Bánh tráng trộn: tưởng vô hại mà hại không tưởng – hình ảnh bánh tráng trộn

Bánh tráng trộn – món ăn vặt khoái khẩu của rất nhiều người, nhất là các bạn trẻ, nhưng sau vụ việc 6 học viên tại Đà Nẵng nhập viện nghi bị ngộ độc do món ăn này, không ít người phải giật mình.

Bạn đang xem: hình ảnh bánh tráng trộn

Bánh tráng trộn: Tưởng vô hại nhưng hại không tưởng

 Tại TPHCM, loại bánh này hiện đang bán đầy rẫy trước các cổng trường, vẫn thu hút nhiều em học viên và sinh viên mặc cho nguồn gốc nguyên liệu trộn tiềm tàng nhiều rủi ro gây ngộ độc.

Bánh tráng “ướp” mồ hôi tay, bụi đường, vi khuẩn…

Theo ghi nhận của chúng tôi, hầu như các đoạn đường, hẻm, trước cổng các trường học trên địa phận TPHCM đều có nhiều điểm bán bánh tráng trộn. Do bán tại các gánh hàng rong, xe đẩy nên phần lớn gia vị như muối tôm, sa tế, nước sốt bò, sốt mayonnaise; các nguyên liệu như rau răm, xoài, khô bò, ruốc sấy… đều không được che đậy kỹ lưỡng.

Người bán bánh tráng trộn tay không bốc nguyên liệu, bào xoài, cắt rau răm,... rồi vô tư cầm, nắm tiền cho khách. Ảnh: Quốc Thái

Người bán bánh tráng trộn tay không bốc nguyên liệu, bào xoài, cắt rau răm… rồi vô tư cầm, nắm tiền cho khách. Ảnh: Quốc Thái

Kế bên trường tiểu học, THCS Lam Sơn (Bùi Hữu Nghĩa, 𝒬. Bình Thạnh) có đến 3 điểm bán bánh tráng trộn. Tại một điểm bán, chúng tôi thấy người bán đang ngồi bệt dưới đất để trộn bánh tráng cho khách. Toàn bộ gia vị, nguyên liệu trộn bánh tráng chỉ đựng trong các hũ nhựa cũ kỹ, cáu bẩn, phơi lộ thiên giữa trời nắng nóng, thu hút nhiều ruồi nhặng.

Đang dùng tay trần bào vội mớ xoài, lặt mớ rau răm, thấy có học viên đến mua, người bán vội vàng chùi tay vào áo, dùng đôi găng tay nilon đã nhuốm vàng khè sa tế (đôi găng tay này đã dùng trộn bánh tráng cho hàng trăm học viên trước đó – PV) hốt bánh tráng, các loại gia vị và khởi đầu trộn. Tùy vào nhu cầu học viên, ăn bánh tráng trộn với muối không hoặc cho khô bò nhiều hay ít mà giá từ 10.000 – 30.000 đồng/bịch.

Sôi động nhất là trước cổng trường Đại học Ngoại Ngữ TPHCM (đường Sư Vạn Hạnh, 𝒬.10) với hàng chục điểm bán bánh tráng trộn. Để thu hút sinh viên, các điểm còn bán cả bánh tráng cuốn, bánh tráng nướng, toàn bộ đều sơ chế lộ thiên ngoài trời, tẩm không biết bao nhiêu khói xe ngoài đường. Chúng tôi bắt gặp không ít hình ảnh dùng đôi tay trần để lột trứng, cuốn bánh tráng (người bán cho rằng dễ cuốn – PV) rồi cầm tiền thối cho sinh viên, tiếp đó lại dùng đôi tay này cuốn phần bánh cho người khác, trong lúc tiền là nơi ẩn náu của nhiều loại vi khuẩn vi rút độc hại mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Trước cổng trường THCS Minh Đức (Nguyễn Thái Học, 𝒬.1) cũng có hàng chục xe và gánh hàng rong bán bánh tráng trộn, xoài lắc túc trực. Do lượng học viên ùa ra mỗi khi tan học khá đông nên các gánh này luôn chuẩn bị nguyên liệu trộn bánh tráng từ trước và khá nhiều. Không ít rổ xoài bào sẵn được chất đống dưới gầm xe và không biết bao nhiêu bụi bẩn đã bám vào đây.

Nhiều gánh bánh tráng trộn, bánh tráng nướng xuất hiện gần khu vực trường THCS, THPT trên địa bàn TPHCM. Ảnh: Thanh Hoa

Nhiều gánh bánh tráng trộn, bánh tráng nướng xuất hiện gần khu vực trường THCS, THPT trên địa phận TPHCM. Ảnh: Thanh Hoa

Tại một số trường học khác như THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Nguyễn Thị Diệu (𝒬.3)… trước đó không ít điểm bán bánh tráng trộn túc trực ngay trước cổng trường, nhưng trong ngày 25/11, chúng tôi không thấy các gánh hàng này xuất hiện nữa hoặc có thì cũng đứng một khoảng xa cổng trường. Hỏi ra thì được biết họ bị giáo viên trong trường nhắc nhở nên tạm thời đứng bán ở chỗ khác, song học viên vẫn tìm đến để mua.

Không chỉ quy trình sơ chế bánh tráng tiềm tàng rủi ro gây ngộ độc mà nguồn gốc nguyên liệu, gia vị trộn bánh tráng cũng rất đáng lo. Các loại khô bò, ruốc sấy đều có màu sắc đỏ lòe loẹt không tự nhiên, đựng trong bao nilon loại 5-10 ký, không hề có nhãn mác; nước sốt mayonnaise hoặc sốt bò đựng trong các can nhựa loại 5-10 lít đã nhuốm màu cáu bẩn. Đa số người bán đều cho rằng toàn bộ đều mua ngoài chợ đầu mối hoặc trên “chợ” mạng.

Nhập nhèm nguyên liệu trộn

Tại chợ An Đông (𝒬.5) và chợ Bình Tây (𝒬.6), nguyên liệu và gia vị làm bánh tráng trộn được bán rất nhiều với giá khá rẻ. Ví dụ, khô bò sợi xé sẵn chỉ có giá 190.000 – 310.000 đồng/ký, sốt mayonnaise thùng giá 165.000 đồng/thùng 3 ký; ruốc sấy 38.000 đồng/ký; nước sốt bò giá 44.000 đồng/ký, hành sấy giá 59.000 đồng/ký, muối giá 53.000 đồng/ký… Các tiểu thương cho rằng toàn bộ đều là hàng trong nước.

Đa số các người bán cho hay, nguồn nguyên liệu làm bánh tráng, gia vị họ đều mua ngoài chợ nên tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Ảnh: Thanh Hoa

Đa số các người bán cho hay, nguồn nguyên liệu làm bánh tráng, gia vị họ đều mua ngoài chợ nên tiềm tàng rất nhiều rủi ro về mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Ảnh: Thanh Hoa

Song thực tiễn, khi so các giá thành để làm ra các nguyên liệu trên, không một ai rõ vì sao lại có giá tốt như vậy. Ví dụ, thịt bò tươi tại chợ đang có giá 270.000 – 280.000 đồng/ký, khoảng 2-3 ký bò tươi mới làm ra được 1 ký thịt bò khô; hay như hành tươi thời điểm rẻ nhất có giá 40.000 – 50.000 đồng/ký, tác động mưa bão thì có giá 70.000 – 80.000 đồng/ký, khoảng 3 ký hành tươi mới làm ra được 1 ký hành phi, này là chưa kể tiền dầu ăn; còn ruốc khô được làm từ tép trấu tươi, có giá cũng trên 100.000 đồng ký, để ra một ký ruốc khô phải từ 5-7 ký tép trấu tươi. 

Chủ sạp thịt bò Thanh Thảo (tại chợ Bà Hoa, 𝒬.Tân Bình) cho biết, khô bò giá tốt thường là hàng thùng nhập từ Trung Quốc có giá chỉ khoảng 130.000 đồng/ký. Các loại ruốc, hành phi, sốt mayonnaise phải nhập từ Trung Quốc về thì mới có giá tốt. Nếu nhập chính ngạch thì không đáng bàn, nhưng nếu hàng nhập lập thì rất khó kiểm tra về chất lượng. Nhiều điểm bán hàng trên “chợ” mạng cũng nhất định, các loại khô bò dùng trộn bánh tráng phần lớn nhập từ Trung Quốc, mua loại khô bò giá tốt này thì bán mới có lời.

Ban ATTP TPHCM cho hay, trách nhiệm chính trong việc quản lý các gánh hàng rong, hàng quán vỉa hè thuộc về địa phương.

Ban Quản lý ATTP TPHCM cho hay, trách nhiệm chính trong việc quản lý các gánh hàng rong, hàng quán vỉa hè thuộc về địa phương. Ảnh: Quốc Thái

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề quản lý hàng rong trong đó có các gánh bán bánh tráng trộn, bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM cho hay, thức ăn đường phố, hàng rong cũng như hàng quán, là những loại thức ăn nhanh, thuộc trách nhiệm quản lý của UBND phường, xã, thị xã sở tại. Ngoài việc tuyên truyền, hướng dẫn, chính quyền các địa phương phải thường xuyên xác minh, nếu phát hiện hàng rong vi phạm an toàn thực phẩm phải nhanh chóng xử lý.

Cũng theo đại diện Ban An toàn thực phẩm, thời gian qua, một số quận huyện trên địa phận Tp đã xác minh, giải tỏa các điểm bán món ăn vặt ở các cổng trường. Tuy nhiên, một số vẫn bán hàng theo hình thức “du kích”. Tại nhiều trường học, cứ gần giờ ra chơi hoặc giờ tan học khoảng 30 phút là những chiếc xe bán hàng lưu động với đầy các đồ ăn lại xuất hiện. Những nền tảng kinh doanh nhỏ lẻ, nhận thức pháp luật còn kém nên xử phạt cũng rất khó. Do đó, việc xác minh, phát hiện sai phạm đa số dừng lại ở nhắc nhở.

Theo Phụ nữ TP HCM

 


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hình ảnh bánh tráng trộn

Có gì trong Bánh Tráng Trộn Cát Thy 30k gây sốt thời Cô Vít ở Sài Gòn

alt

  • Tác giả: VNT FOOD & TRAVEL
  • Ngày đăng: 2020-04-26
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5185 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video Full: Có gì trong Bánh Tráng Trộn Cát Thy 30k gây sốt thời Cô Vít ở Sài Gòn.
    – Bánh tráng trộn Diva Cát Thy không có cửa hiệu cố định mà chỉ bán đem về. Nhờ cách ăn nói duyên dáng, mến khách và cả chất lượng bịch bánh tráng mà dù mới bán nhưng sức hút Cát Thy vô cùng lớn ở Sài Gòn. Thời gian bán từ 15h đến hết.
    🍎Địa chỉ: Hẻm 1005 Trần Xuân Soạn, ᴘ. Tân Hưng, 𝒬.7, Sài Gòn ( vào hẻm 500m, qua 2 cây cầu, cách cây cầu thứ 2 khoản 100m.)
    👉Google Map: https://bit.ly/3cOf65y
    🍎Giá: 30k (30,000 VNĐ)
    ====================================================r
    Xin chào Quý vị và các bạn tri kỷ mến! kênh VNT food & travel nhằm chia sẽ văn hóa phong phú trong ngành nghề ăn uống ở sài gòn (saigon food ), hay là ẩm thực sài gòn ( saigon cuisine) và nhất là ẩm thực đường phố rất phong phú và phong phú ( street food of saigon ). VNT xin cám ơn ạ !!r
    r
    Thank you to everyone who watched my video, please share and subscribe to support VNT FOOD & TRAVEL. r
    r
    tác giả: r
    r
    ► ĐÀO NGỌC THẠCHr
    ►Fb: https://www.facebook.com/thach.daongocr
    ►Tin nhắn hộp thư online: thach.kate909@gmail.com
    vnt bánhtrángtrộncátthy bánhtrángtrộndiva

Bánh tráng trộn, món ngon vỉa hè

  • Tác giả: ngoisao.vnexpress.net
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3716 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự hòa quyện của bánh tráng, tôm khô, sa tế, ớt, muối tôm, lạc, hành lá, bò khô, rau răm… làm cho người thưởng thức một lần là nhớ mãi. – Người nổi tiếng

Cách làm bánh tráng trộn đơn giản khiến ai cũng mê mẩn

  • Tác giả: jamja.vn
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5963 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm bánh tráng trộn đơn giản ngay tận nhà dưới đây sẽ giúp bạn có được món ăn mê hoặc thưởng thức cùng đồng bọn những khi thảnh thơi. Từ lâu, bánh tráng trộn đã trở thành món ăn được thanh niên điên đảo, yêu thích và lựa chọn. Chính vị dai dai, bùi bùi, chua ngọt mê hoặc của các loại nguyên liệu hòa quyện với nhau, khiến món ăn trở nên hấp dẫn theo khó cưỡng. Bạn có khi nào nghĩ sẽ tự tay sơ chế món ăn vặt này ngay tận nhà không? Nếu còn phân vân hãy tìm hiểu ngay cách làm bánh tráng trộn đơn giản được JAMJA’s giới thiệu trong nội dung dưới đây nhé. Bánh tráng trộn được làm bằng nguyên liệu gì? Nếu như muốn làm được món bánh tráng trộn ngon, dù là theo công thức nào thì việc chuẩn bị đầy đủ cũng là điều trọng yếu. Nên chọn nguyên liệu rõ nguồn gốc, chất lượng và đảm bảo để tránh tác động tới sức khỏe khi sử dụng. Bao gồm: Bánh tráng: Có thể mua ở siêu thị, đại lý hay các cửa hiệu đồ khô đều rất sẵn. Xoài xanh: 1 quả. Không nên lựa những quả quá xanh hay quá chín. Nên lựa chọn những quả chín tới là được, vị chua nhẹ của xoài sẽ khiến món ăn này trở nên mê hoặc hơn. Tép rang: 200gr. Trường hợp không có sẵn ngoài hàng có thể mua tôm tươi về, rửa sạch sau đó rang chín sau đó để nguội và sơ chế món ăn này. Hành khô: 2 – 3 củ. Một mớ rau răm Hạt lạc: 50g Thịt bò khô: 50g Trứng cút: 5 – 7 quả. Quất tươi: 1 – 2 quả. Hành tươi: vừa đủ. Gia vị: Xì dầu, sa tế, muối ớt (có thể đơn giản tìm mua ở các siêu thị) Cách làm bánh tráng trộn đơn giản Khi đã chuẩn bị đầy đủ những loại nguyên liệu kể trên, hãy nhanh tay vào bếp và cùng sơ chế món ăn mê hoặc này đón tiếp đồng bọn ngay nhé. – Sơ chế nguyên liệu Lạc rang chín rồi đem bỏ vỏ, tách làm đôi hạt ra, phần bò khô thì xé nhỏ ra. Bánh tráng mua về chặt thành từng miếng nhỏ hoặc hình vuông nhỏ đều nhau vừa ăn. Xoài xanh mua về rửa sạch, gọt vỏ rồi bào thành từng sợi để riêng ra để sơ chế. Trứng cút về rửa qua, đem luộc chín rồi ngâm với nước lạnh cho dễ bóc vỏ, bóc bỏ vỏ trứng. Hành khô rửa sạch, thái thành từng lát mỏng sau đó mang đi phi cho vàng. Tép khô rửa sạch, ngâm cho nở, còn tép tươi rửa sạch rồi đem rang khô. – Cách làm bánh tráng trộn tận nhà Trước hết là đặt chảo lên trên bếp, đợi cho dầu ăn nóng già rồi cho hành tím vào phi thơm lên. Đợi đến khi hành tím chuyển sang màu vàng tươi thì vớt hết ra, cho vào trong bát. Dùng một chiếc bát lớn cho hết bánh tráng đã sơ chế vào. Thêm vào đó xoài xanh nạo, hành khô phi thơm, tép rang, mỡ hành, trứng cút luộc… Tiếp này là vắt thêm vào một quả quất, xì dầu, muối ớt rồi trộn đều lên cho các nguyên liệu ngấm đều các loại gia vị. Sau thời điểm đã chuẩn bị xong, nguyên liệu ngấm gia vị thì cho thêm lạc rang rồi rau răm vào trộn đều tay là đã hoàn thiện được món ăn tuyệt vời này. Nhưng cần lưu ý rằng, bánh tráng trộn nên ăn ngay để món ăn thêm ngon và mê hoặc hơn, bởi nếu như để lâu bánh tráng sẽ bị mềm, dai giảm chất lượng của món ăn. Cách làm bánh tráng trộn phô mai Theo đó, công thức này cũng tương tự như cách làm bánh tráng trộn truyền thống ở trên. Song điểm nhấn này là chúng sẽ được bổ sung thêm phô mai mặn, thơm để tăng trưởng mùi vị tuyệt vời cho món ăn. Thử xem sao nhé. – Nguyên vật liệu chuẩn bị Bánh tráng Xoài xanh: 2-3 quả Ruốc Bột phô mai Rau răm: 1 mớ Trứng cút: 5 quả Hành lá, hành tím Trái quất Gia vị: Sa tế, dầu ăn, xì dầu và muối tôm Lạc rang – Cách làm bánh tráng trộn đơn giản Bánh tráng mua về đem cắt thành từng sợi dài vừa ăn, trứng cút đem luộc chín rồi bóc vỏ. Xoài xanh rửa sạch, nạo vỏ rồi nạo thành từng sợi nhỏ đều nhau. Hành khô bóc vỏ, rửa sạch rồi thành thành từng lát để riêng ra. Đặt chảo lên trên bếp đợi cho dầu ăn nóng, cho hành vào phi cho vàng đều rồi vớt ra, để riêng cho ráo dầu. Bánh tráng sơ chế xong cho vào một tô lớn, tiếp tục thêm ruốc, trứng cút, xoài nạo sợi và rau răm vào. Các loại nguyên liệu sử dụng bao gồm muối tôm, sa tế, xì dầu, lạc rang, bột phô mai. Cuối cùng thêm nước cốt quất vào, trộn đều tay. Nên nêm nếm các loại gia vị sao cho vừa ăn và hợp khẩu vị là được. Bột phô mai sẽ có vị thơm béo đặc trưng làm cho món ăn thêm ngon và kích thích vị giác hơn. Cách làm bánh tráng trộn muối tôm Với một vài đổi khác nhỏ từ công thức truyền thống bạn có thể tìm kiếm được món bánh tráng trộn thơm ngon, ấn tượng. Rõ ràng và cụ thể cách làm dưới đây: – Nguyên vật liệu Bánh tráng Xoài xanh: 2-3 quả Bò khô Rau răm: 1 mớ Trứng cút: 5 quả Hành lá, hành tím Trái quất Gia vị: Sa tế, dầu ăn, xì dầu và muối tôm Lạc rang – Cách làm Cắt bánh tráng thành từng miếng nhỏ cho vừa ăn, trứng cút luộc chín rồi bóc bỏ hết vỏ ra. Xoài rửa thật sạch, gọt hết vỏ rồi dùng nạo để nạo sợi bằng nhau. Còn hành lá, rau răm thì cắt rễ rồi rửa sạch, thái thành từng đoạn ngắn. Hành khô rửa sạch, bóc bỏ vỏ rồi thành thành từng lát mỏng. Để riêng để sơ chế. Đặt chảo lên trên bếp, cho dầu ăn vào đợi cho nóng già. Bỏ hành lá vào trong chảo khuấy đều, đợi đến khi chín hết rồi trút cả dầu vào hành vào một chiếc mát nhỏ. Dùng dầu ăn phi thơm hành tím cho hành chín vàng lên là được. Tiếp tục mang lên chảo, chiên sơ trứng cút để khi ăn chúng dai giòn dễ ăn hơn. Cho bánh tráng vào các loại nguyên liệu đã sơ chế vào trong bát, thêm các loại gia vị sa tế, dầu ăn, xì dầu và nước cốt quất vào. Trộn đều lên để chúng ngấm đều gia vị và sử dụng. Khi trộn nhớ thêm các loại nguyên liệu chính này là muối tôm với trứng cút chiên sơ để cho chúng ngấm gia vị và sử dụng sẽ ngon hơn. Món bánh tráng trộn muối tôm sau khoảng thời gian thành quả sẽ rất ngon chiều lòng toàn bộ mọi người. Cách làm bánh tráng trộn chay Với những công thức cách làm bánh tráng trộn đơn giản trên đây chắc rằng bạn sẽ có được món ăn thơm ngon, mê hoặc phục vụ nhu cầu của chính bản thân mình. Dưới đây là cách làm món ăn chay nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, mang đến thêm cho bạn một lựa chọn nữa. – Nguyên vật liệu chuẩn bị Bánh tráng Xoài xanh: 2 quả Rau răm: 1 mớ Đậu phụ: 1 miếng Lạc rang Tỏi, ớt, chanh: 1 quả Gia vị khác: Xì dầu, đường. – Các bước thực hiện Cắt bánh tráng thành từng sợi nhỏ đều nhau, vừa ăn. Hành lá, rau răm đem nhặt sạch rồi cắt thành từng đoạn nhỏ. Xoài xanh bạn gọt vỏ rửa sạch sau đó thái nhỏ hoặc bạn dùng nạo để nạo nhỏ. Ớt đem rửa sạch, bỏ cuống rồi chặt nhỏ. Đậu phú rán vàng sau đó cắt thành từng khúc nhỏ. – Làm bánh tráng Trước hết để có thể sơ chế món chay mới mẻ này, chúng ta nên tiến hành pha nước trộn trước. Sử dụng xì dầu, đường, nước cốt quất, nước lọc với tỉ lệ nhất định rồi khuấy đều lên. Nhớ nêm nếm cho vừa ăn để dùng. Cho bánh tráng, rau răm và xoài xanh đã sơ chế xong với đậu phụ vào trộn cùng với phần nước sốt đã pha ở trên. Mang bao tay vào đều trộn, nguyên liệu ngấm đều các loại gia vị. Có thể để trong khoảng từ 2 – 3 phút để chúng hòa quyện nguyên liệu, giúp món ăn ngon và mê hoặc hơn. Với những người ăn chay trường nhưng thèm món bánh tráng trộn có thể sử dụng công thức sơ chế này để có được món ăn thỏa mãn nhu cầu của chính bản thân mình. Món ăn vẫn giữ được mùi vị mê hoặc và ấn tượng mang đến phương án tuyệt vời giúp bữa ăn của các bạn thêm thú vị hơn. Hướng dẫn cách ăn bánh tráng trộn đúng kiểu Ở Việt Nam nhất là các tỉnh phía Nam, sẽ không khó bắt gặp hình ảnh những bạn trẻ ngồi ăn bánh tráng trộn ngay trên vỉa hè hay quán xá. Món ăn này dễ ăn, phù phù hợp với nhiều người nên được yêu thích và tin tưởng. Không chỉ nổi tiếng ở các tỉnh phía Nam, từ khi mang ra Hà Nội bánh tráng trộn cũng chinh phục được mọi người và được truy lùng điên đảo. Từ lâu, món ăn này đã giữ chân các bạn trẻ. Mùi vị đặc trưng của món ăn vỉa hè này là vị dai bùi của bánh tráng, chua thanh của xoài và bùi béo từ đậu phộng hay thịt bò khô… Món ăn này còn rất rẻ nên phù phù hợp với nhiều người. Để ăn món ăn này đúng cách quý khách hàng hàng nên lựa chọn các loại gia vị chuẩn, nên thưởng thức món ăn này ngay khi trộn xong để chúng thêm ngon hơn. Bởi lẽ, nếu như để lâu món ăn này sẽ mất đi vị dai giòn của bánh, trong nguyên liệu có nước và vị chua. Món ăn tuyệt vời này sẽ không ngon nếu như làm mất đi sự hài hòa của các loại nguyên liệu. Ngoài ra, khi thưởng thức bạn có thể pha chế nước sốt trước sau đó rưới lên bánh tráng, trộn đều lên để thưởng thức. Hay một cách khác nữa là có thể trộn đều cùng những loại nguyên liệu khác để sử dụng sẽ ngon và đơn giản hơn. Với những gợi ý này kỳ vọng quý khách hàng có thể tìm được công thức cách làm bánh tráng trộn đơn giản tận nhà thích hợp. Món ăn ngon mà cách làm đơn giản sẽ luôn là lựa chọn của nhiều người. Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay để có được món ăn tuyệt vời phục vụ nhu cầu khi sử dụng. Để lại comment dưới bài để JAMJA’s hiểu rằng độ khéo tay của các bạn đến đâu nhé!

Cách làm bánh tráng trộn ngon như quán ăn thấy mê

  • Tác giả: thuthuatnhanh.com
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3984 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm bánh tráng trộn khô ngon như quán ăn thấy mê với nguyên liệu chay, sa tế, muối tôm Tây Ninh, mỡ hành (hành phi) mang đến cho bạn mùi vị mới mẻ

Tải mẫu logo bánh tráng trộn file vector EPS, JPG, PDF

  • Tác giả: inkythuatso.com
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2347 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Download mẫu logo bánh tráng trộn vector ✓ Logo bán bánh tráng ✓ Logo bánh tráng ✓ Tải xuống miễn phí

Cô Năm – Bánh Tráng Trộn

  • Tác giả: www.foody.vn
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2355 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Foody.vn là nơi chia sẻ và nhận xét vị trí, với hàng ngàn vị trí về ẩm thực, tiêu khiển cùng hàng ngàn comment. Tham gia để chia sẻ trải nghiệm với cộng đồng

ảnh bánh tráng trộn

  • Tác giả: hoccachlam.com
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1929 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Học phương pháp nấu ảnh bánh tráng trộn ngay tận nhà nhanh chóng và đơn giản từ các đầu bếp gia đình

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí