Chắc có không ít chàng trai thấy việc chụp hình là vô cùng khó khăn. Đừng lo, để Coolmate sẽ giúp bạn cách tạo dáng chụp hình nam đẹp và cool ngầu nhé.

Bạn đang xem: tạo dáng chụp ảnh nam ngầu

Chắc rằng không ít chàng trai cảm thấy việc chụp hình là vô cùng khó khăn. Tâm lý ngại ống kính máy ảnh, không tìm được cách pose dáng thích hợp chính là nguyên nhân khiến profile của họ thiếu vắng đi những khoảnh khắc để đời. Trong nội dung này, Coolmate sẽ hướng dẫn vài cách tạo dáng chụp hình nam đẹp và cool ngầu. Mong rằng với những bí kíp này sẽ gạt bỏ được những lo ngại của các bạn nhé.

1. Tư thế tạo dáng chụp hình nam tuyệt đẹp và thần thái

Các tư thế tạo dáng chụp hình nam được chia thành 3 kiểu chính, này là đứng, ngồi và ngả (nằm). Với mỗi tư thế, bạn có thể chuyển hóa các vị trí đặt chân, cánh tay hay bàn tay khác nhau.

Trong nội dung này, Coolmate sẽ hướng dẫn bạn một cách rõ ràng và cụ thể hơn về 3 tư thế này. Những tư thế ấy sẽ hoàn toàn phù phù hợp với bất kỳ ai, để tạo thêm độ sắc nét cho ngôn từ thân thể, nâng cao biểu cảm và tông màu cho bức ảnh của các bạn. Một tư thế chuẩn thần thái sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp với người nhìn và trổ tài đôi điều về tính cách của các bạn.

cách tạo dáng chụp ảnh nam đẹp

1.1 Tư thế đứng

Di chuyển (Đi dạo)

Bạn có biết, cách tạo dáng chụp hình nam đẹp nhất thường là những tư thế được chụp khi đang di chuyển. Để cho bức ảnh thêm sinh động, chuyển động của các bạn cần phải thật thoái mái và tư nhiên nhất. Nhưng bạn cũng nên Note cách bước chân sao cho phù phù hợp với không gian hay hoàn cảnh xung quanh.

tạo dáng chụp ảnh nam

Ảnh: @bn_sj2013

Vậy làm thế nào để bước đi trông đẹp và phong thái đây? Với tư thế này, bạn phải lưu tâm phần lưng – tránh tình trạng gù lưng, luôn giữ thẳng và ngực hướng về phía trước. Vậy thì bước đi mới thong dong, tự tin và thu hút người nhìn.

tạo dáng chụp ảnh như mẫu nam hàn quốc

Ảnh: @actorleeminho

Tuy nhiên, bạn có thể tùy ý mang khuôn mặt của mình theo bất kỳ hướng nào, miễn sao này là góc mặt đẹp nhất. Đừng quên tay của các bạn cũng nên đánh theo hướng đi hoặc để làm bớt trống tay thì hãy cầm một món phụ kiện, ví dụ như kính mắt, túi, máy ảnh, …

dáng chụp ảnh đẹp cho nam

Ảnh: @actorleeminho

Nếu bạn muốn bức hình trông sinh động hơn, hãy tận dụng triệt để những phụ kiện nhé. Ngoài ra, bạn có thể bỏ tay vào túi quần và vờ như đang gấp gáp với chiếc túi xách trên tay cùng chiếc kính râm. Chuẩn “soái ca” chưa các chàng trai?

tạo dáng chụp ảnh nam đẹp

Ảnh: @_hai.nam_

Đứng một chân

Tư thế tạo dáng chụp hình nam tiếp theo mà Coolmate muốn gợi ý cho bạn là đứng một chân. Đây là kiểu chụp hình đơn giản và dễ thực hiện. Toàn bộ những gì bạn cần làm chỉ là đứng dựa vào một hàng rào hoặc cây cột, … và nhìn vào ống kính.

tạo dáng chụp ảnh nam

Ảnh: @holyhaein

Đứng nghiêng (Leaning)

Một cách tạo dáng chụp hình nam để nới lỏng khung hình và làm hình ảnh trông tự nhiên hơn là dựa vào thứ gì đó. Tường là vị trí lý tưởng nhất và bạn có thể đứng trên một chân. Bức ảnh có thể được chụp từ mọi góc độ.

các tư thế chụp ảnh đẹp cho nam

Ảnh: @eunwo.o_c

Đứng nghiêng mang lại cảm nhận tinh tế và lịch thiệp cho bức ảnh, khi kết phù hợp với các góc độ chụp hình khác nhau sẽ tạo thành tổng thể tuyệt vời. Thử ngay kiểu này nhé!

tạo dáng chụp ảnh nam

Ảnh: @@choi_hun2

Đứng thẳng

Đứng thẳng khi tạo dáng chụp hình nam mặc dù đơn giản nhưng để bức hình trông có hồn và thần thái nhất, chúng ta nên tương tác với ống kính máy ảnh. Hoặc nếu bạn thấy góc mặt nào của mình đẹp có thể đánh sang hướng đó. 

cách tạo dáng chụp ảnh nam ngoài trời

Ảnh: @_1126.1

Ví dụ như mỉm cười nhẹ và đút tay vào túi quần hoặc túi áo. Tuy nhiên, hãy thử nghiêng đầu sang một bên, trông sẽ cực kỳ đẹp trai và dễ thương đấy.

dáng chụp ảnh nam đẹp

Ảnh: @bn_sj2013

Còn nếu chưa thực sự tự tin để tương tác với máy ảnh, bạn có thể quay lưng lại và nhìn theo một hướng. Điều trọng yếu nhất là view phải thật đẹp và kì ảo nhé.

tạo dáng chụp ảnh như mẫu nam hàn quốc

Ảnh: @skawngur

Nhìn qua vai

Nếu bạn sở hữu góc nghiêng “thần sầu” thì có thể vận dụng kiểu tạo dáng chụp hình nam này. Và đương nhiên, bạn hãy chọn góc mặt đẹp hơn và nhìn về hướng đó.

tạo dáng chụp ảnh nam

Ảnh: @skawngur

Quay lưng với ống kính

Một kiểu tạo dáng trông có vẻ lạnh lùng và xa cách. Tư thế chụp hình này sẽ giúp bạn khoe được hoa văn, hình in hay các câu slogan được thiết kế ở phía sau của trang phục.

cách tạo dáng chụp ảnh nam đẹp

Ảnh: @bn_sj2013

Để tay đỡ trống trải, bạn có thể bỏ tay vào túi quần, chỉnh sửa phụ kiện, …

tư thế chụp ảnh cho nam

Ảnh: @_1126.1

Một số kiều tạo dáng khác

Bên cạnh những tư thế đứng tạo dáng chụp hình nam trên, bạn cùng có thể vận dụng một số kiểu khác sau đây.

tạo dáng chụp ảnh nam

Ảnh: @skawngur

tạo dáng chụp ảnh nam

Ảnh: @skawngur

tạo dáng chụp ảnh nam phong cảnh

Ảnh: @ƙ.kbeom

tạo dáng chụp ảnh như mẫu nam Hàn quốc

Ảnh: @bn_sj2013

1.2 Tư thế ngồi và nằm

Bạn có đang cảm thấy khi mà bức ảnh nào cũng có một kiểu tạo dáng đứng nhàm chán? Vậy thì đây sẽ là một cách tạo dáng chụp hình thú vị, đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả và thu hút này là tư thế ngồi.

Với tư thế này, vật thể đang ngồi cũng làm tăng thêm vẻ đẹp cho bức ảnh, vậy nên đừng cho rằng đó bắt buộc phải là một chiếc ghế. Thùng đàn guitar, trên đường ray, trên mui xe, … đều có thể vận dụng với tư thế tạo dáng chụp hình nam này.

tư thế chụp ảnh nam đẹp

Ảnh: @skawngur

Ngồi tư duy

Ngồi tư duy luôn là cách tạo dáng chụp hình cho nam được yêu thích hàng đầu. Bạn chỉ cần ngồi như bình thường, chống cằm trên tay.

tạo dáng chụp ảnh như mẫu nam hàn quốc

Ảnh: @_1126.1

Đây là mẫu mã giúp bạn khoe ra những đường nét gương mặt của mình, trông cực kỳ nam tính và mạnh mẽ phải không?

các tư thế chụp ảnh nam đẹp

Ảnh: @eunwo.o_c

Ngồi làm việc

Bạn đã từng nghe qua câu nói này chưa “Người đàn ông quyến rũ nhất là khi đang làm việc”. Một chàng trai để ý vào những gì mình làm và hết mình với công việc có thể khiến bất kỳ cô gái nào xao động. Mỗi lúc như vậy trông bạn sẽ cực kỳ đẹp trai, dù thỉnh thoảng hơi quạu quọ và cơ mặt khó chịu hơn bình thường.

dáng chụp ảnh đẹp cho nam

Ảnh: @leeseungri.official

So với cách tạo dáng chụp hình như mẫu nam Hàn Quốc này, thực ra, bạn không nhất thiết phải làm việc. Chỉ cần tập trung nhìn một thứ gì đó, đơn giản như smartphone, PC, … cùng đủ thu hút rồi.

See also  Cap Hay Về Cuộc Sống Vui Vẻ ❤️ 1001 Caption Ngắn Chất - cap vui về cuộc sống

cách tạo dáng chụp ảnh nam

Ảnh: @_1126.1

Ngồi vắt chéo chân

Một dáng ngồi mạnh mẽ khác dành riêng cho các chàng trai khi chụp hình mà vẫn cảm nhận thoải mái này là để bắt chéo chân.

tạo dáng chụp ảnh nam

Ảnh: @actorleeminho

Bạn có thể ngồi bệt xuống hoặc ngồi trên ghế và nếu chưa biết vắt chéo chân thế nào đẹp, hãy nhờ sự trợ giúp của người chụp hình nhé.

các tư thế chụp ảnh cho nam

Ảnh: @skawngur

Ngồi cầu thang

Cầu thang cùng phân phối rất nhiều cách pose dáng chụp hình đẹp, làm cho bố cục bức ảnh trở nên mê hoặc hơn. Nên chọn cầu thang có màu trung tính, tạo cảm nhận thân thuộc nhưng vẫn mang lại sự hứng thú cho người nhìn.

cách tạo dáng chụp ảnh cho nam

Ảnh: @bn_sj2013

Cách tạo dáng chụp hình nam khi ngồi trên cầu thang hiệu quả và đẹp mắt nhất này là dáng chân thấp chân cao. Đây là kiểu tạo dáng được rất nhiều người vận dụng khi chụp hình.  

tạo dáng chụp ảnh cho nam học sinh

Ảnh: @_1126.1

Ngồi trên ghế sofa

Nếu bạn muốn trông hơi lộn xộn và gợi cảm trong bức ảnh, tạo dáng bằng cách nằm nghiêng có thể làm “điêu đứng” trái tim và tâm hồn của tất cả những ai. Một chiếc áo sơ mi màu trắng và mở cúc cùng chiếc denim cạp cao chính là set đồ hoàn hảo cho dáng chụp này.

tạo dáng chụp ảnh như mẫu nam hàn quốc

Ảnh: @bn_sj2013

Ngồi ngược ghế

Ngồi ngược ghế là cách tạo dáng chụp hình nam mới lạ mà tối thiểu chúng ta nên thử một lần. Với tư thế này, bạn chỉ cần khoanh tay, chống cằm hoặc để một tay lên ghế, … và nhìn vào ống kính. Cứ thoải mái pose dáng sao cho thích hợp và đẹp nhất nhé.

dáng chụp ảnh đẹp cho nam

Ảnh: @eunwo.o_c

Ngồi trên xe

Chắc hẳn bạn đang nghĩ tạo dáng ngồi trên xe là ngồi bên trong xe và tương tác với vô lăng. Nhưng bạn tuyệt đối có thể thử làm mới bộ ảnh với phong thái chụp hình ngồi “trên” xe. Thử đi nhé, bạn sẽ có ngay những bức ảnh “chất lừ” đấy!

tao dang chup anh nam

Ảnh: @phingochung

Hơn nữa, chỉ với những hành động đơn giản như thưởng thức một bịch bánh đầy mùi vị hoặc cốc café thơm ngậy cùng với bộ trang phục đậm chất riêng và món phụ kiện sẽ khiến bạn trở nên ngầu hơn khi nào hết như một chiếc mũ lưỡi trai nam và một chiếc kính râm.

tạo dáng chụp ảnh nam

Ảnh: @hoangtrung087

Nằm để tay sau đầu

Không có cách nào tốt hơn để khoe cơ bắp và thân hình quyến rũ của các bạn ngoài tư thế nằm mang tay sau đầu. Trong tư thế này, bạn chỉ cần nhìn vào máy ảnh và nở một nụ cười đẹp nhất. Vậy là đủ để “hớp hồn” bất kỳ ai khi nhìn rồi.

cách tạo dáng chụp ảnh nam chất

Ảnh: @hhuyhoangg

Các kiểu tạo dáng chụp hình nam ngồi và nằm khác:

tao dang chup anh nam

Ảnh: @holyhaein

tư thế chụp ảnh nam

Ảnh: @choi_hun2

tạo dáng chụp ảnh nam ngoài trời

Ảnh: @actorleeminho

dáng chụp ảnh đẹp cho nam

Ảnh: @dntlrdl

các tư thế chụp ảnh nam

Ảnh: @leedongwook_official

1.3 Sử dụng tay như vậy nào?

Bạn biết không, đôi mắt của tất cả chúng ta hay bị thu hút bởi những gì bàn tay người khác đang làm. Cử chỉ tay của tất cả chúng ta là một phần trong giao tiếp mỗi ngày. Vì vậy, cách sử dụng tay khi tạo dáng chụp hình nam cũng trổ tài phần nào tính cách cũng như thông điệp bạn muốn truyền tải.

tạo dáng chụp ảnh như mẫu nam hàn quốc

Ảnh: @leedongwook_official

Khoanh tay (Chéo tay) trước ngực

Khoanh tay hay chéo tay trước ngực là cách tạo dáng chụp hình nếu bạn muốn “khoe” một thứ gì đó, ví dụ như hình xăm, đồng hồ, … Chì cần bắt chéo cánh tay mà bạn muốn người khác thấy trên ngực và nhìn ra xa máy ảnh.

tạo dáng chụp ảnh nam

Ảnh: @_1126.1

Bỏ tay trong túi quần

Đây được xem là cách tạo dáng chụp hình nam kinh điển của hầu như đàn ông hiện tại. Đơn giản, dễ thực hiện mà hiệu quả cao nên nó thường được sử dụng. Với dáng này, chúng ta nên đứng xoay người 45 độ so với ống kính, tay sót lại thả lỏng hoặc động đậy nhẹ và khoe góc nghiêng đẹp nhất của mình.

tạo dáng chụp ảnh nam đẹp

Ảnh: @bn_sj2013

Tuy nhiên, nếu bạn không biết làm gì với tay sót lại, bỏ cả hai tay vào túi chính là “cứu tinh” hoàn hảo. Chỉ phải có góc chụp hướng lên trên và hơi nghiêng về phía sau, chiều cao của các bạn sẽ được “ăn gian” một cách đáng kể đấy nhé!

các tư thế tạo dáng chụp ảnh nam

Ảnh: @holyhaein

Để tay sau gáy

Bạn đang có một chuyến du ngoạn dã ngoại cuối tuần và thời tiết cực kỳ “chiều lòng người”, đừng ngần ngại chụp một bức ảnh cho tay ra sau gáy và nhắm mắt lại. Tựa như bạn đang tận hưởng không khí tốt lành của buổi chiểu thu hay không gian ngoài biển mát lạnh.

Tương tác với nhạc cụ

Bạn đang chơi những nhạc cụ mà mình yêu thích cùng là một kiểu tạo dáng chụp hình nam vô cùng sáng tạo và hấp dẫn. Tiết lộ cho các chàng trai, đây là cách hiệu quả để “bật đèn xanh” với cô gái mình đang crush cũng như những người cùng thích thú âm nhạc đấy.

tạo dáng chụp ảnh nam

Sơn Tùng Ɱ-TP (Ảnh: Kenh14)

2. Chụp hình “chất lừ” cho nam với 6 tuyệt chiêu đơn giản

Vận dụng 3 tư thế và các kiểu tạo dáng chụp hình

Với 3 tư thế cùng rất nhiều kiểu tạo dáng chụp hình như mẫu nam Hàn Quốc mà Coolmate đã gợi ý ở trên, bạn có thể vận dụng vào những bức ảnh của mình. Hãy nhớ rằng, “chìa khóa” để sở hữu những bộ ảnh chất lượng này là phải thật tự tin, thoải mái và tự nhiên nhất nhé.

cách tạo dáng chụp ảnh cho nam

Ảnh: @phs1116

Nhìn thẳng và tương tác với ống kính máy ảnh

Để tránh nhàm chán hay bạn lo ngại những dáng chụp trên có phải là đang “diễn” thì tương tác trực tiếp với ống kính cũng là một ý tưởng không thể xuất sắc hơn.

tạo dáng chụp ảnh nam

Ảnh: @hhung_22

Bạn có thể dựa vào một vật và có những động tác tương tác với máy ảnh như chỉ vào máy ảnh hoặc nhìn vào máy ảnh và cầm một ly cà phê mời người cầm máy một ngụm. Cách tạo dáng chụp hình nam này đảm bảo sẽ ra được tấm ảnh vừa tự nhiên lại cực hút mắt người đứng đối diện.

tạo dáng chụp ảnh như mẫu nam hàn quốc

Ảnh: @_hai.nam_

Làm thế nào để chụp hình chân dung thần thái?

Có vẻ trong toàn bộ các kiểu chụp hình một mình thì chụp chân chung là khó nhất. Để có một bức ảnh chân dung đẹp làm nổi trội lên được cá tính của cá nhân, thì biểu cảm là một trong những yếu tố trọng yếu nhất của phong phương pháp này. Hãy trổ tài nét mặt mà bạn thấy tự tin nhất, có thể lạnh lùng hoặc vui vẻ và ấm áp, … miễn sao đúng với loài người và tính cách của các bạn.

tư thế tạo dáng chụp ảnh nam

Ảnh: @holyhaein

Tuy nhiên, chúng ta nên lựa chọn trang phục in đậm dấu ấn riêng cùng các phụ kiện trang sức như dây chuyền, hoa tai, mắt kính, … để cho bức hình được sinh động. Hãy thả lỏng người tự nhiên nhất, quay sang một hướng nào đó để tôn lên gương mặt khía cạnh với phần mũi trông cao hơn.

See also  Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2021 ❤️ Nam Nữ Mạng Các Tuổi Tỵ - tử vi tuổi tân tỵ năm 2021 nữ mạng

cách tạo dáng chụp ảnh nam

Ảnh: @choi_hun2

Với các chàng trai thích sự bụi bẳm và cổ kính, chỉ một ánh nhìn trực diện vào máy ảnh cũng từng thật hút mắt rồi. Để không trông giống ảnh thẻ, chúng ta nên trải nghiệm nhiều biểu cảm khác nhau trong một lần chụp hình để chọn ra tấm ảnh ưng ý nhất. Mẹo cho bạn là nên sử dụng chính sách chụp chân dung trên smartphone để xóa mờ các vật thể phía sau để bạn trông nổi trội hơn.

tạo dáng chụp ảnh như mẫu nam hàn quốc

Ảnh: @hoangtrung087

Tìm điểm tựa

Một tuyệt chiêu dành riêng cho những chàng trai không biết tạo dáng như vậy nào khi chụp hình này là tận dụng điểm tựa. Với không gian xung quanh, hãy tìm ngay những hàng rào, chiếc bàn hay bất kỳ thứ gì có thể dựa vào khi đứng hoặc ngồi. Này là cách tạo dáng đơn giản, hiệu quả và không khi nào lỗi mốt.

Một ánh nhìn suy tư thật “deep” hoặc nụ cười nhẹ để bức ảnh nổi trội hơn cũng rất đáng để bạn thử nhé.

các tư thế chụp ảnh nam đẹp

Ảnh: @iam_linyi

Hơn nữa, với cách tạo dáng chụp hình nam này, bạn có thể khoe được một số đường cong thân thể mạnh mẽ, sexy hoặc từng chuyển động cơ của tay bạn khi chống lên bàn, lên tường. Để trổ tài sắc nét hơn những đường cong và khía cạnh của thân thể thì cách động tác bỏ tay vào túi quần, bắt chéo chân sẽ vô cùng chất và ngầu đấy.

tạo dáng chụp ảnh nam

Ảnh: @youngdae0302

Hành động “nhỏ nhưng có võ” này cũng giúp bố cục hình ảnh thêm chặt chẽ, tạo cảm nhận phóng khoáng, phong trần cho bức ảnh.

cách tạo dáng chụp ảnh đẹp cho nam

Ảnh: @skawngur

Đừng ngần ngại “lợi dụng” phụ kiện đi kèm!

Đồng hồ, kính mắt hay máy ảnh, … đều là những “bạn diễn” lý tưởng giúp bạn sở hữu những bức ảnh siêu đỉnh. Những món phụ kiện hay nhạc cụ, … mang bên người luôn có lúc để “dùng võ”.

dáng chụp ảnh đẹp cho nam

Ảnh: @_hai.nam_

Đơn giản hơn, bạn cũng có thể tạo điểm nhấn bằng cách bỏ tay vào túi quần và cầm nhẹ gọng kính. Vừa lịch lãm vừa tri thức phải không?

tạo dáng chụp ảnh nam

Ảnh: @youngdae0302

3. Tiết lộ cách phối đồ chụp hình đẹp cho nam mà bạn không nên bỏ qua

Bên cạnh việc tạo dáng chụp hình nam, trang phục cũng là yếu tố cực kỳ trọng yếu quyết định bức hình của các bạn có đẹp hay không? Nếu bạn chọn một bộ trang phục có màu sắc hài hòa, khi chụp hình các màu sẽ phối hợp lại nhìn rất đẹp mắt. Trái lại, khi trang phục quá phức tạp, không phù phù hợp với hoàn cảnh xung quanh thì tổng thể trông rất rối mắt.

tạo dáng chụp ảnh cho nam

Ảnh: @skawngur

Dưới đây, Coolmate sẽ chia sẻ vài cách mix đồ đơn giản mà bạn có thể vận dụng trong từng không gian khác nhau nhé.

3.1 Chụp hình view quán café

Áo thun trơn/áo polo phối hợp quần tây/quần jeans dài

Áo thun phối cùng quần jeans/quần tây luôn là xu thế thời trang chưa bao giời lỗi thời. Ưu thế của cách mix đồ tạo dáng chụp hình nam này sẽ giúp bạn trông năng động, trẻ trung và tràn ngập năng lượng.

cách tạo dáng chụp ảnh nam

Áo thun Coolmate cực ngầu. Xem thêm tại đây

Một số phụ kiện đi kèm như kính mắt, mũ, … hay một chiếc túi tote cùng tông màu trung tính là vấn đề cần thiết giúp bạn có thêm đồ vật để tương tác trong lúc pose dáng, nhất là khi bạn không biết tạo kiểu thế nào.

tạo dáng chụp ảnh như mẫu nam hàn quốc

Phong thái với áo polo Coolmate. Xem thêm tại đây

Mặc dù mặc áo thun nhưng bạn vẫn muốn trông thật lịch thiệp và cool ngầu thì phải ghi nhớ điều này: dù lười đến đâu cũng không mang dép bước vô quán café. Giày và tất lúc này chính là “King&Queen” trong bộ trang phục của các bạn.

tạo dáng chụp ảnh nam

Áo sơ mi phối cùng quần tây

Áo thun và áo sơ mi là hai món đồ luôn có mặt trong tủ đồ của hầu như nam giới bởi sự linh hoạt trong mọi trường hợp, hoàn cảnh. Và để tạo dáng chụp hình nam đậm chất riêng hãy ứng dụng ngay set đồ áo sơ mi và quần tây màu trầm.

tạo dáng chụp ảnh nam đẹp

Lịch lãm với áo sơ mi nhà Coolmate. Tham khảo tại đây

Một chiếc áo sơ mi tông màu trung tính hoặc kẻ sọc không quá phức tạp kết phù hợp với quần tây giúp nổi trội vẻ ngoài tráng lệ, lịch lãm của các bạn. Nếu thời tiết lạnh hơn, hãy phối hợp thêm áo gile hoặc vest cùng màu quần, đùng chuẩn “hoàng tử mùa Đông” trong lòng các thiếu nữ rồi!

các tư thế chụp ảnh cho nam

Ảnh: @Jsol.thaison

Tuy nhiên, các bạn nam có thể biến hóa mình thành chàng trai tri thức bằng chiếc mắt kính nhỏ gọn, đồng hồ đeo tay kết phù hợp với đôi giày dáng cổ kính. Tạo dáng là bạn sẽ có ngay những bức ảnh đẹp trai hết nấc rồi đấy.

Áo thun và yếm đậm chất Hàn Quốc

Tin rằng, cho đến thời điểm này, nhiều chàng trai vẫn còn nghĩ yếm chỉ dành riêng cho các bạn nữ. Nhưng đây là ý kiến hoàn toàn sai lầm nhé. Nếu bạn muốn tạo dáng chụp hình như mẫu nam Hàn Quốc thì phải thử ngay combo áo thun và yếm đậm chất Hàn xẻng này.

tạo dáng chụp ảnh nam

Một chiếc áo thun đơn giản phối cùng yếm là sự phối hợp cực bắt trend và đậm chất street style của các anh càng Xứ sở kim chi. Nhớ đội thêm một chiếc mũ có màu sắc ton-sur-ton với oufit và kiểu thả dáng với nét diễn nghịch ngợm, tự nhiên như đang di chuyển dạo sẽ tạo ra những shoot ảnh xịn xò chuẩn thần thái.

tạo dáng chụp ảnh như mẫu nam hàn quốc

3.2 Chụp hình ở biển  

Áo sơ mi hoa văn “tropical” phối quần short trẻ trung

Áo sơ mi hoa văn nhiệt đới ưa nhìn phối cùng chiếc quần short là sự phối hợp hoàn hảo giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn giữa không gian biển mơ mộng. Đặc biệt, việc cài lạnh nhạt một vài chiếc nút để lộ phần thân thể săn chắc sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn khi nào hết.

tạo dáng chụp ảnh nam

Đừng quên một chiếc mắt kính chất lừ hay mũ để tăng thêm điểm nhấn khi tạo dáng chụp hình nam nhé.

tạo dáng chụp ảnh nam đẹp

Phối layer áo thun trơn/tanktop với áo sơ mi hoa văn và quần short

Biến hóa một tí cho set đồ với áo sơ mi hoa văn, bạn có thể phối áo thun trơn hoặc tanktop (áo ba lỗ) bên trong. Một chiếc quần short ngắn dạng vải hoặc thun sẽ giúp bạn vừa thoải mái đi dạo trên biển vừa có thể chạy xuống tắm biển và tham gia các hoạt động dưới nước bất kỳ lúc nào.

See also  Lời bài hát hà giang quê hương tôi - hà giang quê hương tôi

tạo dáng chụp ảnh nam

Tham khảo những chiếc quần short cá tính của Coolmate tại đây

Còn nếu có ý định ra biển để tạo dáng chụp hình nam thì hãy chọn quần short vật liệu kaki hoặc jeans và đi cùng giày thể thao. Một sự phối hợp tuyệt vời làm nổi trội phong thái năng động, trẻ trung trong tính cách của các bạn.

Áo polo tôn body phối hợp cùng quần short thanh lịch

Áo polo cũng là item “quốc dân”, phù phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Phối hợp áo polo cùng quần short giúp tôn lên cơ bắp săn chắc và body đầy thu hút của các bạn. Tô điểm cho bộ trang phục với chiếc kình râm cực chất cùng kiểu pose dáng vờ như nhìn sang hướng khác. Toàn bộ tạo thành diện mạo đậm chất menly và lịch lãm.

cách phối đồ chụp ảnh cho nam

3.3 Một số oufit chụp hình cho nam khác

Áo thun/Sweater/… phối quần kaki/quần jeans

Đây là công thức phối đồ phù phù hợp với bất kỳ không gian nào từ quán café, ngoài đường đến núi rừng, … Phối hợp chiếc áo thun cùng quần kaki hay quần jeans sẽ khiến oufit của các bạn trông đơn giản mà không kém phần phong thái. Thử vận dụng outfit tạo dáng chụp hình nam này xem có thật sự hiệu quả không nhé.

tạo dãng chụp ảnh như mẫu nam hàn quốc

Ảnh: @choi_hun2

Nếu bạn cảm thấy bộ trang phục còn đơn điệu, phụ kiện chính là “vũ khí” lợi hại. Các chàng đừng bỏ qua việc phối thêm các món phụ kiện như mũ lưỡi trai, đồng hồ, mắt kính, …, khi đó trông bạn sẽ hấp dẫn và thời thượng hơn nhiều đấy.

tạo dáng chụp ảnh cho nam

Ảnh: @moonofsh

Áo thun/Áo sơ mi với quần short

Áo thun và quần short đã là sự phối hợp kinh điển mà bất kỳ chàng trai nào cũng yêu thích. Còn với áo sơ mi cùng quần short sẽ dành riêng cho các chàng trai đang tìm kiếm trang phục tạo dáng chụp hình như mẫu nam Hàn Quốc.

tạo dáng chụp ảnh như mẫu nam hàn quốc

Ảnh: @bn_sj2013

Đây là cách phối đồ đẹp-độc-lạ mới nổi trong những năm gần đây. Bởi trước đó, hầu như áo sơ mi chỉ đi cùng quần dài. Tuy nhiên, phong phương pháp này sẽ thích hợp hơn với những chàng trai độ tuổi đôi mươi.

dáng chụp ảnh đẹp cho nam

Ảnh: dulichvietnam

Mix layer cùng áo dạ dáng dài

Xu thế phối đồ nhiều lớp ngày càng trở thành phong thái mà nhiều người theo đuổi. Với kiểu mix đồ này, bạn có thể tận dụng được gần hết những item cơ bản có trong tủ đồ như áo thun, áo sơ mi, áo len cao cổ, blazer hay mangto, …

cách mix đồ tạo dáng chụp ảnh nam

Ảnh: @bn_sj2013

Nếu bạn chuẩn bị có một bộ ảnh chụp ngoại cảnh thì đừng bỏ qua cách phối đồ layer này. Khởi đầu với áo thun và áo sơ mi cài hờ phần cúc áo để tạo điểm nhấn. Cuối cùng khoác bên ngoài là chiếc áo mangto dài cùng màu với quần. Thật phong trần và lãng tử phải không các chàng trai?

phối đồ chụp ảnh nam

Ảnh: @leesoohyuk

Vest/blazer và suit – Những item không thể vắng mặt

Làm sao mà có thể thiếu những bộ suit hay vest/blazer để tạo thành những kiểu tạo dáng chụp hình nam chất lượng? Suit sở hữu “ma lực” đặc biệt có thể lôi cuốn bất kỳ ai.

tạo dáng chụp ảnh nam

Ảnh: @mathiaslefevre

Để phối vest nam, giày là phụ kiện trọng yếu hàng đầu. An toàn nhất là những đôi giày tây nâu sậm hay đỏ burgundy, hoa văn broguing trở nên tuyệt vời vô cùng với suit nam. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một số kiểu giày tây như Oxford, Boots, Boat Shoes, …

tạo dáng chụp ảnh nam

Ảnh: @bn_sj2013

Còn với những ai thích phong thái casual thì những đôi sneakers thấp cổ với tất tàng hình đang là xu thế rất được yêu thích hiện tại.

tạo dáng chụp ảnh như mẫu nam hàn quốc

Ảnh: @leesoohyuk

Lời kết,

Với mỗi cách tạo dáng chụp hình nam cho từng phong thái cũng như không gian khác nhau, các bạn cũng có thể đổi khác để phù phù hợp với cá tính và ý tưởng riêng của mình. Và một điều cực kỳ trọng yếu bên cạnh cách tạo dáng để có được những bộ ảnh thần thái này là hãy tìm cho mình một người chụp hình có tâm nhé.

“Coolmate – Nơi mua sắm đáng tin cậy dành cho nam giới”


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tạo dáng chụp hình nam ngầu

Tips Tạo Dáng Chụp Ảnh Dành Cho Các Bạn Nam “Cực Ngầu”| Hằng Em TV

alt

 • Tác giả: Hằng Em TV
 • Ngày đăng: 2021-05-30
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9803 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: taodangchupanhsongaongầudeptrai
  Thông tin🔍
  Bỏ túi nhanh bí kíp sống ảo dành riêng cho các bạn nam “siêu ngầu”

  ✔️Update những xu hướng tiên tiến nhất

  ▪️Fb : https://www.facebook.com/dothuhang2k
  ▪️Instagram : hangem1606
  ▪️Gmail :hang9dk9m@gmail.com

  ▪️youtube : https://www.youtube.com/channel/UCScZsw8GOmDuPlO3V_3zM0Q

  Video được tổng hợp bởi Hằng Em TV🔭
  _______________________________________________
  ▶Clink 🔔 để xem được những video tiên tiến nhất ạ
  ▶Mong thu được comment phản hồi📩
  ▶Chúc các bạn xem video vui vẻ !!!!
  chuphinhtaodang

35 cách tạo dáng chụp hình nam ngầu chất ngất – HThao Studio

 • Tác giả: hthaostudio.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4291 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HThao Studio gửi đến bạn nội dung 35 cách tạo dáng chụp hình nam sao cho ngầu và đẹp. Bạn hãy tìm hiểu qua từng concept được trình bày nhé…

20 Cách tạo dáng chụp hình Nam đẹp và ngầu

 • Tác giả: xuconcept.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6479 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo dáng chụp hình Nam đẹp và ngầu nhất. Một tư thế đẹp tạo ấn tượn đẹp với người nhìn và truyền tải nhiều điều về tính cách của các bạn.

35 cách tạo dáng chụp hình nam ngầu chất ngất – HThao Studio – AFCA

 • Tác giả: www.afca.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1328 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

7 kiểu, 20 cách tạo dáng chụp hình nam bật thần thái cực

 • Tác giả: www.acfc.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1963 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tập hợp những cách tạo dáng chụp hình đẹp cho nam giới: Đơn giản, sành điệu, không lỗi thời. Xem ngay để có bộ ảnh chuẩn xu thế 2021, 2022!

Tạo dáng chụp hình nam ngầu

 • Tác giả: studiochupanhdep.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7577 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tạo dáng chụp hình nam ngầu – Cách tạo dáng chụp hình Nam đẹp và ngầu

15 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Nam Cực Ngầu Triệu Like

 • Tác giả: www.nguyenkim.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6639 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn 15 cách tạo dáng chụp hình nam ngoài trời, trẻ trung, năng động, cực ngầu, phong phú concept như Hàn Quốc, mặc vest, quán cafe, nam sinh, chụp nửa người,…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí

By Minnie Trieu

Minnie Trieu là người sáng lập website jetstarour.vn – Trang chia sẻ những thông tin về du lịch như khách sạn, các khu du lịch mới nổi hàng đầu Việt Nam. Tốt nghiệp chuyên ngành báo chí của đại học Đại học Thành Công – Đài Loan từ năm 2017, Minnie Trieu chuyên nghiên cứu các chủ đề du lịch, ẩm thực, blog, và các tin tức giải trí thú vị trong và ngoài nước...Xem thêm > Minnie Trieu