6 cách làm nem nướng Hà Nội, Nha Trang tại nhà thơm ngon, ai thử đều thích mê – cách làm nem nướng miền nam

Cách làm nem nướng Hà Nội, Nha Trang, Thanh Hóa… siêu ngon lại đơn giản, ai cũng có thể làm thành công ngay từ lần trước tiên. Bạn đã thử chưa? Hãy vào bếp cùng với Eva nhé!

Bạn đang xem: cách làm nem nướng miền nam

Cách làm nem nướng Hà Nội, Nha Trang, Thanh Hóa… siêu ngon lại đơn giản, ai cũng có thể làm thành công ngay từ lần trước tiên. Bạn đã thử chưa? Hãy vào bếp cùng với Eva nhé!

Nem nướng hay nem lụi/nem nướng xiên que là món ăn thông dụng thân thuộc thường thấy trên đường phố. Nổi tiếng nhất phải kể tới nem nướng Nha Trang, nem nướng miền Tây, nem nướng miền Nam, nem nướng Ninh Hòa… Mỗi vùng miền lại có cách làm nem nướng tạo ra đặc trưng tách biệt khiến người ăn khó lòng cưỡng lại.

1. Cách làm nem nướng Nha Trang

Nem nướng Nha Trang là món ăn nổi tiếng mà ai cũng thích mê. Cách làm nem nướng vùng này không khó, cùng tham khảo công thức ngay sau đây nhé.

vật liệu làm nem nướng

– Thịt lợn: 500g thịt nạc (nên chọn thịt nạc vai hoặc mông)

– Thịt mỡ: 100g

– Rau sống ăn kèm: Xà lách, húng, rau mùi, dưa chuột, bạc hà,…

– Tôm tươi: 150g

– Gia vị: Nước mắm, tiêu, muối, đường, hành khô, hành củ các loại

– Gạo nếp: Khoảng nửa ống bơ

– Quả ớt tươi, tỏi, tương xay.

– Que tre để xiên thịt.

Cần thịt nạc làm nguyên liệu chính cho món nem nướng Nha Trang

Các bước thực hiện nem nướng Nha Trang

Bước 1: Xay thịt và ướp gia vị

– Thịt lợn mua về tách làm 2 phần: Phần lớn thịt (400g) để làm nem, còn 100g sẽ đem xay nhuyễn để làm nước chấm.

– 400g thịt nạc đem thái nhỏ theo từng thớ rồi băm nhuyễn, bạn có thể sử dụng máy xay để đảm bảo độ nhuyễn của thịt.

– Sau đó ướp với gia vị theo tỷ lệ: 1 thìa muối, 3 thìa đường, 1 thìa bột nở, 3 thìa nước mắm, tỏi và hành ớt đã băm nhuyễn. Cho thịt vào ngăn mát tủ lạnh để qua đêm cho ngấm gia vị.

Ướp thịt sau khoảng thời gian đã được xay nhuyễn

– Rau xanh toàn bộ mang đi rửa sạch, ngâm với nước muối trong 15 phút để tiêu diệt vi khuẩn. Sau đó mới vớt ra rồi để ráo nước.

– Lạc các bạn rang sẵn hoặc có thể mua ở ngoài về, bóc vỏ để sẵn.

– Chuối xanh lột vỏ, thái nhỏ vừa miếng, đem ngâm với rượu trắng hoặc giấm loãng để ra hết nhựa.

– Tôm rửa sạch, bỏ đầu và vỏ, sau đó băm nhuyễn.

– 100g thịt mỡ sót lại các bạn đem thái hạt lựu để làm nước chấm kèm với 100g thịt nạc đã xay để ở trên.

– Hành khô bóc vỏ, chặt nhỏ cùng tỏi và ớt

– Gạo nếp rửa sạch và ngâm để cho nở trong vòng 5 tiếng.

Bước 2: Pha nước chấm nem nướng

– Bạn lấy gạo nếp đã ngâm đem nấu cho đến khi đạt trạng thái nát nhừ. Có thể dùng thìa để tán cho nhuyễn thêm. Trộn đều thêm với tương xay và tỏi băm.

– Tiếp theo cho 100g thịt mỡ đã thái cùng với 100g thịt nạc xay nhuyễn và tôm đã xay trộn cùng với nhau.

– Cho chảo lên bếp, bỏ hành băm vào phi cho thơm, rồi cho hỗn hợp trên vào để xào.

– Tắt bếp sau khoảng thời gian hỗn hợp đã chín, để nguội 1 chút rồi bạn dùng máy xay để xay nhuyễn hỗn hợp trên. Xay càng nhuyễn càng tốt.

– Sau thời điểm hỗn hợp thịt đã nhuyễn thì trộn cùng với cháo gạo nếp đã ép nhuyễn. Cho thêm mắm, muối, gia vị và nước tương cho vừa ăn rồi khuấy đều để hỗn hợp quánh lại và thêm đậm đà.

Pha chế nước chấm nem nướng

Bước 3: Tiến hành nướng nem

– Thịt nạc đã được sơ chế và để qua đêm các bạn mang ra nặn, cuốn đều quanh xiên tre đã chuẩn bị. Có thể dùng thêm chút dầu ăn để dễ tạo hình.

– Sau thời điểm đã làm thành các que nem thịt, tiến hành nướng trên than hoa hoặc lò vi sóng chuyên dụng tùy nhu cầu. Với lò vi sóng, để ở nhiệt độ 250 độ ₵ trong khoảng 15 phút.

– Nướng cho đến khi nem chín và chuyển sang màu đỏ và hơi cháy cạnh một tí là được.

Cần nướng nem sao cho đạt màu sắc thiết yếu

2. Cách làm nem nướng miền Nam

Người miền Nam có công thức làm nem nướng ăn cực ngon, bạn đã thử chưa?

vật liệu cần chuẩn bị

– Thịt lợn: 500g thịt nạc

– Phần mỡ lợn: 100g

– Rau sống ăn kèm: Xà lách, húng, rau mùi, dưa chuột, cà rốt, bạc hà,…

– Gia vị: Nước mắm, tiêu, muối, đường, hành khô, hành củ các loại

– Nước luộc gà

– Quả ớt tươi, tỏi, sả

– Que xiên thịt

Các bước thực hiện nem nướng Miền Nam

Bước 1: Thịt xay nhuyễn và ướp gia vị

– Thịt mua về mang rửa sạch, để ráo nước, sau đó cắt mỏng theo từng thớ rồi đem giã hoặc xay nhuyễn.

– Phần mỡ cắt thành từng viên hạt lựu, chần qua với nước sôi cho sạch rồi đem ngâm với đường trong khoảng 30 phút.

– Tỏi và sả lột vỏ và chặt nhỏ rồi trộn đều với thịt đã xay nhuyễn

– Cho hỗn hợp trên vào bát to cùng với mỡ lợn sau khoảng thời gian đã thái hạt lựu. Toàn bộ trộn đều, nêm thêm gia vị, tiêu, muối, đường cho vừa ăn. Cuối cùng trộn thêm một tí bột năng và dầu ăn để thuận tiện khi nướng.

– Hỗn hợp cuối cùng sẽ để trong ngăn mát của tủ lạnh, để qua đêm cho ngấm hết gia vị.

Bước 2: Tiến hành nướng nem

– Mang hỗn hợp thịt ra khỏi tủ lạnh, dùng tay tạo thành từng miếng dài để xiên vào que tre.

– Sau thời điểm đã tạo thành các que xiên thịt, đem toàn bộ cho vào lò vi sóng khoảng 2 đến 3 phút để lấy nước hấp thịt. Sau cùng mới mang đi nướng trên than hoa hoặc trong lò vi sóng chuyên dụng.

– Nướng trong khoảng 20 phút bằng lò ở nhiệt độ 190 độ ₵ hoặc nướng trên than hoa cho đến khi các mặt thịt chín đều, đổi màu hồng và hơi sém là được.

Vận dụng cách làm nem nướng miền Nam bạn sẽ có những xiên nem nướng vàng ruộm, mê hoặc thế này

Bước 3: Pha chế nước chấm và thưởng thức

– Phần nước hấp xiên thịt lúc nãy cho vào cùng với 1 chút nước luộc gà. Thêm đường, bơ, muối, rồi trộn đều sau đó cho vô chảo để đun cho sôi.

– Hành củ, hành lá, tỏi mang lên phi đều cho thơm rồi đem trộn với hỗn hợp nước sốt vừa xong để tạo thành nước sốt hoàn chỉnh.

3. Cách làm nem nướng miền Tây

Người miền Tây cũng có cách làm nem nướng tương tự như miền Nam. Những que nem nướng căng bóng, thơm mềm chấm kèm nước mắm tỏi ớt chua ngọt quả thực là cực phẩm.

vật liệu cần chuẩn bị

– Thịt lợn: 500g thịt nạc

– Phần mỡ lợn: 100g

– Rau sống ăn kèm: Xà lách, húng, rau mùi, dưa chuột, cà rốt, bạc hà,…

– Gia vị: Nước mắm, tiêu, muối, đường, hành khô, hành củ các loại

– Quả ớt tươi, tỏi.

– Que xiên thịt

– Tôm: 150g

Các bước thực hiện món ăn

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Rửa sạch thịt sau khoảng thời gian mua về rồi để ráo nước. Sau đó thái thịt thành miếng nhỏ theo thớ rồi cho vào máy xay để xay nhuyễn.

– Tôm rửa sạch, lọc bỏ đầu và vỏ. Băm nhuyễn tôm hoặc sử dụng máy xay để xay tùy thích.

– Thịt mỡ lợn thái hạt lựu rồi chần qua với nước sôi.

– Trộn đều thịt xay, tôm xay và mỡ lợn với nhau. Cho các gia vị thiết yếu như muối, tiêu, nước mắm, tỏi băm, đường, mì chính theo tỷ lệ thích hợp.

– Để hỗn hợp trong ngăn mát tủ lạnh và để qua đêm cho ngấm đều gia vị.

Bước 2: Tiến hành nướng nem

– Hỗn hợp thịt sau khoảng thời gian bỏ ra khỏi tủ lạnh, hãy đem tạo thành các miếng thịt dài để xiên vào que nướng. Có thể dùng chút dầu ăn cho dễ tạo hình và tăng kết dính.

– Các que xiên đã tạo thành mang đi nướng trên than hoa hoặc cho vô trong lò vi sóng chuyên dụng. Nướng với nhiệt độ giống như làm món nem nướng Nha Trang hoặc nem nướng miền Nam.

Nem nướng miền Tây trông thật mê hoặc

Bước 3: Thưởng thức

Nem nướng của người miền Tây cực đậm vị, thơm ngon. Phần thịt ngọt thơm của thịt heo và tôm tươi phối hợp chút béo ngậy của mỡ khổ, phần vỏ nướng sém vàng ăn cực ngon.

4. Cách làm nem nướng Ninh Hòa

Vùng đất Ninh Hòa có đặc sản nổi tiếng nem nướng ngon “đỉnh của chóp” bạn đừng bỏ lỡ.

vật liệu cần chuẩn bị

– Thịt lợn: 300g thịt nạc

– Giò sống: 200g

– Mỡ lợn: 100g

– Gan lợn: 20g

– Các gia vị: Muối, tiêu, đường, mì chính, bột nở, nước mắm, mật ong.

– Tỏi, hành khô, hành củ, que xiên thịt, dầu ăn, đậu phộng rang, chè nếp.

Cụ thể cách làm nem nướng Ninh Hòa

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Thịt mua về rửa sạch, để ráo nước rồi mang đi xay nhuyễn. Sau đó mang thịt xay trộn đều với giò sống.

– Mỡ lợn rửa sạch, thái hạt lựu rồi mang trộn cùng hỗn hợp trên. Cho các gia vị theo tỷ lệ: ½ thìa muối, ⅓ thìa mì chính, ½ thìa tiêu, ¼ thìa bột nở. Trộn đều hỗn phù hợp với nhau để ngấm gia vị, sau đó cho vô tủ lạnh để qua đêm.

– Pha sẵn nước quết nem theo tỷ lệ: 1 thìa nước cốt tỏi băm, 1 thìa nước mắm, ½ thìa rượu, 1 thìa mật ong, 1 thìa tỏi đã được phi thơm. Trộn đều hỗn hợp sao cho quánh lại là được.

Bước 2: Tiến hành nướng nem

– Sau thời điểm lấy hỗn hợp ra, thêm một ít dầu ăn để tăng kết dính. Tiếp theo dùng tay tạo hình hỗn hợp thịt thành các miếng dài để xiên que.

– Nướng các xiên que thịt bằng lò vi sóng hoặc than hoa giống như các cách làm nem nướng ở trên. Tuy nhiên sẽ chia làm 2 lượt nướng, lượt 1 nướng qua cho thịt săn lại rồi chấm với hỗn hợp nước quết nem ở trên.

– Lượt 2 sẽ nướng tiếp tục đến khi que thịt chín đều và lên màu, hơi xém là được.

Nem nướng Ninh Hòa ăn kèm với bánh tráng rán giòn

Bước 3: Thành quả

Nem nướng sau khoảng thời gian hoàn thiện có lớp ngoài xém vàng, căng bóng siêu ngon mắt. Nhờ lớp gia vị được quét lên nem lúc nướng nên món nem của các bạn sẽ đậm đà, thơm ngon hơn bình thường.

Khi ăn, bạn cuốn nem lụi với bánh tráng, rau thơm sẽ ngon hơn gấp nhiều lần đấy.

5. Cách làm nem nướng Thanh Hóa

Thanh Hóa không chỉ nổi tiếng với nem chua mà còn tồn tại món nem nướng cực ngon. Nếu như nem nướng Nha Trang, miền Nam làm từ thịt, giò sống thì nem nướng Thanh Hóa lại có nét giống cách làm nem chua.

vật liệu làm 10 chiếc nem nướng

– Thịt lợn: 1kg (nên chọn phần thịt nạc vai để nem khi nướng thơm mềm, mê hoặc hơn.

– Bì lợn luộc chín: 200g

– Lá đinh lăng, lá ổi (chọn loại bánh tẻ, không quá non và cũng không quá già)

– Mì chính: ½ thìa

– Nước mắm: 1 thìa

– Muối ăn: 1 thìa

– Tỏi: 3 – 5 củ (tùy vào sở thích của mỗi người để gia giảm lượng tỏi mà bạn sử dụng)

– Hạt tiêu xay

– Thính gạo rang

– Lá chuối phơi héo

Hướng dẫn cách làm nem nướng

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

– Thịt nạc vai mua về rửa thật sạch sau đó đem thái miếng vừa ăn. Nên thái dài và mỏng theo dọc thớ.

– Bì lợn thái sợi mỏng giống như làm nem thính.

Bước 2: Trộn nhân nem

– Cho thịt nạc vai, bì lợn vào bát tô rồi thêm hạt tiêu, tỏi chặt nhỏ, nước mắm, mì chính vào và trộn đều lên. Ướp hỗn hợp thịt cùng bì trong khoảng 1 tiếng để ngấm gia vị.

– Dùng tay nắm phần thịt bì thành từng nắm. Lưu ý, dùng lực mạnh để nắm nem được chắc rằng hơn.

– Lần lượt bọc lá đinh lăng và lá ổi xung quanh nắm nem.

Bước 3: Gói nem

– Đặt nắm nem vào trong lá chuối đã phơi héo sau đó gấp mép lá lại.

Ở ở giai đoạn này, bạn cần thực hiện thật khéo léo để hạn chế nem tiếp xúc với không khí. Cứ thực hiện gói 2 – 3 lớp lá chuối như vậy cho đến khi gói nem được bọc kín thì dừng lại.

Lưu ý, nếu lá chuối thứ nhất bạn đặt dọc thì lá chuối thứ 2 phải đặt ngang, tới lá thứ 3 lại đặt như lá trước tiên.

– Sau thời điểm gói xong, bạn dùng dây chun để buộc gói nem lại cho chắc rằng. Tuyệt đối không được để lá chuối bị hở như vậy nem chua sẽ rất khó chín và không ngon.

Bước 4: Nướng nem

– Nem gói xong chúng ta nên để ở những nơi râm mát, nhiệt độ chừng 20 – 30 độ là thích hợp. Bạn không nên để nem ở những nơi quá nóng như vậy sẽ bị chín quá nhanh không ngon. Trái lại, nếu để ở những nơi quá lạnh ví dụ như ngăn mát của tủ lạnh thì nem sẽ lâu chín, thậm chí là không chín được.

– Cho nem đã chín lên bếp than hoa rồi nướng. Xem xét thấy phần lá chuối cháy sém, nem tỏa ra mùi thơm đặc trưng là được. Nếu trong nhà không có tha hoa thì bạn có thể dùng lò vi sóng để thay thế.

Với cách làm nem nướng Thanh Hóa này, bạn sẽ có được một món ăn ngon, tròn vị. Nem thơm, đậm đà, chín tới. Khi ăn có cảm tưởng hơi chua chua, vị thịt lợn mềm, bì giòn sần sật, thính gạo chua chua, ăn kèm với chút lá đinh lăng và lá ổi là chuẩn bài.

Bạn có thể dùng món này cho những bữa liên hoan hoặc làm mồi nhậu lai rai cũng rất tuyệt.

6. Cách làm nem nướng Hà Nội

Nếu đã một lần được ăn nem nướng ở Hà Nội thì chắc rằng bạn sẽ khó lòng quên được mùi vị thơm ngon của món ăn này. Nội dung ngày hôm nay, Bếp Eva sẽ chia sẻ đến bạn cách làm nem nướng đúng vị Hà Thành, vừa đơn giản lại cực kỳ bon miệng. Cùng tìm hiểu nhé!

vật liệu

– Thịt nạc: 500g (nên chọn thịt mông)

– Bì lợn: 150g

– Tỏi bóc vỏ: 2 – 4 củ

– Que tre

– Nước mắm, đường, hạt tiêu, bột năng

Cách làm

Các bước trong cách làm nem nướng Hà Nội không khó, chỉ cần bạn làm đúng hướng dẫn thì có ngay 1 phần nem ngon như ngoài hàng.

Bước 1: Chuẩn bị phần nguyên liệu

– Thịt lợn mua về bạn đem rửa sạch sau đó thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Thịt thái xong thì cho vào bát, đậy kín rồi gìn giữ trong ngăn mát của tủ lạnh khoảng chừng 2 tiếng.

– Bì lợn rửa sạch luộc chín. Có một phương pháp để bì luộc ngon, giòn, không mất chất là khi luộc xong chúng ta nên vớt bì ra âu nước lạnh. Bì nguội thì thái mỏng.

Bước 2: Làm nhân nem

– Khi thịt lợn đã lạnh, bạn cho vào cối và khởi đầu xanh. Thường người ta không xay thịt ngay mà bỏ tủ lạnh rồi mới sơ chế bởi như vậy nem nướng mới thơm và dai, không bị bở.

– Sau thời điểm xay thịt xong, bạn lại cho thịt xay vào tủ lạnh để khoảng 1 tiếng rồi đem ra xay tiếp.

Ở lần 2 này, ta nêm nếm thêm đường, nước mắm, hạt tiêu, tỏi chặt nhỏ và trút phần bì vào trộn đều lên.

Bước 3: Gói nem

– Lấy 1 phần nhân thịt bì vừa trộn cho vào lá chuối hoặc màng bọc thực phẩm đều được rồi gói thành những cây thịt thon dài. Lưu ý, phải gói chặt tay để nem chắc và ngon hơn.

– Xếp phần nem vừa gói vào ngăn mát tủ lạnh đến khi cứng lại. Dùng que nhọn xiên vào nem rồi lấy đi nướng.

Bước 4: Cách làm nem nướng Hà Nội

– Đặt xiên nem nướng lên bếp than hoa rồi nướng chín vàng các mặt. Với các gia đình sống ở chung cư hoặc nhà không có không gian đặt bếp nướng thì tuyệt đối có thể dùng lò vi sóng hay nồi chiên không dầu để thay thế.

Nem nướng Hà Nội chín thơm mềm, khi ăn cảm thu được vị ngọt của thịt, giòn sần sật của bì, thơm của tỏi cực kỳ mê hoặc. Món ăn này chấm với tương ớt thì cực phẩm.

Cách làm nước chấm nem nướng ngon

Để món nem nướng thêm tròn vị thì chắc rằng không thể thiếu nước chấm. Vậy nước chấm nem nướng làm từ gì? công thức thế nào?

Có rất nhiều cách làm nước chấm nem nướng khác nhau, ở nội dung này Bếp Eva sẽ giới thiệu đến bạn 1 công thức làm nước chấm siêu ngon từ bột nếp và đậu xanh.

vật liệu làm nước chấm

– Đậu xanh (đỗ xanh) cà vỏ: 100g

– Bột nếp: 3 thìa

– Tỏi, ớt chặt nhỏ

– Tương đen: 5 thìa

– Bơ đậu phộng: 3 thìa

– Dầu ăn: 3 thìa

– Muối, đường, hạt nêm

Công thức làm nước chấm nem nướng

Bước 1: Nấu chín đậu xanh

– Đậu xanh mua về bạn đem vo thật sạch.

– Cho đậu xanh vào nồi, thêm nước ngập mặt đậu sau đó đem nấu chừng 20 phút thì đổ đậu xanh ra rổ.

– Rửa lại đậu xanh rồi đem cho vào nồi, thêm nước và nấu cho tới khi đậu chín nhừ là được.

– Trút đậu xanh bát hoặc rổ cho ráo nước.

– Cho bột nếp vào bát tô rồi thêm nước sôi vào. Dùng thìa khuấy đều cho bột nếp tan.

Bước 2: Làm nước chấm

– Bắc nồi sạch lên bếp. Thêm vào đây 3 thìa dầu ăn. Khi dầu nóng, bạn trút phần tỏi ớt băm nhuyễn vào quấy đều cho đến khi tỏi ớt tỏa mùi thơm thì cho đậu xanh vào.

– Đổ vào đây 100ml nước, nêm thêm tương đen, đường, hạt nêm và bột nếp vừa hòa tan. Dùng đũa quấy đều khoảng 5 phút thì cho phần bơ đậu phộng vào.

– Thấy hỗn hợp sánh sệt thì nêm nếm lại cho vừa miệng thì tắt bếp.

Bước 3: Thành quả

Nước chấm nem nướng làm kiểu này có màu vàng tươi cực kỳ đẹp mắt. Khi ăn, bạn cảm thu được độ béo ngậy, đậm đà chỉ muốn chấm mãi không ngừng. Thêm 1 chút cay nồng từ ớt và tỏi giúp cho món nước chấm nem nướng bùng phát về mùi vị.

Mẹo để có món nem nướng ngon

Muốn nem nướng ngon bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Nướng nem trên than hoa phần thịt sẽ sém vàng, thơm và ngon hơn thay vì dùng lò vi sóng hay nồi chiên không dầu.

– Nên ướp thịt trước khi làm nem như vậy khi ăn nem sẽ đậm vị hơn.

– Không nướng nem quá cháy như vậy sẽ bị khô, chưa kể tới là phần cháy rất hại sức khỏe.

– Thịt làm nem nên có cả nạc cả mỡ. Cân đối lượng thịt mỡ và thịt nạc thích hợp để tránh nem bị quá ngậy. Chúng ta nên chọn nạc vai thay vì ba chỉ. Phần thịt này có phần mỡ rất ít, thịt lại mềm thơm.

Nem nướng bao nhiêu calo?

Nem nướng là một trong các món ăn vặt ngon được nhiều người yêu thích. Ước tính, trong 1 phần nem nướng có cả nem, bún, rau thơm và nước chấm sẽ chứa khoảng 700 calo. Trường hợp bạn ăn nem nướng không thì cứ mỗi suất nem trọng lượng 100g thì có 141 calo.

Như vậy, lượng calo trong nem nướng là không hề nhỏ. Những người đang trong thời kỳ giảm cân hoặc người mắc bệnh thừa cân, béo phì thì cần phải suy xét khi ăn.

Ngoài ra, mỗi tuần bạn chỉ nên ăn khoảng 1 – 2 bữa nem nướng mà thôi. Việc ăn nhiều đồ nướng cũng có những thúc đẩy xấu đến sức khỏe của các bạn. Khi ăn nên kèm theo các loại rau thơm, vừa giảm bớt độ béo ngậy lại bổ sung chất xơ cùng rất nhiều dưỡng chất khác cho thân thể.

Trên đây là cách làm nem nướng đặc trưng của các vùng miền mà các thiếu nữ đảm đương nhất định phải biết. Chúc bạn thành công với món ăn này nhé!

Mời bạn nhận xét nội dung để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/6-cach-lam-nem-nuong-ha-noi-nha-trang-tai-nha-thom-ngon-ai…Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/6-cach-lam-nem-nuong-ha-noi-nha-trang-tai-nha-thom-ngon-ai-thu-deu-thich-me-c59a5786.html

Theo Hường Cao (Tổng hợp, Ảnh: Mạng internet) (Thời báo văn học văn nghệ)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách làm nem nướng miền nam

Cách làm NEM NƯỚNG MIỀN TÂY cấp tốc đơn giản – Món Ăn Ngon Mỗi Ngày

alt

  • Tác giả: Món Ăn Ngon Mỗi Ngày
  • Ngày đăng: 2020-04-17
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9794 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: CÔ/CHÚ, ANH/CHỊ và CÁC BẠN ủng hộ kênh HOÀI NAM FOOD của mình mới lập nhe, link kênh HOÀI NAM FOOD: https://youtu.be/husayGE5YDc
    ———————————————————————–
    Cách làm NEM NƯỚNG MIỀN TÂY cấp tốc đơn giản.
    cách làm sa tế: https://youtu.be/mLmIGv8fzVo
    ————————————————————————
    +Để xem toàn bộ những VIDEO và ĐĂNG KÍ KÊNH MIỄN PHÍ các bạn có thể vào google và gõ: ” https://www.youtube.com/monanngonmoingay ” bạn sẽ tìm được toàn bộ những video của mình.
    thẻ: hoainamfood monanngonmoingay
    ————————————————————————
    +Theo dõi twitter: https://twitter.com/namthi1210?lang=vi
    ————————————————————————
    +Fanpage: https://www.facebook.com/Clb-M%C3%B3n-%C4%82n-Ngon-M%E1%BB%97i-Ng%C3%A0y-479251075777367/
    ————————————————————————
    +Cụ thể xin liên hệ Mail:
    215616021@sv.tvu.edu.vn
    theyou01011990@gmail.com
    ————————————————————————
    + Toàn thể nội dung và bản quyền đều thuộc quyền sở hữu của kênh “Món Ăn Ngon Mỗi Ngày” vui lòng không sao chép những video của kênh.

3 cách làm nem nướng miền Tây thơm ngon đơn giản ai cũng mê

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9483 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: học ngay 3 cách làm nem nướng miền Tây dậy mùi thơm phức vô cùng mê hoặc, khiến ai đã thử qua đều thích mê với bước làm lại vô cùng đơn giản. Click vào xem ngay nhé!

Cách Làm Nem Nướng Miền Nam, Hướng Dẫn Làm Món Nem Nướng Miền Tây Ăn Là Nghiền

  • Tác giả: phonghopamway.com.vn
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6768 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nem nướng là món ăn không còn quá xa lạ với nhiều người, Để có được cách làm nem nướng ngon thì cần phải hiểu cách phối hợp nguyên liệu sao cho thích hợp

cách làm nem nướng miền nam ngon & đúng vị nhất

  • Tác giả: phunuketnoi.com
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8256 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nem nướng miền nam là một món ăn rất rất được yêu thích,trong thời tiết lành lạnh của mùa đông được cầm que nem nướng còn nóng hổi vừa ăn vừa thổi

Cách Làm Nem Nướng Miền Nam, Hướng Dẫn Làm Món Nem Nướng Miền Tây Ăn Là Nghiền

  • Tác giả: vietnamaviation.vn
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6544 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nem nướng không đang là quá xa lạ với tất cả chúng ta rồi đúng không nào! Nhưng ngày hôm nay Điện máy XANH muốn mang đến bạn 3 cách làm nem nướng mang mùi vị đặc trưng của miền Tây Việt Nam, Cùng vào bếp thực hiện ngay món nướng này nhé! vật liệu làm Nem nướng miền tây bằng chảo Cho 5 người Thịt heo xay nhuyễn 500 gr Giò sống 300 gr Mỡ heo 150 gr Tỏi 4 tép (băm nhuyễn) Hành tím 2 củ (băm nhuyễn) Bột nổi 1/2 muỗng cà phê Rượu Mai Quế Lộ 1

4 cách làm nem nướng đơn giản nhất ngon đậm đà

  • Tác giả: sentayho.com.vn
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3423 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

3 cách làm nem nướng thơm ngon, đậm đà, ăn bao phê

  • Tác giả: monngon123.com
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2214 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3 cách làm nem nướng thơm ngon, đậm đà, ăn bao phê. nem lụi, nem nướng xiên qua. Đây là món ăn vặt ngon thân thuộc

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí