BÁNH TRÁNG ME Tây Ninh 9 Gốc Chua Cay Ứa Nước Miếng – bánh tráng me tây ninh

Bánh Tráng Me chua chua, đậm vị, kết phù hợp với hành phi giòn giòn, đầu phộng beo béo và miếng bánh tráng phơi sương đậm mùi gạo, toàn bộ quyện lại làm một, tạo

Bạn đang xem: bánh tráng me tây ninh

bánh trang me

Bánh Tráng Me chua chua, đậm vị, kết phù hợp với hành phi giòn giòn, đầu phộng beo béo và miếng bánh tráng phơi sương đậm mùi gạo, toàn bộ quyện lại làm một, tạo thành màn TRÌNH DIỄN tuyệt vời nơi đầu lưỡi.

Bánh tráng me là món ăn vặt BÁN CHẠY nhất tại Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình, có thực khách nhận xét, ăn một lần mười mấy bịch mà không hề NGÁN, càng ăn càng NGHIỆN. Điều này cũng đủ minh chứng sức hút KHÓ CƯỠNG của em bánh tránh này rồi.

Bánh Tráng Me Là Gì Mà Mới Nghe Tên Đã Ứa Nước Miếng

Bánh tráng me là một đặc sản nổi tiếng nổi tiếng của tỉnh Tây Ninh, với thành phần chủ đạo là bánh tráng phơi sươngnước sốt me, dùng để trộn với các loại gia vị và chấm hoặc cuốn ăn, món ăn này từ lâu đã trở thành những ký ức đẹp không thể thiếu của tuổi học trò và quãng đời sinh viên vì vậy nó có thể đơn giản tìm thấy ở bất kể trường học nào. Khi nhắc đến món bánh tráng này thì các tín quà ăn vặt sẽ nghĩ ngay đến bánh tráng Tây Ninh là ngon nhất.

Nguồn Gốc Của Bánh Tráng Me Có Từ Khi Nào Mà Nổi Tiếng Thế?

Thực sự mà nói thì cũng không ai biết món ăn này có từ khi nào nhưng lần đầu mình thưởng thức nó là từ những năm cấp 2, nếu tính cho đến năm 2019 thì đã hơn 18 năm rồi. Và cũng may mắn là nơi đã sáng tạo ra món ăn này cũng nằm xuôi theo đoạn đường đến trường của mình – đường Lê Văn Thời, thị xã Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Cho đến nay có nhiều người tự nhận mình đã làm ra món bánh tráng me này nhưng theo mình, đoạn đường này là nổi tiếng nhất nếu bạn muốn tìm một nơi bán bánh tráng me chính gốc.

BẤM MUA BÁNH TRÁNG ME

Thành Phần Của Món Bánh Tráng Me Tây Ninh Có Gì Mà Sao Đậm Đà Quá

Thành phần của một bịch bánh tráng me Tây Ninh gồm có:

  • Bánh tráng phơi sương từ 3 – 4 cái được xếp phần 4 lại cho vào bịch nylon để tránh cho bánh bị khô.
  • Nước sốt me được cột vào bịch chắc rằng hoặc ép vào hũ nhựa.
  • Đậu phộng rang được giã nhỏ ra để có thể đơn giản hòa quyện với nước chấm.
  • Hành phi và ớt khô tự làm là ngon nhất.

Bánh Trang Me Tây Ninh 2

Món ăn này ngon hay dở là 99% phụ thuộc vào nước sốt me vì vậy nếu bạn đã lỡ ghiền nước sốt này rồi thì bạn chỉ có thể tiếp tục mua nó ở chỗ cũ mà thôi hoặc bạn có thể tự làm tận nhà để dành phục vụ cho đầu lưỡi ngay mỗi khi nó lên cơn mà thôi.

Cách Làm Nước Sốt Me Chấm Bánh Tráng Đúng Chuẩn Tây Ninh Ngay Tại Nhà

Sau khoảng thời gian tìm một vòng trên google về cách sơ chế nước sốt me thì mình thấy nó hoàn toàn không phải cách làm của người Tây Ninh, vì vậy trong phần này, Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình sẽ chia sẻ cho bạn phương thức để làm món nước sốt mắm me này sao cho đúng chuẩn Tây Ninh:

Thành phần nguyên liệu

Nếu các nội dung chia sẻ trên mạng hầu như là những gia vị như: tương cà, nước mắm, tỏi băm, dầu ăn… phức tạp nhiêu khê thì người Tây Ninh chỉ cần 3 nguyên liệu chính là đủ để làm ra món nước sốt me đốn tim biết bao người: me chua tách vỏ, đường cát và muối ớt Tây Ninh.

Mấu chốt nguyên liệu ở đây là muối ớt Tây Ninh vì trong thành phần của nó đã có tỏi, ớt, mì chính và muối vì vậy chỉ cần tìm mua loại muối ớt đặc biệt càng ngon thì nước sốt me càng đậm đà.

Bánh Trang Me Tây Ninh (1)

Cách sơ chế

  • Ngâm me chua với nước sôi để me tan ra sau đó lọc bỏ hạt.
  • Nấu hỗn hợp nước me, nước sôi, đường cát, muối ớt Tây Ninh theo tỷ lệ tùy chọn (tỷ lệ này là phương thức tạo ra mùi vị của nước sốt me vì vậy xin phép được giữ bí mật).
  • Khi nước sôi thì vớt bỏ bọt cho đến khi nước sốt trong hẳn thì tắt bếp
  • Tuy cách sơ chế chỉ đơn giản vậy thôi nhưng không hiểu sao khi thành phần nguyên liệu giống nhau nhưng mỗi người nấu khác nhau lại cho ra mùi vị khác nhau cũng như thời hạn sử dụng khác nhau, có người nấu để được 3 ngày nhưng có người để lâu tới nửa tháng, chúc bạn thành công!

Video cách làm nước sốt me ăn kèm bánh tráng

Cách Ăn Bánh Tráng Sốt Me Tây Ninh Sao Cho Đúng Điệu

Theo xem xét của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình thì các bạn trẻ có nhiều cách thưởng thức món bánh tráng me này rất sáng tạo, sau đây xin tổng hợp 3 cách thông dụng nhất:

  • Chấm ăn: trộn nước sốt me với các gia vị lại với nhau vào chén rồi chấm bánh tráng để thưởng thức.
  • Trộn ăn: xé nhỏ bánh tráng ra cho vào tô rồi đổ toàn bộ nguyên liệu lại với nhau trộn đều lên và dùng đũa gắp ăn.
  • Cuốn ăn: Múc hỗn hợp nước sốt me trải đều lên bánh tráng rồi cuốn lại ăn.

Mỗi cách ăn đều có trải nghiệm khác nhau vì vậy khuyến khích chúng ta nên thử qua toàn bộ 3 cách trên để thưởng thức món bánh tráng me này một cách trọn vẹn nhất.

Cách Làm Một Số Loại Bánh Tráng Me Ăn Là Ghiền Ngay Tại Nhà

Món bánh tráng me đã được đổi khác thành rất nhiều kiểu khác nhau vô cùng mê hoặc. Mỗi kiểu bánh tráng me khác nhau mang đến những mùi vị thơm ngon, đặc biệt khó cưỡng. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách làm các món bánh tráng me siêu ngon được nhiều người yêu thích ngay tận nhà.

Bánh tráng me bơ

Bánh tráng me bơ là một món ăn được đổi khác từ món bánh tráng trộn Sài Gòn và món bò bía. Bạn có thể thực hiện món ăn vặt siêu ngon này ngay tận nhà theo công thức dưới đây.

Thành phần: bánh tráng cuốn, sốt me bơ, trứng cút luộc, đậu phộng rang, hành phi, ruốc khô, hành phi, rau răm, khô bò.

Cách làm:

  • Làm ướt bánh tráng cuốn bằng một ít nước, cho vào bên trong nửa cái trứng cút, hành phi, khô bò, đậu phộng rang, ruốc khô và rau răm, sau đó quấn tròn lại là xong.

  • Nước sốt me bơ: bạn làm nước sốt me thêm một ít bơ và thêm một ít sa tế để tạo thêm vị cay cay giúp kích thích vị giác. Và để nước sốt chấm thơm ngon hơn thì bạn có thể cho thêm hành phi vào. 

Món ăn này bạn chỉ cần cắn một miếng sẽ cảm thu được các vị chua chua, ngọt ngọt, mặn mặn, cay cay, thơm thơm, giòn giòn giòn của hành phi, đậu phộng hòa quyện với vị thơm béo của bơ sẽ khiến bạn bị lôi cuốn muốn ăn mãi không thôi. 

Bánh tráng me dẻo phơi sương

Bánh tráng me dẻo phơi sương cũng là một đặc sản nổi tiếng của xứ Tây Ninh, loại bánh tráng này có thể được làm thành hình tròn hoặc hình vuông với màu nâu nhạt, mềm mềm, dẻo dẻo và phía trên mặt bánh tất cả chúng ta sẽ nhìn thấy có hành lá, ớt, mè.

Thành phần: nước, bột gạo, bột mì, tỏi, ớt, hành, mè, nước me. 

Cách làm:

  • Bước 1 – Trộn bột: pha các nguyên liệu đã chuẩn bị lại với nhau theo tỷ lệ muốn để chuẩn bị đem tráng. 

  • Bước 2 – Tráng bánh: hỗn hợp bột và gia vị sau khoảng thời gian đã được pha trộn sẽ múc ra đổ lên trên nồi hấp bằng thao tác quay bột nhanh chóng tạo hình dạng cũng như độ dày mỏng, to nhỏ của chiếc bánh, để được làm chín thành bánh với thời gian từ 5 – 7 giây (phụ thuộc vào sức nóng của nước). 

  • Bước 3 – Phơi bánh tráng me: sau khoảng thời gian đã tráng bánh xong thì đặt bánh ngăn ngắn lên vỉ và đem ra phơi nắng ngay để giúp làm khô bánh. Thời gian để bánh khô sẽ phụ thuộc vào thời tiết, nếu trời nắng lớn thì phơi khoảng 1 tiếng, nếu trời có nhiều mây thì có thể phơi đến 2 – 3 tiếng để bánh được khô. 

  • Bước 4 – Phơi sương: Bạn sẽ dùng vỉ bánh đã phơi khô đi phơi sương vào ban tối, nếu ngày trời nhiều sương thì phơi khoảng 15 phút là bánh đã mềm. Còn nếu hôm nào trời nhiều gió thì cần phải canh để trời có sương trở lại mới có thể phơi bánh được.

Bánh tráng muối me

Với món bánh tráng muối me bạn có thể thực hiện tận nhà vô cùng nhanh chóng và đơn giản theo các bước dưới đây.

Thành phần:  

  • Me chín: 200 gam

  • Đường: 200 gam

  • Nước mắm: 50 ml

  • Muối tôm: 50 gam

  • Quả ớt tươi

  • Đậu phộng rang

  • Xoài xanh: 1 trái (bào sợi)

  • Rau răm: 50g (rửa sạch, xắt nhuyễn)

  • Trứng cút: 10 trứng (luộc chín, bóc vỏ)

  • Khô bò: 50g (xé sợi)

  • Khô mực: 50g (xé sợi)

  • Hành phi: 2 muỗng canh.

  • Bánh tráng dẻo hoặc bánh loại mỏng, mềm.

  • Muối nhuyễn

Cách làm:

  • Bước 1 – Làm sốt me: Dùng 200 gam me chín lọc với 80ml nước lọc để lấy nước cốt me. Sau đó đem nước cốt me trộn với 1 muỗng nước mắm và hai muỗng đường. Tiếp đó, bắt chảo dầu lên phi nửa muỗng canh hành + tỏi bằm cho đến khi vàng thơm rồi cho hỗn hợp nước mắm me vào khuấy đều đến khi nước sốt này trở nên sánh vừa thì nêm nếm lại theo khẩu vị vừa ăn khoảng trong khoảng 10 phút rồi tắt bếp. 

  • Bước 2 – Làm sa tế: Cho nửa muỗng hành + tỏi băm vào trong chảo dầu nóng khuấy đều, rồi cho thêm một muỗng canh sả và ớt bằm vào khuấy đều lên cho đến khi thấy ớt nhừ ra có màu đỏ đẹp và hỗn hợp dậy lên mùi thơm là được.

  • Bước 3 – Trộn bánh tráng muối me: cho bánh tráng cắt sợi, xoài bào, khô bò, kho mực, sa tế, hành phi, sốt me, muối nhuyễn vào một cách tô lớn và trộn đều cho đến khi bánh mềm. Sau cùng bạn có thể cho thêm rau răm, trứng cút, đậu phộng rang, và vắt thêm tắc theo nhu cầu để thưởng thức. Khi cho sốt me thì nên cho từ từ tránh làm bánh bị mềm nhão.

Ngoài ra, món ăn này bạn có thể thưởng thức theo kiểu làm ướt bánh tráng và xếp các nguyên liệu vào bên trong và cuốn lại rồi chấm với nước sốt me đã làm sẵn có thể thêm sa tế và mỡ hành và nước chấm sẽ giúp món ăn ngon hơn.

Bánh tráng me trứng cút

Thành phần: bánh tráng me (bánh tráng đỏ), trứng cút, me, hành tím, rau răm, tắc cắt lát mỏng, đậu phộng rang, xoài xanh bào, mực tẩm xé (khô bò, khô gà,… theo nhu cầu), rau răm làm sạch, tương ớt, nước mắm, dầu ăn, sốt mayonnaise, đường nâu.

Cách làm:

  • Làm sốt me: Cho me ra chén và dầm với nước sôi cho nhuyễn ra và để ngâm khoảng 10 phút. Sau đó dùng rây để lọc lấy nước cốt me và bạn thêm vào tương ớt, nước mắm, đường nâu và trộn đều lên để làm nước sốt me. Tiếp đó bạn cho nước sốt me này vào trong chảo hành phi và đun sôi hỗn hợp lên thì tắt bếp và để nguội.

  • Phi hành: Hành tím đem lột vỏ làm sạch và cắt lát mỏng, và phi cho hành thơm vàng lên và vớt ra. 

  • Luộc trứng cút: cho trứng cút vào nồi nước rồi bắt lên bếp luộc đến khi nước sôi khoảng 2 phút thì tắt bếp. Bạn có thể vớt trứng cút ra một cách hộp đậy nắp lại lại và lắc mạnh để vỏ trứng vỡ ra giúp bóc vỏ nhanh hơn. Sau khoảng thời gian bóc sạch vỏ trứng cút xong thì bạn cắt trứng ra làm đôi.

  • Cuốn bánh tráng: bạn trải bánh tráng ra và có thể xịt lên một ít nước để bánh mềm dễ cuốn hơn. Sau đó đặt xoài lên, thêm đậu phộng rang giã nhuyễn, hành phi, rau răm, mực tẩm xé, trứng cút. Sau đó nhẹ nhõm cuốn bánh tráng lại một vòng, sau đó gập 2 bên vào nhau, rồi tiếp tục cuộn thật chắc để giúp sản phẩm được đẹp mắt hơn.

Bánh tráng me cuốn trứng cút sau khoảng thời gian hoàn thiện sẽ có được màu đỏ cam rất đẹp mắt. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm thu được sự hòa quyện của bánh tráng mặn mà, vị chua chua của xoài, vị béo ngậy của trứng,… cùng nước chấm chua ngọt, thơm béo (nếu cho thêm một xíu sốt mayonnaise) vô cùng mê hoặc.

Bánh tráng lụi me

Thành phần: bánh tráng, cà rốt, thịt heo xay, hành tím, hành tây, củ sắn, nấm mèo, hành lá, sả, tỏi, đậu phộng, nước cốt me, tương ớt, đường, hạt nêm, nước mắm, tiêu,…

Cách làm:

  • Khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu thì bước trước hết là bạn cần làm nhân bánh tráng: dùng nấm mèo đã được ngâm trong nước nóng cho nở ra, cắt bỏ gốc và thái nhỏ. Các thành phần củ sắn, cà rốt, hành tây bỏ vỏ, làm sạch rồi thái nhỏ. 

  • Thịt băm trộn đều với các gia vị đường, dầu hào, nước mắm. Nên nêm nhạt một tí để khi thành quả chấm với mắm me sẽ không làm cho món ăn bị quá mặn.

  • Bắc lên bếp chảo dầu cho nóng lên thì phi thơm hành và cho thịt cùng nấm mèo cắt sẵn vào xào đều lên. Sau đó cho thêm cà rốt, củ đậu vào nêm lại cho đến khi vừa ăn và chín các thành phần thì tắt bếp, để nguội.

  • Làm nước mắm me chấm bánh tráng: Dầm me với nước sôi để lọc lấy nước cốt. Sau đó phi thơm tỏi, ớt và cho nước cốt me + 1 muỗng đường, nửa muỗng nước mắm vào khuấy đều đun sôi đến khi thấy hỗn hợp sốt hơi sệt lại thì tắt bếp. Khi ăn bạn có thể cho thêm vào sốt chấm này một ít đậu phộng rang và hành phi hoặc sa tế tùy thuộc sở thích.

  • Cuốn bánh tráng: nhúng bánh tráng vào nước cho mềm rồi dùng muỗng cho nhân lên bánh rồi cuốn bánh lại. Sau đó quấn tròn và dùng que siêng qua từng miếng bánh tráng. Ngoài ra, bạn có thể để bánh lên bếp than rồi nướng sơ qua cho bánh được thơm ngon hơn.

Hiện giờ bạn chỉ cần bày bánh tráng lụi me lên đĩa, và chấm nước sốt me hoặc kèm thêm chút rau thơm nếu thích. Vậy là bạn đã hoàn thiện được một món ngon đặc biệt, lạ miệng để thiết đãi gia đình, bạn thân thân yêu của mình.

BẤM MUA BÁNH TRÁNG ME

Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Liên Quan Đến Món Ăn Vặt Bánh Tráng Me

Bánh tráng me cũng được sơ chế thành nhiều món khá phong phú nên khiến rất nhiều người ưa thích, thích ăn nên cũng có một số thắc mắc liên quan đến món ăn này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bên dưới.

Bánh Tráng Me Ăn Chay Được Không?

Bánh tráng me cơ bản gồm các thành phần là bánh tráng phơi sương, nước sốt me, đậu phộng rang, hành phi, ớt khô. Những thành phần này đều không có thành phần từ động vật. Vậy nên món bánh tráng me tuyệt đối có thể ăn chay được nếu bạn là người ăn chay và muốn thưởng thức món ăn vặt này.

Bánh Trang Me Tây Ninh 3

Bánh Tráng Me Bao Nhiêu Calo?

Trong món bánh tráng me phần lớn người ta dùng bánh tráng trắng phơi sương hoặc bánh tráng tôm rồi cuộn lại chấm với nước sốt me, kèm đậu phộng rang, hành phi. Cứ 100 gam bánh tráng me thì chứa khoảng 260 – 300 calo, đây là một con số khá lớn cho món ăn vặt. 

Ăn Bánh Tráng Me Có Mập Không?

Qua lượng calo bạn được biết thì việc ăn bánh tráng me quá nhiều hay ăn không đúng cách sẽ khiến bạn bị tăng cân. Ngoài ra, nếu bạn ăn bánh tráng me nhưng thích thêm các thực phẩm như trứng cút, ruốc, khô bò, bơ,…. sẽ khiến lượng calo tăng cao hơn nữa. Vậy nên nếu bạn đang trong chính sách giảm cân thì nên hạn chế món ăn bánh tráng me này. Đồng thời tránh ăn vặt cũng như ăn món bánh tráng me vào buổi tối nhé!

Bà Bầu Ăn Bánh Tráng Me Có Được Không?

Món bánh tráng me có thành phần khá đơn giản, nên mẹ bầu tuyệt đối có thể ăn được. Tuy nhiên, cần lựa chọn nơi bán đảm bảo an toàn thực phẩm. Khi đang mang thai mà bạn thích ăn bánh tráng me thì có thể sử dụng với lượng vừa phải, đồng thời nên bổ sung thêm nước ép và các loại rau xanh trong chính sách ăn uống thường ngày để đảm bảo tốt cho sức khỏe nhé!

Bánh Tráng Me Để Được Bao Lâu?

Món bánh tráng me mua ở các nền tảng trên thị trường được đóng gói sẵn thường sẽ có thời hạn sử dụng trong vòng từ 7 – 10 ngày. Tuy nhiên, khi mua bánh tráng me về ăn thì chúng ta nên sử dụng hết trong vòng từ 3 – 5 ngày xưa khi hết thời hạn sử dụng được in trên vỏ hộp.

Có Mấy Loại Bánh Tráng Me Đang Có Trên Thị Trường

Hiện tại, bánh tráng me trên thị trường có phong phú mẫu mã chất lượng khiến người mua bối rối không biết đâu là sản phẩm chính gốc, sau đây Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình xin chia sẻ vài cách phân biệt chất lượng sản phẩm:

bánh tráng me chính gốc
bánh tráng me trung bình
bánh tráng me dân dã

bánh tráng
bánh tráng phơi sương tráng tay
bánh tráng phơi sương tráng máy
bánh tráng trắng vuông tráng máy

nước sốt me
nước sệt, vị đậm đà
nước lỏng, ít đậm đà
nước lỏng, không đậm đà

thời hạn sử dụng
7- 10 ngày
5 – 7 ngày
3 – 5 ngày

hình ảnh
Bánh Tráng Me 4
Bánh Tráng Me Trung Bình
Bánh Trang Me Bình Dân

Bánh Tráng Me Mua Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý Và Chất Lượng

Tùy vào chất lượng bánh tráng me đã chia sẻ ở trên mà bạn có thể phân biệt được chất lượng, từ đó tham khảo giá thành một số nơi để chọn mua nó. Theo ý kiến cá nhân, bạn mua giá bao nhiêu không trọng yếu, vấn đề là khi bạn mua và thưởng thức nó ngon và đáng tiền là được. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như uy tín của người bán.

BẤM MUA BÁNH TRÁNG ME

Danh Sách Thương Hiệu Bán Bánh Tráng Me Không Ngon Đền 1 Tỷ Gói Mè

  • Bánh Tráng Như Bình
  • Bánh Tráng Hồng Hạnh
  • Bánh Tráng Ngọc Trinh
  • Bánh Tráng Út Yến
  • Bánh Tráng Tư Tất
  • Bánh Tráng Abi

Nguyên Nhân Bạn Nên Chọn Mua Bánh Tráng Me Tây Ninh Của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình

  • Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình chuyên sản xuất và đóng gói các loại bánh tráng trộn nước sốt me chính gốc Tây Ninh.
  • Thời hạn sử dụng từ 7 – 10 ngày.
  • Công thức nấu nước sốt me gia truyền chính gốc tại Tây Ninh.

Cam Kết Dành Cho Bạn Khi Mua Bánh Tráng Me Của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình

  • Bánh tráng phơi sương tráng tay và nước sốt me chính gốc Tây Ninh
  • Bao đổi trong thời hạn 7 ngày nếu bánh tráng hoặc nước sốt me bị hỏng


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài bánh tráng me tây ninh

KHÁM PHÁ CƠ SỞ “BÁNH TRÁNG MUỐI ME ÚT YẾN” KHIẾN HÀNG NGÀN DU KHÁCH MÊ MẨN KHI ĐẾN TÂY NINH

alt

  • Tác giả: ÂN VLOG – KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG
  • Ngày đăng: 2021-11-11
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6222 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: KHÁM PHÁ CƠ SỞ “BÁNH TRÁNG MUỐI ME ÚT YẾN” KHIẾN HÀNG NGÀN DU KHÁCH MÊ MẨN KHI ĐẾN TÂY NINH

    ÂN xin chào quý vị thương mến.
    Cám ơn các Cô Chú Anh Chị đã quan tâm và ủng hộ cho các video của ÂN đăng tải.
    Kênh Ân đăng tải về đề tài thiện nguyện, tìm tòi cuộc sống, tiêu khiển giảm stress.
    Lá lành đùm lá rách Quí Vị ơi, Ân rất vui khi là điểm kết nối mang đến những niềm vui, niềm tin và trông mong đến cho những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời xấu số. Đâu có còn rất rất nhiều hoàn cảnh cần sự trợ giúp từ những loài người giàu lòng yêu thương và Vị Tha, Bát Ái. Xin Trân Trọng Biết Ơn
    MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ÂN QUA ZALO / VIBER : 0353659691

    Hãy Đăng Kí ( Subcribe) miễn phí để cập Nhật những video tiên tiến nhất từ Ân Vlog

    Cùng Theo dõi Ân Vlog tại :
    – Youtube Ân Vlog: https://youtube.com/channel/UCIBm3UoA3oWQqQbflgGgxjg
    – Fanpage chính thức : https://www.facebook.com/325659951699215/posts/884081029190435/?d=n&substory_index=0
    – Fb cá nhân : https://www.facebook.com/lehongan93
    – Tiktok : https://vt.tiktok.com/ZGJDrQQ8d/
    – Liên hệ hợp tác : lehongan93@gmail.com

    @ Có vấn đề về bản quyền xin liên hệ qua gmail: lehongan93@gmail.com
    Hoặc SĐT : 0353659691 ( Ân Lê )
    @ Bản quyền thuộc về Ân Vlog
    @ Vui Lòng không Reup lại nội dung, xin cám ơn !

    ânvlog
    khámphácuộcsống
    bánhtrángmuốimeútyến
    ânvlogkhámphácuộcsống

Đặc sản nổi tiếng bánh tráng me Tây Ninh, chính gốc uy tín hàng đầu ở Tây Ninh

  • Tác giả: banhtrangme.com
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6187 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nền tảng sản xuất chuyên bỏ sỉ các loại bánh tráng me Tây Ninh chính gốc ! đảm bảo chất lượng – giá thành hợp lý – uy tín hàng đầu ở Tây Ninh.

Cách Làm Bánh Tráng Trộn Tây Ninh Ngon Đúng Vị, Top 33 Loại Bánh Tráng Tây Ninh Ngon Thần Sầu

  • Tác giả: huannghe.edu.vn
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8492 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có vẻ không còn xa lạ gì nữa với vùng đất Tây Ninh , Nơi được mệnh danh là ông trùm của các loại muối tôm

Chuyên phân phối Sỉ và Lẻ Bánh Tráng Mè Tây Ninh

  • Tác giả: banhtrangmetayninh.com
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1737 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyên phân phối Sỉ và Lẻ Bánh Tráng Mè Tây Ninh

Út Yến – Bánh Tráng Me ở Huyện Gò Dầu, Tây Ninh

  • Tác giả: www.foody.vn
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2670 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Út Yến – Bánh Tráng Me – Ăn vặt/vỉa hè – Món Việt tại Ô 1/55 KP Rạch Sơn, Huyện Gò Dầu, Tây Ninh. Giá trung bình đầu người 10.000đ – 20.000đ

  • Tác giả: shopee.vn
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3416 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

BÁNH TRÁNG ME

  • Tác giả: www.dacsantayninh.info
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6243 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân ® phân phối sỉ lẻ Bánh Tráng Me chua chua ngọt ngọt ăn là ghiền ✓Đảm bảo chất lượng ✓Ship hàng tận nơi. Mua ngay để nhận ưu đãi!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí