Sinh con trai năm 2021 như vậy nào để cuộc sống gia đình may mắn, tốt đẹp là mối quan tâm của nhiều bố mẹ. Theo tư tưởng của người phương Đông để được như vậy thì mối quan hệ bố mẹ và con cháu phải hòa phù hợp với nhau

Bạn đang xem: cách sinh con trai năm 2021

Sinh con trai năm 2021 như vậy nào để cuộc sống gia đình may mắn, tốt đẹp là mối quan tâm của nhiều bố mẹ. Theo tư tưởng của người phương Đông để được như vậy thì mối quan hệ bố mẹ và con cháu phải hòa phù hợp với nhau về tuổi, mệnh. Nếu bạn đang lên plan sinh con trai năm 2021 và muốn tìm hiểu nên sinh con tháng nào, giờ nào để con thông minh khỏe mạnh và phù hợp với tuổi của mình thì hãy tìm hiểu nội dung bên dưới bạn nhé.

>> Xem thêm hướng dẫn đầy đủ về: cách sinh con trai theo ý muốn.

1. Sinh con trai 2021 có giúp bố mẹ làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc?

Theo tư tưởng của ông cha ta việc sinh con phù hợp với bố mẹ là hết sức trọng yếu. Trong 12 con giáp tuổi Sửu đứng thứ 2, người cầm tinh tuổi Sửu có đức hy sinh, chịu khó được nhiều người kính trọng. Trong công việc, người tuổi Sửu có trí não trách nhiệm cao chu đáo. Sinh con trai 2021 phù hợp với bố mẹ sẽ giúp bố mẹ làm ăn phát đạt, thuận tiện tiền tài, sự nghiệp của bố mẹ đi lên, tài lộc, may mắn đến với cả gia đình.

Không những vậy, năm 2021 là Tân Sửu, Mệnh Thổ – Đất trên vách phù hợp với Hỏa và Kim bố mẹ có những mệnh tương sinh với nhau, em bé được sinh ra cũng có thể hóa giải mệnh xung khắc cho bố mẹ nếu trường hợp bố mệnh Kim mẹ mệnh Hỏa.

Sinh con trai 2021 giúp gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc

Để gia đình luôn êm ấm,hạnh phúc, sung túc thì các thành viên trong nhà có mệnh phải hợp nhau từ vợ chồng đến bố mẹ con cháu. Sinh con trai 2021 hợp tuổi bố mẹ như một khởi đầu mới thuận tiện giúp gia đình êm ấm, hạnh phúc, giúp gia đạo yên vui hạnh phúc hơn. Khi nằm trong mối quan hệ tương sinh có nhiều phúc khí không chỉ gia đình bình an mà các bé sinh ra cũng thông minh, khỏe mạnh, nghe lời cha mẹ.

2. Tử vi con trai sinh năm Tân Sửu

Tiếp theo, bố mẹ hãy xem qua tử vi của con trai nếu sinh vào năm Tân Sửu (2021)

Cuộc sống và vận mệnh bé trai Tân Sửu

Cung: Càn Mạng: Bích thượng thổ (Đất trên vách) Khắc: Thiên thượng thủy Con nhà: Huỳnh đế (Phú quý) Xương: Con trâu Tướng tinh: Con đười ươi Ông Quan Đế độ mạng

Tử vi sinh con trai năm 2021 tuổi Tân SửuTử vi sinh con trai năm 2021 tuổi Tân Sửu

Tân Sửu là con giáp đứng thứ 2 trong 12 con giáp, trâu được xem là loài vật chịu thương, chịu khó, to khỏe, làm việc vất vả. Cũng chính vì thế, những người tuổi trâu là những người hiền từ, chịu thương chịu khó được nhiều người yêu mến. Người này có cuộc sống gặp nhiều may mắn, đường công danh sự nghiệp sáng lạng, khi bước sang tuổi trung niên cuộc sống sung sướng. Sống có hiếu với cha mẹ, ngoại giao thận trọng, suy xét, vui vẻ, vô tư. Thế mạnh của tuổi Sửu lương thiện, siêng năng, chịu khó, cần mẫn, bền chắc .Tuổi này có số hưởng thọ trung trung bình từ 65 tuổi đến 70 tuổi. Nam mạng Tân Sửu thích làm chuyện lớn, có chí hướng.

Công danh sự nghiệp con trai sinh năm 2021

Công danh lúc trung vận có thể lên đến đỉnh cao của danh vọng đời sống có phần sung túc về vấn đề này. Gia đạo yên hòa, không có gì xảy ra, nhưng về hậu vận thì hay lộn xộn và bê bối. Phần sự nghiệp hay đẹp, liên quan đến vấn đề công danh, công danh lên cao thì sự nghiệp được vững chắc tiền nong đầy đủ hoàn toàn sung túc cho cả cuộc sống.

3. Sinh con trai năm 2021 hợp bố mẹ tuổi nào?

Có thể thấy rõ ràng theo quan niệm phương Đông, tuổi con cháu hợp bố mẹ sẽ mang lại rất nhiều tài lộc. Vậy nếu bố mẹ đang có dự tính sinh con trai năm 2021 thì hãy xem lại tuổi của mình có nằm trong những tuổi hợp dưới đây không:

3.1. Bố mẹ tuổi Tý là những người thích thống nhất để sinh con năm 2021

Cha mẹ tuổi Tý là những người thích thống nhất để sinh con năm 2021 do Tý Sửu hai bản mệnh hợp nhau gặp nhiều may mắn trên nhiều phương diện của cuộc sống.

 • Về công việc: có con trai tuổi Sửu sẽ giúp cha mẹ có người trợ giúp, quý nhân phù trợ khiến công việc phát triển thuận tiện. dù gặp khó khăn vẫn được khắc phục một cách nhanh chóng.
 • Về kinh tế: Kinh tế gia đình khá giả hơn, có của ăn của để thời gian này.
 • Về gia đình: Đời sống tình cảm vợ chồng em bé tuổi Sửu khiến cha mẹ hòa thuận, ấm áp, yêu thương nhau hơn, cả hai đều luôn vui vẻ, gia đạo bình an. Không chỉ cha mẹ vui vẻ, gắn kết Tuổi Tý phù hợp với tuổi Sửu con cháu dễ nuôi, dễ chăm sóc, ít ốm đau bệnh tật, cha mẹ con cháu ít tranh chấp, việc dạy dỗ con nhỏ ít gặp phải khó khăn hơn.

Tuy nhiên, cha mẹ tuổi Tý không nên đưa ra mục tiêu quá lớn cho con con mình khiến con cháu dễ căng thẳng, stress, không nên quản con khắc nghiệt, để con có thể phát huy thế mạnh của mình.

Bố mẹ tuổi Tý thích hợp là: 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý)

Bố mẹ hợp tuổi sinh con trai năm 2021Bố mẹ hợp tuổi sinh con trai năm 2021

3.2. Bố mẹ tuổi Tỵ

Theo tử vi tam hợp giữa cặp đôi Tỵ Sửu khiến những người tuổi Tỵ có một năm phát triển thuận tiện.

 • Về công việc: Công việc thuận tiện, đạt được nhiều bước tiến xa hơn trong công việc, thăng quan tiến chức trong năm nay. Các mối quan hệ trong công việc hài hòa, mang lại những thời dịp mới trong công việc.
 • Về kinh tế: Thần tài gõ cửa khiến kinh tế của hai vợ chồng khởi đầu có của ăn của để, tài chính gia đình được cải tổ.
 • Về gia đình: Sinh con trai năm 2021 phù hợp với tuổi cha mẹ, chính là điều may mắn mang lại vượng khí cho gia đình, cũng như người thân xung quanh. Tình cảm vợ chồng ổn định trợ giúp nhau, chia sẻ với nhau trong cả công việc lẫn trí não.
 • Cha mẹ tuổi Tỵ là những người lưu tâm, nghiêm khắc trong việc dạy con cháu dưới sự dạy dỗ của bố mẹ những người sinh tuổi Sửu sẽ phát triển tốt, có tính độc lập, có sự nghiệp tươi sáng.

Bố mẹ tuổi Tỵ thích hợp là: 1977 (Đinh Tỵ), 1989 (Kỷ Tỵ), 2001 (Tân Tỵ)

3.3. Bố mẹ tuổi Dậu

Tuổi Sửu tuổi Dậu theo tử vi là cặp đôi tam hợp cũng chính vì thế năm 2021 là một năm thuận tiện trong việc sinh nở, mang lại nhiều niềm vui.

 • Về công việc: Năm Tân Sửu giúp những người tuổi Dậu có sự nghiệp phát triển thuận tiện, gặp nhiều may mắn xúc tiến trong quá trình phát triển, hài hòa được mối quan hệ xã hội. Nếu bạn làm việc cho một công ty du học có thời dịp được suy xét lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm thuận tiện cho tuổi Dậu thì vẫn gặp một tí rắc rối nhỏ trong giao tiếp tránh gây hiểu nhầm, tổn thương cho người khác.
 • Về gia đình: Cha mẹ tuổi Dậu có tính cách khác con tuổi Sửu nhưng lại dung hòa rất tốt với nhau. Sinh con trai năm 2021 mang lại thúc đẩy tích cực với gia đình,vì vậy khi ở cùng nhau, bầu không khí luôn hài hòa ấm áp.

Em bé tuổi Sửu là những người cần mẫn, chăm chỉ nhưng khá ngang bướng nhưng dưới sự giáo dục của bố mẹ có tính cách năng nổ, xã giao tốt, khéo léo, được mọi người yêu quý sẽ giúp con thay đổi biết lắng nghe, tiếp thụ những điều tốt hơn.

Bố mẹ tuổi Dậu thích hợp là: 1981 (Tân Dậu), 1993 (Quý Dậu), 2005 (Ất Dậu).

>> Tìm hiểu thêm bộ sản phẩm trợ giúp sinh con trai:

Que thử rụng trứng Eveline Care

4. Sinh con trai năm 2021 không hợp bố mẹ tuổi nào?

Bố mẹ không hợp tuổi sinh con trai năm 2021Bố mẹ không hợp tuổi sinh con trai năm 2021

4.1. Bố mẹ tuổi Thìn không nên sinh bé năm Tân Sửu

Tuổi Sửu tứ hành xung với Thìn, Tuất, Mùi cũng chính vì thế cha mẹ tuổi Thì đối mặt với Phá Thái Tuế nên cơ bản về sự nghiệp, công việc sẽ không được thuận tiện, gặp nhiều rắc rối, gây trở ngại tác động đến sự nghiệp. Xét về khía cạnh các mối quan hệ cũng thế: tình cảm vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi; mối quan hệ xã hội, đồng bọn bị tác động. Theo tử vi thì những người làm cha mẹ tuổi Thìn là những người người khá bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên của người khác, lúc nào cũng muốn quản lý cuộc sống của con cháu, mong con cháu làm theo ý muốn của mình. Còn em bé tuổi Sửu là những người có nhược điểm là cố chấp, khá ngang bướng quyết tâm làm việc gì khó có thể thay đổi. Với những tính cách trên gây xung đột, tranh chấp, stress với nhau.

 • Những người sinh tuổi Thìn là: 1964 (Giáp Thìn), 1976 (Bính Thìn), 1988 (Mậu Thìn), 2000 (Canh Thìn)
See also  Những lời chúc mừng năm mới 2020 ý nghĩa nhất - lời chúc mừng năm mới 2020

4.2. Bố mẹ tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp Ngọ và Trâu thì đây là một cặp không hợp nhau vì vậy năm 2021 cũng không phải là năm thuận tiện với những người tuổi Ngọ để sinh con trai. Về kinh doanh, công việc không được thuận tiện, thậm chí hao tiền tốn của. Nếu cha mẹ muốn sinh con tuổi Sửu, bạn phải xác nhận trước mình gặp những khó khăn gì việc nuôi dạy con cháu này cũng là điều rất đáng quan tâm. Trong quá trình nuôi dạy con cháu, người tuổi Ngọ khá thoáng, muốn con mình phát triển tự do nhưng những người tuổi Sửu là những người trầm tính, hướng nội, không đơn giản làm quen với những hoàn cảnh xung quanh.

 • Người tuổi Ngọ là những người sinh vào các năm như: 1978 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ), 2002 (Nhâm Ngọ)

4.3. Bố mẹ tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, mối quan hệ giữa tuổi Mùi và Sửu là hai con giáp hình như đối lập nhau. Năm 2021 là năm không hề may mắn so với những người tuổi Mùi, gặp những chuyện kém may mắn có thể chuyển nhà, chuyển công việc, đồng bọn không tốt… khiến việc sinh con cũng không thuận tiện. Không những thế tính cách người tuổi Mùi và Sửu cũng không hề hợp nhau khiến cha mẹ con cháu thường xuyên gây tranh chấp với nhau.

 • Người tuổi Mùi sinh vào những năm như: 1967 (Đinh Mùi), 1979 (Kỷ Mùi), 1991 (Tân Mùi), 2003 (Quý Mùi) không nên sinh con trai năm 2021.

5. Sinh con trai 2021 mệnh nào tốt và phù hợp với bố mẹ

Năm 2021 theo âm lịch là năm Tân Sửu con giáp thứ hai trong bộ chi gồm 12 con giáp, mang mệnh Thổ – Đất. Bố mẹ có mệnh tương sinh với con năm Tân Sửu mang lại may mắn, thuận tiện trong công việc và giúp cuộc sống gia đình bình an. Trái lại, bố mẹ có mệnh tương khắc với con thì công việc, cuộc sống gia đình sẽ gặp những khó khăn, sóng gió. Cũng chính vì thế, bố mẹ nên xem mệnh của mình trước khi quyết định sinh con năm 2021 nhé.

5.1. Mệnh hợp

Trong quan hệ ngũ hành mệnh Thổ phù hợp với mệnh Kim và Hỏa tương sinh với nhau. Những mệnh tương sinh với bố mẹ giúp, nuôi dưỡng, mang lại may mắn, xúc tiến vận động không ngừng. Trong ngũ hành mối quan hệ tương sinh tương khắc được quy định rõ như sau:

Các mệnh tương sinh:

 • Mộc sinh Hỏa: Cây khô khi đốt sinh ra lửa, Hỏa lấy từ Mộc làm nguyên liệu đốt.
 • Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy mọi thứ sẽ thành tro tàn và hóa thành đất
 • Thổ sinh Kim: Kim loại quặng là những nguyên liệu được lấy từ lòng đất mà ra
 • Kim sinh Thủy: Kim khi nung ở nhiệt độ cao sẽ tự chảy thành dung dịch lỏng.
 • Thủy sinh Mộc: Nước sẽ là nguồn duy trì sự sống của cây cối

Như vậy, dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh ta có thể thấy sinh con trai 2021 phù hợp với bố mẹ mệnh Hỏamệnh Kim.

5.2 Mệnh không hợp

Các mệnh tương khắc:

 • Mộc khắc Thổ: Do cây cối hút hết hoạt chất làm đất trở nên khô cằn
 • Thổ khắc Thủy: Nước có thể bị đất hút đi, bị chặn lại khi đang chảy
 • Thủy khắc Hỏa: Nước dập tắt ngọn lửa đang bùng cháy
 • Hỏa khắc Kim: Lửa có thể nung nóng, tan chảy kim loại
 • Kim khắc Mộc: Nếu kim sắc bén sẽ chặt đổ cây cối

Như vậy, dựa vào quy luật ngũ hành tương khắc ta có thể thấy sinh con trai 2021 khắc với bố mẹ mệnh Mộcmệnh Thủy.

>> Tìm hiểu thêm bộ sản phẩm trợ giúp sinh con trai:

Que thử rụng trứng Eveline Care

6. Cách sinh con trai năm 2021 theo phong thủy phương Đông

Theo quan niệm phương Đông, tháng và giờ sẽ quyết định tới việc con có thông minh tài giỏi hay không. Cha mẹ hãy tìm hiểu những tháng tốt và giờ tốt trong năm 2021 bên dưới:

6.1. Sinh con trai năm 2021 tháng nào để con thông minh, tài giỏi

Những tháng tốt cha mẹ cần biết

Tháng tốt nhất để sinh con trai 2021 Tân SửuTháng tốt nhất để sinh con trai 2021 Tân Sửu

Tháng tốt Dấu hiệu nổi trội Tháng giêng âm lịch Tháng giêng là tháng khởi động của một năm mới, cây cối đâm chồi nảy lộc những em bé sinh tháng này có cuộc sống ấm no hạnh phúc. Em bé sinh tháng giêng là người cần mẫn, kiên trì ngay từ nhỏ, cũng chính vì thế họ sẽ kiên trì đạt được mục tiêu của mình cho dù mục tiêu khó khăn hay trở ngại thế nào đi chăng nữa. Muốn cuộc sống sung túc, họ sẽ không ngừng phấn đấu vươn lên, dựa vào chính sức lực của mình, tuổi trẻ trải qua nhiều gian truân, thử thách, tập luyện có sự thăng quan tiến chức. Đến tuổi trung niên, hưởng thọ lâu giữ được chức vị cao, được nhiều người nể phục. Tháng 3 âm lịch háng 3 là thời điểm đẹp nhất trong năm bởi đầy là thời điểm đầu tiết Thanh Minh khung trời trong sáng, nhiệt độ ấm dần lên. Sinh con trai năm 2021 vào tháng 3 sẽ là những người tự do tự tại, cuộc sống ấm no, không lo chuyện thiếu tiền. Sau này lớn lên là người được tôn trọng, mọi người yêu mến, đây là những người thông minh, cởi mở. Đến tuổi trưởng thành xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, được sự quan tâm trợ giúp những người xung quanh, đường tình duyên thuận tiện, không gặp nhiều trắc trở. Đến tuổi trung niên được hưởng niềm vui, hạnh phúc cùng con cháu.

Tháng này tốt không phải vì đạt được nhiều vinh hoa phú quý, cuộc sống quyền thế, công danh hiển hách mà do những em bé cuộc sống bé này bình yên phẳng lặng, hạnh phúc, bình an.

Tháng 6 âm lịch Sinh vào tháng 6 là những em bé được trời cho trí tuệ thông minh, nhanh nhẹn, không nương náu vào ai thành công sự nghiệp đều dựa vào sức của mình. Khi còn trẻ trải qua những công việc, vất vả, trải qua quá trình tập luyện. Nhưng khi đến tuổi trung niên là thời kỳ phất lên gặt hái được nhiều thành công, đền đáp xứng đáng những gì công sức bỏ ra, nỗ lực phấn đấu. Em bé sinh ra trong tháng 6 gặp được khá nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, nhờ có tính cách chân tình, biết giữ chữ tín nên thu được sự tin tưởng của mọi người. Những đứa trẻ sinh tháng này cần tập luyện tính, cần mẫn, kiên trì, chịu khó, mở rộng giao lưu, tăng cường các mối quan hệ. Tháng 7 âm lịch Tháng 7 là tháng tiết lập thu, cũng là thời điểm bước vào thời điểm thu hoạch mùa màng, cũng chính vì thế những em bé sinh vào những tháng này dự đoán cuộc sống tươi sáng, có cuộc sống no đủ. Những em bé sinh tháng 7 sự nghiệp đáng mong ước, sự nghiệp phát triển thuận tiện dù là công danh sự nghiệp hay phấn đấu đoạn đường kinh doanh vì biết nắm bắt thời dịp. Trong giao tiếp họ luôn là những người được quý mến bởi trí tuệ, phong thái toát ra, là những người độc lập, quyết tâm theo đuổi mục tiêu bản thân. Đến tuổi trung niên là thời kỳ đạt được rất nhiều thành công trong sự nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khi về già con cháu hiếu thảo, yêu thương cha mẹ, được hưởng sự quan tâm của con cháu.

Tháng này là tháng rất tốt cho sự nghiệp công danh thế nhưng không phải chỉ có những điều thuận tiện, này là điều tất yếu theo quy luật giúp nhân loại ta trở nên bản lĩnh hơn. Sinh con trai năm 2021 thời điểm này cần khiêm tốn, kiêu ngạo tránh những thói hư tật xấu.

Tháng 8 âm lịch Tháng 8 là tháng tốt trong năm Tân Sửu những em bé sinh thời điểm này thông minh khỏe mạnh, phúc khí dồi dào, cuộc sống ít gặp thị phi, lời đồn đoán. Em bé sinh tháng này hợp các ngành nghề văn hóa, văn nghệ; còn nếu muốn theo đuổi đoạn đường sự nghiệp công danh vẫn có thể đạt được nhưng phải trải qua sự trắc trở, gian truân, chứ không thuận tiện như ý muốn. Đến tuổi trung niên là những người đức cao vọng trọng, được nhiều ngưỡng mộ.

Tháng này những em bé được sinh ra là những người có trí não cầu tiến, không ngại khổ sở,biến thách thức thành thời dịp được nhiều người khâm phục, dễ được quý nhân trợ giúp.

Tháng 9 âm lịch Tháng 9 âm lịch là tháng sinh đẹp bởi tính cách của các bé sinh tháng này có tính cách nổi trội này là chăm chỉ, chịu khó cũng chính vì thế bố mẹ không cần quá lo ngại. Những em bé sinh tháng này có định hướng rõ ràng, có tính độc lập, luôn phấn đấu chăm chỉ học tập, tập luyện, dựa vào trí thông minh của mình lựa chọn được công việc như ý muốn của chính bản thân mình. Đặc biệt, những em bé sinh tháng 9 này có đức tính khiêm tốn, học hỏi, nên ít bị những người khác hãm hại, sự nghiệp không bị cản trở, sẽ đạt được mục tiêu đề ra. Tháng 10 âm lịch Sinh con trai năm 2021 vào tháng 10 âm lịch có đức tính kiên trì bền chắc, không phụ thuộc tất cả những ai, có chí vươn lên dựa vào chính sức của mình, có cuộc sống bình lặng nhưng sớm tập luyện được đức tính tự lập và tự giác ngay khi còn nhỏ. Khi bước vào những năm 30 tuổi sự nghiệp dần dần đi vào quỹ đạo, người tuổi này nhất định được vị trí của mình, con giáp giỏi làm ăn kinh doanh, hoặc làm các công việc liên quan đến tri thức. Vận mệnh sẽ dễ gặt hái được thành công, cuộc sống ấm lo, hạnh phúc, không phải lo cơm áo gạo tiền.

See also  Tên Gọi Khác Của Tết Trung Thu, Tết Trung Thu Ngày Mấy Và Còn Có Tên Gọi Là Gì - tết trung thu còn gọi là gì

Những tháng sinh dễ gặp nhiều trắc trở

Tháng xấu không nên sinh con trai 2021 Tân SửuTháng xấu không nên sinh con trai 2021 Tân Sửu

Tháng xấu Dấu hiệu nổi trội Tháng 2 âm lịch Những em bé sinh vào tháng 2 âm lịch người có cái tôi lớn, khó có thể đạt được mục tiêu mình đưa ra khi còn trẻ. Những dự tính mục tiêu của họ thường gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại, thậm chí gặp phải những thất bại, vận mệnh gặp nhiều khó khăn. Tính cách em bé sinh tháng này tính cách quá nóng nảy, chưa kiên trì, không tính toán tỉ mỉ, làm việc theo xúc cảm, khá cứng đầu không muốn nghe theo lời khuyên của người khác.

Em bé sinh tháng 2 âm lịch cuộc sống khá vất vả, gian truân, phải hiểu được bản thân, năng lực để có định hướng đúng đắn cho sự nghiệp của mình. Nếu cha mẹ sinh con trai 2021 tháng 2 thì cần tập luyện cho trẻ tính cách kiên trì, nhẫn nại.

Tháng 4 âm lịch Em bé sinh tháng 4 âm lịch không phải là tháng đẹp trong năm Tân Sửu, có số vất vả, thường ngày phải bôn ba làm việc, khó có được lúc nghỉ ngơi. Bản chất là người khá có đầu óc thông minh nhưng không tập trung học tập, thiên về lao động chân tay. Bản mệnh dễ phải chịu chi phối của người khác, bị người khác quản thúc, khó có được địa vị cao trong xã hội, dù có thành công cũng sẽ là con giáp thành công muộn so với các bạn đồng trang lứa. Cải tổ vận mệnh của mình em bé sinh thời điểm này phải làm ăn xa không phụ thuộc vào người khác mà dựa chính bản thân mình, phát huy được tiềm năng của chính bản thân mình. Tháng 5 âm lịch Em bé sinh tháng 5 là người luôn đối xử chân tình với người khác, không khi nào tính toán, lợi dụng điều gì nhưng bản mệnh thường phải làm ăn xa quê nhưng chưa chắc đã đoạt được thành tựu như muốn của chính bản thân mình. Sự nghiệp của họ không mấy thuận tiện, có thể phải trải qua nhiều gian truân, trắc trở nhưng ít khi có quý nhân tương trợ, thời dịp may mắn ít đến phải có khả năng nắm bắt thời dịp.

Nếu sinh con trai 2021 vào giờ tốt, cuộc sống ít nhiều khởi sắc, không ngừng phấn đấu cải tổ, đưa ra cho mình những mục tiêu, không ngừng cải tổ.

Tháng 11 âm lịch Cuộc sống của những em bé sinh tháng 11 khá cập kênh không được thuận tiện như nhiều người khác, dù có ý chí phấn đấu. Đây là những người luôn muốn mình có thể tạo dựng nên nghiệp lớn, nhưng thực tiễn luôn có một khoảng cách nhất định nên dễ phải nếm trải cảm tưởng thất bại.Trong chuyện tình yêu khó viên mãn, thường xuyên xảy ra tranh chấp trong nhà. Tháng 12 âm lịch Em bé sinh ra trong tháng 12 âm lịch không quá may mắn trên đoạn đường công danh, sự nghiệp khi lớn lên.Tuổi đi học thông minh, tiếp thụ tốt nhưng trắc trở trong việc thi cử không gặp may mắn. Tính cách là người có ý chí, phấn đấu, không ngừng phấn đấu vươn lên. Mối quan hệ xã hội chưa khéo léo, ít thu được sự trợ giúp từ người khác nhưng lại là những người có trí não lạc quan, vui vẻ, đường tình duyên thuận tiện.

Những người sinh tháng 12 nếu biết thỏa mãn với những điều mình đang có cuộc sẽ êm đềm hơn, tránh mơ mộng, hiểu năng lực bản thân xác nhận công việc mình thích hợp.

6.2 Sinh con trai năm 2021 giờ nào để con được may mắn, thuận buồm xuôi gió?

Những giờ sinh đẹp nhất

 • Giờ Tý (23h – 1h) năm 2021: Những người sinh vào giờ này diện mạo thanh tú, tài những người này thường thành hôn sớm, có cuộc sống hôn phối viên mãn, hạnh phúc, cuộc sống hậu vận bên con đàn cháu đống.
 • Giờ Tỵ (9h – 11h) năm 2021: Giờ này có sao Bạch Hổ sao tốt đại cát phù trợ đường quan vận khá tốt, dễ vang danh thiên hạ, có cuộc sống sung túc. Bên cạnh phải thận trọng trọng vì dễ bị ganh ghét, đố kị, hãm hại, phải thận trọng việc kết giao đồng bọn.
 • Giờ Thân (15h – 17h) năm 2021: Được xem như là tốt nhất trong năm Tân Sửu bé là người thông minh, tài giỏi, được hưởng lộc trời ban, có quý nhân phù trợ gặp hung hóa cát, công việc thuận buồm xuôi gió, thời dịp thăng quan tiến chức, làm kinh doanh thì sung túc.
 • Giờ Tuất (19h – 21h) năm 2021: Những người sinh vào giờ Tuất có chí, cởi mở, tiền đồ sáng lạng, sự nghiệp thuận tiện và thành đạt. Bên cạnh những ưu thế có nhược điểm này là họa khẩu nghiệp, thị phi số người này phải lập nghiệp nơi xa.

Những giờ sinh không tốt

 • Giờ Sửu (1h – 3h) năm 2021: Những người được sinh ra giờ Sửu thông minh, học hỏi rất nhanh, thế nhưng cuộc sống trải qua khó khăn, sóng gió khi đến tuổi trưởng thành lập nghiệp nhưng nếu theo nghiệp văn chương sẽ phát triển được tốt hơn thế mạnh của mình bứt phá trong cuộc sống.
 • Giờ Dần (3h – 5h) năm 2021: Sinh con trai 2021 giờ Dần nóng nảy, cương trực, có tài nhưng khó thành công trong sự nghiệp.
 • Giờ Mão (5h – 7h) năm 2021: Sinh giờ Mão gặp nhiều trắc trở, tiền vận gặp nhiều vất vả cần phải tính toán thận trọng trước khi tiến hành bất kể công việc gì, tỉ lệ thành công sẽ cao hơn, hậu vận sau này cũng sẽ tốt hơn.
 • Giờ Thìn (7h – 9h) năm 2021: Sinh con giờ Thìn gặp nhiều phiền toái, bế tắc, trong cuộc sống dự phòng người khác hãm hại, cuộc sống hôn phối thường không thuận tiện.
 • Giờ Ngọ (11h – 13h) năm 2021: Sinh vào giờ Ngọ được sao Đào hoa chiếu phần lớn có vận đào hoa mạnh, có số tài tử, phong lưu dù là nam hay nữ đều không tránh khỏi đời sống hôn phối dễ tan vỡ, không hòa thuận
 • Giờ Mùi (13h – 15h) năm 2021: Sinh vào giờ Mùi có tướng mạo xinh tươi, giỏi giang vì Sửu Mùi tương khắc nên người sinh vào giờ này thường không gặp may mắn, dễ gặp xấu số trong tình duyên, hôn phối. Quyết định đến hôn phối với ai đó cần xem xét kỹ lưỡng để có cuộc sống gia đạo bình yên.
 • Giờ Dậu (17h – 19h) năm 2021: Em bé có sao Bạch Hổ chiếu vì vậy vận mệnh gặp nhiều gian truân, thử thách, cuộc sống thăng trầm bất ổn, sức khỏe suy nhược.
 • Giờ Hợi (21h – 23h) năm 2021: Tuổi Sửu thuộc mệnh Thổ nên khắc Hợi mệnh Thủy, là người có bản lĩnh nhưng số phải xa quê lập nghiệp

7. Tăng thời dịp sinh con trai bằng cách sử dụng que thử rụng trứng Eveline Care

Sau thời điểm lựa chọn được tháng sinh bé trai thích hợp, bố mẹ cần vận dụng phương pháp khoa học để tăng thời dịp có bé trai, trong đó sinh con trai bằng Shettles là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện nhất nhưng có xác suất thành công lên tới 80%. Theo đó, yếu tố trọng yếu nhất để sinh được con trai là quan hệ đúng thời điểm rụng trứng. Quan hệ càng gần thời điểm trứng rụng thì xác suất sinh con trai càng cao. Vì vậy bố mẹ nên sử dụng que thử rụng trứng điện tử Eveline Care giúp xác nhận thời điểm rụng trứng chuẩn xác tới 99%

Eveline Care là que thử rụng trứng thông minh sử dụng công nghệ cảm ứng ánh sáng Pixo Test để phân tích kết quả nồng độ LH trên thanh xét nghiệm nước tiểu của phụ nữ và chuẩn hóa theo 3 mức độ rõ ràng: THẤP – CAO – ĐẠT ĐỈNH, từ đó giúp xác nhận chuẩn xác thời điểm rụng trứng trong vòng 4 tiếng. Không những thế, ứng dụng Eveline trên smartphone sử dụng thuật toán AI phân tích dữ liệu từ những phụ nữ có chu kỳ kinh giống chúng ta nên thích hợp cho cả các thiếu nữ có chu kỳ kinh không đều.

See also  Ẩm thực Việt Nam: Khám phá ẩm thực 3 miền xưa nay ở 63 tỉnh thành phố - ẩm thực việt nam 3 miền

Nhờ có bộ sản phẩm Eveline Care mà việc sinh con trai năm Tân Sửu trở nên đơn giản, có độ chuẩn xác và chủ động hơn. Xem ngay thông tin về bộ sản phẩm bằng cách click vào bên dưới:

Que thử rụng trứng Eveline Care

8. Lưu ý cho những bố mẹ muốn sinh con trai năm 2021

8.1. Màu sắc phù phù hợp với con trai Tân Sửu

Màu sắc luôn ở xung quanh cuộc sống tất cả chúng ta cũng chính vì thế chứa đựng những năng lượng tận dụng nó thu được may mắn và thuận tiện. Theo phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Thổ rất phù hợp với các màu:

 • Màu bản mệnh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím đều là những màu sắc thuộc hành Hỏa.

Ý nghĩa của các màu so với những người sinh năm Tân Sửu tương sinh cho các bé bố mẹ cần biết:

 • Màu đỏ: Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực khi người dùng phù hợp với màu này. Ngoài ra, màu đỏ đậm thường tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, phù phù hợp với những người có vị trí lãnh đạo trổ tài quyền lực.
 • Màu cam: Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa tương sinh, là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và hấp dẫn, sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc thích hợp mệnh Thổ của người Tân Sửu.
 • Màu tím: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, sung túc và thèm khát, sáng tạo và huyền bí cho người đứng đối diện, sinh con trai năm 2021 sẽ hợp màu này.
 • Màu vàng: Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm tưởng thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề mang cảm tưởng tươi mới cho người đứng đối diện. Màu vàng khiến người ta liên tưởng đến sự uyên thâm, trí tuệ, ấm áp, dễ thu được cái nhìn thiện cảm của đối phương. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng thất, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành cha mẹ nào cũng muốn con mình sống cuộc sống nhung lụa hoàng thất có thể tham khảo màu này nhé.
 • Màu nâu: Màu nâu là màu của sự vững chắc và chắc nịch, nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính rất thích hợp cho các đồ vật của bé trai.

Màu kiêng kỵ cho các bé trai Tân Sửu năm 2021 bố mẹ cần lưu ý khi mua đồ cho các con:

 • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối là màu sắc thuộc hành Mộc: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương phù hợp với mệnh Mộc màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, biểu tượng sự phát triển mạnh mẽ tự nhiên. Màu xanh tạo cảm tưởng dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đứng đối diện.

Con trai sinh năm 2021 thông minh khỏe mạnhCon trai sinh năm 2021 thông minh khỏe mạnh

8.2. Đặt tên con trai sinh năm 2021 như vậy nào cho hợp?

Đặt tên con trai theo mệnh

Sinh con trai năm 2021 thuộc mệnh Thổ phù hợp với mệnh Hỏa, Kim tất cả chúng ta chọn những tên gọi phù phù hợp với mệnh tương sinh:

 • Các tên liên quan mệnh Hỏa: Bảo Lâm, Đình Sáng, Quang Đăng, Hải Đăng, Hải Minh, Quang Nhật, Mạnh Hùng, Ngọc Huy, Minh Dương, Nhật Minh, Bảo Lâm…
 • Các tên liên quan mệnh Thổ: Bảo Hoàng, Trung Kiên, Hoàng Kiên, Tuấn Kiệt, Trung Thành, Huy Thông, Duy Thành, Trung Sơn, Thái Sơn, Hồng Đăng, Minh Nhật, Quang Thắng…
 • Các tên liên quan mệnh Kim: Trung Nguyên, Trọng Nguyên, Gia Hưng, Quang Hải, Minh Vương, Mạnh Quân, Thanh Bình, Hải Nam, Văn Kháng…

Tên gọi cần tránh đặt tên con trai năm 2021 Tân Sửu

 • Các tên liên quan mệnh Mùi: Vương, Thiện, Nghĩa, Chí, Tâm, Trung
 • Các tên liên quan mệnh Mộc: Khôi, Phúc, Bách, Hà, Xuân, Đông, Luân, Toàn…

-> Đặt tên phong thủy, thích hợp giúp các bé gặp nhiều may mắn, bình an, khỏe mạnh hơn trong cuộc sống.

Trên đây là hướng dẫn cách sinh con trai năm 2021, kỳ vọng rằng qua nội dung này bố mẹ sẽ có quyết định mình có thích hợp để sinh con trai năm 2021 hay không ? Nếu quyết định sinh con trai năm 2021 bố mẹ đừng quên vận dụng khoa học và sử dụng que thử rụng trứng điện tử Eveline Care để tăng xác suất thành thông báo mẹ nhé.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cách sinh con trai năm 2021

Làm thế nào để sinh con trai. Chuẩn bị mang thai.

alt

 • Tác giả: mr ngo
 • Ngày đăng: 2018-04-16
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9571 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để sinh con trai.

  Một số cặp vợ chồng hầu hết vô vọng vì hy vọng được sinh con theo ý muốn. Nhất là các ông bố thường hay mong mỏi một cậu “quý tử”. Tuy nhiên, hầu như các cặp vợ chồng vẫn rất hạnh phúc dù sinh bé trai hay bé gái, miễn là bé được khỏe mạnh. Nhưng nếu bạn vẫn muốn tự quyết định giới tính của thai nhi thì vãn có thể thử. Dù vậy hãy lưu ý rằng không có gì đảm bảo được và tỷ lệ sinh con trai hay con gái hầu hết ngang bằng nhau trong mỗi lần mang thai. Và chỉ có duy nhất 1 phương thức được khoa học minh chứng có thể phần nào thay đổi tỷ lệ giới tính thai nhi, này là thời gian giao hợp.

  Cơ chế ăn uống, xác nhận ngày rụng trứng và tư thế quan hệ tình dục, lịch sử sinh con trai hay con gái của những người thân trong nhà cũng không thế quyết định giới tính của thai nhi. Mời các mẹ tham gia chia sẻ, tìm kiếm những kinh nghiệm, mẹo hữu ích khi mang bầu, nuôi con nhỏ tại kênh Mr Ngo nhé! Các mẹ có nhu cầu sắm sửa vào các link dưới đây nha. Đảm bảo giá đầy đủ các mặt hàng cho mẹ và bé, giá thành lại phải chăng:
  Đồ cho mẹ bầu: https://bom.to/xiIABm
  Tã, bỉm cho bé: https://bom.to/phhsbB
  Sữa, đồ ăn dặm cho bé: https://bom.to/QxGNBg
  Ghế ăn, nôi, cũi, xe đẩy, địu: https://bom.to/S2TzWn
  Vật dụng cho bé: https://bom.to/xiIABm

Đặt tên con trai năm 2021: 100+ Tên Vừa Hay Vừa Mang Lại May Mắn

 • Tác giả: jetstartour.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2647 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách sinh con trai năm 2021 dựa trên nền tảng khoa học

 • Tác giả: vn.theasianparent.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8745 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách sinh con trai năm 2021 cho những gia đình chuẩn bị nghênh đón một thành viên mới với muốn thành viên mới này là một bé trai kháu khỉnh

Cách Sinh Con Trai Năm 2021 Tân Sửu Mà Bố Mẹ Cần Biết, 5 Cách Tính Sinh Con Trai, Gái Năm 2021

 • Tác giả: angiangtourism.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3465 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sinh con trai hay con gái phần lớn là theo lẽ tự nhiên, Nhưng vì để thực hiện plan hóa gia đình mỗi cặp vợ chồng có một hoặc hai con mà nhu cầu sinh con theo muốn ngày càng nhiều hơn

9 cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất năm 2020 – 2021

 • Tác giả: gonhub.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2755 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mách Bạn 3 Cách Tính Sinh Con Trai “đúng Như Thần” Năm 2021

 • Tác giả: mekhoeconthongminh.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9022 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với cuộc sống ngày càng hiện đại, việc sinh con trai theo ý muốn không phải là điều quá khó khăn. Ngoài việc vận dụng các biện pháp khoa học, các cặp vợ chồng có thể dựa vào 3 phương pháp tính sinh con trai năm 2021 dưới đây dế sinh được cậu con trai khôi ngô, tuấn tú trong năm tới.

Đặt tên con trai năm 2021 để con thông minh, học giỏi, đỗ đạt thành tài

 • Tác giả: tokhobe.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2307 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài những yếu tố như tên đẹp, tên mang đầy ý nghĩa thì khi đặt tên cho con trai sinh năm 2021, cha mẹ cũng nên chọn tên sao cho hợp tuổi và hợp mệnh con.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí

By Minnie Trieu

Minnie Trieu là người sáng lập website jetstarour.vn – Trang chia sẻ những thông tin về du lịch như khách sạn, các khu du lịch mới nổi hàng đầu Việt Nam. Tốt nghiệp chuyên ngành báo chí của đại học Đại học Thành Công – Đài Loan từ năm 2017, Minnie Trieu chuyên nghiên cứu các chủ đề du lịch, ẩm thực, blog, và các tin tức giải trí thú vị trong và ngoài nước...Xem thêm > Minnie Trieu