Chọn giờ đẹp sinh con năm 2021 để em bé sinh ra vừa có sức khỏe, vừa có trí tuệ hơn người, tương lai đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Bạn đang xem: chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2021

(Lichngaytot.com)

Chọn giờ đẹp sinh con năm 2021 để em bé sinh ra vừa có sức khỏe, vừa có trí tuệ hơn người, tương lai đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Từ lâu ta đã biết, những nhân tố tác động đến tính cách và cuộc sống của mỗi nhân loại không chỉ có ngày tháng năm sinh mà còn tồn tại cả giờ sinh. Giờ sinh tốt sẽ giúp em bé khỏe mạnh, ngoan ngoãn, tương lai gặp được nhiều điều thuận tiện.

Vậy bạn có biết chọn giờ đẹp   không? Hãy tìm hiểu những thông tin được Lịch ngày tốt phân phối ở dưới đây!

 

1. Chọn giờ đẹp sinh con năm 2021

 

Năm 2021 mệnh gì ? Theo tử vi, trong năm 2021 tức năm Tân Sửu, mệnh Thổ, em bé sẽ có số phận tốt nhất nếu sinh vào những giờ dưới đây:

 

 

Giờ Tý (23h-1h): Em bé sinh vào thời điểm này đa số được sống trong bầu không khí hòa thuận, hạnh phúc, mai sau cũng dễ xây dựng được một gia đình đầm ấm, con cháu đủ đầy.

Bản mệnh cũng sẽ có một sự nghiệp thành công, ít bị kẻ khác ganh ghét. Tính cách vui vẻ và lạc quan giúp em bé này khắc phục được mọi khó khăn trong tương lai.

 

Giờ Tị (9h-11h): Sinh ra vào giờ này, em bé tuy là người có tính tình nóng nảy nhưng đường làm quan hanh thông, kinh tế vững bền, cuộc sống có quý nhân phù trợ.

Trên phương diện tình cảm, em bé này là người có trách nhiệm với gia đình, biết quan tâm, chăm sóc mọi người.

 

Giờ Thân (15h-17h): Em bé tuổi Sửu ra đời vào thời gian này là người có trí tuệ, là điểm dựa vững vàng cho người thân và đồng bọn, đồng nghiệp, đoạn đường sự nghiệp và tài vận hanh thông, có thể gặp nguy hóa an.

Đến tuổi trung niên, bản mệnh được nhàn hạ hưởng phúc với con cháu trong nhà.

 

Giờ Tuất (19h-21h): Em bé sinh ra vào giờ Tuất được phúc tinh soi chiếu nên làm việc gì cũng thuận tiện hơn người thường, lại có đường tài vận cực tốt nên cả đời không khi nào thiếu của ăn của để.

Thêm vào đó, bản mệnh cũng là người đào hoa, lúc nào cũng được nhiều đối tượng khác giới săn đón, việc thành hôn gặp nhiều thuận tiện.

Ngoài chọn giờ tốt sinh con năm Tân Sửu, cha mẹ cũng nên tìm hiểu

: Em bé sinh ra vào giờ Tuất được phúc tinh soi chiếu nên làm việc gì cũng thuận tiện hơn người thường, lại có đường tài vận cực tốt nên cả đời không khi nào thiếu của ăn của để.Thêm vào đó, bản mệnh cũng là người đào hoa, lúc nào cũng được nhiều đối tượng khác giới săn đón, việc thành hôn gặp nhiều thuận tiện.Ngoài chọn giờ tốt sinh con năm Tân Sửu, cha mẹ cũng nên tìm hiểu chọn ngày tốt sinh con năm 2021 hay sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất để có lựa chọn thích hợp.

 

2. Xem giờ sinh con năm 2021 – Những khung giờ khác

 

sinh con 2021 vao gio nao 

2.1. Giờ Tý (23h-1h)

 

Về cơ bản, khi chọn giờ đẹp sinh con năm 2021, em bé tuổi Sửu sinh ra vào giờ Tý (23h-1h) là người có sự nghiệp tương đối thành công, ít phải lo ngại có người hãm hại. Họ đang là người có gia đình hạnh phúc, đa số thành hôn khá sớm, con cháu đầy đàn.

 

Em bé sinh vào giờ này là người có tính cách vui vẻ và lạc quan, luôn có chí hướng phấn đấu rõ ràng, làm việc thích dựa vào sức lực của chính mình chứ không hay nương náu vào người khác.

Tuy nhiên, cũng vì vậy mà em bé này thường trở thành người cứng đầu, máu chiến, cần phải học cách lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn. 

 

Sinh vào giờ này, em bé đang là người có năng lực hành động, vì vậy nếu được làm ở vị trí lãnh đạo hoặc các công việc cần sự sáng tạo thì đơn giản phát huy được khả năng của mình.

 

Nếu là bé trai, bản mệnh thường là người lịch lãm và phong độ, hiểu cách đối nhân xử thế, có khả năng mê hoặc nhiều bạn khác giới vì vậy thỉnh thoảng là người không thủy chung.

 

Nếu là bé gái, bản mệnh thông minh lanh lợi, ngoại hình ưa nhìn, tính cách thú vị. Họ có những quan niệm đơn giản và thẳng thắn về tình yêu, sẵn sàng theo đuổi người mình thích để đạt được hạnh phúc viên mãn.

 

Song, điều đáng Note là em bé này có sức khỏe không quá tốt, dù cuộc sống tương đối thuận tiện nhưng tuổi thọ trung bình thông thường đạt đến là khoảng 70. Vì vậy, ngay từ khi còn trẻ, em bé sinh ra vào giờ này cần Note tập luyện và có ý thức giữ gìn sức khỏe. 

 

2.2. Giờ Sửu (1h-3h)

 

Em bé sinh vào giờ Sửu, tức từ 1h-3h sáng là người thông minh, đa tài đa nghệ, tuy nhiên, vì trong mệnh có kiếp sát nên cuộc sống dễ gặp phải nhiều điều trắc trở, ít khi có quý nhân trợ giúp.

Do đó, họ thường là người có tài mà không gặp thời, khó phát huy được khả năng, cuộc sống chỉ đạt được mức trung bình.

 

Về mặt tính cách, em bé này là người dễ bị thúc đẩy bởi môi trường bên ngoài, thành ra dễ trở thành một người tiêu cực, thường có những tư duy thiếu lạc quan.

Vì vậy, ngay từ khi còn bé, cha mẹ nên hướng con tới những hoạt động vui vẻ, đồng thời dạy con coi khó khăn trong cuộc sống như một thách thức cần vượt qua để nhất định bản thân.

 

Em bé vốn là người có tài năng, vì vậy mà cha mẹ cần phát triển cho con mình theo đúng hướng, có như vậy thì tương lai sẽ thuận tiện hơn.

 

Ngoài ra, sau khoảng thời gian trưởng thành, em bé này cũng phải Note hơn tới việc xây dựng các mối quan hệ xã giao của mình, khắc phục những mặt tính cách xấu của chính mình, ví dụ như kiêu ngạo, tự cô lập bản thân, và cần khiêm tốn hơn, biết thừa nhận những khuyết điểm của mình mới mong tiến bộ.

 

Nếu là bé trai, bản mệnh là người cố chấp trong công việc và thủy chung trong tình yêu, một khi đã xác nhận được mục tiêu thì sẽ phấn đấu đến cùng.

 

Nếu là bé gái, bản mệnh là người có tính cách trầm tĩnh, luôn thủy chung với nửa kia, mai sau sẽ trở thành người biết chăm sóc cho gia đình.

 

2.3. Giờ Dần (3h-5h)

 

Em bé tuổi Sửu sinh vào giờ Dần (3h-5h) thường là người sống khá khép kín, tư duy chán nản, khi gặp phải khó khăn thường than thân trách phận hoặc dễ tìm cách đổ lỗi cho người khác.

Vì khả năng hợp tác với mọi người không được tốt nên sự nghiệp đa số bình thường, may mắn có quý nhân phù trợ nên có thể hóa hung thành cát, cuộc sống không gặp quá nhiều sóng gió. Trong hôn phối, bản mệnh thường ở vào thế hạ phong.

 

Về mặt tính cách, em bé này là người dám nghĩ dám làm, thích trải nghiệm và thử thách bản thân, không muốn phụ thuộc hay làm theo yêu cầu của người khác, thậm chí dễ trở thành người cố chấp, cứng đầu cứng cổ. Vậy cha mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021 để gia đình được hòa hợp?

 

Bản mệnh vốn là người mạnh mẽ, dám theo đuổi điều mình muốn nhưng trên thực tiễn luôn mong thu được sự ủng hộ của mọi người, vì vậy, dù bên ngoài có mạnh mẽ, độc lập đến đâu thì nội tâm lại khá yếu đuối, cần phải có người thấu hiểu.

 

Trong chuyện tình yêu, em bé này thường đề ra những yêu cầu rất cao cho nửa kia, tuy nhiên lại không phải là người quá chủ động, thường xuyên mơ mộng nên thỉnh thoảng trở nên thiếu thực tiễn.

See also  Du lịch Đà Lạt: Địa điểm vui chơi, kinh nghiệm từ A-Z - khu vui chơi đà lạt

 

Nếu là bé trai, bản mệnh thường là người có ngoại hình, tính cách khôi hài, thú vị, đa số được nhiều người yêu mến, thường có thiện cảm với phụ nữ lớn tuổi.

 

Nếu là bé gái, bản mệnh là người có tính cách phóng khoáng nhưng kiên quyết, thích tự làm mọi việc dựa trên chính sức của mình, thường hay yêu thích mẫu đàn ông lớn tuổi.

 

chon gio sinh con 2021 

2.4. Giờ Mão (5h-7h)

 

Em bé sinh năm 2021 vào giờ Mão, tức từ 5h-7h sáng thường là người kiên định, không hay chần chừ do dự khi mang ra quyết định, song vì sự nghiệp không có nhiều quý nhân phù trợ nên khó đạt được thành công to lớn, dễ gặp phải nhiều trắc trở.

Nếu trước khi làm việc, bản mệnh biết lập mưu hoạch cụ thể hơn, cẩn trọng hơn, đồng thời Note rút kinh nghiệm từ những sai lầm trước đó thì vẫn có thể đạt dược ít nhiều thành công.

 

Về mặt tính cách, em bé này là người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, không quan tâm đến cái nhìn của người khác. Em bé sinh ra vào thời điểm 6h-7h là khi mặt trời khởi đầu ló rạng, thường là người có tài năng và trí tuệ, tương lai có nhiều hi vọng hơn, tuy nhiên vẫn cần phải trải qua nhiều va vấp mới có thể đạt được đến thành công.

 

Em bé tuổi Sửu này cần Note tập luyện tính kiên trì, nhẫn nại, cẩn trọng hơn, không nên mang ra những quyết định quá vội vàng, dễ mắc phải sai lầm trong cuộc sống cũng như trong công việc. Kể cả khi gặp thất bại, bản mệnh cũng không được nản chí mà cần rút ra những bài học cho riêng mình.

 

Nếu là bé trai, bản mệnh thường là người có tính phong lưu, nhân duyên tốt nên thường vượng vận đào hoa. Em bé dễ gây ấn tượng với mọi người nhờ có trí thông minh và tính cách mới mẻ, tuy nhiên thường là người coi trọng ngoại hình của người khác.

 

Bạn có biết:
Cha mẹ tuổi nào không nên sinh con năm 2021 để tránh nhiều bất lợi?
Cha mẹ tuổi nào không nên sinh con năm 2021 bởi nếu sinh con sẽ phải đương đầu với nhiều điều bất lợi? Hãy theo dõi để tìm thấy câu trả lời trong nội dung dưới đây!

Cha mẹ tuổi nào không nên sinh con năm 2021 bởi nếu sinh con sẽ phải đương đầu với nhiều điều bất lợi? Hãy theo dõi để tìm thấy câu trả lời trong nội dung dưới đây!

Nếu là bé gái, bản mệnh là người đoan trang, dịu dàng, thường thu được sự yêu mến của nhiều người khác giới. Tuy nhiên, vì là người yêu thích tự do nên dễ yêu và thành hôn muộn.Bạn có biết:

 

2.5. Giờ Thìn (7h-9h)

 

Sinh ra vào thời Thìn (7h-9h), em bé này thường là người ít nói, hướng nội, vận khí không quá hanh thông, sự nghiệp khó đạt được nhưng thành tựu to lớn nhưng nói chung có một cuộc sống khá yên bình.

Hôn phối của bản mệnh không quá yên bình, muốn xây dựng gia đình hạnh phúc thì nên xem tuổi vợ chồng có thích hợp hay không, đặc biệt tránh tình trạng tương khắc.

Ngoài ra, bản mệnh cũng phải Note đến vị trí nhà ở của mình, cửa nhà tốt nhất ở hướng Đông để đón ánh sáng, có tác dụng tích cực trong việc cải tổ vận mệnh.

 

Về mặt tính cách, em bé này khá kiên định, một khi theo đuổi điều gì sẽ phấn đấu đến cùng, tuy nhiên, quá trình làm việc thường gặp phải nhiều va vấp, thậm chí gặp phải những biến cố to lớn mới đạt được mục tiêu. 

Tuy nhiên, trải qua các nhiều trắc trở, em bé lại càng tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân, vươn tới một tương lai tốt đẹp hơn. 

 

Khi đã trưởng thành, em bé cần phải tập luyện sự tự tin cho mình, luôn sẵn sàng chờ đợi thời cơ để nhất định bản thân, tránh chần chừ, do dự để thời dịp rơi vào tay của người khác. 

 

Nếu là bé trai, bản mệnh thường có vẻ ngoài khá ưa nhìn nhưng không phải là người coi trọng ngoại hình, thủy chung với nửa kia, thích người phụ nữ dịu dàng và hiếu thảo.

 

Nếu là bé gái, bản mệnh có tính cách trầm tĩnh và thủy chung, đa số thích những người lãng mạn.

 

2.6. Giờ Tị (9h-11h)

 

Em bé tuổi Sửu sinh ra vào giờ Tị (9h-11h) thường là người có tính cách khá nóng nảy, bốc đồng, cần Note tập luyện để trở thành người trầm tĩnh hơn, như vậy mới đơn giản xây dựng mối quan hệ với mọi người.

 

Em bé này có đường làm quan cực tốt, hơn nữa thường có tài vận hanh thông, vì vậy cả đời không phải lo chuyện cơm áo, ít khi gặp phải chuyện khó khăn, dễ được quý nhân chỉ đường dẫn lối. 

 

Song, người sinh ra vào thời điểm này cũng phải Note đến mọi người xung quanh, bởi sự nghiệp thuận tiện dễ khiến người ngoài đố kỵ, tìm cách hãm hại, có điều may mắn, kẻ tiểu nhân không phải là trở ngại quá to lớn trên đoạn đường sự nghiệp của bản mệnh.

 

Về mặt tính cách, em bé này là người thông minh và linh hoạt, thích trổ tài bản thân, sĩ diện cao nên muốn thu được sự ngưỡng mộ của người khác.

Song ý chí của bản mệnh không kiên định, dễ bị tác động bởi mọi người xung quanh. Muốn sự nghiệp thuận tiện hơn, em bé sinh vào thời điểm này cần phải tập luyện sự kiên trì, không nên tham lam những cái lợi trước mắt, để đạt được điều gì đó thì cần phải biết đánh đổi.

 

Nếu là bé trai, bản mệnh thường có tính cách nhiệt tình, nóng nảy, thường đối xử với người khác một cách chân tình và thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, một khi có tình cảm với ai thì nhiệt tình theo đuổi.

 

Nếu là bé gái, bản mệnh thông minh và lanh lợi, thỉnh thoảng là người ham hư vinh. Chuyện tình yêu đa số viên mãn, là người biết cách ứng xử với nửa kia của mình.

 

tuoi suu sinh gio nao tot 

2.7. Giờ Ngọ (11h-13h)

 

Sinh vào giờ Ngọ (11h-13h), em bé tuổi Sửu này thường có tính cách phong lưu, thích xây dựng quan hệ với những người khác giới, vì vậy đào hoa không ngớt.

Tuy nhiên, để tránh tình trạng đào hoa xấu, bản mệnh cần phải biết giữ mình, nếu không gia đình dễ xảy ra tình trạng rạn nứt. Người tuổi này cần phải Note đến trách nhiệm với gia đình và những người thân yêu, nếu không dễ lầm đường lạc lối.

 

Em bé sinh ra vào thời điểm này thường là người có tài trong ngành nghề văn hóa, văn nghệ, giáo dục hoặc kinh doanh. Một số người có thể phát triển tốt nếu làm trong ngành nghề tôn giáo.

 

Vì sự nghiệp thuận tiện nên em bé này thường giữ được những vị trí cao trong tương lai, tuy nhiên cần nhớ không nên tham quyền cố vị, cần phát triển nhờ vào năng lực của chính mình, tin tưởng vào chính mình chứ không nên lợi dụng hoặc phụ thuộc vào người khác.

 

Tuy nhiên, em bé vốn là người coi trọng ngoại hình, thường để tâm đến cái nhìn của người khác, muốn người khác tôn trọng và trở thành tiêu điểm của đông người.

Vấn đề cần lưu ý là khi đã đoạt được thành công, bản mệnh không nên trở nên kiêu căng, ngạo mãn mà cần phải có cách ứng xử khiêm tốn, quan tâm đến cảm nhận của mọi người.

 

Nếu là bé trai, bản mệnh là người đào hoa, vì có vẻ ngoài ưa nhìn nên dù giao tiếp không tốt cũng vẫn thu được sự yêu mến của người khác giới.

 

Nếu là bé gái, bản mệnh là người xinh tươi và quyến rũ, đơn giản thu hút ánh nhìn của người đứng đối diện. Tuy nhiên, vì không giỏi diễn tả nên thường ở vào thế thụ động, muốn người khác chủ động đến với mình.

See also  Nhà Xe Hoa Mai Limousine top 1 xe Sài Gòn - nha xe hoa mai vung tau

 

2.8. Giờ Mùi (13h-15h)

 

Chọn giờ đẹp sinh con năm 2021, em bé sinh vào giờ Mùi (13h-15h) có tình cách cởi mở và phóng khoáng, hôn phối tương đối hạnh phúc, mai sau có thể trở thành một người chồng có trách nhiệm hoặc mẹ hiền vợ đảm.

Cuộc sống người này gặp phải nhiều điều trắc trở, tuy nhiên chỉ cần phấn đấu không ngừng, không chịu đầu hàng trước khó khăn thì vẫn có thể đạt được thành tựu không kém tất cả những ai.

 

Về mặt tính cách, em bé này là người có lòng hiếu kỳ với cuộc sống, vì vậy mà thường ham học hỏi, không ngại thử thách với những điều mới mẻ. Đây là một trong những ưu thế giúp bản mệnh đạt được những thành tựu to lớn trong công việc.

 

Tuy nhiên, khuyết điểm của người tuổi này là ham hư vinh, thỉnh thoảng vì vẻ ngoài mà nhận xét sai bản chất của sự việc, nếu không chịu thay đổi mặt tính phương pháp này thì rất dễ biến mình trở thành một người cực đoan, thậm chí dễ rơi vào bẫy của kẻ khác.

 

Ngoại hình, em bé này có thể là một người dũng cảm, dám nghĩ dám làm, thế nhưng trên thực tiễn cũng rất nhạy cảm, thường để ý tới ánh nhìn và nhận xét của người ngoài.

Vì vậy, cha mẹ cần thường xuyên bầu bạn với con, cho con một mái nhà đầm ấm, luôn thu được sự quan tâm của cha mẹ, điều này sẽ mang lại những thúc đẩy rất tích cực tới việc tạo dựng tư cách của trẻ nhỏ.

 

Nếu là bé trai, bản mệnh là người có chí lớn, tuy nhiên nhiều thời điểm thường hay chần chừ, do dự, không dám nói lên cá tính của mình. Chuyện tình yêu không có nhiều biến động. 

 

Nếu là bé gái, bản mệnh là người dịu dàng và nữ tính, trong tình yêu thường hay nghe theo lời nửa kia của mình, biết nhường nhịn và bao dung, không tự coi mình là trung tâm.

 

2.9. Giờ Thân (15h-17h)

 

Em bé tuổi Sửu sinh vào giờ Thân, tức khoảng thời gian từ 15h-17h là người có đầu óc, có trí tuệ, cả đường làm quan lẫn đường tài vận đều hanh thông, là một người tốt số.

Em bé được sinh ra vào thời điểm này có sao Tử Vi soi chiếu nên sự nghiệp luôn thu được sự trợ giúp của quý nhân, dù gặp hung cũng hóa cát, không cần phấn đấu quá nhiều cũng có thể đạt được thành công.

Giờ Thân có thể coi là một trong những giờ tốt nhất so với người tuổi Sửu, bản mệnh có cuộc sống thuận tiện, dù làm quan hay làm kinh tế đều đạt được thành công, khi về già là người được hưởng cuộc sống hạnh phúc, vui vầy.

 

Về mặt tính cách, em bé này là người khá chín chắn, dù gặp chuyện khó khăn đến đâu cũng có thể điềm tĩnh tìm cách xử lý, chính nhờ vậy mà thu được sự tin tưởng của nhiều người xung quanh.

 

Thêm vào đó, bản mệnh đang là người chân tình và tốt bụng, luôn bao dung trợ giúp cho mọi người, cho dù này là người xa lạ đi chăng nữa. Dấu hiệu này giúp người tuổi này đơn giản mở rộng được mối quan hệ, quen biết với quý nhân.

 

Nếu là bé trai, bản mệnh có thể trở thành điểm dựa cho người thân, đồng bọn và đồng nghiệp nhờ có tính cách kiên trì, bền chắc của mình. Trong tình cảm, em bé này cũng sẽ là người vừa lãng mạn nhưng cũng không kém phần thủy chung.

 

Nếu là bé gái, bản mệnh thường rất năng nổ, thông minh, có tài ứng biến nên thường thu được sự yêu mến của nhiều người. Em bé này sẽ đạt được nhiều điều mình muốn trong cuộc sống, nhất là trên phương diện tình duyên.

 

chon gio sinh con nam 2021 

2.10. Giờ Dậu (17h-19h)
 

Sinh ra vào giờ Dậu (17h-19h), em bé này là người có tính cách phóng khoáng, không hay so đo, tính toán với mọi người. Em bé có chí hướng cao xa, không muốn chịu sự trói buộc của người khác.

Song cuộc sống của bản mệnh sẽ phải trải qua nhiều gian lao thử thách, chìm nổi long đong, có những người phải đi làm ăn xa nhà.

 

Sức khỏe của em bé này không được tốt, dễ mắc bệnh, vì vậy không nên lao động quá sức, cần Note tập luyện thân thể nhiều hơn.

 

Về mặt tính cách, em bé này là người coi trọng cuộc sống vật chất, coi trọng sự nghiệp nên thường đề ra cho mình những đích đến rất cao xa. ‘

Tuy nhiên, trước khi đề ra mục tiêu, em bé này cần phải biết nhận xét đúng tình hình cũng như thực lực của mình, nếu không dễ rơi vào tình trạng lao lực, phấn đấu quá sức mà vẫn không đạt được điều mình muốn.

 

Trong cuộc sống, bản mệnh cũng phải học cách quan tâm hơn đến mọi người xung quanh, không phải việc nào cũng làm theo ý mình, bỏ ngoài tai ý kiến hoặc cảm nhận của người khác.

 

Nếu là bé trai, bản mệnh là người có tính cách hiền hòa dễ gần, biết tôn trọng mọi người xung quanh, vì vậy mà nhân duyên khá tốt. Trong chuyện tình yêu, em bé này có thể tìm được người như ý muốn.

 

Nếu là bé gái, bản mệnh có ngoại hình ưa nhìn nên dễ thu được sự Note của các bạn khác giới. Tuy nhiên, vì tính cách quá quyết liệt nên thỉnh thoảng khiến người khác e sợ.

 

2.11. Giờ Tuất (19h-21h)

 

Em bé tuổi Sửu sinh ra vào giờ Tuất, tức khoảng thời gian từ 19h-21h đa số là người thông minh và thẳng thắn. Em bé này là người được phúc tinh chở che nên làm việc gì cũng gặp được nhiều điều thuận tiện, đi tới đâu cũng sẽ gặp được quý nhân giúp khắc phục khó khăn.

Bản mệnh có đường tài vận cực tốt, cuộc sống thuận lợi không phải lo tới chuyện thiếu tiền tiêu.

Tuy nhiên, người sinh ra vào thời điểm này có một khuyết điểm cần phải thay đổi, ấy là thói quen ăn nói khi chưa tư duy kĩ, dễ gây ra xích mích với người khác. Ngay từ khi còn nhỏ nên tập luyện làm việc gì cũng cẩn trọng, nếu không tương lai sẽ gây tác động đến sự nghiệp.

 

Về mặt tính cách, em bé sinh vào thời điểm này là thời gian mọi người được nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả, vì vậy báo hiệu một tương lai tươi sáng, luôn đủ đầy có của ăn của để, đồng thời em bé này cũng là người biết thưởng thức cuộc sống.

Sng trước khi nhận xét một điều gì, bản mệnh cần phải tập luyện khả năng nhìn thấu bản chất sự việc, có như vậy mới không nảy sinh hiểu nhầm, tranh chấp hoặc bỏ qua những điều đáng tiếc.

 

Trong chuyện tình yêu, vì có số đào hoa nên em bé này sẽ được rất nhiều người theo đuổi trong tương lai, tuy nhiên, muốn thực sự tìm được người thích hợp thì cần phải xem xét kĩ càng, không nên đơn giản xuôi theo ai, nếu không dễ vướng vào những quan hệ rắc rối.

 

Nếu là bé trai, bản mệnh là người có vẻ ngoài trầm tĩnh nhưng thực chất là người nhiệt tình và sôi nổi, không giỏi diễn tả tư duy của chính mình nhưng luôn phấn đấu làm mọi việc trong khả năng của mình, biết chăm sóc cho người khác.

 

Nếu là bé gái, bản mệnh vốn thông minh năng nổ, luôn mang lại niềm vui cho người đứng đối diện, tuy có nhiều người theo đuổi nhưng tính cách thủy chung, biết vun vén cho gia đình.

 

2.12. Giờ Hợi (21h-23h)

 

Chọn giờ đẹp sinh con năm 2021, em bé sinh ra vào giờ Hợi (21h-23h) vốn là người tài giỏi, tuy nhiên bản tính khá lạnh lùng, không quá thân thiện với gia đình. Bản mệnh thường là người làm việc xa nhà, nhưng nhờ có tài năng nên dễ đạt được thành tựu to lớn trong sự nghiệp.

See also  Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam Cần Thơ | Thuyết Minh về chùa A-Z - thiền viện trúc lâm cần thơ

Em bé này có chí khí to lớn nên tuyệt đối có thể tự mình tạo dựng được sự nghiệp, tự tiến thân bằng khả năng của mình mà không cần phải nhờ cậy đến sức lực của người nào, có thể càng đi xa sẽ càng đạt được những thành tựu rực rỡ trong cuộc sống. 

 

Về mặt tính cách, em bé này vốn có những tư duy tích cực, yêu thích tự do, không ngừng phấn đấu phấn đấu vì mục tiêu của mình, vì vậy mà chắc nịch sẽ thu được sự khâm phục của nhiều người, dù có quý nhân phù trợ hay không cũng tuyệt đối có thể tự mình tạo dựng được sự nghiệp.

 

Tuy nhiên, em bé này cũng phải sống hòa đồng hơn với mọi người, không nên tự cô lập bản thân, nhất là vào thời kỳ làm việc nhóm được đề cao như hiện tại. Biết hợp tác với mọi người sẽ làm cho mọi công việc được tiến triển thuận tiện hơn.

 

Cha mẹ cũng nên giáo dục cho trẻ nhỏ sinh ra vào thời điểm này tầm trọng yếu của gia đình, để em bé này biết trân trọng những người thân yêu nhất của mình, tương lai dù bận rộn đến mấy cũng không rơi vào cảnh gia đình chia rẽ, cha mẹ, con cháu thiếu quan tâm đến nhau.

 

Nếu là bé trai, bản mệnh là người chân thực và trầm tĩnh, luôn phấn đấu hết mình vì sự nghiệp. Dù tài chính không quá vững vàng nhưng vẫn có đủ sự tự tin để theo đuổi điều mình yêu thích hay người mình yêu mến. Họ là người chung tình nên một khi yêu ai sẽ hết lòng vì người đó.

 

Nếu là bé gái, bản mệnh là người có vẻ ngoài ưa nhìn, tính tình lương thiện tốt bụng, không ham vinh hoa phú quý. Em bé này sẽ là người biết trân trọng những gì mình đang có, không đuổi theo những lịch lãm bên ngoài.


Tin cùng thể loại dành riêng cho bạn:

Từ lâu ta đã biết, những nhân tố tác động đến tính cách và cuộc sống của mỗi nhân loại không chỉ có ngày tháng năm sinh mà còn tồn tại cả giờ sinh. Giờ sinh tốt sẽ giúp em bé khỏe mạnh, ngoan ngoãn, tương lai gặp được nhiều điều thuận tiện.Vậy bạn có biết sinh con năm 2021 không? Hãy tìm hiểu những thông tin được Lịch ngày tốt phân phối ở dưới đây!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2021

Sinh Con Năm 2021 Tân Sửu GIỜ nào Đại Cát Đại Lợi Công Danh Vượng Tiến

alt

 • Tác giả: Kênh Tử Vi
 • Ngày đăng: 2020-12-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2645 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: sinhcon2021,sinhcon,kênhtửvi

  Sinh Con Năm 2021 Tân Sửu GIỜ nào Đại Cát Đại Lợi Công Danh Vượng Tiến

  Vợ chồng bạn có muốn sinh con trong năm 2021? Bạn chưa biết sinh năm 2021 thuộc mệnh gì? Sinh con năm 2021 tốt không? Đâu là ngày tháng giờ tốt để sinh con trong năm 2021? Sinh con năm 2021 tháng nào hợp tuổi bố mẹ? Để trả lời những thắc mắc này và có sự chuẩn bị tốt nhất, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây.

  Sinh con năm 2021 tốt không?

  Sinh con 2021 tốt không là điều mà nhiều bố mẹ thắc mắc. Điều trước hết bạn cần nắm vững này là bé sinh năm 2021 sẽ là tuổi Tân Sửu và mang mệnh Thổ. Tuy niên mệnh Thổ của tuổi này là Bích Thượng Thổ nghĩa là Đất trên vách tường.

  Người mang mệnh Bích Thượng Thổ thường có sự ổn định và phép tắc. Họ luôn có lập trường, tư duy rõ ràng trong lối sống, công việc. Do đó, các bé sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu đa số tâm lý luôn vững bền.

  Bé trai sinh năm 2021 sau này sẽ là người khuôn phép, quy củ, trật tự và sống đạo đức. Họ luôn đề ra những chuẩn mực cho mọi hành động và vui vẻ thực hiện điều đó. Những đứa trẻ tuổi Tân Sửu 2021 luôn rất mạnh mẽ, rắn rỏi, kiên định và dũng cảm. Tuy nhiên chính điều đó cũng khiến hộ đôi lúc cố thủ và khép mình.

  So với bé gái sinh năm 2021 thì sau này sẽ là những cô gái hiền từ, nhân hậu và tốt bụng. Họ là những người thích tham gia các công tác xã hội và luôn sẵn sàng trợ giúp mọi người. Những cô gái Tân Sửu 2021 luôn coi trọng chữ tín, có trách nhiệm trong cuộc sống và công việc. Họ luôn siêng năng, chăm chỉ và giàu chí tiến thủ, phấn đấu vì công danh, tài lộc.

  ⏯ Xem thêm :
  ➤ Sinh con năm 2021 có tốt không : https://youtu.be/KiPJh7jsUyU
  ➤ Sinh con năm 2021 tháng nào tốt : https://youtu.be/lCPxlCWW1eo
  ➤ Sinh con năm 2021 ngày nào tốt : https://youtu.be/hmxvdgLEe8Y
  ➤ Sinh con năm 2021 giờ nào tốt : https://youtu.be/q843miGBgBI
  ➤ Đặt tên con trai sinh năm 2021 : https://youtu.be/J-g_mBJbabM
  ➤ Đặt tên con gái sinh năm 2021 : https://youtu.be/3RkSUbDXdFs
  ➤ Phạm Thái Tuế 2021 con nên sinh con không : https://youtu.be/KyVpfvdWcR8

  ✡️Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:
  https://www.youtube.com/channel/UCA8Ot9vAfWCAwXKYHr25Kpw/join
  🍀Ủng hộ độ ngũ chỉnh sửa viên Kênh Tử Vi :
  ➤ CK Ngân Hàng VCB : 0711000.255.280 – LE TUONG PHUC – Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân, HN
  ➤ Cổng Donate : https://unghotoi.com/ktvdonate
  Để Ban chỉnh sửa sẽ ra thêm nhiều video mới mê hoặc hơn nữa nhé. Và đừng quên……..
  🍀ĐĂNG KÍ KÊNH : https://bom.to/rsLqkz
  🍀Kênh mới Kênh audio : https://www.youtube.com/channel/UCl0f2B2iyf07gexTIX9favQ
  🍀Kênh Tử Vi trên Spopcast : https://open.spotify.com/show/1iS05rgtt6dzTTraykDxJx
  =================================
  ⏯Kênh tử vi – Kênh update những thông tin liên quan đến tử vi, phong thủy, nhân tướng, tâm linh..vvv
  ➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn “Đăng ký” Sau Đó Bấm Vào Chuông 🔔 để không bỏ lỡ video tiên tiến nhất, mê hoặc nhất; “Bình luận” để trổ tài ý kiến của mình và phản hồi cho những video tiếp theo của Kênh tử vi
  =================================
  ➤ Tử vi năm 2021 : https://www.youtube.com/playlist?list=PLYd0ldIU2u3lnDDwmykalM2dT59os3rp6
  ➤ Tử vi năm 2020 : https://www.youtube.com/playlist?list=PLYd0ldIU2u3kbuMl6rln0bm4Wq5NZurP-
  ➤ Tử vi 12 con giáp : https://www.youtube.com/playlist?list=PLYd0ldIU2u3kTzFn7MxA2bYInfdhWBokw
  ➤ Tử vi tuổi 9x : https://www.youtube.com/playlist?list=PLYd0ldIU2u3laELvZdp6-eQinLfXmjdKO
  ➤ Tử vi tuổi 8x : https://www.youtube.com/playlist?list=PLYd0ldIU2u3m52UiY4S-pEBJdpJ6_3JLH
  ➤ Tử vi tuổi 5x-6x-7x :https://www.youtube.com/playlist?list=PLYd0ldIU2u3mdQfVHG4MOiVzcLBD2qrOU.
  ➤ Tử vi tuổi 2k : https://www.youtube.com/playlist?list=PLYd0ldIU2u3lXcw-hHGEss0KrnX3w391i
  ➤ Truyện ma, tâm linh : https://www.youtube.com/playlist?list=PLYd0ldIU2u3kWtDwgcxYfdqvh4DGBPPKn
  ➤ Nhân tướng – Phong thủy : https://www.youtube.com/playlist?list=PLYd0ldIU2u3lzrR1CDmYw4iq8062Kdd1G
  ➤ Phật Pháp – Tâm linh : https://www.youtube.com/playlist?list=PLYd0ldIU2u3lqgtPZAv3Q40h2RjP-Q8jh
  ➤ Xem tình duyên : https://www.youtube.com/playlist?list=PLYd0ldIU2u3mhEAZo1iystcMRRjTlW-Co

  =================================
  🍀 WEBSITE : http://kenhtuvi.net/
  🍀 YOUTUBE : https://www.youtube.com/c/kênhtửvi
  🍀 FACEBOOK : https://www.facebook.com/kenhtuvi.net/

chọn ngày giờ sinh mổ cho con năm 2021 | Mỹ Phẩm Nature

 • Tác giả: myphamnature.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9401 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sinh con năm Tân Sửu 2021 có tốt không? Trước thềm năm mới xuân Tân Sửu 2021, một thế hệ măng non sắp sinh ra. Năm Tân Sửu, Thiên can Tân là thuộͼ hành Kim. Hành Kim chủ mùa thu, sự tích lũy, bền chắc, kim là kim loại. Nên

Tư vấn chọn ngày giờ sinh mổ 2021 giúp bạn sinh con ‘Thần Đồng’

 • Tác giả: boichuan.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9845 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tư vấn chọn ngày giờ sinh mổ 2021 giúp bạn sinh con ‘Thần Đồng’. Nên sinh mổ vào ngày nào, hướng dẫn cách lựa chọn sinh mổ

Chọn giờ sinh con hợp tuổi bố mẹ

 • Tác giả: phongthuyvuong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6777 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dụng cụ xem ngày sinh con của Phong Thủy Tam Nguyên trong nội dung này sẽ giúp các bạn chọn được ngày, giờ tốt để sính con hợp tuổi bố mẹ.

Chọn giờ sinh con hợp tuổi bố mẹ

 • Tác giả: jetstartour.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1975 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chọn Ngày Sinh Mổ Cho Con Được May Mắn Và Thành Công

 • Tác giả: meeyland.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7593 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi đứa trẻ đều được sinh ra tại những thời điểm khác nhau và có số phận khác nhau. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ cho các mẹ cách chọn ngày sinh mổ cho con

Chọn Ngày Giờ đẹp Sinh Mổ Cho Con Năm 2021 Hợp Tuổi Bố Mẹ

 • Tác giả: nintendic.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2617 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sinh con năm Tân Sửu 2021 có tốt không?

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí

By Minnie Trieu

Minnie Trieu là người sáng lập website jetstarour.vn – Trang chia sẻ những thông tin về du lịch như khách sạn, các khu du lịch mới nổi hàng đầu Việt Nam. Tốt nghiệp chuyên ngành báo chí của đại học Đại học Thành Công – Đài Loan từ năm 2017, Minnie Trieu chuyên nghiên cứu các chủ đề du lịch, ẩm thực, blog, và các tin tức giải trí thú vị trong và ngoài nước...Xem thêm > Minnie Trieu