2 cách làm thịt kho trứng ngon, đậm đà đưa cơm – cách làm thịt kho trứng

Thịt kho trứng đậm đà, mang cơm mẹ đảm làm cả nhà ai cũng mê tít. Cùng Bếp tham khảo ngay 2 cách làm trứng kho thịt đỉnh của chóp vừa dễ làm mùi vị lại thơm ngon ngay sau đây nhé

Bạn đang xem: cách làm thịt kho trứng

Hà Miên

Thịt kho trứng đậm đà, mang cơm mẹ đảm làm cả nhà ai cũng mê tít. Cùng Bếp tham khảo ngay 2 cách làm trứng kho thịt “đỉnh của chóp” vừa dễ làm mùi vị lại thơm ngon ngay sau đây nhé.

2 cách làm thịt kho trứng ngon, đậm đà đưa cơm - Hình 1

1. Cách làm thịt kho trứng ngon

Trứng thịt kho có rất nhiều cách làm khác nhau. Người thêm nước dừa, người lại chọn kho với nước lọc thông thường. Vậy cách làm thịt kho trứng nào mới ngon và tròn vị nhất? hãy thử ngay 2 công thức siêu đơn giản dưới đây.

1.1. Thịt kho trứng nước dừa

Khác với cách kho thường, món trứng thịt kho có thêm nước dừa sẽ thơm, ngọt và béo ngậy hơn rất nhiều.

α) vật liệu làm thịt kho trứng nước dừa

Thịt lợn: 800g

Trứng gà: 6 quả

Dừa tươi: 1 quả

Tỏi, hành tím

Quả ớt tươi

Dầu ăn, nước mắm, đường, mì chính, hạt nêm, muối

2 cách làm thịt kho trứng ngon, đậm đà đưa cơm - Hình 2

Mẹo hay: Thịt kho nên chọn phần thịt chân giò hoặc ba chỉ sẽ béo ngậy và ngon hơn, không bị khô như thịt nạc vai hay mông sấn.

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

Thịt lợn mua về bạn đem rửa sạch rồi chần qua với nước sôi. Thao tác này sẽ giúp loại bỏ toàn bộ những chất bẩn còn bám trên thịt mà nước thường không thể làm sạch được.

2 cách làm thịt kho trứng ngon, đậm đà đưa cơm - Hình 3

Hành tím, tỏi bóc vỏ, ớt rửa sạch. Cho cả 3 nguyên liệu trên vào cối rồi đem giã cho nhuyễn.

Dừa tươi chắt lấy phần nước ở bên trong. Lưu ý, để món thịt kho trứng không có cặn bẩn dính vào, chúng ta nên lọc nước dừa qua rây lọc nhé.

Mẹo hay: Nên cho vào nồi nước chần thịt 1 mẩu hành tím như vậy thịt lợn sẽ thơm hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên ngâm thịt trong nước muối loãng chừng 5 phút, cách làm này sẽ giúp khử đi toàn thể mùi hôi của thịt.

Bước 2: Luộc trứng, ướp thịt

Cho trứng vào một nồi nhỏ, thêm vào đây 1 thìa muối cùng nước lã rồi nấu lên. Khi nước sôi bạn thả trứng gà vào luộc. Thời gian luộc trứng trung bình khoảng từ 5 – 10 phút.

Trứng chín, bạn vớt ngay ra khay nước lạnh sau đó bóc vỏ.

2 cách làm thịt kho trứng ngon, đậm đà đưa cơm - Hình 4

Phần thịt lợn đã sơ chế ở bước 1 đem thái miếng vừa ăn và cho vào bát tô. Nêm nếm vào đây 3 thìa nước mắm, 2 thìa đường, 1 thìa mì chính, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa hành tỏi ớt đã giã nhuyễn.

Dùng đũa trộn đều hỗn hợp để thịt ngấm gia vị. Ướp thịt trong khoảng từ 30 – 60 phút.

Bước 3: Tiến hành kho thịt

Bắc nồi sạch lên bếp rồi thêm 3 thìa dầu ăn. Khi dầu nóng, bạn bỏ 1 thìa đường vào rồi nấu đến khi chuyển sang màu cánh gián thì trút thịt đã ướp vào.

Đảo thịt liên tục cho đến khi thịt săn thì trút nước dừa tươi vào. Điều chỉnh lửa vừa để thịt chín từ từ. Lưu ý, nếu lượng nước dừa quá ít thì chúng ta nên thêm nước lọc để đảm bảo phần nước ngập mặt thịt.

Kho thịt trong thời gian 1.5 tiếng đến khi thịt chín mềm, đậm đà thì cho 6 quả trứng gà luộc đã bóc vỏ vào. Nấu thêm chừng 30 phút nữa thì tắt bếp.

2 cách làm thịt kho trứng ngon, đậm đà đưa cơm - Hình 5

Bước 4: Thành quả

Múc thịt kho trứng ra khay tô rồi chan thêm phần nước kho lên bên trên. Chúng ta nên ăn kèm với cơm nóng hoặc xôi.

Video đang HOT

Để không bị ngán khi ăn, chúng ta nên dùng kèm với dưa cải muối chua hoặc dưa chuột.

2 cách làm thịt kho trứng ngon, đậm đà đưa cơm - Hình 6

Món kho thịt trứng nước dừa ngon có màu sắc đẹp mắt. Phần thịt chín mềm, thơm ngấm gia vị. Trứng gà đậm đà, phần nước sốt sánh mịn, có vị ngọt thanh rất đặc trưng của nước dừa tươi.

1.2. Cách làm thịt kho trứng không nước dừa

Nếu là team không nước dừa thì bạn chắc rằng không thể bỏ qua cách làm trứng kho thịt ngay sau đây.

α) Chuẩn bị nguyên liệu cho món thịt kho trứng không nước dừa

Thịt lợn: 500gTrứng gà: 4 quảỚt, hành tím, tỏiChanh, hành láNước mắm, dầu ăn, đường, mì chính, hạt nêm, muối

2 cách làm thịt kho trứng ngon, đậm đà đưa cơm - Hình 7

ɓ) Hướng dẫn làm thịt kho trứng không nước dừa

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Tương tự như kho thịt với nước dừa, ở cách làm này, bạn cũng đem thịt heo rửa sạch, ngâm nước muối loãng chừng 5 phút rồi chần qua nước sôi.

Đợi thịt nguội, bạn thái thịt thành từng miếng vừa ăn.

2 cách làm thịt kho trứng ngon, đậm đà đưa cơm - Hình 8

Trứng gà mua về luộc chín rồi bóc vỏ.

Hành lá rửa sạch. Hành tím, tỏi băm bóc vỏ, chặt nhỏ. Ớt thái lát.

Bước 2: Ướp thịt

Lấy thịt lợn đã thái miếng cho vào 1 bát tô lớn. Nêm vào đây 3 thìa đường, 1 thìa mì chính, 3 thìa hạt nêm, 1 thìa nước cốt chanh, tỏi hành tím chặt nhỏ.

2 cách làm thịt kho trứng ngon, đậm đà đưa cơm - Hình 9

Dùng đũa trộn đều để cho thịt ngấm gia vị. Ướp thịt trong thời gian chừng 30 phút là được.

Bước 3: Làm nước màu

Để thịt có màu sắc dễ nhìn thì chắc hẳn không thể thiếu bước nấu nước màu.

Trước tiên, bạn bắc nồi lên bếp sau đó vặn lửa lớn. Thêm vào đây 1 thìa dâu ăn, 2 thìa đường. Đun cho tới khi đường chuyển sang màu nâu cánh gián thì trút phần thịt đã ướp vào xào chung.

2 cách làm thịt kho trứng ngon, đậm đà đưa cơm - Hình 10

Mẹo hay: Để nước màu đẹp, không bị khét, trong lúc đun đường bạn cần dùng đũa khuấy liên tục. Điều chỉnh lửa nhỏ để đường không cháy.

Bước 4: Kho thịt

Khi phần thịt xào với nước màu đã săn lại thì bạn thêm trứng gà sau đó đổ nước lọc vào.

Nêm nếm vào đây thìa nước mắm rồi nấu sôi chừng 15 phút thì hạ lửa.

Đun cho tới khi nước trong nồi gần cạn, thịt chín, màu đều, đẹp mắt thì tắt bếp.

2 cách làm thịt kho trứng ngon, đậm đà đưa cơm - Hình 11

Mẹo hay: Đổ nước vào nồi thịt kho phải ngập mặt phẳng thịt. Tránh đổ quá nhiều nước, thời gian đun sẽ lâu mà thịt lại dễ bị nhừ. Nếu đổ quá ít thì thịt chưa kịp chín mềm đúng độ đã cạn nước.

Bước 5: Hoàn thiện món thịt kho trứng không cần nước dừa

Múc trứng kho thịt ra khay rồi thêm hành lá thái nhỏ, vài lát ớt lên trên.

Thịt kho trứng ăn kèm với cơm nóng rất ngon.

2 cách làm thịt kho trứng ngon, đậm đà đưa cơm - Hình 12

Món thịt kho trứng nấu kiểu này vẫn rất ngon và đậm đà. Thịt mềm, ngấm gia vị cực kỳ bắt cơm. Trứng gà thơm ngon, không bị khô. Nước kho sánh sệt đậm vị.

2. Thịt kho trứng bao nhiêu calo? Ăn có bị béo không?

Thịt kho trứng bao nhiêu calo là thắc mắc được rất nhiều chị em quan tâm. Theo tính toán của các Chuyên Viên dinh dưỡng, trung bình 1 bát trứng kho thịt đầy đủ sẽ có khoảng 600 calo. Nếu tiêu thụ hết chỗ thức ăn này, bạn bắt buộc phải dành ra 1 tiếng tập luyện để tiêu thụ lượng calo dư thừa.

Không chỉ chứa hàm lượng calo cao, đây đang là món ăn rất giàu dinh dưỡng. Một vài dưỡng chất không thể thiếu trong thịt kho trứng phải kể tới như: Lipid, chất béo không bão hòa đơn, axit béo bão hòa…

2 cách làm thịt kho trứng ngon, đậm đà đưa cơm - Hình 13

Nhìn bảng dinh dưỡng của món ăn có thể thấy, nếu thường xuyên ăn thịt kho trứng thì cân nặng của các bạn sẽ tăng trưởng không ít đấy nhé.

Nếu là “tín đồ” của món ăn này và muốn sử dụng thường xuyên thì chúng ta nên:

Cân đối lượng calo trong mỗi bữa ăn.

Tập luyện thể chất mỗi ngày để tiêu hao đi phần năng lượng dư thừa.

Bổ sung thêm các món giàu chất xơ như rau xanh, trái cây.

Kiểm tra đường, muối khi nêm nếm món ăn.

3. Thịt kho trứng để được bao lâu? cách gìn giữ thịt ngon mà không bị mất chất

Nhiều gia đình có thói quen nấu đồ ăn dự trữ mỗi tuần. Một trong những món được chị em lựa chọn là trứng kho thịt. Thời gian gìn giữ của món ăn này khá lâu, nếu để trong tủ lạnh có thể dùng trong suốt 1 tuần.

Có 2 cách gìn giữ thịt kho trứng thân thuộc là giữ ở môi trường thường hoặc để trong tủ lạnh.

3.1. Để thịt kho trứng ở bên ngoài

Nếu bạn để trứng kho thịt ở bên ngoài thì thời gian gìn giữ tối đa là 1 ngày. Tùy vào khí hậu của từng vùng miền, địa phương mà thời gian sẽ khác nhau. Thời tiết lạnh thì thịt kho trứng sẽ để được lâu hơn.

Bạn cần xem xét việc nấu thịt kho trứng với nước dừa hoặc nước cốt dừa. Bởi đây là nguyên nhân khiến thịt kho nhanh thiu hơn so với thông thường.

Không những thế, trong lúc nấu, chúng ta nên vớt hết váng mỡ trên mặt phẳng nồi thịt ra. Tránh không đậy nắp lại vung như vậy nước kho sẽ ngon và đảm bảo màu sắc đẹp.

Khi ăn, bạn múc ra từng phần riêng rồi hâm nóng. Trường hợp không ăn hết thì để phần thịt kho thừa ra khay nhỏ thay vì đổ trực tiếp vào nồi hoặc hộp thịt đang gìn giữ.

Đừng quên để thịt ở nơi thoáng mát và không đậy nắp lại vung kín nhé.

2 cách làm thịt kho trứng ngon, đậm đà đưa cơm - Hình 14

3.2. Để thịt kho trứng trong tủ lạnh

Giống như nhiều món ăn khác, trứng kho thịt để trong tủ lạnh là cách gìn giữ tốt nhất.

Sau khoảng thời gian nấu thịt kho xong mà chưa ăn ngay, chúng ta nên để cho thịt kho trứng nguội rồi trút vào hộp nhựa có nắp.

Đậy vung lại hộp kín lại rồi đặt vào ngăn mát hoặc ngăn đông của tủ lạnh. Việc đậy nắp lại kín không chỉ giúp cho thịt giữ được mùi vị, không bị ám mùi của những đồ ăn khác mà còn ngăn chặn được các loại vi khuẩn có hại xâm nhập làm tác động đến sức khỏe.

Thịt kho trứng nếu gìn giữ trong ngăn đông của tủ lạnh thì thường được khoảng 1 tuần. Để sau thời gian này món thịt kho của các bạn sẽ không còn ngon và đảm bảo được dinh dưỡng nữa.

Trên đây là 2 cách làm thịt kho trứng ngon và hướng dẫn gìn giữ món ăn đúng chuẩn đảm bảo dinh dưỡng mà chị em nào cũng nên thuộc lòng. Chúc bạn thành công!

Món ngon Tết 3 miền, chỉ nghe đọc tên đã thấy ‘ghiền’

Ngày Tết Nguyên đán mang giá trị văn hóa truyển thống, trong đó có những đặc trưng ẩm thực của mỗi vùng miền. Hãy cùng tìm hiểu một số món ăn đặc trưng trong ngày Tết của 3 miền Bắc, Trung, Nam.

1. Miền Bắc tinh tế, hài hòa

Mâm cơm Tết truyền thống ở miền Bắc lúc nào cũng lưu tâm hình thức và trổ tài sự phối hợp tinh tế, khéo léo, hài hòa giữa những món nước và món khô, giữa thịt và rau, nhất là những món ăn giàu dinh dưỡng.

Luôn có mặt trong mâm cỗ lúc nào cũng có 6 món:

Bánh chưng xanh ,Dưa hành,Nem rán,Gà luộc,Thịt đông,Canh măng.

1.1 Bánh chưng, món ăn ngày Tết

Trong mâm cơm Tết truyền thống ở miền Bắc, bánh chưng là món ăn không thể thiếu. Bánh chưng là sự phối hợp hài hòa giữa gạo nếp dẻo, đậu xanh, tiêu cay nhẹ và mỡ heo béo ngậy đã tạo mang đến mùi vị vô cùng đặc biệt.

1.2 Gà luộc

Theo tư tưởng của người xưa, gà là biểu tượng cho sự cương trực, mạnh mẽ. Cũng chính vì thế, chúng luôn có mặt trong hầu như các buổi tiệc, không chỉ vì ý nghĩa dân gian mà đơn giản là vì độ thơm ngon và dễ ăn của nó. Những miếng thịt gà có màu vàng tươi, dai, thơm thịt chấm với muối chanh ớt tạo ra một mùi vị thân thuộc, thân thiện.

1.3 Nem rán

Nem rán là một món ăn mới lạ không thể thiếu trong mâm cơm Tết truyền thống ở miền Bắc và cũng là món ăn yêu thích của nhiều người Việt. Nhân nem được làm từ miến, mộc nhĩ, nấm hương, cà rốt, giá đỗ, hành lá, thịt xay, trứng gà, gia vị… cuộn trong miếng bánh đa nem và rán thật giòn.

1.4 Thịt đông

Thịt đông là món ăn truyền thống, mới lạ và tinh túy của người Việt, đặc biệt với người miền Bắc. Món thịt đông dùng trong tiết trời lạnh giá lại trở nên ấn tượng hơn hết. Thịt đông ngon mềm, thanh mát nhưng không ngấy. Khi ăn thường được dùng chung với một ít của dưa hành, dưa kiệu.

Món ngon Tết 3 miền, chỉ nghe đọc tên đã thấy ghiền - Hình 1

1.5 Dưa hành

Dưa hành là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết gia truyền của Việt Nam. Chứa nhiều các lợi khuẩn probiotic, dưa hành muối có thể tăng cường lợi khuẩn cho các bữa ăn ngày Tết. Dưa hành giòn giòn, có vị chua nhẹ, không chỉ mang lại cảm nhận ngon miệng cho người dùng mà còn góp phần đẩy nhanh quá trình tiêu hóa.

1.6 Canh măng nấu chân giò

Bát canh măng khô nấu chân giò là món ăn truyền thống trong ngày Tết ở miền Bắc. Để nấu canh măng, những bà nội trợ khéo léo không dùng măng tươi mà dùng măng khô kết phù hợp với chân giò làm món chân giò bớt ngấy, trái lại chân giò cũng làm cho măng khô không còn khô khốc nữa. Sự phối hợp đơn giản nhưng lại làm ra một món ăn tinh tế của người miền Bắc trong ngày đầu xuân.

Món ngon Tết 3 miền, chỉ nghe đọc tên đã thấy ghiền - Hình 2

2. Người miền Trung ăn gì vào ngày Tết gia truyền?

2.1 Bánh tét

Nếu miền Bắc có món bánh chưng thì bánh tét là đặc sản nổi tiếng ngày Tết của người miền Trung. Bánh tét được gói bằng lá chuối thay vì gói bắng lá dong như bánh chưng. Bánh có hai loại nhân là nhân mặn và nhân ngọt, bánh nhân ngọt chỉ có đậu xanh còn bánh nhân mặn có thêm thịt lợn. Bánh được gói thành hình trụ chứ không phải hình vuông như bánh chưng miền Bắc.

2.2 Dưa món

Dưa món là món ăn kèm không thể không kể tới trong ẩm thực ngày tết miền Trung. Dưa món cũng là món “chống ngán” hiệu quả, thường dùng ăn kèm với bánh chưng, bánh tét hay cơm. Có thể làm dưa món từ các loại củ quả như: su hào, cà rốt… Cách làm dưa món không khó, nhưng đòi hỏi sự chuẩn bị cẩn trọng và tỉ mỉ để có thành quả hoàn hảo từ mùi vị, màu sắc cho đến độ giòn.

Món ngon Tết 3 miền, chỉ nghe đọc tên đã thấy ghiền - Hình 3

2.3 Bắp bò kho mật mía

Bắp bò kho mật mía có vị thơm dịu hoà quyện cùng vị cay cay của gừng, sả, quế, tiêu và ớt, vị ngọt tự nhiên của bắp bò tạo ra một món ăn rất mê hoặc trong những ngày Tết.

2.4 Thịt lợn ngâm nước mắm

Thịt lợn ngâm nước mắm được xem là thức ăn đặc sản nổi tiếng trong các món ngon ngày Tết miền Trung. Với người dân miền Trung, ngày Tết bên cạnh đôi bánh tét, dưa món, nhất định phải có thêm hũ thịt ngâm nước mắm. Nếu thiếu mùi vị ngòn ngọt, mặn mặn của món ăn này, mâm cơm ngày Tết hình như không còn đầy đủ và trọn vẹn. Thịt ngâm nước mắm có vị mặn ngọt, rất dễ kết phù hợp với nhiều món ăn khác nhau.

2.5 Giò bò

Giò bò miền Trung có điểm khác so với 2 miền Nam, Bắc là có nhiều tiêu sọ nên rất thơm. Giò bò miền Trung sử dụng hoàn toàn thịt bò để làm, không thêm bất kì nguyên liệu nào khác để trợ vị nên rất đậm vị bò. Một điểm nổi trội là thịt bò dùng làm giò thường phải có ít mỡ để thành quả mềm hơn.

3. Mùi vị gia đình trong món ăn Tết miền Nam
3.1 Bánh tét

Món ngon Tết 3 miền, chỉ nghe đọc tên đã thấy ghiền - Hình 4

Bánh tét có ý nghĩa sự đùm bọc lẫn nhau và nhớ ơn cha ông là món bánh thông dụng trong ngày Tết gia truyền ở miền Nam. Bánh tét miền Nam được đổi khác với nhiều loại nhân ngọt và nhân mặn như đậu, chuối, thịt mỡ, lạp xưởng, trứng muối… Một đòn bánh tét chuẩn miền Nam phải được gói bằng lá chuối, vuông vức, chắc và nhân nằm ở giữa.

3.2 Thịt kho trứng

Thịt kho trứng có ý nghĩa trên thuận dưới hòa, giàu sang phú quý, có thể gọi với nhiều cách như thịt kho tàu, thịt kho riệu, thịt kho nước dừa. Hầu như các gia đình đều kho một nồi thịt kho lớn để ăn dần trong ngày Tết vì phong tục không nấu nướng vào những ngày đầu năm.

3.3 Canh Mướp đắng nhồi thịt

Người miền Nam ăn canh Mướp đắng nhồi thịt với muốn cái “khổ” của năm cũ sẽ nhanh chóng “qua” đi, khởi đầu một năm mới thật thuận lợi và hạnh phúc. Hơn nữa ngày Tết mọi người thường ăn các món có nhiều dầu mỡ thì món canh Mướp đắng nhồi thịt sẽ trợ giúp ngán hơn rất nhiều

Món ngon Tết 3 miền, chỉ nghe đọc tên đã thấy ghiền - Hình 5

3.4 Gỏi gà xé phay

Gỏi gà xé phay sẽ là một món ăn không thể thiếu trong bữa cơm ngày Tết. Món ăn này có vị chua ngọt dễ ăn lại chứa nhiều hoạt chất. Ngày Tết khi đã ngấy ngán các món ăn nhiều đạm thì gỏi gà xé phay là một sự lựa chọn hoàn hảo.

3.5 Củ kiệu trộn tôm khô

Món củ kiệu trộn tôm khô chính là một món ăn ngày tết miền Nam mà nhiều người yêu thích. Với vị chua của dưa kiệu cùng vị thơm ngọt của tôm đất làm người ăn càng nhai càng cảm thấy bùi. Phối hợp cùng bánh tét sẽ là một món ngon hết ý mà ai cũng phải thích mê. Cũng chính vì vậy mà người miền Nam cực kỳ yêu thích món ăn này.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách làm thịt kho trứng

Thịt Heo Kho Trứng Cút cực hao cơm nhưng lại rất dễ làm – Chef Hoshi Phan

alt

  • Tác giả: Đầu Bếp Nhật Hoshi Phan
  • Ngày đăng: 2022-03-25
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5727 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hoshi_Phan, chef phanquangcuong
    Kênh YouTube Chính Thức Duy Nhất Của Chef Hoshi Phan👨🏻‍🍳
    ĐĂNG KÍ KÊNH Để Đón Xem Những Clip Hay Mới Nhé..^^
    Dưới đây là 1 video được quay thực tiễn tại 1 quán ăn Nhật (SushiWay.vn) tại Việt Nam ! Anh Đầu Bếp trong video là Chef Hoshi Phan Rất Nổi Tiếng trên các nền tảng social. Tuy còn rất trẻ nhưng kỹ thuật và cách chia sẽ có thể nói là rất chuyên nghiệp, hãy xem và cảm nhận !
    Và đừng quên ủng hộ bằng cách đăng ký kênh nhé !
    ► Fanpage: https://www.facebook.com/daubepnhat.vn ( học nghề bếp nhật hoặc học online )
    ►Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZGJkRS2MU/
    © Bản quyền thuộc về Đầu Bếp Nhật Hoshi Phan ( Vui lòng không Reup)
    © Copyright by Dau Bep Nhat Hoshi Phan (Do Not Reup) – Subscribe Now: https://youtube.com/channel/UCM4UYUo7qX-65FjEsFh708g

Công thức nấu thịt kho trứng KHÔNG CẦN nước dừa

  • Tác giả: vnexpress.net
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8150 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn tuyệt đối có thể nấu món thịt kho trứng mà không cần đến nước dừa mà vẫn vô cùng mê hoặc, ngon miêng cho bữa ăn nhà bạn.

Cách làm thịt kho trứng thơm ngon, đậm đà bắt cơm tận nơi

  • Tác giả: www.bachhoaxanh.com
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4527 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thịt kho trứng là một trong những món ăn thông dụng trong bữa cơm của gia đình Việt. Hướng dẫn cách làm thịt kho trứng thơm ngon, tốn cơm đơn giản tận nơi.

Cách Làm Thịt Kho Trứng Chuẩn Nhất 2022

  • Tác giả: www.thatlangon.com
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7125 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công thức trong cách làm thịt kho trứng thơm ngon có thể bạn vẫn chưa nắm được hết đâu nhé ✓ Ngon ✓ Đơn Giản ✓ Tại Nhà

Cách làm thịt kho trứng cút thơm ngon, mê hoặc

  • Tác giả: meta.vn
  • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2834 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thịt kho trứng cút là món ăn thân thuộc thường xuyên xuất hiện trong mâm cơm của gia đình Việt. Bạn đã hiểu phương pháp làm thịt kho trứng cút chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu ngay nội dung dưới đây của chúng tôi, kỳ vọng sẽ giúp ích cho bạn!

Cách làm thịt kho trứng chỉ 30 phút cho bữa cơm thơm ngậy mê ly 16/04/2020

  • Tác giả: scoremidlands.org
  • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4216 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách làm món thịt kho trứng thơm ngậy, có lợi cho sức khỏe

  • Tác giả: vinid.net
  • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2716 lượt nhận xét )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thịt kho trứng được yêu thích không chỉ bởi mùi vị đậm đà, mềm thơm mà cách làm món thịt kho trứng cũng rất đơn giản. Trổ tài cùng VinID ngay nhé!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Du lịch