Thứ năm, 27/08/2015 | 10:04

verenhat.vn website cung cấp vé máy bay rẻ nhất verenhat.vn - Yasaka Saigon Resort Hotel & Spa Nha Trang Hotel

Địa chỉ: 18 Trần Phú, Tran Phu Beach Front, Nha Trang

Nằm dọc bãi biển riêng của Vịnh Nha Trang, Yasaka Saigon Nhatrang Hotel có các phòng nhìn ra biển. Khách sạn có spa và hồ bơi trên tầng thượng với sân hiên tắm nắng rộng. Ngoài ra còn có tiện nghi chơi thể thao dưới nước.
Các phòng có cửa sổ lắp panen với tầm nhìn bao quát ra biển. Minibar, tiện nghi pha trà/cà phê cũng như két an toàn cũng có trong phòng. Một số phòng chọn lọc cung cấp Wi-Fi miễn phí.
Khách có thể thuê xe đạp để khám phá khu vực xung quanh hoặc chọn tắm nắng ở bãi biển riêng. Các tiện nghi nướng thịt ngoài trời cũng có tại đây. Nhân viên thân thiện tại đây có thể đáp ứng các nhu cầu tham quan và kinh doanh của du khách.
Khách sạn có 3 nhà hàng và 2 quầy bar với các lựa chọn cho các sự kiện riêng. Sole Fish Restaurant chuyên phục vụ các món hải sản, trong khi nhà hàng Red Onion trên tầng thượng có tầm nhìn ra Vịnh Nha Trang. Để thưởng thức đồ uống, du khách có thể ghé qua Yasaka Beach Bar.
* Giao thông thuận lợi:
- Cách ga tàu Nha Trang 1,3km
* Khu vực này nổi tiếng với
- bãi biển
- ngắm cảnh
- nhà hàng
* Khoảng cách đến sân bay:
- Sân bay Quốc Tế Cam ranh (27,9 Km)

Bản đồ

bản đồ khách sạn Yasaka - vé rẻ nhất

Hình ảnh khách sạn:

khách sạn Nha Trang - vé rẻ nhất khách sạn nha trang - vé rẻ nhất khách sạn nha trang - vé rẻ nhất khách sạn nha trang - vé rẻ nhất

 

Đặt phòng vui lòng liên hệ

Hà Nội: 043-775-9997

Hồ Chí Minh: 08.35016257

Bắc Ninh: 0241.3700100