Cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh, camera trên điện thoại – camera dịch tiếng anh sang tiếng việt

Cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh và camera trên smartphone, PM dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng trên PC.

Bạn đang xem: camera dịch tiếng anh sang tiếng việt

Hướng dẫn các bạn cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh trên smartphone, các bạn có thể sử dụng chính camera trên smartphone iPhone, Android để dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng một cách đơn giản.

Hiện tại để có thể dịch ngông ngữ online thì các bạn có thể tải PM dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh trên PC, hoặc cũng có thể thực hiện trên smartphone di động một cách đơn giản, chỉ cần các bạn có một thiết bị có thể kết nối với mạng internet là có thể thực hiện được, dưới đây là cách thực hiện.

1. Cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh trên smartphone

Để dịch tiếng anh sang tiếng việt bằng hình ảnh thì các bạn tải ứng dụng “Google Dịch” về smartphone –> Chọn “Máy ảnh” –> Chọn “Nhập” (góc phải dưới cùng) –> Tải bức ảnh chứa tiếng Anh lên để quét –> Bấm “Chọn tất cả” –> Chọn vào phần văn bản đã dịch sang tiếng Việt (màu xanh) để xem bản dịch đầy đủ.

Ứng dụng Google dịch hiện đã cho phép người dùng có thể dịch ngôn từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh, theo đó người dùng chỉ cần chụp lại bức ảnh chứa tiếng Anh đó và lưu về Album ảnh trên smartphone, sau đó mở ứng dụng “Google Dịch” len và tải bức ảnh này là có thể dịch sang tiếng Việt một cách đơn giản, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể cách thực hiện.

Bước 1: Tải ứng dụng “Google Dịch” về smartphone

Trước hết, các bạn hãy tải ứng dụng “Google Dịch” miễn phí về smartphone về smartphone, bằng cách vào CH Play (so với smartphone Android), hoặc vào App Store (so với smartphone iPhone) để tải ứng dụng này về.

Cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh trên điện thoại

Bước 2: Chọn “Máy ảnh” (biểu tượng chiếc camera)

Sau thời điểm tải xuống hoàn tất ứng dụng, các bạn mở ứng dụng lên, sau đó chọn vào mục “Máy ảnh” có biểu tượng giống chiếc camera, xem hình bên dưới.

Cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh trên điện thoại

Bước 3: Chọn “Nhập” –> Tải bức ảnh chứa tiếng Anh

Các bạn muốn dịch bức ảnh chứa tiếng Anh nào sang tiếng Việt thì tải bức ảnh đó lên để ứng dụng quét và tách văn bản ra khỏi hình ảnh, xem hình bên dưới.

Cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh trên điện thoại

Bước 4: Bấm “Chọn tất cả” để dịch văn bản sang tiếng Việt

Tiếp theo, sau thời điểm ứng dụng đã quét được văn bản ra khỏi hình ảnh rồi thì các bạn nhấp vào “Chọn tất cả” để tách văn bản ra khỏi hình ảnh, sau đó các bạn chọn vào phần văn bản có nền màu xanh ở trên cùng để xem bản dịch đầy đủ. Xem hình bên dưới.

Cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh trên điện thoại

Trên đây văn phòng Điều Tra Viên 126 chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh trên smartphone, các bạn có thể thực hiện trên iPhone hoặc Android đều được và các thao tác cũng tương tự giống nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện bằng camera.

2. Cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera trên smartphone

Để dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng Camera trên smartphone thì các bạn tải PM Google Dịch về –> Tiếp theo các bạn mở PM Google Dịch lên –> Chọn vào mục Máy ảnh (biểu tượng máy ảnh) –> Di chuyển camera trên smartphone hướng về phía phần ảnh có chứa tiếng Anh để dịch sang tiếng Việt.

Hiện tại, Google Dịch đã tích hợp tính năng dịch bằng hình ảnh, thông qua đó người dùng có thể dịch một đoạn văn bản trên hình ảnh có sẵn (tải lên ảnh trong Album) hoặc dịch trực tiếp bằng camera trên smartphone một cách đơn giản. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện một cách cụ thể.

– Bước 1: Tải ứng dụng Google Dịch về smartphone

Trước hết, các bạn cần tải ứng dụng Google Dịch về smartphone của chúng ta, so với smartphone Android các bạn mở CH Play lên, so với iPhone thì vào App Store –> Sau đó gõ vào thư mục tìm kiếm từ khóa Google Dịch –> Bấm tải về.

– Bước 2: Chọn vào biểu tượng máy ảnh để dịch

Sau thời điểm tải ứng dụng về máy smartphone, các bạn mở ứng dụng Google Dịch lên –> Chọn ngôn từ trước nhất là Tiếng Anh –> Chọn ngôn từ thứ 2 là ngôn từ Tiếng Việt.

Tiếp theo, các bạn chọn vào tính năng dịch bằng camera hoặc dịch bằng hình ảnh (biểu tượng hình chiếc camera). Xem hình bên dưới.

Cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera trên điện thoại

(Chọn vào Máy ảnh để dịch bằng hình ảnh hoặc dịch văn bản trực tiếp)

– Bước 3: Di chuyển camera vào hình ảnh cần dịch

Tiếp theo, các bạn chọn vào “dịch tức thì” để dịch trực tiếp đoạn văn bản từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt.

Các bạn di chuyển camera trên smartphone của các bạn vào hình ảnh chứa văn bản Tiếng Anh để dịch các văn bản đó sang Tiếng Việt, các bạn nhớ là di chuyển sao cho camera trên smartphone bao trọn hết phần văn bản cần dịch để dịch được đầy đủ và cụ thể hơn.

– Nếu là hình ảnh, chọn Nhập –> Tải ảnh lên để dịch

Trong trường hợp bạn muốn dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt từ một bức ảnh mà bạn đã chụp từ trước đó, bạn có thể dịch nó với Google Dịch một cách đơn giản, bằng cách chọn vào thư mục “Nhập” –> Tiếp theo bạn tải hình ảnh chứa Tiếng Anh cần dịch lên.

Các bạn chờ một lúc để cho ứng dụng nó quét các phần chứa văn bản –> Sau đó các bạn chọn toàn bộ –> Nhấp vào phần văn bản phía trên cùng để lấy đoạn văn bản bằng Tiếng Việt đã được dịch từ hình ảnh đó.

Trên đây là hướng dẫn cách thực hiện với những hình ảnh chứa văn bản bất kỳ, các bạn sẽ có 2 lựa chọn này là dịch tức thì và dịch hình ảnh, nếu bạn muốn dịch trực tiếp một đoạn văn bản bằng tiếng Anh ở bất kỳ một vật nào đó thì các bạn chọn vào dịch tức thì, còn nếu như bạn có một bức ảnh đã chụp trước đó, hoặc đã lưu trên mạng về thì các bạn chọn nhập và tải ảnh lên là sẽ dịch được. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trên PC.

👉 Xem cụ thể video hướng dẫn ở dưới.

3. PM dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh trên PC

Để dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh trên PC thì các bạn vào website https://www.onlineocr.net –> Tải bức ảnh chứa tiếng Anh lên –> Chọn Convert để tách văn bản –> Sao chép đoạn văn bản tiếng Anh đã tách được –> Dán đoạn văn bản đó vào Google dịch để dịch sang tiếng Việt.

Hiện tại chưa có PM dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh trên PC, do vậy nếu muốn dịch hình ảnh trên PC thì các bạn phải tách văn bản ra khỏi hình ảnh, bằng cách vào https://www.onlineocr.net/ để tách văn bản ra khỏi hình ảnh, sau đó sao chép đoạn văn bản đó và dán vào Google Dịch và dịch sang tiếng Việt một cách bình thường. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện cụ thể.

Bước 1: Tách văn bản tiếng Anh từ hình ảnh

Trước hết, các bạn cần sao chép đoạn văn bản trên hình ảnh ra, bằng cách truy cập vào website này https://www.onlineocr.net/ để sao chép văn bản từ hình ảnh.

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh trên máy tính

(Đây là bức ảnh cần dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt)

Tiếp theo, các bạn chọn mục thư mục Select File –> Tải ảnh chứa văn bản cần dịch sang tiếng Việt lên –> Chọn Convert để tách văn bản từ hình ảnh tách biệt ra. Xem hình bên dưới.

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh trên máy tính

(Chọn Select file để tải bức ảnh mà bạn muốn dịch lên, sau đó lựa chọn ngôn từ gốc cần dịch, tiếp theo thì chọn convert)

Bước 2: Sao chép văn bản, dán vào Google Dịch trên PC

Tiếp theo, các bạn hãy sao chép đoạn văn bản mà nó đã tách được từ hình ảnh đó ra. Xem hình bên dưới.

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh trên máy tính

(Sau thời điểm tách được văn bản tách biệt từ bức ảnh cần dịch thì các bạn sao chép toàn bộ đoạn văn bản mà nó đã tách, sau đó dán qua google dịch và dịch bình thường)

Tiếp theo, các bạn mở táp mới, truy cập vào website Google Dịch và dán đoạn văn bản mà bạn đã sao chép trước đó vào để dịch như bình thường. xem hình bên dưới.

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh trên máy tính

(Dán đoạn văn bản trên vào Google dịch và bạn sẽ có được văn bản dịch hoàn chỉnh, lúc này bạn có thể sao chép nó đê sử dụng một cách đơn giản)

Như vậy, trên đây là hướng dẫn các bạn cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera trên smartphone và PM dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh trên PC, các bạn thực hiện theo thứ tự các bước sẽ được, chúc các bạn thành công!

👉 Xem cụ thể video hướng dẫn

Xem thêm: Cách trò chuyện với chị Google cực kỳ thú vị, cực kỳ dễ thương

5/5 – (22 bình chọn)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài camera dịch tiếng anh sang tiếng việt

Cách dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt – Dịch Mọi Ngôn Ngữ sang Tiếng Việt Bằng Camera Điện Thoại

alt

 • Tác giả: Mrx Mobile
 • Ngày đăng: 2021-12-07
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1309 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt – Dịch Mọi Ngôn Ngữ sang Tiếng Việt Bằng Camera Điện Thoại
  Trong video này mình hướng dẫn các bạn dịch ngôn từ qua Tiếng Việt bằng Camera – hình ảnh – giọng nói trên Điện Thoại Android & ios , có thể dịch từ Tiếng Anh qua Tiếng Việt . Tiếng Trung Quốc qua Tiếng Việt – Tiếng Hàn Quốc Qua Tiếng Việt , Vv…

  cachdichtienganhsangtiengviet

Dùng Thử Google Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Bằng Camera Trên Điện Thoại

 • Tác giả: vnbrand.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5383 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn các bạn cách sử dụng camera trên smartphone để dịch tiếng Anh sang tiếng Việt đơn giản nhất, giới thiệu PM dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trên smartphone iPhone và Android, Các bạn làm theo hướng dẫn Google dịch hình ảnh dưới đây thám thính tử tại Đà Lạt hướng dẫn để có thể giúp các bạn dịch bằng hình ảnh online một cách đơn giản

Top 6 App Dịch Tiếng Anh Bằng Camera qua Hình Ảnh tốt nhất

 • Tác giả: dichthuattot.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5108 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

TOP 9 app dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera chuẩn xác

 • Tác giả: taigameionline.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9793 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thay vì bạn phải nhập lại những đoạn văn bản dài ngoằng để dịch thì giờ đây bạn có thể dịch nhanh đoạn văn bản bằng cách sử dụng camera để dịch văn bản từ tiếng Anh sang Tiếng Việt. Nội dung dưới đây sẽ nêu ra cho các bạn top

Top 3 App dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera trên smartphone

 • Tác giả: webtragia.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6015 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài các app dịch tiếng anh thân thuộc như Google Dịch và Google Lens. Hãy cùng tham khảo top 3 App dịch tiếng Anh sang tiếng Việt sau nhé.

Top 6 App Dịch Tiếng Anh Bằng Camera qua Hình Ảnh tốt nhất

 • Tác giả: jetstartour.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3920 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

PM camera dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh online

 • Tác giả: tinhbaohoancau.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2374 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PM camera dịch tiếng anh sang tiếng Việt trên smartphone online, Sử dụng Google dịch bằng hình ảnh trên PC PC máy tính đơn giản.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí