150+ lời chúc 8/3 hay, ấn tượng nhất dành cho ngày Quốc Tế Phụ Nữ – lời chúc mùng 8 tháng 3

Ngày Quốc tế phụ nữ sắp tới gần, hãy cùng BlogAnChoi gửi những lời chúc 8/3 tốt đẹp, chân tình nhất tới phái nữ nhé. Đừng bỏ lỡ người thương, mẹ, bà, …..

Bạn đang xem: lời chúc mùng 8 tháng 3

Ngày Quốc tế phụ nữ sắp tới gần, hãy cùng BlogAnChoi gửi những lời chúc 8/3 tốt đẹp, chân tình nhất tới phái nữ nhé. Đừng bỏ lỡ người thương, mẹ, bà, … trong ngày này nhé vì họ xứng đáng thu được điều đó.

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ hay hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ Quyền và Hòa Bình Quốc tế được chọn là ngày mùng 08 tháng 03 hàng năm. Ngày này được chính thức hóa bởi Liên Hiệp Quốc vào năm 1977 và dùng để kỷ niệm, tôn vinh phái nữ, nữ quyền, tranh đấu cho đồng đẳng giới trên toàn thị trường quốc tế.

Ở Việt Nam, ngày này cùng với ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 đã trở thành hai ngày không thể thiếu và vô cùng ý nghĩa. Đây là thời dịp để phái mạnh bộc bạch sự yêu thương, kính trọng so với một nửa sót lại của toàn cầu. Đồng thời cũng là dịp để tất cả chúng ta trao lời ngọt ngào, vun vén cho các mối quan hệ thêm khăng khít, thân thiện.

Lời chúc 8/3 giành cho vợ

Vợ chồng sống chung với nhau, đầu ấp tay gối cùng vượt qua biết bao sóng gió và là người bạn trăm năm nắm tay đi đến hết đoạn đường. Bình thường người vợ đã phải tần tảo sớm hôm vất vả lo toan giỏi cả việc nước đảm việc nhà, vậy nên những dịp như mùng 08/03 là lúc người chồng có thời dịp bộc bạch tâm tư, tình cảm của mình đến vợ yêu. Đồng thời vừa tiếp thêm động lực, thắt chặt yêu thương giữa hai người cùng nhau xây đắp tổ ấm.

Dưới đây BlogAnChoi xin giới thiệu một số lời chúc cho phái nam để viết tặng nửa kia của mình thật êm ái, dịu dàng và có một ngày cùng nhau đầy ngọt ngào.

 1. Nhân dịp ngày 8/3, anh chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khỏe của em là trọng yếu nhất để anh luôn có em bên cạnh. Từ trái tim, anh gửi cho em tình yêu thương chân tình nhất. Em là tài sản vô giá của cuộc sống anh và với các con. Em hãy luôn tươi cười nhé! Yêu em nhiều.
 2. Nhân ngày 8/3, chồng chúc vợ có có một ngày nghỉ ngơi, thư giãn và đặc biệt chồng chúc vợ luôn xinh tươi, trẻ trung. Việc của em là xinh tươi, sót lại để anh lo.
 3. Ngày 8/3 sắp tới, anh chúc em luôn mạnh khỏe, công tác tốt và mãi là người vợ tốt của anh và người mẹ hiền của các con. Tình yêu anh giành cho em sẽ không khi nào phai nhạt mà luôn đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như mùi vị của sô cô la kia. Anh yêu bà xã của anh rất nhiều.

 4. Chúc vợ một ngày mùng 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những lúc ở bên em là khi anh cảm thấy tràn ngập hạnh phúc, ngọt ngào. Vợ chồng mình sẽ cùng nhau vun đắp tổ ấm gia đình vợ nhé.

 5. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày thật đặc biệt, không chỉ với em mà với cả anh nữa. Vì anh được thêm ngày yêu thương chăm sóc em. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh và con những lúc khó khăn nhất. Anh chúc vợ yêu luôn xinh tươi và mạnh khỏe để anh được tận hưởng giây phút ngọt ngào và hạnh phúc khi được bên em.

 6. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, anh chúc vợ yêu luôn vui vẻ, trẻ trung và quyến rũ. Anh sẽ luôn ở bên chở che cho em và con. Hãy tin chồng nhé.

 7. Ngày hôm nay là ngày 8/3. Vợ yêu, Anh muốn gửi tới Em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, Em là toàn bộ, tài sản vô giá của cuộc sống Anh. Anh luôn nguyện cầu và hằng mong cho Em có sức khoẻ để được bên Anh trên cuộc sống này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khoẻ của Em là trọng yếu nhất để Anh luôn có Em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều, chỉ một mình Em thôi!

 8. Gửi vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc sống anh. Anh muốn vợ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ cùng nhau. Ngày hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.

 9. Anh muốn nói với em rằng anh luôn tôn trọng em, bởi vì anh thấy em cần được như vậy. Hãy tin anh và gọi cho anh nếu cần trợ giúp, anh sẽ cố nếu có thể, vì được làm gì giúp em anh thấy hạnh phúc. Biết em chưa có người yêu nhưng anh không mong em sẽ yêu anh vì cái gì đến nó sẽ tự đến và nó cũng sẽ tự đi, này là quy luật tất yếu. Nhân ngày 8/3, anh chúc em luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 10. Gửi người phương xa: Hỡi người tôi yêu! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không! Dẫu rằng anh không ở bên em nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa nào trái tim anh luôn hướng về em!

 11. Hãy để mặt trời mùa xuân làm tan băng tuyết.

Hãy để nó mang lại hạnh phúc, niềm vui và ánh sáng cho trái tim của em,

Hãy để nó mang lại nhiều tình yêu cho em.

Happy Women’s Day

 1. Chúc vợ của anh ngày Phụ nữ hạnh phúc, dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và niềm vui. Em sáng như mặt trời, phóng khoáng như trái đất và rộng lượng. Anh cảm ơn em rất nhiều khi em đã tới bên anh.
 2. Hãy hạnh phúc vợ của anh, được yêu và được yêu. Chúc em công việc đi kèm với thành công và mang trên đôi cánh của những giấc mơ.

 3. Ngày mùng 8/3 – Ngày Quốc tế Phụ nữ, em hãy tận hưởng ngày đặc biệt này một cách trọn vẹn và ý nghĩa nhé. Anh luôn yêu em và là điểm dựa vững chắc cho em và con. Happy Women’s Day!

 4. Chúc vợ yêu ngày Quốc Tế phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc, công việc thuận lợi, thành công. Tất cả chúng ta cùng vun đắp để gia đình ta luôn yêu thương, hòa thuận với nhau nhé. Ι love you.

 5. Với anh và con, em là người trọng yếu, là tài sản quý hiếm nhất. Hãy luôn cười tươi, tràn ngập sức sống em nhé. Yêu em nhiều.

 6. Gửi vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc sống anh. Anh muốn vợ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ cùng nhau. Ngày hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.

 7. Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. So với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Anh mong rằng mỗi ngày đều có em bên cạnh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa. Happy Women’s Day! Chúc em có ngày mùng 8 tháng 3 thật hạnh phúc

 8. Em cứ ngồi ngắm hoa. Em cứ ca cứ hát. Anh sẽ lo rửa bát. Anh sẽ lo quét nhà. Anh sẽ lo giặt là. Em uống gì anh pha. Chợ gần hay chợ xa. Anh lần ra được hết. Món em ưa anh biết. Em cứ chờ mà xem. Em đánh phấn xoa kem. Anh nhặt rau vo gạo. Em ung dung đọc báo. Anh tay nấu tay xào. Anh tự làm không sao. Đừng lo gì em nhé. Tà áo em tuột chỉ. Mang anh khâu lại giùm. Nho anh mua cả chùm. Buồn mồm em cứ nếm. Bạn nữ em mà đến. Cứ vô tư nói chuyện. Anh tắm cho thằng cu. Rồi anh ru nó ngủ. Màn hình bao cầu thủ. Nghe em hét “vào rồi”. Hết một ngày em ơi. 24h thôi nhé. (8/3).

Lời chúc giành cho mẹ

Công cha như núi Thái Sơn – Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Vâng! Đúng là như vậy. Mẹ luôn là người gánh vác, chăm sóc từ lúc mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày cho đến khi tất cả chúng ta lọt lòng, loạng choạng bước đi trước nhất rồi khôn lớn đủ lông đủ cánh. Mẹ chẳng quản nắng mưa, trước sau để kiếm tiền nuôi nấng tất cả chúng ta.

Vậy nên ngày 08/03, một dịp quá đỗi ý nghĩa và tuyệt vời thì chắc rằng rằng không ai có thể quên mất không gửi lời chúc, lời cảm ơn đến người mẹ tuyệt vời của mình. Dưới đây BlogAnChoi đã hỗ trợ bạn ghi lại một số những lời chúc hay nhất, hãy lựa cho mình một lời phù thống nhất để viết lên thiệp gửi kèm quà cho mẹ nhé!

 1. Mẹ chính là người phụ nữ con yêu thương nhất, cảm ơn mẹ đã sinh và dưỡng dục con thành người. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.
 2. Mẹ thân yêu, mẹ là người giúp cuộc sống của con trở nên tốt đẹp hơn. Chúc mẹ có một ngày Phụ nữ tuyệt vời.

 3. Cảm ơn mẹ vì đã đủ nhẫn nại để lắng nghe, có đủ sức mạnh để ủng hộ con. Happy Women’s Day MOM!

 4. Sự duyên dáng, mạnh mẽ và vui vẻ của mẹ là nguồn cảm xúc cho con. Chúc mẹ có một ngày phụ nữ tuyệt vời. Con yêu mẹ!

 5. Con chúc mẹ của con vào ngày 8/3 và những ngày sót lại của năm luôn hạnh phúc và xinh tươi. Chúc mừng ngày Phụ nữ, mẹ yêu!

 6. Mẹ ơi, con muốn mẹ biết rằng, những cái ôm, những lời khuyên của mje chính là liều thuốc tốt nhất trên toàn cầu này. Hãy hạnh phúc nhé mẹ vì ngày hôm nay là ngày của mẹ.

 7. Cảm ơn mẹ vì đã làm cho cuộc sống của con trở nên đặc biệt hơn. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ ngày 8/3 hạnh phúc, tràn ngập tình yêu. Con luôn yêu mẹ!

 8. Happy Women’s Day. Nếu như hoa hồng có màu đen, hoa violet có màu nâu, tình yêu của con giành cho mẹ sẽ không khi nào được tìm thấy. Nhưng vì hoa hồng có màu đỏ, hoa violet có màu xanh, toàn bộ những điều con muốn nói với mẹ là chúc mẹ có ngày phụ nữ tuyệt vời nhất.

 9. Mẹ thân yêu, con chỉ muốn mẹ biết rằng, con thật may mắn khi được ban phước một người mẹ tuyệt vời như mẹ. Ngày phụ nữ hạnh phúc mẹ yêu nhé.

 10. Dù ở nơi xa, không về với mẹ được vào ngày đặc biệt 8/3 nhưng trong tim con lúc nào cũng có mẹ, mong những điều tốt lành với mẹ. Con yêu mẹ. Happy Women’s Day.

 11. Người phụ nữ xinh tươi, một người bạn tri kỷ, một người mẹ tuyệt vời. Mẹ trong mắt con chính là như vậy và còn không chỉ như vậy. Con chúc mẹ ngày 8-3 hạnh phúc!

 12. Mẹ, người đã cho con quá nhiều. TÌNH YÊU từ tận đáy lòng và sự ẤM ÁP từ những cái ôm, MÓN QUÀ cuộc sống và đang là BẠN THÂN của con. Tất cả chúng ta có một mối ràng buộc đặc biệt mà Chúa ban tặng. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, mẹ của con.

 13. Mẹ là người đáng tin cậy, tuyệt vời và đầy lòng tốt. Mẹ không chỉ là mẹ của con mà đang là một trong những người bạn tri kỷ nhất của tôi. Vì mẹ, cuộc sống của tôi tràn ngập những nụ cười, những khoảnh khắc đẹp và tình yêu đích thực.

 14. Mẹ yêu, mẹ chính là món quà mà ông trời đã ban cho con. Con luôn muốn và cầu chúc cho mẹ sống thật khỏe mạnh, vui tươi để ở bên chúng con.

 15. Mẹ yêu, con cảm ơn mẹ vì mẹ đã sinh ra con và cho con hiểu một tổ ấm là như vậy nào. Nhân dịp ngày 8/3, con chúc mẹ thật mạnh khỏe và thật vui vẻ mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều.

 16. Chúc mừng ngày Phụ nữ 8/3, chúc mừng ngày của mẹ. Chúc mẹ của con luôn xinh tươi, luôn hạnh phúc và luôn khỏe mạnh.

 17. Ngày 8/3 đến rồi, hãy tận hưởng một ngày đặc biệt này mẹ nhé, đi chơi, làm những gì mẹ thích. Còn việc ở nhà cứ để bố, con lo.

 18. Dù ngày 8/3 ý nghĩa với mẹ, nhưng con lại hề muốn ngày này đến bởi mỗi ngày trôi qua là thời gian của mẹ và con lại rút ngắn lại. Con chỉ mong mẹ có thể sống lâu, ở bên con mỗi ngày. Chúc mẹ của con vui vẻ, hạnh phúc.

 19. Ngày 8/3, chúc mẹ của con ngày này và cả những ngày sau thật khỏe mạnh, thật hạnh phúc. Mẹ chính là người mà con luôn yêu quý, mong có ở bên mỗi ngày.

 20. Lại một ngày 8/3 nữa lại đến và con không được ở bên cạnh mẹ vào ngày này nhưng con luôn nhớ đến mẹ, mong mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc. Con yêu mẹ.

 21. “Công cha như núi Thái Sơn/ Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra/ Một lòng thờ mẹ kính cha/ Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con” Con chỉ muốn nói cho mẹ biết rằng, con yêu mẹ và mang ơn mẹ rất nhiều.

 22. Chúa không thể ở bên con mỗi ngày nhưng mẹ lại có thể, mẹ yêu thương, bao bọc, chở che cho con. Con biết điều đó và luôn thầm cảm ơn mẹ. Và ngày 8/3 này chính là lúc con nói với mẹ điều đó: Con yêu mẹ.

 23. Mẹ giống như món quà ngọt ngào nhất mà Chúa ban tặng cho con. Con mang ơn người vì đã gửi một thiên thần đến và luôn ở bên cạnh con. Con chúc mẹ ngày 8-3 hạnh phúc!

 24. Mẹ, người đã cho con quá nhiều. TÌNH YÊU từ tận đáy lòng và sự ẤM ÁP từ những cái ôm, MÓN QUÀ cuộc sống và đang là BẠN THÂN của con. Tất cả chúng ta có một mối ràng buộc đặc biệt mà Chúa ban tặng. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, mẹ của con.

 25. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, mẹ yêu của con! Con cảm ơn toàn bộ những gì mẹ đã làm cho con. Con yêu mẹ nhiều.

 26. Mẹ là đôi cánh nâng đỡ con khi con thất vọng, ngán ngẩm. Mẹ tin tưởng con nhiều đến nỗi con không muốn làm mẹ buồn lòng. Cảm ơn mẹ đã luôn ở bên và ủng hộ con vô điều kiện. Con chúc mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ nhiều niềm vui và hạnh phúc!

 27. Mẹ thân yêu, mẹ sẽ luôn và mãi mãi là người phụ nữ trước nhất con yêu nhiều như vậy. Chúc mẹ ngày 8-3 hạnh phúc, mẹ của con!

 28. Mẹ là sáng tạo độc nhất của Chúa, nếu không có mẹ sẽ không thể có con trên đời. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con, luôn luôn động viên và tạo động lực cho con. Chúc mẹ ngày 8-3 hạnh phúc, mẹ yêu của con!

 29. Mẹ rồi sẽ già đi, nhưng con hứa rằng con sẽ trả lại tình yêu, sự quan tâm và chăm sóc mà mẹ đã giành cho con. Nhân ngày 8-3, con chúc mẹ nhiều sức khỏe và hạnh phúc, con yêu mẹ!

 30. Người phụ nữ xinh tươi, một người bạn tri kỷ, một người mẹ tuyệt vời. Mẹ trong mắt con chính là như vậy và còn không chỉ như vậy. Con chúc mẹ ngày 8-3 hạnh phúc!

 31. Con mang ơn toàn bộ những gì bố mẹ giành cho con. Dù tất cả chúng ta không ở gần nhau nhưng mẹ mãi ở trong tâm trí con. Con chúc mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ nhiều niềm vui, con yêu mẹ nhiều!

 32. Không gì có thể giấu mẹ lâu bởi tấm lòng vĩ đại của Người luôn hiểu mọi điều con muốn làm và mọi thứ liên quan đến con mà chẳng cần một lời giải thích. Mẹ, con chỉ muốn mẹ ở mãi bên con. Chúc mừng mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ 2019!

 33. Chúa đã cho tôi một người phụ nữ đã được minh chứng là một người mẹ xinh tươi, một người vợ và một người bạn tuyệt vời. Tôi mang ơn Chúa đã để mẹ là một phước lành trong cuộc sống con. Chúc mừng ngày của mẹ!

Lời chúc giành cho gia sư

Các cụ bảo rồi, không thầy thì đố mày làm ra. Giáo viên là người đã trang bị cho tất cả chúng ta hành trang tri thức để tự tin hơn bước vào trường đời. Những bước chân trước nhất không có cô nâng, cô hướng dẫn, thiếu vắng người lái đò cần mẫn là cô thì thật khó để tất cả chúng ta có thể thành người.

Cũng chính vì thế nhân dịp mùng 08/03 sắp tới tất cả chúng ta còn ngại ngần chi mà không bộc bạch lòng mang ơn, tri ân tới người cô đã từng dìu dắt mình suốt những tháng năm qua? BlogAnChoi đã thay bạn ghi lại những lời chúc, và bạn chỉ cần lựa chọn một trong số đó để gửi tới người giáo viên mà mình trân trọng thôi.

 1. Nhân ngày 8/3 em xin chúc các gia sư lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn tràn ngập nhiệt huyết với sự nghiệp cao thượng của mình. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bờ bến thành công.
 2. Chúc mừng Cô nhân ngày 8/3. Chúc các Cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng Cô những bông hoa tươi thắm nhất!

 3. Con cảm ơn Cô! Cô không chỉ cho con tri thức mà còn dạy con cách làm người, biết thương yêu, trợ giúp người khác. Con mong Cô luôn mạnh khỏe để dìu dắt chúng con. Chúc Cô 8/3 thật vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc.

 4. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Cô con mãi ghi lòng. Mùng 8/3 con xin kính chúc Cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

 5. Gửi gia sư kính yêu, ngày Quốc tế Phụ nữ này không tới thăm cô được nên lũ học trò muốn gửi lời chúc tới gia sư nè. Em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già. Chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Cảm ơn cô nhiều! Ngày 8/3 chúng em chúc cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

 6. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày 8/3, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cô.

 7. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được tình cảm em giành cho cô. Cầu mong cô luôn mạnh khỏe để chéo lái những con đò cập bến thành công.

 8. Cám ơn các Giáo viên, đã dạy dỗ tôi nên người, đã truyền cho em biết bao tri thức để em trở thành một người hữu hiệu cho quốc gia, xã hội….Chúc các gia sư luôn vui tươi và tràn ngập hạnh phúc.

 9. Em cám ơn cô đã dạy dỗ em nên người, đã truyền cho em biết bao tri thức để em trở thành một người hữu hiệu cho quốc gia, xã hội….Chúc cô luôn vui tươi và tràn ngập hạnh phúc nhân ngày mùng 8-3.

 10. Nhân ngày quốc tế phụ nữ chúc toàn bộ các gia sư trên mọi miền quốc gia sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc cô đang đọc tin nhắn này ngày 8/3 thật vui, với lời chúc tốt đẹp nhất. Và chúc các cô luôn phấn đấu hết mình cho thế hệ trẻ ngày hôm nay.

 11. Ngày 8/3 đến rồi, chúc gia sư của em lời chúc tốt đẹp nhất, mong cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

 12. Happy Women’s Day! Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, em chúc cô luôn hạnh phúc, khỏe mạnh. Nhất là cảm ơn cô đã dạy dỗ chúng em lên người.

 13. Ngày 8/3, chúng em chúc cô vui vẻ, mạnh khỏe, luôn giữ vững được niềm tin trước những bọn học trò ngịch ngợm như tụi em để chở những chuyến đò cập bến.

 14. Chúc gia sư ngày 8/3 dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và tiếp tục chắp cánh những ước mong cho các thế hệ học viên tiếp theo.

 15. Nhân ngày 8/3 em xin gửi tới cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô ngày càng trẻ đẹp, tràn ngập nhiệt huyết với sự nghiệp cao thượng của mình. Chúc cô luôn có thật nhiều sức khỏe để vững bước mang các em tới bờ bến thành công.

 16. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, với toàn bộ những tấm lòng, con muốn gửi tới cô lời chúc ý nghĩa, vui vẻ nhất. Chúc cô luôn thành công trên đoạn đường dạy học của mình.

 17. Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, con xin gửi lời chúc tốt đẹp – bình an nhất tới cô. Mong cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 18. Cảm ơn cô! Người đã dạy dỗ em nên người. Người đã truyền cho em biết bao tri thức, giúp em trở thành người có ích cho quốc gia, xã hội. Chúc cô luôn vui tươi, tràn ngập hạnh phúc, thành công trên đoạn đường sự nghiệp của mình.

 19. Mừng ngày 8/3, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc với tới người đã dìu dắt em nên người. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp bước đoạn đường mang tri thức đến cho lứa tuổi học viên chúng em.

 20. Nghề nhà giáo Việt Nam bao đời em luôn coi trọng. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cô. Chúc cô luôn mạnh khỏe, thành công và bình an.

 21. Nếu tri thức là ánh sáng thì cô chính là người dẫn bước ánh sáng đến cho chúng em. Nhờ cô, chúng em đã biết thông cảm, biết chia sẻ và tìm tòi được toàn cầu đầy huyền bí này.

Chúc cô ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và bình an.

Em vô cùng mang ơn cô vì đã luôn tận tâm dạy dỗ, chỉ bảo em trưởng thành như hiện giờ. Nhân ngày 8/3, em chúc cô luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và vững bước trên đoạn đường nuôi dạy nhân tài của mình.

 1. Em cảm thấy may mắn, tự hào khi có người giáo viên như cô. Cô đã dạy cho em những tri thức quý báu để trở thành người công dân tốt cho xã hội. Happy Women’s day!

Cô kính mến! Cảm ơn cô vì cô đã chỉ bảo, dạy tri thức cho em. Không chỉ giúp em có thêm nhiều tri thức mà còn khiến cho em trở thành người tốt hơn. Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, em chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Lời chúc 8/3 giành cho bạn nữ

Bạn nữ nắm tay nhau cùng đi, đương lúc tình cảm nồng thắm bạn còn đang phân vân không biết nên làm gì để nàng vui? Hãy tranh thủ dịp mùng 08/03 hẹn hò kéo nàng đi chơi, gửi nàng lời chúc ngọt ngào nhất để thắt chặt tình cảm nhé!

 1. Ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc em những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn xinh tươi, hạnh phúc và vui vẻ không chỉ vào ngày 8/3 và cả những ngày khác nữa.
 2. Chúc em ngày Phụ nữ và các ngày khác luôn xinh tươi, trẻ và khỏe mạnh. Hãy luôn hạnh phúc và cười tươi như hiện giờ em nhé.

 3. Em yêu, em biết không, không chỉ ngày mùng 8/3 mà toàn bộ các ngày khác trong năm, anh vẫn luôn yêu em và mong em gặp những điều tốt đẹp nhất. Chúc em ngày Phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc.

 4. Chúc em yêu 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và luôn luôn xinh tươi, trẻ trung. Anh nhớ và yêu em nhiều!!!

 5. Anh muốn nói với em rằng anh luôn tôn trọng em, bởi vì anh thấy em cần được như vậy. Hãy tin anh và gọi cho anh nếu cần trợ giúp, anh sẽ cố nếu có thể, vì được làm gì giúp em anh thấy hạnh phúc. Biết em chưa có người yêu nhưng anh không mong em sẽ yêu anh vì cái gì đến nó sẽ tự đến và nó cũng sẽ tự đi, này là quy luật tất yếu. Nhân ngày 8/3, anh chúc em luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 6. Gửi người không yêu tôi. Lại một ngày 8/3 nữa đi qua. Không hiểu vì sao lúc này đây trong lòng tôi lại không còn tồn tại bạn nữa, dẫu biết rằng mọi chuyện sẽ không được như ta mong đợi, nhưng toàn bộ đều phải để thời gian quyết định thôi… Tôi mãi không thể có được bạn, bạn cũng biết rõ điều này mà, đúng không? Trông mong 1.000 con hạc giấy của mình sẽ phù trợ cho bạn trên đoạn đường phía trước. Bạn hãy luôn tin rằng mình luôn như nhưng con hạc giâý đó và cầu chúc cho bạn toàn bộ những gì tôt đẹp nhất. Chúc bạn có một ngày 8/3 vui vẻ hạnh phúc! Tất cả chúng ta mãi mãi là bạn tốt của nhau nhá!

 7. Chúc mừng 8/3 người tôi yêu. Chúc mừng người tôi yêu ngày 8/3. Chúc em luôn thành đạt, học giỏi và xinh xắn nữa chứ! Anh luôn nhớ và yêu em nhiều. Lúc nào trái tim anh cũng nhớ về em, và chỉ yêu mình em mà thôi.

 8. Gửi người tôi yêu. Tôi rất xin lỗi nếu lời chúc của tôi có làm nghẽn mạng Mạng internet bởi vì nó chứa đựng hàng ngàn nụ hôn tôi muốn giành cho người con gái tôi yêu. “Em à, anh rất hạnh phúc vì đã tìm được một nửa của đời mình. Đó chính là em. Dù ở xa nhưng lúc nào anh cũng nhớ đến em. Anh yêu em nhiều lắm, mà sẽ mãi là như thế em ạ!”. – 8-3, ngày 8-3, anh vẫn nhớ ngày này hằng năm, có vẻ, anh không kịp gửi một đoá hoa hồng tươi nhất của buổi sáng khi ngày 8-3 năm nay đến, nhưng anh vẫn nhớ! Nhớ em rất nhiều, nhớ mái tóc thề ngang vai che nghiêng nụ cười duyên dáng khi anh trao một nụ hồng. Khi anh trao nụ hồng, chỉ một nụ hồng giành cho em buổi sáng 8-3 năm đó.

 9. Em yêu ngày hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ 8-3, là ngày dành riêng để trổ tài lòng mang ơn sự quan tâm đến những người phụ nữ xinh tươi và đảm đương. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn trái tim và khối óc, gửi tới em cả tấm lòng anh, gửi tới em toàn bộ những gì trọng yếu và thiêng liêng nhất của anh.

 10. Chúc em yêu một ngày 8-3 thật nhiều tươi vui và hạnh phúc. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật hạnh phúc và ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

Châu Âu đang ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ thì đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên toàn cầu này đang đọc tin nhắn của anh. Happy 8-3!

 1. Dậy đi bé, sáng rồi 8-3 rồi kìa dậy đi bé ơi!, Anh đã sai một thiên thần tới gọi em dậy nhưng nó bảo nó không thể đánh thức một thiên thần khác…Vì vậy anh đành tự đánh thức em vậy.Have α nice 8-3
 2. Gửi người phương xa: Hỡi em yêu! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không! Dẫu rằng anh không ở bên em nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa nào trái tim anh luôn hướng về em!

 3. Đã có lần em nói với anh, anh là người mang đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng mang đến rất nhiều nỗi buồn. Anh thật trông mong ở bên anh em sẽ chỉ toàn niềm vui và hạnh phúc. Chúc em mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8-3 thật đẹp. Ι love You.

 4. Ngày hôm nay là 7/3 rồi, mai sẽ là ngày 8/3 mà anh không thể gần bên em được vì khoảng cách địa lý! Chúc em yêu luôn luôn xinh tươi, học giỏi, dễ thương, sẽ đạt được những điều mình muốn. Em mãi mãi là người con gái anh yêu nhất.

 5. Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa.Vì này lại thêm một ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn ngập hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8/3 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

 6. Toàn cầu của anh trở nên đẹp, hoàn hảo hơn khi có em bên cạnh. Chúc em yêu ngày 8/3 và các ngày sau đều vui vẻ, hạnh phúc. Happy Women’s Day.

 7. Dù nhìn từ góc độ nào, em cũng là người hoàn hảo. Anh muốn hét thật lớn để em biết rằng là anh thật may mắn khi có em. Ι love ᑗ so much. Happy Women’s Day.

 8. Gửi người anh yêu thương, chúc em có một ngày Phụ nữ thật ý nghĩa, hạnh phúc và vui vẻ. Dù không ở cạnh em trong ngày đặc biệt này, nhưng anh luôn nhớ và yêu em.

 9. Em là nguồn, là sức mạnh và là tình yêu của anh. Vì vậy, hãy hạnh phúc nhé em. Yêu em như thủa ban đầu và những ngày sau này cũng thế. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ.

 10. Anh chỉ muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng cho toàn bộ những gì em làm. Chúc em một ngày tràn ngập sự tốt lành và ấm áp.

 11. Cuộc sống của anh sẽ không tồn tại nếu như không có em. Em là người bạn mạnh mẽ và trung thành trong suốt cuộc sống của anh. Cảm ơn em vì toàn bộ, chúc em ngày 8/3 hạnh phúc Yêu em nhiều.

 12. Chúc em một ngày 8/3 thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

Phụ nữ giống như hoa, đàn ông giống như nước. Tất cả chúng ta cần nước để hoa phát triển.

 1. Không có hoa, toàn cầu sẽ không đẹp như hiện giờ. Happy Women’s Day. Chúc em ngày 8/3 và cả những ngày sau đều hạnh phúc, vui vẻ khi có anh bên cạnh.
 2. Ngày 8/3 đến rồi, ngày của em, anh chúc em luôn hạnh phúc, nụ cười luôn thường trực trên môi và luôn thành đạt trong công việc. Dù không ở bên cạnh em vào ngày ý nghĩa này, nhưng anh luôn nhớ và thương em rất nhiều. Yêu em!

 3. Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Nhân ngày 8/3, anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh tươi, phấn đấu học tốt và yêu thương anh hơn nữa, em yêu nhé.

Lời chúc 8/3 giành cho chị, em gái

Chị, em gái là người thân quen với mình nhất, là người chỉ sau mẹ đã cùng mình đi một đoạn đường rất xa. Vậy nên ngày 08/03 đến gần, tất cả chúng ta nhất định không thể bỏ qua họ được. Hãy cùng BlogAnChoi gửi lời chúc chân tình, yêu mến đến những người trong cùng gia đình nhé!

 1. Dù tất cả chúng ta luôn cãi nhau, nhưng em vẫn luôn yêu quý chị và biết chị luôn quan tâm tới đứa em này. Chúc chị yêu ngày 8/3 hạnh phúc, vui vẻ, thu được nhiều nhiều quà .
 2. Chúc mọi phụ nữ trọng yếu trong đời tôi ngày 8/3 và 364 ngày sót lại trong năm hạnh phúc.

 3. Ngày 8/3 là ngày của em. Chúc em hạnh phúc, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Anh và bố mẹ sẽ luôn là điểm dựa, bến đỗ vững chắc của em. Happy Women’s Day.

 4. Cuộc sống là văn nghệ, phụ nữ chính là một kiệt tác. Bạn chính là hiện thân của vẻ đẹp, lòng tốt, niềm tự hào, sự hi sinh, địuàng cùng phẩm giá. Chúc mừng ngày Phụ nữ bạn của tôi!.

 5. Hoa đỏ ở khắp nơi,

Tấm vải trắng trên bàn,

Hãy rót rượu sâm banh ngon và tận hưởng chúng

Ngày hôm nay là ngày của tất cả chúng ta. Cùng nâng ly chúc mừng nào. Happy Women’s Day.

 1. Hãy để bản thân được đánh thức bởi bài hát, những câu thần đầy nắng.

Hãy để cuộc sống của các bạn nở hoa và phát triển.

Hãy để ngày 8 tháng 3 che bạn trong những bông hoa xinh tươi.

 1. Tôi đã nhìn thấy nhiều điều tốt đẹp. Tôi đã nhìn thấy đại dương và núi, thiết kế tuyệt đẹp. Nhưng với tôi, bạn là điều tuyệt nhất và quyến rũ nhất trên toàn cầu. Chúc mừng Phụ nữ Việt Nam.
 2. Nở như hoa hồng, mùi như hoa cà,

Tỏa sáng như những vì sao và mặt trời!

Phụ nữ thân mến, chúc bạn luôn hạnh phúc

Và đừng khi nào đánh mất nụ cười của các bạn!

 1. Bạn tri kỷ mến, ngày này là dành riêng cho bạn,

Hãy để tôi nghênh đón bạn với kỳ nghỉ tuyệt đẹp này

Chúc các bạn nhiều tình yêu, sự Note và những bông hoa đẹp

Chúc mừng ngày Phụ Nữ!

 1. Chúc chị có một ngày 8-3 vui vẻ và hạnh phúc. Bước sang tuổi mới học giỏi và gặp nhiều may mắn nhé! Mừng ngày 8-3!
 2. Ngày 8/3 chúc chị và em gái vui vẻ, có một ngày thật ấm áp và hạnh phúc.3. Nhân dịp mùng 8/3 em chúc chị mạnh khỏe, xinh gái và tìm được nửa kia của mình. Em yêu chị nhiều ^^.

 3. Đã lâu rồi chị chưa về thăm gia đình và thăm em. Gia đình và em luôn yêu và nhớ về chị!! Em chúc chị Hai ngày 8/3 bên xứ xa luôn xinh tươi, luôn hạnh phúc, may mắn, nhiều sức khoẻ. Em nhớ chị Hai nhiều lắm!

 4. Cám ơn chị gái của tôi, đã chia sẻ vui buồn cùng tôi. Đã tâm sự, khuyến khích những lúc tôi thành công hay thất bại. Mặc dù thời gian trôi qua, chị đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng tôi trông mong chị đứng vững và tự tin với cuộc sống này. Chúc chị thật nhiều hạnh phúc.

 5. Nhân dịp 8-3, anh xin được gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc ước mong của em sẽ thành sự thực và mãi là người em gái tốt nhất của anh!

 6. Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao hãy lấy khung trời xanh làm hạn chế em nhé. Chúc em ngày Quốc tế phụ nữ thật Hạnh Phúc.

 7. Chúc mừng ngày 8/3, Chúc em gái mạnh khoẻ, hạnh phúc, ngày càng xinh tươi, gặt hái được nhiều thành công trong công việc, học tập.

 8. Chúc mừng ngày 8/3 em gái. Một ngày của nửa hành tinh, anh gửi toàn bộ tình cảm chân tình nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất tới em gái nhé. Chúc em mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhớ em gái nhiều.

 9. Nhân ngày mùng 8/3 Anh trai chúc em gái của anh sức khỏe như VOI, luôn luôn học giỏi, ngày càng xinh tươi rạng rỡ. Hãy phấn đấu học em nhé, anh thương em đó nhất em ah. Anh trai yêu quý của em cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ và em.

 10. Một ngày của nửa hành tinh, anh gửi toàn bộ tình cảm chân tình nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất tới em gái nhé. Chúc em mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhớ em nhiều.

Lời chúc 8/3 giành cho đồng nghiệp nữ

Đồng nghiệp nữ là những người cũng từng và đang phấn đấu giỏi cả việc nước, đảm việc nhà. Ngày lễ ý nghĩa, trọng yếu như mùng 08/03, các nam đồng nghiệp chắc rằng đang đau đầu xem gửi tặng họ những lời chúc thế nào vừa hay vừa ý nghĩa nhỉ? Hãy cùng BlogAnChoi tìm kiếm lời chúc phù thống nhất nhé!

 1. Nhân ngày 8/3, chúc chị/em có chồng sẽ được chồng yêu thương, chị/em chưa có chồng sẽ tìm được người yêu quan tâm, nâng niu và yêu thương hết mực.
 2. Chúc chị, em ngày 8/3 và các ngày sau tràn ngập vui vẻ, thành công và thành công.

 3. Chúc chị, em không chỉ có ngày 8/3 mà 364 ngày sót lại trong năm đều vui vẻ, hạnh phúc. Happy Women’s Day.

 4. Chúc cho chị/em ngày Quốc tế Phụ nữ thu được nhiều quà, nhiều thiệp, nhiều hoa và nhiều chúc.

 5. Chúc cho chị em một ngày Quốc tế Phụ nữ tràn ngập niềm vui, những lời chúc thu được đều trở thành sự thật.

 6. Xin chúc chị em đồng nghiệp của tôi luôn hạnh phúc, xinh tươi và gặp nhiều may mắn. Happy Women’s Day!.

 7. Chúc bạn có ngày Quốc tế Phụ nữ luôn xinh tươi, vui vẻ bên người thương của mình..

 8. Ngày 8/3 đến rồi, chúc chị em luôn xinh tươi và vui tươi không chỉ riêng gì ngày Quốc tế Phụ nữ.

 9. Phụ nữ là nguồn cảm xúc lớn nhất ở trên toàn cầu. Chúng tôi muốn dành lời chúc ý nghĩa nhất dến cho bạn, chúc bạn ngày càng vui vẻ và hạnh phúc. Happy Women’s Day.

 10. Chúc toàn bộ cá chị em phụ nữ, những người tôi quen và những người phụ nữ khắp nơi trên toàn cầu này không còn vất vả, không còn bị thành kiến trọng nam khinh nữ, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc!

 11. Chúc bạn từ ngày hôm nay sẽ xinh tươi hơn bao ngày trước đó và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi!

 12. Chúc bạn thu được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen và lời chúc của phái nam trong ngày ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, niềm vui và những điều tuyệt diệu trong cuộc sống!

 13. Tôi cầu chúc toàn bộ phụ nữ trên toàn cầu này mãi xinh tươi, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên đoạn đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình!

 14. 8-3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi xin chúc cho những ngày sót lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông sẽ giữ vai trò là người yêu thương và chở che cho phụ nữ!

 15. Phụ nữ không thể yêu người mà nàng cảm thấy thấp kém hơn mình. Tình yêu thiếu sự thán phục và tôn sùng thì đấy chỉ là tình bạn. Tất cả chúng ta chúc phụ nữ được yêu những ai xứng đáng với mình!

 16. Ngày 8-3 chúc một nửa toàn cầu luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh tươi trong mắt một nửa toàn cầu sót lại!

 17. Nhân dịp 8-3 tôi xin gửi tới toàn bộ phụ nữ trên toàn toàn cầu những lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho phụ nữ ngày càng xinh tươi thành công hơn trong cuộc sống!

 18. Chúc những người bà, người mẹ, những người phụ nữ thân quen xung quanh toàn thể những người đàn ông cùng toàn bộ chị em gái xinh xắn dễ thương và muôn vàn dễ thương của thanh hoá lời chúc nồng nàn, tràn ngập yêu thương nhất. Với toàn bộ cánh đàn ông chúng tôi, mọi người chính là “niềm cảm hứng của cuộc sống”, “kiệt tác mềm mại dịu dàng của chị em lay động kỳ quan rắn rỏi mạnh mẽ chúng tôi.”

 19. Chúc bạn thu được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

 20. Xin chúc các nàng đồng nghiệp một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, chúc chị em sẽ ngày càng xinh tươi. công việc thuận tiện, làm ăn tấn tới!

 21. Các bạn cũng biết rằng, so với chúng tôi, các bạn thật trọng yếu phải không. Trong cuộc sống ngày thường, các bạn là trụ cột trí não cho gia đình, trong công việc, các bạn cũng hoàn thiện xuất sắc. Những đấng mày râu chúng tôi không biết nói gì hơn, ngoài lời cảm ơn và chúc chị em mãi luôn xinh tươi và thành công hơn nữa nhé!

Lời chúc 8/3 giành cho người yêu cũ

Người yêu cũ – danh từ quá đỗi xa lạ, vừa đớn đau vừa mệt mỏi nhưng lại chất chứa biết bao kỷ niệm tuyệt vời của một thời từng nồng nhiệt. Ngày lễ này, có vẻ cũng là dịp để tất cả chúng ta ngồi lại đàm luận, nhìn nhau như những người bạn tốt. BlogAnChoi đã liệt kê những lời chúc để bạn có thể gửi tặng nàng nhân ngày lễ đầy ý nghĩa này, hãy mau chóng lựa cho mình ngay thôi nào!

 1. Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa.Vì này lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn ngập hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8/3 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.
 2. Ngày 8-3, anh vẫn nhớ ngày này hằng năm, có vẻ, anh không kịp gửi một đóa hoa hồng tươi nhất của buổi sáng khi ngày 8/3 năm nay đến, nhưng anh vẫn nhớ! Nhớ em rất nhiều, nhớ mái tóc thề ngang vai che nghiêng nụ cười duyên dáng khi anh trao một nụ hồng. Khi anh trao nụ hồng, chỉ một nụ hồng giành cho em buổi sáng 8-3 năm đó.

 3. Nhân ngày 8-3, chúc em có một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

4.Gửi người phương xa: Hỡi người tôi yêu! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không! Dẫu rằng anh không ở bên em nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa nào trái tim anh luôn hướng về em!

 1. Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người mang đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng mang đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8-3 thật đẹp so với em!
 2. Em yêu, ngày hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ ngày dành riêng để trổ tài lòng mang ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em toàn bộ những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

 3. Chúc mừng 8/3 người tôi yêu. Chúc mừng người tôi yêu ngày 8/3. Chúc em luôn thành đạt, học giỏi và xinh xắn nữa chứ! Anh luôn nhớ và yêu em nhiều. Lúc nào trái tim anh cũng nhớ về em, và chỉ yêu mình em mà thôi.

 4. Từ nơi xa xôi này anh chỉ muốn được về bên em, về với yêu dấu, về với thương yêu và hạnh phúc.

 5. Nhân dịp 8/3, anh chúc em những lời tốt đẹp nhất và cả tình yêu lớn nhất trong cuộc sống này, anh sẽ dành tặng cho em! Anh cảm ơn em rất nhiều vì những gì em đã mang đến trong cuộc sống của anh… Yêu em thật nhiều và thật nhiều.

 6. Ngày 8-3, anh tặng em ba bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông tượng trưng cho tư duy của anh. Tặng em 3 bông hồng này, anh đã tặng em cuộc sống anh!

 7. Thông tấn xã Tình Yêu xin thông báo , chủ thuê bao 09xxx vừa thu được 1 lời chúc mừng ngày QTPN cùng 1 nụ hôn gió từ thuê bao 09xxxx: love:

Chúc bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình chúc bạn vạn sự như ý.

 1. Gửi người phương xa: Hỡi người tôi yêu! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không! Dẫu rằng anh không ở bên em nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa nào trái tim anh luôn hướng về em!
 2. Ngày hôm nay là 7/3 rùi, mai là ngày 8/3 mà anh không thể gần bên em được, và vì khoảng cách địa lý anh cũng không biết phải tặng hoa cho em thế nào nữa! Chúc em luôn luôn xinh tươi, học giỏi, dễ thương, sẽ đạt được những điều mình muốn

 3. Dậy đi bé, sáng 8/3 rồi kìa dậy đi bé ơi! Anh sai một thiên thần tới gọi bé dậy nhưng nó bảo nó không thể đánh thức một thiên thần khác… Vì vậy anh đành tự đánh thức bé vậy. Have α nice 8/3!

 4. Chúc em khỏe – trẻ – đẹp, luôn vui vẻ và hồn nhiên, mãi mãi là người anh yêu nhất trong cuộc sống anh!

 5. Dù em đã ở xa em nhưng trong trái tim anh luôn thầm mong cho em được hạnh phúc, nhất là trong ngày ngày hôm nay, 8/3. Hãy sống thật vui vẻ em nhé, vì ở nơi nào đó vẫn có 1 người muốn được nhìn thấy em cười.

 6. Mặc dù đã không còn ở cùng nhau nhưng vào ngày này anh vẫn rất nhớ em. Không biết em sống ra sao, giờ như vậy nào. Cầu chúc cho em một ngày 8-3 thật hạnh phúc, vui vẻ.

 7. Lại một ngày 8/3 nữa đến rồi, dẫu biết rằng tình yêu đôi lúc không như mong đợi và tôi không thể có được bạn. Cảm ơn bạn vì đã cho tôi biết yêu một người trọn vẹn, dù người ấy sinh ra không phải giành cho mình. Chúc bạn 8/3 vui vẻ và hạnh phúc.

 8. Mặc dù ta đã xa nhau nhưng tình cảm của anh giành cho em sẽ không thay đổi, nhớ nha em! Anh khi nào cũng bên em! Trông mong em sẽ được hạnh phúc. Vậy là sắp tới 8-3 rồi, anh chúc em vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc.

Ngoài ra còn những nội dung khác cùng đề tài bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để update thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài lời chúc mùng 8 tháng 3

25 lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất dành tặng Bà – Cách Hay Nhất

alt

 • Tác giả: Cách Hay Nhất
 • Ngày đăng: 2022-02-19
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2496 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bạn muốn nhắn gửi những lời chúc mừng ý nghĩa đến bà của mình nhân ngày 8/3 nhưng chưa có nhiều ý tưởng hay. Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây của CachHayNhat để có thêm nhiều ý tưởng lời chúc chân tình và ý nghĩa để gửi đến bà của mình nhé.

  Lời chúc 8/3 giành cho bà ngắn gọn
  Lời chúc ngày 8/3 giành cho bà hay nhất
  Lời chúc ý nghĩa nhất ngày 8/3 giành cho bà
  Lời chúc ngày 8/3 giành cho bà tình cảm nhất

  Lời chúc 8/3 giành cho bà ngắn gọn
  1. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, cháu chúc bà yêu của cháu luôn vui vẻ, hạnh phúc, mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi. Cháu yêu bà nhiều lắm.

  2. Nhân ngày ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cháu chúc bà nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi bà. Bà nhớ giữ gìn sức khỏe và sống vui bà nhé! Cháu yêu bà!

  3. Tết năm nay không được về quê thăm bà, cháu nhớ bà lắm. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cháu chúc bà luôn khỏe mạnh, vui vẻ, sống lâu trăm tuổi.

  4. Bà ơi, ngày hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ, con có món quà nhỏ tặng bà. Con mong bà luôn mạnh khỏe, bình an và sống thật lâu bà nhé. Con yêu bà nhiều lắm ạ.

  5. Chúc mừng bà ngày 8/3. Bà hãy luôn mạnh khỏe và ở bên chúng con, là điểm dựa trí não giúp chúng con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, bà nhé!

  6. Gửi bà yêu! Cháu chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cháu chỉ biết chúc bà luôn luôn mạnh khoẻ, và luôn luôn là người bà mà cháu kính yêu quý nhất!

  7. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cháu chúc bà nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi bà. Bà nhớ giữ gìn sức khỏe và sống vui bà nhé! Cháu yêu bà!

  8. Ngày 8 tháng 3 năm nay con không về được bà đừng buồn con nhé. Con chúc bà có một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa. Cảm ơn bà đã luôn dành tình yêu thương vô hạn của mình cho con.

  Lời chúc ngày 8/3 giành cho bà hay nhất
  Những lời chúc 8 tháng 3 cho bà kính yêu dưới đây chắc rằng sẽ làm cho bà của các bạn luôn cảm thấy vui mừng và hạnh phúc. Đừng quên gửi đến bà những lời chúc ý nghĩa nhân ngày đặc biệt này bạn nhé.

  1. Ngày hôm nay ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cháu chúc bà luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng vui vẻ và bình an. Điều hạnh phúc nhất của mỗi ngày được ở bên bà vì vậy cháu sẽ phấn đấu làm bà hạnh phúc nhất.

  2. Cháu luôn hạnh phúc trước đám bạn vì cháu còn bà và luôn có những kỷ niệm đẹp với bà. Cháu yêu bà nhiều lắm, chỉ mong luôn bé nhỏ để được nằm trong lòng bà, ôm cổ bà. Mong ông trời luôn cho bà sức khỏe!

  3. Từ nhỏ tới lớn, bà luôn tận tình chăm sóc con khôn lớn. Bà yêu con hơn yêu cả chính bản thân mình. Điều cháu luôn muốn là 365 ngày trong năm bà đều sống vui khỏe, mỗi dịp lễ, Tết, con cháu lại được quây quần bên bà. Chúc mừng bà kính yêu ngày 8/3!

  4. Cháu nhớ bà nhiều lắm. Lâu rồi cháu không được về thăm bà để được ôm, hôn bà như ngày còn bé, nằm bên bà nghe những mẩu truyện cổ tích, nghe lời hát ru như ngày xưa. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cháu chúc bà luôn khỏe mạnh, vui vẻ, sống lâu trăm tuổi.

  5. Bà yêu quý của cháu! Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cháu kính chúc bà vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và hạnh phúc với con cháu mãi nhé. Có thể bà không đọc được lời chúc yêu thương này nhưng dù sao và dù sao đi nữa, cháu cũng muốn nói với bà rằng: “Cháu yêu bà”.

  Lời chúc ý nghĩa nhất ngày 8/3 giành cho bà
  1. Cháu nhớ bà nhiều lắm. Lâu rồi cháu không được về thăm bà để được ôm, hôn bà như ngày còn bé, nằm bên bà nghe những mẩu truyện cổ tích, nghe lời hát ru như ngày xưa. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cháu chúc bà luôn khỏe mạnh, vui vẻ, sống lâu trăm tuổi.

  2. Chúc bà kính yêu của cháu có một ngày Quốc tế Phụ nữ tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Cháu mong sao sẽ còn nhiều dịp 8 tháng 3 để cháu được nói những lời yêu thương với bà. Cảm ơn bà đã luôn quan tâm, lo ngại và thương yêu cháu. Cháu yêu bà nhiều lắm ạ!

  3. Kính chúc bà không chỉ là trong ngày 8/3, ngày 20/10 mà toàn bộ 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho cháu luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh nhìn bà, cho cháu được cảm nhận tình yêu thương của bà suốt cuộc sống… Và nhiều không chỉ như vậy.

  4. Bà ơi, vì ở xa nên cháu không thường xuyên thăm bà được, cháu nhớ bà nhiều lắm. Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3, cháu chúc bà nhiều sức khỏe, ăn khỏe, ngủ khỏe và luôn vui vẻ để được sống lâu với các cháu bà nhé! Cháu yêu bà.

  5. Bà yêu quý của cháu! Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cháu kính chúc bà vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và hạnh phúc với con cháu mãi nhé. Có thể bà không đọc được lời chúc yêu thương này nhưng dù sao và dù sao đi nữa, cháu cũng muốn nói với bà rằng: “Cháu yêu bà”.

  Xem nội dung trên website:
  https://www.cachhaynhat.com/post/loi-chuc-8-3-tang-ba

  Thông tin liên hệ
  Thư điện tử: cachhaynhat@gmail.com
  Linkedin.com/in/cachhaynhat
  Fb.com/CachHayNhat.Official
  Twitter.com/CachHayNhat
  cachhaynhat
  cách_hay_nhất
  cachhaynhat.com
  cách_làm_hay_nhất
  cách_làm_tốt_nhất
  lời_chúc_8_3
  lời_chúc_quốc_tế_phụ_nữ

Lời chúc 8/3 cho mẹ hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất

 • Tác giả: eva.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2665 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp để bạn có thể bộc bạch tình yêu thương, sự mang ơn đến công lao dưỡng dục thông qua những món quà, lời chúc 8/3 cho mẹ thật nhiều ý nghĩa.

Mùng 8 tháng 3: Đong đầy yêu thương với ngàn lời chúc

 • Tác giả: muaban.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4491 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mùng 8 tháng 3 là ngày phái mạnh luôn giành cho một nửa của toàn cầu những tình cảm sâu sắc và lòng mang ơn nhất đến chị em phụ nữ

Những lời chúc mừng 8/3 hay nhất giành cho mẹ, gia sư và đồng bọn

 • Tác giả: aum.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1804 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

50+ lời chúc 8-3 cho gia sư cực ý nghĩa và tràn ngập tình cảm

 • Tác giả: voh.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3737 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (VOH) – Vào ngày 8-3, các chàng trai thường gửi tặng lời chúc tốt đẹp nhất cho những phụ nữ thân yêu bên cạnh. Vậy bạn đã chuẩn bị lời chúc 8-3 cho gia sư của mình chưa?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào, khôi hài khiến nàng mỉm cười

 • Tác giả: khoahocdoisong.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8439 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những lời chúc 8/3 vừa ngọt ngào, vừa khôi hài sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc cho một nửa thương yêu.

Lời chúc 8/3 hay ý nghĩa và ngắn gọn mới lạ nhất ngày quốc tế phụ nữ

 • Tác giả: jetstartour.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2434 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí