Món kem trà sữa trân châu đường đen mát lạnh giải nhiệt – trà sữa trân châu đường đen

Món kem trà sữa trân châu đường đen mát lạnh thơm thơm béo béo, thoang thoảng vị của trà, còn phần trân châu dai ngon thật mê hoặc.Nghe tới kem trà sữa trân châu thì ai cũng thắc mắc không biết cách làm phải không nào?

Bạn đang xem: trà sữa trân châu đường đen

Ρ.𝒱

Ở đây có cách kho cá mới toanh, thơm ngon hết cỡ mà dễ cực kì!

Món kem trà sữa trân châu đường đen mát lạnh thơm thơm béo béo, thoang thoảng vị của trà, còn phần trân châu dai ngon thật mê hoặc.Nghe tới kem trà sữa trân châu thì ai cũng thắc mắc không biết cách làm phải không nào?

Vậy các bạn hãy cùng theo dõi nội dung sau của Thế Giới Ẩm Thực để biết cách làm kem trà sữa trân châu nhé!

Món kem trà sữa trân châu đường đen mát lạnh giải nhiệt - Hình 1
Món kem trà sữa trân châu đường đen mát lạnh giải nhiệt

vật liệu làm kem trà sữa trân châu đường đen mát lạnh giải nhiệt:

Kem whipping: 500 ml.

Trà túi lọc

Trà Earl grey: 4 túi.

Sữa đặc: 100ml.

Hạt trân châu làm sẵn: 100g

.Đường đen: 70g.

Cách làm món kem trà sữa trân châu đường đen mát lạnh giải nhiệt:

Bước 1: Nấu kem sữa tươi và trà

Trước hết bạn cắt 1 túi trà lọc, cho 4g trà Earl Grey vào máy xay sinh tố, xay cho nhuyễn mịn.

Món kem trà sữa trân châu đường đen mát lạnh giải nhiệt - Hình 2
Cho trà vào xay nhuyễn mịn

Tiếp theo, bạn cho 500ml kem whipping cho vào nồi đun sôi với lửa vừa, cho thêm 3 túi trà Earl Grey còn sót lại vào nấu khoảng 3 phút ở lửa nhỏ.

Món kem trà sữa trân châu đường đen mát lạnh giải nhiệt - Hình 3
Cho kem whipping vào nồi đun sôi cho cho túi trà vào nấu

Tiếp đó, bạn cho thêm 4g trà đã xay nhuyễn vào nồi rồi khuấy đều, sau đó tắt bếp.Đem ủ trà khoảng 5 phút nữa, sau đó lọc hỗn hợp qua rây để bỏ bã trà và lấy được hỗn hợp mịn.

Món kem trà sữa trân châu đường đen mát lạnh giải nhiệt - Hình 4
Cho phần trà đã xay nhuyễn vào nấu rồi lọc bỏ bã trà

Bước 2:

Đợi tô kem trà sữa nguội hoàn toàn thì bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng hoặc cho vào ngăn đông, nhiệt độ của tô kem khoảng 10 độ ₵ là được.Hết thời gian bạn lấy tô kem trà sữa ra khỏi tủ lạnh, rồi dùng máy đánh trứng đánh bông ở vận tốc vừa cho tới khi có chóp mềm.Cho sữa đặc vào tô kem, trộn đều lên cho hỗn hợp hòa quyện với nhau.

Món kem trà sữa trân châu đường đen mát lạnh giải nhiệt - Hình 5
Trộn đều hỗn hợp kem

Tiếp đó, bạn đổ hỗn hợp kem trà sữa ra khuôn rồi bọc lại cho vào ngăn đá tủ lạnh từ 6 – 8 tiếng hoặc qua đêm cho kem đông cứng lại hoàn toàn.

Món kem trà sữa trân châu đường đen mát lạnh giải nhiệt - Hình 6
Đổ hỗn hợp kem trà sữa ra khuôn rồi cho vào tủ lạnh cho kem đông lại

Bước 3:

Bắc 1 nồi nước lên bếp, nước sôi các bạn cho trân châu mua sẵn vào luộc tầm 25 phút cho chín.Sau đó vớt ra 1 tô nước lạnh cho nguội rồi vớt ra để ráo nước.Tiếp theo bạn cho 70g đường đen với 50ml nước nấu cho đường tan rồi cho phần nước đường này vào trân châu đã vớt ra lúc nãy, trộn đều lên là được .

Món kem trà sữa trân châu đường đen mát lạnh giải nhiệt - Hình 7
Làm trân châu đường đen

Bước 4:

Hết thời gian kem đã đông đá, bạn lấy kem ra.Dùng dụng cụ lấy kem chuyên dụng múc kem thành từng viên tròn cho vào ly tùy khẩu vị mà bạn cho trân châu vào nhiều hay ít và thưởng thức.

Món kem trà sữa trân châu đường đen mát lạnh giải nhiệt - Hình 8
Múc kem ra ly cho trân châu vào và thưởng thức

Thật đơn giản và nhanh chóng bạn đã hoàn thiện xong món kem mới lạ mà ngon tuyệt rồi.

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay lưu lại cách làm này và thử làm cho cả nhà thưởng thức nhé. Chắc rằng ai cũng khen cho mà xem.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm

Nếu là “fan cuồng” của món trà sữa, bạn có khi nào thử tự sơ chế món ăn vặt này tận nơi chưa? Ngày hôm nay, sẽ mách bạn 4 công thức làm trân châu ngon từ bột năng, bột nếp và bột mì dai mềm.

1. Trân châu đường đen

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 1

vật liệu làm Trân châu đường đen

Bột năng 140 gr

Bột gạo 20 gr

Trà bí đao 200 ml

Siro đường 4 muỗng cà phê

Đường đen 200 gr

Bột cacao 5 gr

Bột cà phê 5 gr

Hình nguyên liệu

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 2

Dụng cụ thực hiện

Nồi, tô, phới dẹt, rây, dao,…

Cách sơ chế Trân châu đường đen

1

Trộn bột

Trước hết, bạn cho lần lượt 140gr bột năng, 20gr bột gạo, 5gr bột cacao và 5gr bột cà phê vào tô rồi trộn đều.

Video đang HOT

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 3

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 4

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 5

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 6

2

Nấu hỗn hợp trà bí đao và đường

Tiếp đó, cho 200ml trà bí đao vào nồi rồi cho tiếp 4 muỗng cà phê siro đường vào khuấy đều. Sau đó, bắc nồi lên bếp và đun ở lửa vừa đến khi hỗn hợp sôi.

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 7

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 8

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 9

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 10

3

Vo viên trân châu

Cho lần lượt từng muỗng hỗn hợp trà bí đao đang sôi vào tô bột rồi dùng phới dẹt trộn đều. Lặp lại đến khi bột quyện thành 1 khối.

Rắc 1 ít bột khô ra bàn, sau đó cho khối bột ra và nhồi đến khi bột thành 1 khối dẻo mịn, có thể kéo dài ra mà không đứt.

Chia khối bột thành 4 phần bằng nhau, lấy 1 khối ra và lăn bột thành thanh dài. Để trân châu được đều hơn, bạn cắt bột thành từng viên nhỏ vừa ăn, rồi lăn lại viên bột cho tròn.

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 11

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 12

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 13

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 14

4

Luộc trân châu

Chuẩn bị 1 nồi nước sôi, đến khi nước sôi mạnh thì cho trân châu đã vo tròn vào. Luộc thật kĩ trân châu ở lửa lớn trong vòng 10 phút.

Sau thời điểm trân châu chín và nổi hết lên mặt nước, bạn vớt trân châu ra và cho ngay vào 1 tô nước đá để trân châu được dai ngon hơn nhé!

Lưu ý: Để tránh trân châu sẽ bị lại nếp và sượng cứng khi cho vào đường đen, chúng ta nên luộc trân châu chín kĩ nhé.

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 15

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 16

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 17

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 18

5

Nấu trân châu đường đen

Cho 200ml nước lọc cùng 200gr đường đen vào nồi, bắc lên bếp và nấu ở lửa lớn đến khi nước đường sôi mạnh.

Sau thời điểm hỗn hợp sôi, cho trân châu đã luộc vào nấu ở lửa vừa trong 20 phút, đến khi nước đường sệt lại là hoàn tất. Như vậy, trân châu sẽ mềm và ngấm đường.

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 19

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 20

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 21

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 22

6

Hoàn thiện

Lấy 1 ít nước sốt đường đen, dùng muỗng thoa lên thành ly để trang trí. Cho đường đen vào ly, cho thêm 1 ít đá viên rồi rót sữa vào là hoàn thiện món sữa tươi trân châu đường đen rồi đấy!

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 23

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 24

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 25

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 26

7

Thành quả

Trân châu dai mềm, ngọt và thơm mùi đường đen đặc trưng. Uống cùng với sữa tươi thơm béo và đá mát lạnh thì quả là một món giải khát tuyệt vời phải không nào.

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 27

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 28

2. Trân châu từ bột năng

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 29

vật liệu làm Trân châu từ bột năng

Bột năng 160 ɢ

Bột rau câu dẻo 10 ɢ

Đường 3 muỗng canh

Nước sôi 300 ml

Hình nguyên liệu

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 30

Dụng cụ thực hiện

Nồi, tô, phới dẹt, rây, đũa,…

Cách sơ chế Trân châu từ bột năng

1

Trộn bột

Cho bột năng vào 1 cái tô rồi cho lần lượt bột rau câu dẻo và đường vào chung. Trộn đều toàn bộ với nhau.

Cho từ từ nước sôi vào hỗn hợp bột rồi nhẹ nhõm dùng phới dẹt trộn đều. Đợi bột hơi nguội lại thì dùng tay nhồi cho đến khi bột trở nên dẻo mịn là được.

Sau đó, bạn tiến hành nặn bột thành từng viên nhỏ sao cho vừa ăn. Để trân châu không dính vào nhau thì sau thời điểm vo viên, bạn lăn trân châu qua bột năng khô 1 lần nữa nhé.

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 31

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 32

2

Luộc trân châu

Bắc nồi lên bếp và cho vào khoảng 1 – 1.5 lít nước rồi nấu sôi, nếu lượng nước ít hoặc bị khô trong quá trình nấu bạn có thể đổ thêm nước nhé!

Cho trân châu vào nồi nước sôi, vừa nấu vừa liên tục dùng đũa khuấy đều để trân châu không bị dính vào đáy nồi.

Khi trân châu khởi đầu nổi lên thì bạn dùng đũa khuấy nhẹ rồi nấu thêm khoảng 10 – 15 phút. Đến khi trân châu khởi đầu chìm xuống thì bạn tắt bếp, đậy nắp lại và ủ trân châu thêm khoảng 15 – 20 phút nữa nhé!

Sau đó vớt trân châu ra rồi cho ngay vào ngâm với nước lạnh khoảng 5 – 7 phút nữa cho trân châu giòn và dai hơn. Nếu ăn ngọt thì bạn có thể cho đường vào và ngâm chung với trân châu nhé!

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 33

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 34

3

Thành quả

Trân châu làm từ bột năng trong veo, dai ngon và mê hoặc. Cách làm vô cùng đơn giản nhưng thành tựu thì tuyệt vời không thua kém ngoài tiệm đâu nhé!

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 35

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 36

3. Trân châu từ bột nếp

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 37

vật liệu làm Trân châu từ bột nếp

Bột năng 300 gr

Bột nếp 20 gr

Bột cacao nguyên chất 30 gr

Đường cát trắng 50 gr

Nước sôi 260 ml

Hình nguyên liệu

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 38

Dụng cụ thực hiện

Nồi, tô, phới dẹt, rây, muỗng,…

Cách sơ chế Trân châu từ bột nếp

1

Trộn bột trân châu

Bạn lần lượt cho vào tô lớn 300gr bột năng, 20gr bột nếp, 30gr bột cacao nguyên chất, 40gr đường cát trắng và dùng muỗng trộn đều hỗn hợp.

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 39

2

Nhồi bột

Tiếp đó, bạn cho từ từ 260ml nước sôi vào tô hỗn hợp bột, rồi dùng muỗng trộn khoảng 3 phút để nước bớt nóng thì dùng tay nhồi bột.

Sau đó, cho khối bột ra thớt và nhồi như nhồi bánh mì đến khi khối bột mịn, dẻo, không dính tay.

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 40

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 13

3

Vo viên

Bạn chia khối bột thành các viên tròn. Tiếp tục vê dài viên bột, sau đó dùng dao thái nhỏ rồi vo tròn thành từng viên.

Để tránh các viên trân châu dính vào nhau, bạn cần chuẩn bị sẵn 1 tô rồi cho ít bột năng vào, khi nặn viên nào xong thì cho vào tô bột ngay.

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 42

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 43

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 44

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 45

4

Luộc trân châu

Trước hết, bạn đặt 1 nồi nước lên bếp và đun sôi. Khi nước sôi thì cho toàn bộ trân châu vào và dùng muỗng khuấy để trân châu không bị dính đáy nồi.

Sau đó, bạn đậy nắp lại nồi, khi nước sôi trở lại thì mở nắp ra khuấy 1 lần nữa và tiếp tục đậy nắp lại. Trong quá trình luộc vẫn giữ lửa lớn và canh tránh bị trào. Chỉ cần luộc khoảng 15 phút thì tắt bếp và ủ trên bếp thêm 15 phút. Nếu bạn luộc với lửa vừa và mở nắp thì luộc 30 phút và ủ 15 phút nhé.

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 46

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 47

5

Thành quả

Trân châu làm từ bột nếp dai sần sật với màu nâu dễ nhìn. Trân châu có vị ngọt nhẹ, mùi thơm từ bột cacao nguyên chất khiến bạn càng ăn càng mê đấy nhé.

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 48

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 49

4. Trân châu từ bột mì

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 50

vật liệu làm Trân châu từ bột mì

Bột mì 200 gr

Bột cà phê hòa tan 50 gr

Đường nâu 50 gr

Bột ca cao 1 muỗng cà phê

Nước 250 ml

Hình nguyên liệu

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 51

Dụng cụ thực hiện

Nồi, tô, phới dẹt, rây, muỗng,…

Cách sơ chế Trân châu từ bột mì

1

Trộn bột

Bắc nồi lên bếp và cho 50gr đường nâu cùng với 1 ít nước lọc vào, đun sôi ở lửa lớn đến khi đường tan hoàn toàn.

Cho lần lượt 200gr bột mì, 50gr bột cà phê hòa tan, 1 muỗng cà phê bột ca cao và nước đường nâu vừa nấu vào 1 cái tô lớn rồi trộn đều toàn bộ.

Cho từ từ 250ml nước lọc đã đun sôi già vào tô hỗn hợp bột rồi trộn đều. Chờ bột hơi nguội thì thực hiện nhồi bột cho đến bột thành 1 khối dẻo mịn là được.

Cuối cùng, bạn vo bột thành từng viên tròn vừa ăn nhé!

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 52

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 53

2

Luộc trân châu

Chuẩn bị 1 nồi nước rồi nấu sôi. Khi nước đã sôi mạnh thì cho trân châu vừa tạo hình vào để luộc chín.

Luộc trân châu khoảng 20 – 30 phút, đến khi trân châu nổi lên thì bạn vớt ra, cho vào tô nước lạnh để ngâm khoảng 5 – 7 phút để trân châu dai hơn. Cuối cùng, đổ trân châu ra rổ, để ráo sau đó cho trân châu vào tô, trộn với một tí đường là hoàn thiện.

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 54

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 55

3

Thành quả

Trân châu từ bột mì vừa dai mềm lại thơm mùi ca cao và cà phê mê hoặc. Dùng cùng trân châu hoặc các món bánh hay kem đều vô cùng thơm ngon đấy!

4 cách làm trân châu từ bột năng, bột nếp, bột mì thơm ngon, dai mềm - Hình 56


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài trà sữa trân châu đường đen

✅ Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen công thức đúng vị THE ALLEY by CÔ BA

alt

  • Tác giả: Cô Ba Bình Dương
  • Ngày đăng: 2018-12-29
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5546 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nói đến Sữa tươi trân châu đường đen, hay trà sữa trân châu đường đen theo cách gọi quen miệng, có vẻ đã thành thân thuộc với thanh niên và những ai mê trà sữa. Ngày xửa ngày xưa mình không hề uống trà sữa, nhưng từ khi nghe đến sữa tươi trân châu đường đen, mình không những thích uống mà còn tìm hiểu về cách làm để làm sao cho ra vị trà sữa gần giống nhất với thương hiệu mình thích uống, mà mình nghĩ có vị sữa tươi trân châu đường đen ngon nhất The Alley. Ngày hôm nay mình chia sẽ cách làm của mình với các bạn nha !

    👩‍🍳 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của mình. Nếu thấy hay và có lợi, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé https://goo.gl/kNkHxM và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của chúng ta biết với nha.

    suatuoitranchauduongden trasua tranchauduongden cobabinhduong trasuatranchau tranchau

Trà sữα Trâи châu đưσ̛̀ng đen 700ml

  • Tác giả: nhaminh11.com
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1488 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trà sữα Trâи châu đưσ̛̀ng đen 700ml

Cách làm trà sữa trân châu đường đen đơn giản tận nơi

  • Tác giả: mediamart.vn
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3260 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn làm trà sữa trân châu đường đen đơn giản tận nơi luôn là điều được các thiếu nữ đang quan tâm nhất vào những thời điểm…

Cách Làm Món 💚 Trà Sữa Hạt Trân Châu Đường Đen🧋 của Dory

  • Tác giả: cookpad.com
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3210 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm món 💚 Trà Sữa Hạt Trân Châu Đường Đen🧋 ngon tuyệt của nhà mình 😉 Làm trân châu đen theo ông Nino cho qua cơn vã. Trà sữa pha theo khẩu vị cá nhân của mình, các bạn có thể gia giảm độ ngọt tuỳ ý.
    Một món không hề healthy nhưng đỡ ghiền 🦭
    #bepvang

Cách Làm Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Ngon Đúng Điệu

  • Tác giả: www.cet.edu.vn
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3112 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm sữa tươi trân châu đường đen cực đơn giản tận nơi để giải nóng sẽ khiến bạn nghiện bởi mùi vị lôi cuốn của những hạt trân châu ngon tuyệt

Thơm Ngon, An Toàn, Hợp Lý _ 400g giá đối đầu

  • Tác giả: requaluonne.com
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8840 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trà Sữa Trân Châu Đường Đen Tự Pha (12_15ly) – Thơm Ngon, An Toàn, Hợp Lý _ 400g giá siêu đối đầu, chỉ mở bán hạn chế số lượng nhất định. Hiện đã bán được 27 sản phẩm

Cách làm trà sữa trân châu đường đen đơn giản tận nơi, ngon tuyệt cú mèo

  • Tác giả: www.dienmayxanh.com
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6738 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trà sữa trân châu đường đen vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của những tín đồ thích trà sữa. Nếu bạ thuộc nhóm này thì ngần ngại gì không nhấp vào link để xem ngay.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Du lịch