8 cách phát hiện camera ẩn trong phòng khách sạn bạn nên biết – quay len trong khach san

Khi đi du lịch hay di chuyển đến một nơi xa lạ, thì vấn đề an ninh luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người, nhất là so với các bạn nữ rất lo ngại

Bạn đang xem: quay len trong khach san

Khi đi du lịch hay di chuyển đến một nơi xa lạ, thì vấn đề an ninh luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người, nhất là so với các bạn nữ rất lo ngại về vấn đề: “Liệu rằng trong phòng khách sạn có camera quay lén không, làm thế nào để kiểm tra…?”  Thực tiễn, đây không phải là tư duy thái quá, vì đã có nhiều trường hợp phát hiện có camera quay lén trong khách sạn và kẻ xấu đe dọa nạn nhân nhằm trục lợi.

Tất cả chúng ta rất khó để đảm bảo chắc rằng rằng ở căn phòng khách sạn sắp sửa bước vào có tuyệt đối an toàn hay không. Vì vậy, tìm hiểu cách phát hiện camera ẩn trong phòng khách sạn là cách chủ động bảo vệ bản thân, để bạn có trí não thoải mái hơn cho một cuộc hành trình mới.

1.Xem xét, tìm kiếm xung quanh

Đã có nhiều trường hợp khách hàng bị quay lén trong khách sạn với những hình ảnh nhạy cảm, riêng tư bị tung lên mạng. Ngày nay, với những chiếc camera quay lén ngày càng được nâng cấp nhỏ gọn, tinh xảo hơn và ngụy trang khéo léo ẩn mình vào các đồ vật xung quanh rất khó để hiểu rằng.

Bỏ túi mẹo phát hiện camera quay lén trong phòng khách sạn - Nguồn ảnh: Internet

Bỏ túi mẹo phát hiện camera quay lén trong phòng khách sạn – Nguồn ảnh: Mạng internet

Vì vậy, cách trước hết để phát xuất hiện camera quay lén này bạn có thể ứng dụng là xem xét và tìm kiếm những đồ vật, khu vực xung quanh điển hình như:

 • Sách, các vật trang trí trên tường, đồng hồ, hộp khăn giấy, móc quần áo…
 • Thiết bị báo động khói.
 • Các khe nhỏ, góc khuất.
 • Ổ kết nối điện, giá đỡ máy sấy tóc, đèn bàn.
 • Ghế ngồi, mặt dưới của ghế, kệ đựng đồ, bút bi, lọ hoa, hộp sáp thơm.
 • Hộp tivi kỹ thuật số, vỏ DVD.
 • Đường dây đèn, đèn hay thậm chí là lỗ nhòm trên cửa, chuông cửa và bất kể vật dụng nào bạn cảm thấy nghi ngờ tùy thuộc cách trang trí của phòng…

2. Xem xét trong bóng tối

Dựa vào nguyên lý hoạt động của camera an ninh về đêm sẽ là cách phát hiện camera quay lén trong khách sạn bạn có thể ứng dụng. Do hầu như những loại camera này sẽ được trang bị đèn led có màu đỏ hoặc màu xanh lá cây. Ở điều kiện ánh sáng kém, đèn này sẽ nhấp nháy liên tục để có thể ghi được hình rõ hơn vào ban tối.

Tắt đèn để tìm kiếm camera quay lén nhờ bóng tối - Nguồn ảnh: Internet

Tắt đèn để tìm kiếm camera quay lén nhờ bóng tối – Nguồn ảnh: Mạng internet

Vì vậy, khi bước vào phòng, bạn có thể kéo hết rèm cửa, đừng vội bật đèn để không gian trong phòng càng tối càng tốt. Sau đó, bạn nhắm mắt khoảng 5 giây để mắt thích ứng dần với bóng tối, lúc này bạn có thể tìm kiếm xung quanh và phát xuất hiện camera quay lén trong khách sạn nếu có sẽ phát ra tia đèn nho nhỏ.

Tuy nhiên, đây là cách ứng dụng cho những loại camera bình thường, so với những loại chuyên nghiệp hơn, bạn vẫn có thể xác minh nhưng bằng cách khác sẽ được tiếp tục chia sẻ tại nội dung này.

3. Sử dụng đèn Flash smartphone

Nếu việc xem xét bằng mắt thường gặp nhiều khó khăn, bạn cũng có thể ứng dụng cách phát hiện camera ẩn trong phòng khách sạn bằng việc kéo hết rèm, tắt đèn để không gian trong phòng tối hơn rồi dùng đèn flash smartphone hoặc các thiết bị pin mà bạn có để xác minh xem có camera quay lén như sau:

Cách tìm kiếm camera quay lén bằng đèn flash - Nguồn ảnh: Internet

Cách tìm kiếm camera quay lén bằng đèn flash – Nguồn ảnh: Mạng internet

Cầm đèn pin hay đèn flash khởi đầu rọi khắp nơi trong phòng, ở vị trí bạn nghi ngờ nên rọi với nhiều góc độ khác nhau. Trường hợp bạn thấy ánh sáng phản chiếu lại từ một đồ vật nào đó thì hãy tìm kiếm vì có khả năng camera ẩn được giấu tại vị trí đó.

Một cách khác, bạn có thể mở phần chụp hình lên rồi quét tương tự như đèn flash, nếu hình ảnh camera có ánh sáng lạ nào hiển thị trên màn hình thì đó chính là nơi đáng nghi ngờ có camera ẩn.

4. Phát hiện camera ẩn sau tấm kính (gương)

Có lúc nào bạn nghi ngờ rằng những khu vực riêng tư có treo gương và cảm tưởng hình như ai đó đang xem xét mình chưa?

Để xác minh xem tư duy của các bạn có chuẩn xác không hay chỉ là bạn lo ngại quá mức, bạn có thể ứng dụng những thủ thuật đơn giản dưới đây, để có thể xác nhận được phía sau tấm gương là hàng rào bình thường hay có camera hoặc căn phòng nào phía sau.

Nhưng trước hết, cần hiểu rõ gương hai chiều là gì? Gương hai chiều là tấm kính được phết một vật liệu được gọi là micro pane.

Trường hợp bạn đứng ở phía đã được quét vật liệu thì thông qua gương sẽ nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình. Nhưng nếu đứng ở phía không được quét vật liệu sẽ có thể nhìn xuyên qua bên kia như kính cửa sổ.

Có vẻ, so với những ai trót mê những bộ phim tâm lý tội phạm mà nói, đã quá thân thuộc với hình ảnh thẩm vấn tội phạm, từ một căn phòng trên cao thông qua tấm gương có thể nhìn thấy tình tiết bên dưới, đây chính là tấm gương hai chiều đấy. Vì vậy, cảm tưởng có ai đó xếp sau gương không phải là không có nền tảng.

Cần chú ý kiểm tra những tấm gương trong phòng khách sạn - Nguồn ảnh: Internet

Cần Note xác minh những tấm gương trong phòng khách sạn – Nguồn ảnh: Mạng internet

Bạn có thể xác minh bằng cách kê đầu ngón tay vuông góc với mặt gương, nếu xem xét thấy hình ảnh phản chiếu trên gương có khoảng cách với đầu móng tay của các bạn thì đây là tấm gương bình thường hay hay còn gọi là gương một chiều.

Nhưng nếu đầu móng tay chạm sát vào hình ảnh phản chiếu trên gương thì đến 95% đây là gương 2 chiều và có khả năng bên trong có giấu camera hoặc là căn phòng âm tường nào đó.

Nếu vẫn chưa chắc rằng, bạn có thể xác minh thêm một lần nữa bằng cách tắt hết đèn, để căn phòng thật tối rồi dùng đèn flash smartphone rọi vào tấm gương. Nếu đây là gương hai chiều thì căn phòng bên kia tấm gương có thể được chiếu sáng và bạn sẽ nhìn thấy.

5. Gọi smartphone

Có thể bạn chưa biết, gọi smartphone cũng là cách phát xuất hiện camera ẩn trong phòng khách sạn vô cùng hay. Bạn chỉ cần gọi smartphone cho bất kỳ ai như gia đình, bạn thân nhưng đừng ngồi yên một chỗ mà hãy đi lại ở các khu vực trong phòng ngủ, vừa đi vừa xem xét, tìm kiếm.

Nếu ở một vị trí nào đó bạn cảm thấy smartphone bị nhiễu tín hiệu, nghe kém, đường truyền không tốt thì đây là những khu vực nghi ngờ có camera. Hơn nữa nếu smartphone đột nhiên mất sóng, có thể không phải do đường truyền mạng mà là có camera ẩn đấy.

Vừa gọi điện thoại vừa quan sát để tìm kiếm camera ẩn - Nguồn ảnh: Internet

Vừa gọi smartphone vừa xem xét để tìm kiếm camera ẩn – Nguồn ảnh: Mạng internet

6. Xác minh Wifi

Để có thể truyền đi những nội dung đã quay được, những loại camera hiện đại ngày nay cần phải kết nối với sóng Wifi. Vì vậy, bạn có thể bật wifi trên smartphone và xác minh xem có wifi nào đó tên là một mã dài gồm chữ và số vô nghĩa thì rất đáng nghi.

Tuy nhiên, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các app phát hiện wifi lạ như app Fing để xem các thiết bị đang kết nối vào wifi. App này sẽ giúp bạn liệt kê rõ liệu rằng có camera nào đang cùng kết nối wifi hay không.

7. App phát hiện camera

Trong trường hợp bạn nghi ngờ có camera giám sát thông qua App Fing (hiển thị danh sách thiết bị đang kết nối wifi), thì bước tiếp đó chúng ta nên sử dụng tiếp một app nữa có tên gọi là Hidden Camera Detector, với những tính năng quét những vị trí đáng nghi để xác minh xem có camera giấu kín trong phòng hay không.

Ứng dụng này bạn có thể download hoàn toàn miễn phí, tương thích với hệ điều hành Android từ 5.0 trở lên. Nhờ vào tính năng cảm ứng từ trên smartphone sẽ có thể được nhận dạng được vị trí của camera giấu kín.

Bạn chỉ cần mở ứng dụng rồi đến gần những vị trí đang nghi như gương, góc tủ, lọ hoa… để quét. Nếu ứng dụng phát ra tiếng “bíp” thì đây là dấu hiệu của từ tính đã phát xuất hiện camera giấu kín. Đây là một cách khá hay được các Netizen chia sẻ khá nhiều trên các diễn đàn để mọi người cùng nhau cảnh giác.

Nhờ sự hỗ trợ từ các App có chức năng phát hiện camera quay lén - Nguồn ảnh: Internet

Nhờ sự trợ giúp từ các App có tính năng phát hiện camera quay lén – Nguồn ảnh: Mạng internet

Tuy nhiên, còn nhiều App khác có tính năng phát hiện camera ẩn được nhiều người chia sẻ, bạn có thể tìm và download về smartphone như: App “몰래카메라 탐지기” của Hàn Quốc với cách sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần scan vào vị trí của camera ẩn ở những nơi bạn nghi ngờ để xác minh.

8. Dùng các thiết bị chuyên dụng

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, bạn có thể đơn giản tìm mua những thiết bị chuyên dụng để phát hiện camera quay lén, rất hữu ích trong những chuyến du ngoạn chơi xa hay những người thường xuyên phải di chuyển.

Loại thiết bị này cũng có nhiều giá thành khác nhau tùy thuộc nhà sản xuất, bạn có thể tìm hiểu để chọn được sản phẩm phù phù hợp với túi tiền của các bạn. Cách sử dụng cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần bật thiết bị lên và khởi đầu quét phòng. Nếu có camera thì tín hiệu trên máy sẽ báo động.

Cách phát hiện camera quay lén bằng remote - Nguồn ảnh: Internet

Thiết bị phát hiện camera ẩn – Nguồn ảnh: Mạng internet

Tuy nhiên, do máy quét camera có một hạn chế là chỉ phát xuất hiện ở một nhóm tần số sóng nhất định. Vì vậy, so với những loại camera quay lén có sử dụng nhiều khung tần số thì máy dò có thể không thể phát xuất hiện được.

Nhưng so với những loại camera sử dụng nhiều tần số thường có giá thành rất cao, loại camera quay lén trong khách sạn có thể không được đầu tư quá nhiều ngân sách nên vẫn có khả năng phát xuất hiện được.

Ngoài ra, một vật dụng có thể bạn không nghĩ đến, nhưng lại giúp ích khá nhiều trong việc phát hiện camera quay lén đó chính là remote hay hay còn gọi là điều khiển từ xa của tivi, máy điều hoà… thường có trong phòng khách sạn.

Cách phát hiện camera quay lén trong khách sạn bằng remote rất đơn giản, bạn chỉ cần mang remote vào những nơi nghi ngờ như hốc tường, gầm bàn… rối bấm bất kỳ nút nào trên bản điều khiển. Trường hợp xem xét có tín hiệu đèn led trên remote phát sáng thì có khả năng khu vực bạn vừa xác minh có giấu camera.

Cách phát hiện camera quay lén bằng remote - Nguồn ảnh: Internet

Cách phát hiện camera quay lén bằng remote – Nguồn ảnh: Mạng internet

Nếu có thời gian hơn, chúng ta nên chịu khó để tìm hiểu để chọn những khách sạn uy tín, đảm bảo chất lượng để phần nào yên tâm hơn. Để làm được điều này, bạn có thể tìm đặt phòng ở những website uy tín, khách sạn có tiếng tăm hoặc thông qua nhận xét, các bài review của những khách du lịch đã ở trước đó.

Ngoài ra, những khu vực nhà vệ sinh công cộng cũng nên được Note. Không nên đến những nơi vắng vẻ, đáng nghi. Nếu có, tốt nhất nên đi cùng nhóm bạn để có sự trợ giúp lẫn nhau. Trong trường hợp bất khả kháng, khi đến nhà vệ sinh công cộng, chúng ta nên đeo khẩu trang, đội mũ và có thể che đậy kĩ lưỡng để nhỡ may có trường hợp không hay xảy ra thì tối thiểu danh tính của các bạn cũng được bảo vệ.

Có thể nhiều người cho rằng bạn quá lo xa. Nhưng thừa còn hơn thiếu, tất cả chúng ta không thể nắm chắc được bất kỳ thứ gì, xác suất thấp vẫn có thể xảy ra. Vì vậy, đừng quên ứng dụng cách phát hiện camera ẩn trong phòng khách sạn đơn giản được chia sẻ tại nội dung này để chủ động đảm bảo an toàn cho bản thân nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài quay len trong khach san

Có Camera Quay Lén Trong Nhà Nghỉ , Khách Sạn , WC Mà Không Ai Biết / Cách Phát Hiện Camera Quay Lén

alt

 • Tác giả: Lê Văn Lộc
 • Ngày đăng: 2021-12-25
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9451 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cach phat hien camera quay len trong nha nghi khach san wc lam sao biet co camera theo doi quay len trong khach san nha nghi wc nha ve sinh toilet cach nhan biet ca may quay pin len trong nha nghi
  ngày ngày hôm nay tôi sẽ hướng dẫn toàn bộ các bạn 1 cái mẹo cực hay dành riêng cho mấy anh em cặp đôi yêu nhau hay đi vào nhà nghỉ khách sạn và không biết mình bị quay lén cách nhận thấy có camera quay lén trong nhà nghỉ khách sạn wc nhà vệ sinh toilet cách phát hiện camera giấu kín quay lén trộm trong khách sạn nhà nghỉ tolet wc nhà vệ sinh những chỗ dễ đặt camera quay lén trong khách sạn nhà nghỉ cách phát hiện camera quay lén trong nhà tắm nhà vệ sinh toilet nữ vài cách nhận thấy có camera quay lén
  levanloc thanhmeovn meodoisong meohay
  Thư điện tử : levanlocvlognet@gmail.com
  👉 Đặc Trị Đau Răng & Tư Vấn Khách : ☎️ 0906608650
  Like Fanpage : https://www.facebook.com/levanlocvlog
  FB / Lê văn Lộc
  Quyên Góp Ủng Hộ Kênh : https://www.youtube.com/channel/UC-a4JY3iHD7_uzwYvPHxPWA/join

Camera quay lén trong khách sạn CameraQuayLen.com %

 • Tác giả: cameraquaylen.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8019 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Camera quay lén trong khách sạn giấu kín khó phát hiện. Cách phát hiện camera siêu nhỏ trong nhà nghỉ, khách sạn bằng việc xem xét phòng Và loại bỏ camera mini

Nhiều cặp tình nhân bị quay lén khi đang làm “chuyện ấy” trong khách sạn

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5480 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giả làm khách đến thuê phòng, nhóm đối tượng đã lén đặt camera trong ti vi ghi lại cảnh “hành sự“ của các cặp tình nhân đến thuê phòng.

Cách nhận thấy camera quay lén trong nhà nghỉ khách sạn

 • Tác giả: camerahadong.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2357 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào các bạn có nhiều bạn đã thắc mắc với mình và ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận thấy camera quay lén trong nhà nghỉ  khách sạn.

Cặp vợ chồng bị quay lén trong phòng tắm khách sạn 5 sao, quản lý đem bánh Trung thu bồi thường

 • Tác giả: 2sao.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2895 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự việc cặp vợ chồng bị quay lén cảnh nóng khiến nhiều người bất bình và chỉ trích sự chuyên nghiệp của khách sạn 5 sao.

Cách tìm camera quay lén trong khách sạn

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8564 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Camera quay lén thường rất nhỏ, có thể được giấu trong bất kỳ thứ gì ở phòng khách sạn, thậm chí là một lỗ nhỏ trên tường. – VnExpress

Lộ Clip Quay Lén Nhà Nghỉ Khách Sạn (30253 Videos), Quay Len Nha Nghi Khach San

 • Tác giả: inhopbanh.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5014 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chủ nhà nghỉ dùng camera để quay lén cảnh nóng khách,

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí