Xu thế trà sữa trân châu và sữa tươi trân châu đường đen nổi lên “rần rần” trong thanh niên suốt thời gian qua nay đã có chút giảm nhiệt, và bão hõa bởi có quá nhiều quán mọc lên Tuy vậy, những món uống mê hoặc này vẫn không thể thiếu trong mỗi quán, nhất là đường nâu trân châu sữa có “ma lực” gây “nghiện” bởi mùi vị lôi cuốn và những hạt trân châu dẻo thơm đến khó cưỡng
Bạn đang xem: sữa tươi trân châu đường đen the alley
Xu thế trà sữa trân châu và sữa tươi trân châu đường đen nổi lên “rần rần” trong thanh niên suốt thời gian qua nay đã có chút giảm nhiệt. và bão hõa bởi có quá nhiều quán mọc lên
Tuy vậy, những món uống mê hoặc này vẫn không thể thiếu trong mỗi quán, nhất là đường nâu trân châu sữa có “ma lực” gây “nghiện” bởi mùi vị lôi cuốn và những hạt trân châu dẻo thơm đến khó cưỡng. Nếu nắm được cách thức làm sữa tươi trân châu đen đúng vị thì món thức uống này không hề hạ nhiệt và vẫn đơn giản lọt top best seller của quán bạn đó nhé!!!
Cùng vua pha chế học ngay cách làm sữa tươi trân châu đường đen The Alley tận nhà cực đơn giản nhé. So với các chủ quán, hãy tìm hiểu hướng dẫn đường nâu trân châu sữa này để tối ưu thứ thức uống thông dụng này nhé!!!
Mục lục
Hướng dẫn làm sữa tươi trân châu đường đen đúng vị The Alley
Sữa tươi trân châu đường đen là gì? Đường nâu trân châu sữa có phải là món khác không?
Hướng dẫn làm sữa tươi trân châu đường đen đúng vị The Alley
Sữa tươi trân châu đường đen hay đường nâu trân châu sữa thực chất đều là một. Món thức uống “gây nghiện” này suất xứ từ Hàn Quốc với nguyên liệu quyết định mùi vị là đường đen (đường nâu) Hàn Quốc.
Bạn đang xem: Sữa tươi trân châu đường đen the alley
Sữa tươi trân châu là thức uống yêu thích của thanh niên hiện tại, vị của đường đen kết phù hợp với nền sữa tươi thanh trùng tạo ra mùi vị đậm đà, ngọt thanh và béo ngậy hơn, trân châu dẻo thơm sẽ là điểm nhấn cho thức uống này thêm phần mê hoặc.
Hiện tại với sự đối đầu kịch liệt trong nghề FnB, sữa tươi trân châu đường đen được bán khá rẻ từ Ding Tea, Toco toco, Royal… Tuy nhiên, chất lượng đi đôi với giá thành. Theo nhận xét của nhiều tín đồ sữa tươi trân châu đường nâu thì chỉ có The Alley được nhìn nhận “ngon” nhưng lại có giá thành cao.
Hướng dẫn làm sữa tươi trân châu đường đen đúng vị The Alley
Như đã nói ở trên, The Alley chính là thương hiệu sữa tươi trân châu đen được thanh niên đánh giá chát và yêu thích nhất hiện này. Vua Pha Chế sẽ hướng dẫn Quý độc giả cách sơ chế trân châu đương đen cũng như pha chế sữa tươi đường đen The Alley
Nguyên vật liệu chuẩn bị làm sữa tươi trân châu đường đen
Để thực hiện món đường nâu sữa tươi trân châu này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu sau:
200ml sữa tươi không đường (Vinamilk hoặc Đà Lạt Milk)100gram bột gạo nếp100gram bột năng5gram bột kakao200gram đường đen Hàn Quốc (hoặc 100ml đường đen Hàn Quốc dạng lỏng)Dụng cụ: Nồi, giá lọc, thau inox, thìa pha chế,…
Hướng dẫn nấu trân châu đường đen dẻo ngon đúng điệu
200ml sữa tươi không đường (Vinamilk hoặc Đà Lạt Milk)100gram bột gạo nếp100gram bột năng5gram bột kakao200gram đường đen Hàn Quốc (hoặc 100ml đường đen Hàn Quốc dạng lỏng)Dụng cụ: Nồi, giá lọc, thau inox, thìa pha chế,…
Bạn có thể mua sẵn trân châu đường đen 3Q có bán tại Vua Pha Chế (Tặng kèm công thức nấu và ủ chuẩn ngon) hoặc tự làm từ những nguyên liệu cơ bản nhất theo các bước dưới đây:
Cho khoảng 40g đường đen và bột cacao vào một lượng nước vừa đủ rồ đun sôi để tạo cho trân châu có màu mê hoặc, mùi vị thơm ngon hơn.
Cho khoảngvà bột cacao vào một lượng nước vừa đủ rồ đun sôi để tạo cho trân châu có màu mê hoặc, mùi vị thơm ngon hơn.
Cho bột năng và bột gạo trộn lẫn với nhau. Sau đó từ từ rót nước đường đen vừa chuẩn bị vào hỗn hợp bột và khuấy đều cho bột đủ sệt và dẻo để nặn trân châu.
Bạn rửa sạch tay rồi nhồi bột trực tiếp để bột không bị vón cục. Nên nhồi bột mạnh và đều tay cho đến khi dẻo, mịn là được. Sau đó phủ một lớp bột năng bên ngoài bột để tránh bột bị dính. Ngắt bột thành những cục nhỏ rồi vo viên có đường kính khoảng 0,5 cm.
Bắc một nồi nước, đun sôi, sau đó cho trân châu vào luộc, lúc luộc lưu ý khuấy nhẹ tay để trân châu không bị dính vào đáy nồi. Khi thấy các viên trân châu nổi lên mặt nước thì vớt ra cho vào tô nước lạnh ngay để trân châu không bị dính. Tiếp đó vớt ra để ráo.
Tiếp theo, cho 160gram đường đen sót lại vào 150ml nước, đun trên lửa vừa cho đến khi sôi, để sôi khoảng 5 – 7 phút thì tắt bếp rồi cho trân châu vào ngâm khoảng 30 phút đến 1 tiếng cho thấm vị đường. (nếu bạn dùng đường đen dạng lỏng thì rót 70ml vào trân châu đen vừa nấu).
Cách làm sữa tươi trân châu đường đen chuẩn ngon tận nhà
Dưới đây là hướng dẫn trình bày sữa tươi trân châu đường đen cho định lược cho cốc 500ml:
80gram trân châu đường đen mới nấu ra cốc, dùng thìa múc nước đường đen đồng thời nghiêng cốc để đường đen bám vào thành cốc tạo độ đẹp mắt. (Nếu ngâm trân châu bằng đường đen Hàn Quốc dạng lỏng thì dùng 30ml đường đen sót lại đổ quanh thành cốc)200ml sữa tươi không đường + 150gram đá bi lắc đều rót ra cốc trân châu vừa chuẩn bị.Có thể thêm 100ml kem cheese hoặc kem foam sẽ rất ngon và béo. (không bắt buộc)
Hướng dẫn cách pha chế một sỗ biến thể của sữa tươi trân châu đường đen
80gram trân châu đường đen mới nấu ra cốc, dùng thìa múc nước đường đen đồng thời nghiêng cốc để đường đen bám vào thành cốc tạo độ đẹp mắt. (Nếu ngâm trân châu bằng đường đen Hàn Quốc dạng lỏng thì dùng 30ml đường đen sót lại đổ quanh thành cốc)200ml sữa tươi không đường + 150gram đá bi lắc đều rót ra cốc trân châu vừa chuẩn bị.Có thể thêm 100ml kem cheese hoặc kem foam sẽ rất ngon và béo. (không bắt buộc)
So với các chủ quán, bạn chỉ cần một tí giai đoạn cuối để có thể làm phong phú thực đơn cũng như tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng của mình
Sữa tươi trân châu đường đen mix matcha: Ngoáy tan hỗn hợp <2gram bột matcha + 20ml nước sôivàgt; rồi đổ lên trên.Sữa tươi trân châu đường đen mix kakao: Ngoáy tan hỗn hợp <2gram bột kakao + 20ml nước sôivàgt; rồi đổ lên trên.Sữa tươi trân châu đường đen mix café: Đánh bọt hỗn hợp <20ml café + 10ml đường> rồi đổ lên trên.
Hướng dẫn gìn giữ sữa tươi trân châu đường đen
: Ngoáy tan hỗn hợprồi đổ lên trên.: Ngoáy tan hỗn hợprồi đổ lên trên.: Đánh bọt hỗn hợpvàgt; rồi đổ lên trên.
Trân châu đường đen tự làm tận nhà bạn muốn gìn giữ được lâu thì sau khoảng thời gian nấu, bạn cho trân châu vào hộp kín rồi đặt trong ngăn mát tủ lạnh. Khi muốn dùng, bạn hãy lấy hộp trân châu ra và cho vào lò vi sóng để hâm nóng lại là sẽ dẻo mềm như ban đầu. Thời hạn sử dụng của trân châu đường đen thường tối đa là 5 ngày.
Với hỗn hợp nước sốt đường đen nếu chưa ngâm với trân châu và pha sữa tươi thì khi gìn giữ bạn vẫn để riêng, đổ vào hũ rồi đậy nắp lại thật kín. Chỉ cần đặt hũ nước sốt ở nhiệt độ phòng là có thể sử dụng được rồi. Nước sốt có đường nên nếu gìn giữ lạnh sẽ bị đông kẹo lại và khó dùng.
Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Của Hồ Việt Trung Khiến Người Nghe Nhớ Mãi
Những lưu ý khi làm sữa tươi trân châu đường đen
Để làm ra món sữa tươi trân châu thơm ngon, đảm bảo vệ sinh thì ngoài việc lưu tâm cách làm bạn còn cần chuẩn bị những nguyên liệu đúng chuẩn như sau.
Chọn sữa tươi thanh trùng có mùi thanh nhẹ và không ngọt gắt
Có 3 thành phần chính để có thể tạo ra một ly sữa tươi trân châu đường đen thơm ngon đúng vị là: lớp sữa tươi, đường đen và trân chân. Thật không sai khi nói rằng lớp sữa tươi chính là thành phần trọng yếu để tạo ra mùi vị của loại thức uống này.
Người ta thường lựa chọn sữa tươi thanh trùng để làm món này vì đây là loại sữa tươi nguyên chất đã trải qua các khâu thanh trùng và xử lý hiện đại, giúp các Vitamin cùng những khoáng chất trong sữa bò tươi được giữ lại trọn vẹn.
Do vậy, lời khuyên để giúp bạn tạo ra một ly sữa tươi trân châu đường đen ngon đúng chuẩn chính là bạn hãy chọn sữa tươi thanh trùng có độ ngọt vừa phải để khi kết phù hợp với trân châu đường đen sẽ tạo ra vị ngọt trung hòa. Và trọng yếu hơn, để đảm bảo an toàn thực phẩm tốt nhất thì chúng ta nên chọn những loại sữa có thương hiệu uy tín và đã được các đơn vị y tế cấp giấy chứng thực thông báo chất lượng.
Đà Lạt Milk là sự lựa chọn hoàn hảo, tuy nhiên giá sẽ cao hơn Vinamilk. Nếu là chủ quán bạn có thể xem xét nhé!!
Chọn loại đường đen thành phần tự nhiên
Sau sữa tươi, một thành phần trọng yếu khác mà bạn cần lưu ý khi chọn chính là đường đen. Đường đen là thành phần trọng yếu tạo ra độ ngọt cho loại thức uống này.
Chúng ta nên dùng đường nên thay vì đường trắng. Nguyên nhân là vì điểm giống nhau của đường đen và đường trắng đều để tạo ra vị ngọt cho thức uống, song, đường đen lại có màu nâu sẫm do được làm thành phần mật mía hay rỉ nhuộm màu bên ngoài nên sẽ khiến món sữa trân châu đẹp mắt và đậm vị hơn. Có 2 loại đường đen thường được dùng thông dụng hiện tại là:
Đường đen làm thương mại: Là loại đường được sản xuất bằng phương pháp trộn đường trắng và 10% mật đường để làm thay đổi màu sắc của đường.Đường đen tự nhiên: Trong sản xuất, người ta sẽ giữ lại một phần mật rỉ đường ở thời kỳ cuối của quá trình luyện đường để tạo màu. Lời khuyên là bạn hãy nên dùng đường đen tự nhiên vì thành phần tự nhiên và có vị ngọt thanh, mừi hương dịu giúp ly sữa có mùi vị thơm ngon hơn.
Là loại đường được sản xuất bằng phương pháp trộn đường trắng và 10% mật đường để làm thay đổi màu sắc của đường.Trong sản xuất, người ta sẽ giữ lại một phần mật rỉ đường ở thời kỳ cuối của quá trình luyện đường để tạo màu. Lời khuyên là bạn hãy nên dùng đường đen tự nhiên vì thành phần tự nhiên và có vị ngọt thanh, mừi hương dịu giúp ly sữa có mùi vị thơm ngon hơn.
Uống sữa tươi trân châu đường đen có mập không?
Trà sữa nói chung và sữa tươi nói riêng là đồ ngọt, vậy nên không ít người thắc mắc sữa tươi trân châu đường đen bao nhiêu calo.
Thực chất, đường đen có độ ngọt nhiều hơn các loại đường thông thường nhưng không gắt, không ngán nên được ưu tiên dùng trong pha chế, làm bánh… Đường đen cũng giàu vitamin nhóm Ɓ và canxi. Theo Đông У, đường đen giúp bổ máu, chống lạnh, đặc biệt lượng sắt lớn trong đường đen còn hỗ trợ mang khí oxy đến các đơn vị trong thể xác.
Tuy nhiên, theo phác đồ về lượng đường trung bình cho mỗi loại trà sữa thì trà sữa trân châu đường đen được xem là loại đồ uống có lượng đường khá lớn. Trung bình mỗi cốc trà sữa trân châu đường đen chứa tới 18,5 thìa cà phê đường (tương tự 92,5g đường), thậm chí có thể nhiều hơn tùy vào mỗi nơi bán.
Theo TS Trương Hồng Sơn – Viện trưởng Viện У học Ứng dụng Việt Nam, “đường” là nguồn phân phối carbohydrate và năng lượng cho thể xác. Chỉ 1g đường có thể phân phối cho thể xác tới 4 calo, tương tự 1 thìa cà phê đường sẽ phân phối 16 calo vào trong thể xác. Vậy nên bạn chỉ cần để một lượng vừa phải đường đen là có được vị ngọt như ý mà không nên cho quá nhiều. Cũng không nên uống sữa tươi trân châu đường đen liên tục và quá nhiều để tránh tác động đến sức khỏe, dẫn theo phá vỡ mức thăng bằng đường trong thể xác, từ đó gây dư thừa năng lượng, dẫn theo tích lũy mỡ, rối loạn chuyển hóa và là rủi ro cho các bệnh không lây nhiễm như thừa cân, béo phì, tăng huyết áp, đái tháo đường (tiểu đường)… và di chứng nặng nề nhất là bệnh tim mạch.
Các mẹo giúp bạn giữ gìn sức khỏe khi uống sữa tươi trân châu đường đen
Nên chọn size ly sữa tươi trân châu đường đen nhỏ thay vì các size lớn.Hạn chế số lần uống trong tuần tối thiểu có thể. Ví dụ chỉ uống 1 ly/ tuần.Chỉ yêu cầu 30% lượng đường cho mỗi ly hoặc uống không đường.Yêu cầu sữa tươi, sữa ít béo hoặc sữa tách kem, thay vì kem sữa.Không lấy topping (hoặc chọn loại có hàm lượng calo thấp như lô hội hoặc trân châu trắng).
Nên chọn size ly sữa tươi trân châu đường đen nhỏ thay vì các size lớn.Hạn chế số lần uống trong tuần tối thiểu có thể. Ví dụ chỉ uống 1 ly/ tuần.Chỉ yêu cầu 30% lượng đường cho mỗi ly hoặc uống không đường.Yêu cầu sữa tươi, sữa ít béo hoặc sữa tách kem, thay vì kem sữa.Không lấy topping (hoặc chọn loại có hàm lượng calo thấp như lô hội hoặc trân châu trắng).
Trên đây là tất tần tật từ α tới z về món sữa tươi trân châu đường đen vốn được thanh niên yêu thích và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Hãy bổ sung vào Thực đơn của quán bạn ngay để tăng thu cho quán nhé. Hoặc nếu bạn là tín đồ pha chế, muốntự làm sữa tươi trân châu đường đen tận nhà thì đừng quên chia sẻ nội dung này và làm thử ngay nhé.
Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài sữa tươi trân châu đường đen the alley
Hướng Dẫn Cách Làm Công Thức Pha Chế Sữa Chua Trân Châu Đường Đen | Vinbar
- Tác giả: Học Viện Pha Chế Vinbar
- Ngày đăng: 2020-02-21
- Nhận xét: 4 ⭐ ( 6435 lượt nhận xét )
- Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng Dẫn Cách Làm Công Thức Pha Chế Sữa Chua Trân Châu Đường Đen | Vinbar
============================================
TOP 6 CÔNG THỨC ĐÁ XAY ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY:
► Công thức pha chế Cà Phê Dừa Đá Xay: https://youtu.be/Iix3ewa7Jb0
► Công thức pha chế Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Đá Xay: https://youtu.be/2Jp1wGG3eZk
► Công thức pha chế Bạc Hà Cookies Đá Xay: https://youtu.be/3UP4CV0X0IU
► Công thức pha chế Khoai Môn Đá Xay: https://youtu.be/vZtW8kEJmHM
► Công thức pha chế Matcha Đá Xay: https://youtu.be/XNzLWgYtlgc
► Công thức pha chế Socola Đá Xay: https://youtu.be/dlLbBC2FE0k
============================================
Cách Làm Trân Châu Đường Đen Bấm Link: https://www.youtube.com/watch?v=ErAxyrTlDtE
LIÊN HỆ NGAY:
►Nhận Công Thức Mới Mỗi Tuần Tại Group Fb: https://www.fb.com/groups/vinbar.vn/
►Fb: https://goo.gl/WDzv4X
►Messenger: https://m.me/tratuiloc.daily?ref=pudding
►Youtube: https://goo.gl/Ewuqso
►Website: https://vinbar.vn/
►Smartphone: 0962 646 511 (Zalo) – 088 880 9339 – 0907 095 295 (zalo)
► Đăng Ký Nhận [FREE] 1 Tuần 1 Công Thức Pha Chế Tại Đây: https://goo.gl/GMwJei
======================================================
MIỄN PHÍ MỖI TUẦN 1 CÔNG THỨC PHA CHẾ HOT NHẤT SÀI THÀNH| CÔNG THỨC PHA CHẾ| VINBAR TRÀ TÚI LỌC
======================================================
► Bạn đang kinh doanh trà sữa?
► Bạn đang có ý định mở quán trà sữa?
► Bạn muốn biết Tại vì sao các thương hiệu lớn Gong Cha, Koi Thé, Phúc Long, RvàB… lại đông khách mỗi ngày.
►Bạn muốn biết các công thức pha chế chuyên nghiệp nhất hiện tại.
XEM TIẾP►►
======================================================
► HƠN 100 CÔNG THỨC PHA CHẾ THỨC UỐNG HOT
► HƠN 59 LOẠI TOPPING
► Đăng Ký Nhận Miến Phí 1 Tuần 1 Công Thức Pha Chế Tại Đây: https://goo.gl/GMwJei
1. Công thức pha chế Hồng Trà – Lục Trà (Phúc Long, Lộc Phát, Trà Đen số 9, Hosen, Kronos, Delphi, El Greco, Goldreef): https://Bit.ly/VinbarTra
2. Công thức pha chế Trà Sữa – Trà Thái (Cozy, Dilmah, Ahmah, Lipton, Tân Nam Bắc, Hoa Trân, Chatarmua): http://bit.ly/VinbarTranChau
3. Công thức Soda- Sinh tố – Smoothie (Berrino, Osterberg, Ding Fong, Monin, Torani, Davinci…): http://bit.ly/VinbarSinhTo
4. Vật dụng làm kem (Bình Whit it, Base, Rich…): http://bit.ly/VinbarLamKem
5. Thiết bị pha chế (Máy chống ồn, Máy đo định lượng, Bình Đun…): http://bit.ly/VinbarThietBiPhaChe
6. Dụng cụ pha chế (Ca đong, Thảm Bar, Ly đong, Bình Shake…): http://bit.ly/VinbarDungCuPhaChe
7. Các nguyên liệu pha chế (ly, ống hút, Bột…): http://bit.ly/VinbarBotPhaChe
—
Hãy ghé thăm VINBAR một lần và RINH NGAY công thức HOT cho thực đơn của các bạn & BÍ QUYẾT QUÁN ĐÔNG KHÁCH 4.0
————————
© Bản quyền thuộc về Học Viện Pha Chế Vinbar
© Copyright by Học Viện Pha Chế Vinbar ☞ Do not Reup”
Vinbar CongThucPhaChe NhiVinbar SuaChuaTranChauDuongDen VinbarTraSua NguyenVinbar BiQuyetQuanĐongKhach
Cách làm sữa tươi trân châu đường đen ngon và HOT như The Alley
- Tác giả: tamlong.com.vn
- Nhận xét: 3 ⭐ ( 1693 lượt nhận xét )
- Khớp với kết quả tìm kiếm: Học cách làm sữa tươi trân châu đường đen hình như là tên đồ uống tuổi trẻ hiện tại được nhắc đến tại TPHCM. Với mùi vị mới toanh, lạ và có sự khác
Không chỉ mỗi The Alley, làn sóng sữa tươi trân châu đường đen đang ồ ạt đổ bộ Sài Gòn và Hà Nội
- Tác giả: kenh14.vn
- Nhận xét: 5 ⭐ ( 2291 lượt nhận xét )
- Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngạc nhiên trở thành xu thế lựa chọn ăn uống hàng đầu của thanh niên Việt Nam trong mùa nắng nóng. Liệu sữa tươi trân châu đường đen có trở thành một hiện tượng mới nhất năm 2018?
Cách Làm Sữa Tươi Kem Trứng Trân Châu Đường Đen, Siêu Phẩm Sữa Tươi Kem Trứng Trân
- Tác giả: vmvc.com.vn
- Nhận xét: 3 ⭐ ( 8284 lượt nhận xét )
- Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn là người yêu thích trà sữa thì trân châu đường đen chắc hẳn không còn xa lạ, Thương hiệu nổi tiếng thổi làn gió trân châu đường đen chính là The Alley
Mua voucher, dịch vụ The Alley – Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen (size Ɱ) online
- Tác giả: tiki.vn
- Nhận xét: 3 ⭐ ( 3322 lượt nhận xét )
- Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua voucher, dịch vụ The Alley – Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen (size Ɱ) online, giá cực tốt, giảm giá đến 50%, nhiều mã giảm giá ngày hôm nay, thanh toán đơn giản. Mua ngay!
Cách làm sữa tươi trân châu đường đen The Alley
- Tác giả: www.suabotamthuan.com
- Nhận xét: 3 ⭐ ( 5274 lượt nhận xét )
- Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn là fan của trà sữa trân châu The Alley mới đổ bộ vào Sài gòn thì hãy bắt tay học ngay cách làm sữa tươi trân châu đường đen thôi nào !!! Không có ý định so sánh với sữa tươi trâu châu của The Alley đâu,nhưng mấy lần mình uống thử của The Alley mình thấy rất ngon và hợp khẩu vị,mình không thích uống trà sữa vì
“ Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Alley, “Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen” Là 1
- Tác giả: tutukit.com
- Nhận xét: 4 ⭐ ( 2123 lượt nhận xét )
- Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn là fan của trà sữa trân châu The Alley mới đổ bộ vào Hà Nội thì hãy bắt tay học ngay cách làm sữa tươi trân châu đường đen ngon bá cháy ngay tận nhà thôi nào, Không có ý định so sánh với sữa tươi trân châu của The Alley đâu, nhưng mấy lần mình uống của The Alley thấy rất ngon và hợp khẩu vị, mình không thích uống trà sữa vì hay bị mất ngủ,giờ có món này thay thế được trà sữa nên tâm đắc lắm :)ĐẶT MUA NGUYÊN LIỆU NẤU TRÀ SỮA TRÊN LAZADAHướng dẫn cách làm sữa tươi trân châu đường đen The 𝓐
Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí