Viết Đoạn Văn Về Tình Yêu Thương Con Người ❤️️ 17 Bài Hay ✅ Tuyển Tập Văn Mẫu Đặc Sắc, Giàu Ý Nghĩa Về Những Giá Trị Tốt Đẹp Trong Cuộc Sống

Bạn đang xem: viết đoạn văn về tình yêu thương trong cuộc sống

Viết Đoạn Văn Về Tình Yêu Thương Con Người ❤️️ 17 Bài Hay ✅ Tuyển Tập Văn Mẫu Đặc Sắc, Giàu Ý Nghĩa Về Những Giá Trị Tốt Đẹp Trong Cuộc Sống.

Viết Đoạn Văn Về Tình Yêu Thương Con Người Trong Cuộc Sống – Mẫu 1

Viết đoạn văn về tình yêu thương loài người trong cuộc sống là một trong những đề tài hay và ý nghĩa giúp lan toả những thông điệp sâu sắc.

Nhân loại ta sinh ra, được sống trên đời đã là một hạnh phúc lớn. Nhưng có vẻ được sống trong lòng của người khác đang là hạnh phúc to hơn. Đó chính là khi có cảm nhận yêu thương và được yêu thương. Tình yêu thương là thứ tình cảm tốt đẹp mà loài người giành cho nhau.

Tình thương là những nét đẹp đơn sơ, trong sáng của tình người, lòng nhân hậu, sự khoan dung, cao thượng, vị tha và công lí. Đó có thể là tình cảm gia đình, tình bằng hữu, tình yêu lứa đôi, tình người nói chung. Nó có thể là thứ tình cảm vun đắp, xây dựng trong một thời gian dài nhưng cũng có thể chỉ là một niềm thương cảm chực trào dâng khi ta gặp một hoàn cảnh nào đó.

Yêu thương chính là khi ta thông cảm quan tâm trợ giúp người có tình cảnh xấu số, khó khăn trong cuộc sống, yêu mến và trân trọng những người có phẩm chất đạo đức tốt, tình cảm cao đẹp. Nhưng dù với bất kể dấu hiệu nào thì tình yêu thương cũng luôn mang lại những điều kì diệu riêng cho cả người cho đi và nhận về nó. Cái hạnh phúc mà tình yêu thương mang lại giành cho cả hai phía. Không những thế, yêu thương đang là lực mê hoặc kéo loài người ta xích lại gần nhau, tạo thành khối thống nhất, tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp giữa người với người.

Song trong cuộc sống hiện đại ngày nay, còn tồn tại những kẻ sống lạnh lùng như một cỗ máy, vô hồn vô cảm, chỉ biết sống cho mình, luôn đố kị ganh ghét, xung đột, cướp đoạt, là mối hiểm họa lớn cho xã hội mà ta cần lên án và tiêu diệt. Yêu thường mang lại hạnh phúc cho nhân loại, chỉ có yêu thương mới xoa dịu những ngăn cách giàu nghèo, những bất đồng đố kị, làm cho xã hội văn minh tươi đẹp. Vì vậy hãy dành tình thương của mình cho mọi người thật nhiều.

Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi ta biết mạnh dạn cho đi, hãy đem tình thương của mình gửi đến muôn đời như cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã nhắn nhủ: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng, để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi”.

Mời bạn đón đọc 🌜 Viết Đoạn Văn 200 Chữ 🌜 Cách Viết & 24 Bài Văn Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Về Tình Yêu Thương Hay – Mẫu 2

Để viết đoạn văn về tình yêu thương hay, các em học viên cần phải có hệ thống những luận điểm rõ ràng và triển khai câu văn mạch lạc, sáng ý nhằm làm rõ vai trò và ý nghĩa của tình yêu thương loài người với loài người.

Một trong những phẩm chất cao quý của loài người này là lòng yêu thương. Tình yêu thương hình như là sợi dây vô hình, nối kết những trái tim yêu thương lẫn nhau giữa loài người và loài người với nhau. Vậy tình yêu thương có nghĩa là gì? Này là thứ tình cảm thiêng liêng quý báu, là sự quan tâm giữa loài người với loài người. Vậy vì sao tất cả chúng ta cần phải có tình yêu thương? Bởi vì nó trổ tài phẩm chất cao quý của một loài người.

Có tình yêu thương, loài người bỗng trở nên tốt đẹp hơn trong tâm hồn. Nó nuôi dưỡng tâm hồn tất cả chúng ta ngày càng hoàn thiện hơn về mặt tư cách, nhân phẩm, đạo đức. Nhờ có tình yêu thương mà những nỗi đau, vết thương trong tâm hồn hình như được hàn gắn, làm cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn, phát triển tốt hơn. Dẫn chứng mà tất cả chúng ta đơn giản thấy được đó chính là những trào lưu mời gọi sự trợ giúp đồng bào miền trung bị lũ lụt hàng năm hoành hành, vùng đồng bằng sông cửu long bị thiên tai tàn phá nặng nề…

Qua đó ta thấy được tình yêu thương loài người luôn luôn sẵn có trong trái tim của mỗi loài người nhưng khi “có dịp” thì tấm lòng yêu thương ấy bỗng trỗi dậy mạnh mẽ như đợt sóng trào dâng. Ngoài những hoạt động, trào lưu lớn đó thì là một học viên tuy không có nhiều khả năng nhưng mỗi người một tí để trợ giúp những bạn có hoàn cảnh khó khăn như trợ giúp bạn trong chương trình học, một quyển vở, quyển sách, cái bút… đó đều là phương pháp để trổ tài tình yêu thương dù là nhỏ xíu.

Tuy vậy, trong đời sống của tất cả chúng ta vẫn còn nơi nào đó rất nhiều những kẻ thờ ơ, ghẻ lạnh, vô tâm trước sự thống khổ vất vả của những người xung quanh mình. Ta đơn giản bắt gặp những loài người này khi ở ngoài đường một người bị tai nạn, té xe xuống đường thì biết bao nhiêu đôi mắt đổ dồn vào cảnh tượng này mà không một cánh tay dang ra cứu giúp.

Tóm lại có tình yêu thương chính là một phẩm chất tốt đẹp, quý báu mà tất cả chúng ta cần gìn giữ và phát huy. Tất cả chúng ta là học viên còn ngồi trên ghế nhà trường, ta cần tập luyện, trau dồi, bồi dưỡng phẩm chất này để cuộc sống tâm hồn của mình ngày càng tốt đẹp hơn.

Viết Đoạn Văn Về Tình Yêu Thương Con Người Ngắn Gọn – Mẫu 3

Muốn viết đoạn văn về tình yêu thương loài người ngắn gọn, các em học viên cần sử dụng cách diễn tả lắng đọng và sử dụng từ ngữ súc tích, giàu ý nghĩa.

Tình yêu thương là dấu hiệu cao đẹp nhất cho mối quan hệ giữa người với người trong cuộc sống. Tình yêu thương là một khái niệm trừu tượng của toàn cầu trí não, được hiểu là tình cảm yêu mến, thương cảm, gắn bó sâu sắc giữa người với người, thậm chí là giữa người với động vật, thực vật. Tình yêu thương là tình cảm xuất phát từ trái tim, được dấu hiệu phong phú, phong phú thông qua hành động, cử chỉ, lời nói của loài người như thấu hiểu, trợ giúp, đoàn kết, kính trọng.

Đó có thể là tình yêu thương giữa người người thân quen, bạn thân, thầy cô,… cũng có thể là tình yêu thương giữa những loài người xa lạ, những loài người cùng khổ, cùng thấu hiểu với nhau trong cuộc sống. Trong cuộc sống, tình yêu thương giúp loài người trở nên thân thiện, thấu hiểu và gắn bó với nhau hơn, từ đó xây dựng một xã hội văn minh, giàu giá trị nhân văn nhân đạo.

Người sống có tình yêu thương sẽ được mọi người yêu quý, kính trọng và trợ giúp. Trái lại, nếu ta sống vô cảm, ích kỉ, không có tình thương thì sẽ nhận lại những hậu quả thích đáng, này là sự xa lánh, lạnh nhạt của những người xung quanh. Vì vậy, mỗi tất cả chúng ta cần hiểu rõ giá trị của tình yêu thương, bởi: “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào miễn phí Mới Nhất

Viết Đoạn Văn Về Tình Yêu Thương Con Người Với Con Người – Mẫu 4

Muốn viết đoạn văn về tình yêu thương loài người ngắn gọn, các em học viên cần sử dụng cách diễn tả lắng đọng và sử dụng từ ngữ súc tích, giàu ý nghĩa.

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển loài người đang dần phải đương đầu với rất nhiều những khó khăn từ cuộc sống, nhưng tất cả chúng ta không lúc nào được quên lối sống yêu thương bởi lẽ: “yêu thương khi cho đi sẽ còn mãi”. Tình yêu thương giữa loài người với loài người từ xưa đến nay vẫn luôn luôn được coi trọng, nó không chỉ là truyền thống của dân tộc Việt Nam, mà nó đang là một phẩm chất vô cùng đáng quý mà mỗi người cần phải có.

Trong xã hội này, hiện tại có rất nhiều mảnh đời chịu xấu số, đau thương, khó khăn, việc tất cả chúng ta yêu thương, đùm bọc, trợ giúp những người đó làm xoa dịu, giảm bớt nỗi đau của họ, xã hội cũng sẽ phát triển đẹp đẽ, vững mạnh hơn dựa trên nền tảng yêu thương, san sẻ, trợ giúp nhau. Mỗi người biết chia sẻ, yêu thương, trợ giúp người khác một tí sẽ góp phần làm cho xã hội này giàu tình cảm hơn, phát triển văn minh hơn.

Hiện tại khi xã hội ngày càng phát triển nhiều người chỉ đuổi theo đồng tiền khiến họ có những tư duy lệch lạc, sai lầm về sự yêu thương và trân trọng so với mọi người xung quanh, niềm vui họ đang nghĩ đến chỉ là những đồng tiền mà họ đang chạy đua với nó, đây là một thái độ rất đáng báo động, tất cả chúng ta cần phải thay đổi tư tưởng sống ngày càng một đúng đắn hơn. Mỗi tất cả chúng ta cần phải biết yêu thương, chia sẻ với mọi người xung quanh để txây dựng một xã hội phát triển vững chắc dựa trên nền tảng tình cảm yêu thương giữa loài người với loài người.

Xem nhiều hơn 🌹 Viết Đoạn Văn Khoảng 200 Chữ Về Phẩm Chất Cần Có Của Thanh Niên 🌹 15 Bài Mẫu Hay

Viết Một Đoạn Văn Về Tình Yêu Thương Con Người Đạt Điểm Cao – Mẫu 5

Để viết một đoạn văn về tình yêu thương loài người đạt điểm cao, các em học viên cần nắm vững phương pháp làm bài và trau chuốt cho mình một văn phong hay.

Yêu thương loài người là một trong những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của dân tộc ta có từ ngàn đời nay. Dân tộc ta luôn gìn giữ và phát huy truyền thống đó. Vậy ta hiểu tình yêu thương là gì? Tình yêu thương được dấu hiệu ở sự thấu hiểu, thấu hiểu, sẻ chia và gắn bó giữa loài người với loài người, từ tư duy và còn trổ tài qua cả hành động tương thân tương ái, trợ giúp nhau trong lúc khó khăn hoạn nạn.

Tình yêu thương được trổ tài ở tấm lòng biết sẻ chia, gắn bó giữa người với người: giọt nước mắt nóng hổi lăn trên gò má khi xem một bộ phim khiến ta xúc động, có khi này là nỗi niềm trắc ẩn trước số phận xấu số của những cảnh đời éo le, một ánh nhìn trìu mến thông cảm, một cái nắm tay siết chặt tình bạn thân hay những hành động cử chỉ giản đơn hơn. Bản thân là học viên tất cả chúng ta hãy trổ tài tình yêu thương từ những việc làm nhỏ nhất, hãy dắt tay một em nhỏ, một người lớn tuổi qua đường, khuyến khích các bạn khi gặp những khó khăn, dành phần tiền ăn sáng của mình tạo quỹ thập đỏ trong nhà trường, trợ giúp những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn biết vượt khó học giỏi…

Mỗi khi làm việc đó ta sẽ thấy vui hơn, hạnh phúc hơn và thấy tâm hồn mình cao đẹp hơn được mọi người tin yêu và kính trọng. Tuy nhiên, nếu thiếu tình yêu thương cuộc sống loài người sẽ trở nên trống rỗng, cằn cỗi, tâm hồn loài người bị xơ cứng, ích kỷ, hẹp hòi, này là những loài người cả đời chỉ lo đến quyền lợi cá nhân, thờ ơ vô cảm trước nỗi đau xấu số của người khác, này là dấu hiệu của lối sống ích kỷ, hẹp hòi đi ngược với đạo lý ” thương người như thể thương thân” họ đáng bị xã hội lên án.

Và tất cả chúng ta đừng lúc nào như họ, hãy yêu thương chân tình không vụ lợi, thậm chí ngay cả bản thân phải sống trong hoàn cảnh xấu số, nghèo khổ cũng phải yêu thương người khác. Như vậy, tình yêu thương là một tình cảm cao đẹp, là đạo lý làm người mang lại hạnh phúc cho bản thân và những người xung quanh. Vì vậy tất cả chúng ta – tuổi trẻ ngày hôm nay hãy mở rộng cánh cửa trái tim mang ngọn lửa yêu thương đến với mọi người để cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn.

Chia sẻ 🌹 Cách Viết Đoạn Văn Nghị Luận Xã Hội 200 Chữ 🌹 Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Ngắn Về Tình Yêu Thương Con Người Ý Nghĩa – Mẫu 6

Tham khảo bài mẫu viết đoạn văn ngắn về tình yêu thương loài người ý nghĩa cùng những thông điệp sâu sắc về giá trị cốt lõi của cuộc sống.

Tình yêu thương là tình cảm thiêng liêng mà cả dân tộc ta vẫn luôn gìn giữ và truyền lại cho đời sau. Nó xuất phát từ lòng yêu mến, thấu hiểu, thông cảm và quý mến so với đồng loại và mọi điều xung quanh. Tình thương yêu có sức mạnh rất lớn, nó giúp người khác vững tin hơn trong cuộc sống, giúp người khác vượt qua khổ cực, nó cảm hóa và làm thay đổi những người sống chưa tốt. Tình yêu thương chân tình, nhẹ nhõm của Thị Nở đã chạm đến trái tim cằn khô, sỏi đá của Chí Phèo và thức dậy trong anh những giây phút người nhất.

Tình yêu thương làm cuộc sống này đẹp hơn. Nó mang ta đến đỉnh cao của thành công và vượt lên trên những điều tầm thường. Nó đang là điều quý hiếm nhất trên đời mà người với người có thể trao tặng nhau. Nhiều người từng hối hận muộn màng khi họ chẳng kịp nói lời yêu thương với người thân khi người thân của họ còn sống. Vì vậy đừng ngại nói lời yêu thương với những người mà ta quý mến họ.

Thỉnh thoảng cuộc sống nhiều tranh chấp, hiểu nhầm, hận thù và nó chỉ được hóa giải khi xuất hiện sự tha thứ và tình yêu thương khi bạn sẵn sàng trao đi. Một người chủ động trao tặng tình yêu thương thì bên trong họ tràn ngập tình yêu thương. Muốn có tình yêu thương thì trước hết bạn cần học cách trao đi. Ta cũng không quên phê phán những kẻ sống vô cảm, ích kỷ, hận thù. Và nhiệm vụ của tất cả chúng ta là hãy cảm hoá họ, vì chỉ có tình yêu thương mới có thể biến toàn cầu đầy khổ đau này thành đại dương của hoà bình và hạnh phúc.

Chia sẻ thời dịp 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay miễn phí Mới

Bài Mẫu Viết Một Đoạn Văn Ngắn Về Tình Yêu Thương Chọn Lọc – Mẫu 7

Bài mẫu viết một đoạn văn ngắn về tình yêu thương chọn lọc sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học viên trong quá trình làm bài.

Tình yêu thương đóng vai trò rất trọng yếu trong cuộc sống, đã có người nói rằng “nơi lạnh giá nhất không phải là Bắc Cực, mà là nơi thiếu vắng tình yêu thương”.Tình yêu thương này là sự thấu hiểu lòng nhân ái của loài người so với những số phận xấu số. Vậy vì sao loài người sống để yêu thương? tình yêu thương là nền tảng vững chắc để xây dựng một xã hội văn minh, phát triển, tình yêu thương sưởi ấm cho những trái tim nguội lạnh bị vùi dập bởi thống khổ.

Nhân loại cần phải biết yêu thương, thấu hiểu sẻ chia với những số phận xấu số để xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Hãy để tình yêu thương lan tỏa gắn kết hàng triệu trái tim với nhau để cuộc sống chỉ có yêu thương mà không có những hận thù, thống khổ. Trong cuộc sống có rất nhiều người chọn cho mình cách trổ tài tình yêu thương đồng loại, bằng cách làm từ thiện. Nhờ những quỹ từ thiện mà nhiều trẻ em vùng sâu vùng xa được đi học được ăn uống đầy đủ, nhiều hoàn cảnh khó khăn được trợ giúp, khích lệ khuyến khích để vươn lên trong cuộc sống.

Tuy nhiên không phải ai cũng tin vào điều có thật, loài người sống để yêu thương nhiều người ích kỷ không biết quan tâm đến mọi người xung quanh, không biết sẻ chia với những số phận xấu số, nhiều người lợi dụng tình thương để tạo thành danh tiếng của mình, không những thế một số người luôn ỷ lại nương náu vào lòng tốt của người khác. Mỗi người trong tất cả chúng ta hãy biết phê phán những loài người có những hành động, lối sống sai trái trên biết quan tâm sẻ chia với mọi người xung quanh để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Gợi ý cho bạn 🌟 Viết Đoạn Văn Về Tình Yêu Quê Hương Đất Nước 🌟 21 Mẫu Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Ngắn Về Tình Yêu Thương Con Người Học Sinh Giỏi – Mẫu 8

Bài mẫu viết đoạn văn ngắn về tình yêu thương loài người học viên giỏi sẽ là những ý văn hay với những luận điểm sáng tỏ, rõ ràng.

Mỗi loài người được sinh ra và lớn lên đều trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, trong tình yêu thương của mọi người. Tình yêu thương loài người vốn là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, và ngày càng đóng vai trò trọng yếu trong xã hội hiện tại. Lòng yêu thương loài người là sự quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu thấu hiểu cho nhau, luôn trợ giúp chia sẻ, lo ngại giữa loài người với loài người. Này là một thứ tình cảm vô cùng quý báu của mỗi loài người.

Lòng yêu thương loài người được trổ tài qua nhiều mặt khác nhau. Nhưng đều có một điểm giống nhau này là thứ tình cảm ấy xuất phát từ tận sâu trái tim, từ tấm lòng chân tình của mỗi người.

Người có lòng yêu thương loài người là những người biết trợ giúp, chia sẻ với những khó khăn của người khác, thấy người khác gặp hoạn nạn là tìm cách cùng họ vượt qua. Không chỉ vậy, họ không ngần ngại hy sinh lợi nhuận cá nhân vì tập thể, cộng đồng, họ còn khoan dung, tha thứ cho những sai lầm của người khác. Lòng yêu thương loài người thật giản dị hiện diện mọi ngày, mọi nơi, mọi thời điểm nhưng chúng lại có những sức mạnh phi thường.

Này là tình cảm gia đình, tình yêu thương của ông bà cha mẹ giành cho con cháu, lòng nhớ ơn sâu sắc của con cháu so với ông bà cha mẹ. Những người hàng xóm láng giềng luôn trợ giúp lẫn nhau khi gặp khó khăn. Thầy cô luôn nỗ lực dành trọn vẹn tri thức mình có cho học viên, luôn thấu hiểu trợ giúp các em khi vấp ngã.

Ngày nay, tuy đã hòa bình nhưng quốc gia ta vẫn phải chịu đựng thiên tai hoành hành, lòng yêu thương ấy lại được trổ tài qua những cuộc từ thiện từ chiếc quần áo, sách vở hay gói đồ ăn… Chỉ cần phải có lòng yêu thương, quan tâm, sẻ chia, trợ giúp lẫn nhau, mọi chuyện đều có thể vượt qua được.

Lòng yêu thương loài người trong xã hội hiện tại ngày càng trọng yếu. Trong cuộc sống bộn bề, gấp gáp, mọi người đều phải chịu những stress riêng, vì vậy mà tình yêu thương loài người càng phải được nâng cao. Ai ai cũng yêu thương lẫn nhau thì nhân loại tràn ngập sự hạnh phúc, loài người thân thiện, thân thiết với nhau hơn. Chỉ cần phải có lòng yêu thương, khi ấy làm gì còn xung đột, gây ra bao đau thương như chiến tranh đã để lại. Lòng yêu thương sẽ giúp xây dựng một xã hội văn minh hơn, giàu tình người hơn.

Tuy nhiên, đáng tiếc thay, vẫn còn một số phòng ban loài người sống thật vô cảm, lãnh đạm. Họ gây ra những hành động sai trái tác động đến những người khác như cho hóa chất vào thực phẩm, bán hàng nhái, hàng kém chất lượng, chỉ quan tâm đến lợi nhuận của bản thân mình mà không nghĩ đến lợi nhuận cho cộng đồng. Nhiều người thấy ngoài đường gặp nạn thì thờ ơ, không ra tay trợ giúp, rồi nhiều vụ việc bạo hành gia đình, bạo lực học đường… gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Thật đáng chê trách, lên án!

Hiểu được rõ ý nghĩ, giá trị của lòng thương người, mỗi cá nhân tất cả chúng ta cần phải trau dồi đức tính ấy, hãy yêu thương loài người nhiều hơn, bởi khi ta cho đi tình yêu thương bao nhiêu thì chính bản thân ta sẽ nhận lại được từng ấy. Trong xã hội hiện tại, có rất nhiều tổ chức được mở ra vì loài người, vì nhân quyền toàn bộ đều xuất phát từ lợi nhuận của mọi người, vì tình yêu thương giữa loài người với nhau. Hãy biết yêu quý bản thân một cách đúng đắn, rồi yêu thương loài người khác, cùng giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta như ông cha ta từ xưa đã dạy:

“Nhiễu điều phủ lấy giá gương
Người trong một nước phải thương nhau cùng.”

Bài Mẫu Viết Đoạn Văn Về Tình Yêu Thương Giữa Con Người Đặc Sắc – Mẫu 9

Tham khảo bài mẫu viết đoạn văn về tình yêu thương giữa loài người rực rỡ đã để lại nhiều suy ngẫm cho người đọc.

Lòng yêu thương là một trong những phẩm chất cao đẹp của không chỉ mỗi cá nhân mà của cả nhân loại. So với tuổi trẻ, những loài người đang bước vào ngưỡng cửa cuộc sống, cần trau dồi trí tuệ nhưng nhất định không thể lãng quên một giá trị cơ bản nhất khi làm người, này là biết trân trọng giá trị của tình yêu thương. Tình yêu thương là những xúc cảm phát ra tự đáy tâm hồn dấu hiệu sự chia sẻ, thấu hiểu, thấu hiểu với đồng loại.

Nếu không biết yêu thương những cảnh đời xấu số; nếu không biết trân trọng những người có phẩm chất, tình cảm cao đẹp và không biết nghiêm khắc tập luyện, trau dồi nhân phẩm mình; không biết để cho trái tim mình trỗi lên những xúc cảm yêu thương thì này là người có trái tim “tật nguyền” về xúc cảm hay nói cách khác là vô cảm.

Từ muôn đời nay, mối quan hệ giữa mẫu tử, phụ tử lúc nào cũng thiết lập bởi tình yêu thương và vì vậy nó trở thành những tình cảm thiêng liêng hàng đầu của nhân loại. Cũng cũng chính vì thế, mà mối tình cảm ấy đã đi vào đời sống văn chương và nó trở thành những vần thơ, những mẩu chuyện giàu tính nhân văn nhất.

Bài thơ “Thư gửi mẹ” của Ê-xê-nhin – thi hào Nga đã lay động biết bao nhiêu trái tim loài người. Mẩu chuyện Chử Đồng Tử trong kho tàng văn học dân gian Việt Nam làm ta nhớ mãi về tấm lòng của Chử Cù Văn – người cha hết mực thương còn. Và còn biết bao mẩu chuyện về tình yêu thương khác nữa đã làm ngời sáng giá trị của tình người, tình đời. Mỗi mùa hè đến, những sinh viên với chiếc áo xanh của niềm tin và hi vọng đã lặn lội khắp nơi trợ giúp những đồng bào khó khăn trên khắp dải đất này đã trở thành biểu tượng sáng đẹp về tình yêu thương, biết sống vì yêu thương.

Bên cạnh những thanh niên biết vun đắp, biết đối nhân xử thế bằng tình yêu thương, thì vẫn còn một số ít đang sống thờ ơ, lạnh lùng, vô cảm với xung quanh. Lối sống ích kỉ ấy là một hiện tượng cần lên án, vì nó đi trái lại với truyền thống trọng tình, quý nghĩa của cha ông ta.

Ngày nay, sống trong xã hội. vân minh hơn, thì tình thương càng phải được, đề cao hơn. Này là điều tuổi trẻ cần ý thức và nhận thấy trách nhiệm sống của mình. Tuổi trẻ là đối tượng phải mang cho mình nhiều trọng trách nhất so với chính bản thân, gia đình và xã hội. Vì vậy, trong muôn vàn điều phải học trong kho tàng tri thức của nhân loại phải nhận thức đúng đắn tình thương là đỉnh cao của văn minh nhân loại. Hãy biết sống sẻ chia, thông cảm, thấu hiểu và hướng về cộng đồng, để hoàn thiện tư cách mình và trở thành những công dân có ích.

Tìm hiểu hướng dẫn 🔥 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🔥 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Đoạn Văn Bàn Về Tình Yêu Thương Con Người Ngắn Hay – Mẫu 10

Bài mẫu viết đoạn văn bàn về tình yêu thương loài người ngắn hay sẽ giúp các em học viên chuẩn bị nhanh chóng và ôn tập hiệu quả cho bài xác minh trên lớp.

Xã hội bộn bề với bao nhiêu thứ khiến loài người phải lo toan, quên mất đi những tình cảm tốt đẹp đáng trân trọng. Một trong những tình cảm tốt đẹp ấy là tình yêu thương giữa loài người vậy loài người. Vậy tình yêu thương là gì? Này là sự đùm bọc san sẻ trong mọi khó khăn và lòng trắc ẩn của loài người.

Người có tình yêu thương là người luôn trợ giúp người khác. Thật không khó để bắt gặp những người luôn sẻ chia, đùm bọc lẫn nhau. Cũng chính vì vậy, lòng yêu thương là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Lòng yêu thương không chỉ mang đến hạnh phúc cho người khác mà còn khiến cho tâm hồn bạn nhẹ nhõm hơn, thư thái hơn.

Chưa dừng lại ở đó, tình yêu, sự san sẻ, gắn bó với nhau khi gặp khó khăn còn chính là động lực to lớn giúp những “lá rách”, mảnh đời xấu số vươn lên mạnh mẽ trong cuộc sống. Tuy nhiên, tất cả chúng ta phải thật sự tỉnh táo khi dành tình cảm, sự sẻ chia cho người khác. Vì hiện thời có rất nhiều kẻ chuyên đi lợi dụng tấm lòng tốt của người khác để chuộc lợi cho bản thân. Cũng chính vì vậy, mỗi người hãy bồi dưỡng cho mình một tình yêu thương giữa loài người với loài người, và khi đã nhận sự trợ giúp của người khác, hãy biết phấn đấu và nỗ lực để không phụ lại lòng tốt của họ.

Tiếp theo đón đọc 🌹 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Về An Toàn Giao Thông 🌹 16 Bài Hay

Viết Đoạn Văn Về Tình Yêu Thương Của Con Người Đơn Giản – Mẫu 11

Đề nội dung đoạn văn về tình yêu thương của loài người đơn giản sẽ không làm khó các em học viên với những gợi ý ngắn gọn sau đây:

Yêu thương loài người là quan tâm, trợ giúp làm những điều tốt đẹp cho người khác, nhất là những lúc gặp hoạn nạn, khó khăn. Biết yêu thương người khác là sẵn sàng trợ giúp, thông cảm sẻ chia, biết tha thứ, hi sinh cho người khác. Ai cũng nên cần có lòng yêu thương loài người bởi này là truyền thống quý báu của dân tộc, cần được giữ gìn và phát huy. Người sống biết yêu thương luôn được mọi người kính nể, quý trọng, có được cuộc sống thanh thản và hạnh phúc. Họ luôn là người có giàu nghị lực để vượt qua khó khăn, thử thách đạt đến thành công.

Trái lại, những ai sống vô cảm, ích kỉ, chỉ biết tới bản thân không những bản thân không hạnh phúc mà người khác cũng xa lánh, khinh bỉ. Học viên rất cần tạo dựng, tập luyện và bồi dưỡng tình yêu thương loài người, sống chan hòa, thân ái, yêu thương, thông cảm, tương trợ và trợ giúp người khác.

Không tham lam, đố kị, khinh ghét người khác, nhất là những người nghèo khó, hoặc đang trong khó khăn hoạn nạn. Cuộc sống có thể khó khăn hơn khi ta sống vì người khác nhưng chắc rằng sẽ tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Chính lòng yêu thương loài người mang lại cho tất cả chúng ta những giá trị chân thực của cuộc sống, hoàn thiện bản thân mình và có được một cuộc sống ý nghĩa.

Giới thiệu tuyển tập ☀️ Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn ☀️ 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Về Tình Yêu Thương Gia Đình – Mẫu 12

Tình yêu thương loài người có vẻ xuất phát chính từ tình yêu thương gia đình ruột thịt thiêng liêng. Những ý văn hay dưới đây sẽ giúp các em học viên đơn giản viết đoạn văn về tình yêu thương gia đình hay và ấn tượng.

Trong cuộc sống của mỗi người có nhiều đều đáng để tất cả chúng ta trân quý. Một trong những điều ấy chính là tình cảm gia đình. Tình cảm gia đình là sự gắn kết giữa những người có cùng máu mủ, huyết thống và sống chung với nhau dưới một mái nhà. Rộng hơn, đó đang là sợi dây nối kết những loài người dẫu không chung cội rễ nhưng luôn gắn bó, yêu thương và trợ giúp lẫn nhau. Nhưng dù hiểu theo cách nào, tình cảm gia đình vẫn là món quà thiêng liêng và quý hiếm nhất mà tất cả chúng ta có thể có được.

Vì sao ư? Vì gia đình chính là điểm tựa trí não vô cùng vững chãi, là nơi mà bất kể khi nào tất cả chúng ta cũng có thể tìm thấy niềm tin, hi vọng và sức mạnh để vượt qua những thử thách khó khăn. Thiếu đi thứ tình cảm ấy, trái tim ta sẽ dần bị bóp nghẹt bởi cái cảm nhận độc thân, lạc lõng và cứ mãi đơn độc trên nẻo đường kiếm tìm hạnh phúc.

Vậy nhưng, đâu phải ai cũng biết trân trọng tình cảm gia đình, một số người cứ mải đuổi theo tiền tài danh vọng hay những mối quan hệ phù phiếm. Để rồi khi nhận thấy xung quanh chẳng còn một cánh tay nào sẵn sàng nắm lấy mình, đã không còn thời dịp nào cho họ sửa chữa thì toàn bộ đã quá muộn.

Để tránh đi vào những vết xe đổ ấy, ngay từ ngày hôm nay mỗi tất cả chúng ta cần dành tâm sức để giữ gìn tình cảm gia đình từ những hành động thường ngày. Một lời chúc nhẹ nhõm mỗi sáng, một bữa cơm ấm áp trong ánh chiều tà, một bông hoa thơm nhân ngày đặc biệt…, những việc làm nhỏ thôi nhưng chắc rằng sẽ giúp ngọn lửa gia đình mãi cháy sáng, soi đường và sưởi ấm cho bạn đến hết cuộc sống này. Xin được mượn một câu nói của Euripides để thay cho lời kết: “Duy chỉ có gia đình, người ta mới tìm được chốn nương thân để chống lại tai ương của số phận”.

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào miễn phí

Viết Đoạn Văn Về Tình Yêu Thương Lớp 6 – Mẫu 13

Trước khi khởi đầu viết đoạn văn về tình yêu thương lớp 6, các em học viên có thể tham khảo cách hành văn và những nội sung hay trong bài mẫu viết đoạn văn về tình yêu thương loài người lớp 6 dưới đây:

Tình yêu thương giúp loài người trở nên hạnh phúc, vui vẻ, một loài người biết yêu thương chính là người có tư cách đẹp, và luôn hướng tới những thứ tốt đẹp, hoàn mỹ hơn. Tình yêu thương giống như một chiếc túi khổng lồ mà nhân loại không khái niệm được. Nó trừu tượng đến mức khó hiểu. Nhìn đứa trẻ mồ côi nằm ở hàng ghế đá, nhìn người lớn tuổi đang mon men đi xin ăn, nhìn người dân miền trung đang chịu những cơn lốc, người thì bị chết, gia đình ly tán, của cải mất mát tất cả chúng ta cảm thấy sao xót xa, sao đau lòng quá.

Tình yêu thương chính là sự lo ngại cho người với người, dù chưa từng gặp mặt, dù chị là sự lướt quá, nhưng trái tim loài người là thế, tình yêu thương là vô tận. Và rồi, vì yêu vì thương tất cả chúng ta sẵn sàng trợ giúp, bỏ tâm huyết chăm sóc xây dựng các nhà tình thương tình nghĩa, để bao bọc các em nhỏ mồ côi, để cho các người lớn tuổi neo đơn có một mái nhà, để những người tàn tật, những trẻ em bị mắc bệnh hiểm nghèo có thể được chữa trị.

Dù là lặng lẽ trợ giúp, hay công khai trợ giúp, họ đều không cần mọi người biết tới, không cần mọi người tuyên dương, ghi danh. Chỉ cần nơi nào có tình yêu thương, nơi đấy thật ấm áp, và hạnh phúc. Thật tuyệt vời vì trên toàn cầu loài người luôn xuất hiện tình yêu thương. Mỗi tất cả chúng ta hãy nuôi dưỡng trong trái tim mình những viên đá ngũ sắc yêu thương để tô vẻ cho đời màu sắc của hòa bình, của hạnh phúc.

Đọc nhiều hơn với 🔥 Viết Một Đoạn Văn Về Tình Mẫu Tử 🔥 19 Bài Nghị Luận Hay

Viết Đoạn Văn Về Tình Yêu Thương Lớp 7 – Mẫu 14

Viết đoạn văn về tình yêu thương lớp 7 là một đề tài bồi dưỡng đức tính nhân ái và lan toả những thông điệp cao thượng. Bài mẫu dưới đây sẽ giúp các em học viên viết đoạn văn về tình yêu thương loài người lớp 7 đạt điểm cao.

Tình yêu thương sẽ như tia nắng ấm áp của mùa xuân mang đến cho mọi người. Nếu như bạn không cảm thu được năng lượng của nó thì việc bạn cần chỉ là để ý thêm một tí là có thể nhận thấy được. Nó chính là tình cảm thiêng liêng của đấng sinh thành với con cháu, là tình cảm khăng khít của anh em, tình làng nghĩa xóm, sự chân tình của những người bạn hay cũng chính là tình thương giữa người với người.

Suy cho cùng, yêu thương lại chính là loại vũ khí lợi hại nhất của loài người. Bởi nó có khả năng chuốc say gã xấu xa trong tâm can ta, nó có khả năng thức tỉnh một trái tim đong đầy yêu thương, và nó còn tồn tại khả năng dìu bước loài người ta hướng thiện nữa! Một Chí Phèo được mệnh danh là “con quỷ dữ của làng Vũ Đại ngày ấy”, sau cuộc gặp mặt số phận và thu được tình thương của Thị Nở, với bát cháo hành nồng nàn yêu thương của Thị đã cảm hóa Chí.

Ấy chẳng phải là sức mạnh của tình yêu thương hay sao! Đừng biến cuộc sống của các bạn trở nên vô vị và cằn cỗi như vùng đất bị bỏ hoang! Hãy thử gieo lên vùng đất tâm hồn mình những hạt giống yêu thương, rồi ánh sớm mai sẽ khẽ hôn nhẹ để chúng vươn mình và lan tỏa yêu thương đi muôn nơi. Bạn biết không, được yêu thương là một hạnh phúc nhưng yêu thương người khác lại càng hạnh phúc hơn.

Gửi đến bạn 🍃 Viết Đoạn Văn 200 Chữ Về Suy Nghĩ Tích Cực 🍃 15 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Về Tình Yêu Thương Lớp 8 – Mẫu 15

Để viết đoạn văn về tình yêu thương lớp 8, các em học viên sẽ cần đến những tài liệu văn mẫu hay để tham khảo. Từ đó có thêm những hướng nhìn phong phú để khởi đầu thực hiện viết đoạn văn về tình yêu thương loài người lớp 8 dưới quan niệm của bản thân mình.

Trong cuộc sống thường ngày, loài người sống với nhau bằng một lòng yêu thương. Yêu thương chính là quan tâm, trợ giúp lẫn nhau, trợ giúp mọi người lúc khó khăn hoạn nạn để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn. Tình yêu thương giúp kết nối mọi người lại gần nhau hơn, kết nối trái tim yêu thương nhau.

Vậy lòng yêu thương là gì? Vì sao tất cả chúng ta cần phải có lòng yêu thương nhau? Lòng yêu thương chính là biết quan tâm, trợ giúp nhau. Tất cả chúng ta cần phải có lòng yêu thương bởi này là một phẩm chất cao quý và thiêng liêng, tất cả chúng ta cần phải phát huy cái tình cảm đó và lan rộng truyền lửa đến mọi người.

Nhờ có lòng yêu thương, đùm bọc giữa người với người mà những nỗi đau, vết thương trong tâm hồn hình như được hàn gắn, làm cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn, phát triển tốt hơn. Những người sống với lòng yêu thương sẽ được mọi người yêu quý, kính nể, họ biết sống chan hòa với mọi người.

Bên cạnh những người sống có lòng yêu thương thì vẫn còn một phòng ban không nhỏ sống với sự vô cảm và ích kỉ. Này là những người chỉ biết sống cho bản thân mình, không quan tâm đến xúc cảm của người khác, họ thờ ơ với những thứ xảy ra xung quanh họ, những người như vậy sẽ bị mọi người xa lánh.

Là một học viên còn ngồi trên ghế nhà trường, tất cả chúng ta cần phải tập luyện, bồi dưỡng về tình yêu thương loài người, sống chan hòa với bạn thân, biết trợ giúp những bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Không tham lam hay khinh ghét những người có hoàn cảnh khó khăn, những người gặp nạn. Tình yêu thương chính là một phẩm chất đạo đức tư cách cao quý mà ai ai cũng nên có và phát huy.

Đừng bỏ lỡ thời dịp 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Viết Đoạn Văn Về Tình Yêu Thương Lớp 9 – Mẫu 16

Muốn viết đoạn văn về tình yêu thương lớp 9 đạt điểm cao, các em học viên cần chọn lọc và xây dựng những ý văn giàu ý nghĩa diễn tả. Tham khảo cách viết đoạn văn về tình yêu thương loài người lớp 9 rõ ràng trong bài mẫu sau đây:

Tình yêu thương là một khái niệm mang tính trừu tượng. Yêu thương – là quan tâm, chăm sóc, là mang đến cho ai đó những điều tốt đẹp nhất, muốn làm cho họ được vui vẻ, hạnh phúc. Tình yêu thương còn được hiểu chính là sự sẻ chia săn sóc, là một tình cảm thiêng liêng xuất phát từ trái tim.

Tình yêu thương góp phần giúp mỗi người trở nên mạnh mẽ hơn, đồng thời nó cũng là điểm tựa trí não với mỗi người. Tình yêu thương có thể giúp loài người trở nên vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn. Cũng vì vậy mà một loài người biết yêu thương chính là người có tâm hồn rộng mở, có tư cách cao đẹp, luôn hướng tới những thứ tốt đẹp và hoàn mỹ hơn.

Tình yêu thương không chỉ ở lời nói mà còn phải được trổ tài qua hành động rõ ràng. Triệu chứng rõ nhất của tình yêu thương là thông qua hành động lời nói, cử chỉ, thái độ ứng xử của ta với mọi người xung quanh. Tình yêu thương ấy không chỉ bó hẹp trong phạm vi gia đình mà còn được mở rộng so với những người xa lạ hay so với xã hội.

Đó cũng không nhất thiết chỉ là tình cảm cá nhân với cá nhân mà đó đang là tình cảm giữa cá nhân với một tập thể một cộng đồng rộng lớn. Hay đó không nhất thiết chỉ là tình cảm giữa người với người mà đó đang là tình cảm so với những món đồ vật hay với động vật toàn cầu xung quanh.

Này là sự rung động xúc cảm, là sự thấu hiểu trước mọi sự việc diễn ra trong cuộc sống. Nhìn thấy một người lớn tuổi qua đường ta thấy xót thương, rung động và lo ngại. Từ tư duy ấy ta hành động rõ ràng bằng việc dắt người lớn tuổi qua đường. Nhìn thấy một chú chó bị ai đó vứt bỏ ven đường, ta động lòng và tìm cách trợ giúp chú. Chỉ vài hành động nhỏ như vậy thôi cũng đủ trổ tài tình yêu thương của ta giành cho mọi vật xung quanh.

Tình yêu thương có vai trò rất trọng yếu so với cuộc sống mỗi loài người. Nó là động lực mạnh mẽ giúp loài người có thể nhanh chóng thay đổi tâm trạng từ buồn sang vui, có thể giúp loài người hạnh phúc hơn vì cảm thu được sự quan tâm tới từ phía người trao đi yêu thương tạo thành một sự thấu hiểu giữa người với người. Tình yêu thương giúp xây dựng nên tư cách loài người, là cả quá trình cảm nhận cuộc sống này tốt đẹp hơn, ý nghĩa hơn nếu loài người nhận thấy được vai trò thực sự của tình yêu thương. Nhờ có nó mà xã hội đã có những người ý thức được yêu thương là gì.

Tình yêu thương còn trở thành thước đo nhận xét tư cách loài người. Một người biết yêu thương quan tâm đến mọi thứ xung quanh hẳn là người có tâm hồn cao đẹp. Ở bên cạnh những người biết yêu thương người khác ta cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ hơn.

Và tình yêu thương từ người đó cũng sẽ lan tỏa thúc đẩy tích cực đến ta, giúp gắn kết mọi người lại với nhau hơn. Cũng chính vì vậy những người biết yêu thương người khác cũng sẽ được mọi người yêu quý tôn trọng và sẵn sàng trợ giúp khi gặp khó khăn như cách họ đã hỗ trợ đỡ người khác vậy.

Viết Bài Văn Về Tình Yêu Thương Con Người – Mẫu 17

Dưới đây là bài mẫu hoàn chỉnh giúp các em học viên có thêm tư liệu tham khảo hay để viết bài văn về tình yêu thương loài người .

Có lúc nào bạn tự hỏi: “Chúng ta đã đối xử thế nào với mọi người xung quanh?” hoặc “Bạn cảm thấy thế nào nếu đối xử tốt với ai đó?”. Có thể bạn sẽ thấy vui vì “Tình thương là hạnh phúc của con người”. “Nếu có một gia vị làm tăng thêm hơi ấm và ý nghĩa trong cuộc sống… đó chính là tình yêu thương. Nếu có một tình cảm thiêng liêng giúp chúng ta vượt qua bao khó khăn, thử thách đó chính là tình yêu thương”.

Sự niềm nở, ấm áp của tình thương thật đẹp! Với tình thương đó, tất cả chúng ta có thể chia sẻ những xúc cảm và thấu hiểu lẫn nhau. Tình yêu thương giúp tất cả chúng ta trong lúc khó khăn bởi vì nó giúp ta kết nối ngôn từ trái tim. Có tình thương tất cả chúng ta cùng sát cánh cùng nhau khắp mọi nẻo đường đời. Có tình thương, tất cả chúng ta cùng ươm mầm cho trái tim hoài bão và khát vọng.

Qua đó, tất cả chúng ta có thể thấy rõ: “Tình thương là hạnh phúc của con người”. Trên thế gian này, có rất nhiều phương pháp để khái niệm tình thương nhưng nhìn chung tình thương yêu là một cảm nhận tới từ sự chân tình của trái tim, nên vô cùng đơn giản, mộc mạc, không mang những mưu toan, tính toán và tình thương hiện diện khắp nơi. Hạnh phúc là cảm nhận vui vẻ, sung sướng hay đơn giản chỉ là sự thanh tịnh trong tâm hồn. Cũng chính vì vậy mà tình thương yêu và hạnh phúc luôn tồn tại trong nhau.

Xã hội ngày nay luôn bận rộn trong guồng máy công việc, loài người luôn phải chạy đua với thời gian, nhưng không vì vậy mà tình thương yêu giữa người và người bị mất đi. Ở nơi nào đó vẫn còn rất nhiều những tấm lòng chứa chan yêu thương luôn rộng mở. Có rất nhiều bạn học viên, sinh viên tham gia các chiến dịch “Mùa hè xanh”, “Hoa phượng đỏ” để trợ giúp những người kém may mắn. Các bạn không quản khó khăn để mang con chữ đến cho các bạn vùng sâu vùng xa.

Hay như bản thân tất cả chúng ta, khi Trung thu đến ta vẫn thường quyên góp lồng đèn giúp các em nhỏ vui tết Trung thu. Toàn bộ những điều đó đã phần nào minh chứng cho tình yêu luôn hiện hữu ở toàn bộ mọi nơi. Mặt khác tình thương đang là tấm lòng người mẹ, người cha, người ông, người bà,… so với con cháu. Họ cả đời lo ngại, chăm sóc, dành những gì tốt nhất cho người thân yêu. Thế đấy, sự thương yêu muôn màu muôn vẻ với muôn nghìn sự trổ tài. Nó tồn tại ở khắp nơi và trong nhiều mối quan hệ từ bạn thân, gia đình đến xã hội.

Thế nhưng tấm huy chương nào cũng có mặt trái của nó, tình yêu cũng vậy. Nếu tất cả chúng ta không đặt đúng chỗ, không mang đến cho những người cần thì nó sẽ trở thành một tác nhân xấu cho gia đình và xã hội. Ví như một người mẹ thì lúc nào cũng yêu thương con nhưng nếu người mẹ đó lầm tưởng rằng yêu thương là nuông chiều thì trước sau đứa con ấy sẽ trở nên hư hỏng vì chúng cho rằng chúng là nhất.

Không những thế cuộc sống muôn hình vạn trạng, có người tốt cũng có kẻ xấu. Tuy xã hội có rất nhiêu người tình yêu thuơng vô bờ so với mọi ngưòi xung quanh nhưng cũng tồn tại những kẻ ích kỷ. Những người đó chỉ biết cuộc sống của mình, họ không quan tâm đên tất cả những ai. Họ không hề biết rằng cuộc sống là tập hợp của rất nhiều số phận may mắn, xấu số. Vì vậy, những số phận may mắn cần dang rộng vòng tay yêu thương để trợ giúp những số phận xấu số, giúp họ vượt qua khó khăn của cuộc sống.

Trên thế gian này, không có vị thần nào đẹp hơn thần mặt trời, không có ngọn lửa nào đẹp hơn ngọn lửa yêu thương. Tất cả chúng ta hãy mở rộng cánh cửa trái tim, mở rộng tấm lòng yêu thương, mang tình yêu đến với mọi người. Vì không những ta mang hạnh phúc đến cho mọi người, cho chính mình mà còn khiến cho những người xấu số hiểu rằng toàn cầu này vẫn vô cùng ấm áp tình người.

Tham khảo văn mẫu ☔ Viết Một Đoạn Văn Kể Về Người Thân Của Em ☔ 16 Mẫu Hay


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài viết đoạn văn về tình yêu thương trong cuộc sống

Đoạn văn nghị luận xã hội 200 chữ: Ý nghĩa của tình yêu thương

alt

 • Tác giả: Học văn – Văn học
 • Ngày đăng: 2021-07-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8591 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đoạn văn nghị luận xã hội 200 chữ: Ý nghĩa của tình yêu thương
  hocvanvanhoc tinhyeuthuong nghiluanxahoi

Viết đoạn văn về tình yêu thương loài người [Bài Nghị luận xã hội HAY NHẤT]

 • Tác giả: tip.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9141 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

8 câu nghị luận về tình yêu thương loài người trong cuộc sống

 • Tác giả: hoc24.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4130 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: viết một đoạn văn từ 6 – 8 câu nghị luận về tình yêu thương loài người trong cuộc sống

Viết đoạn văn tư duy về tình thương yêu trong cuộc sống

 • Tác giả: tbkc.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9954 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lòng yêu thương là một trong những phẩm chất cao đẹp của không chỉ mỗi cá nhân mà của cả nhân loại. So với tuổi trẻ, những loài người đang bước vào

Đoạn văn về tình yêu thương (hay nhất)

 • Tác giả: dongdo.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2758 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang gặp khó khi viết Đoạn văn về tình yêu thương? Đừng lo! Hãy tìm hiểu những bài văn mẫu đã được tuyển chọn và biên soạn với nội dung hay nhất của Đại

Đoạn văn về tình yêu thương (hay nhất)

 • Tác giả: thptninhchau.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1421 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang gặp khó khi viết Đoạn văn về tình yêu thương? Đừng lo! Hãy tìm hiểu những bài văn mẫu đã được tuyển chọn và biên soạn với nội dung hay nhất của THPT

Viết đoạn văn về tình yêu thương loài người [Nghị luận xã hội HAY NHẤT]

 • Tác giả: dinhnghia.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3785 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình yêu thương là gì?. Viết đoạn văn về tình yêu thương loài người trong cuộc sống. Dàn ý nghị luận xã hội về tình yêu thương loài người.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí

See also  Các Khách Sạn Trên Đường Thùy Vân Tp Vũng Tàu Trên Đường Thùy Vân - khách sạn thùy vân vũng tàu

By Minnie Trieu

Minnie Trieu là người sáng lập website jetstarour.vn – Trang chia sẻ những thông tin về du lịch như khách sạn, các khu du lịch mới nổi hàng đầu Việt Nam. Tốt nghiệp chuyên ngành báo chí của đại học Đại học Thành Công – Đài Loan từ năm 2017, Minnie Trieu chuyên nghiên cứu các chủ đề du lịch, ẩm thực, blog, và các tin tức giải trí thú vị trong và ngoài nước...Xem thêm > Minnie Trieu