Minnie Trieu – Người sáng lập Jetstartour.vn

Minnie Trieu là người sáng lập website Jetstarour.vn – Trang chia sẻ những thông tin về du lịch như khách sạn, các khu du lịch mới nổi hàng đầu Việt Nam. Tốt nghiệp chuyên ngành báo chí của đại học Đại học Thành Công – Đài Loan từ năm 2017, Minnie Trieu chuyên nghiên cứu các chủ đề du lịch, ẩm thực, blog, và các tin tức giải trí thú vị trong và ngoài nước.

Minnie Trieu – từ đam mê đến thành công

Minnie Trieu là một người con của vùng quê đầy nắng và gió Phan Thiết – Việt Nam. Cô cho biết rằng, từ những ngày thơ ấu, niềm đam mê của cô chính là đọc sách và tìm hiểu những thông tin kiến thức thú vị về du lịch và đời sống. Bản thân Cô cũng là một đứa bé hiếu động và ham học hỏi, từ lúc biết đọc và viết. Dưới sự định hướng rõ ràng từ gia đình, Cô đã có cơ hội được được đọc những đầu sách thú vị về thế giới xung quanh như là: “10 vạn câu hỏi vì sao?”, “Các nền văn hóa nhân loại”… Niềm đam mê về viết lách của Cô cũng bắt đầu được nhen nhóm từ đây.

Vào những năm học cấp 3, cũng như những người bạn cùng lứa thời điểm này đang loay hoay đi tìm con đường cho tương lai của bản thân. Minnie Trieu cũng không ngoại lệ. Nhờ vào sự định hướng đúng đắn của các thầy cô dựa trên kĩ năng viết lách cũng như vốn kiến thức về du lịch và đời sống của mình, Cô đã quyết định lựa chọn theo học khoa báo chí với suất học bổng từ trường Đại Học Thành Công Đài Loan.

Việc được đi du học đến một đất nước mới lạ đã góp phần giúp Cô có một cái nhìn cái về văn hóa cũng như ẩm thực, và từ đây là nơi khởi nguồn một niềm đam mê mới trong Cô – Ẩm thực. Trong thời gian sống và làm việc tại đây, Cô vừa học và vừa tìm hiểu về nền ẩm thực Việt Nam, Đài Loan cũng như các nền ẩm thực khác trên thế giới. Cô rong ruổi khắp những con phố cổ ở Đài Nam để thưởng thức những món ăn truyền thống cũng như hiện đại của người Đài nhằm nuôi dưỡng cũng như học hỏi được nhiều kiến thức mới.

Đi sâu và tìm hiểu hơn về tin tức, cùng niềm đam mê sẵn có với du lịch, văn hóa và ẩm thực, Minnie Trieu sau đó xuất sắc tốt nghiệp và trở về Việt Nam thành lập chuyên trang tin tức hàng đầu Jetstarour.vn

Sự ra đời của Jetstartour.vn

Minnie Trieu luôn tâm niệm rằng thành công là một quá trình cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ chứ không phải đích đến. Do đó, bí quyết thành công đầu tiên là quyết tâm và ý chí thành công của một người. Bên cạnh đó, một tầm nhìn đúng đắn và hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình đi tìm thành công của bạn. Bạn đã sẵn sàng hy sinh để đạt được mục tiêu của mình, như vừa làm vừa học chưa? Bạn có chuẩn bị để phục hồi sau thất bại và tiến tới mục tiêu của mình một lần nữa không?

Nếu không có động lực nội tại mạnh mẽ, bạn gần như không thể thành công. Không những thế, sự hợp tác với những người xung quanh cũng chính là một bàn đạp để bạn đạt được những điều mong muốn một cách tốt hơn. Với Minnie Trieu, quyết tâm thành công không có nghĩa là làm việc một mình, xa lánh mọi người hoặc hạ thấp người khác xuống để đạt được mục tiêu của mình. Ngược lại, thành công là nhận ra điểm yếu của bạn và chia sẻ những trải nghiệm của mình đến với những người xung quanh, biết cách hợp tác với mọi người để có được một cái nhìn toàn diện và bao quát hơn về vấn đề mà bạn đang đối mặt. Từ đó bạn sẽ có những phương án giải quyết vấn đề vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

Jetstarour.vn ra đời vào tháng 10 năm 2016 ra đời với sứ mệnh mang đến những thông tin bổ ích về du lịch, ẩm thực cũng như những kiến thức đời sống thú vị khác, không những có khả năng phục vụ cả nhu cầu giải trí mà còn đưa những gợi ý giúp độc giả giải quyết công việc hàng ngày một cách dễ dàng hơn.

Sứ mệnh của Minnie Trieu

Minnie Trieu mong muốn rằng khi gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống hoặc muốn tìm hiểu thêm các thông tin về du lịch và ẩm thực, độc giả có thể tìm đến Jetstarour.vn, và luôn nhận được những gợi ý bổ ích cho bản thân, giúp xử lý tình huống thường gặp đã, đang và có thể sẽ gặp phải trong tương lai.