999 lời chúc 20/11 hay, độc đáo và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô – lời chúc 20 11 cho thầy

Lời chúc 20/11, lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hay và ý nghĩa nhất dành tặng, tri ân đến thầy cô, những lời chúc 20/11 dành tặng vợ, người yêu mới lạ nhất, lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh chất nhất gửi tặng thầy giáo viên.

Bạn đang xem: lời chúc 20 11 cho thầy

Lời chúc 20/11 ngắn gọn nhất dành tặng thầy cô

1. Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy cô sẽ chẳng khi nào là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để vẫn luôn gắn bó cùng chúng con trên đường đời.

2. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bờ bến tri thức

3. Được gặp và được thầy/cô dạy dỗ ấy là cái duyên lớn trong đời chúng con. Nhân ngày 20/11, chúng con chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy/cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

4. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, chắc tay chèo trên đoạn đường chèo lái học viên đến bờ bến của tri thức.

>>>Xem thêm: Ngày Nhà giáo Việt Nam, nguồn gốc và ý nghĩa đặc biệt ngày lễ 20/11

5. Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời thầy/cô khắc ghi. Kính chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy/cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

999 lời chúc 20/11 hay, độc đáo và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô 1

Dành tặng những lời chúc hay và ý nghĩa nhất đến thầy cô nhân ngày 20/11. Ảnh: Mạng internet

6. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày 20/11 con xin kính chúc Cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người. Bộ áo dài cách tân duyên dáng này là món quà chứa chan lòng mang ơn nhân dịp 20/11 của con gửi tặng cô, mong cô luôn đẹp và dịu dàng không chỉ như vậy.

7. Nhân ngày 20/11 em xin gửi bó hoa tươi thắm rực rỡ sắc màu và lời chúc các thầy giáo viên lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô luôn tràn ngập nhiệt huyết với sự nghiệp cao thượng của mình.

8. Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.

9. Lại một mùa 20/11 để em có thời dịp gửi đến các thầy cô những gì tốt đẹp nhất; chúc các thầy cô luôn trẻ trung để mãi là người thầy, người chỉ đường thân thiện và yêu thương nhất so với mọi học viên.

10. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mắt, khiến em thấy một toàn cầu rực rỡ sắc màu.

11. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

12. Ngày 20 đã tới, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy giáo viên, em nay xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.

999 lời chúc 20/11 hay, độc đáo và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô 2

Cùng dành tặng đến thầy cô những lời chúc hay và ý nghĩa nhất. Ảnh: Mạng internet

13. Là một đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã làm cô buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh nhìn nặng trĩu của cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để cô phải buồn nữa!

14. Em xin chúc toàn bộ các thầy giáo viên luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s teacher day!

15. Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 20/11, kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

16.Nhân ngày 20 – 11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn ngập nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp ” Trồng người” của quốc gia.

17. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, với toàn bộ tấm lòng mà con muốn gửi đến thầy cô, kính chúc  toàn bộ thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên đoạn đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.

19. Thầy cô như những người cha người người mẹ thứ 2 của chúng em, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc trong ngày vô cùng ý nghĩa của mình.

20. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20-11 con xin chúc thầy manh khỏe, công tác tốt!

21. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc, chúc cho mọi lời chúc của toàn bộ học trò dành riêng cho thầy cô đều trở thành hiện thực

22. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất – nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô!

23. Mỗi ngày qua đi, thầy cô lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời tri thức. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em thật nhiều những bài học hay và có ích!

24. Thầy là một biển lớn tri thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt!

25. Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm, trí và lực để ngày càng hiến dâng nhiều hơn nữa vì các em học viên thân yêu.

999 lời chúc 20/11 hay, độc đáo và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô 3

Lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất. Ảnh: Mạng internet

26. Thầy ơi! Thầy đứng trên cương vị thiêng liêng đó, như một tháp chỉ đường hướng dẫn hết lớp người này đến lớp người khác, hướng về phía trước!

27. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán thầy, làm tóc mai thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của thầy so với chúng em, mãi mãi không hết sạch.

28. Xin các thầy, các cô hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm… hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa, học trò vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu, nhớ những bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi trước hết của cuộc sống tự lập.

29. Chỉ còn một ngày nữa thôi là đến ngày Nhà giáo, ngày mà các thế hệ học trò đều nhắm đến, tôn vinh và nói lời tri ân đến thầy giáo viên. Nhân ngày 20/11 sắp tới, em chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

30. Dù là ngày 19/11, nhưng em luôn muốn là người gửi lời chúc thầy cô trước hết. Chúc thầy cô của em khỏe mạnh, thành công trong sự nghiệp trồng người.

31. Ngày mai đã là ngày 20/11, vì khoảng cách địa lý mà em không thể về bên thầy cô, nói lời cảm ơn, tri ân sâu sắc. Em chỉ biết gửi qua tin nhắn lời chúc thầy cô mạnh khỏe, vững bước trên đoạn đường sự nghiệp trồng người.

32. Vậy là còn một ngày nữa là tới ngày mà các thế hệ học trò tôn vinh thầy cô. Chúc thầy cô luôn khỏe mạnh, dũng cảm và tự tin trước học trò tinh nghịch, lắm chiêu như bọn em.

33. Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, em không biết nói gì hơn ngoài chúc cô luôn vui tươi, khỏe mạnh để tiếp tục sự nghiệp dìu dắt, giáo dục chúng em những bài học có ích.

34. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

35. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, công tác tốt, và thành công trong sự nghiệp trồng người, dìu dắt thế hệ học trò chúng em thành người.

Lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam20-11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân tình nhất. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những tri thức mới mẻ. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

2. “Nghĩa thầy cô như nước biển khơi/ Công mẹ cha con luôn tạc dạ/ Ơn thầy cô con mãi ghi lòng”. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

999 lời chúc 20/11 hay, độc đáo và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô 4

<ρ class="image-detail">Gửi lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất. Ảnh: Internet

3. Lại một mùa 20 /11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung, xinh đẹp để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.

4. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!

5. Chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.

6. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình con muốn gửi đến thầy cô lời chúc luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.

7. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

8. Nhân ngày 20-11 em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Em chân thành cám ơn các thầy cô.

9. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11 . Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

10. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán Thầy, làm tóc mai Thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của Thầy đối với chúng em, mãi mãi không cạn kiệt…

11. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

12. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11 .Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

13. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

14. Trong hành trình cuộc đời, thầy đã làm phong phú linh hồn em mở mang trí lực của em. Cám ơn thầy, thầy giáo của em.

15. Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gửi lòng mình tôn kính đến thầy yêu.

16. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều mầu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mặt em, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu.

17. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

19. Tuổi thơ con gọi thầy cô, bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy.

20. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

22. Cảm ơn cô đã nhiệt tình và tận tâm chỉ bảo cho em. Em chẳng biết nói gì hơn ngoài lời biết ơn và cảm ơn cô rất nhiều. Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam, em chúc cô thành công, sức khỏe dồi dào và vui vẻ trong cuộc sống.

23. Một lời cảm ơn có lẽ là không đủ so với những gì mà cô đã làm cho em. Em chúc cô ngày luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, và thành công trong sự nghiệp nhà giáo của mình.

24. Cảm ơn thầy người dạy em biết đọc, biết viết, biết đúng sai, biết những điều hay lẽ phải, đặc biệt là dạy em biết ước mơ và vươn tới những ước mơ đó. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống.

25. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Em xin gửi tới thầy lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/11.

26. Thầy không chỉ là người mang đến cho em kiến thức mà còn là người dạy bảo em các kỹ năng sống.  Chúc thầy luôn hạnh phúc, sức khỏe dồi dào để tiếp tục sự nghiệp trồng người ạ.

27.Em cảm ơn thầy vì luôn là ngọn hải đăng soi sáng, dẫn đường để em nỗ lực trong học tập và trong cuộc sống. Thầy luôn là người mà em đáng kính nhất. Chúc thầy ngày 20/11 thật hạnh phúc và vui vẻ ạ.

28. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán thầy, làm tóc mai thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của thầy đối với chúng em, mãi mãi không nhạt phai… Em chúc thầy 20/11 thật hạnh phúc và dồi dào sức khỏe, thầy nhé!

29. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc thầy luôn vui khỏe, hạnh phúc, chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy đều trở thành hiện thực.

Lời chúc 20/11 hay dành tặng cô giáo

1. Em chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh.

2. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Chúc Cô: Vui khỏe, như ý! Và em gửi tặng cuốn sách từ NXB Nhã Nam vừa mới ra mắt này nhé.

3. Nếu hỏi: “Thành công bắt nguồn từ đâu?”Em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

999 lời chúc 20/11 hay, độc đáo và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô 5

<ρ class="image-detail">Những lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô. Ảnh: Internet

4. Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và được trông thấy nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay không được về nhà, con xin được gửi thật nhiều nắng gió của phương Nam, thật nhiều lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc đến cô nhân ngày 20/11!

5. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức.

6. Cô luôn là người quan tâm, dạy dỗ em ân cần, chỉ bảo em từng li từng tí một. Đứa học trò có học lực yếu kém nhất lớp ngày nào bây giờ đã dần tiến bộ nhờ sự dạy dỗ của cô. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi tới cô những lời chúc chân thành nhất, chúc cô lúc nào cũng luôn vui tươi, mạnh khỏe để đưa tiếp thế hệ trẻ cập bến tương lai.

7. Cảm ơn cô đã mang đến cho chúng em những bài học hay để đến gần hơn với kiến của nhân loại. Nhân ngày 20/11, em xin chúc cô sức khỏe dồi dào, hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người.

8. Cô là người truyền cảm hứng, mang đến cho chúng em những kiến thức bổ ích. Nhân dịp ngày 20/11, thay lời muốn nói, em xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất.

9. Một lời cảm ơn có lẽ là không đủ so với những gì mà cô đã làm cho em. Em chúc cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, và thành công trong sự nghiệp nhà giáo của mình cô nhé.

10. Cô à, khi đọc được những lời chúc này, cô chỉ cần biết rằng đứa học trò giấu tên này chỉ muốn gửi tới cô những lời chúc sức khỏe, và thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp trồng người.

11. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cô. Ký tên, đứa học trò cá biệt nhất lớp.

12. Cô luôn là người chỉ bạo uốn nắn em mọi lúc, nhân ngày 20/11 em chẳng biết nói gì hơn, chỉ biết chúc cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe để tiếp tục dạy bảo em nữa cô nhé.

13. Gửi cô giáo kính yêu. Em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già; chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. 20/11 chúng em chúc cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

14. Ngày 20/11 chúc cô giáo của con có thật nhiều hoa, quà và vui… thả ga cô nhé.

999 lời chúc 20/11 hay, mới lạ và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô 6

Ngày 20/11 là ngày tri ân các thầy cô giáo. Ảnh: Internet

15. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt với thầy cô đang đọc tin nhắn này con chúc thầy cô ngày 20/11 thật vui.

16.Nhân dịp 20/11, em gửi tới các  cô lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất, chúc  cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.

17. Nhân ngày 20/11, ở nơi xa, em xin kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc cho những ước mơ của cô luôn trở thành hiện thực.

19. Em sẽ không quên lời dạy ” Tiên học lễ, hậu học văn” và không quên công ơn dưỡng dục của cô. Kính chúc thầy cô những lời tốt đẹp nhất, mong cô mạnh khỏe để có thể chở thêm những chuyến đò tri thức cập bến.

20. Dù ở nơi xa, em xin gửi lòng tôn kính tới cô nhân ngày 20/11.

21. Nhân dịp 20/11, kính chúc cô luôn hạnh phúc và mạnh khỏe để mang đến cho chúng em nhiều bài học hay, bổ ích.

Lời chúc 20/11 hay dành cho người yêu

1. Với anh ngày 20/11 cũng là ngày đặc biệt, bởi anh được thể hiện tình yêu của mình với em. Anh yêu em rất nhiều!

2. Ngày 20/11 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

3. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất – nghề “trồng người”. Người thầy/cô, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Anh/Em xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Anh/Em!

4. Nếu tất cả những lời chúc đều thành sự thật thì suốt đời này anh nguyện chúc mãi không thôi. Nhưng nếu đời người chỉ có một lần chúc, anh hứa sẽ chúc em hạnh phúc trong ngày 20/11 sắp tới. Chúc em mọi điều suôn sẻ. Yêu em.

5. Em yêu của anh hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm…hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa thì những cô cậu học trò nhỏ vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu, nhớ  bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi đầu tiên của cuộc sống tự lập. Anh Yêu em! Chúc mừng 20/11 cô giáo nhỏ của anh!

999 lời chúc 20/11 hay, mới lạ và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô 7

Lời chúc hay ho ngày 20/11 dành tặng người yêu. Ảnh: Internet

6. Vào ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 hàng năm trong cả nước, từ những em nhỏ chập chững lớp một, lớp hai đến những người cao tuổi trong lòng rất hân hoan chào đón và dâng tặng những lời chúc, những đóa hoa tươi thắm gởi tới những người thầy cô cao cả, suốt cuộc đời cống hiến đưa nền giáo dục nước nhà ngang bằng và sánh vai những nước phát triển. Và em cũng vậy, đối với em anh mãi là một người thầy cao cả và vĩ đại!

7. Ngày 20/11 xin được dành những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho em. Em mãi là tượng đài, là người truyền lửa cho anh và cho cả những học trò nhỏ của em nữa. Yêu em!

8. Năm tháng có thể dần xa, tình cảm có thể mai nhòa nhưng những chân lý thì mãi là chân lý. Không gì có thể phủ nhận được sự hi sinh cao cả của em dành tặng cho học trò của mình. Anh yêu em cô gái nhỏ ngày ngày đứng trên bục giảng đem kiến thức tới cho nhân loại. Chúc mừng 20/11 em yêu!

9. 20/11 anh xin dành tặng tới bà xã, cô sợ sắp cưới của anh ngàn nụ hôn nồng cháy. Anh luôn luôn tự hào khi có em sánh bước bên cạnh, đem kiến thức truyền cho học sinh của mình. Mơ về ngôi nhà có những tiếng cười, đứa trẻ và cô giáo nhỏ xinh đẹp, giỏi giang, có tâm huyết với học sinh của mình. Chắc hẳn các trò nhỏ rất tự hào khi có một người cô như em, và anh cũng vậy. Anh yêu em!

10. Chúc em ngày 20/11 luôn tràn ngập niềm vui, chúc em luôn hạnh phúc, anh yêu ơi.

11. Anh luôn tự hào khi em là một cô giáo, mong em luôn mạnh khỏe để giúp anh nuôi dạy con nên người, chúc mừng em nhân ngày 20/11.

12. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/11 nhé!

13. Anh ước gì một ngày có 25h để anh có một giờ không nhớ đến em. Yêu em và gửi tặng em lời chúc 20/11!

14. Ngày 20/11 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

15. Anh ước gì một ngày có 25h để anh có một giờ không nhớ đến em. Yêu em và gửi tặng em lời chúc 20/11!

16. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin Người hãy bảo vệ người đang ngày đêm mang con chữ đến cho học trò thân yêu“.

17. Ngày hôm nay là một ngày quan trọng và đặc biệt của em cũng như những người đang theo nghiệp giáo viên với trách nhiệm nặng nề và vinh quang trên vai. Anh chúc em có một ngày 20/11 trọn vẹn niềm vui.

18. Với anh ngày 20/11 là ngày đặc biệt, bởi anh có thể hiểu thêm về nghề dạy học cao quý từ đó, thêm tự hào về công việc người yêu mình đang làm.

19. Trong anh mắt em anh thấy rõ sự rạng ngời hạnh phúc khi bên cạnh học trò của mình. Chúc cho em luon giữ được tình yêu trọn vẹn đối với sự nghiệm trồng người này.

20. Nhân ngày 20/11 anh chúc em một ngày lễ với nhiều tình cảm mà mọi người dành cho em tronng ngày hôm nay. Xin gưi tới em những lời chúc hay nhất, ý nghĩa nhất, chúc em luôn vui vẻ và mãi yêu nghề nhà giáo nhé.

21. Nhớ ngày đầu anh gặp em trong bộ áo dài thướt tha bên cạnh lũ học trò nhỏ trong ngày hiến chương 20/11, anh không thể rời mắt khỏi em. Và giờ có em bên cạnh anh càng thêm hiểu và trân trọng nghề gió viên cao quý. Chúc em của anh có một ngay 20/11 thật ý nghĩa và vui vẻ em nhé.

22. Một ngày thật đặc biệt của anh, nhưng em không biết tặng gì ngoài những lời chúc chân thành gửi tới anh, chúc cho anh luôn mạnh khỏe và giữ được tâm hồn tươi trẻ yêu đời để tiếp tục dìu dắt những thế hệ học trò anh nhé.

23. Anh luôn cảm thấy tự hài vì em, cô giáo nhỏ nhắn dịu dàng, luôn hết lòng vì học trò. Nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11 anh mong em luôn hạnh phúc và vui vẻ.

24. Chúc anh của em cũng như những người đồng nghiệp làm nghề lái đò đáng kính sẽ có một ngày hiến chương tôn vinh thầy cô trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc.

26. Nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc em mãi mãi luôn là ngọn đèn sáng abats diệt để soi tỏ con đường tri thức cho các thế hệ học trò và luôn xứng đáng với niềm tin của mọi người dành cho em.

27. Những vất vả cũng như tama huyết của em trong nghề giáo làm anh luôn ngưỡng mộ, trân trọng và được xã hội công nhận. Chúc “cô giáo của anh” luôn xinh đẹp tràn đầy hạnh phúc mỗi ngày em nhé

28. Em à! Trong mắt anh em vẫn luôn là cô giáo đáng yêu và xinh đẹp nhất. Anh mong em sẽ mãi giữ đươc nụ cười tươi trẻ trê môi và có sức khỏe thật tốt để tiếp tục sự nghiệp cao quý của mình nhé.

29. Ngày 20/11 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

30. Những vất vả cũng như tama huyết của em trong nghề giáo làm anh luôn ngưỡng mộ, trân trọng và được xã hội công nhận. Chúc “cô giáo của anh” luôn xinh đẹp tràn đầy hạnh phúc mỗi ngày em nhé.

31. Nếu tất cả những lời chúc đều thành sự thật thì suốt đời này anh nguyện chúc mãi không thôi. Nhưng nếu đời người chỉ có một lần chúc, anh hứa sẽ chúc em hạnh phúc trong ngày 20/11 sắp tới. Chúc em mọi điều suôn sẻ. Yêu em.

32. Với anh ngày 20/11 cũng là ngày đặc biệt, bởi anh được thể hiện tình yêu của mình với em. Anh yêu em rất nhiều!

33. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất – nghề “trồng người”. Người thầy/cô, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Anh/Em xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Anh/Em!

34. Ngày 20/11 xin được dành những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho em. Em mãi là tượng đài, là người truyền lửa cho anh và cho cả những học trò nhỏ của em nữa. Yêu em!

35. Em yêu của anh hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm…hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa thì những cô cậu học trò nhỏ vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu, nhớ bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi đầu tiên của cuộc sống tự lập. Anh Yêu em! Chúc mừng 20/11 cô giáo nhỏ của anh!

36. Vào ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 hàng năm trong cả nước, từ những em nhỏ chập chững lớp một, lớp hai đến những người cao tuổi trong lòng rất hân hoan chào đón và dâng tặng những lời chúc, những đóa hoa tươi thắm gởi tới những người thầy cô cao cả, suốt cuộc đời cống hiến đưa nền giáo dục nước nhà ngang bằng và sánh vai những nước phát triển. Và em cũng vậy, đối với em anh mãi là một người thầy cao cả và vĩ đại!

37. Ngày 20/11 xin được dành những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho em. Em mãi là tượng đài, là người truyền lửa cho anh và cho cả những học trò nhỏ của em nữa. Yêu em!

38. 20/11 có lẽ rất đặc biệt với nhiều người, nhưng đối với em là một ngày đặc biệt hơn khi có một người thầy, một người chồng tương lai luôn vững bước bên cạnh, truyền cho em sự nhiệt huyết và kiến thức giúp em vững bước trên đường đời. Em yêu anh, chàng trai bản lĩnh của em!

39. 20/11 anh xin dành tặng tới bà xã, cô sợ sắp cưới của anh ngàn nụ hôn nồng cháy. Anh luôn luôn tự hào khi có em sánh bước bên cạnh, đem kiến thức truyền cho học sinh của mình. Mơ về ngôi nhà có những tiếng cười, đứa trẻ và cô giáo nhỏ xinh đẹp, giỏi giang, có tâm huyết với học sinh của mình. Chắc hẳn các trò nhỏ rất tự hào khi có một người cô như em, và anh cũng vậy. Anh yêu em!

40. Em yêu của anh hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm…hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa thì những cô cậu học trò nhỏ vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu, nhớ bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi đầu tiên của cuộc sống tự lập. Anh Yêu em! Chúc mừng 20/11 cô giáo nhỏ của anh!

41. Ngày 20/11 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

Lời chúc 20/11 hay dành tặng mẹ

1. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe để mãi bên cạnh con cháu. Con mong mẹ luôn nở nụ cười trên môi và hãnh diện vì đã sinh ra con. Con yêu mẹ nhiều lắm!

2. Mẹ yêu ơi! Nhân này Phụ nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi, vạn sự như ý và sức khỏe dồi dào. Con tự hào vì là con của mẹ và được mẹ nuôi nấng dưỡng dục.

999 lời chúc 20/11 hay, mới lạ và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô 8

Lời chúc 20/11 hay nhất dành tặng mẹ. Ảnh: Internet

3. Con yêu mẹ rất nhiều. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ luôn được mạnh khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc và hi vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ của con.

4. Không chỉ là trong ngày 20/10 mà tất cả 365 ngày, con đều mong mẹ luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Con mong luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Chúng con yêu mẹ!

5. Mẹ ơi, đối với con từ lâu con luôn yêu thương mẹ như mẹ đẻ của mình. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc mẹ sức khỏe, vạn sự như ý, hạnh phúc vui vầy bên con cháu mãi mãi.

6. Nhân ngày 20/ 10, vợ chồng con xin gửi lời cảm ơn đến mẹ, người phụ nữ đảm đang tuyệt vời. Chúng con chúc mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

7. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con gửi lời chúc mừng đến mẹ thân yêu của con! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp nhất, đảm đang nhất và tuyệt vời nhất cuộc đời con.

8. Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Con yêu mẹ rất nhiều!

9. Mẹ yêu! Thật sự con rất xin lỗi vì từng làm mẹ buồn lòng. Ngày 20/10, mẹ phải thật vui tươi, hạnh phúc bên mọi người, mẹ nhé. Chúc mẹ của của con thật dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý và luôn sống thật hạnh phúc.

10. Suốt 5 năm nay con đã có thêm một người mẹ nữa. Từ đáy lòng con luôn cầu chúc mẹ thật mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an để ở bên vợ chồng con thật lâu, sau này còn bế cháu cho chúng con nữa ạ. Chúng con yêu thương mẹ rất nhiều!

11. Con không phải là một học trò xuất sắc, nhưng dưới sự chỉ bảo, dạy dỗ từ mẹ, con đã có thể tự tin bước vào đời, cảm ơn mẹ của con. Nhân ngày 20/11 này con xin chúc mẹ – một cô giáo đặc biệt và tận tâm trong cuộc đời con có một ngày lễ thật hạnh phúc và ngập tràn hoa.

12. Nhân dịp ngày lễ tôn vinh nghề nghiệp của mẹ. Con chúc mẹ của con những lời chúc tốt đẹp cùng bó hoa tươi thắm nhất. Mong mẹ luôn khỏe mạnh để tiếp tục là người đưa đò cho nhiều thế hệ học sinh tiếp theo.

13. Ngày 20/11 là một ngày ý nghĩa và con cảm thấy hạnh phúc khi được thấy nụ cười rạng rỡ của mẹ cũng như các thầy cô khác trong ngày này. Nhân ngày 20/11 con chúc mẹ và các đồng nghiệp luôn khỏe mạnh, tràn đầy nhiệt huyết trong công việc cao quý của mình.

14. Nghề giáo luôn là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Và con cảm thấy thật tự hào khi được làm con của mẹ – một giáo viên tận tụy và gương mẫu nhất mà con từng biết. Con chúc mẹ có một ngày lễ 20-11 thật vui và luôn khỏe mạnh mẹ nhé.

15. Con biết mẹ luôn vất vả và hết lòng đối với các thế hệ học trò. Nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20 -11 con chúc mẹ và các đồng nghiệp luôn vui vẻ, tràn ngập niềm tin và thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

16. Mẹ chưa bao giờ con trực tiếp nói với mẹ, nhưng mẹ biết không con luôn tự hào là con của mẹ, là con của một nhà giáo ưu tứ được bao nhiêu học trò yêu mến và kính trọng. Ngày 20 tháng 11 này con xin kính chúc mẹ của con luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và hạnh phúc mẹ nhé.

17. Con thấy trong mắt mẹ luôn ánh lên niềm vui và lạc quan bên trang giáo án của mình. Con thấy mẹ hạnh phúc khi được dạy giỗ và ươm mầm những mần non tương lai của đất nước. Con chúc mẹ luôn hạnh phúc và yêu nghề mãi như bây giờ mẹ nhé.

18. Mẹ là cô giáo đầu tiên của cuộc đời con, mẹ là ngọn lửa thắp sáng cho con những mơ ước và sắc màu cuộc sống. Nhân ngày 20 tháng 11 này con chúc mẹ, chúc cô giáo đặc biệt của con luôn mạnh khỏe và xinh đẹp, chúc mẹ công tác tốt để dạy dỗ những học trò của mẹ trở thành những người có ích cho xã hội mẹ nhé.

Lời chúc 20/11, lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam cực ý nghĩa dành tặng vợ

1. Vợ yêu của anh! Nhân ngày 20/11 anh chúc cô giáo của gia đình mình luôn luôn được mạnh khỏe, vui vẻ và … ăn khỏe. Anh yêu vợ nhiều!

2. Hôm nay là ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20 – 11, trong nhà mình cũng có 1 cô giáo nên anh và các con không thể quên gửi tới em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc em luôn xinh đẹp và tươi trẻ như hôm nay nhé.

3. Cám ơn vợ, vì đã vừa vất vả vì bố con anh, vừa chu toàn trong việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho các lớp học sinh. Nhân ngày 20/11 anh chúc mẹ của các con anh luôn luôn hạnh phúc và vui vẻ.

4. Anh luôn hãnh diện vì có được một cô giáo hoàn hảo như em trong gia đình. Nhân ngày 20/11 anh chúc vợ luôn luôn hạnh phúc, ngọt ngào và có được sự nghiệp vững chắc.

5. Tôi, một học sinh lớn tên Chồng, chúc cô giáo tên Vợ nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11 tràn ngập trong hoa và hạnh phúc bên bố con tôi.

6. Vợ của anh là cô giáo, vợ của anh chính là niềm tự hào của anh. Nhân ngày 20 tháng 11 anh chúc em luôn xinh đẹp, yêu đời, mạnh khỏe và lạc quan với sự nghiệp trồng người. Yêu em.

7. Anh thấy em nhiều đêm miệt mài bên trang giáo án, anh thấy em lo lắng cho học sinh của mình rồi nhiều lần rơi nước mắt. Anh thấy tâm huyết và tình cảm của em dành nghề giáo. Và anh tự hào về em. Chúc em luôn xinh đẹp, vui tươi và luôn chiếm tình cảm yêu mến của nhiều học trò như bây giờ. Bố con yêu em nhiều.

8. Anh biết là cô giáo em luôn bận rộn và hi sinh rất nhiều, nhưng em vẫn luôn dành cho anh, dành cho con sự quan tâm chăm lo chu đáo. Cảm ơn em vì đã lấy anh, cảm ơn em đã cho anh một mái ấm hạnh phúc. Ngày nhà giáo Việt Nam chúc em luôn vui vẻ, xinh đẹp để thực hiện tốt công việc của mình và hạnh phúc bên anh và con em nhé.

9. 20/11 anh xin dành tặng tới bà xã, cô sợ sắp cưới của anh ngàn nụ hôn nồng cháy. Anh luôn luôn tự hào khi có em sánh bước bên cạnh, đem kiến thức truyền cho học sinh của mình. Mơ về ngôi nhà có những tiếng cười, đứa trẻ và cô giáo nhỏ xinh đẹp, giỏi giang, có tâm huyết với học sinh của mình. Chắc hẳn các trò nhỏ rất tự hào khi có một người cô như em, và anh cũng vậy. Anh yêu em!

10. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin Người hãy bảo vệ người đang ngày đêm mang con chữ đến cho học trò thân yêu “.

11. Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày thật đẹp đối với em! Chúc cô giáo dịu hiền của anh vui vẻ trong ngày lễ lớn 20/11.

12. Với anh ngày 20/11 là ngày đặc biệt, bởi anh có thể hiểu thêm về nghề dạy học cao quý từ đó, thêm tự hào về công việc người yêu mình đang làm.

999 lời chúc 20/11 hay, mới lạ và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô 9

Những lời chúc hay ho ngày 20/11 dành tặng vợ. Ảnh: Internet

13. Vợ yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!

14. Vợ ngốc của anh. Hôm nay 20/10 anh chúc vợ ngốc của anh luôn vui vẻ, trẻ trung, quyến rũ và love you.

15. Em cứ ngồi ngắm hoa. Em cứ ca cứ hát. Anh sẽ lo rửa bát. Anh sẽ lo quét nhà. Anh sẽ lo giặt là. Em uống gì anh pha. Chợ gần hay chợ xa. Anh lần ra được hết. Món em ưa anh biết. Em cứ chờ mà xem. Em đánh phấn xoa kem. Anh nhặt rau vo gạo. Em ung dung đọc báo. Anh tay nấu tay xào. Anh tự làm không sao. Đừng lo gì em nhé. Tà áo em tuột chỉ. Đưa anh khâu lại giùm. Nho anh mua cả chùm. Buồn mồm em cứ nếm. Bạn gái em mà đến. Cứ vô tư chuyện trò. Anh tắm cho thằng cu. Rồi anh ru nó ngủ. Màn hình bao cầu thủ. Nghe em hét “vào rồi”. Hết một ngày em ơi. 24h thôi nhé.

16. Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào và hãy gìn giữ nuôi dưỡng mái ấm của chúng mình vợ nhé!

17. Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp.

18. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khỏe để được bên anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khỏe của em là quan trọng nhất, để anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu em nhiều và nhất, chỉ một mình em thôi!

19. Vợ yêu. Em biết không, với anh ngày 20/10 thật đặc biệt, bởi anh được yêu thương chăm sóc em. Cảm ơn em đã đến bên anh trong cuộc đời này.

20. Chẳng phải đến ngày 20/10 anh mới chúc em những lời chúc ngọt ngào nhất. Nhưng vì mọi người coi đó là ngày đặc biệt nên anh muốn dành điều đặc biệt nhất đến cho em trong ngày đó. Chúc vợ yêu của anh hạnh phúc, thành công và luôn vui vẻ

21. Vợ yêu dấu! Hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày dành riêng để thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Mong răng hạnh phúc của vợ chồng mình luôn bền vững.

22. Vợ yêu! Đã có lần em nói rằng anh đã mang đến cho em nhiều niềm vui cũng như nhiều nỗi buồn phiền trong cuộc sống gia đình của chúng ta. Nếu có một điều ước, anh ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là ngày 20/10 để em luôn vui vẻ và hạnh phúc.

23. Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ luôn tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào và hãy gìn giữ nuôi dưỡng mái ấm của chúng mình vợ nhé!

Những lời chúc 20/11 cực chất dành tặng bạn bè, đồng nghiệp

1.Ngày hôm nay chắc hẳn bạn của tôi sẽ nhận được rất nhiều quà và hoa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Vì vậy tôi chỉ mong bạn luôn giữ vững được niềm tin trong sự nghiệp trồng người cao quay của mình. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

2. Nhân ngày 20/11 chúc bạn của tôi, một cô giáo xinh đẹp luôn luôn trẻ trung, giữ được sự hồn nhiên vốn có và thành công trên bước đường sự nghiệp.

3. Nhân ngày 20/11 xin gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn tiếp tục đào tạo được những học trò xuất sắc trong những năm học tới.

4. Bạn của tôi, tôi còn nhớ ước mơ hồi bé của bạn chính là được trở thành giáo viên, đứng trên mục giảng trang nghiêm. Và bây giờ, sau bao năm phấn đấu cho ước mơ, giờ đây bạn đã trở thành nhà giáo ưu tú được bao nhiêu thế hệ học sinh yêu mến và kính trọng. Tôi luôn tự hào có một người bạn như cậu. Ngày nhà giáo Việt Nam chúc bạn của tôi luôn vui vẻ và hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp giáo dục.

5. Mỗi ngày trôi qua là một ngày ý nghĩa với bạn khi truyền đạt những kiến thức mới cho học sinh. Và nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 xin gửi lời chúc tới bạn, mong bạn luôn có sức khỏe và vui vẻ để tiếp tục mang đến những bài học hay, bổ ích cho các em học sinh.

999 lời chúc 20/11 hay, mới lạ và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô 10

Lời chúc 20/11 dành tặng các đồng nghiệp. Ảnh: Internet

6. Ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc ông bạn của tôi sức khỏe để công tác thật tốt và tiếp tục đồng hành với học sinh của mình trên con đường chinh phục tri thức nhé.

8. Cô gái của tôi, nay bạn đã trở thành giáo viên như bạn hằng mơ ước. Chúc cho bạn luôn tìm được niềm vui và hạnh phúc trong sự nghiệp giáo dục của mình. Bạn luôn là niềm tự hào của tôi.

7. Chúc ông một ngày 20/11 thật ý nghĩa nha.

9. Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

10. Nhân ngày 20 tháng 10, chúc em có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.

11. Dù thất bại hay thành công/ Dù lông bông hay đang làm việc/Dù thất nghiệp hay đang tìm việc/ Đang ăn tiệc hay ở nhà/ Dù già hay trẻ/ Dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng/ Dù là rồng hay là tôm/ Đang bia ôm hay trà đá, Hút thuốc… lá hay là không/ Dù có công hay có tội/ Dù bơi lội hay karate/ Dù đi xe hay đi bộ… 20/10 vui vẻ hạnh phúc!

12. Chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như Heo.

13. Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi.

14. Nhân ngày 20/10, chúc em/bạn: Trẻ trung như heo sữa/ Bốc lửa như heo hơi/ Chịu chơinhư heo nái/ Hăng hái như heo con/ Sắc son như heo đất/ Đủ chất như…heo thịt.

15. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc một nửa thế giới của chúng ta luôn thành công, hạnh phúc!

16. Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

17. Ngày 20/10 tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhìu tài lẻ, nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.

18. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc các bạn nữ luôn tươi cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O.

19. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.

20. Phụ nữ Việt Nam Trung hậu, đảm đang Kiên cường, bất khuất/ Chơi gì cũng phất/ Từ chứng tới vàng/ Nhiều chị chơi ngang/ Găm thêm tý đất/ Chiều về tươm tất/ Cơm nước chồng con/ Sáng sau cười giòn/ Đêm qua có thưởng!

21. Chúc bạn sẽ có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu của mình. Một lời chúc bạn vạn sự như ý.

22. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp mãi.

23. Chúc các chị em: Vui như chim sẻ. Khoẻ như đại bàng. Giàu sang như chim phượng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu trong ngày 20/11.

Những lời chúc 20/11 hay, độc đáo bằng Tiếng Anh

1. On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Teacher Day (Vào ngày Nhà giáo Việt Nam, tớ mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 20/11 hạnh phúc!).

2. Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Teacher Day my girl. (Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 20/11 hạnh phúc!).

3. A wonderful person and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very Happy Women’s Day to you! (Bạn là người bạn vô cùng thú vị và người bạn tuyệt vời của tôi. Thật vinh hạnh cho tôi khi có người bạn như bạn. Chúc mừng ngày của bạn nhé!).

4. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day! (Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một 20/10 thật tuyệt nhé!).

5. Wishing a very Happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing women I know. (Chúc những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết một ngày 20/11 hạnh phúc!.

6. I wish you an extremely happy day, a brimful health and an intellectual brainpower. You’re forever in my heart!

7. Teachers, I believe, are the most responsible and important members of society because their professional efforts affect the fate of the earth.

8. For being more than a Teacher… A Friend, A Guide and An Inspiration, For making me find Myself…

9. The Heart is always filled with Gratitude and taking opportunity on this Special Day to express and profusely thank you Dear Sirs for all the difference you have made in my life…

10. To Rafi Sir and Imran Sir (Imran Baig), cannot thank you enough for your unconditional contribution in making me whom I am…

11. Without you, we would have been lost.
Thank you teacher for guiding us, inspiring us
And making us what we are today.
Happy Teachers Day!

12. Dear Teacher
You are so wise…
And full of knowledge
You have always guided me
To the correct paths of life
Wish you joy’n happiness
On this Teacher’s Day!

13. A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life (Xin  cảm ơn Thầy Cô –  Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời).

14. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students. (Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh của mình).

15. On occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish you and your family a good health, happiness and success in your life. (Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc Thầy Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống).

16. The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness. (Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về Thầy (Cô). Những lời Thầy (Cô) dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc Thầy (Cô) luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.Những lời chúc mừng ngày Nhà giáo bằng tiếng Anh này sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng các Thầy Cô giáo nhân dịp 20/11).

17. I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart (Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy. Nhưng thật khó để thốt nên lời,  em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy).

18. Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light (Cảm ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em).

19. Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day! (Nếu không có thầy cô chúng em đã lạc lối. Cảm ơn thầy cô đã dẫn đường, truyền cảm hứng và biến chúng em thành những con người như hôm nay. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!).

20. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day! (Thầy cô kính yêu, cảm ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!).

21. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness. (Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về thầy (cô). Những lời thầy (cô) dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy (cô) mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.).

99 lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô

Lời chúc 20/11, lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hay và ý nghĩa nhất dành tặng, tri ân đến thầy cô, những người làm trong ngày giáo dục.

Lời chúc 20/11 ngắn gọn nhất dành tặng thầy cô

1. Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy cô sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng con trên đường đời.

2. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức

3. Được gặp và được thầy/cô dạy dỗ ấy là cái duyên lớn trong đời chúng con. Nhân ngày 20/11, chúng con chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy/cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

4. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, chắc tay chèo trên con đường chèo lái học sinh đến bến bờ của tri thức.

5. Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời thầy/cô khắc ghi. Kính chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy/cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

6. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày 20/11 con xin kính chúc Cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người. Bộ áo dài cách tân duyên dáng này là món quà chan chứa lòng biết ơn nhân dịp 20/11 của con gửi tặng cô, mong cô luôn đẹp và dịu dàng hơn thế nữa.

7. Nhân ngày 20/11 em xin gửi bó hoa tươi thắm rực rỡ sắc màu và lời chúc các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình

8. Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.

9. Lại một mùa 20/11 để em có cơ hội gửi đến các thầy cô những gì tốt đẹp nhất; chúc các thầy cô luôn trẻ trung để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh.

10. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mắt, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu.

11. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

12. Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, em nay xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.

13. Là một đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã làm cô buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt nặng trĩu của cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để cô phải buồn nữa!

14. Em xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s teacher day!

15. Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 20/11, kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

16. Nhân ngày 20 – 11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp ” Trồng người” của đất nước.

17. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy cô, kính chúc  tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.

19. Thầy cô như những người cha người người mẹ thứ 2 của chúng em, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc trong ngày đặc biệt ý nghĩa của mình.

20. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20-11 con xin chúc thầy manh khỏe, công tác tốt!

21. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc, chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực

22. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất – nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô!

23. Mỗi ngày qua đi, thầy cô lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em thật nhiều những bài học hay và bổ ích!

24. Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt!

25. Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm, trí và lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa vì các em học sinh thân yêu.

26. Thầy ơi! Thầy đứng trên cương vị thiêng liêng đó, như một tháp chỉ đường chỉ dẫn hết lớp người này đến lớp người khác, hướng về phía trước!

27. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán thầy, làm tóc mai thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của thầy đối với chúng em, mãi mãi không cạn kiệt.

28. Xin các thầy, các cô hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm… hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa, học trò vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu, nhớ những bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi đầu tiên của cuộc sống tự lập.

29. Chỉ còn một ngày nữa thôi là đến ngày Nhà giáo, ngày mà các thế hệ học trò đều hướng đến, tôn vinh và nói lời tri ân đến thầy cô giáo. Nhân ngày 20/11 sắp đến, em chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

30. Dù là ngày 19/11, nhưng em luôn muốn là người gửi lời chúc thầy cô đầu tiên. Chúc thầy cô của em khỏe mạnh, thành công trong sự nghiệp trồng người.

31. Ngày mai đã là ngày 20/11, vì khoảng cách địa lý mà em không thể về bên thầy cô, nói lời cảm ơn, tri ân sâu sắc. Em chỉ biết gửi qua tin nhắn lời chúc thầy cô mạnh khỏe, vững bước trên con đường sự nghiệp trồng người.

32. Vậy là còn một ngày nữa là tới ngày mà các thế hệ học trò tôn vinh thầy cô. Chúc thầy cô luôn khỏe mạnh, dũng cảm và tự tin trước học trò tinh nghịch, lắm chiêu như bọn em.

33. Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, em không biết nói gì hơn ngoài chúc cô luôn vui tươi, khỏe mạnh để tiếp tục sự nghiệp dìu dắt, dạy bảo chúng em những bài học bổ ích.

34. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

35. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, công tác tốt, và thành công trong sự nghiệp trồng người, dìu dắt thế hệ học trò chúng em thành người.

<ρ class="mcePaste" id="_mcePaste">Lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam20-11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những kiến thức mới mẻ. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

2. “Nghĩa thầy cô như nước biển khơi/ Công mẹ cha con luôn tạc dạ/ Ơn thầy cô con mãi ghi lòng”. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

3. Lại một mùa 20 /11 để em có thời dịp gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung, xinh tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường thân thiện và yêu thương nhất so với mọi học viên. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.

4. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng hiến dâng nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!

5. Chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi lời chúc của toàn bộ học trò dành riêng cho thầy cô đều trở thành hiện thực.

6. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với toàn bộ tấm lòng con muốn gửi đến thầy cô lời chúc luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên đoạn đường dạy học của mình.

7. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

8. Nhân ngày 20-11 em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thiện nhiệm vụ cao thượng của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Em chân tình cám ơn các thầy cô.

9. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy giáo viên trong ngày 20/11 . Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

10. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán Thầy, làm tóc mai Thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của Thầy so với chúng em, mãi mãi không hết sạch…

11. Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bờ bến tri thức!

12. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy giáo viên trong ngày 20/11 . Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

13. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân tình. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và có ích.

14. Trong hành trình cuộc sống, thầy đã làm phong phú linh hồn em mở mang trí lực của em. Cám ơn thầy, thầy giáo của em.

15. Ở nơi xa theo hương cất cánh của gió, con gửi lòng mình tôn kính đến thầy yêu.

16.  Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều mầu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mặt em, khiến em thấy một toàn cầu rực rỡ sắc màu.

17. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

19. Tuổi thơ con gọi thầy cô, bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy.

20. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

22. Cảm ơn cô đã nhiệt tình và tận tâm chỉ bảo cho em. Em chẳng biết nói gì hơn ngoài lời mang ơn và cảm ơn cô rất nhiều. Ngày hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam, em chúc cô thành công, sức khỏe dồi dào và vui vẻ trong cuộc sống.

23. Một lời cảm ơn có vẻ là không đủ so với những gì mà cô đã làm cho em. Em chúc cô ngày luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, và thành công trong sự nghiệp nhà giáo của mình.

24. Cảm ơn thầy người dạy em biết đọc, biết viết, biết đúng sai, biết những điều hay lẽ phải, nhất là dạy em biết ước mong và vươn tới những ước mong đó. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống.

25. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Em xin gửi tới thầy lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/11.

26. Thầy không chỉ là người mang đến cho em tri thức mà đang là người giáo dục em các tuyệt kỹ sống.  Chúc thầy luôn hạnh phúc, sức khỏe dồi dào để tiếp tục sự nghiệp trồng người ạ.

27. Em cảm ơn thầy vì luôn là ngọn hải đăng soi sáng, dẫn đường để em nỗ lực trong học tập và trong cuộc sống. Thầy luôn là người mà em đáng tôn trọng nhất. Chúc thầy ngày 20/11 thật hạnh phúc và vui vẻ ạ.

28. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán thầy, làm tóc mai thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của thầy so với chúng em, mãi mãi không phai nhạt… Em chúc thầy 20/11 thật hạnh phúc và dồi dào sức khỏe, thầy nhé!

29. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc thầy luôn vui khỏe, hạnh phúc, chúc cho mọi lời chúc của toàn bộ học trò dành riêng cho thầy đều trở thành hiện thực.

Lời chúc 20/11 hay dành tặng giáo viên

1. Em chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô, người chỉ đường thân thiện nhất với mọi học viên

2. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ nhiệt tình của Cô như gió mùa xuân, như trận mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Chúc Cô: Vui khỏe, như ý! Và em gửi tặng quyển sách từ NXB Nhã Nam vừa mới ra mắt này nhé.

3. Nếu hỏi: “Thành công bắt nguồn từ đâu?”

Em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

4. Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và được trông thấy nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay không được về nhà, con xin được gửi thật nhiều nắng gió của phương Nam, thật nhiều lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc đến cô nhân ngày 20/11!

5. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời tri thức.

6. Cô luôn là người quan tâm, dạy dỗ em nhiệt tình, chỉ bảo em từng li từng tí một. Đứa học trò có học lực yếu kém nhất lớp ngày nào lúc này đã dần tiến bộ nhờ sự dạy dỗ của cô. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi tới cô những lời chúc chân tình nhất, chúc cô lúc nào cũng luôn vui tươi, mạnh khỏe để mang tiếp thế hệ trẻ cập bến tương lai.

7. Cảm ơn cô đã mang đến cho chúng em những bài học hay để đến gần hơn với kiến của nhân loại. Nhân ngày 20/11, em xin chúc cô sức khỏe dồi dào, hoàn thiện tốt nhiệm vụ cao thượng của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người.

8. Cô là người truyền cảm xúc, mang đến cho chúng em những tri thức có ích. Nhân dịp ngày 20/11, thay lời muốn nói, em xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất.

9. Một lời cảm ơn có vẻ là không đủ so với những gì mà cô đã làm cho em. Em chúc cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, và thành công trong sự nghiệp nhà giáo của mình cô nhé.

10.  Cô à, khi đọc được những lời chúc này, cô chỉ cần biết rằng đứa học trò giấu tên này chỉ muốn gửi tới cô những lời chúc sức khỏe, và thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp trồng người.

11. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cô. Ký tên, đứa học trò cá biệt nhất lớp.

12. Cô luôn là người chỉ bạo uốn nắn em mọi lúc, nhân ngày 20/11 em chẳng biết nói gì hơn, chỉ biết chúc cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe để tiếp tục giáo dục em nữa cô nhé.

13. Gửi giáo viên kính yêu. Em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già; chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. 20/11 chúng em chúc cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

14. Ngày 20/11 chúc giáo viên của con có thật nhiều hoa, quà và vui… thả ga cô nhé.

15. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chúc toàn bộ các thầy giáo viên trên mọi miền quốc gia sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt với thầy cô đang đọc tin nhắn này con chúc thầy cô ngày 20/11 thật vui.

16. Nhân dịp 20/11, em gửi tới các  cô lời chúc tốt đẹp và chân tình nhất, chúc  cô luôn hoàn thiện tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.

17. Nhân ngày 20/11, ở nơi xa, em xin kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc cho những ước mong của cô luôn trở thành hiện thực.

19. Em sẽ không quên lời dạy ” Tiên học lễ, hậu học văn” và không quên công ơn dưỡng dục của cô. Kính chúc thầy cô những lời tốt đẹp nhất, mong cô mạnh khỏe để có thể chở thêm những chuyến đò tri thức cập bến.

20. Dù ở nơi xa, em xin gửi lòng tôn kính tới cô nhân ngày 20/11.

21. Nhân dịp 20/11, kính chúc cô luôn hạnh phúc và mạnh khỏe để mang đến cho chúng em nhiều bài học hay, có ích.

Lời chúc 20/11 hay dành riêng cho người yêu

1. Với anh ngày 20/11 cũng là ngày đặc biệt, bởi anh được trổ tài tình yêu của mình với em. Anh yêu em rất nhiều!

2. Ngày 20/11 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

3. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất – nghề “trồng người”. Người thầy/cô, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Anh/Em xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Anh/Em!

4. Nếu toàn bộ những lời chúc đều thành sự thật thì suốt đời này anh nguyện chúc mãi không thôi. Nhưng nếu đời người chỉ có một lần chúc, anh hứa sẽ chúc em hạnh phúc trong ngày 20/11 sắp tới. Chúc em mọi điều thuận lợi. Yêu em.

5. Em yêu của anh hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm…hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa thì những cô cậu học trò nhỏ vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu, nhớ  bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi trước hết của cuộc sống tự lập. Anh Yêu em! Chúc mừng 20/11 giáo viên nhỏ của anh!

6. Vào ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 hàng năm trong cả nước, từ những em nhỏ loạng choạng lớp một, lớp hai đến những người cao tuổi trong lòng rất hân hoan nghênh đón và dâng tặng những lời chúc, những đóa hoa tươi thắm gởi tới những người thầy cô cao thượng, suốt cuộc sống hiến dâng mang nền giáo dục nước nhà ngang bằng và sánh vai những nước phát triển. Và em cũng vậy, so với em anh mãi là một người thầy cao thượng và vĩ đại!

7. Ngày 20/11 xin được dành những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và toàn bộ những lời chúc đó, đều là dành riêng cho em. Em mãi là tượng đài, là người truyền lửa cho anh và cho cả những học trò nhỏ của em nữa. Yêu em!

8. Năm tháng có thể dần xa, tình cảm có thể mai nhòa nhưng những đạo lý thì mãi là đạo lý. Không gì có thể phủ thu được sự hi sinh cao thượng của em dành tặng cho học trò của mình. Anh yêu em cô gái nhỏ ngày ngày đứng trên bục giảng đem tri thức tới cho nhân loại. Chúc mừng 20/11 em yêu!

9. 20/11 anh xin dành tặng tới bà xã, cô sợ sắp cưới của anh ngàn nụ hôn nồng cháy. Anh luôn luôn tự hào khi có em sánh bước bên cạnh, đem tri thức truyền cho học viên của mình. Mơ về ngôi nhà có những tiếng cười, đứa trẻ và giáo viên nhỏ xinh tươi, giỏi giang, có tâm huyết với học viên của mình. Chắc hẳn các trò nhỏ rất tự hào khi có một người cô như em, và anh cũng vậy. Anh yêu em!

10. Chúc em ngày 20/11 luôn tràn ngập niềm vui, chúc em luôn hạnh phúc, anh yêu ơi.

11. Anh luôn tự hào khi em là một giáo viên, mong em luôn mạnh khỏe để giúp anh nuôi dạy con nên người, chúc mừng em nhân ngày 20/11.

12. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang vui đùa, 4 thiên thần đang trò chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/11 nhé!

13. Anh ước gì một ngày có 25h để anh có một giờ không nhớ đến em. Yêu em và gửi tặng em lời chúc 20/11!

14. Ngày 20/11 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

15. Anh ước gì một ngày có 25h để anh có một giờ không nhớ đến em. Yêu em và gửi tặng em lời chúc 20/11!

16. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin Người hãy bảo vệ người đang ngày đêm mang con chữ đến cho học trò thân yêu“.

17. Ngày hôm nay là một ngày quan trọng và đặc biệt của em cũng như những người đang theo nghiệp giáo viên với trách nhiệm nặng nề và vinh quang trên vai. Anh chúc em có một ngày 20/11 trọn vẹn niềm vui.

18. Với anh ngày 20/11 là ngày đặc biệt, bởi anh có thể hiểu thêm về nghề dạy học cao quý từ đó, thêm tự hào về công việc người yêu mình đang làm.

19. Trong anh mắt em anh thấy rõ sự rạng ngời hạnh phúc khi bên cạnh học trò của mình. Chúc cho em luon giữ được tình yêu trọn vẹn đối với sự nghiệm trồng người này.

20. Nhân ngày 20/11 anh chúc em một ngày lễ với nhiều tình cảm mà mọi người dành cho em tronng ngày hôm nay. Xin gưi tới em những lời chúc hay nhất, ý nghĩa nhất, chúc em luôn vui vẻ và mãi yêu nghề nhà giáo nhé.

21. Nhớ ngày đầu anh gặp em trong bộ áo dài thướt tha bên cạnh lũ học trò nhỏ trong ngày hiến chương 20/11, anh không thể rời mắt khỏi em. Và giờ có em bên cạnh anh càng thêm hiểu và trân trọng nghề gió viên cao quý. Chúc em của anh có một ngay 20/11 thật ý nghĩa và vui vẻ em nhé.

22. Một ngày thật đặc biệt của anh, nhưng em không biết tặng gì ngoài những lời chúc chân thành gửi tới anh, chúc cho anh luôn mạnh khỏe và giữ được tâm hồn tươi trẻ yêu đời để tiếp tục dìu dắt những thế hệ học trò anh nhé.

23. Anh luôn cảm thấy tự hài vì em, cô giáo nhỏ nhắn dịu dàng, luôn hết lòng vì học trò. Nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11 anh mong em luôn hạnh phúc và vui vẻ.

24. Chúc anh của em cũng như những người đồng nghiệp làm nghề lái đò đáng kính sẽ có một ngày hiến chương tôn vinh thầy cô trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc.

26. Nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc em mãi mãi luôn là ngọn đèn sáng abats diệt để soi tỏ con đường tri thức cho các thế hệ học trò và luôn xứng đáng với niềm tin của mọi người dành cho em.

27. Những vất vả cũng như tama huyết của em trong nghề giáo làm anh luôn ngưỡng mộ, trân trọng và được xã hội công nhận. Chúc “cô giáo của anh” luôn xinh tươi tràn ngập hạnh phúc mỗi ngày em nhé

28. Em à! Trong mắt anh em vẫn luôn là giáo viên dễ thương và xinh tươi nhất. Anh mong em sẽ mãi giữ đươc nụ cười tươi trẻ trê môi và có sức khỏe thật tốt để tiếp tục sự nghiệp cao quý của mình nhé.

29.  Ngày 20/11 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

30. Những vất vả cũng như tama huyết của em trong nghề giáo làm anh luôn ngưỡng mộ, trân trọng và được xã hội thừa nhận. Chúc “cô giáo của anh” luôn xinh tươi tràn ngập hạnh phúc mỗi ngày em nhé.

31. Nếu toàn bộ những lời chúc đều thành sự thật thì suốt đời này anh nguyện chúc mãi không thôi. Nhưng nếu đời người chỉ có một lần chúc, anh hứa sẽ chúc em hạnh phúc trong ngày 20/11 sắp tới. Chúc em mọi điều thuận lợi. Yêu em.

32. Với anh ngày 20/11 cũng là ngày đặc biệt, bởi anh được trổ tài tình yêu của mình với em. Anh yêu em rất nhiều!

33. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất – nghề “trồng người”. Người thầy/cô, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Anh/Em xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Anh/Em!

34. Ngày 20/11 xin được dành những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và toàn bộ những lời chúc đó, đều là dành riêng cho em. Em mãi là tượng đài, là người truyền lửa cho anh và cho cả những học trò nhỏ của em nữa. Yêu em!

35. Em yêu của anh hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm…hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa thì những cô cậu học trò nhỏ vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu, nhớ bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi trước hết của cuộc sống tự lập. Anh Yêu em! Chúc mừng 20/11 giáo viên nhỏ của anh!

36. Vào ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 hàng năm trong cả nước, từ những em nhỏ loạng choạng lớp một, lớp hai đến những người cao tuổi trong lòng rất hân hoan nghênh đón và dâng tặng những lời chúc, những đóa hoa tươi thắm gởi tới những người thầy cô cao thượng, suốt cuộc sống hiến dâng mang nền giáo dục nước nhà ngang bằng và sánh vai những nước phát triển. Và em cũng vậy, so với em anh mãi là một người thầy cao thượng và vĩ đại!

37. Ngày 20/11 xin được dành những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và toàn bộ những lời chúc đó, đều là dành riêng cho em. Em mãi là tượng đài, là người truyền lửa cho anh và cho cả những học trò nhỏ của em nữa. Yêu em!

38. 20/11 có vẻ rất đặc biệt với nhiều người, nhưng so với em là một ngày đặc biệt hơn khi có một người thầy, một người chồng tương lai luôn vững bước bên cạnh, truyền cho em sự nhiệt huyết và tri thức giúp em vững bước trên đường đời. Em yêu anh, chàng trai bản lĩnh của em!

39. 20/11 anh xin dành tặng tới bà xã, cô sợ sắp cưới của anh ngàn nụ hôn nồng cháy. Anh luôn luôn tự hào khi có em sánh bước bên cạnh, đem tri thức truyền cho học viên của mình. Mơ về ngôi nhà có những tiếng cười, đứa trẻ và giáo viên nhỏ xinh tươi, giỏi giang, có tâm huyết với học viên của mình. Chắc hẳn các trò nhỏ rất tự hào khi có một người cô như em, và anh cũng vậy. Anh yêu em!

40. Em yêu của anh hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm…hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa thì những cô cậu học trò nhỏ vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu, nhớ bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi trước hết của cuộc sống tự lập. Anh Yêu em! Chúc mừng 20/11 giáo viên nhỏ của anh!

41. Ngày 20/11 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

Lời chúc 20/11 hay dành tặng mẹ

1.  Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe để mãi bên cạnh con cháu. Con mong mẹ luôn nở nụ cười trên môi và hãnh diện vì đã sinh ra con. Con yêu mẹ nhiều lắm!

2. Mẹ yêu ơi! Nhân này Phụ nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi, vạn sự như ý và sức khỏe dồi dào. Con tự hào vì là con của mẹ và được mẹ nuôi nấng dưỡng dục.

3. Con yêu mẹ rất nhiều. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ luôn được mạnh khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc và hi vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ của con.

4. Không chỉ là trong ngày 20/10 mà toàn bộ 365 ngày, con đều mong mẹ luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Con mong luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh nhìn, tình yêu thương của mẹ suốt cuộc sống… Chúng con yêu mẹ!

5. Mẹ ơi, so với con từ lâu con luôn yêu thương mẹ như mẹ đẻ của mình. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc mẹ sức khỏe, vạn sự như ý, hạnh phúc vui vầy bên con cháu mãi mãi.

6. Nhân ngày 20/ 10, vợ chồng con xin gửi lời cảm ơn đếи mẹ, người phụ nữ đảm đương tuyệt vời. Chúng con chúc mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

7. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con gửi lời chúc mừng đến mẹ thân yêu của con! Chúc mừng người phụ nữ xinh tươi nhất, đảm đương nhất và tuyệt vời nhất cuộc sống con.

8. Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Con yêu mẹ rất nhiều!

9. Mẹ yêu! Thật sự con rất xin lỗi vì từng làm mẹ buồn lòng. Ngày 20/10, mẹ phải thật vui tươi, hạnh phúc bên mọi người, mẹ nhé. Chúc mẹ của của con thật dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý và luôn sống thật hạnh phúc.

10. Suốt 5 năm nay con đã có thêm một người mẹ nữa. Từ đáy lòng con luôn cầu chúc mẹ thật mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an để ở bên vợ chồng con thật lâu, sau này còn bế cháu cho chúng con nữa ạ. Chúng con yêu thương mẹ rất nhiều!

11. Con không phải là một học trò xuất sắc, nhưng dưới sự chỉ bảo, dạy dỗ từ mẹ, con đã có thể tự tin bước vào đời, cảm ơn mẹ của con. Nhân ngày 20/11 này con xin chúc mẹ – một giáo viên đặc biệt và tận tâm trong cuộc sống con có một ngày lễ thật hạnh phúc và tràn đầy hoa.

12. Nhân dịp ngày lễ tôn vinh nghề nghiệp của mẹ. Con chúc mẹ của con những lời chúc tốt đẹp cùng bó hoa tươi thắm nhất. Mong mẹ luôn khỏe mạnh để tiếp tục là người mang đò cho nhiều thế hệ học viên tiếp theo.

13. Ngày 20/11 là một ngày ý nghĩa và con cảm thấy hạnh phúc khi được thấy nụ cười rạng rỡ của mẹ cũng như các thầy cô khác trong ngày này. Nhân ngày 20/11 con chúc mẹ và các đồng nghiệp luôn khỏe mạnh, tràn ngập nhiệt huyết trong công việc cao quý của mình.

14. Nghề giáo luôn là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Và con cảm thấy thật tự hào khi được làm con của mẹ – một giáo viên tận tụy và gương mẫu nhất mà con từng biết. Con chúc mẹ có một ngày lễ 20-11 thật vui và luôn khỏe mạnh mẹ nhé.

15. Con biết mẹ luôn vất vả và hết lòng so với các thế hệ học trò. Nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20 -11 con chúc mẹ và các đồng nghiệp luôn vui vẻ, tràn ngập niềm tin và thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

16. Mẹ chưa bao giờ con trựͼ tiếρ nóι vớι mẹ, nhưng mẹ biết không con luôn tự hàσ là con củα mẹ, là con củα một nhà giáσ ưu tứ đượͼ bao nhiêu họͼ trò yêu mếи và kính trọng. Ngày 20 tháng 11 này con xin kính chúͼ mẹ củα con luôn khỏe mạnh, xinh đẹρ và hạnh phúͼ mẹ nhé.

17. Con thấy trong mắt mẹ luôn άnh lên niềɱ vui và lạͼ quan bên trang giáσ άи củα mình. Con thấy mẹ hạnh phúͼ khi đượͼ dạy giỗ và ươm mầɱ những mầи non tương lai củα đất nướͼ. Con chúͼ mẹ luôn hạnh phúͼ và yêu nghề mãι như bây giờ mẹ nhé.

18. Mẹ là cô giáσ đầu tiên củα cuộͼ đờι con, mẹ là ngọи lửα thắρ sáng cho con những mơ ướͼ và sắͼ màu cuộͼ sống. Nhân ngày 20 tháng 11 này con chúͼ mẹ, chúͼ cô giáσ đặͼ biệt củα con luôn mạnh khỏe và xinh đẹρ, chúͼ mẹ công táͼ tốt để dạy dỗ những họͼ trò củα mẹ trở thành những ngườι có ίch cho xã hộι mẹ nhé.

Lời chúc 20/11 hay dành tặng vợ

1. Vợ yêu của anh! Nhân ngày 20/11 anh chúc giáo viên của gia đình mình luôn luôn được mạnh khỏe, vui vẻ và … ăn khỏe. Anh yêu vợ nhiều!

2. Ngày hôm nay là ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20 – 11, trong nhà mình cũng có 1 giáo viên nên anh và các con không thể quên gửi tới em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc em luôn xinh tươi và tươi trẻ như ngày hôm nay nhé.

3. Cám ơn vợ, vì đã vừa vất vả vì bố con anh, vừa toàn vẹn trong việc giảng dạy, truyền đạt tri thức cho các lớp học viên. Nhân ngày 20/11 anh chúc mẹ của các con anh luôn luôn hạnh phúc và vui vẻ.

4. Anh luôn hãnh diện vì có được một giáo viên hoàn hảo như em trong nhà. Nhân ngày 20/11 anh chúc vợ luôn luôn hạnh phúc, ngọt ngào và có được sự nghiệp vững chắc.

5. Tôi, một học viên lớn tên Chồng, chúc giáo viên tên Vợ nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11 tràn ngập trong hoa và hạnh phúc bên bố con tôi.

6. Vợ củα anh là cô giáσ, vợ củα anh chính là niềɱ tự hàσ củα anh. Nhân ngày 20 tháng 11 anh chúͼ em luôn xinh đẹρ, yêu đờι, mạnh khỏe và lạͼ quan vớι sự nghiệρ trồng ngườι. Yêu em.

7. Anh thấy em nhiều đêm miệt màι bên trang giáσ άи, anh thấy em lo lắng cho họͼ sinh củα mình rồι nhiều lầи rơi nướͼ mắt. Anh thấy tâm huyết và tình cảɱ củα em dành nghề giáσ. Và anh tự hàσ về em. Chúͼ em luôn xinh đẹρ, vui tươi và luôn chiếɱ tình cảɱ yêu mếи củα nhiều họͼ trò như bây giờ. Bố con yêu em nhiều.

8. Anh biết là cô giáσ em luôn bậи rộи và hi sinh rất nhiều, nhưng em vẫи luôn dành cho anh, dành cho con sự quan tâm chăm sóc chu đáσ. Cảɱ ơn em vì đã lấy anh, cảɱ ơn em đã cho anh một máι ấɱ hạnh phúͼ. Ngày nhà giáσ Việt Nam chúͼ em luôn vui vẻ, xinh đẹρ để thựͼ hiệи tốt công việͼ củα mình và hạnh phúͼ bên anh và con em nhé.

9. 20/11 anh xin dành tặng tới bà xã, cô sợ sắp cưới của anh ngàn nụ hôn nồng cháy. Anh luôn luôn tự hào khi có em sánh bước bên cạnh, đem tri thức truyền cho học viên của mình. Mơ về ngôi nhà có những tiếng cười, đứa trẻ và giáo viên nhỏ xinh tươi, giỏi giang, có tâm huyết với học viên của mình. Chắc hẳn các trò nhỏ rất tự hào khi có một người cô như em, và anh cũng vậy. Anh yêu em!

10. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin Người hãy bảo vệ người đang ngày đêm mang con chữ đến cho học trò thân yêu “.

11.  Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày thật đẹp đối với em! Chúc cô giáo dịu hiền của anh vui vẻ trong ngày lễ lớn 20/11

12. Với anh ngày 20/11 là ngày đặc biệt, bởi anh có thể hiểu thêm về nghề dạy học cao quý từ đó, thêm tự hào về công việc người yêu mình đang làm.

13. Vợ yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!

14. Vợ ngốc của anh. Hôm nay 20/10 anh chúc vợ ngốc của anh luôn vui vẻ, trẻ trung, quyến rũ và love you.

15. Em cứ ngồi ngắm hoa. Em cứ ca cứ hát. Anh sẽ lo rửa bát. Anh sẽ lo quét nhà. Anh sẽ lo giặt là. Em uống gì anh pha. Chợ gần hay chợ xa. Anh lần ra được hết. Món em ưa anh biết. Em cứ chờ mà xem. Em đánh phấn xoa kem. Anh nhặt rau vo gạo. Em ung dung đọc báo. Anh tay nấu tay xào. Anh tự làm không sao. Đừng lo gì em nhé. Tà áo em tuột chỉ. Đưa anh khâu lại giùm. Nho anh mua cả chùm. Buồn mồm em cứ nếm. Bạn gái em mà đến. Cứ vô tư chuyện trò. Anh tắm cho thằng cu. Rồi anh ru nó ngủ. Màn hình bao cầu thủ. Nghe em hét “vào rồi”. Hết một ngày em ơi. 24h thôi nhé

16. Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ luôn tràn ngập hạnh phúc, ngọt ngào và hãy gìn giữ nuôi dưỡng tổ ấm của chúng mình vợ nhé!

17. Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh tươi.

18. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với anh, em và các con là toàn bộ, tài sản vô giá của cuộc sống anh. Anh luôn nguyện cầu và hằng mong cho em và các con có sức khỏe để được bên anh trên cuộc sống này. Anh luôn chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khỏe của em là trọng yếu nhất, để anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu em nhiều và nhất, chỉ một mình em thôi!

19. Vợ yêu. Em biết không, với anh ngày 20/10 thật đặc biệt, bởi anh được yêu thương chăm sóc em. Cảm ơn em đã tới bên anh trong cuộc sống này.

20. Chẳng phải đến ngày 20/10 anh mới chúc em những lời chúc ngọt ngào nhất. Nhưng vì mọi người coi này là ngày đặc biệt nên anh muốn dành điều đặc biệt nhất đến cho em trong ngày đó. Chúc vợ yêu của anh hạnh phúc, thành công và luôn vui vẻ

21. Vợ yêu dấu! Ngày hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày dành riêng để trổ tài tình cảm và sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em toàn bộ những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Mong răng hạnh phúc của vợ chồng mình luôn kiên cố.

22. Vợ yêu! Đã có lần em nói rằng anh đã mang đến cho em nhiều niềm vui cũng như nhiều nỗi buồn phiền trong cuộc sống gia đình của tất cả chúng ta. Nếu có một điều ước, anh ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là ngày 20/10 để em luôn vui vẻ và hạnh phúc.

23. Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ luôn tràn ngập hạnh phúc, ngọt ngào và hãy gìn giữ nuôi dưỡng tổ ấm của chúng mình vợ nhé!

Những lời chúc 20/11 cực chất dành tặng đồng bọn

1.Ngày ngày hôm nay chắc hẳn bạn của tôi sẽ thu được rất nhiều quà và hoa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Vì vậy tôi chỉ mong bạn luôn giữ vững được niềm tin trong sự nghiệp trồng người cao quay của mình. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

2. Nhân ngày 20/11 chúc bạn của tôi, một giáo viên xinh tươi luôn luôn trẻ trung, giữ được sự hồn nhiên vốn có và thành công trên bước đường sự nghiệp.

3. Nhân ngày 20/11 xin gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn tiếp tục huấn luyện được những học trò xuất sắc trong những năm học tới.

4. Bạи củα tôi, tôi còи nhớ ướͼ mơ hồι bé củα bạи chính là đượͼ trở thành giáσ viên, đứng trên mụͼ giảng trang nghiêm. Và bây giờ, sau bao năm phấи đấu cho ướͼ mơ, giờ đây bạи đã trở thành nhà giáσ ưu tú đượͼ bao nhiêu thế hệ họͼ sinh yêu mếи và kính trọng. Tôi luôn tự hàσ có một ngườι bạи như cậu. Ngày nhà giáσ Việt Nam chúͼ bạи củα tôi luôn vui vẻ và hạnh phúͼ, thành công trong sự nghiệρ giáσ dụͼ.

5. Mỗi ngày trôi qua là một ngày ý nghĩa với bạn khi truyền đạt những tri thức mới cho học viên. Và nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 xin gửi lời chúc tới bạn, mong bạn luôn có sức khỏe và vui vẻ để tiếp tục mang đến những bài học hay, có ích cho các em học viên.

6. Ngày Nhà giáσ Việt Nam, chúͼ ông bạи củα tôi sứͼ khỏe để công táͼ thật tốt và tiếρ tụͼ đồng hành vớι họͼ sinh củα mình trên con đường chinh phụͼ tri thứͼ nhé.

8. Cô gáι củα tôi, nay bạи đã trở thành giáσ viên như bạи hằng mơ ướͼ. Chúͼ cho bạи luôn tìɱ đượͼ niềɱ vui và hạnh phúͼ trong sự nghiệρ giáσ dụͼ củα mình. Bạи luôn là niềɱ tự hàσ củα tôi.

9. Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh tươi trong mắt một nửa toàn cầu sót lại.

10. Nhân ngày 20 tháng 10, chúc em có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.

11. Dù thất bại hay thành công/ Dù lông bông hay đang làm việc/Dù thất nghiệp hay đang tìm việc/ Đang ăn tiệc hay ở nhà/ Dù già hay trẻ/ Dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng/ Dù là rồng hay là tôm/ Đang bia ôm hay trà đá, Hút thuốc lá… lá hay là không/ Dù có công hay có tội/ Dù bơi lội hay karate/ Dù đi xe hay đi bộ… 20/10 vui vẻ hạnh phúc!

12. Chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Mềm dẻo như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như Heo.

13. Chúc bạn từ ngày hôm nay sẽ xinh tươi hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi

14. Nhân ngày 20/10, chúc em/bạn: Trẻ trung như heo sữa/ Bốc lửa như heo hơi/ Chịu chơi như heo nái/ Hăng say như heo con/ Sắc son như heo đất/ Đủ chất như…heo thịt.

15. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc một nửa toàn cầu của tất cả chúng ta luôn thành công, hạnh phúc!

16. Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

17. Ngày 20/10 tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhìu tài lẻ, nói chung là làm gì cũng thuận lợi.

18. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc các bạn nữ luôn tươi cười như hít phải khí N2O, cất cánh bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O.

19. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.

20. Phụ nữ Việt Nam Trung hậu, đảm đương Kiên định, kiên cường/ Chơi gì cũng phất/ Từ chứng tới vàng/ Nhiều chị chơi ngang/ Găm thêm tý đất/ Chiều về tươm tất/ Cơm nước chồng con/ Sáng sau cười giòn/ Đêm qua có thưởng!

21. Chúc bạn sẽ có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu của mình. Một lời chúc bạn vạn sự như ý.

22. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc bạn từ ngày hôm nay sẽ xinh tươi hơn bao ngày trước đó và cứ đẹp mãi.

23. Chúc các nàng: Vui như chim sẻ. Khoẻ như đại bàng. Giàu sang như chim phượng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu trong ngày 20/11.

Những lời chúc 20/11 hay, mới lạ bằng Tiếng Anh

1.  On women’s day what can Ι wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day! (Vào ngày Quốc tế phụ nữ, tớ mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!).

2.  Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Womens Day my girl. (Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của các bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!).

3. 𝓐 wonderful person and α great friend. It’s α blessing to have both of them in you! 𝓐 very Happy Women’s Day to you! (Bạn là người bạn vô cùng thú vị và người bạn tuyệt vời của tôi. Thật vinh hạnh cho tôi khi có người bạn như bạn. Chúc mừng ngày của các bạn nhé!).

4. On this special day, celebrate life. Take α break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have α great Women’s Day! (Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì ngày hôm nay là ngày của các bạn. Hãy có một 20/10 thật tuyệt nhé!).

5. Wishing α very Happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing women Ι know. (Chúc những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết một ngày 20/11 hạnh phúc!.

6. Ι wish you an extremely happy day, α brimful health and an intellectual brainpower. You’re forever in my heart!

7. Tôi tin rằng giáo viên là những thành viên có trách nhiệm và trọng yếu nhất trong xã hội vì những nỗ lực nghề nghiệp của họ tác động đến số phận của trái đất.

8. Vì không chỉ là một người thầy … Một người bạn, một người hướng dẫn và một nguồn cảm xúc, để khiến tôi tìm thấy chính mình …

9. Trái tim luôn tràn đầy Lòng mang ơn và nhân dịp Ngày đặc biệt này để bộc bạch và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Ngài vì toàn bộ những điều khác biệt mà Ngài đã tạo ra trong cuộc sống tôi …

10. So với Rafi Sir và Imran Sir (Imran Baig), không thể cảm ơn đủ vì sự đóng góp vô điều kiện của chúng ta trong việc biến tôi trở thành …

< p class = "mcePaste" id = "_ mcePaste"> 11. Nếu không có bạn, chúng tôi đã lạc lối.

Cảm ơn thầy đã hướng dẫn chúng tôi, truyền cảm xúc cho chúng tôi

Và biến chúng tôi thành ngày ngày hôm nay.

Chúc mừng ngày nhà giáo!

< / p>

12. Thưa thầy

Con thật khôn ngoan…

Và đầy đủ kiến ​​thức

Bạn đã luôn hướng dẫn tôi

Đến những đoạn đường đúng đắn của cuộc sống

Chúc bạn vui vẻ hạnh phúc

Vào Ngày Nhà giáo này!

13. Một lời cảm ơn tuyệt vời đến bạn! Các bạn là những người thầy cho chúng tôi những kiến ​​nghị và ước mong để xây dựng cuộc sống của chúng tôi (Xin cảm ơn Thầy – Người đã cho chúng tôi những lời khuyên, những ước mong để chúng tôi xây dựng cuộc sống).

14. Giáo viên! Không phải chỉ ngày 20-11 anh mới nhớ đến em. Với tôi, ngày nào cũng là ngày 20-11. Tôi ước bạn sẽ mãi hạnh phúc và tự hào về học viên của các bạn. (Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Thầy so với con, ngày nào cũng là 20-11. Con cũng kính chúc thầy mãi vui vẻ, hạnh phúc và bên những người học viên mình).

15. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc cô và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. (Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc Thầy giáo và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống)

16. Càng xa anh, em càng nghĩ về anh nhiều hơn. Không có kết thúc cho hướng dẫn của các bạn. Không có kết thúc cho lòng mang ơn của tôi. Chúc bạn một sức khỏe dồi dào, bình an và hạnh phúc. (Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về Thầy (Cô). Những lời Thầy giáo dục không khi nào mờ trong tâm trí em. Chúc Thầy (Cô) luôn khỏe, bình an và mãi mãi hạnh phúc).

Những lời chúc mừng ngày Nhà giáo bằng tiếng Anh này sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho Thầy Cô nhân ngày 20/11).

17. Tôi ước rằng tôi có thể trổ tài lòng mang ơn của tôi với bạn. Tuy nhiên thật khó để miêu tả bằng lời nói. Tôi chỉ kỳ vọng tấm thiệp nhỏ này có thể trổ tài một phần nào đó sự cảm kích nồng nhiệt nhất từ ​​tận đáy lòng của tôi (Ước gì em có thể bộc bạch lòng mang ơn vô số so với Thầy. Nhưng thật khó để nói lời, em chỉ mong tấm tấm này sẽ thay em bộc bạch sự mang ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy).

18. Cảm ơn bạn đã dạy tôi cách đọc và viết, đã hướng dẫn tôi phân biệt đâu là sai, đâu là đúng. Vì đã cho phép tôi ước mong và cất cánh cao như một cánh diều, cảm ơn bạn đã là người bạn, người cố vấn và ánh sáng của tôi (Cảm ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái sai. Đã cho em mong ước và cất cánh cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng đường dẫn cho em).

19.  Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day! (Nếu không có thầy cô chúng em đã lạc lối. Cảm ơn thầy cô đã dẫn đường, truyền cảm xúc và biến chúng em thành những nhân loại như ngày hôm nay. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!).

20. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have α wonderful Vietnamese Teachers’ Day! (Thầy cô kính yêu, cảm ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng đoạn đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!).

21.  The further Ι am away from you, the more Ι am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you α good health, peace and happiness. (Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về thầy (cô). Những lời thầy (cô) giáo dục và sự mang ơn của em là vô cùng. Chúc thầy (cô) mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.).


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài lời chúc 20 11 cho thầy

Lời chúc thầy cô ngày 20/11 ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất🔴

alt

 • Tác giả: Huỳnh Văn Thanh Quan
 • Ngày đăng: 2019-11-19
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4630 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời chúc thầy cô ngày 20/11 ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất🔴
  🔴🎁🎁🔴[LIVE] CÓ QUÀ TẶNG XEM LINK SAU:
  🔴[LIVE] Huynh Van Thanh Quan
  ►►Link Quà tặng: http://bit.ly/quatangdownloadFREE
  ►►►Cập Nhật Mới Trên Website: http://bit.ly/huynhvanthanhquan
  ————————————–
  Lời chúc thầy cô ngày 20/11 ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất
  Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học viên trổ tài tình cảm, lòng mang ơn của mình với thầy cô và là dịp để toàn xã hội tri ân những người đã dành bao tâm huyết cho sự nghiệp trồng người của quốc gia.

  Dù còn ở tuổi cắp sách tới trường, hay đã trưởng thành rời ghế nhà trường, mỗi người Việt Nam vẫn luôn nhắm đến ngày 20/11 với truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Tôn sư trọng đạo”, Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”…

  30 lời chúc 20/11 gửi đến thầy giáo viên ngắn gọn, ý nghĩa hay nhất
  1. Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy cô sẽ chẳng khi nào là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để vẫn luôn gắn bó cùng chúng con trên đường đời

  2. Xin cảm ơn những thầy cô đã dìu dắt con từ những ngày trước hết học lễ, hậu học văn. Những yêu thương, trân trọng và thành kính nhất là toàn bộ những gì con muốn những người cô thầy đã dạy dỗ con nên người. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

  3. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quí nhất – nghề “trồng người”. Người thầy dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô.

  ———————————————————
  Huỳnh Văn Thanh Quan là kênh tạo ra với mục tiêu sẽ chia sẻ những hình thức kiếm tiền online tận nhà một cách thụ động và hoàn toàn đơn giản, update tiên tiến nhất 2017-2018-2019 những cách kiếm tiền online thụ động an toàn.
  – Chuyên Đề Mới Trên Kênh Huynh Van Thanh Quan
  – Chuyên Đề: tin tức về xã hội tiêu khiển chuyên update những tin tức tiên tiến nhất. Là những tin nóng của Xã Hội chính trị, đời sống diễn ra trong 24 giờ hằng ngày.Update tình hình tiên tiến nhất, bản tin và bóng đá, phóng sự sài gòn tiên tiến nhất. 🔴
  – Mỗi tin tức trong kênh có nội dung chính là những nội dung trên các trang báo uy tính như: Báo Thánh Niên, Tuổi Trẻ, Zing.vn, Vnexpress.net, Laodong.com, Người lao động, dân trí, Vietnamnet, Dân Việt…
  © Copyright by Huynh Van Thanh Quan (Do Not Reup)

  ☛ HÃY SUBCRIBE (ĐĂNG KÍ) KÊNH ĐỂ NHẬN VIDEO MỚI NHẤT: : https://goo.gl/rjGtAH
  —————————————-
  ☆┌─┐ ─┐☆Thank You Very Much.
   │▒│ -▒-
   │▒│-▒-
   │▒ -▒-─┬─LIKE
   │▒│▒|▒│▒│
  ┌┴─┴─┐-┘─┘ SHARE
  │▒┌──┘▒▒▒│
  └┐▒▒▒▒▒▒┌┘ AND SUBCRIBE NHÉ CÁC BẠN!
   └┐▒▒▒▒┌
  QnewsBanTinMoiNgay
  ☆🔴☆Thank Your Watching Video Youtube Channel Huynh Van Thanh Quan☆🔴☆
  Lɪᴋᴇ-Cᴏᴍᴇɴᴛ-Sʜᴀʀᴇ- ► Thank You Very Much.

30 Lời Chúc Thầy Cô 20 11 Tặng Thầy Cô Ý Nghĩa Ngày Nhà Giáo Việt Nam

 • Tác giả: 12guns.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9408 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe Nhân Ngày Nhà giáσ Việt Nam 20/11, các bạn hãy gửi những lời chúc hay và ý nghĩa nhất tới thầy giáo viên để bộc bạch tấm lòng tri ân, tôn sư trọng đạo, Những lời chúc ngày 20/11 hay và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô giáo1

Những lời chúc ý nghĩa dành tặng thầy cô ngày 20/11

 • Tác giả: www.doisongphapluat.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3240 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những lời chúc hay và ý nghĩa là món quà trí não vô giá gửi tặng thầy cô nhân ngày 20/11.

Những lời chúc ngày 20/11 hay và ý nghĩa nhất dành tặng thầy giáo viên

 • Tác giả: vov.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6135 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Lời chúc ngày 20/11 hay và ý nghĩa dành tặng thầy cô

 • Tác giả: vtc.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7592 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, hãy gửi món quà trí não là những lời chúc ngày 20/11 tốt đẹp như sự tri ân đầy ý nghĩa đến thầy giáo viên.

Top 20+ lời chúc 20/11 cho thầy cô hay và ý nghĩa nhất

 • Tác giả: tungtang.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2777 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những lời chúc 20/11 cho thầy cô hay và ý nghĩa nhất dưới đây sẽ là là món quà trí não vô giá dành tặng thầy cô trong Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa, tràn ngập tình cảm

 • Tác giả: gaubongonline.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4731 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp những lời chúc 20/11 hay nhất đến với thầy cô. Ngày 20 – 11 là ngày thiêng liêng dành riêng cho những thầy cô, người lái đò chèo lái tất cả chúng ta qua đoạn sông trước hết. Bên cạnh những món quà tất cả chúng ta không thể thiếu những lời chúc hay, ý nghĩa đến thầy cô. Cùng tham khảo những lời chúc cùng gaubongonline.com nhé !

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Du lịch