Bạn đang xem: Khi buồn chúng ta nên làm gì để hết buồn? VnTim™ – Nhiều người trong số tất cả chúng ta nghĩ rằng mình cô độc với nỗi buồn chán của riêng mình. Mỗi

Bạn đang xem: làm gì để hết buồn


VnTim™ – Nhiều người trong số tất cả chúng ta nghĩ rằng mình cô độc với nỗi buồn chán của riêng mình. Mỗi một ngày tất cả chúng ta gặp biết bao nhiêu chuyện. Chuyện mới lạ: có, chuyện vui: có, không muốn: có mà chuyện buồn cũng có.
Nhiều người cứ thích luẩn quẩn với nỗi buồn, có những bạn lấy u buồn làm ý nghĩa cuộc sống. Một ngày mà không có chuyện buồn để than thở thì họ cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó.

VnTim™ – Nhiều người trong số tất cả chúng ta nghĩ rằng mình cô độc với nỗi buồn chán của riêng mình. Mỗi một ngày tất cả chúng ta gặp biết bao nhiêu chuyện. Chuyện mới lạ: có, chuyện vui: có, không muốn: có mà chuyện buồn cũng có.Nhiều người cứ thích luẩn quẩn với nỗi buồn, có những bạn lấy u buồn làm ý nghĩa cuộc sống. Một ngày mà không có chuyện buồn để than thở thì họ cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó.

Khi buồn chúng ta nên làm gì?

Đi dạo chơi ví dụ. Hít thở không khí trong lành, tận hưởng một đêm thoải mái sẽ khiến bạn bớt cảm thấy mệt mỏi.
Ăn uống: Nhất là con gái, khi gặp chuyện, nhiều bạn thường thích ăn những món ăn vặt linh tinh: chè, quẩy nóng, bánh bao chiên, sinh tố, sữa chua thập cẩm, caramen… Món ăn ngon và việc “tiêu diệt” hết chỗ đồ ăn mà bạn gọi sẽ giúp bạn điềm tĩnh lại.
Bật PC, lên mạng, chat, đọc tin, treo status than thở…  cũng là một gợi ý tốt. Khi thấy bạn mình để status: ,… bạn có thể lãnh đạm được không? Đồng bọn của các bạn cũng vậy đấy. Họ yêu quý bạn và quan tâm, lo ngại cho bạn.
Buồn thì đi ngủ: Bạn đừng vội cười chê khi thấy có những người hễ buồn chán là đi ngủ. Không phải là họ trốn chạy nỗi buồn trong những giấc mơ đâu, chỉ đơn giản là trí óc của họ cần được nghỉ ngơi. Một giấc ngủ sâu (mặc dù rất khó để ngủ ngon vì bạn đang có tâm trạng) sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc.
Bạn cũng có thể đọc sách, chơi với chó cưng, mèo cưng nhà bạn,… hãy để tâm trí bận rộn với hàng tá công việc. Ít nhất bạn sẽ quên đi vấn đề của mình được một lúc, đợi đến lúc tỉnh táo hơn để tư duy.

Chia sẻ:
Một cái ôm và một ánh nhìn thông cảm có thể giúp bạn lấy lại trí não. Hay đơn giản chỉ cần phải có người chia sẻ để vơi đi nỗi buồn.
, bạn sẽ thu được nhiều lời khuyên hữu ích từ những người xa lạ biết thấu hiểu.
. Một mình chịu đựng nỗi buồn lúc nào cũng khó khăn hơn là chia sẻ bớt gánh nặng của mình cùng những trang nhật ký. Nhật ký chỉ biết lắng nghe mà không thể làm phiền bạn bằng những thắc mắc hay lời trách cứ.

Nếu không muốn chia sẻ
… bạn hãy làm những gì bạn muốn. Hãy ngồi một mình gặm nhấm nỗi buồn, để trái tim được thỏa sức thống khổ. Bạn cứ việc khóc nếu bạn cảm thấy muốn khóc nhưng bạn hãy tự nhủ như nàng Scarlet trong “Cuốn theo chiều gió” tự nhủ mỗi khi gặp vấn đề:

Thường thường đàn ông buồn thì hay đi uống rượu cho thật say rồi về đi ngủ — không chịu đối mặt với nỗi buồn
Thế còn đàn bà con gái mà buồn thì hay giam mình vào những chỗ yên tĩnh, hoặc chỉ có một mình– đắm chìm trong nỗi buồn.

==>> Nhưng tốt nhất nếu ko muốn chia sẻ với ai đó thì hãy tìm một nơi yên tĩnh và Khóc, hãy khóc hết sức có thể rồi bạn sẽ chìm vào giấc ngủ một cách tự nhiên và khi tinh dậy bạn sẽ có một trí não sảng khoát hơn lúc nào hết.

Nếu bạn đang có tâm trạng buồn thì theo tôi bạn hãy đối mặt với nỗi buồn bằng cách:
— tìm thấy nguyên nhân làm bạn buồn:
— với nguyên nhân đó thì có nhất thiết phải tư duy nhiều đến buồn không?
— nếu thực sự nguyên nhân đó làm bạn buồn thì bạn phải mau chóng khắc phục lý do đó ngay
— Khắc phục bằng cách nào?
— lập ra plan cần phải làm gì
— buồn vu vơ thì chỉ cần thay đổi không khí là xong
— buồn vì các mối quan hệ xã hội thì xem lại thái độ của mình
— buồn về tình cảm thì cần xem lại bản thân đã đúng mực chưa?
— buồn về tình yêu thì xem lại mình đã thực sự yêu chưa? vì khi yêu thực sự thi người ta dễ tha thứ cho nhau hơn.
— Hành động như vậy nào?
— ngay mau lẹ vạch ra những việc cần làm ngay và khắc phục triệt để tránh gây hậu quả nghiêm trọng
— không nên để thời gian chết trong tư duy, tức là phải tập trung nghĩ sâu và có hướng ngay, không được khất lại
— làm xong rồi không được hối hận.

Nếu bạn không rơi vào tâm trạng ” tôi buồn không hiểu vì sao tôi buồn”, thì tui nghĩ ban sẽ có nhiều việc để làm khi buồn đấy. Nào tất cả chúng ta bắt đầu bạn nhé.

See also  Ăn gì ở quận 1? Top 41 Món ngon quận 1 + địa điểm quán ăn ngon quận 1 - ăn gì ở quận 1

Nếu như khi ban :
– BUỒN …….. NGỦ : Nên làm một giấc cho tới khi nào hết buồn mới thôi.
– BUỒN ……..TÌNH: nên ca bài ” hát với dòng sông” bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn đấy.
– BUỒN …….. BỰC : Nên làm đỡ một ly nước mát vậy.
– BUỒN …….. MIỆNG: Nên tìm đến người khắc khẩu vời minh nhất để tranh luận.
– BUỒN ……..CHÂN TAY : Nên thử làm người ” giỏi giang việc nước, đảm đang việc nhà” xem sao.
– BUỒN …….. VU VƠ : ta làm thơ vậy.
– Sẽ còn Buồn và Buồn : Bạn hãy tiếp tục tìm kiếm đi, rồi bạn sẽ thấy rất BUỒN ………. CƯỜI cho ma xem .

khi buồn bạn làm gì
Còn nếu mà buồn tình, bồ chọc giận thì bật pc lên, mở hình “hắn” ra rồi vào Paint vẻ qua(`ng we`σ lên mặt đáng khinh đó. Sau này là đến phần ngắt/nhéo. Thấy khó ưa chổ nào là “hớt” bỏ chổ đó. Khi làm xong “giãi phẩu” là đến lúc save rồi thảy vào tin nhắn hộp thư online của “chẳ” cho chả biết rằng ….”đụng đến “pa`” là đời trai sẽ ra như vậy đó biết chưa “…….Lúc chả “sợ hải kinh khủng” săm soi hình ấy cũng là lúc mình “và con tim đã vui trở lại”.

Còn khi cô quạnh / lạc loài thì ôm gấu trùm mền lăng đùng ra ngủ để…giệt mộng. Cũng có khi thì lại ngấu nghiếng ăn… ăn…. rồi lại cứ vậy mà ăn. Độc thân chừng nào thì lại thích ăn chừng ấy.

Cuộc sống không chỉ toàn hoa hồng. Có những lúc bạn cảm thấy thật sự chán nản và thất vọng, này là khi công việc của các bạn tồi tệ nhất, khi bạn không còn một xu dính túi hay khi bạn cãi vã với người yêu. Thế nhưng đôi lúc công thức để vượt qua thời khắc khó khăn này lại là những việc làm hết sức bình thường:

-Tập thể dục

Tập thể dục sẽ làm tăng nhịp tim, đồng thời tăng lượng serotorin (hormone giúp bạn cảm thấy vui vẻ). Vì vậy, chắc cú bạn sẽ cảm thấy khá hơn.

Có đôi lúc cuộc sống không chỉ toàn hoa hồng

-Alo cho một người bạn

Bạn không cần phải luôn luôn chịu đựng trong im lặng- một giọng nhiệt tình ở đầu kia smartphone có thể an ủi bạn rất nhiều.

-Ăn một cái gì đó

Một chiếc bánh ngọt, một cốc trà hay một ít hoa quả có thể giúp bạn cảm thấy khá hơn ngay mau lẹ.

-Đọc sách

Một câu truyện hay là liều thuốc lý tưởng mang sự lưu ý của các bạn ra khỏi những rắc rối của chính mình. Có thể mượn sách của bạn thân hay tìm trong thư viện- và nhớ đừng nhận xét một quyển sách qua cái bìa của nó nhé!

-Hòa mình với thiên nhiên

Leo núi, tắm biển, đi dạo trong một khu rừng gần đó – hay chỉ loanh quanh một cồn cát nhỏ ( tùy vào nơi bạn sống) là những việc đó có thể làm bạn phấn khởi hơn.

-Dành thời gian bên người bạn yêu quý

Không gì tuyệt bằng được ở bên một người yêu quý và quan tâm đến bạn. Hãy chia sẻ với người đó vấn đề của các bạn, nhưng hãy nhớ nói cả các đề tài khác nữa.

-Mua cho mình cái gì đó

Không cần phải mất một khoản tiền lớn, chỉ cần một quyển tạp chí hay một thỏi sô cô la có thể tạo thành điều kỳ diệu. Hãy chiều bạn tri kỷ một tí !

-Hẹn gặp người “cố vấn “của các bạn

=>Hãy lạc quan lên cuộc sống còn rất nhiều điều tươi đẹp

Chỉ cần hẹn gặp đã làm bạn cảm thấy yên tâm hơn nhiều rồi. Hãy trò chuyện với những người có kinh nghiệm và đã trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống hoặc gọi cho dịch vụ tư vấn, ở đó có những tư vấn viên được huấn luyện thường trực 24 giờ một ngày.

-Ngủ một tí

Thường thì chỉ cần một giấc ngủ ngắn đã có thể khiến bạn cảm thấy tốt hơn rồi. Khi bạn gặp rắc rối, bạn sẽ khó ngủ đủ giấc, vì vậy, hãy thử ôm lấy cái gối của các bạn.

-Khóc thật to
Không có gì xua tan đau buồn hữu hiệu bằng khóc thật to. Đừng cố nhịn làm gì, nó chỉ khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn mà thôi.

Ρ/s: Và nhiều cách của mỗi người chứ nhỉ.Ai có cách nào hay và hiệu quả thì nhớ chia sẻ nha.

VnTim™ – Nhiều người trong số tất cả chúng ta nghĩ rằng mình cô độc với nỗi buồn chán của riêng mình. Mỗi một ngày tất cả chúng ta gặp biết bao nhiêu chuyện. Chuyện mới lạ: có, chuyện vui: có, không muốn: có mà chuyện buồn cũng có.Nhiều người cứ thích luẩn quẩn với nỗi buồn, có những bạn lấy u buồn làm ý nghĩa cuộc sống. Một ngày mà không có chuyện buồn để than thở thì họ cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó.. Hít thở không khí trong lành, tận hưởng một đêm thoải mái sẽ khiến bạn bớt cảm thấy mệt mỏi.Nhất là con gái, khi gặp chuyện, nhiều bạn thường thích ăn những món ăn vặt linh tinh: chè, quẩy nóng, bánh bao chiên, sinh tố, sữa chua thập cẩm, caramen… Món ăn ngon và việc “tiêu diệt” hết chỗ đồ ăn mà bạn gọi sẽ giúp bạn điềm tĩnh lại…. cũng là một gợi ý tốt. Khi thấy bạn mình để status:,… bạn có thể lãnh đạm được không? Đồng bọn của các bạn cũng vậy đấy. Họ yêu quý bạn và quan tâm, lo ngại cho bạn.: Bạn đừng vội cười chê khi thấy có những người hễ buồn chán là đi ngủ. Không phải là họ trốn chạy nỗi buồn trong những giấc mơ đâu, chỉ đơn giản là trí óc của họ cần được nghỉ ngơi. Một giấc ngủ sâu (mặc dù rất khó để ngủ ngon vì bạn đang có tâm trạng) sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc.,… hãy để tâm trí bận rộn với hàng tá công việc. Tối thiểu bạn sẽ quên đi vấn đề của mình được một lúc, đợi đến lúc tỉnh táo hơn để tư duy.Một cái ôm và một ánh nhìn thông cảm có thể giúp bạn lấy lại trí não. Hay đơn giản chỉ cần phải có người chia sẻ để vơi đi nỗi buồn., bạn sẽ thu được nhiều lời khuyên hữu ích từ những người xa lạ biết thấu hiểu.. Một mình chịu đựng nỗi buồn lúc nào cũng khó khăn hơn là chia sẻ bớt gánh nặng của mình cùng những trang nhật ký. Nhật ký chỉ biết lắng nghe mà không thể làm phiền bạn bằng những thắc mắc hay lời trách cứ…. bạn hãy làm những gì bạn muốn. Hãy ngồi một mình gặm nhấm nỗi buồn, để trái tim được thỏa sức thống khổ. Bạn cứ việc khóc nếu bạn cảm thấy muốn khóc nhưng bạn hãy tự nhủ như nàng Scarlet trong “Cuốn theo chiều gió” tự nhủ mỗi khi gặp vấn đề:Thường thường đàn ông buồn thì hay đi uống rượu cho thật say rồi về đi ngủ — không chịu đối mặt với nỗi buồnThế còn đàn bà con gái mà buồn thì hay giam mình vào những chỗ yên tĩnh, hoặc chỉ có một mình– đắm chìm trong nỗi buồn.Nhưng tốt nhất nếu ko muốn chia sẻ với ai đó thì hãy, hãy khóc hết sức có thể rồi bạn sẽ chìm vào giấc ngủ một cách tự nhiên và khi tinh dậy bạn sẽ có một trí não sảng khoát hơn lúc nào hết.Nếu bạn đang có tâm trạng buồn thì theo tôi bạn hãy đối mặt với nỗi buồn bằng cách:— tìm thấy nguyên nhân làm bạn buồn:— với nguyên nhân đó thì có nhất thiết phải tư duy nhiều đến buồn không?— nếu thực sự nguyên nhân đó làm bạn buồn thì bạn phải mau chóng khắc phục nguyên nhân đó ngay— Khắc phục bằng cách nào?— lập ra plan cần phải làm gì— buồn vu vơ thì chỉ cần thay đổi không khí là xong— buồn vì các mối quan hệ xã hội thì xem lại thái độ của mình— buồn về tình cảm thì cần xem lại bản thân đã đúng mực chưa?— buồn về tình yêu thì xem lại mình đã thực sự yêu chưa? vì khi yêu thực sự thi người ta dễ tha thứ cho nhau hơn.— Hành động như vậy nào?— ngay mau lẹ vạch ra những việc cần làm ngay và khắc phục triệt để tránh gây hậu quả nghiêm trọng— không nên để thời gian chết trong tư duy, tức là phải tập trung nghĩ sâu và có hướng ngay, không được khất lại— làm xong rồi không được hối hận.Nếu bạn không rơi vào tâm trạng ” tôi buồn không hiểu vì sao tôi buồn”, thì tui nghĩ ban sẽ có nhiều việc để làm khi buồn đấy. Nào tất cả chúng ta khởi đầu bạn nhé.Nếu như khi ban :- BUỒN …….. NGỦ : Nên làm một giấc cho tới khi nào hết buồn mới thôi.- BUỒN ……..TÌNH: nên ca bài ” hát với dòng sông” bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn đấy.- BUỒN …….. BỰC : Nên làm đỡ một ly nước mát vậy.- BUỒN …….. MIỆNG: Nên tìm đến người khắc khẩu vời minh nhất để tranh luận.- BUỒN ……..CHÂN TAY : Nên thử làm người ” giỏi giang việc nước, đảm đương việc nhà” xem sao.- BUỒN …….. VU VƠ : ta làm thơ vậy.- Sẽ còn Buồn và Buồn : Bạn hãy tiếp tục tìm kiếm đi, rồi bạn sẽ thấy rất BUỒN ………. CƯỜI cho ma xem .Còn nếu mà buồn tình, bồ chọc giận thì bật pc lên, mở hình “hắn” ra rồi vào Paint vẻ qua(`ng we`σ lên mặt đáng khinh đó. Sau này là đến phần ngắt/nhéo. Thấy khó ưa chổ nào là “hớt” bỏ chổ đó. Khi làm xong “giãi phẩu” là đến lúc save rồi thảy vào tin nhắn hộp thư online của “chẳ” cho chả biết rằng ….”đụng đến “pa`” là đời trai sẽ ra như vậy đó biết chưa “…….Lúc chả “sợ hải kinh khủng” săm soi hình ấy cũng là lúc mình “và con tim đã vui trở lại”.Còn khi cô quạnh / lạc loài thì ôm gấu trùm mền lăng đùng ra ngủ để…giệt mộng. Cũng có khi thì lại ngấu nghiếng ăn… ăn…. rồi lại cứ vậy mà ăn. Độc thân chừng nào thì lại thích ăn chừng ấy.Cuộc sống không chỉ toàn hoa hồng. Có những lúc bạn cảm thấy thật sự chán nản và thất vọng, này là khi công việc của các bạn tồi tệ nhất, khi bạn không còn một xu dính túi hay khi bạn cãi vã với người yêu. Thế nhưng đôi lúc công thức để vượt qua thời khắc khó khăn này lại là những việc làm hết sức bình thường:-Tập thể dụcTập thể dục sẽ làm tăng nhịp tim, đồng thời tăng lượng serotorin (hormone giúp bạn cảm thấy vui vẻ). Vì vậy, chắc cú bạn sẽ cảm thấy khá hơn.Có đôi lúc cuộc sống không chỉ toàn hoa hồng-Alo cho một người bạnBạn không cần phải luôn luôn chịu đựng trong im lặng- một giọng nhiệt tình ở đầu kia smartphone có thể an ủi bạn rất nhiều.-Ăn một cái gì đóMột chiếc bánh ngọt, một cốc trà hay một ít hoa quả có thể giúp bạn cảm thấy khá hơn ngay mau lẹ.-Đọc sáchMột câu truyện hay là liều thuốc lý tưởng mang sự lưu ý của các bạn ra khỏi những rắc rối của chính mình. Có thể mượn sách của bạn thân hay tìm trong thư viện- và nhớ đừng nhận xét một quyển sách qua cái bìa của nó nhé!-Hòa mình với thiên nhiênLeo núi, tắm biển, đi dạo trong một khu rừng gần đó – hay chỉ loanh quanh một cồn cát nhỏ ( tùy vào nơi bạn sống) là những việc đó có thể làm bạn phấn khởi hơn.-Dành thời gian bên người bạn yêu quýKhông gì tuyệt bằng được ở bên một người yêu quý và quan tâm đến bạn. Hãy chia sẻ với người đó vấn đề của các bạn, nhưng hãy nhớ nói cả các đề tài khác nữa.-Mua cho mình cái gì đóKhông cần phải mất một khoản tiền lớn, chỉ cần một quyển tạp chí hay một thỏi sô cô la có thể tạo thành điều kỳ diệu. Hãy chiều bạn tri kỷ một tí !-Hẹn gặp người “cố vấn “của các bạn=>Hãy lạc quan lên cuộc sống còn rất nhiều điều tươi đẹpChỉ cần hẹn gặp đã làm bạn cảm thấy yên tâm hơn nhiều rồi. Hãy trò chuyện với những người có kinh nghiệm và đã trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống hoặc gọi cho dịch vụ tư vấn, ở đó có những tư vấn viên được huấn luyện thường trực 24 giờ một ngày.-Ngủ một chútThường thì chỉ cần một giấc ngủ ngắn đã có thể khiến bạn cảm thấy tốt hơn rồi. Khi bạn gặp rắc rối, bạn sẽ khó ngủ đủ giấc, vì vậy, hãy thử ôm lấy cái gối của các bạn.-Khóc thật toKhông có gì xua tan đau buồn hữu hiệu bằng khóc thật to. Đừng cố nhịn làm gì, nó chỉ khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn mà thôi.Ρ/s: Và nhiều cách của mỗi người chứ nhỉ.Ai có cách nào hay và hiệu quả thì nhớ chia sẻ nha.

See also  Lịch nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm nay - nghỉ lễ 30 4 và 1 5


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài làm gì để hết buồn

Sống sót qua cuộc chia tay

alt

 • Tác giả: Giang Ơi
 • Ngày đăng: 2017-10-07
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3934 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Plan cụ thể của mình dành riêng cho bạn để sống sót qua con trăng này. Chia tay là chuyện có vẻ hầu như mọi người đều phải trải qua nhưng không phải ai cũng biết cách vượt qua sự đau lòng đó.

  ❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:

  MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN – https://giangoi.com/
  FACEBOOK – https://www.facebook.com/giangoivlog
  INSTAGRAM – https://www.instagram.com/giangoivlog

Hướng dẫn cách làm sao để hết buồn nhanh chóng, hiệu quả

 • Tác giả: thanhbinhpsy.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9295 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những nguyên nhân nào kéo theo nỗi buồn trong cuộc sống và làm sao để hết buồn nhanh chóng để tiếp tục làm việc, học tập?

Làm Gì Khi Buồn: 13 Cách Giúp Bạn Hết Buồn Đáng Để Thử

 • Tác giả: wefresher.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3621 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi buồn nên làm gì cho hết buồn? Hãy tìm hiểu các cách trong nội dung này để đánh bật nỗi buồn của các bạn nhé.

Làm sao để hết buồn? TOP 9 cách làm hết buồn chán nhanh nhất

 • Tác giả: bancobiet.org
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7898 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để hết buồn là thắc mắc thu được quan tâm lớn của nhiều độc giả sau đây là TOP 9 cách làm hết buồn chán nhanh nhất của bancobiet.org

Phương pháp để Hết Buồn bã

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3947 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương pháp để Hết Buồn bã. Rất nhiều người cảm thấy buồn bã vào thời điểm nào đó trong cuộc sống. Nỗi buồn có thể là cảm nhận “chán chường” hay triệu chứng trầm cảm lâm sàng, làm tác động tới cảm nhận, tư duy và hành vi của các bạn. Thỉnh thoảng cảm…

Khi buồn nên làm gì là tốt nhất để chuồn chuồn cất cánh đi?…

 • Tác giả: fususu.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8048 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn gặp thất bại? Hay bị gấu đá? Tóm lại là buồn như chuồn chuồn. Vậy khi buồn nên làm gì là tốt nhất? Tôi khuyên bạn hãy.. ngồi im.

Làm Cách Nào Để Hết Buồn Ngủ Khi Cần Sự Tỉnh Táo? Làm Gì Để Hết Buồn, Cân Bằng Cảm Xúc Nhanh Chóng

 • Tác giả: actech.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5024 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vui buồn là chuyện thường tình, ai cũng gặp mỗi ngày, Nó giống như thời tiết vậy! Trời có ngày nắng và cũng có khi mưa

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí

See also  Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại và ứng dụng quản lý free - ứng dụng quản lý bán hàng

By Minnie Trieu

Minnie Trieu là người sáng lập website jetstarour.vn – Trang chia sẻ những thông tin về du lịch như khách sạn, các khu du lịch mới nổi hàng đầu Việt Nam. Tốt nghiệp chuyên ngành báo chí của đại học Đại học Thành Công – Đài Loan từ năm 2017, Minnie Trieu chuyên nghiên cứu các chủ đề du lịch, ẩm thực, blog, và các tin tức giải trí thú vị trong và ngoài nước...Xem thêm > Minnie Trieu