Dịch hình ảnh trên máy tính nhanh chóng, đơn giản – dịch hình ảnh trên máy tính

Vì sao nên dịch hình ảnh trên PC? Việc dịch hình ảnh trên PC có dễ hay không? Có bao nhiêu cách dịch? Hãy cùng tham khảo nội dung dưới đây….

Bạn đang xem: dịch hình ảnh trên máy tính

Tính năng dịch hình ảnh bằng smartphone đã hỗ trợ cho người dùng rất nhiều, vậy có dịch bằng hình ảnh trên PC không? Tất nhiên mọi thứ đều có thể nếu như bạn biết cách. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rằng cách dịch hình ảnh trên PC đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng.

dich hinh anh tren may tinh 4

Vì sao lại cần dịch hình ảnh trên PC?

Sử dụng Google Translate dịch văn bản có vẻ là việc làm khá thường xuyên so với tất cả những ai, cho dù bạn có là người chuyên về tiếng Anh hay không thì việc sử dụng là điều hết sức bình thường.

So với những người không giỏi tiếng anh, nhưng đôi lúc bắt gặp phải những hình ảnh như các câu nói, đoạn văn, mẩu chuyện hay nhưng bằng tiếng Anh thì việc ngồi gõ lại từng chữ có vẻ vô cùng bất tiện. Vậy lúc này cần dịch hình ảnh trên PC đúng không nào.

dich bang hinh anh tren may tinh 6

Hoặc trong công việc đang cần dịch một sấp tài liệu, quyển sách bằng các loại tiếng khác nhau thì lúc này chỉ có dụng cụ dịch ảnh mới có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Tham khảo Cách Tạo giọng chị google nhanh chóng

Các cách dịch hình ảnh trên PC

Cách dịch hình ảnh trên PC bằng google dịch

Trước nhất bạn bạn cần chuẩn bị chính là những hình ảnh bạn muốn dịch, sau đó dùng tiện ích Project Naptha trên trình duyệt Google Chrome (nó chỉ trợ giúp chrome nên người dùng Cốc Cốc hay những trình duyệt khác nên lưu ý nhé).

Hãy huyển trợ tiện ích Project Naptha dịch text sang từ ngữ banh muốn. Ở thực đơn sẽ có nhiều tính năng, những chữ/ đoạn đã được bôi đen sẽ được dịch. Vì tiên ích này hiện tại có thể dịch được nhiều từ ngữ khác sang tiếng Việt. Nhưng nó vẫn chưa chuẩn lắm.

dich hinh anh tren may tinh 3

Bạn cũng có thể dịch bằng hình ảnh trên PC là dùng smartphone chụp hình ảnh cần dịch rồi tiến hành trực tiếp thông qua Google.

Cách dịch hình ảnh trên PC online

Việc dịch hình ảnh trên PC so với sử dụng smartphone có đôi phần phức tạp hơn. Bởi khi dùng smartphone, bạn chỉ cần chụp hình ảnh muốn dịch sau đó quét qua ảnh này là được. Nhưng với PC bạn câần thiết lập một PM giả lập để biến PC thành smartphone.

PM giả lập là Android Bluestack để biến chiếc máy tính, PC thành smartphone thông minh. Tuy nhiên, phương pháp này đôi phần bất tiện. Nên bạn có thể làm theo cách phía trên.

Bạn có biết PM viết chữ lên ảnh trên PC

Dùng tiện ích Translate Man Plus để dịch hình ảnh trên PC

Để tiến hành dịch hình ảnh trên PC với tiện ích Translate Man Plus thì bạn cần thiết lập nó vào trình duyệt Chrome. Sau khoảng thời gian đã hoàn tất chúng ta nên vào trình thiết lập để chọn ứng dụng và chọn từ ngữ cho chính mình.

dich hinh anh tren may tinh 1

Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần từ góc bên trái của tiện ích Translate Man Plus, nhấp vào biểu tượng Crop rồi kéo chọn vùng hình ảnh chứa nội dung cần dịch. Qúa trình chọn hình ảnh kết thúc, PM tự động nhận dạng văn bản viết. Lúc này bạn có thể tiến hành trích xuất chúng vài văn bản và thực hiện dịch sang tiếng Việt như bạn muốn.

Ngoài ra, ứng dụng này còn tồn tại thể giúp bạn dịch cả một quyển sách được lưu dưới định dạng pdf.

Xem thêm PM chuyển file pdf sang excel full crack

Tiến hành dịch hình ảnh trên PC bằng ứng dụng All Language Translator miễn phí

All Language Translator miễn phí là một trong những ứng dụng hữu ích cho phép người dùng có thể dịch hình ảnh trên PC, dịch giọng nói một cách đơn giản. Ứng dụng này có thể trợ giúp đến 137 từ ngữ văn bản và  37 từ ngữ thông qua dịch hình ảnh. Vì vậy đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích.

dich bang hinh anh tren may tinh 4

Bạn chỉ cần tải ứng dụng về PC, máy tính của mình rồi lần lượt thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Mở ứng dụng, chọn các mục quản lý như: Translation, Dialogue Mode, Task và Glossary phù phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bước 2: Nếu muốn dịch hình ảnh trên PC thì chọn mục Translation rồi chọn từ ngữ của hình ảnh và từ ngữ muốn dịch phù phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bước 3: Lựa chọn hình thức dịch theo nhu cầu sử dụng. Tại đây có dịch qua file văn bản bằng biểu tượng txt, dịch hình ảnh trên PC với đầu JPG/PNG với biểu tượng ảnh và dịch qua giọng nói với biểu tượng micro.

Nếu muốn dịch hình ảnh trên PC thì chọn vào biểu tượng hình ảnh, khi đã lựa chọn được hình ảnh chứa văn bản thì kết quả sẽ mang ra ngay khung bên phải màn hình. Bạn có thể sao chép nhanh hoặc nghe đọc kết quả sau tiến trình dịch và tiến hành sửa lại câu văn được trơn tru, đúng ý hơn.

Tham khảo thêm TOP 5 dụng cụ online- Tìm font chữ bằng hình ảnh 

Dịch hình ảnh trên PC bằng chương trình mã nguồn ScreenTranslator

Bước 1: Tải PM này về máy rồi tiến hành thiết lập.

Bước 2: PM này khác với những PM khác vì khi tải về nó sẽ không xuất hiện trên màn hình mà ở trong Taskbar. Mở bằng cách chọn More -> ScreenTranslator -> Settings để mở thiết lập.

dich hinh anh tren may tinh 10

Bước 3: Mở mục Update để update bộ dịch từ ngữ cho hệ thống. Chọn Update -> Translators -> Google -> Install/ Update.

dich hinh anh tren may tinh 7

Bước 4: Chọn tiếp Update -> Recongnizers để thiết lập từ ngữ cần dịch.

dich hinh anh tren may tinh 8

Bước 5: Các bạn tiến hành lựa chọn những từ ngữ cần sử dụng rồi chọn Install/ Update để thiết lập.

dich hinh anh tren may tinh 9

Bước 6: Chọn thẻ Translation và tiến hành thiết lập từ ngữ thành Vietnamese hoặc từ ngữ bạn cần.

dich hinh anh tren may tinh 11

Bước 7: Bạn chọn Capture (nhấn Ctrl + Alt + Ż) để chụp màn hình, hình ảnh trên màn hình cần dịch sang từ ngữ khác.

dich hinh anh tren may tinh 6

Bước 8: Khi dụng cụ bật chính sách chụp màn hình, các bạn tiến hành tạo một vùng chọn bao quanh khu vực nội dung chữ cần dịch.

dich bang hinh anh tren may tinh 3

Bước 9: Lúc này hệ thống sẽ tự động dịch nội dung các bạn từ màn hình, hình ảnh và mang ra kết quả trực tiếp trên màn hình. Bạn có thể thấy được nội dung gốc và nội dung được dịch.

dich bang hinh anh tren may tinh 2

Bước 10: Nếu bạn muốn xem bản dịch dạng truyền thống thì hãy chọn ScreenTranslator rồi chọn Show Translator. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị văn bản theo dạng cơ bản cho các bạn theo dõi bản góc và cả bản dịch.

Xem thêm PM chuyển giọng nói thành văn bản tiếng Việt trên PC máy tính

Trên đây là những cách dịch hình ảnh trên PC mà bạn có thể ứng dụng cho công việc của mình. Trông mong với nội dung này, việc dịch các văn bản dưới dạng hình ảnh sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Nếu bạn có cách hay hơn hãy chia sẻ với chung tôi nhé.

Chia sẻ Máy tính xách tay Minh Khoa


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài dịch hình ảnh trên PC

PM dịch tiếng anh trực tiếp trên PC file pdf trên website nhanh cực kỳ

alt

 • Tác giả: Larry Nguyễn Hà – Học kinh doanh
 • Ngày đăng: 2021-10-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2167 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PM Lingoes , PM Ejoy dịch tiếng anh bất kỳ đâu rất nhanh chóng và chuẩn xác.
  Với Lingoes nó có thể dịch mọi nơi trên PC của các bạn, dịch tiếng anh trên file PDF, dịch tiếng anh trong file word, dịch tiếng anh trên website.
  Trợ giúp rất nhiều từ ngữ và hoàn toàn miễn phí.
  Với Ejoy dịch tiếng anh trực tiếp trên website siêu tốc và miễn phí. Dịch tiếng anh ngay cả trong video youtube.
  Qúa tuyệt vời đúng không mọi người, xem hướng dẫn cái đặt cụ thể và sử dụng nó ngay nhé.

  Larry Nguyễn Hà
  FB: https://www.facebook.com/LarryNguyenIPO/

Hướng Dẫn Cách Dịch Hình Ảnh Trên Máy Tính Cực Dễ, Google Dịch

 • Tác giả: trangnhacaiuytin.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4725 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tất cả chúng ta thiết lập ứng dụng All Language Translator miễn phí Windows 10 theo link dưới đây, Tải All Language Translator miễn phí Windows 10Bước 2:Hiển thị giao diện ứng dụng sau thời điểm thiết lập thành công

Hướng Dẫn Dịch Bằng Hình Ảnh Trên Máy Tính Chuẩn Nhất 2020

 • Tác giả: 3gwifi.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5602 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅✅✅ Bạn cần dịch hình ảnh trên PC, máy tính nhưng chưa biết cách. Hãy xem nội dung hướng dẫn dịch bằng hình ảnh trên PC của chúng tôi.

Cách dịch văn bản từ hình ảnh bằng ScreenTranslator

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7449 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ScreenTranslator là chương trình mã nguồn mở dịch văn bản hiệu quả từ hình ảnh trực tiếp trên màn hình PC cho kết quả dịch rất tốt, nếu bạn chưa dùng qua PM này hãy cùng ThuThuatPhanMem.vn trải nghiệm nhé.

Cách dịch hình ảnh trên PC cực đơn giản

 • Tác giả: nhatphuc.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3647 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Translate Man Plus là tiện ích mở rộng trợ giúp dịch hình ảnh trên PC cũng như trợ giúp cả file PDF, Nhấp chuột phải để dịch,… mà người dùng nào cũng nên.

Cách dịch bằng hình ảnh trên PC mà chúng ta nên xem qua

 • Tác giả: atpholdings.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2733 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch hình ảnh trên PC bằng cách nào? Để dịch bằng hình ảnh trên PC ta có thể dùng tiện ích Translate Man Plus.

Cách dịch bằng hình ảnh trên PC mà chúng ta nên xem qua

 • Tác giả: saigonmetromall.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4300 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang xem: Cách dịch bằng hình ảnh trên PC mà chúng ta nên xem qua Tại Website saigonmetromall.com.vn Google cho hay, điều thú vị hơn là nếu như t

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí