[GIẢI ĐÁP] Sinh con năm 2021 tháng nào tốt? Hợp tuổi bố mẹ và phong thủy? – năm 2021 sinh con tháng nào tốt

Sinh con năm 2021 phù hợp với bố mẹ tuổi nào? Tháng nào, giờ nào thì tốt? Năm 2021 là mệnh gì, có phải năm đẹp không? Cùng tìm hiểu cụ thể!

Bạn đang xem: năm 2021 sinh con tháng nào tốt

Những bố mẹ muốn sinh con trong năm 2021 chần chờ:

 • Sinh con năm 2021 phù hợp với bố mẹ tuổi nào?
 • Sinh con năm 2021 tháng nào tốt?
 • Năm 2021 là mệnh gì, có phải năm đẹp không?
 • Ngày tháng sinh nào tốt cho con?
 • Sinh con tuổi Sửu thì phù hợp với bố mẹ tuổi gì?

Nếu bạn nằm trong số những người muốn sinh con năm 2021 thì hãy tìm hiểu nội dung dưới đây để chọn thời điểm thích hợp đón con năm 2021 nhé!

Việc bố mẹ quan tâm đến tuổi của con cháu ngày càng được coi trọng. Bởi theo tử vi, việc này không chỉ có lợi đến vận số con cháu mà không những thế sự hòa hợp về tuổi tác, vận mệnh có thể giúp đường công danh, sự nghiệp, cuộc sống của tất cả chúng ta trở nên  phát đạt, thành công; gia đình luôn vui vẻ, êm ấm, hòa thuận

Sinh con năm 2021 là tuổi gì?

Năm 2021 là năm Tân Sửu – con Trâu, thường thì những người sinh tuổi Sửu đều rất có số hưởng

 

Trong cuộc sống thường ít đụng phải những khó khăn và sự thay đổi khác. Phần lớn cuộc sống sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh khá thuận tiện có nhiều thời dịp để phát triển mạnh mẽ

Nhất là vào thời kỳ trung vận sự nghiệp sẽ có những dấu ấn sắc nét. Càng về già thì tuổi Sửu thường thu được nhiều may mắn về tiền tài

 • Tính cách người tuổi Tân Sửu

Tuổi Sửu chính là con giáp đứng vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Những người cầm tinh Sửu thường được mọi người kính trọng, nể phục. Bởi những người này có đức tính hy sinh và chịu khó, chân tình và mộc mạc

Đặc biệt trong công việc thì người tuổi Sửu rất có trách nhiệm, thận trọng, chu đáo. Tuy nhiên đôi lúc họ cũng tương đối ngang bướng, khó gần và ít biểu lộ xúc cảm của mình. Vận tài lộc của người tuổi Tân Sửu khá tốt, thuận tiện trên đoạn đường kiếm tiền

Song họ thường có khá nhiều khoản phải tiêu xài nên dù vất vả kiếm tiền nhưng cũng chỉ đủ để bù đắp cho những khoản tiêu xài kia. Bố mẹ có con tuổi Sửu bởi vậy phải có định hướng rõ ràng khi nuôi dạy trẻ , nhất là về cách quản lý tiêu xài tài chính để có thể giúp con phát huy những ưu thế của mình

 • Bé trai và bé gái

Bé trai sinh năm 2021 sau này sẽ là người khuôn phép, quy củ, trật tự và sống đạo đức. Họ luôn đưa ra những chuẩn mực cho mọi hành động và vui vẻ thực hiện điều đó. Những đứa trẻ tuổi Tân Sửu 2021 luôn rất mạnh mẽ, rắn rỏi, kiên trì và dũng cảm. Tuy nhiên chính điều đó cũng khiến hộ đôi lúc cố thủ và khép mình.

So với bé gái sinh năm 2021 thì sau này sẽ là những cô gái hiền từ, nhân hậu và tốt bụng. Họ là những người thích tham gia các công tác xã hội và luôn sẵn sàng trợ giúp mọi người. Những cô gái Tân Sửu 2021 luôn coi trọng chữ tín, có trách nhiệm trong cuộc sống và công việc. Họ luôn siêng năng, chăm chỉ và giàu chí tiến thủ, phấn đấu vì công danh, tài lộc.

Sinh con năm 2021 Mệnh gì? Cung gì?

Bích thượng thổ

Năm 2021 Tân Sửu mệnh Thổ – Bích Thượng thổ, tức là Đất tò vò hay Đất trên vách, Đất trên tường thành

Điểm nổi trội trong tính cách của người Bích Thượng Thổ là sự thăng bằng, tâm lý và lập trường vững vàng, không dễ bị ngả nghiêng theo dư luận cuộc sống. Ở họ có sự rõ ràng, rõ ràng giữa yêu và ghét – ghét là ghét mà yêu là yêu, không mập mờ trắng đen.

Bích Thượng Thổ luôn bộc lộ là một loài người có nghĩa khí, chính trực, đồng thời luôn tuân thủ những quy tắc cũng như những chuẩn mực bản thân đưa ra, nếu phạm phải những điều đó, họ luôn thấy cắn rứt, hối hận.

Có ý nghĩa bảo vệ chở che cho người khác, do đó, người Bích Thượng Thổ có tính cách rất hay trợ giúp người khác, sẵn sàng hi sinh, hiến dâng mà không nề hà, toan tính. Với tố chất này, họ có thể tiến xa trong tương lai

Sinh con năm 2021 có tốt không?

Xét theo tổng thể câu trả lời là CÓ

Những người cầm tinh tuổi con trâu phần lớn đểu chịu khó chăm chỉ làm ăn, thông minh, mộc mạc mà lại khiêm tốn. Đặc biệt cho những ai sinh con trai năm 2021 vì cực kì thuận tiện trong đường công danh sau này

Tuy nhiên, bố mẹ cần tìm hiểu về sự hòa phù hợp với mệnh của con trong phần dưới đây

Sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2021 theo ngũ hành bản mệnh

+ Bố mẹ mệnh mộc sinh con mệnh thổ năm 2021: Rất Xấu bởi Mộc khắc Thổ nên bố mẹ sẽ khắc bản mệnh của con sinh năm Tân Sửu 2021.
+ Bố mẹ mệnh thổ sinh con mệnh thổ năm 2021: Rất Tốt
+ Bố mẹ mệnh hỏa sinh con mệnh thổ năm 2021: Rất Tốt
+ Bố mẹ mệnh kim sinh con mệnh thổ năm 2021: Bình hòa không tốt mà cũng không xấu!
+ Bố mẹ mệnh thủy sinh con mệnh thổ năm 2021: Xấu bởi Thổ khắc Thủy, nghĩ là bản mệnh của con sẽ khắc bản mệnh của cha và mẹ.

Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào nhất

Việc xem năm hợp tuổi sinh con của các cặp cha mẹ sẽ gặp hai trường hợp. Một là tiểu hung nghĩa là năm sinh của con sẽ khắc tuổi với một trong hai cha hoặc mẹ. Hai là đại hung nghĩa là tuổi sinh của con sẽ xung khắc cả cha lẫn mẹ. Do đó, cha mẹ cần biết cách xem tuổi để tránh chọn phải sinh con xung khắc tuổi cha mẹ vào năm 2021 này.

Việc tính sự xung khắc của tuổi bố mẹ và con cháu năm sinh 2021 cần dựa vào nhiều yếu tố. Và khi xét theo từng yếu tố rõ ràng và cụ thể thì sự hợp khắc được tính như sau:

 • Xét theo tam hợp, năm 2021 thuộc tuổi Sửu phù hợp với tuổi Tỵ và Dậu
 • Xét theo nhị hợp, năm 2021 tuổi Sửu phù hợp với tuổi Tý
 • Xét theo can chi thì năm 2021 Tân Sửu có thiên can Tân phù hợp với thiên can Bính(Bính Tý,…)
 • Dựa vào bản mệnh thì Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ, cha mẹ mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc mệnh Thổ sinh con sẽ có tốt nhất

⇒ Như vậy, xét một cách tổng thể thì những cha mẹ sinh năm Tỵ, Dậu và Tý. Bao gồm Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý sinh con năm 2021 là tốt nhất. Ngoài ra các tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ để con năm 2021 là Bình Hòa (Không tốt mà cũng không xấu).

Sinh con năm 2021 vào tháng mấy là tốt nhất, hợp phong thủy

Những tháng sinh tốt nhất của sinh con năm 2021 dưới đây mà cha mẹ cần biết. Không chỉ mang lại nhiều may mắn cho em bé mà còn khiến cho bố mẹ và gia đình gặp nhiều thuận tiện, phú quý về sau.

 • Tháng Giêng

Tháng Giêng là tháng mở màn của một năm mới nên đây cũng là tháng sinh tốt mà bố mẹ nên lưu ý khi muốn sinh con 2021. Những em bé sinh vào tháng này là những người có công ăn việc làm ổn định, sức khỏe dồi dào. Tuy nhiên lại thông minh, siêng năng làm ăn, tính cách ôn hòa nên được nhiều người yêu mến. Về già, đây là những người có chức vị cao, được nhiều người nể phục.

 • Tháng 3

Thuộc tiết Thanh minh nên tháng 3 có không khí trong lành, mát mẻ, tự do tự tại. Điều này cũng như chính tính cách, cuộc sống của những em bé này. Họ yêu thích sự tự do, không thích bị trói buộc, tính tình vui vẻ, cởi mở. Họ đang là những người sáng dạ, lanh lợi, đi đến đâu hay gặp nguy hiểm gì cũng bình yên vô sự. Cuộc sống tuy có nguy hiểm vài lần nhưng về sau thì sung túc, dư dả và nhàn hạ.

 • Tháng 6

Đây cũng là một trong những tháng sinh tốt khi muốn sinh con 2021. Những em bé sinh tháng này là những người học rộng tài cao. Tuy cuộc sống có đôi lúc vất vả nhưng chung quy là người có sự nghiệp phát triển. Số gặp nhiều may mắn, lại hay được người khác trợ giúp, lành nhiều dữ ít.

 • Tháng 7

Tháng 7 là tháng Tiết lập thu. Từ nhỏ đã được phúc tinh chiếu mệnh, về già có con cháu báo hiếu. Em bé sinh tháng 7 có cuộc sống bình an, mọi việc luôn được thuận lợi, gia đình luôn hòa thuận, ấm êm.

 • Tháng 8

Tháng 8 là tháng tốt để sinh con năm 2021 cho cả em bé và cả bố mẹ. Họ thông minh, khỏe mạnh, được ông bà tổ tiên phù trợ nên phúc khí dồi dào, cuộc sống ít gặp thị phi, lời đồn đoán. Ngoài ra còn thêm đức tính siêng năng, chăm chỉ nên thành công, danh lợi có đủ, cả đời ấm no.

 • Tháng 9

Tháng 9 có thể được xem là tháng sinh đẹp nhất trong năm cho những bố mẹ muốn sinh con năm 2021. Quy tụ đầy đủ mưu trí quyền lực, mọi sự như ý, gặp dữ hóa lành. Cả đời chỉ thẳng tiến, không gặp nhiều phiền muộn nên cuộc sống bình an, tiền tài dư đầy

Vận mệnh tuổi Sửu theo tháng sinh

 • Tuổi Sửu sinh tháng giêng: Những người tuổi Sửu sinh vào tháng giêng thông minh, tài trí hơn người tuy nhiên thiếu sự may mắn và thời cơ thuận tiện, bởi vậy thành công với họ thường đến muộn
 • Tuổi Sửu sinh tháng hai: Có hòa bão, ước mong lớn song do thiếu sự tính toán, thận trọng mà vấp phải nhiều thất bại. Nếu kiên trì vượt qua, sự nghiệp sẽ ngày càng ổn định vững chắc.
 • Tuổi Sửu sinh tháng ba: Loài người tự do, phóng khoáng, thích cất cánh nhảy làm những điều mình muốn, những người này thường có xu thế thành thân muộn. Nhờ vào sự thông minh, mưu trí mà tuổi Sửu đơn giản xây dựng được sự nghiệp vững chắc ngay từ khi còn trẻ tuổi.
 • Tuổi Sửu sinh tháng tư: Siêng năng, chịu khó nhưng lại thiếu đi sự quyết đoán, bỏ lỡ nhiều CƠ hội, vận may quý hiếm. Nếu muốn đạt được thành công, người này cần phải tập luyện sự kiên trì và học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn nữa.
 • Tuổi Sửu sinh tháng năm: Không kiên định, không có lập trường vững vàng, dễ thay đổi và tin tưởng người khác. Bởi vậy trong cuộc sống, tuổi Sửu không ít lần bị kẻ xấu lợi dụng dẫn theo thất bại. Tuy nhiên, nếu cần thận, kiên trì, mọi khó khăn, trắc trở đều có thể khắc phục
 • Tuổi Sửu sinh tháng sáu: Ngay từ khi còn nhỏ đã ham học hỏi, hiểu biết hơn đồng bọn cùng trang lứa, càng trưởng thành công năng nổ, nhiệt tình, tốt bụng. Hễ gặp khó khăn là có quý nhân phù trợ trợ giúp, cả đời sống trong nhàn hạ, sung sướng, không lo túng thiếu

 • Tuổi Sửu sinh tháng bảy: Gặp được nhiều may mắn, thuận tiện trong cuộc sống. Sớm có công việc ổn định, xây dựng gia đình hòa thuận, hạnh phúc, Vợ chồng một lòng thủy chung, yêu thương nhau. Về già có của cải, tài lộc để lại cho con cháu.
 • Tuổi Sửu sinh tháng tám: Tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn trắng tay, trước sau cũng đạt được thành công. Cuộc sống tuy phải trải qua nhiều khó khăn, khổ cực nhưng được hưởng phúc lộc, càng về già cuộc sống càng ổn định, sung sướng. Gia đình hòa thuận, vợ chồng yêu thương, cùng nhau chia sẻ, vượt qua khó khăn,
 • Tuổi Sửu sinh tháng chín: Được hưởng phúc lộc của ông bà, tổ tiên để lại nên cuộc sống gặp được nhiều may mắn, khó khăn có quý nhân phù trợ trợ giúp. Gian lao, vất vả nhưng Sởm thành danh, đạt được địa vị, quyền lực trong xã hội.
 • Tuổi Sửu sinh tháng mười: Ban đầu cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, khó khăn nhưng nhờsự thông minh, quyết tâm mà xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Càng về sau,cuộc sống càng đầy đủ, tiện nghi
 • Tuổi Sửu sinh tháng 11: Có nhiều ước mong, hoài bão nhưng dễ chán. Muốn thành công phải có thời gian và lòng kiên trì
 • Tuổi Sửu sinh tháng 12: Đường công danh, sự nghiệp bình thường nhưng đường tinh duyên lại vô cùng may mắn. Cuộc sống gia đình hòa hợp, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc

Giờ sinh tốt nhất để sinh con năm 2021 là gì?

Những giờ sinh tốt nhất của năm 2021 cho thiên thần nhỏ của các bạn để con được may mắn, cả đời bình an.

 • Giờ Tý (23h – 1h): Người tuổi Sửu sinh vào giờ Tý thường có xu thế thành thân sớm, nhưng cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc, hậu vận tốt về sau.
 • Giờ Tỵ (9h – 11h): Sinh giờ này được quý nhân phù trợ đường nên cuộc sống gặp nhiều may mắn sung túc, vang danh thiên hạ. Tuy nhiên phải thận trọng trọng vì bị ganh ghét, đố kị, hãm hại, cần thận trọng trong việc kết giao đồng bọn.
 • Giờ Thân (15h – 17h): Được xem như là tốt nhất trong năm Tân Sửu 2021. Công việc thuận buồm xuôi gió có nhiều phát triển, thăng quan tiến chức, lại có nhiều may mắn. Nhìn chung người này có một cuộc sống phú quý hoàn toàn, phúc lộc bình an.
 • Giờ Tuất (19h – 21h): Những người sinh vào giờ Tuất của năm 2021 tuy phải làm ăn xa nhưng sự nghiệp lại thuận tiện, tiền đồ sáng lạng, cả đời no đủ. Họ đều là những người bản lĩnh và được sự trợ giúp, trợ giúp từ nhiều người.

Chọn giờ sinh:

Giờ Tý (23h – 1h): Người tuổi Sửu sinh vào giờ Tý thường thành thân sớm, gia đạo hưng thịnh, con đàn cháu đống, cuộc sống hạnh phúc vô ưu khi bước vào hậu vận. Tuy cuộc sống tiêu diêu tự tại và bình yên nhưng tuổi thọ không quá 70 vì sức khỏe suy yếu, dễ mắc bệnh tật.

Giờ Sửu (1h – 3h): Phần lớn người tuổi Sửu sinh giờ Sửu đều thông minh đa tài, học sâu hiểu rộng, văn chương cái thế nhưng thường gặp phải chuyện buồn phiền, cuộc sống cũng trải qua không ít sóng gió. Người này theo nghiệp văn chương sẽ phát triển tốt.

– Giờ Dần (3h – 5h): Người tuổi Sửu sinh vào giờ Dần tuy có tài nhưng khó thành công trong sự nghiệp vì không gặp thời. Mệnh này có sao Thái Dương chiếu mệnh nên gặp nạn được cứu, mọi sự cát tường, có quý nhân trợ giúp.

– Giờ Mão (5h – 7h): Cuộc sống người tuổi Sửu sinh giờ Mão gặp nhiều trắc trở, thiếu vận quý nhân, làm việc gì cũng phải tự lực cánh sinh, do đó tiền vận vất vả nhưng hậu vận yên ổn. Người này phải tính toán thận trọng trước khi tiến hành bất kì việc gì, như vậy tỉ lệ thành công sẽ cao hơn.

– Giờ Thìn (7h – 9h): Cuộc sống người tuổi Sửu sinh giờ Thìn gặp nhiều phiền toái nhưng cuối cùng cũng vượt qua và không phải lo ngại về gánh nặng vật chất. Tuy nhiên âm khí nặng nên dự phòng bị người khác hãm hại và cuộc sống sau hôn phối thường không thuận tiện.

– Giờ Tỵ (9h – 11h): Mệnh người sinh giờ này mang tài khố (kho của tràn ngập), cuộc sống vật chất sung túc. Ngoài ra quan vận khá tốt, có quý nhân trợ giúp. Tuy nhiên, người này dễ bị đố kị và hãm hại, nên phải thận trọng trong việc kết giao đồng bọn.

– Giờ Ngọ (11h – 13h): Sinh vào giờ này phần lớn có vận đào hoa mạnh, có số tài tử, phong lưu. Dù là nam hay nữ đều không tránh khỏi tình trạng li hôn hay ngoại tình.

– Giờ Mùi (13h – 15h): Vì Sửu Mùi tương khắc nên người sinh vào giờ này thường không gặp may mắn, dễ gặp xấu số trong tình duyên, hôn phối. Khi lấy vợ hoặc chồng, cần xem xét kĩ ngày tháng và giờ sinh để hạn chế cục diện xấu.

– Giờ Thân (15h – 17h): Phần lớn người tuổi Sửu sinh vào giờ Thân đều được hưởng phúc lộc trời ban, có quý nhân phù trợ gặp hung hóa cát, công việc sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, có thời dịp thăng quan tiến chức, làm kinh doanh thì sung túc vững bền. Cuộc sống người này phú quý song toàn, hưởng phúc lộc bình an.

– Giờ Dậu (17h – 19h): Người sinh vào giờ này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên tài vận hao tổn, cuộc sống thăng trầm bất ổn, sức khỏe suy nhược, bệnh tật liên miên, cần dự phòng những tai họa ngạc nhiên ập tới.

– Giờ Tuất (19h – 21h): Người tuổi Sửu sinh giờ Tuất thường có ý chí kiên trì, tính tình cởi mở, tiền đồ sáng lạng, đi đến đâu cũng được nhiều người trợ giúp, suốt đời lo đủ, không phải lo cơm áo gạo tiền, sự nghiệp thuận tiện và thành đạt. Tuy nhiên dễ vướng vào họa khẩu thiệt thị phi, tác động không nhỏ tới sự nghiệp. Số người này phải lập nghiệp ở nơi xa.

– Giờ Hợi (21h – 23h): Sinh vào giờ này phần lớn đều có bản lĩnh hơn người, số phải đi xa nhưng dễ lập lên đại nghiệp làm rạng danh tổ tiên.

Những tên gọi may mắn cho trẻ sinh năm 2021

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt, sinh ngày nào con may mắn và cả những tên gọi tương thích cũng được các mẹ tìm hiểu. Những tên gọi tương thích phong thủy sẽ mang lại cho trẻ sự bảo vệ, sung túc và may mắn trong suốt cuộc sống.

Chiêm tinh học phương Đông cho rằng cuộc sống của loài người cũng sẽ bị tác động bởi sinh vật cầm tinh năm sinh.

Trâu cầm tinh năm 2021. Đây là sinh vật hiền từ, chăm chỉ, siêng năng, gắn bó với đời sống nông dân. Trâu thuộc loại động vật ăn cỏ, không ăn thịt. Nếu trẻ sinh năm 2021, tuổi trâu thì nên chọn những tên gọi thuộc bộ thảo như Thảo, Dung, Chi, Dương, Minh, Bình, Thơm, Thư…

Người Trung Quốc chọn tên cho con theo ngũ hành phong thủy: Hỏa, Mộc, Thủy, Kim, Thổ. Trẻ sinh năm 2021 thuộc mệnh Thổ. Chúng sẽ phù hợp với những tên gọi mang yếu tố:

 • Hỏa (Hỏa sinh Thổ): Dương, Ánh, Nhật, Hồng… những tên gọi mang hơi hướm của lửa, sức nóng này không chỉ hợp về mặt phong thủy mà còn biểu tượng cho danh vọng, hào quang, sự thành công trong tương lai.
 • Thổ: Hậu, Kim Cương, Son, Cát, Châu… đại diện cho sự cao quý, giàu sang.
 • Kim: Kim, Ngân, Xuyến, Đồng… Đây đều là những tên gọi hợp mệnh Thổ của các bé sinh năm 2021 lại vừa mang ý nghĩa trổ tài sự cá tính mạnh mẽ, giàu ý chí, nghị lực.

Tổng kết

Mặc dù hiện tại phần lớn mọi người đều tin vào tư tưởng con cháu hợp mệnh hợp tuổi bố mẹ sẽ mang đến may mắn và thuận tiện. Tuy nhiên thực tiễn đã minh chứng việc bạn thành công hay thất bại phần nhiều là do bản thân chi phối. Đừng lấy dù là ai hay sự việc gì làm cái cớ

Bạn thành công hay thất bại, giàu hay nghèo, thắng hay thua… phần nhiều là do bản thân chi phối. Chứ không phải 1 hay 2 khía cạnh tâm linh quyết định

Hãy nhớ rằng việc sinh con hợp tuổi, hợp mệnh trọng yếu nhất là để sức khoẻ con tốt.

Với những chia sẻ trên chắc cú đã hỗ trợ rất nhiều độc giả trả lời thắc mắc sinh con năm 2021 tháng nào tốt, hợp tuổi bố mẹ và phong thủy. Mong rằng nội dung sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý để nghênh đón những thiên thần nhỏ

Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp

Để chuẩn bị sức khỏe cho viêc thụ thai, cũng như mang thai tốt. Tham khảo các sản phẩm Vitamin tăng thụ thai cho cặp vợ chồng, Vitamin bầu và các loại Vitamin cho mẹ và bé khác

Hanguc247 hiện đã nhập về thị trường Việt Nam các loại thuốc bổ mẹ bầu sau, các bố mẹ muốn tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm này để sinh con thì tham khảo ở link bên dưới nhé:

combo Elevit + Canxi + DHA


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài năm 2021 sinh con tháng nào tốt

Sinh Con năm 2021 Tháng Nào Tốt

alt

 • Tác giả: Tử Vi Vận Mệnh
 • Ngày đăng: 2020-09-16
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7177 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sinh Con năm 2021 Tháng Nào Tốt
  SinhConnăm2021ThángNàoTốt sinhcon2021 deconnam2021totkhong sinhcon2021 tuvi2021 sinhconnam2021 sinhconnamtansuu sinhcon tânsửu tháng tốt sinh con
  tân sửu tvvm tử vi vận mệnh
  Đăng ký kênh để update những video mới về tử vi 12 con giáp nhé!
  Fb: https://m.facebook.com/profile.php?ref=wizard
  Instagram: https://www.instagram.com/thanhlan963/
  Cám ơn các bạn đã quan tâm.

Sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt để con hạnh phúc, nhiều may mắn

 • Tác giả: evelinecare.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5278 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sinh con gái năm 2021 tháng tốt? phương pháp tính sinh con gái năm 2021 và Các tháng đẹp để sinh con gái năm 2021 là tháng 3, tháng 7, tháng 8, tháng 10.

Sinh con năm 2021 có tốt không và tháng nào là tốt nhất?

 • Tác giả: yeutre.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3267 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sinh con năm 2021 là một năm tốt lành và may mắn, nếu phù hợp với bố mẹ sẽ giúp bố mẹ làm ăn thuận tiện, sự nghiệp đi lên và gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Sinh con năm 2021 Tân Sửu tháng nào, ngày nào, giờ nào tốt nhất?

 • Tác giả: www.vntrip.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8897 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bất kì người làm cha mẹ nào đều muốn điều tốt đẹp nhất đến với con đến với gia đình của mình. Trước khi có plan để mang thai sinh con nhiều cha mẹ

Sinh con năm 2021 tháng âm nào tốt

 • Tác giả: scoremidlands.org
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1267 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt? Giờ nào tốt? Phù hợp với bố mẹ tuổi nào?

 • Tác giả: ebest.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2729 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lựa chọn sinh con năm 2021 tháng nào tốt giúp em bé sinh ra sau này có cuộc sống và công việc luôn may mắn và thành công.

[GIẢI ĐÁP] Sinh con năm 2021 tháng nào tốt? Hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

 • Tác giả: jetstartour.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6315 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí