Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh – Mềm Dẻo Thơm Ngon, Ăn Rồi Nhớ Mãi – bánh tráng dẻo tây ninh

Lò Phân Phối Bỏ Sỉ Đặc Sản Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh Chính Gốc Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc, Không Qua Trung Gian. Gọi Ngay 03 9999 33 04

Bạn đang xem: bánh tráng dẻo tây ninh

Bánh tráng dẻo Tây Ninh – món ăn vặt trổ tài sắc nét “cái hồn” của những người dân chất phác, thật thà của vùng đất Tây Ninh đầy nắng và gió. Khi thưởng thức món bánh tráng dẻo bạn đơn giản cảm thu được vị DAI GIÒN, THƠM THƠM, BÙI BÙI ăn xong còn đọng lại chút dư vị NGỌT CAY nơi cuốn họng.

Bánh Tráng Dẻo là 1 trong những món ăn vặt TRỨ DANH được YÊU THÍCH nhất của vùng đất tâm linh. Có thể nói rằng đặc sản nổi tiếng Tây Ninh này là sự đổi khác TUYỆT VỜI nhất của Bánh Tráng Phơi Sương. Mùi gạo THƠM PHỨC như mùi lúa chín, gia vị ĐỘC ĐÁO tạo ra mùi vị ĐẶC BIỆT – Đặc sản nổi tiếng Tây Ninh khó có thể khước từ!

Món ăn vặt ngày nay rất nhiều, nó tạo ra vẻ hấp dẫn riêng của quốc gia ta không chỉ so với người nước ngoài đến tham quan du lịch mà nó còn làm ngay cả bản thân tất cả chúng ta tự hào nữa. Một trong những món ăn vặt hiện tại được rất nhiều người ưa thích đó chính là bánh tráng, nhất là bánh tráng dẻo Tây Ninh nắng gió.

Cái mùi vị ấy như khắc họa sắc nét sự kiên trì của người dân Tây Ninh, tuy có nhiều khốn khó, đắng cay nhưng dư vị còn đọng lại vẫn có sự ngọt ngào, hạnh phúc.

So với bạn, món này có vẻ chỉ là một món ăn vặt ngon miệng, mới mẻ, khó quên. Nhưng với Tôi – một người con của vùng đất này, mang mùi vị, đặc sản nổi tiếng của quê nhà đến những Tp cao hơn, to hơn Tôi muốn truyền tải sắc nét ý nghĩa của món ăn này.

Chắc hẳn nhiều người cũng biết tới món bánh tráng thông qua món bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn là những món khá thông dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tới đặc sản nổi tiếng bánh tráng dẻo của vùng quê Trảng Bảng. Đây là món bánh tráng được đổi khác khá đặc biệt. Cùng bánh tráng Tây Ninh tìm hiểu về món ăn vặt mới mẻ này nhé.

Bánh tráng dẻo là gì?

Bánh tráng dẻo xuất hiện trên thị trường khá lâu, để giờ đây nhắc nhở lại chẳng còn ai nhớ rõ món bánh này có từ lúc nào. Bánh tráng dẻo trở thành món ăn vặt nổi tiếng được nhiều thanh niên yêu thích và lựa chọn.

Sau những giờ học stress, giờ tan tầm hay ngày cuối tuần thư thả nằm dài ở nhà “cày” phim truyền hình mà có xấp bánh tráng mềm mềm thơm thơm để nhâm nhi thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn.

Nếu hỏi tôi món bánh tráng dẻo là gì thì có lẻ nó là DƯ VỊ, là THANH XUÂN, là những tháng ngày TUỔI THƠ. Vậy so với bạn, bánh tráng dẻo là gì?

Nguồn gốc của bánh tráng dẻo?

Bánh tráng dẻo có nguồn gốc ở Tây Ninh, không giống như món bánh tráng trộn có nguồn gốc ra đời khá “huy hoàng”, món bánh tráng dẻo vốn đã là đặc sản nổi tiếng nổi tiếng của vùng đất Tây Ninh, sau này mới được nhiều người biết tới và trở nên thông dụng hơn.

Nếu so sánh với các món ăn vặt thời nay thì món bánh tráng dẻo thượng hạng luôn chiếm giữ một phần trong trái tim của mỗi người. Tin tôi đi, chẳng ai thử qua món này một lần mà không “ghiền” cái dư vị mà nó để lại cả. Nhất là với những bạn trẻ “thích nhai” thì món ăn vặt này quả là sự lựa chọn không tồi. Bánh càng nhai càng dẻo, càng nhai còn tăng mùi hương, càng nhai thì càng ngon.

Nếu như ngày xưa các bạn trẻ nối liền với các trò chơi thì ngày nay các bạn lại nối liền với phát hiện và tìm hiểu ẩm thực nhiều hơn. Và thanh niên chắc cú phải biết bánh tráng trộn, nhất là bánh tráng dẻo của Tây Ninh này.

Bánh tráng Tây Ninh nhất là bánh tráng dẻo ở đây đã ra đời từ rất lâu rồi nhưng hiện tại nó càng ngày càng thông dụng và là món ăn nghiền của thanh niên, thậm chí còn cả những người lớn tuổi hơn cũng thích loại bánh này.

Loại bánh tráng này là loại bánh rất ngon, nguyên liệu và mùi vị của nó vô cùng hấp dẫn người thưởng thức. Là loại bánh được bán chạy nhất và giành được tình cảm của nhiều người thưởng thức.

Bánh tráng dẻo xuất phát từ bánh tráng Trảng Bàng, một loại bánh khác của Tây Ninh. Có nhiều bạn chia sẻ rằng rất thích ăn món bánh tráng dẻo của vùng quê Tây Ninh này, thậm chí có bữa không ăn cơm mà chỉ ăn món bánh tráng này. Ông bà ta cũng có câu “ có thực mới vực được đạo”. Đúng thật vậy, chỉ có ăn uống mới làm người ta hăng say và có động lực học tập, làm việc.

Thành phần của bánh tráng dẻo tây ninh

vật liệu chính là từ bột gạo từ đó tạo ra vị NGỌT DỊU, THƠM PHỨC của bánh tráng, được phơi dưới lớp sương đêm tẩm thêm một số loại gia vị ĐẶC TRƯNG đã mang đến TRẢI NGHIỆM ẩm thực MỚI LẠ cho khách du lịch thập phương.

Nếu là một tín đồ của món bánh tráng dẻo Tây Ninh thì chắc cú không ai là không biết món bánh này có rất nhiều mùi vị khác nhau. Trong số đó có thể nói đến như bánh tráng dẻo cay, bánh tráng dẻo me, bánh tráng dẻo tôm, bánh tráng dẻo gừng… tùy vào từng loại bánh mà thành phần sơ chế cũng khác nhau. Ví dụ như:

  • Bánh tráng dẻo tôm có thành phần gồm: bột mì, bột gạo, đường, mì chính, muối, ớt sấy, ruốc, hành tỏi,…
  • Bánh tráng dẻo cay có thành phầm gồm: bột mì, đường, mì chính, muối, ớt sấy, tỏi, hành,…
  • Bánh tráng dẻo me có thành phần gồm: bột gạo, bột mì, me, hành, tỏi, ớt sấy, mì chính, đường,…
  • Bánh tráng dẻo gừng có thành phần gồm: bột gạo, bột mì, gừng, mè, đường, nước cốt dừa,..

Quy trình sản xuất bánh tráng dẻo tây ninh

Những món Bánh Tráng Dẻo mang tới mùi vị rất ĐẬM CHẤT riêng cho các món cuốn PHỔ BIẾN tại Đông Nam Bộ. Theo những kinh nghiệm của người dân nơi đây muốn có được bánh tráng dẻo ngon phải dùng gạo mùa, sau đó mang đi vo sạch, ngâm kỹ và thay nước liên tục trong vòng 2 ngày, xong thì mang đi xay nhuyễn.

Đến khi thấy bột nước sệt đem tráng lên tấm vải căng kín miệng nồi hấp, đậy kín 1 phút, bánh chín trải ra phên đem phơi nắng. Bánh tráng sẽ được đem nướng qua lửa sao cho phồng rộp không có vết cháy, sau đó thì bánh được xếp riêng ra, đợi đến khi sương khởi đầu rơi nhiều mới đem ra phơi.

Những người phơi bánh tráng thì cần phải thức đợi đến lúc bánh vừa thấm sương ĐỦ MỀM là xếp lại ngay bỏ vô trong bao, lót lá chuối. Khi bán mới xếp ra ràng, luôn bọc trong bao nhựa để giữ bánh LUÔN MỀM.

Bánh tráng dẻo được đổi khác từ món bánh tráng phơi sương. vật liệu ban đầu là bánh tráng được phơi ngoài sương để giữ lại độ dẻo, dai, mùi vị gạo thân thuộc. Sau thời điểm đã sở hữu được miếng bánh tráng phơi sương mềm dẻo bánh sẽ được tẩm thêm gia vị.

Quy trình sản xuất bánh tráng dẻo không quá phức tạp nhưng đòi hỏi tay nghề phải cao, phải có sự linh hoạt cùng khả năng “pha bột” chuẩn thì bánh mới ngon, mới độ dày mỏng thích hợp.

Để sản xuất bánh tráng dẻo Tây Ninh, người thợ phải dậy từ sớm để chuẩn bị nguyên liệu và pha nước bột (hỗn hợp gồm nước, bột mì, bột gạo và gia vị,…). Nước bột đóng vai trò rất trọng yếu, quyết định độ thơm ngon của bánh, tỉ lệ pha bột được xem là “bí mật gia truyền” của người dân Tây Ninh.

Nước bột sau khoảng thời gian pha xong thì người thợ bắt tay vào quá trình tráng bánh trên lò. Lò làm bánh tráng Tây Ninh có thiết kế giống như lò làm bánh tráng trắng, mặt phẳng lò to hơn một tí để quá trình “lấy” bánh dễ hơn.

Bánh sau khoảng thời gian được tráng xong sẽ xếp ngay ngắn trên các vỉ đan bằng tre rồi mang đi phơi nắng trực tiếp. Tùy thuộc vào từng loại bánh tráng dẻo mà gia vị thêm vào sẽ khác nhau. Nếu là bánh tráng dẻo tôm thì tôm khô,hành, ớt, tỏi… sẽ được thêm vào.

Miếng bánh sẽ có vị cay và thơm đặc trưng của tôm và sâu cay mặn ngọt của những nguyên liệu khác. Bánh tráng dẻo gừng, dẻo me hay dẻo cay thì cũng sẽ có những gia vị riêng để tạo ra mùi vị đặc trưng. Sau đó, bánh sẽ được gập lại để hoàn thiện miếng bánh dẻo thơm ngon đến tay người dùng.

Để bánh như vậy liên tục đến tối thì thu vào, rồi sáng sớm tinh mơ lại mang ra phơi sương để tạo độ mềm, dai đúng chuẩn của bánh dẻo. Có thể nói, một mẻ bánh tráng dẻo sau khoảng thời gian tráng xong phải trải qua quá trình phơi nắng – phơi sương thì mới được xem là CHUẨN.

Nói thì có vẻ đơn giản nhưng nếu có thời dịp du lịch Tây Ninh, tận mắt nhìn thấy quy trình sản xuất bánh tráng dẻo nói riêng và nhiều đặc sản nổi tiếng Tây Ninh nói chung khác bạn mới cảm nhận hết được sự kỳ công và vất vả của những người dân địa phương khi tạo ra một đặc sản nổi tiếng.

Bánh tráng dẻo giá bao nhiêu là hợp lý?

Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh là món ăn được nhiều bạn trẻ YÊU THÍCH nhất ngày nay, nhiều khi tất cả chúng ta đang ở nhà bỗng tự nhiên thèm bánh tráng dẻo lại lật đật chạy đi mua kể cả ngoài trời đang NẮNG GẮT hay đang mưa gió BÃO BÙNG.

Ngày nay thì có rất nhiều nền tảng sản xuất bánh tráng dẻo nhưng nỗi LO LẮNG lớn nhất là có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không, có tác động đến sức khỏe người tiêu dùng không. Thị trường bán bánh tráng dẻo phát triển cũng kéo theo nhiều nền tảng kinh doanh với mục đích kiếm lời cao, sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng, phẩm màu, các chất phụ gia khác,…

Là một món ăn vặt nổi tiếng nên có rất nhiều nơi bán, giá thành từ đó cũng biến động ít nhiều, có nơi thì 25.000vnđ/bịch 5 cái, có nơi thì 30.000vnđ/bịch 5 cái,.. thậm chí có nơi bán đến 50.000vnđ/bịch 7 cái.

Tuy nhiên, so với thắc mắc “Bánh tráng dẻo bao nhiêu là hợp lý?” thì chỉ cần bánh đạt chuẩn chất lượng, hợp vệ sinh, an toàn, ăn ngon thì bao nhiêu không trọng yếu. Tuy nhiên tâm lý của người ăn lại thích mua hàng rẻ mà phải NGON – BỔ – RẺ nên đôi lúc mua phải hàng kém chất lượng.

Lời khuyên giành cho bạn này là thức ăn vào “bụng của chính mình” thì không nên quá trọng yếu về giá thành mà là CHẤT LƯỢNG. Thay vì nhận xét nơi này bán tiết kiệm hơn, nơi này bán mắc hơn hãy đổi lại thành nơi này bánh ngon hơn, nơi này bánh vẫn chưa đúng vị,…

Bánh tráng dẻo Tây Ninh có mùi vị như vậy nào?

Hiện tại, trên thị trường đã có 4 loại sản phẩm gồm: Bánh Tráng Dẻo Cay, Bánh Tráng Dẻo Tôm, Bánh Tráng Dẻo Me, Bánh Tráng Dẻo Gừng. Mỗi loại bánh dẻo đều có những vị mùi vị riêng tùy vào sở thích của từng người.

Trong số đó Bánh Tráng Dẻo Cay NỔI BẬT lên vị cay TỰ NHIÊN hòa quyện vào hương THƠM DỊU NGỌT của miếng bánh phơi sương, ĐẬM ĐÀ khó cưỡng. Nếu như bạn là một tín món ăn vặt THỰC SỰ thì chắc cú bạn đã từng thưởng thức món bánh tráng dẻo cay này rồi.

Vị cay nhẹ cứ quấn quýt tấn công vị giác ngay đầu lưỡi, mùi hương THƠM PHỨC của hành tỏi, hòa quyện trong lớp bánh tráng. Khi nhai, vị NGỌT DỊU sau lại CAY CAY, MẰN MẶN mà làm cho ta cứ muốn ăn liên tục, ăn không ngừng nghỉ;

Bánh Tráng Dẻo Tôm lại DAI DAI, dịu ngọt, vị tôm NGẤT NGÂY. Thêm vào đó, một ít vị cay NHẸ NHÀNG càng làm cho món ăn vặt này càng thêm HÚT HỒN khách du lịch. Khi khởi đầu nhai đầu lưỡi tràn ngập ba vị mặn, ngọt, cay.

Sau thời điểm ăn xong, bạn có thể uống thêm một ly nước mát cảm tưởng thật TUYỆT VỜI. Bánh Tráng Dẻo Tôm có thể ăn không hoặc có thể ăn kèm cùng một số nguyên liệu khác, ví dụ như là bơ. Nếu như quý khách hàng ƯA THÍCH các món ăn vặt với vị BÉO NGẬY thì có thể tham khảo món bánh dẻo tôm với các loại bơ thượng hạng khác. Mùi vị lúc này lại KHÁC BIỆT hơn hẳn đấy!

Điều thú vị mà chúng ta nên biết là có thể dùng nó đó phối hợp bánh tráng tôm dẻo để làm bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn ăn tận nơi, ăn bao nhiêu thì làm từng ấy mà không cần sợ hết. Bánh Tráng Tôm Dẻo phối hợp ăn với với muối Tây Ninh chính là sự lựa chọn HOÀN HẢO sẽ làm cho bạn phải TRẦM TRỒ khen ngợi đấy nhé.

Nhưng nên nhớ là nên bỏ ít muối thôi nhé nếu cho quá nhiều bạn sẽ phải KHÓC THÉT vì nó QUÁ CAY cũng với độ mặn sẽ làm cho bạn không ngừng XUÝT XOA đó. Ở ngoài hàng quán tất cả chúng ta có thể hỏi chủ quán rằng họ làm bánh tráng dẻo Nguyên Khang bằng muối ớt gì mà NGON thế thì sẽ nhận lại câu trả lời chính là muối ớt Tây Ninh chất lượng đảm bảo.

Vị chua ĐẬM ĐÀ của Bánh Tráng Dẻo Me chắc cú sẽ mang lại BẤT NGỜ cho bạn! Me vốn là một loại quả nối liền với tuổi thơ không ai không biết. Mỗi lần nghĩ đến cái vị chua đó vẫn cảm thấy răng Ê ẨM, và nuốt nước miếng không ngừng. Này là phản xạ TỰ NHIÊN trổ tài rõ nhất SỨC HÚT của me “thần thánh” so với tuổi học trò.

Vị NGỌT DỊU từ bánh tráng dẻo Tây Ninh hòa lẫn vị chua ĐẬM ĐÀ của nước cốt me, thêm chút vị CAY NHẸ của ớt, vị MẶN MÀ từ muối tôm, mùi thơm DẠT DÀO của hành tỏi mang đến món ăn MỸ VỊ, CUỐN HÚT cho những người thưởng thức. Cắn một miếng Bánh Tráng Dẻo Me như đang nhìn lại những tháng ngày tuổi thơ tươi đẹp.

Bánh Tráng Dẻo Gừng lại có mùi vị khác hoàn toàn với các nhóm sản phẩm Bánh Tráng Dẻo.

Nhiều người muốn ăn gừng nhưng lại không thể ăn sống bởi vị của gừng KHÁ CAY và NỒNG, thường dùng trong sơ chế món ăn hoặc nấu nước để uống. Thay vì dùng trực tiếp thì họ đã tìm hiểu ra một số đặc sản nổi tiếng được sơ chế từ gừng như: mứt, bánh tráng, cháo,… và được nghênh đón hết sức NỒNG NHIỆT.

Hiện tại, có nhiều nơi sản xuất và phân phối các loại Bánh Tráng Dẻo phong phú cho người tiêu dùng thoải mái sắm sửa. Vì vậy, tất cả chúng ta có thể DỄ DÀNG tiếp cận và tận hưởng vị ngon mỗi ngày từ Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh.

Nhiều người truyền tai nhau rằng: “Loại bánh dẻo ĐẶC SẢN này có hương VỊ RẤT RIÊNG, rất KHÁC LẠ có thể ăn lần đầu bạn không THẤM hết cái vị TUYỆT VỜI của nó nhưng đã thưởng thức lần 2, lần 3 lại đâm ra NGHIỆN”. Đó chính là đặc điểm giống nhau NỔI BẬT của toàn bộ những đặc sản nổi tiếng xứ Trảng Bàng.

Bánh tráng dẻo có ăn chay được hay không?

Mùi vị chính của Bánh Tráng Dẻo Thượng Hạng chính là vị CAY CAY, THE THÉ của ớt, một tí NGỌT NGỌT của gia vị cộng thêm độ DẺO NGON mang ĐẬM HƯƠNG VỊ Tây Ninh được phơi sương tạo ra món ăn đặc sản nổi tiếng làm XAO XUYẾN trái tim người si mê ăn vặt.

Điểm ĐẶC BIỆT chính là nó được mang đi phơi sương vào giấc khuya chứ không phải là phơi giữa cái NẮNG GẮT nên bánh luôn giữ độ MỀM DẺO khi vào miệng chứ không CỨNG, KHÓ NHAI như nhiều loại bánh tráng dẻo khác.

Bánh tráng dẻo Tây Ninh có thể dùng đi kèm với một số nguyên liệu khác như: muối tôm Tây Ninh, quả tắc (miền Bắc thì gọi là quả quất), tương ớt, bơ vàng, sa tế,… Bạn cũng có thể dùng nó để làm quà tặng cho đồng bọn hoặc người thân gia đình vì món này rất DỄ ĂN KHÔNG KÉN người dùng, đặc tính của bánh là có mùi THƠM rất RIÊNG BIỆT không lẫn đi đâu được hết. Món ăn vặt này sẽ làm bạn NHỚ MÃI KHÔNG QUÊN nếu như đã từng ăn một lần rồi.

Loại bánh thân thuộc của vùng đất nắng gió Tây Ninh này chẳng mấy chốc mà đã nổi tiếng cả nước, trở thành món ăn vặt – món nghiền của biết bao bạn trẻ, thậm chí nó được bán ở các quán to nhỏ, được nhiều bạn trẻ ưa thích.

Bánh mang một mùi vị rất ngon, đậm đà và quen nhưng lại lạ miệng. Có vị cay đặc trưng của ớt, vị thơm quyện của tôm, hành lá phối hợp cùng vị dẻo của bánh tráng tạo ra vị ngon khó tả và không thể cưỡng lại được.

Có rất nhiều nền tảng bán bánh tráng nhất là bánh tráng Tây Ninh – món ăn đang rất được ưa chuộng nhất hiện tại.

Nhìn lại thành phần các loại bánh tráng dẻo mà chúng tôi phân phối ở trên, bạn sẽ trả lời được thắc mắc “bánh tráng dẻo có ăn chay được hay không?”.

Ví dụ nếu là người ăn chay mà thích món bánh tráng dẻo mê hoặc thì có thể chọn loại: bánh tráng dẻo me, bánh tráng dẻo gừng. Thành phần chính của hai loại bánh này là bột mì, bột gạo, me/gừng, đường, nước cốt dừa,.. nên ăn chay không vấn đề gì cả.

Ngoài ra bánh tráng ớt cay cũng là một sự lựa chọn không tồi. bánh đa số sử dụng bột ớt sấy khô và bột mì, bột gạo, đường, mì chính,.. So với những bạn thich ăn cay thì có thể chọn loại bánh này.

Trong danh sách các loại bánh tráng dẻo duy chỉ có bánh tráng dẻo tôm là có ruốc/tôm nên không thể ăn chay được.

Tìm mua bánh tráng dẻo ở đâu nhanh nhất?

Như đã nói ở trên, bánh tráng dẻo là một món ăn vặt khá nổi tiếng, hầu như nơi nào cũng bán thức ăn vặt dân dã này, việc tìm mua cũng rất đơn giản khăn. Chỉ cần lòng vòng ngoài đường vài vòng bạn cũng đơn giản bắt gặp những chiếc xe bán đủ các loại bánh tráng Tây Ninh trên đường.

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể tìm mua bánh tráng dẻo trên mạng internet thông qua các kênh mua bán nổi tiếng như Lazada, Sen Đỏ, Shopee,…

Hoặc quý khách hàng có thể hỏi đồng bọn, đồng nghiệp, những người giống bạn có “niềm đam mê mãnh liệt” với món bánh tráng dẻo. Chắc hẳn họ sẽ nắm trong tay số smartphone của một nền tảng “ruột” nào đó, chỉ cần nhấc máy gọi đến là có hàng chuyển ngay trong vòng vài giờ đồng hồ.

Ăn bánh tráng dẻo tây ninh như vậy nào?

Khác với bánh tráng trộn, cách ăn bánh tráng dẻo lại cực kỳ đơn giản. Gia vị đã được tẩm sẵn vào miếng bánh tráng và bánh đã được gấp lại nhỏ xinh. Việc bạn cần làm để thưởng thức được món bánh tráng dẻo là lựa chọn mùi vị mà bạn muốn ăn sau đó chỉ việc bóc ra và thưởng thức trực tiếp mùi vị mà thôi.

Bánh Tráng Dẻocũng là món ăn ƯA CHUỘNG của thanh niên ngày nay. Trên khắp toàn cầu đều có rất nhiều món ăn vặt giành cho thanh niên, không thể kể ra được hết toàn bộ những món ăn đó, dù tất cả chúng ta kể cả ngày cũng không lúc nào hết được. Món ăn chính là nguồn tài sản VÔ HẠN của nhân loại Việt Nam, chỉ cần với một vài nguyên liệu là đã có thể sơ chế ra rất được nhiều món ăn với mùi vị ĐẶC TRƯNG của món đó.

Vì vậy, ở thị trường món ăn vặt, tất cả chúng ta cũng khó có thể đếm hết được tổng cộng bao nhiêu món được thanh niên YÊU THÍCH chỉ biết rằng các món ăn này phải đúng tiêu chuẩn của người SÀNH ĂN này là 4 tiêu chuẩn: NGON, BỔ, RẺ và hợp VỆ SINH. Bánh Tráng Dẻo Cao Cấp là một trong số những món ăn thỏa mãn đủ các tiêu chuẩn đó.

Trước đó, thanh niên chỉ là ăn những món ăn mẹ nấu, mẹ làm hay là tuổi thơ nối liền với các trò chơi nhiều hơn là việc ăn uống còn thanh niên ngày nay lại chịu sức tác động khá lớn do nền ẩm thực phát triển, và việc du nhập thêm các đồ ăn ngoại cũng thúc đẩy khá lớn. Giống như ông bà xưa vẫn hay nói câu “có thực mới vực được đạo” chỉ có ăn uống mới làm cho tất cả chúng ta làm việc, học tập HĂNG SAY, VUI VẺ.

Thanh niên ngày nay chắc hẳn không ai không biết tới món bánh tráng trộn, Bánh Tráng Dẻo Đặc Biệt đây là món ăn được ca tụng rất nhiều trong thanh niên ngày nay. Tuy nó đã ra đời KHÁ LÂU nhưng sau hàng chục năm qua đi món ăn vặt này vẫn làm LUNG LAY trái tim của chúng ta trẻ mỗi khi nhắc đến nó. Rất nhiều người trẻ khi được hỏi đến còn trả lời rằng “em có thể ăn món này thay cơm mỗi ngày cũng được vì nó RẤT NGON nếu ăn 1 lần là sẽ GHIỀN ăn mãi.

Một lưu ý nhỏ khi ăn là bạn có thể chuẩn bị thêm một cốc nước lọc ấm hoặc mát. Sau thời điểm ăn một miếng bánh bạn uống một ngụm nước. Vị chua chua chua, cay cay, thơm thơm của bánh sẽ lan tỏa tức thì trên đầu lưỡi.

Bánh tráng dẻo thương hiệu nào ngon, chất lượng?

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên mua bánh tráng dẻo tây Ninh ở đâu? Nhà cung cấp nào bán bánh tráng dẻo tôm ngon, chất lượng? Nơi nào nhận ship bánh tráng dẻo ngay và luôn khi gọi?… thì Bánh Tráng Nguyên Khang sẽ là nền tảng tuyệt vời mà quý khách hàng không nên bỏ qua khi có nhu cầu.

Không những vậy chúng tôi còn tồn tại nền tảng tại Tp Hồ Chí Minh để phục vụ nhu cầu ăn uống của thanh niên Sài Thành.

Bánh tráng dẻo là một trong những sản phẩm bán chạy và rất được yêu thích tại nền tảng của chúng tôi. Ngoài bánh tráng dẻo Nguyên Khang còn tồn tại vô vàn các sản phẩm, đặc sản nổi tiếng Tây Ninh nổi tiếng để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn như: bánh tráng phơi sương, muối tôm Tây Ninh, muối ớt Tây Ninh, ruốc sấy khô, bánh tráng me, bánh tráng bơ,..

Để giải quyết được nhu cầu của những người ĐAM MÊ bánh tráng dẻo của Tây Ninh, bánh tráng dẻo Nguyên Khang đã phát hành một loạt các sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh mà lại là địa chỉ bán bánh tráng Tây Ninh này là nhất so với các nền tảng khác trên thị trường.

Bánh tráng dẻo Nguyên Khang có bao nhiêu loại?

Là một trong những nền tảng phân phối đặc sản nổi tiếng Tây Ninh lớn nhất hiện tại, Bánh Tráng Nguyên Khang có đầy đủ các loại bánh tráng. Riêng với món bánh tráng dẻo Nguyên Khang có toàn bộ 4 loại chính, gồm:

  • Bánh Tráng Dẻo Cay
  • Bánh Tráng Dẻo Tôm
  • Bánh Tráng Dẻo Me
  • Bánh Tráng Dẻo Gừng

Mỗi loại bánh đều có một mùi vị riêng. Nếu quý khách hàng thích vị cay thì chọn bánh tráng dẻo cay, thích mặn thì chọn bánh tráng dẻo tôm, thích chua thì chọn bánh tráng dẻo me và chọn bánh tráng dẻo gừng nếu thích vị ngọt ngọt, nhân nhẫn.

Toàn bộ các dòng bánh tráng dẻo Nguyên Khang đều có tầm giá “bình dân”, chỉ từ 25.000vnđ/bịch 5 cái, đây là tầm giá thấp nhất thị trường hiện tại. Bởi Nguyên Khang nhập hàng trực tiếp từ nền tảng sản xuất bánh tráng dẻo, nhờ giảm thiểu các khâu trung gian nên giá thành ở Nguyên Khang mới “hấp dẫn” như vậy.

Quy trình nhập bánh và xác minh bánh cũng vô cùng nghiêm ngặt, cam kết chất lượng trong từng miếng bánh mà quý khách hàng thưởng thức.

Lò bánh tráng Nguyên Khang – địa chỉ bán bánh tráng dẻo tây ninh uy tín

Bánh Tráng Nguyên Khang là lò chuyên sản xuất và phân phối nhiều sản phẩm bánh tráng uy tín. Nếu bạn đang muốn tìm bánh tráng dẻo cay để thưởng thức thì Bánh Tráng Nguyên Khang chắc cú là địa chỉ chúng ta nên tìm đến. Bánh tráng tại đây đều được làm thủ công theo công thức gia truyền, mùi vị đúng chuẩn bánh tráng Tràng Bảng.

Không những vậy, việc đảm bảo an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.Vì chất lượng và mùi vị của bánh mà không chỉ món bánh tráng dẻo mà nhiều sản phẩm bánh tráng khác cũng được mọi người trên cả nước ưa thích. Hiện tại, Nguyên Khang đã có rất nhiều chi nhánh trải dài khắp cả nước.

Bánh Tráng Nguyên Khang có rất nhiều quyết sách mê hoặc giành cho khách hàng thân thuộc, càng mua càng rẻ, càng mua lại càng giảm. Với những bạn có ý định kinh doanh đặc sản nổi tiếng Tây Ninh, mua bán bánh tráng dẻo Tây Ninh chất lượng thì Nguyên Khang sẽ không làm bạn thất vọng.

Miếng bánh tráng THƠM PHỨC cùng với những lát GỪNG TƯƠI được sơ chế SẠCH SẼ, thêm mè và nước cốt dừa nên Bánh Tráng Dẻo Gừng mang vị NGỌT DỊU, BEO BÉO, THƠM NGON, BỔ DƯỠNG. Một lần THƯỞNG THỨC, vạn lần MÊ. Bánh Tráng Dẻo Gừng – Đặc sản nổi tiếng Tây Ninh này sẽ là lựa chọn LÝ TƯỞNG giành cho những ai muốn thử mùi vị MỚI LẠ. Nền tảng bánh tráng muối Như Bình tin rằng, đặc sản nổi tiếng này nhất định sẽ THỎA MÃN toàn bộ các khách hàng KHÓ TÍNH nhất.

Vậy quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho Bánh Tráng Nguyên Khang qua hotline: 03 9999 33 04 để mua những bịch bánh tráng dẻo thượng hạng, thơm ngon, mê hoặc và chất lượng nhất nào. Hoặc quý khách hàng có thể ghé trực tiếp đó nền tảng của chúng tôi tại: 103 Trường Chinh, thị xã Gò Dầu, Tây Ninh, 843100 để mua hàng nhanh nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không đặt mua ngay cho mình món bánh tráng dẻo Tây Ninh để cùng nhâm nhi với đồng bọn và người thân.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài bánh tráng dẻo tây ninh

Bánh Tráng Dẻo Tôm Tây Ninh 1kg Bao Nhiêu Bánh? 1kg Bánh Tráng Tôm Bao Cái?

alt

  • Tác giả: Bánh Tráng Tây Ninh Official
  • Ngày đăng: 2020-09-06
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3099 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh Tráng Dẻo Tôm Tây Ninh 1kg Bao Nhiêu Bánh? 1kg Bánh Tráng Tôm Bao Cái?
    https://www.sibanhtrangtayninh.com/ – https://zalo.me/0937236568. Bánh_Tráng_Dẻo_Tôm_Tây_Ninh Banh_Trang_Deo_Tom Bánh_Tráng_Dẻo_Tôm BanhTrangDeoTom
    https://www.facebook.com/SiBanhTrangTayNinh.ShipToanQuoc
    Bánh Tráng Dẻo Tôm Tây Ninh
    Sản phẩm ăn ngay.
    – Nhà cung cấp tính: Kg.
    – Xuất xứ: Trảng Bàng, Tây Ninh
    – Thành Phần: Bột gạo, tinh bột mỳ, bột ớt, hành lá và một số gia vị khác.

    Bánh Tráng Dẻo Tôm Tây Ninh từ thương hiệu Thuận Phát.
    Bánh Tráng Dẻo và dai, mùi vị thơm ngon chính gốc Tây Ninh.
    ✅ Không dùng Chất Bảo Quản.
    ✅ Không dùng Hương Hóa Học.
    ✅ Không dùng Phẩm Màu.
    Sản phẩm mua về ăn ngay mà không cần phải sơ chế.

    Bánh Tráng Dẻo Tôm Tây Ninh 1kg Bao Nhiêu Bánh? 1kg Bánh Tráng Tôm Bao Cái?

    Đặc sản nổi tiếng Tây Ninh Thuận Phát mang đến cho khách du lịch và cộng đồng ẩm thực Việt Nam món Bánh Tráng Dẻo Tôm Tây Ninh. Trong suốt 18 năm qua, Thuận Phát đã phát triển và trở thành thương hiệu đứng đầu trong ngành nghề Đặc sản nổi tiếng Tây Ninh. Ngày nay, Thuận Phát mang đến khách hàng không riêng thị trường bán lẻ mà cả thị trường bán sỉ. Thương hiệu được yêu mến bởi không riêng phụ nữ, trẻ em mà toàn thể người dân trên khắp cả nước và kiều bảo ở nước ngoài. Thuận Phát được xem như một Chuyên Viên tư vấn đáng tin cậy trong ngành nghề ẩm thực và gia vị

    Bánh Tráng Dẻo Tôm Tây Ninh 1kg Bao Nhiêu Bánh? 1kg Bánh Tráng Tôm Bao Cái?

    Sỉ Bánh Tráng Tây Ninh
    Chuyên phân phối sỉ Bánh Tráng Tây Ninh, Muối Tây Ninh ship hàng toàn quốc.
    https://sibanhtrangtayninh.com/ – https://zalo.me/0937236568

    🎬 NHÀ SẢN XUẤT : THUẬN PHÁT

    – Đạo Diễn : https://www.facebook.com/SiBanhTrangTayNinh.ShipToanQuoc

    📌LIÊN HỆ GÓP Ý:

    📱 Số Điện Thoại : 0937236568 ( Thuận Phát )
    📩 Mail : sibanhtrangtayninh@gmail.com

    KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA SỈ BÁNH TRÁNG TÂY NINH THUẬN PHÁT . CLICK SUBSCRIBE NGAY NHÉ !!
    —————–
    © Bản quyền thuộc về Sỉ Bánh Tráng Tây Ninh
    © Copyright by Thuận Phát ☞ Do not Reup.

BÁNH TRÁNG DẺO Tây Ninh Đậm Đà Vị Thơm Sương Đêm

  • Tác giả: banhtrangnhubinh.com
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2821 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh Tráng Dẻo Tây Ninh NỔI TIẾNG với mùi vị ĐẶC TRƯNG, CAY CAY của bánh tráng dẻo cay, mùi thơm nồng với bánh tráng dẻo gừng và cái vị mặn mà đặc trưng của

Bánh tráng dẻo

  • Tác giả: banhtrangtayninhngon.vn
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7356 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  • Tác giả: shopee.vn
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5291 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bánh tráng dẻo gừng mè

  • Tác giả: dacsanvina.vn
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8016 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: -Bột gạo, đường cát, me, gừng, nước cốt dừa
    -Ăn ngay, ăn chay được
    -Gìn giữ: nới thoáng mát
    -HSD: 6 tháng

BÁNH TRÁNG DẺO TÔM

  • Tác giả: www.dacsantayninh.info
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5034 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân® bán sỉ lẻ Bánh Tráng Dẻo Tôm thơm ngon ăn là ghiền ✓Đảm bảo chất lượng ✓Ship hàng tận nơi. Hotline: 0901 474 399

Bánh Tráng Ớt Dẻo Tây Ninh, Cách Làm Bánh Tráng Dẻo Tôm, Dẻo Cay Tây Ninh

  • Tác giả: daquy.edu.vn
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9124 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Muối ớt Bà Mười- Bánh tráng dẻo ớt Tây Ninh Thượng hạng 200gBánh tráng dẻo ớt Tây Ninh thượng hạng 200g đặc sản nổi tiếng xứ Tây Ninh, thơm và rất ngon, Bánh tráng từ bột gạo hoặc mì, tráng máy và cắt sau đó phân loại, bánh dẻo ớt Tây Ninh bánh mỏng, dẻo, ăn ngay không cần quá sơ chế

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí