Với 59 câu danh ngôn cuộc sống hay ý nghĩa giúp bạn vực dậy mạnh mẽ để tìm cho mình một hướng đi đúng. Mỗi câu danh ngôn cuộc sống được đúc rút từ

Bạn đang xem: danh ngôn hay về cuộc sống

Danh ngôn cuộc sống là kho tàng vô giá về tâm hồn cho nhân loại. Những người thích đọc sách đều là những người có cách nhìn bao dung hơn cuộc sống. Do vậy họ thường nhận xét cuộc sống bằng những câu danh ngôn cuộc sống hay và rất ý nghĩa cho con cháu sau này học tập. Mỗi câu danh ngôn mặc dù được xúc tích trong những ngôn từ rất ngắn gọn nhưng để hiểu được nó có khi tất cả chúng ta phải mất gần nửa cuộc sống mới trải nghiệm.

Với những câu danh ngôn cuộc sống hay và ý nghĩa này chắc rằng sẽ giúp bạn suy ngẫm ra được nhiều điều từ trong cuộc sống. Hãy đọc và ngồi suy ngẫm lại để biết bạn đang di chuyển đúng hướng hay không nhé.

35 câu danh ngôn cuộc sống hay nhất mọi thời kì

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại tapchianhdep.com

1. Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của người nào hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện trọng yếu đến thế.

2. Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể cùng nhau cả đời.

3. Hãy nói một tiếng xin lỗi với bản thân mình, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình!

4. Trong cuộc sống, thời kỳ khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.

5. Cuộc sống này thật ngắn ngủi, đừng dành… dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn.

6. Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp nhiều lần!

7. Thỉnh thoảng, rõ ràng tất cả chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, này là bởi vì, tất cả chúng ta quên tha thứ cho bản thân mình.

8. Có sinh sẽ có tử, song chỉ cần bạn vẫn đang có mặt trên đời này, thì phải sống bằng cách tốt nhất. Có thể không có tình yêu, không có đồ hàng hiệu, song không thể không vui vẻ.

9. Họ tốt đến đâu không trọng yếu, bởi những thứ đó thuộc về họ. Họ tốt với bạn thế nào mới trọng yếu, bởi những thứ đó thuộc về bạn.

10. Thứ không cần, có tốt đến đâu cũng là rác.

11. Nếu bạn không mù, thì đừng dùng tai để hiểu tôi.

12. Sự lợi hại thực sự không phải là bạn quen biết bao nhiêu người, mà là vào lúc bạn gặp hoạn nạn, có bao nhiêu người quen biết bạn. 13. Những chuyện không cần giải thích kia, vào giây phút bạn nói ra, bạn đã thua.

35 câu danh ngôn cuộc sống hay nhất mọi thời đại

14. Những phiền não trong cuộc sống được gói gọn trong 12 chữ: Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổi! Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục?

15. Người ta nghĩ sao về bạn, không có liên quan gì đến bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta.

16. Thể diện rốt cuộc bao nhiêu tiền một cân? Vì sao tất cả chúng ta phải để tâm đến cách nhìn của người khác.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại tapchianhdep.comvay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại tapchianhdep.com

17. Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. Thông minh là một loại tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.

18. Không nghe không hỏi không nhất định là đã quên, song chắc rằng là đã xa cách. Cả hai trầm lặng quá lâu, đến chủ động cũng nên có dũng khí.

19. Đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến người mà bạn yêu vào lúc tâm tình tồi tệ nhất.

20. Có những lúc, không có lần sau, không có thời cơ khởi đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn thời cơ nữa.

21. Hãy dùng thái độ cam tâm tự nguyện để sống một cuộc sống an ổn.

22. Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân mình.

23. Đừng lúc nào thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một loài người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một loài người với nhiều điểm tốt là bạn.

24. Phụ nữ không có sức mê hoặc mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng!

25. Phụ nữ, không cần phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời!

35 câu danh ngôn cuộc sống hay nhất mọi thời đại

26. Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!

27. Khi loài người ta vẫn còn trên đời, tưởng rằng còn nhiều thời gian, nhiều thời cơ. Thực ra cuộc sống là phép trừ, gặp nhau một lần, ít đi một lần.

28. Thực ra, loài người luôn ngược đời, người yêu bạn nâng niu bạn thì bạn không thèm. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi mãi không thôi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân bạn.

29. Thực ra những người hay cười, lại luôn cần người khác yêu thương.

30. Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một thắc mắc có nhiều lời giải, mỗi người có lời giải của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

31. Hai người yêu nhau ở cùng nhau sẽ không tránh khỏi những trận cãi vã, điều trọng yếu nằm ở chỗ khi cuộc cãi vã kết thúc, ai sẽ dỗ dành ai. Thi thoảng tranh cãi không phải là khuyết điểm của đàn ông, nhưng sẵn lòng dỗ dành con gái lại là ưu thế của họ. Bởi họ làm vậy vì họ có tình cảm với bạn, đó cũng là sự khoan dung rộng lượng của họ. Vì thế, sau cuộc cãi vã, đàn ông nên dỗ dành người phụ nữ của mình, điều này không liên quan gì tới việc ai đúng ai sai, mà là tình yêu, là lòng bao dung, và cũng là trách nhiệm.

32. Người đàn ông tự nguyện vì bạn mà theo đuổi mọi thứ chưa hẳn đã thật lòng yêu bạn, bởi vì thứ mà anh ta theo đuổi được không hẳn thuộc về bạn. Người đàn ông tự nguyện vì bạn mà từ bỏ toàn bộ mới là người thật tâm yêu bạn, bởi vì những thứ mà anh ta vứt bỏ đều là những thứ thiết thực nhất nối liền với cuộc sống anh ta.

33. Có vẻ cần phải trải qua tuổi thanh xuân mới có thể hiểu được tuổi xuân là khoảng thời gian ta sống ích kỷ biết chừng nào. Có lúc nghĩ, sở dĩ tình yêu cần phải đi một vòng tròn lớn như vậy, phải trả một cái giá quá đắt như vậy, là bởi vì nó đến không đúng thời điểm. Khi có được tình yêu, tất cả chúng ta thiếu đi trí tuệ. Đợi đến khi có đủ trí tuệ, tất cả chúng ta đã không còn sức lực để yêu một tình yêu thuần khiết nữa.

34. Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế… những lần không hẹn mà gặp.

35. Thỉnh thoảng, không thận trọng biết một số chuyện, mới phát xuất hiện rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

35 câu danh ngôn cuộc sống hay nhất mọi thời đạivay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại tapchianhdep.com

20 châm ngôn hay về cuộc sống ý nghĩa kéo bạn thoát khỏi những bế tắc.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận lời mà có những lúc bạn cũng gặp phải những bế tắc, những lúc đó bạn cần tỉnh táo để vượt qua những khó khăn thay vì tư duy tiêu cực dẫn tới những điều không hay xảy ra với bạn. Dưới đây là những câu châm ngôn hay về cuộc sống giúp tạo động lực để bạn vượt qua những bế tắc một cách đơn giản nhất.

Châm ngôn hay về cuộc sốngNhững câu châm ngôn hay về cuộc sống giúp bạn thoát khỏi những bế tắc

1. Nếu một ngày cuộc sống của các bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.

2. Khi cuộc sống đẩy ngã bạn, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy.

3. Nhân loại giống như cửa kính muôn màu. Họ bừng sáng và lấp lánh khi trời nắng; nhưng khi mặt trời lặn, vẻ đẹp thực sự của họ chỉ lộ ra nếu có ánh sáng phát ra từ bên trong.

4. Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một thắc mắc có nhiều lời giải, mỗi người có lời giải của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

5. Khi một cánh cửa khép lại cũng là thời cơ cho một cánh cửa khác mở ra. Nhưng trọng yếu hơn hết vẫn là bạn muốn chờ đợi cánh cửa cũ mở ra hay tìm lấy một cánh cửa khác cho riêng bản thân mình.

6. Nỗi đau bạn cảm nhận ngày hôm nay là sức mạnh bạn cảm nhận ngày mai. Bởi mỗi thách thức bạn gặp phải là một thời cơ cho bạn trưởng thành hơn.

7. Bạn không thể chọn nơi mình sinh ra, nhưng bạn được chọn cách mình sẽ sống.

8. Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống mang lại cho ta đều đã được ghi giá một cách kín đáo.

9. Hãy luôn xuất phát từ chính bạn để là người xuất sắc nhất, thay vì học theo người khác và luôn chỉ đứng thứ hai.

10. Bạn sẽ không lúc nào biết mình mạnh mẽ như vậy nào cho đến khi trở lên mạnh mẽ là sự lựa chọn duy nhất mà bạn có.danh ngôn cuộc sống ý nghĩa

See also  Bản Đồ Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM) Mới Năm 2022 - bản đồ các quận thành phố hồ chí minh

11. Tình yêu đến với những ai vẫn kỳ vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

12. Tình yêu đẹp là khi bạn thấy cả toàn cầu qua một người. Tình yêu xấu là khi bạn vì một người mà bỏ cả toàn cầu này.

13. Đừng lúc nào thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một loài người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một loài người với nhiều điểm tốt là bạn.

14. Khi loài người ta vẫn còn trên đời, tưởng rằng còn nhiều thời gian, nhiều thời cơ. Thực ra cuộc sống là phép trừ, gặp nhau một lần, ít đi một lần.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại tapchianhdep.comvay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại tapchianhdep.com

15. Cuộc sống ngắn ngủi, hãy sống trọn từng phút giây. Tình yêu khan hiếm, hãy biết nắm lấy. Giận dữ là không tốt, hãy loại bỏ nó. Những kỉ niệm luôn ngọt ngào, hãy trân trọng chúng. 16. Đừng đánh mất bản thân mình khi phấn đấu níu giữ người mà không hề quan tâm tới việc sắp mất bạn.

Những câu danh ngôn cuộc sống ý nghĩa tiếp thêm động lực

Khi gặp khó khăn, phản ứng trước nhất của tất cả chúng ta là tuyệt vọng “tại sao lại là tôi?”, “sao chuyện đó có thể xảy ra được?”. Bởi tất cả chúng ta dù ít dù nhiều đều ôm ấp một tư duy “chắc điềm rủi sẽ chừa mình ra”. Khi khó khăn ập tới, bạn có thể buồn nhưng đừng vô vọng, có thể vấp ngã nhưng hãy cố đứng dậy. 

1. Nếu một ngày cuộc sống của các bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.

2. Khi cuộc sống đẩy ngã bạn, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy.

Danh ngôn cuộc sống ý nghĩa giúp bạn thêm trân trọng mỗi giây phút được sống

3. Nhân loại giống như cửa kính muôn màu. Họ bừng sáng và lấp lánh khi trời nắng; nhưng khi mặt trời lặn, vẻ đẹp thực sự của họ chỉ lộ ra nếu có ánh sáng phát ra từ bên trong.

4. Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một thắc mắc có nhiều lời giải, mỗi người có lời giải của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

5. Khi một cánh cửa khép lại cũng là thời cơ cho một cánh cửa khác mở ra. Nhưng trọng yếu hơn hết vẫn là bạn muốn chờ đợi cánh cửa cũ mở ra hay tìm lấy một cánh cửa khác cho riêng bản thân mình.

6. Nỗi đau bạn cảm nhận ngày hôm nay là sức mạnh bạn cảm nhận ngày mai. Bởi mỗi thách thức bạn gặp phải là một thời cơ cho bạn trưởng thành hơn.

7. Bạn không thể chọn nơi mình sinh ra, nhưng bạn được chọn cách mình sẽ sống.

8. Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống mang lại cho ta đều đã được ghi giá một cách kín đáo.

9. Hãy luôn xuất phát từ chính bạn để là người xuất sắc nhất, thay vì học theo người khác và luôn chỉ đứng thứ hai.

10. Bạn sẽ không lúc nào biết mình mạnh mẽ như vậy nào cho đến khi trở lên mạnh mẽ là sự lựa chọn duy nhất mà bạn có.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại tapchianhdep.com

Tuyển chọn những câu danh ngôn cuộc sống ý nghĩa, ngắn gọn và súc tích

Những câu danh ngôn về cuộc sống ý nghĩa, ngắn gọn chứa đựng nhiều thông điệp cuộc sống hay mà chúng ta nên dành thời gian đọc nó mỗi ngày. Đây được xem là những câu danh ngôn cuộc sống để đời mà người nổi tiếng đã để lại cho tất cả chúng ta.

59 câu danh ngôn cuộc sống hay ý nghĩa giúp bạn vực dậy mạnh mẽ

☘Những chuyện không cần giải thích kia, vào giây phút bạn nói ra, bạn đã thua.

☘Những phiền não trong cuộc sống được gói gọn trong 12 chữ: Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổi!

☘Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp Người ta nghĩ sao về bạn, không có liên quan gì đến bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta.

☘Thể diện rốt cuộc bao nhiêu tiền một cân? Vì sao tất cả chúng ta phải để tâm đến cách nhìn của người khác.

☘Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. Thông minh là một loại tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.

☘Trong cuộc sống, thời kỳ khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.

☘Cuộc sống này thật ngắn ngủi, đừng dành… dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn.

☘Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp nhiều lần!

☘Thỉnh thoảng, rõ ràng tất cả chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, này là bởi vì, tất cả chúng ta quên tha thứ cho bản thân mình.

☘Có sinh sẽ có tử, song chỉ cần bạn vẫn đang có mặt trên đời này, thì phải sống bằng cách tốt nhất. Có thể không có tình yêu, không có đồ hàng hiệu, song không thể không vui vẻ.

☘Họ tốt đến đâu không trọng yếu, bởi những thứ đó thuộc về họ.

☘Họ tốt với bạn thế nào mới trọng yếu, bởi những thứ đó thuộc về bạn.

☘Thứ không cần, có tốt đến đâu cũng là rác.

☘Nếu bạn không mù, thì đừng dùng tai để hiểu tôi.

☘Sự lợi hại thực sự không phải là bạn quen biết bao nhiêu người, mà là vào lúc bạn gặp hoạn nạn, có bao nhiêu người quen biết bạn.

☘Không nghe không hỏi không nhất định là đã quên, song chắc rằng là đã xa cách. Cả hai trầm lặng quá lâu, đến chủ động cũng nên có dũng khí.

☘Đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến người mà bạn yêu vào lúc tâm tình tồi tệ nhất.

59 câu danh ngôn cuộc sống hay ý nghĩa giúp bạn vực dậy mạnh mẽ

☘Có những lúc, không có lần sau, không có thời cơ khởi đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn thời cơ nữa.

☘Hãy dùng thái độ cam tâm tự nguyện để sống một cuộc sống an ổn.

☘Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân mình.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại tapchianhdep.comvay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại tapchianhdep.com

☘Đừng lúc nào thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một loài người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một loài người với nhiều điểm tốt là bạn.

☘Phụ nữ không có sức mê hoặc mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng!

☘Phụ nữ, không cần phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời!

☘Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!

☘Khi loài người ta vẫn còn trên đời, tưởng rằng còn nhiều thời gian, nhiều thời cơ. Thực ra cuộc sống là phép trừ, gặp nhau một lần, ít đi một lần.

☘Thực ra, loài người luôn ngược đời, người yêu bạn nâng niu bạn thì bạn không thèm. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi mãi không thôi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân bạn.

☘“Cuộc sống không phải là một vấn đề cần giải quyết, mà là thực tế để chúng ta cần trải nghiệm”

☘“Điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống của chúng ta là hãy luôn hạnh phúc.”

☘“Cuộc sống không phải là đi tìm con người thật của bạn. Cuộc sống tạo ra bản thân bạn.”

☘“Cuộc sống này thực sự đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm nó trở nên phức tạp”

☘“Chúng ta không thể nhớ những ngày đã qua, nhưng chúng ta có thể nhớ những khoảnh khắc”

☘“Cuộc sống hạnh phúc thật đơn giản, tất cả điều phụ thuộc vào bạn, tùy thuộc vào cách bạn suy nghĩ”

☘“Cuộc sống là giấc mơ đối với những người ngôn ngoan, là cuộc chơi với những người khờ dại, là hài kịch đối với những người giàu, là bi kịch đối với những người nghèo”

☘“Cuộc sống được đánh giá không phải bằng số năm bạn sống mà là cách bạn sống trong những năm đó”

☘Thực ra những người hay cười, lại luôn cần người khác yêu thương.

☘Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một thắc mắc có nhiều lời giải, mỗi người có lời giải của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

☘Hai người yêu nhau ở cùng nhau sẽ không tránh khỏi những trận cãi vã, điều trọng yếu nằm ở chỗ khi cuộc cãi vã kết thúc, ai sẽ dỗ dành ai. Thi thoảng tranh cãi không phải là khuyết điểm của đàn ông, nhưng sẵn lòng dỗ dành con gái lại là ưu thế của họ. Bởi họ làm vậy vì họ có tình cảm với bạn, đó cũng là sự khoan dung rộng lượng của họ. Vì thế, sau cuộc cãi vã, đàn ông nên dỗ dành người phụ nữ của mình, điều này không liên quan gì tới việc ai đúng ai sai, mà là tình yêu, là lòng bao dung, và cũng là trách nhiệm.

59 câu danh ngôn cuộc sống hay ý nghĩa giúp bạn vực dậy mạnh mẽ

☘Người đàn ông tự nguyện vì bạn mà theo đuổi mọi thứ chưa hẳn đã thật lòng yêu bạn, bởi vì thứ mà anh ta theo đuổi được không hẳn thuộc về bạn.

☘Người đàn ông tự nguyện vì bạn mà từ bỏ toàn bộ mới là người thật tâm yêu bạn, bởi vì những thứ mà anh ta vứt bỏ đều là những thứ thiết thực nhất nối liền với cuộc sống anh ta.

See also  30 cảnh đẹp thế giới nhất định phải ghé một lần trong đời - cảnh thiên nhiên đẹp nhất

☘Có vẻ cần phải trải qua tuổi thanh xuân mới có thể hiểu được tuổi xuân là khoảng thời gian ta sống ích kỷ biết chừng nào. Có lúc nghĩ, sở dĩ tình yêu cần phải đi một vòng tròn lớn như vậy, phải trả một cái giá quá đắt như vậy, là bởi vì nó đến không đúng thời điểm. Khi có được tình yêu, tất cả chúng ta thiếu đi trí tuệ. Đợi đến khi có đủ trí tuệ, tất cả chúng ta đã không còn sức lực để yêu một tình yêu thuần khiết nữa.

☘Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế… những lần không hẹn mà gặp.

☘Thỉnh thoảng, không thận trọng biết một số chuyện, mới phát xuất hiện rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

☘“Nếu bạn sống lâu, bạn sẽ mắc phải những sai lầm. Nhưng nếu bạn học được từ những sai lầm đó, bạn sẽ trở nên tốt hơn. Dù bạn đối phó với nghịch cảnh theo cách nào, điều không quan trọng. Điều quan trọng là bạn không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ từ bỏ.”

☘“Cuộc sống là những thông điệp”

☘“Hãy quay về hướng mặt trời, và bạn sẽ không thấy bóng tối”

☘“Hãy tìm đến nơi có niềm vui, bởi niềm vui có thể xóa đi những đau khổ”

☘“Khi bạn thay thế những suy nghĩ tiêu cực bằng suy nghĩ tích cực, bạn sẽ nhận được những kết quả tích cực”

☘“Không quan trọng bạn đang đi đâu, có ánh sáng cuối con đường hay không và rất khó để đạt được điều gì đó, nhưng bạn có thể làm được và luôn nhìn về phía trước bạn sẽ tìm thấy mặt tích cực của vấn đề.”

☘“Có một điều mà chúng ta có thể làm được tốt hơn bất kì ai khác: chúng ta có thể là chính mình”

59 câu danh ngôn cuộc sống hay ý nghĩa giúp bạn vực dậy mạnh mẽ

☘“Ngày hôm qua chúng ta không thể lấy lại, nhưng ngày hôm nay là ngày chúng ta có thể chiến thắng hoặc thất bại”

☘“Bạn đang bước qua thời gian khó khăn đó là cuộc sống. Nhưng tôi nó “ Không có gì tình cờ đến với bạn, mà nó dành cho bạn” Hãy nhìn mọi thứ tích cực trong những trường hợp tiêu cực”

☘“Hãy tin rằng cuộc sống này đáng để chúng ta sống và sự tin tưởng của bạn có thể giúp tạo ra sự thật”

☘“Tôi tin rằng nếu bạn giữ vững sự chân thành, giữ vững niềm tin, giữ một thái độ đúng, và nếu bạn có lòng biết ơn, chúa sẽ mở ra một cánh cửa mới.”

☘“Luôn luôn mơ và nhắm cao hơn khả năng của bản thân. Đừng bận tâm tới việc làm tốt hơn những người đương thời hay những người đi trước. Hãy cố để làm tốt hơn chính mình.”

☘Hãy có trách nhiệm với cuộc sống mình. Hãy biết rằng chính bạn là người sẽ mang bạn tới nơi bạn muốn đến chứ không phải ai khác.

☘Nhân loại tiến đến đạo lý không thể vươn tới qua hàng loạt sai lầm.

☘Phần lớn người đời không chạy đủ xa trong lần thử trước nhất để biết họ có lần thử thứ hai.

☘Bí mật của cuộc sống là quan tâm đặc biệt tới một thứ và quan tâm đủ tới cả nghìn thứ.

☘Nếu cuộc sống có thể đoán trước, nó sẽ không đang là cuộc sống, và cũng không còn mùi vị nữa.

☘Tất cả chúng ta phung phí cuộc sống vào những điều tủn mủn… hãy đơn giản hóa, đơn giản hóa.

☘Hãy sống theo niềm tin của mình, và bạn có thể xoay chuyển cả toàn cầu.

☘Bạn không cần ai nói với bạn rằng bạn là ai hay bạn là điều gì/ Bạn là chính loài người bạn!

☘Bạn được nhớ tới vì những luật lệ bạn phá vỡ.

☘Toàn bộ mọi điều trên toàn cầu này đều được kỳ vọng làm ra.

☘Hãy sống khát khao, hãy sống khờ dại.

☘Nếu số phận chia cho bạn những quân bài xấu, hãy để sự khôn ngoan biến bạn thành người chơi giỏi.

☘Toàn cầu của loài người càng thấp và bé thì anh ta càng coi mình là cái phần to hơn của vũ trụ.

☘Hãy ngưới nhìn lên cao để thấy mình còn thấp và hãy nhìn xuống thấp để biết mình chưa cao.

☘Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của người nào hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện trọng yếu đến thế.

Danh Ngon Cuoc Song Hay 16vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại tapchianhdep.com

☘Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể cùng nhau cả đời.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại tapchianhdep.com

☘Hãy nói một tiếng xin lỗi với bản thân mình, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình!

Những danh ngôn cuộc sống gia đình hạnh phúc nhất

Gia đình là điều mà bất kỳ ai cũng tôn trọng và đáng tự hào cũng chính vì vậy mà bạn hãy được ngay những câu danh ngôn hay về cuộc sống gia đình mà chúng tôi muốn chia sẻ dưới đây để học được nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống.

✍Hôn phối là việc mà mọi người đàn bà đều tán thành và mọi người đàn ông đều không nhất trí. Σ. Oai-Đơ 

✍Tính ghen tuông và sự ngang bướng phá vỡ những mối quan hệ vợ chồng.Tục ngữ Ethiopia 

✍Hôn phối xấu là nấm mồ chôn tình ái.Ş. Săm Po 

✍Hôn phối là thứ thuốc duy nhất để trị bệnh yêu.Tục ngữ Anh 

✍Hôn phối cũng như sấm: Những tiếng sấm đầu làm người ta thở ra khoan khoái, nhưng sau này là chớp và sét nổ tung.Tục ngữ Malaysia 

✍Một người chồng có thể không biết là bị vợ lừa, nhưng không lúc nào hắn tin chắc rằng vợ hắn không hề lừa hắn.Mademoiselle De Sommeri 

✍Hôn phối muốn được sung sướng phải đem thật nhiều mồ hôi đổi cho nhau.Napoléon 

✍Nếu tất cả chúng ta cần phải đối mặt với sự thật thì hãy nhớ hôn phối là một điều xấu xa đầy tai họa thiết yếu.Nê-Nan-Đơ 

✍Chẳng có nhà thờ nào lại không giảng đạo, không có cặp vợ chồng nào lại không cãi nhau.Danh ngôn Tiệp Khắc 

✍Người ta coi khinh người đàn ông ghen vợ vì này là chứng cớ cho thấy anh ta không thật yêu vợ và có tư tưởng xấu về bản thân cũng như về vợ mình.Descarter 

✍Yêu chồng mình tức là trả tiền cho người phân phối. Yêu một anh nhân tình tức là cho tiền một người nghèo.Tonlet 

✍Cái ghen của người đang yêu chỉ gây khó chịu nhưng cái ghen của các ông chồng thì vừa gây khó chịu lại vừa là một sự xúc phạm.Madame De La Faette 

✍So với những kẻ đã sở hữu vợ anh thì không có cách báo thù nào tệ hơn là để luôn nàng cho hắn ta.Sacha Guitry 

✍Cái khổ của đàn ông là vợ ghen, cái khổ của đàn bà là chồng vui tính.Jean Jacques Rouseau ✍Cái khổ của người đàn ông là cưới nhầm người vợ học đòi. Cái khổ nhất của người đàn bà là lấy nhầm người chồng lười biếng.₵. Brat Xơ 

✍Hôn phối là một cộng đồng gồm một ông chủ, một bà chủ và hai nô lệ, tính ra toàn bộ là hai người.Ambrose Bierle 

✍Hôn phối là một trong những chuyện trọng yếu nhất của đời sống. Nhưng có vẻ là một trong những việc người ta ít cân đo nhất.Bê-Ga-Giơ  

✍Hôn phối, này là một khoa học nhưng không ai tìm hiểu thành công nó.Ɓ. 𝓐. Ni-Lít 

✍Hôn phối phải là một quá trình giáo dục lẫn nhau suốt đời.Н. Hmiem 

✍Người ta tìm hiểu nhau ba tuần, yêu nhau ba tháng, cãi nhau ba năm, chịu đựng nhau ba mươi năm, và con cháu lại tiếp tục như vậy.Hippolite Jaine 

✍Thanh niên đi tìm hôn phối không khác gì những con cá nhởn nhơ lội trước đầu lưới. Họ hăm hở giành nhau chui vào trong lúc đó những con cá bị lọt vào lưới đang vùng vẫy để thoát ra một cách vô vọng.Socrate 

✍Không nên để tâm đến vợ của người khác để khỏi mất vợ của mình.Tục ngữ Ucraina 

✍Vấn đề của hôn phối là ở chỗ: Nó gục chết mỗi đêm sau mỗi lần ân ái. Và người ta phải vực nó dậy vào mỗi buổi sáng trước lúc điểm tâm.Gacia Marquez 

✍Đừng ruồng bỏ người vợ của mình chỉ vì một nguyên nhân.Tục ngữ Nam Phi 

✍Kẻ đã lấy vợ khác nào vị thống lĩnh thành Venise thành thân với vịnh Andriatique. Ông ta không biết đã cưới được cái gì: Những hạt chân châu? Những kho tàng quý hiếm hay lại là những cơn lốc tố?Н. Haine 

✍ Không hiểu công việc của chồng: này là đặc điểm giống nhau của những người phụ nữ xấu số. Không hiểu tình cảm của vợ: này là những đặc tính chung của những ông chồng xấu số.𝓐. Maurios 

✍Tình yêu và lý tưởng, hôn phối và thực tiễn. Sự lẫn lộn giữa hiện thực và lý tưởng sẽ không tránh khỏi sự trừng trị. 𝒲. Goethe 

✍Hôn phối mà bàn đến của cải là cái đạo của mọi rợ vậy.Vương Thông 

✍Vợ chồng tranh nhau nói câu chót còn nguy hiểm hơn trái bom đã châm ngòi.𝓓. Jerrolly 

✍Gia đình là nhà tù của thiếu nữ, là xưởng thợ của đàn bà.Bernard Shaw 

✍Hòa hợp là nguồn sức mạnh, sức mạnh là nguồn thịnh vượng của gia đình.Tục ngữ Pháp 

✍Tuổi tác và hôn phối là toàn bộ những gì tất cả chúng ta mong ước và hối hận.Ŕ. Xtiut 

✍Người phụ nữ bình thường luôn ghen với chồng mình. Còn người phụ nữ xinh tươi thì lúc nào cũng quá bận rộn với việc ghen chồng người khác.Oscar Wilde 

✍Cuộc hôn phối tốt đẹp là một cuộc sống chung mà người đàn ông ban ngày quên mình là người yêu. Ban tối quên mình là người chồng.Jean Rostared

 

Những câu danh ngôn cuộc sống vui vẻ, khôi hài nhất

Cuộc sống lo toan với bao nhiêu bộn bề và căng thẳng, khi đó ta muốn tìm thấy những câu nói hay về cuộc sống vui vẻ, những stt vui vẻ về cuộc sống để giải tỏa những mệt mỏi, những căng thẳng trong cuộc sống. Cùng đọc và tìm thấy những tiếng cười vui, những tiếng cười giòn giã với danh ngôn cuộc sống vui vẻ khôi hài sau đây nhé.

See also  Đặt Vé Máy Bay Vietnam Airlines Giá Rẻ Nhất 2022 - đặt vé máy bay việt nam airline

1. Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho tất cả chúng ta.

2. Điều trọng yếu ko phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang di chuyển.

3. Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều ko thể thành điều có thể.

4. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko lúc nào phai nhạt.

5. Thật dễ nuối tiếc về một điều gì đó đã mất đi nhưng sẽ rất khó nhận thấy và trân trọng những gì ta đang có…

 6. Hãy nhìn ra toàn cầu xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những thống khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

7. Cuộc sống ko lúc nào là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất toàn bộ một khi bạn còn tồn tại niềm tin.

8. Trong cuộc sống, nơi nào có một người thắng cuộc, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người thắng cuộc.

9. Ko tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi khởi đầu.

10. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý hiếm nhất trên đời.

11. Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ ko có thời điểm nào cho sự khởi đầu tốt hơn là ngay từ hiện giờ.

12. Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp loài người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

13. Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người tuyệt vọng thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu.

14. Trước 48 tuổi, người tuyệt vọng là người biết quá nhiều; nếu quá tuổi này mà vẫn lạc quan, anh ta biết quá ít.

15. Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên vùng đất của niềm tin; tuyệt vọng là hạt giống lưu giữ dưới tầng hầm ngờ vực.  

16. Nếu bạn không thể xây dựng một tp thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

17. Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của các bạn khi cả toàn cầu đã bước ra.

18. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

19. Cái ngày đen tối nhất rồi cũng sẽ trôi qua nếu bạn sống tới ngày mai.

20. Người tuyệt vọng phàn nàn về cơn gió; người lạc quan chờ đợi nó đổi chiều; người thực tiễn điều chỉnh lại cánh buồm.

21. Chỉ vì Số phận không chia cho bạn quân bài tốt không có nghĩa là chúng ta nên bỏ cuộc. Nó chỉ có nghĩa là là bạn phải chơi những quân bài đó với tiềm năng tối đa của chúng.

22. Người lạc quan có thể thấy ánh sáng ở nơi tối tăm, nhưng vì sao kẻ tuyệt vọng cứ phải chạy tới thổi tắt nó?

23. Hãy sống như một đứa trẻ Cười giòn tan khi vui Khóc nức nở khi buồn  

24. Đơn giản quên đi và đơn giản tha thứ,

25. Nếu đã là đoạn đường của các bạn, bạn phải tự bước đi.

26. Người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn.

27. Phần lớn tất cả chúng ta đều suy xét quá nhiều về cái giá phải trả cho sự thay đổi mà không nhiều người chịu suy xét về cái giá phải trả nếu không thay đổi. 28. Vốn dĩ thế gian này làm gì có đường. 29. Người ta đi mãi rồi cũng thành đường thôi 30. Không nên để đi đến cuối cuộc sống rồi mới nhận thấy rằng bạn chỉ sống theo chiều dài của nó. Hãy sống theo cả chiều rộng nữa

Những câu danh ngôn tình yêu hay nhất chúng ta nên biết

Với những kẻ rơi vào bể tình thì hẳn không gì ngọt ngào (và cả cay đắng) như những câu nói hay về tình yêu. Hạnh phúc song hành cùng khổ đau, điều trọng yếu hơn hết là đừng lúc nào nghi ngờ tình yêu. Hãy cùng đọc những câu stt hay về tình yêu dưới đây để cảm nhận những điều thú vị nhất.

15. Tình yêu đến với những ai vẫn kỳ vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

16. Tình yêu đẹp là khi bạn thấy cả toàn cầu qua một người. Tình yêu xấu là khi bạn vì một người mà bỏ cả toàn cầu này.

17. Đừng lúc nào thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một loài người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một loài người với nhiều điểm tốt là bạn.

18. Khi loài người ta vẫn còn trên đời, tưởng rằng còn nhiều thời gian, nhiều thời cơ. Thực ra cuộc sống là phép trừ, gặp nhau một lần, ít đi một lần.

19. Cuộc sống ngắn ngủi, hãy sống trọn từng phút giây. Tình yêu khan hiếm, hãy biết nắm lấy. Giận dữ là không tốt, hãy loại bỏ nó. Những kỉ niệm luôn ngọt ngào, hãy trân trọng chúng.

20. Đừng đánh mất bản thân mình khi phấn đấu níu giữ người mà không hề quan tâm tới việc sắp mất bạn.

Mỗi khi muốn bỏ cuộc, hãy nghĩ đến những danh ngôn cuộc sống ý nghĩa này, chắc rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái và có thêm sức mạnh để tiến tới. Thỉnh thoảng những câu danh ngôn cuộc sống hay và cực kỳ ý nghĩa này lại là liều thuốc tâm hồn cứu sống tâm hồn còn non trẻ của tất cả chúng ta mỗi khi ta cảm thấy cuộc sống quá bễ tắc. Với những câu danh ngôn về cuộc sống hay mà chúng tôi sưu tầm được, kỳ vọng cánh của tâm hồn của các bạn có thể chứa đựng được vô vàn điều hay ý tốt để ngày càng làm cho cuộc sống của chính mình thêm đẹp thêm tươi vui. Cuộc sống và tình yêu luôn gắn bó với nhau vì vậy nếu bạn muốn chúng tôi chia sẻ thêm những câu nói hay về cuộc sống thì hãy comment ở dưới nội dung này nhé!

Xem thêm nhưng câu nói hay khác về cuộc sống:

4.8/5 – (23 bình chọn)

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại tapchianhdep.com


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài danh ngôn hay về cuộc sống

Khắc Ghi Những Lời Hay Ý Đẹp Và Những Bài Học Cuộc Sống Giúp Bạn Sống Tốt Hơn

alt

 • Tác giả: Tu vi so menh
 • Ngày đăng: 2021-02-18
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6450 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khắc Ghi Những Lời Hay Ý Đẹp Và Những Bài Học Cuộc Sống Giúp Bạn Sống Tốt Hơn

  Cảm ơn vì đã ủng hộ cho Tu vi so menh/ Triết Lý Á Đông
  Donate Paypal: paypal.me/SanoTeam
  Donate Ngân hàng BIDV: 43110000998267 chi nhánh Bắc Giang
  Đăng ký kênh Tu vi so menh: https://goo.gl/il3xKm để theo dõi những video về tử vi số phận của cuộc sống.

  – Fanpage: https://www.facebook.com/SHOPPHONGTHUYTVSM/

  – Group: https://www.facebook.com/groups/469055787211067/

  -Blogger: https://www.blogger.com/blogger.g?blogID=747640408442061676

  Các bạn có thể xem rất nhiều video hay khác của kênh Tử vi số phận:

  – 14 Phép tắc giúp bạn bớt ngu đi: https://www.youtube.com/watch?v=ToKlTh50qaA&t=341s

  – 2 Chữ đáng sợ nhất đời người:
  https://www.youtube.com/watch?v=celzbbffmqU&t=16s

  – 100 Lời dạy của cổ nhân xưa giúp bạn thay đổi cuộc sống:
  https://www.youtube.com/watch?v=T030WCukkkM&t=2141s

  – Cổ nhân dạy: Có 3 điều không thể nói 3 việc không thể làm và 3 loại người không được kết giao:
  https://www.youtube.com/watch?v=t0BWzgUCzGM&t=3s

  – Bài học vô giá của Cổ Nhân Xưa có thể làm THAY ĐỔI VẬN MỆNH hàng vạn loài người:
  https://www.youtube.com/watch?v=py2-QaXA-4E&t=1859s

  Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (https://www.youtube.com/yt/copyright/vi/fair-use.html)
  Long Road Ahead của Kevin MacLeod được phê duyệt theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
  Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100588
  Mọi vấn đề về vi phạm quyết sách hoặc phép tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: Doilinhtrang@gmail.com
  tuvisomenh trietlyadong trietlysong trietly daolysong baihocuocsong

Danh Ngôn Cuộc Sống Hay ❤️ 1001 Danh Ngôn Ý Nghĩa

 • Tác giả: scr.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3399 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Danh Ngôn Cuộc Sống Hay Nhất ❤️ 1001 Danh Ngôn Ý Nghĩa ✅ Những Câu Nói, Châm Ngôn Về Cuộc Sống Và Tình Yêu Hay Nhất Mọi Thời Đại.

Top 50 câu danh ngôn hay về cuộc sống ý nghĩa nhất mọi thời kì

 • Tác giả: cdc.org.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9528 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (CDC) – Danh ngôn cuộc sống luôn có một vị trí nào đó trong cuộc sống, và thường thì mỗi người sẽ có xu thế sống tốt hơn khi họ đọc nhiều câu danh ngôn hay và ý nghĩa. Đọc những câu châm ngôn cuộc sống hay chính là liều thuốc tâm hồn hiệu quả, giúp người đọc cảm thấy mình hạnh phúc hơn, từ đó họ sống vui vẻ trọn vẹn mỗi ngày hơn. – Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng – Community Development Center – Địa chỉ: 32 Tản Đà, tp Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắK Lắk, Việt Nam. Tel: +84 262 3973388. Fax: +84 262 3963388. Thư điện tử: cdc@cdc.org.vn

Hạnh Phúc & Thành Công Trong Cuộc Sống

 • Tác giả: listsach.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7533 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top những câu nói hay về cuộc sống trong nội dung được List Sách sưu tầm sẽ giúp truyền xúc cảm, quotes tạo động lực trong cuộc sống giúp thành công và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Tuyển Tập 69 Câu Danh Ngôn Cuộc Sống Bất Hủ Hay Nhất Mọi Thời Đại

 • Tác giả: ocuaso.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6187 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Danh ngôn Cuộc sống

 • Tác giả: danhngon.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8407 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu danh ngôn hay nhất về cuộc sống, đời sống hằng ngày.Danh ngôn cuộc sống mới mẻ mà bạn không thể bỏ qua.

Danh ngôn cuộc sống hay nhất, những câu nói hay về cuộc sống

 • Tác giả: danhngoncuocsong.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8364 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp danh ngôn cuộc sống hay nhất, những ý kiến của những người nổi tiếng về cuộc sống, những câu nói về cuộc sống hay nhất

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí

By NGOC