Hướng Dẫn Bạn Cách Làm Bánh Khọt Nước Cốt Dừa Ngon Chuẩn Vị, Cách Đổ Bánh Khọt Ngon Giòn Rụm Tại Nhà – bánh khọt nước cốt dừa

Cách làm bánh khọt miền Tây kiểu truyền thống được đổ với nước cốt dừa béo thơm phối hợp nhân tôm tươi, hoặc thịt băm ướp gia vị mằn mặn, Chấm miếng bánh khọt với nước mắm chua ngọt, bạn sẽ cảm thu được mùi vị món ăn mang hết thảy nét rực rỡ của ẩm thực vùng quê sông nước phía Nam

Bạn đang xem: bánh khọt nước cốt dừa

Cách làm bánh khọt miền Tây kiểu truyền thống được đổ với nước cốt dừa béo thơm phối hợp nhân tôm tươi, hoặc thịt băm ướp gia vị mằn mặn. Chấm miếng bánh khọt với nước mắm chua ngọt, bạn sẽ cảm thu được mùi vị món ăn mang hết thảy nét rực rỡ của ẩm thực vùng quê sông nước phía Nam. Bánh vừa giòn, vừa mềm mịn nên ăn không hề ngấy. Các bước đổ bánh khọt cũng vô cùng đơn giản với 2 công thức cơ bản như sau, hãy vận dụng theo để cuối tuần này nấu bánh cho cả gia đình thưởng thức nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh khọt nước cốt dừa

2. Cách làm bánh khọt miền Tây đổ nước cốt dừa ngon chuẩn vị2.1. Cách đổ bánh khọt nhân tôm thịt nước cốt dừa miền Tây2.2. Cách làm bánh khọt nhân tôm nước cốt soda dừa miền Tây2.3. Cách làm bánh khọt nhân đậu xanh chay miền Tây

1. Món bánh khọt miền Tây là gì?

2. Cách làm bánh khọt miền Tây đổ nước cốt dừa ngon chuẩn vị2.1. Cách đổ bánh khọt nhân tôm thịt nước cốt dừa miền Tây2.2. Cách làm bánh khọt nhân tôm nước cốt soda dừa miền Tây2.3. Cách làm bánh khọt nhân đậu xanh chay miền Tây

Cách đổ bánh khọt của người dân miền sông nước về cơ bản cũng tương tự cách làm bánh xèo miền Tây nhưng kích thước mini. Bánh khọt được trộn từ bột năng, bột lọc, thêm vị nước cốt dừa beo béo, phối hợp tinh bột nghệ để mang màu vàng ươm dễ nhìn. Theo truyền thống, món bánh ngon này được ăn lẫn nhân đậu xanh hấp, hoặc thịt bằm, tôm luộc, cùng ít tôm khô băm nhuyễn thơm ngon. Một số phiên bản còn sáng tạo với nhân cá hồi hấp, mực xào chặt nhỏ,…rất lạ vị.

Bánh khọt có hình dạng, cách sơ chế gần giống với bánh căn của các tỉnh miền Trung. Bánh khọt siêu giòn ở phần rìa, nhưng bên trong lại vô cùng mềm mịn. Chính điều này làm ra nét rực rỡ của món bánh dân dã của quê hương. Nhắc đến bánh khọt, không thể bỏ qua một thứ nước chấm đi kèm làm ra “linh hồn” của cả món ăn – này là nước mắm chua ngọt. Tùy khẩu vị từng vùng mà sử dụng nguyên liệu, gia vị pha nước mắm khác nhau. Trong các công thức được hướng dẫn sau đây, muare60s.vn sẽ chia sẻ đến bạn nhiều cách đổ bánh khọt và pha nước mắm phong phú để đơn giản tìm được mùi vị phù phù hợp với mình nhất nhé.

*

2. Cách làm bánh khọt miền Tây đổ nước cốt dừa ngon đúng vị

2.1. Cách đổ bánh khọt nhân tôm thịt nước cốt dừa miền Tây

2.1.1. Nguyên vật liệu cần chuẩn bị70 gram cơm nguội100 ml nước ấm250 gram bột gạo lọc50 gram bột chiên giòn200 ml nước cốt dừa400 ml nước lọc1 quả trứng gà30 gram hành lá1 muỗng cà phê đường1 muỗng cà phê muối1 muỗng cà phê bột ngọt400 gram tôm đất300 gram thịt bằm30 gram hành tím30 gram đầu hành2 muỗng đường1 muỗng hạt nêm2 muỗng nước mắm2 muỗng cà phê hạt tiêu1 muỗng cà phê bột năng250 gram đậu xanh*

Bánh khọt có phần rìa rán giòn, còn bên trong thì mềm mịn tan đều trong miệng. Ảnh Cooky TV2.1.1. Nguyên vật liệu cần chuẩn bị70 gram cơm nguội100 ml nước ấm250 gram bột gạo lọc50 gram bột chiên giòn200 ml nước cốt dừa400 ml nước lọc1 quả trứng gà30 gram hành lá1 muỗng cà phê đường1 muỗng cà phê muối1 muỗng cà phê bột ngọt400 gram tôm đất300 gram thịt bằm30 gram hành tím30 gram đầu hành2 muỗng đường1 muỗng hạt nêm2 muỗng nước mắm2 muỗng cà phê hạt tiêu1 muỗng cà phê bột năng250 gram đậu xanhBạn nên chọn khuôn đổ bánh khọt bằng gang để sơ chế bánh có mùi vị thơm ngon nhất. Ảnh: Mạng internet

2.1.2. Cách trộn bột làm bánh khọt miền TâyXay nhuyễn 70 gram cơm nguội cùng 100 ml nước ấm.********

2.1.2. Cách trộn bột làm bánh khọt miền TâyXay nhuyễn 70 gram cơm nguội cùng 100 ml nước ấm.Bước xay nhuyễn cơm nguội với nước ấm. Ảnh: Cooky TVTrộn đều hỗn hợp 250 gram bột gạo lọc, 50 gram bột chiên giòn, nước cơm xay, 100 ml nước cốt dừa, 400 ml nước lọc và trộn đều. Sau đó, cho thêm 10 gram bột nghệ để có màu vàng tự nhiên. Lọc hỗn hợp bột lọc nghệ vàng qua rây đến khi ko còn bã, cặn.Bước trộn bột lọc với nước cơm xay, nước cốt dừa, bột nghệ và lọc lại bằng rây. Ảnh: Cooky TVCho 1 quả trứng gà, 30 gram hành lá đã thái nhỏ, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê mì chính vào hỗn hợp bột nghệ đã lọc và trộn đều.Thêm trứng và hành thái nhỏ trộn chung với hỗn hợp bột nghệ. Ảnh: Cooky TVTrong một tô khác, khuấy đều hỗn hợp 100 ml nước cốt dừa cùng 1 muỗng cà phê bột năng. Đổ hỗn hợp bột năng nước cốt dừa vào nồi, bắc lên bếp lửa để nấu cho bột trở nên hơi đặc lại.Bước nấu sánh đặc hỗn hợp bột năng pha nước cốt dừa. Ảnh: Cooky TV2.1.3. Cách làm nhân đậu xanh tôm thịt cho bánh khọt kiểu miền TâyCho 400 gram tôm đất vào tô sạch. Thêm vào 15 gram hành tím đã băm nhuyễn, 15 gram đầu hành đã thái nhỏ, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng hạt nêm, 1 muỗng nước mắm và 1 muỗng cà phê hạt tiêu. Trộn đều và ướp trong 30 phút.Làm tương tự với 300 gram thịt bằm, cho vào 15 gram hành tím đã băm nhuyễn, 15 gram đầu hành thái nhỏ, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng hạt nêm, 1 muỗng nước mắm và 1 muỗng cà phê hạt tiêu. Trộn đều cho thịt thấm gia vị rồi ướp trong 30 phút.Các bước ướp tôm tươi, thịt bằm thấm gia vị và chiên chín. Ảnh: Cooky TVChiên chín 400 gram tôm đất và 300 gram thịt bằm đã ướp, để qua một bên.Hấp cho chín 250 gram đậu xanh.Phần đậu xanh không vỏ đã hấp cho chín. Ảnh: Cooky TV2.1.4. Cách đổ bánh khọt nhân đậu xanh tôm thịt nước cốt dừa miền TâyDùng thân bạc hà quét đều dầu ăn lên chảo/ khuôn làm bánh khọt.Sau đó, cho hỗn hợp bột nghệ hành lá vào khuôn, cho thêm thịt bằm và tôm đất đã chiên chín lên trên lớp bột vàng.Tiếp theo, cho một ít đậu xanh lên.Rắc một ít hành lên cho thơm, cho thêm một ít bột năng nước cốt dừa cho món bánh có vị béo béo.Cách đổ khuôn bánh khọt nhân đậu xanh tôm thịt nước cốt dừa. Ảnh: Cooky TVĐậy nắp khuôn lại, đợi đến khi bánh chín thì lấy ra dĩa.Chấm bánh khọt với nước mắm chua ngọt để thưởng thức trọn vẹn vị ngon ẩm thực quê hương. Ảnh: Cooky TV

2.2. Cách làm bánh khọt nhân tôm nước cốt soda dừa miền Tây

2.2.1. Nguyên vật liệu chuẩn bị

2.2.1. Nguyên vật liệu chuẩn bị

Bạn có thể đổi khác công thức làm bánh khọt truyền thống miền Tây với nhân tôm đơn giản, phần bột pha nước cốt soda dừa mới mẻ như sau.

1 bịch bột làm bánh khọt Vĩnh Thuận1 lon nước soda dừa Coco Rico1 lon nước cốt dừa2 thìa cà phê tinh bột nghệ nguyên chất1 củ hành tím băm nhỏVài nhánh hành lá cắt nhỏ450 gram tôm tươi đã làm sạch, bóc vỏ, để ráo1 chén tôm khôÍt tiêu đen xayNước mắm ngonDầu ănNguyên liệu pha nước mắm chấm bánh khọt: 1 tép tỏi băm, 5 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê tương ớt, 1 chén nước ấm, 1/4 chén nước mắm, nước cốt 1/2 – 1 trái chanh tươi. Khuấy toàn bộ nguyên liệu này trong chén nhỏ cho ngấm mùi vị, để qua một bên.*

1 bịch bột làm bánh khọt Vĩnh Thuận1 lon nước soda dừa Coco Rico1 lon nước cốt dừa2 thìa cà phê tinh bột nghệ nguyên chất1 củ hành tím băm nhỏVài nhánh hành lá cắt nhỏ450 gram tôm tươi đã làm sạch, bóc vỏ, để ráo1 chén tôm khôÍt tiêu đen xayNước mắm ngonDầu ănNguyên liệu pha nước mắm chấm bánh khọt: 1 tép tỏi băm, 5 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê tương ớt, 1 chén nước ấm, 1/4 chén nước mắm, nước cốt 1/2 – 1 trái chanh tươi. Khuấy toàn bộ nguyên liệu này trong chén nhỏ cho ngấm mùi vị, để qua một bên.Chuẩn bị tôm tươi, bột nghệ, hành lá, hành tím băm làm bánh khọt. Ảnh: Cooking with Vina

2.2.2. Cách trộn bột làm bánh khọt nước cốt soda dừaCho bột bánh khọt, nước cốt dừa, bột nghệ, nước dừa soda Coco Rico vào tô sạch, dùng phới lồng đánh đều tay.**

2.2.2. Cách trộn bột làm bánh khọt nước cốt soda dừaCho bột bánh khọt, nước cốt dừa, bột nghệ, nước dừa soda Coco Rico vào tô sạch, dùng phới lồng đánh đều tay.Phần nguyên liệu trộn bột làm bánh khọt miền tây với nước dừa soda. Ảnh: Cooking with VinaTrộn bột đến khi các nguyên liệu hòa vào nhau sánh mịn là được.Bạn có thể lọc hỗn hợp bột lại qua rây để loại bỏ phần lợn cợn nhé.Các bước trộn bột với nước cốt dừa làm bánh khọt. Ảnh: Cooking with Vina2.2.3. Cách ướp tôm làm nhân bánh khọt miền Tây

Sơ chế tôm tươi:

Cắt dọc thân tôm ra làm đôi, cho vào tô sạch.Thêm hành tím băm vào trộn với thịt tôm.Chế khoảng 1 muỗng canh nước mắm, ít tiêu đen xay vào tô tôm, xóc đều lên.Để tô tôm qua một bên, ướp khoảng 15 phút cho tôm ngấm vị.*

Cắt dọc thân tôm ra làm đôi, cho vào tô sạch.Thêm hành tím băm vào trộn với thịt tôm.Chế khoảng 1 muỗng canh nước mắm, ít tiêu đen xay vào tô tôm, xóc đều lên.Để tô tôm qua một bên, ướp khoảng 15 phút cho tôm ngấm vị.Các bước ướp tôm tươi làm nhân bánh khọt. Ảnh: Cooking with Vina

Sơ chế tôm khô:

Ngâm tôm khô trong chén nước ấm khoảng 10 phút. Sau đó, vớt tôm khô ra, để lên một tấm khăn giấy sạch để thấm hút ráo nước.Chuyển tôm khô vào máy xay gia vị và đánh nhuyễn, rồi đổ vào một chảo vừa.Bắc chảo tôm khô xay lên bếp, rắc thêm một ít dầu ăn, rang đều trong 5 phút, để qua một bên.***

2.3. Cách làm bánh khọt nhân đậu xanh chay miền Tây

2.3.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Ngâm tôm khô trong chén nước ấm khoảng 10 phút. Sau đó, vớt tôm khô ra, để lên một tấm khăn giấy sạch để thấm hút ráo nước.Chuyển tôm khô vào máy xay gia vị và đánh nhuyễn, rồi đổ vào một chảo vừa.Bắc chảo tôm khô xay lên bếp, rắc thêm một ít dầu ăn, rang đều trong 5 phút, để qua một bên.Cách làm tôm khô rang rắc ăn kèm bánh khọt miền Nam. Ảnh: Cooking with Vina2.2.4. Cách đổ bánh khọt nước cốt soda dừa kiểu miền Tây sáng tạoTráng một lớp dầu ăn mỏng quanh đáy khuôn bánh.Đổ một lớp bột bánh mỏng vào đáy khuôn, rồi gắp tôm tươi đặt lên trên.Đậy vung lại lại cho tôm chín.Cách đổ bánh khọt nhân tôm. Ảnh: Cooking with VinaRắc ít hành lá, tôm khô xay, cùng ít tiêu đen lên trên, đậy vung lại lại lần nữa, rán đến khi bánh chín giòn lớp ngoài mà nhân chín đều thơm lừng thì gắp ra dĩa và thưởng thức được rồi.Dĩa bánh khọt nhân tôm tươi, tôm khô ăn lẫn nước mắm đúng vị miền Tây. Ảnh: Cooking with Vina2.3.1. Chuẩn bị nguyên liệu

Để bổ sung thực đơn các món ăn chay cuối tuần, bạn có thể thay nhân tôm thịt cho bánh khọt với các nguyên liệu nhân sau:

Nửa lít nước lọcGia vị: 5 gram mì chính, 10 gram bột nêm10 gram tinh bột nghệÍt hành lá cắt nhỏ100 gram nấm kim châm đã cắt chân, ngâm nước cho nở, rửa sạch, để ráo200 gram bột gạo200 gram bột chiên giòn200 gram đậu xanh nguyên hạtKhuôn đổ bánh khọt, chén dầu thực vật*

Nửa lít nước lọcGia vị: 5 gram mì chính, 10 gram bột nêm10 gram tinh bột nghệÍt hành lá cắt nhỏ100 gram nấm kim châm đã cắt chân, ngâm nước cho nở, rửa sạch, để ráo200 gram bột gạo200 gram bột chiên giòn200 gram đậu xanh nguyên hạtKhuôn đổ bánh khọt, chén dầu thực vậtPhần nguyên liệu làm bánh khọt chay miền Tây. Ảnh: Kênh YT Nấu ăn ngon

2.3.2. Cách trộn bột và nấu đậu xanh làm bánh khọt chay kiểu miền TâyCho bột chiên giòn với bột gạo, bột nêm, bột nghệ, mì chính, hành lá thái nhỏ vào tô sạch. Vừa chế nước lọc vào từ từ, vừa khuấy bột đều tay cho hòa tan. Nhớ khuấy liên tục để bột không bị vón cục nhé.****

2.3.2. Cách trộn bột và nấu đậu xanh làm bánh khọt chay kiểu miền TâyCho bột chiên giòn với bột gạo, bột nêm, bột nghệ, mì chính, hành lá thái nhỏ vào tô sạch. Vừa chế nước lọc vào từ từ, vừa khuấy bột đều tay cho hòa tan. Nhớ khuấy liên tục để bột không bị vón cục nhé.Bước trộn bột chiên giòn và bột gạo đổ bánh khọt chay. Ảnh: Kênh YT Nấu ăn ngonĐể bột nghỉ khoảng 15 phút cho nở ra.Ngâm đậu xanh trong thau nước sạch, để qua đêm cho mềm. Sau đó, đổ đậu xanh vào khuôn hấp cho chín trong 45 phút, để ra ngoài.2.3.3. Cách đổ khuôn bánh khọt chay nhân nấm đậu xanh miền TâyĐổ dầu ăn vào khuôn làm nóng. Dầu nóng thì vớt bớt dầu ra ngoài.Múc bột vào khoảng 2/3 khuôn, rắc thêm một ít đậu xanh, nấm kim châm lên trên, đậy vung lại lại.Để lửa vừa chiên bánh, 30 giây sau, mở nắp ra. Đổ thêm một ít dầu thực vật vào các chảo nhỏ để bánh không bị cháy khét.Các bước đổ bột bánh khọt nhân nấm đậu xanh chay. Ảnh: Kênh YT Nấu ăn ngonBánh khọt được chiên chín vàng giòn bên dưới thì dùng đũa trở mặt bánh úp nghiêng xuống. Ở giai đoạn này giúp bánh ráo bớt dầu và làm chín mặt phẳng bánh đều hơn.Bánh chín đều thì gắp ra dĩa có lót giấy thấm dầu, hoặc khay có rãnh để dầu chảy ra ngoài.Bánh khọt chín vàng giòn thì vớt ra khay để ráo dầu. Ảnh: Kênh YT Nấu ăn ngon2.3.4. Cách làm nước chấm bánh khọt chay đúng vị miền TâyBạn đánh hòa tan đường, nước mắm chay, nước lọc và nước chanh trong chén nhỏ.Bắc hỗn hợp trên lên bếp, đun sôi rồi tắt bếp.Thêm lượng ớt xắt theo khẩu vị vào nước mắm, khuấy đều.Đợi nước mắm nguội, dọn lên ăn kèm bánh khọt chay.Cùng thưởng thức bánh khọt nhân nấm đậu xanh cùng chén nước mắm chay chua ngọt mùa Rằm ở miền Tây nhé. Ảnh: Kênh YT Nấu ăn ngon

Lưu ý: Nếu bạn muốn gìn giữ nước mắm chay để được lâu, thì sau khoảng thời gian nấu, để nguội, đổ vào hũ kín, cho vào ngăn mát tủ lạnh. Khi nào ăn thì múc ra một ít, rồi mới thêm ớt xắt vào nhé.

Với cách làm bánh khọt miền Tây đổi với nước cốt dừa kiểu truyền thống và sáng tạo mà muare60s.vn vừa hướng dẫn trên đây, bạn lại có thêm gợi ý những món ăn vặt ngon ở Sài Gòn để thưởng thức dịp cuối tuần bên cạnh người thân, gia đình. Bánh khọt đổ đúng chuẩn là lớp bên ngoài mỏng giòn giòn, nhưng phần giữa lại mịn và mềm tan nơi đầu lưỡi. Vị bột bánh dai béo nhờ nước cốt dừa, phối hợp nhân tôm hoặc thịt bằm mằn mặn, chấm kèm chén nước mắm chua chua ngọt ngọt, khiến ai đã một lần thưởng thức là như “vương vấn một đời”.

Xem thêm: Cách Trị Đầy Hơi Ở Trẻ Sơ Sinh, Xử Trí Đầy Hơi Chướng Bụng Ở Trẻ Nhũ Nhi

Trúc Nguyễn tổng hợp

*
Cách làm kem đậu xanh nước cốt dừa đơn giản, có vị mát lạnh, béo thơm đặc trưng của dừa, vị ngon, ngọt của đậu xanh hoà quyện với nhau tạo ra chất riêng mê hoặc khó cưỡng lại được. Khi ăn vào, kem tan chảy trong miệng, toát ra mùi và vị của đậu xanh khiến cả người lớn lẫn trẻ con đều thích. Ngày hôm nay, muare60s.vn sẽ giới thiệu cho các bạn công thức làm kem đậu xanh nước cốt dừa cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện tận nơi, mời bạn hãy cùng theo dõi nội dung sau đây nhé.

Cách làm kem đậu xanh nước cốt dừa đơn giản, có vị mát lạnh, béo thơm đặc trưng của dừa, vị ngon, ngọt của đậu xanh hoà quyện với nhau tạo ra chất riêng mê hoặc khó cưỡng lại được. Khi ăn vào, kem tan chảy trong miệng, toát ra mùi và vị của đậu xanh khiến cả người lớn lẫn trẻ con đều thích. Ngày hôm nay, muare60s.vn sẽ giới thiệu cho các bạn công thức làm kem đậu xanh nước cốt dừa cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện tận nơi, mời bạn hãy cùng theo dõi nội dung sau đây nhé.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài bánh khọt nước cốt dừa

đổ bánh khọt nước cốt dừa béo ngon So Yummy

alt

  • Tác giả: Vòng Tay Nhân Ái
  • Ngày đăng: 2022-05-28
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7647 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: pghh vongtaynhanai banhkhotmientay

Xu Hướng 6/2022 # Cách Làm Bánh Khọt Miền Tây Đổ Nước Cốt Dừa Ngon Chuẩn Vị # Top View

  • Tác giả: rafs.edu.vn
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4428 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: 【990 view】Update thông tin【Cách Làm Bánh Khọt Miền Tây Đổ Nước Cốt Dừa Ngon Chuẩn Vị】tiên tiến nhất 14/06/2022. Thông tin, hình ảnh, video clip về【Cách Làm Bánh Khọt Miền Tây Đổ Nước Cốt Dừa Ngon Chuẩn Vị】nhanh nhất và tiên tiến nhất. Xem cụ thể …

Cách làm bánh khọt nước cốt dừa miền Tây giòn rụm, thơm ngon

  • Tác giả: kienthuconline.org
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3120 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Nguyên vật liệu làm bánh khọt nước cốt dừa miền Tây Nguyên vật liệu cho phần bột – 250g bột gạo – 70g cơm nguội – 200g nước… – Blog Tri thức online

Cách làm bánh khọt nước cốt dừa miền Tây giòn rụm, thơm ngon

  • Tác giả: eva.vn
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4870 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là một tín đồ ăn uống chắc hẳn bạn đã nghe qua tên gọi bánh khọt miền Tây. Bánh khọt giòn rụm, thơm ngon, nếu phong phú về nhân bánh thì càng mê hoặc và cách làm bánh khọt nước cốt dừa miền Tây cũng không khó.

Vào bếp làm món bánh khọt nước cốt dừa thơm ngon đãi cả nhà

  • Tác giả: vietgiaitri.com
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9910 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm món bánh khọt nước cốt dừa thơm ngon – một món ăn nổi tiếng miền Tây để đãi cả nhà theo công thức cực đơn giản dưới đây bạn nhé!

Bánh Khọt Nước Cốt Dừa Gia Truyền Hơn 30 Năm Có Nước Mắm Chấm Nhà Làm Độc Quyền

  • Tác giả: hoianuong.vn
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5347 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là một tín đồ ăn uống chắc hẳn bạn đã nghe qua tên gọi bánh khọt miền Tây, Bánh khọt giòn rụm, thơm ngon, nếu phong phú về nhân bánh thì càng mê hoặc và cách làm bánh khọt nước cốt dừa miền Tây cũng không khó

3 cách làm bánh khọt đơn giản tận nơi, ngoài giòn rụm, trong thơm mềm

  • Tác giả: vinid.net
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7851 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh khọt lớp ngoài giòn rụm, bên trong bùi béo là món ăn gây nghiện cực kỳ. Thử ngay cách làm bánh khọt cực dễ sau để mời cả nhà nào!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí