[Tổng hợp] 4 Cách làm bánh bột lọc trong suốt, thấy là thích, ăn là mê – cách làm bánh bột lọc trong suốt

Bạn đang xem: cách làm bánh bột lọc trong suốt

Bánh bột lọc là một món ăn dân dã được nhiều người yêu thích. Miếng bánh bột lọc trong suốt, mềm thơm, hòa cùng nước chấm chua ngọt hoặc tương ớt chưng cay tê lưỡi tạo thành một mùi vị mê hoặc làm thực khách cứ muốn ăn mãi không thôi. Hơn nữa, đây cũng là một món ăn sơ chế rất đơn giản, không quá phức tạp nên bạn tuyệt đối có thể tự làm tận nơi. Cũng chính vì vậy, trong nội dung này, Big Data sẽ giới thiệu cho bạn một số cách làm bánh bột lọc trong suốt, thơm ngon, ăn là thích mê.

>>> Xem thêm: 4 cách làm bánh tráng nướng Đà Lạt giòn ngon ngay tận nơi

vật liệu làm bánh bột lọc

Bánh bột lọc là một món ăn ngon được làm hầu hết từ bột năng và một số nguyên liệu như tôm, thịt, mộc nhĩ… Ngoài ra, người ăn chay còn làm ra món bánh bột lọc chay với nhân đậu xanh cũng rất mê hoặc. Sau đây, tất cả chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nguyên liệu để làm từng món bánh bột lọc khác nhau nhé!

vật liệu làm bánh bột lọc thông thường

Bánh bột lọc thông thường bao gồm bánh bột lọc trần, bánh bột lọc gói lá chuối (bánh bột lọc Huế) đa số đều có phân nhân giống với bánh bột lọc nhân tôm thịt. vật liệu hầu hết sẽ bao gồm:

  • Tôm nõn to.
  • Thịt ba rọi.
  • Bột năng.
  • Nước lọc.
  • Mộc nhĩ.
  • Các loại gia vị như nước mắm, muối, đường, dầu ăn, tiêu, dầu điều, hành, tỏi, ớt…

Ngoài ra, nếu làm bánh bột lọc gói lá chuối thì tất cả chúng ta còn cần thêm cả lá chuối tẻ để gói.

vật liệu làm bánh bột lọc chay

Với món bánh bột lọc chay, nguyên liệu làm vỏ bánh cũng tương tự như các loại bánh bột lọc khác, hầu hết sử dụng bột năng pha với nước, qua bàn tay nhào nặn để thành các viên bột khô. Điểm nổi bật của bánh bột lọc chay này là tất cả chúng ta sẽ không sử dụng nhân tôm, thịt, mộc nhĩ… như cách làm thông thường, thay vào đó, tất cả chúng ta sẽ sử dụng nhân đậu xanh nhuyễn.

Trên đây là một số nguyên liệu chính để làm ra món bánh bột lọc. Để hiểu rõ hơn về nguyên liệu của từng loại bánh thì trong phần tiếp theo, tất cả chúng ta sẽ đi vào cách làm rõ ràng và cụ thể của từng loại bánh bột lọc nhé!

Các cách làm bánh bột lọc đơn giản

Cách làm bánh bột lọc trần

vật liệu

  • Bột năng: 200gr.
  • Tôm tươi: 150gr.
  • Nước mắm: 4 muỗng canh.
  • Đường trắng: 5 muỗng canh.
  • Hành lá: 50gr.
  • Ớt băm: 1 muỗng cà phê.
  • Dầu ăn: 1 muỗng canh.
  • Muối: 1/2 muỗng cà phê.
  • Hành tím băm: 1 muỗng cà phê.
  • Tỏi băm: 1 muỗng cà phê.
  • Hạt nêm: 1 muỗng cà phê.

Cách làm

Bước 1: Bạn đun sôi 300ml nước, cho 1 muỗng canh dầu ăn và 1/2 muỗng cà phê muối vào. Cho từ từ hỗn hợp nước sôi vào 200gr bột năng khuấy đều, trộn và nhồi đến khi nào khối bột hòa quyện không dính tay thì dừng lại.

Bước 2: Trải bột ra cho đều trên giấy nến rồi cán thật mỏng, khoảng 1mm. Dùng khuôn cắt bột thành những hình tròn đều nhau.

Bước 3: Xào 150gr tôm đất với 1 muỗng canh dầu ăn lẫn với 1 muỗng cà phê hành tím, 1 muỗng cà phê tỏi băm và 1 muỗng cà phê hạt nêm khoảng 5 phút cho tôm chín.

Bước 4: Đặt nhân tôm vào giữa miếng bột, xếp đôi lại rồi bóp chặt ở viền mép bột để nhân không bị rơi ra.

Bước 5: Luộc bánh bột lọc nhân tôm với nước sôi có 1 muỗng canh dầu, sau 3 phút thấy bánh bột lọc nổi lên thì vớt bánh ra đặt vào tô nước đá 2 phút rồi lấy ra. Nước đá sẽ giúp bánh bột lọc trong và dai hơn.

Cách làm bánh bột lọc trần nhân tôm rất đơn giản phải không. Khi ăn món bánh này, bạn dọn ra ăn kèm với mỡ hành, hành phi và nước mắm mặn ngọt, cay thơm. Vỏ bánh bột lọc dai dai, nhân tôm giòn sần sật sẽ khiến bạn muốn ăn mãi không dừng. 

>>> Tham khảo: Cách làm bánh xèo miền Nam, cách thức đổ bánh xèo mỏng giòn rụm

Cách làm bánh bột lọc gói lá chuối

vật liệu

  • Tôm nõn to: 400gr.
  • Thịt ba rọi: 300gr.
  • Bột năng: 500gr.
  • Đường cát trắng: 2 muôi canh.
  • Muối tinh: 1 thìa cà phê.
  • Dầu ăn: 1 muỗng canh.
  • Nước lọc: 450gr.
  • Nước mắm: 2 muôi canh.
  • Dầu điều: 5 muôi canh.
  • Tiêu xay: 1 thìa cà phê.
  • Lá chuối tẻ: 500gr.
  • Nồi hấp.

Cách làm

Bước 1: Bạn cắt bỏ râu, vỏ, rút chỉ lưng cho tôm rồi rửa sạch thái thành hạt lựu. Thịt lợn ba chỉ bạn rửa sạch, cạo sạch bì, thái miếng nhỏ. Lá chuối rửa sạch, luộc qua với nước sôi chừng 5 phút rồi cho vào nước lạnh ngâm tiếp cho lá mềm. Xé lá thành từng miếng có chiều rộng khoảng 10 – 12cm, lau khô, lấy 1 phần lá đem xé nhỏ thành dây để buộc.

Bước 2: Cho dầu điều vào trong chảo đun sôi rồi cho thịt ba rọi và tôm vào xào săn. Sau đó bạn thêm nước mắm, tiêu, đường vào khuấy đều nêm nếm cho vừa miệng, đợi nhân chín đều thì tắt bếp để nguội.

Bước 3: Bạn lấy 1 cái nồi to, cho 500gr bột năng + 450gr nước lọc + 1 thìa cà phê muối tinh + 2 muôi canh đường + 1 muôi canh dầu điều, khuấy đều cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Đun sôi nồi hỗn hợp trên với lửa nhỏ liu riu, trong quá trình đun, bạn dùng đũa khuấy đều tay đến khi bột đặc dẻo lại thì tắt bếp, đợi bột nguội bớt.

Bước 4: Trải lá chuối ra một cái mâm, cho mặt nhẵn lên trên, quết một lớp dầu ăn lên trên mặt lá để tránh bị dính khi bóc bánh. Sau đó, bạn lấy 1 muỗng bột cho vào giữa lá, trải bột thành hình tròn có đường kính chừng 4cm, sau đó cho một ít nhân vào trung tâm bột rồi gói kín lại thành 1 khối trụ. Cuối cùng, bạn dùng dây lá chuối xé nhỏ để thắt chặt cố định hình dạng bánh.

Bước 5: Đổ nước vào nồi hấp rồi đặt lên bếp đun sôi. Khi nước sôi, xếp bánh ngăn nắp vào nồi hấp rồi đậy vung lại, hấp bánh trong khoảng 20 – 25 phút là bánh có thể chín.

>>> Xem thêm: Cách làm bánh cuốn từ bánh tráng khô nhanh gọn, đơn giản

Cách làm bánh bột lọc nhân tôm, thịt, mộc nhĩ

Khác với cách làm bánh bột lọc Huế có nhân là tôm và thịt, bánh bột lọc Hà Nội có phần nhân bên trong phong phú hơn, bao gồm tôm, thịt lợn và nấm hương, mộc nhĩ. Phần nhân trong bánh bột lọc Hà Nội đều được xay nhỏ, xào chín thơm rồi mới gói với bột. Cách làm loại bánh này như sau:

vật liệu

  • Bột năng: 300gr.
  • Bột sắn: 100gr.
  • Tôm: 250gr.
  • Thịt lợn: 250gr.
  • Mộc nhĩ: 100gr.
  • Hành khô, ớt, tỏi, chanh.
  • Rau mùi, rau kinh giới, rau húng.
  • Gia vị: Hạt tiêu, hạt nêm, nước mắm, muối, dầu ăn…

Với cách làm bánh bột lọc ngon kiểu Hà Nội, bạn có thể mua loại tôm vừa, không cần quá to. Lưu ý mua tôm còn tươi, nằm thẳng, có vỏ bóng, trơn, tránh mua tôm đã ngả màu trắng, hơi cong. Thịt làm bánh nên chọn thịt ba rọi, có màu hồng nhạt, thịt còn tươi, có độ đàn hồi tốt, thớ thịt săn chắc.

Cách làm

Bước 1: Tôm lột bỏ vỏ và đầu, chỉ lấy thân tôm. Thịt ba rọi rửa sạch, băm nhuyễn bằng dao hoặc xay nhỏ thuộc máy xay. Mộc nhĩ ngâm trong nước ấm khoảng 15 phút cho nở ra rồi đem rửa sạch, cắt bỏ gốc và chặt nhỏ. Hành khô, tỏi lột vỏ, ớt rửa sạch chặt nhỏ, để riêng từng nguyên liệu.

Bước 2: Với cách làm bánh bột lọc vỏ trong suốt này, khâu làm vỏ bánh vô cùng trọng yếu, đòi hỏi người làm bánh phải rất cảnh giác cho bột không bị khô quá, cũng không bị nhão quá. Bạn cho 200gr bột năng và 100gr bột sắn cùng với một ít muối vào thau trộn đều. Sau thời điểm bột được trộn đều với nhau, bạn đổ nước sôi vào từ từ dùng muỗng khuấy đều và nhanh tay khi thấy bột hơi sánh lại thì cho 100gr phần bột năng còn sót lại vào.

Khi bột nguội bớt, bạn nhào thật mạnh tay cho bột mịn, không còn dính tay và vón cục. Nếu bột hơi khô, bạn có thể cho thêm tí nước vào. Lưu ý không cho nhiều nước quá khiến bột bị nhão và nếu nhào bột càng lâu khi hấp bánh sẽ càng ngon.

Sau thời điểm nhào xong, bạn để bột nghỉ chừng 30 phút và chuẩn bị xào nhân bánh.

Bước 3: Cho dầu vào trong chảo, khi chảo nóng cho hành khô vào xào cho vàng thơm, tiếp theo cho thịt vào xào cùng mộc nhĩ. Nêm gia vị muối, hạt nêm vừa ăn, khi thịt và mọc nhĩ săn lại thì cho tôm vào xào cuối cùng. Đến khi hỗn hợp chín thì cho thêm hạt tiêu và tắt bếp.

Bước 4: Bạn lấy bột ra, nhào thêm một lần nữa, sau đó chia thành các cục bột nhỏ và cán thật mỏng. Cho nhân bánh đã xào vào trung tâm, đặt một con tôm lên trên cùng rồi gập đôi bột lại, miết mép dính với nhau như miệng sò hay bạn có thể tạo kiểu mình thích.

Bước 5: Khi nồi nước đã sôi, bạn cho ít dầu ăn vào nồi và cho bánh vào luộc ở lửa lớn. Khi bánh chín sẽ nổi lên trên mặt nước, bạn vớt ra cho vào thau nước lạnh khoảng 5 phút rồi lấy ra cho ráo nước và để cho bánh không bị dính vào nhau.

Một miếng bánh bột lọc nhân tôm thịt Hà Nội ngon, đạt chuẩn là vỏ bánh phải trong suốt dai ngon, trộn lẫn với vị thơm mềm của tôm, vị béo ngậy của thịt, vị giòn từ mộc nhĩ, ăn lẫn nước chấm nóng, chua, cay tạo ra mùi vị mê hoặc, khó quên.

>>> Xem ngay: Cách làm bánh đúc nóng thơm ngon đúng vị miền Bắc cho ngày trở lạnh

Cách làm bánh bột lọc chay

vật liệu

  • Bột năng: 200gr.
  • Nước sôi: 110 – 130ml.
  • Hành lá: 2 nhánh.
  • Đậu xanh cà vỏ: 150gr.
  • Hành tím thái lát: 2 củ.
  • Đường: 1 muỗng canh.
  • Tiêu: 1/3 muỗng cà phê.
  • Một tí muối.

Cách làm

Bước 1: Đậu xanh cho vào ngâm trong nước nóng khoảng 4 – 6 tiếng hoặc ngâm qua đêm cho nở mềm ra, sau đó xả lại với nước lạnh rồi cho vào xửng hấp cho chín hoặc cho thêm chút nước vào luộc. Tán nhuyễn đậu xanh sơ qua.

Bước 2: Cho chảo chống dính lên bếp, cho 2 muỗng canh dầu vào, chờ cho dầu nóng thì cho hành vào xào lại cho thơm. Cho thêm đường, muối, tiêu vào đậu xanh xào thêm khoảng 10 – 15 phút nữa cho đến khi chúng hòa quyện thành 1 khối đồng nhất thì tắt bếp.

Bước 3: Bột năng cho thêm chút muối vào rồi trộn đều trong âu, sau đó đổ thêm nước sôi vào rồi dùng muỗng khuấy đều. Nên cho nước sôi từ từ để tránh tình trạng bột bị nhão. Chuẩn bị thêm chút bột khô nhào cùng để bột không bị dính tay.

Bước 4: Vê bột thành hình trụ dài, sau đó chia thành những viên bột nhỏ. Dùng cán cán mỏng để làm phần bột bánh. Khi cán nên rắc thêm chút bột áo bên ngoài để bột không bị dính cây cán.

Bước 5: Lấy bột bánh, cho thêm chút nhân vào giữa bột rồi gấp chặt mép bột lại. Có thể dùng tay gấp mép bột hoặc dùng nĩa đè mép bột cho đẹp mắt. Làm tương tự cho đến khi hết phần bột và nhân bánh.

Bước 6: Nấu một nồi nước cho đến khi sôi, cho thêm 1 muỗng canh dầu ăn để khi luộc bánh sẽ bóng đẹp và không bị dính vào nhau. Bạn cho bánh vào luộc với lửa hơi nhỏ, khi bánh chín sẽ tự nổi lên mặt nước. Bạn luộc bánh thêm khoảng 2 – 3 phút nữa rồi vớt bánh ra, cho bánh vào âu nước lá lạnh vài phút rồi vớt bánh ra khay. Làm tương tự cho đến khi hết bánh.

Bước 7: Bắc chảo chống dính lên bếp, cho thêm 3 muỗng canh dầu ăn, nấu lên cho đến khi dầu nóng thì cho hành lá chặt nhỏ vào đảo sơ thêm 1 phút rồi tắt bếp. Cho bánh bột lọc vào mỡ hành, nhẹ nhõm trộn đều rồi vớt ra.

>>> Tham khảo: Cách pha nước chấm bánh xèo ngon như ngoài hàng

Cách pha nước chấm bánh bột lọc

Trên đây là những cách làm bánh bột lọc rất đơn giản, nhanh chóng, ai cũng có thể làm thành công. Tuy nhiên, món ăn này chắc rằng sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu món nước chấm. Nước chấm ăn bánh bột lọc có nhiều kiểu khác nhau nhưng đa số các vùng đều sử dụng nước mắm chua ngọt được pha từ chanh, mắm, tỏi, đường, ớt… Vỏ bánh mềm, mượt thấm đẫm nước mắm chua, cay, ngọt, cắn một miếng thì mùi vị thơm ngon của tôm, thịt… cùng hòa quyện vào tạo thành món ngon không thể từ chối. 

>>> Tham khảo ngay: Cách làm nước chấm bánh bột lọc đúng vị Huế

Trên đây là tổng hợp cách làm bánh bột lọc ngon và dễ làm nhất mà Big Data muốn chia sẻ với bạn. Trông mong với những hướng dẫn này, bạn có thể tự tin vào bếp làm món bánh bột lọc thơm ngon, dẻo mềm, mê hoặc cho cả nhà cùng thưởng thức. Đừng quên tham khảo thêm nhiều công thức làm bánh mới lạ khác cũng như sắm sửa các sản phẩm gia dụng tại Big Data hoặc liên hệ qua hotline dưới đây nhé! Chúc bạn thành công với món ăn tuyệt vời này!

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Smartphone: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Smartphone: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Smartphone: 028.3833.6666

Tham khảo thêm

  • Hướng dẫn cách làm bánh chè lam mùi vị truyền thống ăn là mê
  • Cách làm bánh bao nhân thịt đơn giản tận nơi
  • Dimsum là gì? Cách làm các loại dimsum ngon, đơn giản tận nơi
  • Cách làm chân gà rút xương ngâm sả tắc ngon như ngoài hàng
  • Cách làm bánh xèo bằng bột bánh xèo pha sẵn ngon, giòn lâu, đơn giản tận nơi
  • Cách làm khô gà lá chanh đơn giản tận nơi


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách làm bánh bột lọc trong suốt

BÁNH BỘT LỌC PHAN THIẾT – Cách Làm Bánh Quai Vạc Dẻo Dai Mịn Nhanh Gọn với Nước Mắm Ngon Đúng Chuẩn

alt

  • Tác giả: KT Food Stories
  • Ngày đăng: 2020-06-11
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2993 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh Bột Lọc Phan Thiết, khác với bánh bột lọc huế vì nó chỉ có tôm không thịt ba rọi đặc biệt nhỏ xíu tí xíu nhìn cưng hết sức! Nước mắm pha kẹo kẹo, và thật nhiều ớt cay xé lưỡi, ăn tới đâu thấm tới đó! Ăn hết một dĩa lại còn thấy thòm thèm … bánh nhỏ nên ăn hoài không biết ngán hihi … Bánh được cân ký khi bán chứ không đếm từng cái … Món này đang rất hot ở Sài Gòn đây hihi …
    Cách làm nhanh gọn dùng ly làm khuôn không cần vo từng viên cho cực nè!

    vật liệu làm BÁNH BỘT LỌC PHAN THIẾT

    400gr bột năng
    1 1/4 cup nước sôi
    1 pound tôm
    1 muỗng tỏi băm
    Dầu điều

    Pha nước mắm:
    1/2 cup đường
    1/2 cup nước
    1/2 cup nước mắm Phú Quốc
    1 muỗng nước cốt chanh

    Ủng hộ kênh KT qua Paypal:
    KTFoodandTravel@gmail.com

    Ủng hộ kênh KT bằng cách dưới đây:
    https://www.patreon.com/join/ktfood/checkout

    Klook Tour: https://affiliate.klook.com/jump?adid=86816&af_wid=12470
    Mua Vé Máy Cất cánh hay Đặt Khách Sạn Online: https://www.Expedia.com
    Đặt Khách Sạn Online: https://agoda.com

    Subscribe/ Đăng ký kênh xem video mới: http://bit.ly/2IN8fOZ
    Kênh Tiếng Anh của mình: http://bit.ly/2XVJUK2

    Website in ra công thức: http://bit.ly/2WqFuuv
    Fb: fb.me/KTFoodStories
    Instagram:https://www.instagram.com/ktfoodadventure/
    Thư điện tử: KTFoodandTravel@gmail.com

    Amazon Tiếp thị liên kết Links:
    Môi Son Loại Son Lì- Tony Moly Liptint: https://amzn.to/2HZNRb3
    Trang Điểm Nhanh Gọn 10 Phút: https://www.youtube.com/watch?v=08dUV3XP-w0
    Passport Cover: https://amzn.to/34h4wiB
    Instant Pot: https://amzn.to/34g34Nr
    Chảo Lớn Xào Mì 13.4 inch: https://amzn.to/2Iujpaa
    Chảo Chống Dính Đá Hoa Cương (Granitestone Pan) 11 inch:
    https://amzn.to/369mHJB
    Thớt Cắt Rau Củ Không Bị Rớt Ra Ngoài:
    https://amzn.to/2Z6LNYb
    Đồ Bào rau củ Made in Nhật Bản:
    https://amzn.to/39djr0n
    Lò Chiên Không Dầu – Nướng – Size Lớn:
    https://amzn.to/3bH9kSq
    Chảo Nhỏ: https://amzn.to/2BmVPIh & https://amzn.to/2Neg7ew
    Xửng Hấp Xôi- Stainless Steel Steamer: https://amzn.to/2WFBt6P
    Xửng Hấp Xôi Loại Nhỏ:
    https://amzn.to/3facxwN
    Cây quét Da Cá(Silicon Baking Brush Set): https://amzn.to/2UU29h1
    Xửng Hấp Xôi- Stainless Steel Steamer 30cm https://amzn.to/2lQPZKc
    Cái Cân Đo Lường Đơn Vị Gr & Lb: https://amzn.to/3089D7P
    Quả Cầu Đựng Gia Vị Nấu Phở: https://amzn.to/36UEFzz
    Túi Vải Túi Lọc: https://amzn.to/2qEvym5
    Trân Châu (Boba): https://amzn.to/2DL7h1z
    Bột Khoai Môn(Taro Milk Tea) https://amzn.to/2Y1jMh1
    Khuôn Ép Bánh Canh Làm Bằng Tay: https://amzn.to/3ceblGb
    Microwave Cover: https://amzn.to/2A56YzF
    Máy Đánh Kitchen Aid:
    https://amzn.to/2Ao5roL
    https://amzn.to/3hetA1G

    —————————————————————————
    Toàn bộ công thức nấu ăn của mình: http://bit.ly/2L7JGxY
    Toàn bộ công thức rất được ưa chuộng: http://bit.ly/2XcA86h
    Toàn bộ công thức nồi ấp suất Instant Pot: http://bit.ly/2HImra1
    Toàn bộ công thức món ăn chay: http://bit.ly/2KdkBzA
    Toàn bộ công thức nước uống và món ngọt: http://bit.ly/2YTnrxO

    Toàn bộ những nơi mình đi ăn: http://bit.ly/2GRvjcV
    —————————————————————————-

    Nếu các bạn thích video này, nhớ Subscribe, Like & Share với gia đình và bạn thân nhé!
    Chân tình cảm ơn và chúc các bạn thành công

    Music: https://www.bensound.com
    Music: https://www.fesliyanstudios.com

    Cheer!
    KT Food Stories

    KTFoodStories
    BanhBotLoc
    BanhQuaiVac
    BanhBotLocPhanThiet
    PhanThiet
    ShrimpDumpling
    HomNayAnGi
    MonNgonMoiNgay

[Tổng hợp] 4 Cách làm bánh bột lọc trong suốt, thấy là thích, ăn là mê

  • Tác giả: meta.vn
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3625 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh bột lọc là món bánh ngon với nhiều cách sơ chế khác nhau. Ngày ngày hôm nay, hãy cùng META tìm hiểu cách cách làm bánh bột lọc đơn giản tận nơi nhé!

Bột Lọc Làm Từ Gì?- Cách Làm Vỏ Bánh Bột Lọc Trong Suốt » Bếp SCO

  • Tác giả: nhabepsco.com
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1721 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vỏ bánh chính là phần quyết định đến độ thơm ngon của bánh bột lọc. Nhưng độ dẻo, thơm, độ trong của vỏ lại được quyết định bởi chính công thức làm bột lọc. Vậy

[Tổng hợp] 4 Cách làm bánh bột lọc trong suốt, thấy là thích, ăn là mê

  • Tác giả: tmsquynhon.com.vn
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5440 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang đọc: 4 Cách làm bánh bột lọc trong suốt, thấy là thích, ăn là mê

Top #1 Cách Làm Bánh Bột Lọc Trong Suốt Ngon Nhất Tại Nhà

  • Tác giả: vinacake.net
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5671 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: [VinaCake.Net] Hướng dẫn cách làm bánh bột lọc trong suốt tận nơi ngon nhất hiện tại. Với hơn 9+ năm kinh nghiệm nấu ăn. Sơ chế đơn giản đơn giản. Phương án tiết kiệm thời gian ngân sách

Cách Làm Bánh Bột Lọc Trong Suốt Siêu Hấp Dẫn

  • Tác giả: bepcuana.com
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2884 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm bánh bột lọc trong suốt siêu mê hoặc tận nơi chỉ cần bột lọc, tôm, thịt sẽ làm ra ngay món bánh tuyệt vời cho những ai yêu thích mùi vị bánh của Việt Nam.

Cách Làm Bánh Bột Lọc Trong Suốt Thành Công Ngay Từ Lần Đầu

  • Tác giả: monquaquehuong.com
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5415 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm bánh bột lọc trong suốt đơn giản tận nơi rất thích hợp trong mùa dịch này. Bánh bột lọc có cách làm đơn giản và rất dễ ăn

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí