Xem Tử Vi Năm 2021 Cho 12 Con Giáp (CHUẨN XÁC HÀNG ĐẦU) – tử vi sinh con năm 2021

Xem tử vi năm 2021, luận giả cụ thể lá số tử vi 2021 cho toàn bộ các tuổi chuẩn xác và uy tín nhất hiện tại. Phán đoán vận hạn mọi phương diện trong cuộc sống

Bạn đang xem: tử vi sinh con năm 2021

(Lichngaytot.com)

Xem tử vi năm 2021 cho 12 con giáp, luận giải lá số tử vi cho toàn bộ các tuổi nhằm phán đoán đúng đắn vận hạn về Công danh, Tiền nong, Tình duyên, Sức khỏe trong năm Tân Sửu, mọi người chủ động sắp xếp và điều chỉnh cuộc sống của chính mình.

 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT =>>

Xem TỬ VI 2022 của 12 con giáp

: Năm Hổ hứa hẹn sự bùng phát nhiều phương diện!


Tử vi năm 2021 Tân Sửu được ứng nghiệm trong khoảng thời gian: Từ ngày 12/02/2021 đến ngày 31/01/2022 theo lịch dương. Tương ứng theo âm lịch là từ 1/1/2021 đến 29/12/2021.

Bước sang năm Tân Sửu, vận hạn mỗi người một khác, họa phúc mỗi năm thay đổi tùy vào hoàn cảnh, môi trường sống hay tâm tính của từng người. Vì vậy, việc xem lá số tử vi 2021 hay tử vi vĩnh viễn năm 2021 cho 12 con giáp là vô cùng trọng yếu. 

Tử vi năm 2021 của 12 con giáp 

Ι. BẢNG XEM TỬ VI 2021 ĐẦY ĐỦ CÁC TUỔI

II. CHI TIẾT TỬ VI 2021 CỦA 12 CON GIÁP

1. Luận giải tử vi tuổi Tý 2021

 

– Công danh:

 

Thêm nữa, bản mệnh được Chính Ấn và Chính Quan tương hỗ, chuyện làm ăn dù có khó khăn bước đầu nhưng về sau vẫn đạt thành tích tốt. Sự nghiệp thăng tiến không ngừng, có thể được đề bạt vị trí công việc tốt hơn hoặc làm quản lý, lãnh đạo, ví như một tay cầm con dấu, một tay lĩnh chức quan của thời xưa. 

Trong năm 2021, vì được Lục Hợp quý nhân tương trợ, chuyện làm ăn, sự nghiệp của người tuổi Tý nói chung khá thuận tiện, có sự thăng tiến rõ rệt, nhiều thời dịp thăng chức, tăng lương.Thêm nữa, bản mệnh được Chính Ấn và Chính Quan tương hỗ, chuyện làm ăn dù có khó khăn bước đầu nhưng về sau vẫn đạt thành tích tốt. Sự nghiệp thăng tiến không ngừng, có thể được đề bạt vị trí công việc tốt hơn hoặc làm quản lý, lãnh đạo, ví như một tay cầm con dấu, một tay lĩnh chức quan của thời xưa.

 

Ngoài ra, trong năm tuổi Tý được Thái Dương cát tinh chiếu mệnh, rất tốt cho sự nghiệp, đoạn đường thăng tiến.

 

Sao này tốt cho nam mệnh hơn nữ mệnh. Thái Dương tạo động lực cho con giáp này nỗ lực không ngừng. Nó cũng đồng thời xúc tiến tham vọng, thôi thúc bản mệnh hành động không ngừng để đạt được mục tiêu đã đề ra.

 

Theo đó, trong năm Tân Sửu, những chú Chuột tha hồ “tỏa sáng”, trổ tài tài năng cũng như nhất định cá tính, cái tôi bản lĩnh và tài năng của mình.

 

Tuy nhiên, hết sức lưu ý, hành sự cần khiêm tốn, tránh khoe khoang, tự tin thái quá kẻo rước họa tiểu nhân, thị phi bủa vây. Chính điều này là rào cản khiến đoạn đường thăng tiến gặp trắc trở, tốn thêm nhiều công sức, hao thêm nhiều tiền của.

– Lộ trình thăng tiến năm 2021

 

Xem bói  tử vi , nhờ được “Quan Ấn tương sinh” trợ giúp, lại thêm quý nhân Lục Hợp Thái Tuế, quan vận năm 2021 của người tuổi Tý có chuyển biến mạnh mẽ, thậm chí xuất hiện sự đột phá ngạc nhiên.

 

Mối quan hệ giữa bản mệnh với lãnh đạo, với nhân viên cấp dưới hay đồng nghiệp đều hài hòa, tạo tiền đề cho sự thăng tiến đơn giản. 

 

Nếu ngoại giao tốt, tuổi Tý nhanh chóng được đề bạt lên vị trí mới. Lộ trình điều độ theo quý, đảm bảo không có sự tụt hậu. 

 

– Tài lộc:

Bản thân mệnh cách tuổi Tý đã có số vượng tài, lại thêm Tý Thủy chiêu tài tốt, nên trong cuộc sống sẽ xuất hiện vô số thời dịp phát tài ngạc nhiên. Bạn cứ chiêm nghiệm thực tiễn sẽ thấy rất rõ điều này. 

 

Năm 2021 mệnh gì , trong năm 2021, bản mệnh lâm cục diện Lục Hợp Thái Tuế, công việc có nhiều đột phá, từ đó xúc tiến tài vận tăng trưởng. Chỉ cần chăm chỉ làm việc, không lo thiếu tiền xài.

 

Muốn có hoạnh tài ngạc nhiên, bản mệnh có thể thử sức ở một số ngành nghề mới như đầu tư vào thị trường chứng khoán, vàng bạc, bds… Có điều, trước khi làm bất kì việc gì, hãy phân tích kỹ lưỡng thị trường và kiểm tra xúc cảm thật tốt. Có như vậy mới tránh được thiệt hại về tiền của. 

 

Trong năm Tân Sửu, bản mệnh nên lấy Chính Tài quản lý, tập trung phát triển công việc hiện tại, không ôm đồm quá nhiều việc song song nếu chưa sắp xếp được thời gian. Khi dồn công dồn sức cho 1 việc, thành công sẽ to hơn là phân tán. 

 

Dù hứa hẹn 1 năm nhiều thời dịp kiếm tiền và làm giàu, nhưng tuổi Tý nên lấy phương châm tích lũy và tiết kiệm làm đầu. Hết sức tránh tình trạng lãng phí kẻo tiền mồ hôi xương máu kiếm được sẽ “một đi không trở lại”. 

 

Có thời điểm tuổi Tý sẽ đương đầu với nhiều khó khăn, căng thẳng về tài chính (cả khách quan và chủ quan), tuy nhiên, tác động không quá lớn, trong gian lao bản mệnh vẫn tìm thấy thời dịp tốt để vươn lên hơn người. Trọng yếu là phải biết phấn đấu và không ngừng học hỏi bạn nhé!

Lúc nguy nan, vất vả, đương số đừng quên nghe và trì tụng Chú Đại Bi để được giải trừ ác nghiệp, hưởng vô vàn lợi nhuận.
 

Trái lại, nếu quan hệ xã giao không tốt, tự coi mình là nhất, bạn dễ vướng vào thị phi. Dù năng lực có được nhất định, nhưng cũng chỉ được đề bạt lên chức phó hoặc vị trí không trọng yếu.Bản thân mệnh cách tuổi Tý đã có số vượng tài, lại thêm Tý Thủy chiêu tài tốt, nên trong cuộc sống sẽ xuất hiện vô số thời dịp phát tài ngạc nhiên. Bạn cứ chiêm nghiệm thực tiễn sẽ thấy rất rõ điều này.

– Tình duyên: 

Bước sang năm Tân Sửu, Tuế Can Tân Kim chính là Thiên Ấn tinh của tuổi Tý, chủ về có quý nhân là nữ giới trợ lực, ví dụ làm mai mối, giới thiệu đối tượng, trưởng bối se duyên.

 

– Sức khỏe

Theo Lịch Ngày Tốt, dưới sự trợ giúp của cục diện Lục Hợp Thái Tuế, phương diện sức khỏe của tuổi Tý trong năm 2021 không có quá nhiều biến động. Nhìn chung bản mệnh không mắc trọng bệnh, dễ gặp dữ hóa lành.

 

Có điều, nhiều thời điểm trong năm có Bệnh Phù hung tinh thúc đẩy khiến sức khỏe suy giảm, tuổi Tý dễ đổ bệnh. Dù không phải bệnh nguy hiểm, nhưng cũng gây không ít rắc rối cho cuộc sống và vấn đề tài chính. 

 

Cụ thể vận hạn năm 2021 tuổi Tý:
TỬ VI TUỔI TÝ 2021: Thoát khỏi vòng vây Thái Tuế, đón nhận nhiều điều cát lành
Xem tử vi tuổi Tý 2021 đầy đủ về công danh, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe… để đơn giản xu cát tị hung, đón năm Tân Sửu vạn điều may mắn.

Xem tử vi tuổi Tý 2021 đầy đủ về công danh, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe… để đơn giản xu cát tị hung, đón năm Tân Sửu vạn điều may mắn.

Theo đó, trong cuộc sống hay lao động, tuổi Tý cần nâng cao trí não phòng bệnh hơn trị bệnh, đề cao cảnh giác, không chủ quan, có như vậy mới tránh được nguy hiểm ngạc nhiên.

Lại thêm Lục Hợp Thái Tuế trợ giúp nên chuyện tình yêu của tuổi Tý thuận tiện hơn so với tử vi 2020 về phương diện này. Theo đó, bản mệnh đón không ít hỷ sự trong năm.Theo Lịch Ngày Tốt, dưới sự trợ giúp của cục diện Lục Hợp Thái Tuế, phương diện sức khỏe của tuổi Tý trong năm 2021 không có quá nhiều biến động. Nhìn chung bản mệnh không mắc trọng bệnh, dễ gặp dữ hóa lành.

Xem tử vi năm 2021, thoát khỏi năm phạm Thái Tuế, người tuổi Tý bước vào năm Tân Sửu với vận khí hanh thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp ngạc nhiên.

Xem sao hạn 2021 tuổi Tý: Đầy đủ các tuổi Giáp Tý, Mậu Tý, Bính Tý, Canh Tý, Nhâm Tý
Cùng xem sao hạn 2021 tuổi Tý để hiểu rằng năm Tân Sửu bạn có sao nào chiếu mạng, gặp phải vận hạn nặng nhẹ ra sao, từ đó chủ động phòng tránh.

Cùng xem sao hạn 2021 tuổi Tý để hiểu rằng năm Tân Sửu bạn có sao nào chiếu mạng, gặp phải vận hạn nặng nhẹ ra sao, từ đó chủ động phòng tránh.

Xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Tý Tết này đơn giản đón rước Thần Tài vào nhà
Xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Tý đơn giản đón Thần Tài vào nhà ban phát tiền của, hứa hẹn năm mới Tân Sửu như chuột sa chĩnh gạo, đời sống ấm no, yên ổn.

Xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Tý đơn giản đón Thần Tài vào nhà ban phát tiền của, hứa hẹn năm mới Tân Sửu như chuột sa chĩnh gạo, đời sống ấm no, yên ổn.

2. Luận giải tử vi tuổi Sửu 2021

 

Xem vận trình năm 2021, bước sang năm tuổi của mình, tuổi Sửu lâm cục diện Trực Thái Tuế, vận trình năm chịu sức ép lớn của Thái Tuế 2021 nên gặp khá nhiều trở ngại và thách thức.

 

Có câu “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa”, tai ương khó tránh, tai họa có thể ùa đến bất kì lúc nào. Đây lại là năm cuối Tam Tai 2021 , khó tránh khỏi vận xấu còn đeo bám.

– Công danh:

 

Xuyên suốt tử vi tuổi Sửu 2021, đương số sẽ có cảm nhận “bận ngập đầu”, lúc nào cũng tất bật, vất vả bởi Tỷ Kiên chi phối. Việc gì cũng muốn làm vì nhìn đâu cũng thấy tiềm năng, thời dịp, không lúc nào để mình trong trạng thái thảnh thơi. 

 

Mặc dù có khả năng chịu căng thẳng tốt, song tuổi Sửu chưa biết cách lựa chọn phương thức làm việc lý tưởng, thành ra hiệu quả công việc chưa thực sự tối ưu. 

 

Tuy nhiên, nếu nắm được điểm này và tìm cách khắc phục, tuổi Sửu sẽ đạt được mục tiêu như muốn, thậm chí “lội ngược dòng” thành công trong nhiều tình huống.

 

Có thời điểm quy tụ nhiều hung tinh trong năm, công việc của bản mệnh mất kiểm tra, có thể gặp phải thất bại khá nghiêm trọng. Lại có Phá Toái chủ về sự cản trở, tiểu nhân quấy phá, tăng trưởng phiền toái. Theo đó, làm gì cũng nên tỉnh táo, có phương án phòng bị để tránh nguy hiểm. 

 

– Quan vận, lộ trình thăng tiến năm 2021:

 

Theo Lịch Ngày Tốt , năm 2021 chưa thấy điểm nào nổi trội về quan vận của người tuổi Sửu. Lộ trình thăng tiến cũng tương đối nhạt nhòa, cần phải nỗ lực gấp nhiều lần so với trước may ra mới đạt được mục tiêu.

 

Nguyên do là bởi Tuế Can Thực Thần đại diện cho tự do tự tại, Thực Thần lại khắc Quan Tinh, ám chỉ không có sự thúc ép hay ràng buộc từ phía lãnh đạo, bản mệnh ung dung làm việc. Cũng chính vì vậy mà động lực phấn đấu bị gián đoạn, khó thăng tiến tự nhiên.

– Tài lộc: 

Trong năm đương đầu Thái Tuế, tài lộc của tuổi Sửu có biến động khá lớn, khi được rất nhiều, lúc mất cũng không hề ít, căng thẳng kinh tế to hơn so với năm ngoái. Vì vậy, hãy xem xét kỹ lưỡng, lập mưu hoạch tài chính rõ ràng và cụ thể mới tránh được tình trạng phá tài.

 

Tuy nhiên, năm Tân Sửu, Tuế Can lộ xuất Thực Thần, báo hiệu tuổi Sửu có xu thế thích thưởng thức cuộc sống, đời sống trí não phong phú hơn trước đây. 

 

Thực Thần cũng là tinh tú chủ về nguồn tài lộc. Với những ai mệnh lý có Tài tinh, hứa hẹn 1 năm vượng tài, làm ăn tấn tới, có bước ngoặt cực lớn. 

 

Trái lại, nếu mệnh không chưa Tài tinh, chỉ đơn giản là thích thưởng thức cuộc sống nhiều hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc tăng ngân sách để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

– Tình duyên: 

Đương số chịu ràng buộc của Thái Tuế, đào hoa không vượng, đường tình duyên lại thêm phần lận đận. Người đơn thân khó tìm được đối tượng ưng ý chứ đừng nói tới chuyện thành thân. 

 

Các cặp vợ chồng liên tiếp xảy ra tranh chấp, xung đột, gia đạo nhiều sóng gió, bất ổn. Thái Tuế đè ép, Phá Toái bên ngoài thúc đẩy, trí não tuổi Sửu bị ức chế, dễ kích động, nóng giận, càng khiến chuyện tình yêu rắc rối. 

 

Thêm nữa, trong năm tuổi của mình, vừa có Tỷ Kiên và Thực Thần xuất hiện, những thần sát này không lợi cho vận đào hoa, nhân duyên khác giới kém sắc.

 

Theo đó, nam mệnh tuổi Sửu nếu muốn có đôi có cặp e rằng bản thân phải nỗ lực nhiều thời gian và công sức hơn nữa. Nữ mệnh dễ gặp đào hoa kiếp, duyên đến rồi đi ngạc nhiên, muốn níu giữ cũng không được.

– Sức khỏe: 

Trong năm tuổi, sức khỏe của người tuổi Sửu chịu thúc đẩy nhiều từ Thái Tuế. Đây có thể coi là 1 năm khá vất vả, tất bật vì công việc của bản mệnh. Do đó, liên tục xuất hiện cảm nhận mệt mỏi, uể oải, chán ăn, thể xác suy nhược rõ rệt. 

 

Vì phải đương đầu và xử lý với rất nhiều khó khăn, điều phiền toái, tuổi Sửu nảy sinh tâm lý tiêu cực, nhất là người đơn thân, càng sống thu mình, ít chia sẻ, xúc cảm không được phát tiết ra bên ngoài nên càng u uất, bực dọc. Đó chính là nguồn cơn đau ốm, bệnh tật. 

 

Theo đó, trong năm bản mệnh nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Không nên để bản thân quá mệt mỏi và căng thẳng mà ngã bệnh lúc nào không hay. 

 

TỬ VI TUỔI SỬU 2021: Năm tuổi vận khí biến động mạnh, vất vả nhiều bề
Điểm nổi trội xuyên suốt tử vi tuổi Sửu 2021 là đương đầu Thái Tuế. Đương số sẽ đón nhận cả thách thức và thời dịp song hành, nhìn chung là 1 năm khá vất vả.

Điểm nổi trội xuyên suốt tử vi tuổi Sửu 2021 là đương đầu Thái Tuế. Đương số sẽ đón nhận cả thách thức và thời dịp song hành, nhìn chung là 1 năm khá vất vả.

Ngoài ra, lưu ý vấn đề đi lại và an toàn trong lao động, dự phòng tai nạn ngạc nhiên ập tới do Thái Tuế lúc nào cũng rình rập. Đặc biệt, nếu có plan sinh con năm 2021 , đương số hết sức cẩn trọng, dự phòng nguy hiểm.

Sao hạn 2021 tuổi Sửu: Cụ thể các tuổi Ất Sửu, Đinh Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu, Kỷ Sửu
Sao chiếu mệnh, sao hạn 2021 tuổi Sửu là tốt hay xấu, vận hạn nặng hay nhẹ, cách cúng giải sao hạn ra sao? Xem ngay nội dung bên dưới để biết cụ thể.

Sao chiếu mệnh, sao hạn 2021 tuổi Sửu là tốt hay xấu, vận hạn nặng hay nhẹ, cách cúng giải sao hạn ra sao? Xem ngay nội dung bên dưới để biết cụ thể.

Xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Sửu làm ăn vượng phát ngay chính năm tuổi

Cùng xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Sửu gặp nhiều may mắn về đường công danh, tài lộc mặc kệ năm tuổi vốn được dân gian coi là không cát lành.

 

3. Luận giải tử vi tuổi Dần 2021

 

Sang năm Tân Sửu, tuổi Dần không xung khắc mạnh với Thái Tuế, vận trình nhìn chung ít biến động lớn, dần đi vào ổn định, không quá đột phá nhưng cũng không quá âm u. Nếu muốn lập kỳ tích, bản thân phải nỗ lực gấp nhiều lần hơn so với trước và với người khác. 

 

– Công việc:

 

Xuyên suốt cả năm 2021, tuổi Dần được Chính Quan cát thần trợ giúp, mang tới nhiều thời dịp trổ tài năng lực bản thân ở công việc hiện tại cũng như ngành nghề mới. Sau khó khăn, thách thức, thành tựu cuối cùng bạn đạt được cũng khiến không ít người phải ngưỡng mộ. 

 

Có điều, năm nay vẫn chưa phải là thời điểm tuổi Dần đạt đỉnh cao nhất của danh vọng, sự nghiệp. Ít xuất hiện tình huống đột phá ngạc nhiên, thay vào này là những thành tựu mang tính tích lũy dần và lâu dài. 

 

Công việc có cảm nhận thuận tiện nhưng vì Cô Thần hung tinh khiến các mối nhân duyên dễ gặp trục trặc, theo đó, quan hệ với đồng nghiệp, partners phát sinh tranh chấp, thậm chí là xung đột. 

 

Bản thân người tuổi Dần vốn thích “ăn to nói lớn”, ít chịu nhượng bộ, khi rơi vào vòng xoáy tranh chấp, khó lòng mà thoát ra được. 

 

Vì vậy, ngay từ đầu cần xác nhận không nên để bản thân rơi vào các tình huống phức tạp. Cần kiểm tra xúc cảm thật tốt, thậm chí “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” cũng là việc nên làm để có thể giảm thiểu xui xẻo có thể gặp phải, cản trở đoạn đường thăng tiến.

 

– Lộ trình thăng tiến:

 

Năm Tân Sửu, Tuế can Tân Kim là Chính Quan của tuổi Dần, là điềm báo thăng quan tiến chức. Có điều, để đạt thành tựu tốt, bản mệnh phải chấp thuận đánh đổi, nỗ lực rất nhiều và trải qua không ít sóng gió. 

 

– Tài lộc:

 

So với năm trước, tử vi năm 2021 tuổi Dần có khởi sắc hơn về phương diện tài lộc. Tuy nhiên, hiếm xuất hiện tình huống mang tính đột phá ngạc nhiên. Muốn có được điều đó, đòi hỏi bạn phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần so với người khác.

 

Bản mệnh vẫn cần lấy Chính Tài quản lý, tập trung vào công việc chính. Không nên “chân trong chân ngoài” quá nhiều kẻo việc gì cũng nửa vời, thu nhập cũng không tăng trưởng là mấy.

 

Trong năm đào hoa vượng, tạo ra không ít nhân duyên tốt, xúc tiến các mối quan hệ xã giao. Vì mở rộng vòng tròn giao thiệp mà tuổi Dần kết thân với người tài giỏi. Nhờ vậy mà đơn giản tìm thấy mối làm ăn tốt, gián tiếp tăng thu nhập ngoài luồng. 

 

Năm có Hối Khí hung tinh mang điềm báo bất lợi, kém may mắn về các hạng mục đầu tư biến động mạnh, lắm rủi ro như bds hay giao dịch cổ phiếu, chứng khoán. Dù trong năm được nhìn nhận là khá may mắn, nhưng đương số hết sức thận trọng khi tham gia thị trường này kẻo thua lỗ nghiêm trọng.

 

– Tình duyên: 

 

Trong năm 2021 có khá nhiều sao chủ về tình cảm chiếu mệnh tuổi Dần như Đào Hoa, Bách Việt hay Cô Thần. 

 

Trong số đó, các cát tinh mang với vận đào hoa khởi sắc, tốt cho những ai còn đơn thân trên hành trình tìm kiếm nửa kia của mình. Nhìn chung, tình cảm thắm sắc, có thể tiến tới hôn phối hạnh phúc. 

 

Tuy nhiên hung tinh Cô Thần lại khiến bản mệnh gặp khá nhiều trục trặc về xúc cảm, khiến chuyện tình yêu vì vậy mà phát sinh tranh chấp, khó lòng như ý, gia đạo vì vậy mà lục đục liên miên. 

 

Để hạn chế tình huống xấu xảy ra, chỉ còn cách tuổi Dần thay đổi tâm tính, kiểm tra tốt xúc cảm, không nên để cơn nóng giận khiến mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm tra. 

 

Tuy nhiên, hãy dành nhiều thời gian hơn cho người thân, gia đình và đồng bọn. Học cách chia sẻ để vơi bớt mệt mỏi, mệt mỏi. Khi sẻ chia, tự khắc vận khí xấu sẽ thuyên giảm, mang tới điều cát lành cho bạn. 

 

Với những ai có plan sinh con năm 2021, nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cả mặt trí não và vật chất, đảm bảo đứa trẻ ra đời trong hoàn cảnh tốt nhất. Sau này lớn lên sẽ thành hiền tài cho quốc gia.

 

– Sức khỏe: 

 

Tuổi Dần tương khắc với ngũ hành lưu niên, gây bất lợi cho phương diện sức khỏe. Tuy nhiên, mọi thứ không quá nghiêm trọng, không cần phải lo ngại thái quá.

 

Thời điểm giao mùa là lúc tuổi Dần dễ ngã bệnh nhất. Tuy nhiên, căng thẳng trí não lớn khiến tình trạng đau đầu hoặc mất ngủ thường xuyên diễn ra, thể xác suy nhược, rất dễ bị đột quỵ. Rủi ro đột quỵ này xảy ra ở mọi lứa tuổi, vì vậy, không được chủ quan khinh nhờn.

 

Xem đầy đủ vận hạn năm 2021 tuổi Dần tại đây:
TỬ VI TUỔI DẦN 2021: Một năm nhiều may mắn, vượng quý nhân
Tử vi tuổi Dần năm 2021 hứa hẹn nhiều ngạc nhiên thú vị khi đương số liên tiếp gặp may mắn do vận quý nhân vượng. Hãy cùng đón đọc để nắm bắt cát hung trong tầm

Tử vi tuổi Dần năm 2021 hứa hẹn nhiều ngạc nhiên thú vị khi đương số liên tiếp gặp may mắn do vận quý nhân vượng. Hãy cùng đón đọc để nắm bắt cát hung trong tầm

Nhiều thời điểm Kiếp Sát hung tinh hoành hành khiến bản mệnh gặp sự cố về xe cộ hoặc thương tật ở tứ chi. Theo đó, thận trọng khi tham gia giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo có ngày thương vong.Xem đầy đủ vận hạn năm 2021 tuổi Dần tại đây:

Sao hạn 2021 tuổi Dần: Đầy đủ các tuổi Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần
Xem sao hạn 2021 tuổi Dần, đầy đủ các tuổi nạp âm Dần, hướng dẫn xem cụ thể vận hạn gặp phải trong năm và cách cúng giải hạn đúng chuẩn.

Xem sao hạn 2021 tuổi Dần, đầy đủ các tuổi nạp âm Dần, hướng dẫn xem cụ thể vận hạn gặp phải trong năm và cách cúng giải hạn đúng chuẩn.

Xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Dần làm ăn phát đạt gấp 5 gấp 10 năm cũ
Năm Tân Sửu hứa hẹn nhiều chuyển biến tích cực ở mọi phương diện cho đương số. Xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Dần cũng là một trong những cách thu hút cát

Năm Tân Sửu hứa hẹn nhiều chuyển biến tích cực ở mọi phương diện cho đương số. Xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Dần cũng là một trong những cách thu hút cát

 

4. Luận giải tử vi tuổi Mão 2021

 

Thoát khỏi cục diện Hình Thái Tuế, năm Tân Sửu đánh dấu sự trở lại bình ổn xuyên suốt vận trình cả năm của người tuổi Mão. 

 

– Công danh:

Xem tử vi tuổi Mão 2021 cho thấy, không còn bị Thái Tuế che mờ, sang năm Tân Sửu, tuổi Mão tư duy tích cực, trí tuệ mở mang, thêm một tí tham vọng, vì vậy mà sự nghiệp hứa hẹn có nhiều thành công rực rỡ.

 

Tất nhiên, trước khi có được thành tựu đáng mong ước, đương số cũng phải vất vả, tất bật, thậm chí có thời điểm ngã bệnh vì mệt mỏi công việc. Sau toàn bộ, Thiên Quan mang tới không ít thời dịp phát triển bản thân và thăng tiến, hãy chủ động nắm bắt. 

 

– Lộ trình thăng tiến:

 

Năm 2021, Thiên Tài đại diện cho thành tựu trong công việc, Thiên Quan đại diện cho chức phó, đơn vị hành pháp. Khi 2 cát thần này tương trợ, rất có lợi cho những ai làm trong ngành nghề liên quan đến pháp luật, hành pháp, mức độ thăng tiến rất cao. 

 

Có điều, để tạo ra bước tiến mang tính đột phá, đương số phải chấp thuận đánh đổi, tổn hao không ít công sức và tiền nong cho các mối quan hệ ngoại giao. 

 

– Tài lộc: 

 

Trong năm Tân Sửu, hầu như nguồn thu nhập chính của đương số không biến động mạnh do tác động khách quan của thời vận nói chung, do bản thân chưa thực sự tham vọng và chấp thuận những mối làm ăn rủi ro và mạo hiểm. 

 

Nguồn thu nhập phụ có tăng do có Thiên Tài trợ giúp. Tuy nhiên, nó được đánh đổi bằng nhiều mồ hôi, công sức hơn, đòi hỏi đương số cần sắp xếp thời gian hợp lý mới có thể vẹn toàn mọi việc. 

 

Năm 2021 có nhiều việc lớn phát sinh trong nhà như ma chay, hiếu hỷ, cho con cháu học tập, đi du học, du lịch… khiến tiền nong trồi sụt, nó có lúc không, tài chính nhiều bất ổn. Rất cần phải có khoản tích lũy từ trước, nếu không có, cuộc sống đôi lúc cũng bế tắc.

 

– Tình duyên: 

 

Với những ai còn đơn thân, năm 2021 có rất nhiều thời dịp tìm kiếm nửa kia cho mình. Tuy nhiên, nhân duyên tốt lành không tự tìm đến mà đòi hỏi đương số phải chủ động tìm kiếm. Chỉ khi “đứng dậy và đi”, tuổi Mão mới có thể tìm thấy chân ái cuộc sống. 

 

Với những ai đã có đôi có cặp, năm mới tình yêu thăng hoa, có thể tính chuyện thành thân vào nửa cuối năm. Nửa đầu năm là thời điểm mặn nồng nhưng cũng chứa đựng nhiều thử thách, nếu vượt qua thì mới lâu bền. 

 

Tình cảm vợ chồng khá hài hòa, gia đạo nhìn chung yên ấm, có thể đón tin vui về chuyện con cháu. Nếu muốn sinh con năm 2021, các cặp đôi nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cả mặt trí não và tài chính, để đứa trẻ sinh ra được hưởng cuộc sống tốt đẹp nhất có thể. 

 

– Sức khỏe: 

 

Xem tử vi 2021, trong năm không xung khắc mạnh với Thái Tuế, đương số có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe. 

 

Hơn nữa, bản mệnh có ý thức hơn về việc tập luyện, nâng cao thể chất hay chủ động thăm khám để phòng ngừa bệnh tật nên sức khỏe trong tầm kiểm tra. Có chăng cũng chỉ là ốm vặt, đau yếu qua loa.

 

Chỉ có điều, những thời điểm Thiên Cẩu hung tinh rình rập, đương số lơ là, mất cảnh giác nên có thể bị té ngã hoặc va quệt xe cộ. Thận trọng vấn đề đi lại ắt tránh được họa này. 

 

Xem phán đoán vận hạn tuổi Mão 2021 đầy đủ tại đây:
TỬ VI TUỔI MÃO 2021: Một năm tươi sáng, ít sóng to gió lớn
Không còn tác động của Thái Tuế, tử vi tuổi Mão 2021 hứa hẹn nhiều điều cát lành, mang tới cho đương số 1 năm tươi sáng, nhiều thành công mới rực rỡ.

Không còn tác động của Thái Tuế, tử vi tuổi Mão 2021 hứa hẹn nhiều điều cát lành, mang tới cho đương số 1 năm tươi sáng, nhiều thành công mới rực rỡ.

Năm có Tang Môn hung tinh chiếu, gia đình có tang chế, bản mệnh cũng đừng vì vậy mà quá đau buồn kẻo tác động xấu tới sức khỏe.Xem phán đoán vận hạn tuổi Mão 2021 đầy đủ tại đây:

Sao hạn 2021 tuổi Mão: Đầy đủ các tuổi Quý Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Quý Mão, Kỷ Mão
Xem sao hạn 2021 tuổi Mão để biết năm Tân Sửu đương số được sao nào chiếu mạng, sao tốt hay xấu, gặp phải vận hạn nặng hay nhẹ, từ đó chủ động nắm bắt vận thế.

Xem sao hạn 2021 tuổi Mão để biết năm Tân Sửu đương số được sao nào chiếu mạng, sao tốt hay xấu, gặp phải vận hạn nặng hay nhẹ, từ đó chủ động nắm bắt vận thế.

Xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Mão tiền của ngập két quanh năm suốt tháng

Xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Mão nhằm lựa chọn người hợp tuổi hợp mệnh gia chủ mang may mắn, cát lành tới để đầu xuôi đuôi lọt, cả năm làm ăn tấn tới.

 

5. Luận giải tử vi tuổi Thìn 2021

 

Sẽ không còn thời kỳ bình ổn, trái lại, cuộc sống của người tuổi Thìn trong năm Tân Sửu sẽ có rất nhiều biến động. Vận khí trồi sụt rất mạnh, lúc thăng hoa tột đỉnh, khi lại tụt dốc đảo điên, nếu không vững vàng tâm trí, e rằng đương số sẽ đón 1 năm rất vất vả và căng thẳng.

 

– Công việc: 

 

Tuổi Thìn vốn rất coi trọng sự nghiệp, nỗ lực không ngừng để có thời dịp thăng quan tiến chức. Vì vậy mà luôn được lãnh đạo trọng dụng, đồng nghiệp tin tưởng giao phó trọng trách. 

 

Tuy nhiên, trong năm Tân Sửu, chịu ràng buộc lớn từ Thái Tuế 2021 mà công việc bất thuận, làm ăn khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, tranh chấp với đồng nghiệp và cấp trên. Theo đó, trí não bất ổn, liên tiếp phạm sai lầm khiến tiền nong tiêu tán, uy tín giảm sút.

 

Đây chính là thời điểm để đương số tập trung phát triển bản thân, nhìn lại quá trình phấn đấu để tìm nguyên nhân vì sao vẫn chưa thể gặt hái thành tựu ưng ý, thay vì cứ mải mê đuổi theo danh vọng. 

 

May mắn là trong năm có Thiên Đức cát tinh trợ giúp, đương số vẫn gặp được quý nhân phù trợ, được trải nghiệm nơi sang trọng để mở rộng tầm mắt. Cần chủ động nắm bắt thời dịp hiếm hoi này để có thể “lội ngược dòng” thành công. 

 

– Lộ trình thăng tiến:

 

Năm Tân Sửu, Thái Tuế Sửu Thổ chính là Kiếp Tài, đại diện cho đối thủ đối đầu, tiểu nhân. 

 

Lại thêm cục diện Tương Phá chi phối, rồi Thương Quan gây mối xích mích thị phi, khiến mặt ngoại giao trục trặc, quan hệ xã hội thiếu hài hòa, khó mà thăng quan tiến chức. 

 

– Tài lộc: 

 

Phá Thái Tuế mang điềm báo về sự cản trở, tiểu nhân quấy phá khiến đoạn đường kiếm tiền, làm giàu của tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại. Dù nỗ lực rất nhiều, song thu về không được như mong đợi. 

 

Tài vận trong năm kém sắc, kiếm tiền khó khăn hơn. Thậm chí, một số tư nhân rơi vào tình trạng phá sản, lãi không bù được lỗ, cắt lỗ liên miên. Thời cơ việc làm đã không nhiều, trong lúc đó các loại ngân sách tăng trưởng, tiêu xài khá hạn hẹp. 

 

Kiếp Tài hung thần mang điềm báo phá tài, thu nhập từ nhiều nguồn giảm sút, căng thẳng kinh tế khá lớn, khó tránh khỏi những thời điểm vay mượn, nợ nần. Thậm chí còn tồn tại dấu hiệu mất tiền liên quan đến pháp luật, cần cảnh tỉnh bản thân, đừng vì chút lợi trước mắt mà vướng họa lao ngục sát thân. 

 

Vì vậy, trong năm 2021, tuổi Thìn cần làm ăn chân chính, tránh sự mập mờ, lập cho mình plan tài chính rõ ràng và cụ thể, có sự phòng bị trước, tiêu xài tiết kiệm dự phòng nguy hiểm. 

 

– Tình duyên: 

 

Phá Thái Tuế đại diện cho yếu tố thứ 3 xen ngang tình cảm lứa đôi, khiến đôi bên nảy sinh nhiều tranh chấp, hôn phối bất lợi, tình cảm đi xuống, gia đạo vì vậy mà khó bề yên ổn lâu dài. 

 

Với những cặp vợ chồng vừa mới sinh con năm 2021, tần suất cãi vã tăng trưởng. Cần hết sức điềm tĩnh và tỉnh táo, kẻo này là thời dịp tốt cho kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình. 

 

Với người đơn thân, trong năm không có nhiều đào hoa tinh trợ mệnh, tình duyên vẫn khá trắc trở. Mặc dù có không ít đối tượng vây quanh, nhưng đương số khó chấp thuận tình cảm vì chưa tìm được người thực sự thích hợp. 

 

Có thời điểm được Thiên Đức Hợp quý nhân se duyên, tuổi Thìn được mai mối, gặp đối tượng tốt. Tuy nhiên, tình cảm kéo dài khó lâu dài do nội tâm nhiều tranh chấp. Nếu không thay đổi, e rằng tình trạng cô quạnh còn kéo dài. 

 

– Sức khỏe:

 

Stress từ công việc, tiền nong và xung đột về tình cảm khiến trí não của tuổi Thìn bất ổn, nhiều lo toan mệt mỏi, vì vậy mà sức khỏe giảm sút đáng kể. 

 

Tuy nhiên, phần lớn không mắc bệnh tật nghiêm trọng hay các bệnh hiểm nghèo. Có ốm đau cũng qua loa, nhanh khỏi, gặp được thầy được thuốc. 

 

Cục diện Phá Thái Tuế cũng thúc đẩy khá mạnh tới phương diện sức khỏe. Tuổi Thìn nên lưu tâm chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Nên tranh thủ nghỉ ngơi, tránh căng thẳng quá lớn về tâm lý. Nên chủ động chia sẻ, tham gia các hoạt động tập thể để giải tỏa căng thẳng, nâng cao đời sống tình cảm. 

 

Để biết thêm cụ thể về vận hạn năm 2021 tuổi Thìn, xem ngay:
TỬ VI TUỔI THÌN 2021: Vận khí trồi sụt rất mạnh, cần vững vàng tâm trí
Xuyên suốt tử vi tuổi Thìn 2021 là tác động của cục diện Phá Thái Tuế. Nó khiến vận khí đương số thăng trầm, biến động mạnh, cần vững vàng tâm trí mới có thể

Xuyên suốt tử vi tuổi Thìn 2021 là tác động của cục diện Phá Thái Tuế. Nó khiến vận khí đương số thăng trầm, biến động mạnh, cần vững vàng tâm trí mới có thể

Ngoài ra, cần lưu ý vấn đề an toàn khi đi lại hoặc trong lao động, dự phòng tai nạn ngạc nhiên ập tới. Hạn chế tới những nơi đèo cao vực sâu, dự phòng nguy hiểm.Để biết thêm cụ thể về vận hạn năm 2021 tuổi Thìn, xem ngay:

Sao hạn 2021 tuổi Thìn: Cụ thể các tuổi Nhâm Thìn, Mậu Thìn, Bính Thìn, Giáp Thìn Canh Thìn
Sao hạn 2021 tuổi Thìn gồm những sao gì, hung hay cát, gặp hạn nặng hay nhẹ, cách cúng dâng sao giải hạn thế nào cho hiệu quả? 

Sao hạn 2021 tuổi Thìn gồm những sao gì, hung hay cát, gặp hạn nặng hay nhẹ, cách cúng dâng sao giải hạn thế nào cho hiệu quả?

Xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Thìn vận đỏ như son, làm ăn hồng phát năm mới

Vận trình năm 2021 của đương số được dự đoán là sẽ xảy ra nhiều biến động, thách thức. Vì vậy, cần lưu tâm xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Thìn để nghênh đón

 

6. Luận giải tử vi tuổi Tỵ 2021

 

Xem bói tử vi năm 2021 cho thấy, lưu niên và Thái Tuế Tam Hợp tạo thành Bán Hợp Kim cục, mang tới vận khí cát lành ở nhiều phương diện cho người tuổi Tỵ , hứa hẹn 1 năm thăng hoa rực rỡ.

 

– Công việc:

 

Gặp năm Tam Hợp Thái Tuế, đương số như gặp được “thiên thời, địa lợi”, chỉ còn thiếu yếu tố “nhân hòa” nữa là mưu sự lớn dễ thành, gặt hái thành tựu rực rỡ trong năm. 

 

Đây là thời điểm lý tưởng để đương số lưu tâm mở rộng phương diện ngoại giao, tăng cường giao lưu, tiếp xúc với người quyền thế, khi thời cơ đến, họ sẽ là quý nhân nâng đỡ đoạn đường thăng quan tiến chức của các bạn.  

 

Cái thiếu của đương số nằm ở sự quyết đoán, nhất quán về mục tiêu và plan rõ ràng. Chỉ cần bổ sung được, chắc nịch sẽ thu về thành công rực rỡ. 

 

May mắn có Long Trì cát tinh trợ mệnh, bản mệnh sẽ được tiếp thêm động lực, trí não phấn đấu mạnh mẽ hơn hẳn, thậm chí khát khao đến cháy bỏng, rất tốt cho những ai đã và đang muốn khởi nghiệp trong năm 2021. Tỷ lệ thành công rất cao.

 

– Lộ trình thăng tiến:

 

Công việc có quý nhân phù trợ, bản thân lại phấn đấu không ngừng, vì vậy không có nguyên nhân gì mà đương số lại gặp khó khăn trên đoạn đường thăng tiến. 

 

Thời cơ đã tới, quan lộ rộng mở thênh thang, hãy cứ đặt mục tiêu rõ ràng, đương số sẽ biết phương pháp để chinh phục thử thác và tiến tới thành công. 

 

– Tài lộc: 

 

Bán Hợp Kim cục xúc tiến tài khí vượng, trợ giúp rất lớn về mặt tài lộc, tiền nong trong năm 2021 cho tuổi Tỵ. 

 

Gặp Kim sinh Tài, lại có Thiên Tài cát thần tương hỗ, làm ăn kinh doanh phát đạt, làm nhiều hưởng nhiều, tiền nong lúc nào cũng rủng rỉnh. 

 

Các nguồn thu nhập, dù là chính hay phụ đều tăng trưởng trông thấy. Người làm công ăn lương sớm được tăng lương thăng chức. Người quản lý, làm tư thì mua may bán đắt, tiền nong cứ thế đổ về túi. 

 

Tuy nhiên, có thời điểm Thiên Khốc hung tinh thúc đẩy mạnh về trí não, đương số tư duy tiêu cực về việc kiếm tiền, làm giàu, có xu thế lười nhác, rất dễ để tiền tuột khỏi tầm tay. 

 

Ngoài ra, chịu ràng buộc của Quan Phù hung tinh, bản mệnh có thể vướng vòng lao lý hoặc kiện tụng pháp luật nếu nảy sinh ý đồ làm ăn bất lương. Hãy nhớ kỹ điều này kẻo tới lúc đó tiền mất tật mang, kêu trời không thấu. 

 

– Tình duyên: 

 

Tam Hợp sinh Tình, lợi cho tình duyên và gia đạo của tuổi Tỵ trong năm 2021. Người đơn thân vượng đào hoa, có nhiều thời dịp gặp mặt và kết thân với đối tượng ưng ý. Tình yêu nhanh chóng nảy nở, hứa hẹn đám cưới hạnh phúc. 

 

Có điều, để đạt được điều đó, đương số cần nhắc nhở bản thân chủ động hơn nữa trong chuyện tình yêu. Mọi thành công đều tới từ sự nỗ lực, trên đời không có “bữa trưa miễn phí” đâu bạn nhé. 

 

Với các cặp đôi đang yêu, tình cảm tiến triển theo hướng tốt đẹp hơn. Có điều, Thiên Khốc và Bạch Hổ hung tinh đôi lúc lại khiến tâm tư thay đổi thất thường, Nếu không kiểm tra tốt xúc cảm, để “cái tôi” của mình quá cao, đôi bên dễ nảy sinh tranh chấp, khó mà tiến tới hôn phối hạnh phúc. 

 

Tuy nhiên, các cặp vợ chồng có thể đón tin vui về chuyện con cháu trong nhà. Hoặc nếu muốn sinh con năm 2021, hai chúng ta nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về mặt trí não và vật chất để đón con ra đời trong điều kiện tốt nhất. 

 

– Sức khỏe: 

 

Xét về tổng thể, sức khỏe tuổi Tỵ bình ổn, thể trạng tốt. Tuy nhiên, trong năm Tân Sửu, bản mệnh sinh cho lưu niên nên khó tránh lúc đau yếu, bệnh tật, mệt mỏi kéo dài. 

 

Ngoài ra, Bạch Hổ hung tinh rình rập, lưu ý đi lại kẻo bị va chạm xe cộ, té ngã ngạc nhiên, nhẹ thì qua loa, nghiêm trọng có thể phải động chạm dao kéo. Năm có Thiên Khốc chiếu, dự phòng có tang chế, chuyện buồn thương trong nhà. 

 

Năm 2021 có Thực Thần chiếu mệnh, đương số liên tục được ăn của ngon vật lại, được mời tiệc tùng… vì ăn uống quá tải, thức khuya nhiều mà tạo căng thẳng cho thể xác.

 

Xem bản đầy đủ và cụ thể vận hạn tuổi Tỵ năm 2021 dưới đây:
TỬ VI TUỔI TỴ 2021: Tiền nong dư dôi, sự nghiệp thăng tiến không ngừng
Tử vi tuổi Tỵ 2021 bừng sáng với sự tương trợ mạnh mẽ của Bán Hợp Kim cục. Kim cục sinh Tài, xúc tiến tiền nong dư dôi, sự nghiệp cũng thăng tiến không ngừng.

Tử vi tuổi Tỵ 2021 bừng sáng với sự tương trợ mạnh mẽ của Bán Hợp Kim cục. Kim cục sinh Tài, xúc tiến tiền nong dư dôi, sự nghiệp cũng thăng tiến không ngừng.

Theo đó, cần ăn uống điều độ hơn, điều chỉnh một số thói quen mỗi ngày như đi ngủ sớm, dậy sớm, ăn ít, chia thành nhiều bữa, ăn nhạt hơn…Có như vậy sức khỏe mới đảm bảo ổn định lâu dài.Xem bản đầy đủ và cụ thể vận hạn tuổi Tỵ năm 2021 dưới đây:

7. Luận giải tử vi tuổi Ngọ 2021

 

Sang năm Tân Sửu, vẫn chưa thể thoát khỏi vòng vây Thái Tuế , dù sức tác động của vị thần lưu niên này đã giảm bớt, song cục diện Tương Hại vẫn ức chế vận khí, khiến tuổi Ngọ gặp khá nhiều bất lợi ở nhiều phương diện.

 

– Công danh: 

 

Dù rất hăng say, có quyết tâm cao và cũng tương đối tham vọng trong sự nghiệp, nhưng do tác động của cục diện Hại Thái Tuế mà trí não ấy ngày càng giảm sút, xúc cảm bất ổn khiến công việc của người tuổi Ngọ gặp khá nhiều khó khăn trong năm 2021.

 

Cục diện hung hại mang theo điềm báo tiểu nhân quấy phá, lại có Thương Quan thúc đẩy sinh sự thị phi, đương số mất nhiều thời gian xử lý việc ngoài luồng, năng suất và uy tín giảm sút, đoạn đường thăng tiến vì vậy mà lắm khó khăn. 

 

Nhưng không phải vì khó khăn mà nản lòng, sau mỗi trận mưa lại có cầu vồng ngay thôi. Có thời điểm được nhiều cát tinh hội chiếu, nhất là Tử Vi đại cát tinh, tuổi Ngọ nhanh chóng lấy lại trí não, không ngừng học hỏi và mở rộng tri thức cũng như mối quan hệ xã giao, từ đó tìm được thời dịp mới. Hãy tận dụng nhanh chóng và triệt để, thành công cũng được 7, 8 phần.

 

Có điều, cần hết sức thận trọng khi ký tá giấy tờ, văn bản liên quan đến pháp luật hay lợi nhuận kinh tế, dự phòng bị lừa gạt, tiền mất tật mang. 

 

– Lộ trình thăng tiến:

 

Xem tử vi tuổi Ngọ 2021, Hại Thái Tuế mang đến họa thị phi, tiểu nhân, quan tụng, mối quan hệ xã giao âm u khiến quan vận khó vượng, lộ trình thăng tiến gặp nhiều trở ngại hơn.

 

Mặc dù có thời điểm được Tử Vi cát tinh mang tới vận quý nhân vượng, có người quyền thế giúp sức, nhưng vì chưa tập hợp đủ thiên thời địa lợi nên cũng chỉ đạt thành tích khả quan, chưa thực sự như kỳ vọng. 

 

– Tài lộc: 

 

Khó khăn khách quan cộng với cục diện Hại Thái Tuế khiến lộ trình cầu tài của tuổi Ngọ gặp không ít trở ngại, khiến căng thẳng kinh tế ngày càng tăng trưởng. 

 

Tuy nhiên, dưới sự trợ giúp của cát thần Chính Tài cũng như đại cát tinh Tử Vi, đoạn đường kiếm tiền, làm giàu của đương số tuy có vất vả và mệt mỏi nhưng đổi lại sẽ được đền đáp tương xứng.

 

Tuổi Ngọ làm bao nhiêu hưởng từng ấy, ít hoạnh tài ngạc nhiên, không quá nhiều may mắn. Bạn tự làm tự ăn, không trông chờ vào vận may rủi.

 

Trong năm 2021, nguồn thu nhập chính có xu thế tăng. Các nguồn thu phụ cũng có, nhưng không nhiều. Người làm công ăn lương vẫn có thời dịp tăng lương mặc kệ thúc đẩy khách quan của thị trường. 

 

Người kinh doanh, buôn bán, nhất là liên quan đến ngành nghề thiết yếu như dược phẩm, thực phẩm, đi lại… thu về không ít lợi nhuận. Một số hạng mục liên quan đến bds và đầu tư chứng khoán cũng sinh lời tốt, trọng yếu là phải chọn đúng thời điểm. 

 

– Tình duyên:

 

Năm Tân Sửu chịu thúc đẩy của Hại Thái Tuế, chuyện tình yêu của tuổi Ngọ cũng lắm phiền muộn. 

 

Gia đạo có điều bất ổn, khoảng cách giữa các thế hệ trong nhà có sự xung đột khá mạnh. Đa phần do tuổi Ngọ không kiểm tra được xúc cảm, là người “khai mào” cho những trận tranh luận hay cãi vã. Nếu tự chủ được, gia đạo sẽ sớm được an. 

 

Các cặp đôi nảy sinh bất hòa vì cái tôi quá lớn. Thậm chí đang thời kỳ mặn nồng cũng sinh ra giận hờn, cãi vã. Coi chừng già néo đứt dây, khó mà tiến tới hôn phối hạnh phúc. 

 

Người đơn thân tận dụng được Hàm Trì đào hoa tinh trợ giúp, có không ít người theo đuổi, nhưng đa số là Đào Hoa Kiếp, mang tới điềm thị phi, gây khổ nhọc về trí não, thậm chí trải qua chuyện đau buồn, vết thương lòng ngày càng sâu.

 

– Sức khỏe:

 

Năm Tân Sửu đến cũng là lúc mà người tuổi Ngọ phát sinh khá nhiều vấn đề về sức khỏe. Tần suất ốm đau tăng dần, thậm chí với những người cao tuổi dễ bị đột quỵ nguy hiểm tính mạng. 

 

Xem đầy đủ tử vi 2021 tuổi Ngọ tại đây:
TỬ VI TUỔI NGỌ 2021: Tiền vào túi mặc kệ Hại Thái Tuế kìm kẹp
Điểm sáng nhất trong tử vi tuổi Ngọ 2021 nằm ở phương diện tài lộc. Dù bị Hại Thái Tuế kìm hãm, nhưng tiền nong vẫn khá dư dả.

Điểm sáng nhất trong tử vi tuổi Ngọ 2021 nằm ở phương diện tài lộc. Dù bị Hại Thái Tuế kìm hãm, nhưng tiền nong vẫn khá dư dả.

Dưới thúc đẩy của Thái Tuế 2021 và Tử Phù hung tinh, đương số đi đứng cẩn trọng, nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông kẻo dễ bị va quệt xe cộ, nhẹ thì chảy máu, nặng phải động chạm dao kéo hoặc gặp nạn sát thân.Xem đầy đủ tử vi 2021 tuổi Ngọ tại đây:

Sao hạn 2021 tuổi Ngọ: Cụ thể các tuổi Canh Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Ngọ, Nhâm Ngọ
Sang năm Tân Sửu, mỗi tuổi nạp âm Ngọ khác nhau lại có sao chiếu mệnh và vận hạn không giống nhau. Xem ngay nội dung bên dưới để biết sao hạn 2021 tuổi Ngọ là

Sang năm Tân Sửu, mỗi tuổi nạp âm Ngọ khác nhau lại có sao chiếu mệnh và vận hạn không giống nhau. Xem ngay nội dung bên dưới để biết sao hạn 2021 tuổi Ngọ là

Xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Ngọ vượng tài khí, kiếm tiền như hái suốt năm Tân Sửu
Chọn đúng người tới xông nhà đầu năm, xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Ngọ thích hợp cũng là một trong những cách tăng tài khí hiệu quả ngay những ngày đầu năm

Chọn đúng người tới xông nhà đầu năm, xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Ngọ thích hợp cũng là một trong những cách tăng tài khí hiệu quả ngay những ngày đầu năm

8. Xem tử vi 2021 tuổi Mùi

 

Năm 2021 đương đầu với Xung Thái Tuế, vận khí tuổi Mùi biến động mạnh, hung vận lất át cát vận, tâm tính đổi thay, không còn ôn hòa hay tự kiềm chế như trước mà dễ bị kích động sinh ra nóng nảy, làm liều. Điều đó khiến mọi phương diện cuộc sống đều bị chi phối ít nhiều.

 

– Công danh:

 

Đối đầu trực diện với Thái Tuế khiến tâm tính tuổi Mùi kích động mạnh, hay nóng vội, cáu gắt vô cớ, lại thêm tiểu nhân khích bác, gây bất lợi cho các mối quan hệ xã giao. 

 

Thiên Hư hung tinh còn khiến bản mệnh nảy sinh tư duy kỳ quái như thể muốn phá vỡ mọi quy chuẩn, phép tắc vốn được thực hiện khá tốt lâu nay nay. Thậm chí có người muốn bỏ việc, muốn ẩn mình trong các tôn giáo, tâm linh…

 

Từ đó, bản mệnh khó gò mình trong khuôn khổ nhất định. Ở đơn vị thì tranh chấp với cấp trên, đồng nghiệp, ở nhà thì xung đột với cha mẹ, phối ngẫu… khiến lộ trình thăng tiến vốn đã lắm căng thẳng lại thêm nhiều khó khăn.   

 

May mắn đương số được Kiên mang tới không ít thời dịp trổ tài cá tính và năng lực bản thân. Tuế Phá khơi dậy tham vọng và sức đại chiến mạnh mẽ, nếu biết vận dụng tốt thì vẫn có thời dịp thăng chức. Nhưng nên nhớ, cái giá phải trả cũng rất đắt, cần hạ quyết tâm cao độ và đừng ngại ngần đánh đổi. 

 

– Lộ trình thăng tiến

 

Xem tử vi tuổi Mùi năm 2021 cho thấy, Tỷ Kiên đại diện cho cái tôi dễ bị kích động của tuổi Mùi. Thực Thần kích thích ý muốn tự do tự tại, ham chơi biếng làm. Thái Tuế là xung đột trực diện. Toàn bộ các yếu tố này đều gây bất lợi cho quan lộ của đương số.

 

Theo đó, năm 2021 không nhiều thời dịp thăng tiến hoặc nếu có, mệnh chủ phải vô cùng vất vả, tự tranh đấu với chính bản thân mình cũng như những thúc đẩy khách quan bên ngoài.

 

– Tài lộc:

 

Năm 2021, lộ trình cầu tài của tuổi Mùi gặp không ít trở ngại, mất mát ngoài ý muốn. Xung Thái Tuế mang theo hung hiểm và xui xẻo, kiếm tiền khó khăn hơn trước đây, tiền vào cửa trước ra cửa sau, căng thẳng kinh tế lớn, tiêu xài khá hạn hẹp, cần lấy tích lũy làm trọng. 

 

Lại có Đại Hao hung tinh chủ hao tán tiền của hoành hành. Hết sức thận trọng khi mang ra các quyết định liên quan đến tiền nong. Hạn chế đầu tư mạo hiểm kẻo tiền mất tật mang. 

 

Người làm công ăn lương hay những ai chỉ có nguồn thu nhập chính sẽ ít chịu thúc đẩy của Đại Hao hơn. Trái lại, những ai làm tư, quản lý hay trong nhóm kinh doanh dễ bị phá tài, hao tổn tiền nong do ít vận may về Thứ Tài. Phần lớn đều phải tự làm tự ăn, không trông chờ may rủi. 

 

Nói như vậy không có ý ám chỉ tài vận năm 2021 của tuổi Mùi quá âm u. Bởi vẫn có những thời điểm được Thực Thần chiếu cố, tạo điều kiện kiếm tiền rất mạnh. 

 

Nhưng chỉ những ai chủ động nắm bắt, thực sự nỗ lực và biết quản lý tiền nong mới có tiền chảy về túi. Trái lại, người lười nhác, thiếu plan cũng như mục tiêu tài chính rõ ràng hoặc tiêu xài lãng phí chỉ để thỏa mãn thưởng thức bản thân thì chỉ có thể đứng từ xa nhìn tiền đổ về túi người khác mà thôi.

 

– Tình duyên: 

 

Chịu thúc đẩy mạnh của Thái Tuế 2021, tình cảm của người tuổi Mùi xuất hiện nhiều vấn đề bất cập. 

 

Tình cảm vợ chồng giảm sút, tần suất cãi vã, khắc khẩu ngày càng tăng trưởng. Rất cần thời gian để sẻ chia và hóa giải tranh chấp. Nếu có thể, vợ chồng nên sắp xếp đi du lịch xa, tìm cách hâm nóng tình cảm, có như vậy gia đạo mới sớm được yên ổn. Việc sinh con năm 2021 cũng nên xem xét kỹ lưỡng, tránh bất đồng ý kiến rồi dẫn tới cãi vã.

 

Người đơn thân đào hoa kém sắc, lại có Thiên Hư kích phát những tư duy kỳ quái, dù có không ít người theo đuổi nhưng khó chấp thuận tình cảm hoặc mang ra yêu cầu quá cao. 

 

Hoặc giả tìm được người ưng ý nhưng tình cảm nhanh phai nhạt, dễ bị vết thương lòng do chia tay cách biệt. 

 

Phương diện sức khỏe có hung cát hòa trộn. Phần lớn chịu thúc đẩy của Xung Thái Tuế mà trí não bất ổn, tư duy tiêu cực kích phát bệnh về thần kinh như đau đầu, mất ngủ thường xuyên, hay khí huyết kém lưu thông gây mệt mỏi, mệt mỏi. 

 

Lại có Thiên Hư tác động, nữ mạng dễ mắc các bệnh về tiêu hóa và phụ khoa. Nam mạng tư duy kỳ quái, hành sự thiếu kiểm tra, dễ bị Hỏa khí lấn át, tổn thương tỳ vị, tim phổi. 

 

Muốn biết cụ thể từng tuổi Mùi, vận hạn các tháng năm 2021, xem tại đây:
TỬ VI TUỔI MÙI 2021: Xung Thái Tuế kích phát tư duy kỳ quái, lợi bất cập hại
Tử vi tuổi Mùi 2021 có hung vận lấn át cát vận, cục diện Xung Thái Tuế kích phát tư duy kỳ quái, phá vỡ mọi tiêu chuẩn, phép tắc cũ, gây bất lợi cho nhiều

Tử vi tuổi Mùi 2021 có hung vận lấn át cát vận, cục diện Xung Thái Tuế kích phát tư duy kỳ quái, phá vỡ mọi tiêu chuẩn, phép tắc cũ, gây bất lợi cho nhiều

Sao hạn 2021 tuổi Mùi: Đầy đủ các tuổi Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi, Kỷ Mùi
Cùng xem sao hạn 2021 tuổi Mùi để biết năm Tân Sửu đương số có sao nào chiếu mệnh, gặp vận hạn gì, từ đó chủ động phòng tránh trong cuộc sống.

Cùng xem sao hạn 2021 tuổi Mùi để biết năm Tân Sửu đương số có sao nào chiếu mệnh, gặp vận hạn gì, từ đó chủ động phòng tránh trong cuộc sống.

Ngoài ra, Thái Tuế gây họa, khiến tai ương ùa đến ngạc nhiên, đương số thận trọng khi đi lại, nhất là xuất phát xa, dự phòng tai nạn ngạc nhiên, nhẹ cũng thương tật tứ chi, nặng thì nguy hại tính mạng.Muốn biết cụ thể từng tuổi Mùi, vận hạn các tháng năm 2021, xem tại đây:

Xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Mùi gặp dữ hóa lành, năm mới hanh thông thuận lợi
Làm thế nào để chọn tuổi, xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Mùi gặp nhiều may mắn ngay những ngày đầu năm, cả năm mới hanh thông nhẹ nhõm? Xem ngay kẻo lỡ!

Làm thế nào để chọn tuổi, xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Mùi gặp nhiều may mắn ngay những ngày đầu năm, cả năm mới hanh thông nhẹ nhõm? Xem ngay kẻo lỡ!

9. Luận giải tử vi tuổi Thân 2021

 Tuổi Thân được lưu Thái Tuế tương sinh, lại có thêm Chính Ấn nâng đỡ, vận trình tổng quan cả năm nhìn chung khá cát lành. Tuy nhiên, so với tử vi 2020 thì có phần kém sắc hơn.

 

– Công việc: 

 

Được Thái Tuế tương sinh, Chính Ấn trợ giúp, công việc trong năm 2021 của tuổi Thân có nhiều triển vọng mới. Thời điểm thích hợp cho những ai khởi đầu khởi nghiệp, thay đổi công việc hoặc vị trí chức vụ mới. 

 

Công việc dù ban đầu gặp khá nhiều thách thức, song nhờ vào chính khả năng xử lý vấn đề nhạy bén, cộng thêm một tí may mắn từ vận trình, cuối cùng gặt hái thành tựu xứng đáng. 

 

Có điều, Kiếp Tài mang theo dấu hiệu đối đầu rất lớn, điềm tiểu nhân quấy phá. Bất kể mưu sự lớn hay nhỏ, tuổi Thân cũng nên thận trọng suy tính kỹ lưỡng. Nên nhớ, nóng vội chỉ khiến mọi việc thêm rắc rối, đoạn đường đi tới thành công sẽ càng dài và nhiều khó khăn hơn thôi. 

 

Đồng thời, hãy luôn nhắc nhở bản thân giảm bớt cái tôi của mình xuống, lắng nghe ý kiến từ nhiều phía, đừng hành động đơn độc và bảo thủ, vừa hao tổn nhiều công sức lại khó đạt mục tiêu như muốn. 

 

– Lộ trình thăng tiến:

 

Tử vi năm 2021 nói chung, tử vi tuổi Thân năm Tân Sửu nói riêng cho thấy, Chính Ấn cát thần và Long Đức cát tinh mang vận quý nhân tới, đương số gặp người quyền thế, được trợ giúp về tri thức hoặc tài chính, từ đó mở mang đầu óc, xúc tiến động lực phấn đấu cũng như tham vọng thành công hơn trước đây

 

Vì vậy quan lộ thêm phần thênh thang. Trong năm 2021 có dấu hiệu thay đổi chức vụ hoặc thăng chức cao hơn. Có điều, cần chủ động nắm bắt, do dự sẽ khiến bạn đánh mất thời dịp tốt. 

 

– Tài lộc: 

 

Công việc trên đà thuận tiện kéo theo tình hình tài chính của tuổi Thân ngày được củng cố và ổn định hơn. Có điều, ổn định sẽ khó có sự đột phá, nếu muốn đạt được điều đó, đương số phải chấp thuận đánh đổi bằng thời gian, công sức, thậm chí cả máu và nước mắt. 

 

Theo Lịch Ngày Tốt, năm 2021 có Kiếp Tài chủ về đối đầu, tiểu nhân và hao tán tiền nong xuất hiện, thương trường như chiến trường, người tuổi Thân cần hết sức thận trọng với các hoạt động về tiền nong, tài chính. 

 

Nếu đầu tư, chỉ nên nhỏ giọt, tránh tình trạng dồn dập hùn vốn kẻo bị kẻ xấu lừa gạt, tiền mất tật mang, vướng vào kiện tụng pháp luật. 

 

Làm ăn vốn đã khó do tác động khách quan ngoài thị trường, quyết sách thay đổi liên tục, nay lại thêm cả Tiểu Hao hung tinh báo điềm phá tài, làm ăn kinh doanh dễ phải bù lỗ, đầu tư cũng khó sinh lời hơn. 

 

Vì vậy, rất cần phải có plan tài chính rõ ràng. Nếu được, hãy tiêu xài cho bản thân mình trước, đầu tư cho học tập, trang bị tri thức mới về kinh doanh, đầu tư, tài chính để không bị kẻ xấu lừa gạt. Đồng thời nên tích lũy dần để dùng khi cấp bách. 

 

– Tình duyên: 

 

Tử vi 2021 tuổi Thân xuất hiện Thiên Hỷ chủ hỷ tín, đào hoa, mang tới đời sống tình cảm vô cùng phong phú và thoải mái cho người tuổi Thân. 

 

Nhất là những ai còn đơn thân, tình duyên khởi sắc, được Ấn tinh dẫn mai làm mối, dễ tìm được người ưng ý, thỏa mãn tiêu chuẩn đề ra và yên bề gia thất. 

 

Có điều, Kiếp Tài mang theo điềm báo về sự đối đầu. Tuổi Thân cần chủ động hơn trong chuyện tình yêu, bất luận là nam hay nữ mạng, có như vậy mới sớm có được hạnh phúc đích thực. 

 

Một số cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện sinh con trong năm. Nếu có ý định sinh con năm 2021 từ trước, hai chúng ta nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để em bé được ra đời trong điều kiện tốt nhất. 

 

– Sức khỏe: 

 

Nhìn chung sức khỏe của người tuổi Thân bình ổn trong năm 2021, ít mắc bệnh tật nghiêm trọng. Có đau yếu cũng chỉ qua loa, tốn kém chút tiền nong. 

 

Ấn tinh đại diện cho quý nhân phù trợ, ốm đau gặp thầy gặp thuốc, bệnh trạng nhanh lành. 

 

Có điều, cần lưu ý tác động của Vong Thần khiến thần trí rối bời, tư duy tiêu cực, hành động mất kiểm tra như ăn uống quá độ, thức khuya thường xuyên, lười vận động… Toàn bộ những điều này đều thúc đẩy xấu tới sức khỏe. 

 

10. Luận giải tử vi tuổi Dậu 2021

 

Thoát khỏi sự kìm kẹp của Thái Tuế, sang năm Tân Sửu 2021, tuổi Dậu được Tam Hợp Kim cục trợ mệnh, vận khí hanh thông, đón nhiều cát lành, thậm chí xuất hiện bước tiến mang tính đột phá ở nhiều phương diện.

 

Có thể nói, sang năm Tân Sửu, đương số gặp được “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, khi vừa có quý nhân vượng, lại thêm bản mệnh được Tỷ Kiên thôi thúc, sức phấn đấu vô cùng mạnh mẽ, đương số mưu sự lớn dễ thành, làm ăn thuận tiện, kinh doanh hay đầu tư có thể thắng lớn. 

 

– Công danh: 

 

Sang năm Tân Sửu, sự nghiệp của người tuổi Dậu như được “vén màn mây mù che phủ” mà hanh thông rực rỡ, mưu sự lớn nhỏ gì cũng gặt hái thành tựu tốt đẹp. 

 

Quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, đương số phát huy tài năng thiên bẩm, không ngừng nỗ lực phấn đấu, tham vọng thăng tiến mãnh liệt. Theo đó, năng suất công việc tăng cao, hoàn thiện xuất sắc nhiệm vụ được giao, mở ra nhiều thời dịp thăng quan tiến chức. 

 

Tỷ Kiên xuất hiện vừa thôi thúc trí não phấn đấu vừa tăng trưởng sức chịu đựng bền chắc, thích hợp cho những ai đã và đang trên đoạn đường khởi nghiệp. 

 

Dù có thời điểm chịu thúc đẩy của Ngũ Quỷ, đại diện cho thế lực ngầm che phủ ý chí, những khó khăn khách quan từ thị trường hay tiểu nhân quấy phá, người tuổi Dậu vẫn kiên định mục tiêu, tỉnh táo ứng biến, thu về kết quả đầy sức thuyết phục. 

 

– Lộ trình thăng tiến

 

Trong năm Tân Sửu vượng quý nhân, Thiên Ấn đại diện cho người quyền thế và trưởng bối giúp sức, đoạn đường thăng tiến của tuổi Dậu thênh thang rộng mở. 

 

Lại thêm cặp đôi tinh tú Bạch Hổ và Phi Liêm ví như “Hổ mọc thêm cánh”, mặc dù phải đối đầu với nhiều thách thức và khó khăn, nhưng sau toàn bộ, đương số vẫn đứng trên đỉnh vinh quang. 

 

Nhưng nên nhớ, thành công không phải là chuyện một sớm một chiều, nó là sự tích lũy và nỗ lực lâu dài. Vậy nên, đừng khi nào thôi nỗ lực. Khi đã chạm tay tới vinh quang cũng đừng “ngủ quên”, kẻo niềm vui ngắn chẳng tày gang, tự chuốc lấy thất bại. 

 

– Tài lộc: 

 

Mệnh lý tuổi Dậu vốn đã vượng tài, rất có duyên với kinh doanh, buôn bán, đời sống vật chất nhìn chung khá sung túc, tiền hết lại có, không quá hạn hẹp trong tiêu xài. 

 

Sang năm 2021, lại được Bán Hợp quý nhân phù trợ, thêm Liêm Hổ song hỗ, vận khí tăng tiến mạnh mẽ, tài vận vì vậy cũng khởi vượng hơn trước đây rất nhiều. 

 

Cả Chính Tài và Thứ Tài đều khởi sắc. Nguồn thu nhập chính và phụ đều tăng. Điều đó có nghĩa rằng, dù là người làm công ăn lương hay làm tư, quản lý, người đầu tư… đều có thể đạt được mục tiêu tài chính của mình. 

 

Theo đó, đoạn đường kiếm tiền, làm giàu không còn khó khăn như trước. Trái lại, xuất hiện nhiều thời dịp mới, trọng yếu là tuổi Dậu chủ động nắm bắt và nỗ lực không ngừng. 

 

– Tình duyên: 

 

Cục diện Tam Hợp Thái Tuế mang tới nhiều niềm vui cho chuyện tình yêu của tuổi Dậu năm 2021. Nhìn chung gia đạo yên ổn, ít chuyện phải cãi cã hay lo ngại. Hoặc nếu xung đột xảy ra, đôi bên cũng nhanh chóng hòa giải, gia đình lại trong ấm ngoài êm. 

 

Người đơn thân dù không có sao đào hoa chiếu mệnh, nhưng lại được Phượng Cát cát tinh xúc tiến nhân duyên hài hòa, mang tới nhiều thời dịp tiếp xúc, gặp mặt người ưng ý, sớm chọn được người thích hợp để yên bề gia thất. 

 

Các cặp đôi đang mong mỏi, chờ đợi có tin vui về con cháu sẽ được toại nguyện trong năm Tân Sửu. Hỷ tín rất rõ ràng, phụ nữ mang thai có thể phải động chạm dao kéo. Nếu có ý định sinh con năm 2021, các chúng ta nên có sự chuẩn bị vẹn toàn cả về thể chất lẫn vật chất để em bé ra đời trong hoàn cảnh tốt nhất. 

 

– Sức khỏe: 

 

Dưới thúc đẩy cát lành của Tam Hợp Thái Tuế, sức khỏe của tuổi Dậu vốn đã tốt nay lại thêm phần cát lành. Đương số ít đau ốm, có bệnh gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi. 

 

Nhất là nữ mạng tuổi Dậu, sức khỏe được cải tổ, đơn giản hơn cho việc mang thai, sinh con đẻ cái. 

 

Để biết thêm cụ thể vận hạn năm 2021 tuổi Dậu, xem ở đây:
TỬ VI TUỔI DẬU 2021: Sự nghiệp thăng tiến như vũ bão, tình yêu đơm hoa kết trái
Sang năm Tân Sửu, tuổi Dậu gặp Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa, sự nghiệp thăng tiến như vũ bão, tình yêu đơm hoa kết trái, đón nhiều tin vui. 

Sang năm Tân Sửu, tuổi Dậu gặp Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa, sự nghiệp thăng tiến như vũ bão, tình yêu đơm hoa kết trái, đón nhiều tin vui.

Sao hạn 2021 tuổi Dậu: Cụ thể các tuổi Quý Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Ất Dậu, Tân Dậu
Xem sao hạn năm 2021 và hướng dẫn cách cúng dâng sao giải hạn cho các tuổi Quý Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Ất Dậu, Tân Dậu đầy đủ nam và nữ mạng.

Xem sao hạn năm 2021 và hướng dẫn cách cúng dâng sao giải hạn cho các tuổi Quý Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Ất Dậu, Tân Dậu đầy đủ nam và nữ mạng.

Tuy nhiên, trong năm có Ngũ Quỷ và Bạch Hổ hung tinh xuất hiện, đương số không được chủ quan khinh suất kẻo rất dễ gặp tai nạn ngạc nhiên, va quệt xa cộ, nhẹ cũng chảy máu thương tật tay chân. Phụ nữ mang thai lại càng cần phải lưu ý hơn.Để biết thêm cụ thể vận hạn năm 2021 tuổi Dậu, xem ở đây:

Xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Dậu năm mới thăng hoa mọi mặt, làm gì cũng thuận
Cùng chọn tuổi, xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Dậu sao cho họ có thể mang nhiều cát lành tới, năm mới thăng hoa mọi mặt, làm gì cũng thuận lợi.

Cùng chọn tuổi, xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Dậu sao cho họ có thể mang nhiều cát lành tới, năm mới thăng hoa mọi mặt, làm gì cũng thuận lợi.

11. Luận giải tử vi năm 2021 tuổi Tuất

 

Không còn được bình ổn như năm trước, sang năm 2021, tuổi Tuất bị thúc đẩy mạnh bởi cục diện Hình Thái Tuế, lại thêm nhiều hung tinh chiếu, báo hiệu một năm nhiều biến động, thăng trầm, vất vả ngược xuôi.

 

– Công việc: 

 

Dưới sự chi phối của Thái Tuế 2021, trí não đương số nhiều bất ổn, nảy sinh tư duy tiêu cực, hành động bột phát, làm trước nghĩ sau, mặc kệ hậu quả. 

 

Do đó, công việc liên tiếp xảy ra những rắc rối, xung đột, khó mà thành công chứ đừng nói tới việc thăng quan tiến chức. Thêm vào đó, làm ăn chân chính, tránh kiểu chộp giật kẻo vướng họa lao ngục.

 

Năm có Quả Tú chiếu mệnh, tuổi Tuất lại có xu thế khép mình với toàn cầu xung quanh, bảo thủ trong lối tư duy, hạn chế các mối quan hệ xã giao mà vốn dĩ nếu làm tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp. 

 

Nói như vậy không có nghĩa ám chỉ đương số sẽ gặp toàn chuyện bất lợi trong năm Tân Sửu. 

 

Bởi có những thời điểm thu được sự trợ giúp từ 2 cát tinh Thiên Đức và Thái Âm, tâm trí thêm vững vàng, có động lực phấn đấu, bản mệnh vẫn hoàn thiện tốt kpi đã đề ra. Có điều, bạn cần chấp thuận đánh đổi bằng mồ hôi, công sức, vất vả hơn gấp nhiều lần người khác. 

 

Vì vậy, khi vận khí vượng, cần chủ động nắm thời cơ, điềm tĩnh và vững tâm làm việc hăng say. Có như vậy, tuổi Tuất mới có thể “lội ngược dòng” thành công. 

 

– Quan vận, lộ trình thăng tiến năm 2021

 

Theo Lịch Ngày Tốt, năm Tân Sửu, Kiếp Tài đại diện cho đối thủ đối đầu, tranh chấp, thị phi. Thương Quan kích phát tâm lý phản nghịch, ngạo mạn. 

 

Hai hung thần này khiến tuổi Tuất dễ rối loạn thần trí, hành động nóng vội rồi phạm sai lầm đáng tiếc. Vì vậy, quan lộ vốn đã không rộng mở, nay lại nhiều khó khăn. 

 

Dẫu rằng thời dịp thăng tiến vẫn có nhưng không nhiều. Nếu vẫn tham vọng có được vị trí tốt hơn, bản mệnh nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cả tâm lý và tuyệt kỹ chuyên môn. Sẽ rất khó khăn vào thời điểm này, hãy xem xét để không uổng công vô ích.

 

– Tài lộc: 

 

Tình hình tài chính của tuổi Tuất có nhiều biến động hơn hẳn so với năm trước. Vận trình lúc thăng khi trầm, được mất hòa trộn, khó mà có khoản dư để tích lũy. 

 

Về cơ bản, người làm công ăn lương ít bị thúc đẩy bởi cục diện Tương Hình hơn khối người làm tư, quản lý. Bởi nguồn thu nhập chính vẫn không thay đổi nhiều. 

 

Kinh doanh khó khăn, nhất là ngành nghề liên quan đến các nghề dịch vụ, du lịch hay tiêu khiển. Đầu tư nhiều rủi ro về bds, chứng khoán hay các khoản vay lãi. Lại có Kiếp Tài và Thương Quan mang họa hao tổn tiền nong thúc đẩy, rất dễ mất tiền oan. 

 

Trong năm cũng nên dự phòng bị mất trộm tài sản quý hoặc bị kẻ xấu lừa gạt tiền đầu tư vào bds, chứng khoán, vay nặng lãi…

 

Tuy nhiên, nếu thận trọng suy tính kỹ lưỡng, đương số được Thái Âm cát tinh mang tới không ít lộc về đất cát, điền sản, giao dịch ở phương diện này vẫn bỏ túi tiền lời đáng kể. Nên nhớ, mọi tình huống cần do mình quản lý. Đầu tư vốn không rủi ro mà chỉ có sự thiếu hiểu biết mới khiến bạn gặp rủi ro.

 

– Tình duyên: 

 

Cục diện Hình Thái Tuế thúc đẩy, khiến vận trình tình cảm năm 2021 của tuổi Tuất biến động mạnh hơn so với trước kia. 

 

Các cặp đôi liên tiếp nảy sinh bất đồng, tranh chấp, hiểu nhầm, hoài nghi… khiến gia đạo bất ổn, nghiêm trọng có thể dẫn tới chia tay, tan vỡ. 

 

Người đơn thân còn chịu ràng buộc của hung tinh Quả Tú, kích phát những tư duy cô độc, không muốn mở lòng đón nhận tình cảm của người khác. Trong lúc đó đào hoa lại không vượng, năm mới tình duyên phần nhiều vẫn lận đận. 

 

Nhất là nữ mạng tuổi Tuất, vận khí bất ổn, chuyện tình yêu lại không đâu vào đâu. Dù là người đơn thân hay đã lập gia đình, tình duyên bất ổn, lắm trở ngại. Thậm chí phải đương đầu với rủi ro tan vỡ, một mình cô độc. 

 

– Sức khỏe: 

 

Bình thường thể trạng của người tuổi Tuất khá tốt, ít khi đau yếu. Tuy nhiên, sang năm 2021, do thúc đẩy của Hình Thái Tuế, cuộc sống nhiều biến động và căng thẳng khiến sức khỏe giảm sút, dễ đau yếu hơn, nhất là vào thời điểm giao mùa. 

 

Cách nhanh nhất để cải tổ sức khỏe này là tư duy tích cực, không tham công tiếc việc, nghỉ ngơi khi thấy thể xác phát ra những tín hiệu khó chịu. 

 

Tuy nhiên, tuổi Tuất cần tăng cường luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày. Thói quen lười vận động cũng là nguyên nhân chính khiến bạn bị thừa cân, mắc các chứng bệnh về đường huyết, mỡ máu…

 

Xem cụ thể vận hạn năm 2021 tuổi Tuất tại đây:
TỬ VI TUỔI TUẤT 2021: Lắm thăng trầm, nhiều xui khí… nhưng chưa phải là toàn bộ
Hình Thái Tuế khiến tử vi tuổi Tuất 2021 nhiều biến động, lắm thăng trầm, đương số vất vả ngược xuôi trong công việc và lận đận trong tình duyên.  

Hình Thái Tuế khiến tử vi tuổi Tuất 2021 nhiều biến động, lắm thăng trầm, đương số vất vả ngược xuôi trong công việc và lận đận trong tình duyên.

Sao hạn 2021 tuổi Tuất: Cụ thể các tuổi Bính Tuất, Giáp Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất
Năm Tân Sửu 2021 tuổi Tuất có sao chiếu mệnh là gì, gặp phải vận hạn nặng nhẹ ra sao? Đọc ngay nội dung phía dưới để có câu trả lời xác đáng nhất.

Năm Tân Sửu 2021 tuổi Tuất có sao chiếu mệnh là gì, gặp phải vận hạn nặng nhẹ ra sao? Đọc ngay nội dung phía dưới để có câu trả lời xác đáng nhất.

Năm có Hình Thái Tuế thúc đẩy, mệnh chủ cũng hết sức lưu ý tới vấn đề đi lại. Thận trọng kẻo dễ bị té ngã, va quệt xe cộ, nhẹ cũng gặp họa huyết quang, nghiêm trọng có thể nguy hiểm tính mạng.Xem cụ thể vận hạn năm 2021 tuổi Tuất tại đây:

Xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Tuất đón nhận cát lành, vượt qua mọi thách thức trong năm mới
Cùng xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Tuất đón nhận cát lành, vượt qua mọi khó khăn thử thách trong năm mới, gặt hái thành công như mong đợi mặc kệ hoàn cảnh.

Cùng xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Tuất đón nhận cát lành, vượt qua mọi khó khăn thử thách trong năm mới, gặt hái thành công như mong đợi mặc kệ hoàn cảnh.

12. Luận giải tử vi tuổi Hợi 2021

 

Không xung khắc với Thái Tuế, lại không có nhiều hung tinh chiếu mệnh, vì vậy mà xuyên suốt tử vi tuổi Hợi 2021 là cảm nhận bình ổn, chưa có tín hiệu mang tính bùng phát hay đột phá, nhưng cũng không thấy điều gì quá xấu xảy ra. Có thời điểm bình ổn gây khá nhiều bất lợi, lúc ấy rất cần phải đánh thức tiềm năng trong bạn thì mới gặt hái thành công rực rỡ.

 

– Công việc: 

 

Theo nhận định của Lịch Ngày Tốt, năm Tân Sửu, công việc của người tuổi Hợi duy trì ở mức ổn định, không có quá nhiều thăng trầm. 

 

Người làm công ăn lương vẫn tiếp tục với những plan, dự kiến của mình. Đây là thời điểm để nhìn lại toàn thể quá trình phấn đấu, củng cố các tuyệt kỹ cũ, tăng trưởng tuyệt kỹ mới, tạo bước đệm, sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho các bước ngoặt, thời điểm bùng phát sắp tới. 

 

Thêm vào đó, hai cát thần Thiên Tài và Thiên Ấn xuất hiện trong vận trình mang tới không ít thời dịp tốt cho việc thăng tiến lên các chức vụ phó, phụ, trợ lý, trợ giúp. Đồng thời cũng xúc tiến nhiều nguồn thu nhập phụ, góp phần cải tổ đáng kể tình hình tài chính trong năm. 

 

Trong năm, mặc cho những khó khăn mang tính thời cuộc chủ quan thúc đẩy, tuổi Hợi vẫn có nhiều thời dịp việc làm tốt. 

 

Vì vậy, không phải lo ngại nếu vấp phải những trở ngại ban đầu. Nhất là những ai vừa mới khởi đầu 1 công việc hoặc khởi nghiệp riêng cho mình lại càng phải vững vàng tâm trí. 

 

– Lộ trình thăng tiến:

 

Nếu kỳ vọng Tân Sửu là năm có sự thăng tiến mang tính đột phá, e rằng người tuổi Hợi sẽ cảm thấy hụt hẫng. Dù xuất hiện khá nhiều thời dịp thăng chức, nhưng toàn bộ mới chỉ dừng lại ở các chức vụ phụ cấp, trợ lý, trợ giúp mà thôi. Để phấn đấu làm “trưởng”, vẫn cần một thời gian dài nỗ lực nữa. 

 

Phần lớn tuổi Hợi đều thích sự ổn định, thiếu tính chủ động cũng như tham vọng thăng tiến. Quá bình ổn cũng gây ra bất lợi. Đó cũng là nguyên nhân khiến bạn bỏ lỡ không ít thời dịp tốt. 

 

Vậy nên, cần phải “đánh thức con người tiềm năng trong bạn”, cần phải thay đổi lối tư duy, tư duy, ắt mọi chuyện sẽ được cải tổ đáng kể. Năm có Dịch Mã động tinh biểu trưng cho sự biến động, thay đổi. Nếu biết tận dụng tốt lợi thế này, đảm bảo quan lộ thêm thuận tiện vô cùng. 

 

– Tài lộc:

 

Xét về tổng thể tử 2021 về tài lộc của tuổi Hợi có xu thế tăng trưởng, đa số ở các nguồn thu nhập phụ như kinh doanh nghề tay trái, bảo hiểm, đầu tư chứng khoán, bds…

 

Thu nhập chính hầu như khó tăng, nhất là ở nhóm người làm công ăn lương. Trái lại, nhóm người làm tư, quản lý hoặc chuyên đầu tư lại có triển vọng tốt về thu nhập chính. 

 

Tuy nhiên, đa số tuổi Hợi không quá coi trọng vật chất, không quá tham vọng về tiền nong. Trong năm vận khí bình ổn như 2021, đương số lại càng dễ thiếu động lực phấn đấu làm giàu. Hoặc giả nếu có, ban đầu cũng rất hứng thú, nhưng thiếu mục tiêu và plan rõ ràng, sau cùng dễ bỏ dở giữa chừng. 

 

Trái lại, nếu thêm một tí tham vọng, một tí mạo hiểm, bản mệnh sẽ gặt hái thành tựu khá rực rỡ về phương diện này. Có Dịch Mã động tinh xuất hiện mang theo sự thay đổi linh hoạt. Chỉ cần dám nghĩ, dám làm và quyết tâm cao độ, tiền nong chỉ là vấn đề nhỏ, nằm trong tầm kiểm tra của các bạn. 

 

– Tình duyên: 

 

Một năm vận khí bình ổn mang tới khá nhiều thuận tiện cho phương diện tình cảm của người tuổi Hợi. 

 

Tuy nhiên, với người đơn thân thì đây lại không phải là tín hiệu tốt. Đương số vẫn bám chấp những tư duy không mấy tích cực, ghét thay đổi nhịp sống hiện tại, không thích bị làm phiền hoặc lo ngại, sợ hãi khi nghĩ tới trách nhiệm, sự ràng buộc… Bởi vậy mà tình duyên vẫn khá lận đận. 

Với những ai đã có đôi có cặp hoặc đã lập gia đình, tình cảm ngày càng thắm sắc, có thể đón hỷ tín, tin vui về chuyện con cháu. 

 

– Sức khỏe: 

 

Bản thân người tuổi Hợi đã mang trong mình nhiều phúc khí, nên sức khỏe khá tốt, ít đau ốm hay mắc bệnh tật nghiêm trọng. 

 

Trong năm 2021, vận khí bình ổn, đương số không phải lo ngại quá nhiều về vấn đề sức khỏe. Có chăng cũng chỉ là do những lúc trí não mệt mỏi mà mệt mỏi, đau đầu. Chỉ cần giải tỏa kịp thời là mọi thứ lại đâu vào đó.

 

Để biết cụ thể vận hạn cho từng tuổi Hợi, xem ngay:
TỬ VI TUỔI HỢI 2021: Quá bình ổn cũng gây bất lợi, đến lúc đánh thức nhân loại tiềm năng trong bạn
Nhìn chung tử vi tuổi Hợi 2021 bình ổn, ít sóng to gió lớn. Có điều, đôi lúc vì quá bình ổn mà thiếu động lực phấn đấu, lại là điều gây ra nhiều bất lợi

Nhìn chung tử vi tuổi Hợi 2021 bình ổn, ít sóng to gió lớn. Có điều, đôi lúc vì quá bình ổn mà thiếu động lực phấn đấu, lại là điều gây ra nhiều bất lợi

Sao hạn 2021 tuổi Hợi: Đầy đủ các tuổi Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi
Xem sao hạn 2021 tuổi Hợi đầy đủ nam nữ mạng các tuổi Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi. Đồng thời hướng dẫn cách cúng sao giải hạn đúng chuẩn, hiệu

Xem sao hạn 2021 tuổi Hợi đầy đủ nam nữ mạng các tuổi Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi. Đồng thời hướng dẫn cách cúng sao giải hạn đúng chuẩn, hiệu

Xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Hợi bứt phá ngoạn mục trong năm Tân Sửu

Tân Sửu là thời điểm thích hợp để đương số làm mới chính mình, tạo ra sự bứt phá ngoạn mục cho mọi phương diện. Hãy cùng xem tuổi xông đất 2021 cho tuổi Hợi để

 

III. GIẢI ĐÁP THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

1. Xem tử vi 2021 của 12 con giáp để làm gì?

Nhân loại sống trong vũ trụ đều chịu sự chi phối

Xem tử vi 2021 nhằm mục đích phán đoán vận hạn, xu cát tị hung, tương tự như dự đoán thời tiết, biết trước trời mưa để chuẩn bị áo mưa, ô che, biết trước thiên tai để giảm thiểu thiệt hại. Rõ ràng và cụ thể như sau:

– Xem tử vi năm 2021 để nắm bắt tài lộc, công danh

Luận giải tử vi 2021 giúp đương số phán đoán được khả năng kiếm tiền, giữ tiền và tiêu xài các ngân sách trong năm mới. Từ đó giúp việc quản lý tài chính được thuận tiện, tăng thêm thu nhập, tài sản, giảm thiểu ngân sách, tiêu sản. 

Thông qua vận hạn từng tháng, từng ngày, đương số hiểu rằng khi nào tài khí lên, khi nào xui khí lấn át để dự phòng bị mất tiền, mất cắp, giữ tài sản thật chặt hoặc có thể chuyển hóa hình thức đầu tư, kinh doanh, chuyển hướng làm việc…

– Xem tử vi 2021 để nắm bắt tình duyên, gia đạo

Mục đích xem bói tử vi năm Tân Sửu cũng nhằm để hiểu rằng chuyện tình yêu có thuận lợi không, tình duyên có lận đận, năm bao nhiêu tuổi thì lấy chồng/ lấy vợ tốt, vợ chồng con cháu đối xử với nhau ra sao, có thêm chuyện hỷ trong nhà không…

Việc làm này giúp mỗi người tự biết cách ứng xử, thay đổi sao cho phù phù hợp với các mối quan hệ. Từ đó tình bạn, tình yêu, tình đồng nghiệp… luôn hài hòa, êm ấm, tạo trí não phơi phới để mỗi người phấn đấu cho những mục tiêu cá nhân khác.

– Xem tử vi 2021 để nắm bắt sức khỏe, quản lý thời thế

Gieo quẻ tử vi đầu năm 2021 để hiểu rằng tình hình sức khỏe, đau yếu, bệnh tật của bản thân mình cũng như của người thân trong nhà. Đồng thời hiểu rằng những việc nên làm, không nên làm sao cho sức khỏe luôn được đảm bảo.

2. Nền tảng luận giải tử vi 2021 là gì?

Xem tử vi 2021 cho 12 con giáp cát hung, tốt xấu dựa trên nền tảng luận giải như sau:

– Quan hệ Thiên can, Địa chi: Xét về mối quan hệ xung khắc giữa Can Chi của bản mệnh với Can Chi của năm, hạn tuổi (Tam hợp, Tứ hành xung, Lục hợp, Lục hại, Tương hại). Đồng thời hiểu rằng 

– Quan hệ ngũ hành của bản thân mình con giáp với ngũ hành năm (Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc).

– Lá số tử vi:
Ý nghĩa các sao tử vi xuất hiện trên cung Mệnh, Xung chiếu, Tam hợp, Nhị hợp, cung tiểu vận trong năm Tân Sửu.

– Thái Ất tử vi: Ý nghĩa của sự dịch chuyển hệ thống cửu tinh lưu niên so với tuổi hoa giáp nam nữ mạng.

Tử vi vĩnh viễn: Dựa vào nội dung luận giải tử vi vĩnh viễn nam, nữ mạng trong năm Tân Sửu.

Sao hạn 2021, sao chiếu mệnh
: Thúc đẩy của sao chiếu mệnh và vận hạn tương ứng gặp phải của mỗi người trong năm 2021.

Tam Tai năm 2021:Một số tuổi phạm vào

3. Năm 2021 hợp tuổi nào?

Qua việc phân tích và luận giải Tử vi 2021 của 12 con giáp, theo hướng nhìn Chuyên Viên:

– Tuổi hợp phát triển trong năm 2021 – Cát lợi về tiền nong và tình duyên gồm:

Người sinh năm 1977, 1989, 1969, 1981, 1993, 1972, 1996, 1984.

– Tuổi gặp bất lợi trong năm 2021 – Nhiều vất vả, lo toan:

Người sinh năm 1979, 1991, 1982, 1994, 1985, 1997, 1988.

4. Năm 2021 mệnh gì, hợp màu nào, con số may mắn?

 

Có vấn đề cần dự phòng Điếu Khách hung tinh mang điềm báo tai nạn ngạc nhiên hoặc gia đình có tin buồn. Nhắc nhở bản thân đi đứng thận trọng, đồng thời giữ tâm thái điềm đạm, sẵn sàng ứng phó với những chuyện ngạc nhiên xảy ra.Để biết cụ thể vận hạn cho từng tuổi Hợi, xem ngay:Nhân loại sống trong vũ trụ đều chịu sự chi phối Can chi , Ngũ hành, sao chiếu mệnh, cục diện Thái Tuế… Hàng năm, những yếu tố này thay đổi thúc đẩy ít nhiều tới nguồn năng lượng của từng người. Vì vậy mà các phương diện như Công danh, Tiền nong, Tình duyên hay Sức khỏe đều có sự biến động.Xem tử vi 2021 nhằm mục đích phán đoán vận hạn, xu cát tị hung, tương tự như dự đoán thời tiết, biết trước trời mưa để chuẩn bị áo mưa, ô che, biết trước thiên tai để giảm thiểu thiệt hại. Rõ ràng và cụ thể như sau:Luận giải tử vi 2021 giúp đương số phán đoán được khả năng kiếm tiền, giữ tiền và tiêu xài các ngân sách trong năm mới. Từ đó giúp việc quản lý tài chính được thuận tiện, tăng thêm thu nhập, tài sản, giảm thiểu ngân sách, tiêu sản.Thông qua vận hạn từng tháng, từng ngày, đương số hiểu rằng khi nào tài khí lên, khi nào xui khí lấn át để dự phòng bị mất tiền, mất cắp, giữ tài sản thật chặt hoặc có thể chuyển hóa hình thức đầu tư, kinh doanh, chuyển hướng làm việc…Mục đích xem bói tử vi năm Tân Sửu cũng nhằm để hiểu rằng chuyện tình yêu có thuận lợi không, tình duyên có lận đận, năm bao nhiêu tuổi thì lấy chồng/ lấy vợ tốt, vợ chồng con cháu đối xử với nhau ra sao, có thêm chuyện hỷ trong nhà không…Việc làm này giúp mỗi người tự biết cách ứng xử, thay đổi sao cho phù phù hợp với các mối quan hệ. Từ đó tình bạn, tình yêu, tình đồng nghiệp… luôn hài hòa, êm ấm, tạo trí não phơi phới để mỗi người phấn đấu cho những mục tiêu cá nhân khác.Gieo quẻ tử vi đầu năm 2021 để hiểu rằng tình hình sức khỏe, đau yếu, bệnh tật của bản thân mình cũng như của người thân trong nhà. Đồng thời hiểu rằng những việc nên làm, không nên làm sao cho sức khỏe luôn được đảm bảo.Xem tử vi 2021 cho 12 con giáp cát hung, tốt xấu dựa trên nền tảng luận giải như sau:Xét về mối quan hệ xung khắc giữa Can Chi của bản mệnh với Can Chi của năm, hạn tuổi (Tam hợp, Tứ hành xung, Lục hợp, Lục hại, Tương hại). Đồng thời hiểu rằng tuổi phạm Thái Tuế năm 2021 , vận khí có sự biến động rất mạnh, cần chủ động dự phòng.của bản thân mình con giáp với ngũ hành năm (Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc).Ý nghĩa các sao tử vi xuất hiện trên cung Mệnh, Xung chiếu, Tam hợp, Nhị hợp, cung tiểu vận trong năm Tân Sửu.Ý nghĩa của sự dịch chuyển hệ thống cửu tinh lưu niên so với tuổi hoa giáp nam nữ mạng.Dựa vào nội dung luận giải tử vi vĩnh viễn nam, nữ mạng trong năm Tân Sửu.: Thúc đẩy của sao chiếu mệnh và vận hạn tương ứng gặp phải của mỗi người trong năm 2021.Một số tuổi phạm vào hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc sẽ có những biến động nhất định về vận trình trong năm.Qua việc phân tích và luận giải Tử vi 2021 của 12 con giáp, theo hướng nhìn Chuyên Viên:Người sinh năm 1977, 1989, 1969, 1981, 1993, 1972, 1996, 1984.Người sinh năm 1979, 1991, 1982, 1994, 1985, 1997, 1988.

Bích Thượng Thổ kỵ nhất gặp Đại Hải Thủy, cuộc sống nhiều thăng trầm, bất ổn.

– Màu hợp: Đỏ, tím, cam, hồng, vàng, nâu đất.
– Màu kỵ: Xanh lá, xanh dương, đen.
– Con số may mắn: 0, 2 và 7

* Trên đây là toàn thể những chia sẻ của Lịch Ngày Tốt về TỬ VI NĂM 2021 của 12 con giáp (đầy đủ các tuổi theo Lục Thập Hoa Giáp). Trông mong độc giả sẽ chủ động đón lành, tránh dữ trong năm mới Tân Sửu. Chúc mọi người Tân niên Thịnh vượng, An nhiên!

Năm 2021 mệnh gì ? Năm 2021 là năm Tân Sửu, thuộc mệnh Thổ. Nạp âm là Bích Thượng Thổ , tức đất trên vách.Bích Thượng Thổ kỵ nhất gặp Đại Hải Thủy, cuộc sống nhiều thăng trầm, bất ổn.Đỏ, tím, cam, hồng, vàng, nâu đất.Xanh lá, xanh dương, đen.0, 2 và 7* Trên đây là toàn thể những chia sẻ của Lịch Ngày Tốt về TỬ VI NĂM 2021 của 12 con giáp (đầy đủ các tuổi theo Lục Thập Hoa Giáp). Trông mong độc giả sẽ chủ động đón lành, tránh dữ trong năm mới Tân Sửu. Chúc mọi người Tân niên Thịnh vượng, An nhiên!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tử vi sinh con năm 2021

SINH CON NĂM TÂN SỬU 2021 – NGÀY GIỜ THÁNG TỐT @TỬ VI MIỄN PHÍ

alt

 • Tác giả: TỬ VI MIỄN PHÍ
 • Ngày đăng: 2021-07-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1256 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: SINH CON NĂM TÂN SỬU 2021 – NGÀY GIỜ THÁNG TỐT @TỬ VI MIỄN PHÍ
  sinhconnam2021 namtansuu2021 sinhcon Sinh Con Năm2021 ngày giờ tháng tốt sinhcon2021 hoptuoi Bố mẹ tuvimienphi tuvi12congiap tuvi2021 tansuu2021 namtansuu2021 sinhconnamtansuu2021 betrai begai cung mệnh
  Đăng ký kênh Tử Vi Miễn Phí để nhận thông báo khi có video tiên tiến nhất nhé!

Bói tử vi năm 2021 của 12 con giáp

 • Tác giả: lichvansu.wap.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2212 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem tử vi năm Tân Sửu 2021. Bói vận hạn tử vi năm 2021 của 12 con giáp về công danh, sức khỏe, tình duyên, và những biến chuyển trong năm 2021

Tử vi người sinh năm 2021 bố mẹ cần biết để con hạnh phúc vĩnh viễn

 • Tác giả: xemvanmenh.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6330 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu so với bố mẹ có con sinh vào năm nay. Xem tử vi bé trai, bé gái sinh năm 2021 qua cung mệnh, số hợp tuổi, màu sắc hợp tuổi,…

Xem Tử Vi 2021 Theo Ngày Tháng Năm Sinh Của 12 Con Giáp, Xem Tử Vi Theo Ngày Sinh

 • Tác giả: tnmthcm.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6750 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1 – Vì sao tất cả chúng ta cần tìm tòi tử vi vĩnh viễn của mình?Tử vi trọn đờitheo ngày tháng năm sinh chính là phần luận giải cụ thể cuộc sống của mỗi nhân loại dựa vào ngàysinh của họ, Nhân loại tất cả chúng ta ngay từ khi sinh ra đã được gắn với vận số đã được định sẵn từ trước

#1 Xem bói tử vi 2021 của 12 con giáp [CHÍNH XÁC 99%]

 • Tác giả: phongthuyso.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3218 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem tử vi năm Tân Sửu 2021 phán đoán: ⚡ Vận hạn tử vi 12 con giáp năm 2021⚡ Xem bói giải quẻ đầu năm 2021 ⚡ Luận thái ất tử vi vĩnh viễn 2021 cụ thể từng tuổi trong 12 tháng ⚡Xem tuổi hạn năm 2021… nam nữ mạng theo công việc, tình duyên, sức khỏe …

Sinh con năm 2021 Tân Sửu tháng nào, ngày nào, giờ nào tốt nhất?

 • Tác giả: www.vntrip.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3742 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bất kì người làm cha mẹ nào đều muốn điều tốt đẹp nhất đến với con đến với gia đình của mình. Trước khi có plan để mang thai sinh con nhiều cha mẹ

Xem tử vi năm 2021 của 12 con giáp

 • Tác giả: licham.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8859 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tử vi năm 2021 – Xem tài lộc, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên của 12 con giáp trong năm 2021 cụ thể, xem dự đoán vận hạn của 12 con giáp trong năm 2021

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí