Chia sẻ hơn 20 website tải ảnh miễn phí chất lượng nhất, các website tải ảnh thiên nhiên, hình nền PC, ảnh đồ ăn, vector, ảnh gốc có độ sắc nét cao…

Bạn đang xem: tải ảnh về máy miễn phí

Hình ảnh là một phần trọng yếu nếu công việc của các bạn liên quan đến các nghề như thiết kế đồ họa, in ấn, soạn giáo án hay các bạn thường xuyên post bài lên các mxh như facebook, Instagram… Và nếu các bạn muốn tìm kiếm những website tải ảnh miễn phí chất lượng nhất, phong phú thể loại và định dạng ảnh hãy tìm hiểu nội dung mà thư viện thủ thuật chia sẻ này nha.

1 – Website tải ảnh miễn phí Pinterest

Có thể nói pinterest là website chia sẻ ảnh lớn nhất toàn cầu hiện tại, có hàng triệu ảnh được người dùng trên khắp toàn cầu chia sẻ trên ứng dụng này mỗi ngày. Bạn có thể tìm kiếm các ý tưởng, đề tài thông dụng như ẩm thực, thời trang, phong cảnh thiên nhiên, công nghệ, đề tài tình yêu, hình nền smartphone… và tải những ảnh này về PC, smartphone miễn phí.

Ngoài ra, tất cả chúng ta có thể tạo tài khoản Pinterest để chia sẻ và lưu những hình ảnh trên ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. 

Link: https://www.pinterest.com/

2 – Google hình ảnh

Google hình ảnh

Đây là cách mà nhiều người dùng thường sử dụng để tìm kiếm nhanh hình ảnh mà mình cần tải về PC hay smartphone. Google là dụng cụ tìm kiếm thông tin hàng đầu toàn cầu và nó cũng trợ giúp bạn đơn giản tìm kiếm hình ảnh dựa trên từ khóa mà mình đã search.

Bạn chỉ cần mở website google.com, nhập cụm từ mình muốn tìm sau đó nhấn chọn tab Image, các hình ảnh liên quan sẽ xuất hiện, muốn tải ảnh nào trên google chỉ cần nhấn phải chuột và chọn dòng lưu hình ảnh thành… và chọn thư mục để lưu ảnh này vào PC mình.

Người dùng có thể tham khảo thêm những cách tìm kiếm hình ảnh trên google để tìm được hình ảnh mình cần chuẩn xác nhất. 

3 – Website Stocksnap

Web tải ảnh Stocksnap

Một website tải ảnh miễn phí chất lượng khác là Stocksnap.io. Website chia sẻ hình ảnh này có nhiều lựa chọn kho ảnh đẹp miễn phí và hình ảnh có độ sắc nét cao. Website cũng có một tính năng tìm kiếm rất khoa học giúp bạn đơn giản duyệt qua hàng ngàn hình ảnh có sẵn. Ngoài ra, website còn theo dõi view và lượt tải xuống để bạn có thể tìm thấy những bức ảnh thông dụng nhất hiện có.

StockSnap bổ sung hàng trăm hình ảnh mỗi ngày và toàn bộ các hình ảnh đều được chia sẻ công khai và bạn có thể tải ảnh về smartphone, PC hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra còn tồn tại phần Xu thế hiển thị cho bạn nhiều loại nội dung thông dụng nhất trên website. Nó không được phân loại nhưng rất đáng xem nếu bạn cần một bức ảnh phù phù hợp với một đề tài khá rộng và muốn có một số ý tưởng mới về những loại hình ảnh có thể phù phù hợp với nội dung hoặc nhu cầu của các bạn.

Link: https://stocksnap.io/

4 – Website tải ảnh chất lượng đảm bảo Pexels

Web chia sẻ ảnh Pexels

Pexels phân phối kho ảnh chất lượng đảm bảo và hoàn toàn miễn phí được phê duyệt theo giấy phép Creative Commons Zero (CC0). Toàn bộ các bức ảnh đều được gắn thẻ mới mẻ, có thể tìm kiếm và cũng đơn giản tìm tòi thông qua các trang tìm tòi của họ.

Website chia sẻ hình ảnh này thu thập và sắp xếp hình ảnh từ các nguồn khác, cũng như thêm hình ảnh của chính nó. Người dùng có thể tìm và tải bao nhiêu ảnh về PC đều được và sử dụng những hình ảnh này cho mục đích cá nhân hay công việc đều được.

Link: https://www.pexels.com/

5 – Website tải ảnh free – Burst

Web download ảnh Burst

Đây là website tải ảnh miễn phí chất lượng có độ sắc nét cao được phân phối bởi Shopify. Các nhiếp ảnh gia từ khắp nơi trên toàn cầu đóng góp vào bộ sưu tập ngày càng tăng này và nó phong phú hơn bạn có thể tưởng tượng.

Để tìm được hình ảnh mình cần bạn có thể nhập từ khóa liên quan đến hình ảnh vào ô tìm kiếm nhanh Burst. Hoặc tham khảo các danh sách như ảnh Background, danh sách thực phẩm, danh sách thiên nhiên. 

Ngoài ra còn tồn tại một phần của các hình ảnh miễn phí hàng đầu trong tuần. Bạn sẽ nhận thấy rằng toàn bộ các ảnh đều có tùy chọn độ sắc nét cao và thấp, vì vậy nên xác minh chất lượng ảnh trước khi tải chúng về PC. 

Link: https://burst.shopify.com/

6 – Website tải ảnh miễn phí Unsplash

Unsplash phân phối một bộ sưu tập lớn các ảnh có độ sắc nét cao miễn phí và đã trở thành một trong những nguồn mà nhiều người dùng thường truy cập để tải ảnh mình cần. Nhóm Unsplash phối hợp thông qua các bài gửi mới và giới thiệu những bức ảnh đẹp nhất trên trang chủ của họ. Toàn bộ các bức ảnh được phát hành miễn phí theo giấy phép Unsplash và bạn có thể tải free ảnh trên website này.

Trang web tải hình ảnh miễn phí - Unsplash

Chính sách xem thư viện trên Unsplash có các thẻ dưới mỗi hình ảnh. Những thẻ tag hình ảnh này có thể mở rộng tìm kiếm những ảnh liên quan đến đề tài mà bạn đang tìm kiếm. 

Sau khoảng thời gian nhấp vào nút màu xanh lục để tải ảnh xuống, bạn sẽ thấy rằng nhiều tùy chọn phân phối một số khả năng về kích thước. Điều đó có thể hữu ích nếu bạn không muốn mất thời gian để thay đổi kích thước ảnh trước khi sử dụng.

Link: http://unsplash.com/

7 – Website tải hình ảnh miễn phí Vecteezy

Vecteezy có hơn một triệu ảnh lưu trữ miễn phí và đội ngũ quản lý sẽ kiểm duyệt mọi hình ảnh được gửi đến website. Tính năng tìm kiếm hình ảnh trên ứng dụng Vecteezy được nhiều người dùng đánh giá mắc. Tất cả chúng ta có thể lọc kết quả hình ảnh theo màu sắc, hướng, phong thái, số lượng người, tuổi của mọi người và nhiều bộ lọc tìm kiếm ảnh khác.

Vecteezy yêu cầu ghi nhận tác giả nhưng bao gồm các bản phát hành mô hình và tính chất đã ký cho mỗi bức ảnh miễn phí. Điều này bảo vệ bạn (và các dự án của các bạn) khỏi các rủi ro pháp lý.

Link: https://www.vecteezy.com/free-photos

8 – Website tải hình nền PC – Pixabay

Web tải ảnh thiên nhiên

Pixabay phân phối một bộ sưu tập lớn kho hình ảnh, ảnh vector và hình minh họa văn nghệ miễn phí. Toàn bộ các bức ảnh được phát hành dưới dạng Creative Commons CC0.

Pixabay mang đến cho bạn hơn 1,4 triệu ảnh và video miễn phí bản quyền được chia sẻ bởi cộng đồng các photographer chuyên nghiệp. Khi bạn đã tìm thấy hình ảnh mình muốn, hãy chọn kích thước tệp và tải xuống. 

Đây là website tải ảnh miễn phí các đề tài về thiên nhiên đẹp và chất lượng nhất hiện tại.

Link: https://pixabay.com/

9 – Website shutterstock

Shutterstock có thể xem là website chia sẻ hình ảnh có chất lượng ảnh cao nhất, phong phú đề tài nhất hiện tại. Tuy nhiên, ứng dụng chia sẻ hình ảnh này không cho phép bạn tải những ảnh bản quyền mà cần đăng ký và trả một khoản phí nhỏ.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo những cách tải shutterstock miễn phí về PC và smartphone nếu muốn download một vài ảnh mình đang cần để sử dụng.

10 – Website download hình ảnh chất lượng đảm bảo – Reshot

Reshot là một thư viện khổng lồ gồm kho ảnh miễn phí được lựa và phân loại theo từng đề tài mà bạn sẽ không tìm thấy ở những nơi khác. Được xây dựng giành cho các trung tâm tư vấn du học khởi nghiệp, dịch giả tự do và thiết kế. Người dùng có thể tải bao nhiêu ảnh miễn phí và sử dụng cho mục đích thương mại mà không cần ghi rõ nguồn ảnh.

Link: https://www.reshot.com/

11 Website Gratisography

Cách tải ảnh chất lượng miễn phí

Gratisography không giống như nhiều website tải ảnh miễn phí khác trong nội dung này. Bảng màu neon và hình ảnh khác thường cho thấy những người tạo ra website này muốn tạo một sự khác biệt. 

Họ muốn chia sẻ những bức ảnh mang lại điều gì đó mới mẻ trong lúc tuân theo các phương pháp hay nhất của nhiếp ảnh. 

Link: https://gratisography.com/

12 – Negativespace

website Negativespace

Với một thư viện khổng lồ các bức ảnh có độ sắc nét cao giành cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc thương mại, toàn bộ đều được phê duyệt CC0. Bạn có thể tìm kiếm và sử dụng bất kỳ hình ảnh nào được chia sẻ công khai trên Negativespace hoàn toàn miễn phí với độ sắc nét cao, có thể tùy chỉnh kích thước và tải về PC mình.

13 – Ứng dụng tải ảnh miễn phí Life of Pix

Life of Pix chia sẻ nhiều ảnh miễn phí có độ sắc nét cao so với một số website tải ảnh miễn phí khác. Website phát triển theo hướng cộng đồng và khuyến khích các nhiếp ảnh gia và những người thích thú nhiếp ảnh phát huy tài năng của mình. Website cũng chọn một nhiếp ảnh gia trong tuần và giới thiệu tác phẩm của người đó cho người xem biết thêm thông tin.

Link: https://www.lifeofpix.com/

14 – Website Picjumbo

Website này được thành lập vào năm 2013 bởi Viktor Hanacek. Kể từ đó, mọi người đã tải xuống hơn 2,5 triệu bức ảnh từ ứng dụng chia sẻ ảnh này. 

Để tìm hình ảnh mình cần bạn có thể tìm các ảnh được nhóm theo các thẻ thông dụng nhất. Bạn cũng có thể sử dụng hộp tìm kiếm ở trên cùng bên trái của website hoặc thử trình đơn thả xuống Mục lục. 

Link: https://picjumbo.com/

15 – Website tải ảnh đồ ăn, ẩm thực FoodiesFeed

Web tải ảnh đồ ăn FoodiesFeed

Nếu bạn muốn tìm một website tải ảnh miễn phí có đề tài về ẩm thực, đồ ăn thì FoodiesFeed là sự lựa chọn phù thống nhất. Nó phân phối hàng ngàn hình ảnh đồ ăn đẹp thực tiễn miễn phí với độ sắc nét cao. Đây là website lưu trữ ảnh hoàn hảo cho các blogger muốn làm các vlog về thực phẩm.

Link: https://foodiesfeed.com/

16 – Website Kaboom Pics

Kaboom Pics phân phối hàng triệu hình ảnh ảnh miễn phí chất lượng đảm bảo bao gồm nhiều ảnh thuộc danh sách trừu tượng, Tp / kiến ​​trúc, thời trang, thực phẩm, phong cảnh…Ảnh có thể được sử dụng cho mục đích thương mại nhưng không được bán hoặc kinh doanh. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng ảnh trên ứng dụng Kaboom Pics với mục đích cá nhân hay thương mại cho chính mình.

Link: http://kaboompics.com/

17 – Website Barnimages

Website này không phân loại các hình ảnh một cách chuẩn xác như những website khác, vì vậy sử dụng thanh tìm kiếm là cách tốt nhất để giúp bạn tìm được hình ảnh mình cần. Phần hình ảnh tiên tiến nhất cũng hiển thị cho bạn những ảnh chụp nhanh gần đây nhất. Barnimages không có bộ sưu tập lớn nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên mạng internet, nhưng rõ ràng đây là những bức ảnh được lựa chọn cẩn trọng và có chất lượng đảm bảo.

Link: https://barnimages.com/

18 – Website Picspree

Được trợ giúp bởi tổ chức Getty Images, Picspree phân phối nhiều lựa chọn ảnh bản quyền chất lượng đảm bảo hoàn toàn miễn phí. Với khả năng tìm kiếm đơn giản và tải xuống đơn giản, Picspree là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ và các Chuyên Viên website đang tìm kiếm ảnh chất lượng đảm bảo mà không phải lo ngại về vấn đề bản quyền hình ảnh.

Link: https://picspree.com/

19 – SplitShare

Kho ảnh chia sẻ miễn phí trên ứng dụng SplitShare để sử dụng cho mục đích thương mại, một website lưu trữ nhiều hình ảnh miễn phí. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy phông nền mờ, cảnh quay trên máy cất cánh không người lái, ảnh chụp nội thất và ảnh Cinemagraph và nhiều đề tài khác.

20 – Website Stockvault

Stockvault tự hào có hơn 138.000 hình ảnh miễn phí trong bộ sưu tập của mình, với nhiều hình ảnh được bổ sung mỗi tuần. Với số lượng tùy chọn đó, bạn chắc rằng sẽ tìm thấy tối thiểu một ảnh mình cần để sử dụng. Một vấn đề cần lưu ý khi bạn xem qua các lựa chọn là có ba loại giấy phép cho ảnh ở đây gồm phi thương mại, thương mại và phạm vi công cộng. 

Tổng kết: Đây là 20 website tải ảnh miễn phí chất lượng đảm bảo nhất mà bạn có thể tải và sử dụng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tải ảnh về máy miễn phí

Chia sẻ cách tải hình ảnh độ sắc nét cao 4K 8K 10K 16K trên Google

alt

 • Tác giả: IT Vlogs
 • Ngày đăng: 2021-07-21
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6023 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ cách tải hình ảnh độ sắc nét cao 4K 8K 10K 16K trên Google

  Mình là Dũng mọi người hay gọi là Dũng IT bởi vì công việc là IT đơn giản vậy thôi. Đến với kênh mình cùng các bạn chia sẻ học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm và tri thức công nghệ nhé.

  Nếu thấy hay, hữu ích các bạn ủng hộ mình bằng cách LIKE, SHARE AND SUBCRIBE nhé.

  Các đóng góp vui lòng liên hệ:
  Fb: https://www.facebook.com/nguoigankho

  Trân trọng cám ơn!

Chụp và chia sẻ ảnh chụp màn hình -tai

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6510 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snipping Tool là software trợ giúp chụp màn hình với nhiều chính sách khác nhau, đồng thời phân phối thêm các tính năng chỉnh sửa ảnh chụ- Thủ thuật Snipping Tool Hay

Cách Tải Ảnh Instagram Trên Điện Thoại, Máy Tính Chất Lượng, Miễn Phí

 • Tác giả: www.nguyenkim.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7525 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tải ảnh instagram chất lượng đảm bảo trên PC, smartphone nhanh chóng, miễn phí nhưng cực kì đơn giản. Cùng Nguyễn Kim tìm tòi trong nội dung dưới đây nhé!

Tải Máy Ảnh Về Máy Tính Pc, Máy tính xách tay, Download My Camera 1

 • Tác giả: cheohanoi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4202 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sân vườn trên mây là tuyệt phẩm game nông trại nổi tiếng trên di động, nay có thể trải nghiệm thông qua bộ giả lập BlueStacks có gắn kèm game Sân vườn trên mây, Webcam Toy là một ứng dụng camera online miễn phí cho phép bạn chụp hình với webcam cùng với nhiều hiệu ứng ngộ nghĩnh

Cách tải máy Ảnh về máy Ảnh

 • Tác giả: chotsale.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8684 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải Camera 360 độ tiên tiến nhất 2020 ở đâu ? Sao phải tải về máy khi smartphone đã có camera ? Tai Camera 360 miễn phí không?, ?

Cách tải ảnh miễn phí từ Adobestock, 123RF, iStockphoto, Flickr

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7951 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tai anh mien phi tu Adobestock, với thủ thuật nhỏ sau đây Taimienphi sẽ giúp bạn tải ảnh miễn phí từ Adobestock, 123RF, iStockphoto, Flickr với chất lượng đảm bảo, không watermark.

Tải Ảnh Về Máy Miễn Phí 100%, 7 Kho Ảnh Miễn Phí Chất Lượng Cao Đủ Mọi Thể Loại

 • Tác giả: vnbrand.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5033 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: InstagramDownloader là software miễn phí giúp bạn lấy link tải toàn thể ảnh của một thành viên bất kỳ trên Instagram, Không bỏ lỡ bất kể khoảnh khắc đẹp nào với Google Camera hay Google máy ảnh – ứng dụng chụp hình mới mẻ, miễn phí của “gã khổng lồ” Google

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí

See also  4 địa điểm check in trên đỉnh núi Bà Đen Tây Ninh mới nhất 2022 - giờ mở cửa núi bà đen 2021

By Minnie Trieu

Minnie Trieu là người sáng lập website jetstarour.vn – Trang chia sẻ những thông tin về du lịch như khách sạn, các khu du lịch mới nổi hàng đầu Việt Nam. Tốt nghiệp chuyên ngành báo chí của đại học Đại học Thành Công – Đài Loan từ năm 2017, Minnie Trieu chuyên nghiên cứu các chủ đề du lịch, ẩm thực, blog, và các tin tức giải trí thú vị trong và ngoài nước...Xem thêm > Minnie Trieu