[HOT] Những lời tỏ tình hay nhất của con gái được yêu thích nhất – những câu to tình hay cho con gái

Những lời tỏ tình hay nhất của con gái gây thổn thức trái tim chàng. Cùng lưu lại những lời tỏ tình hay này để sẻ chia nỗi tương tư của mình nhé.

Bạn đang xem: những câu to tình hay cho con gái

Những lời tỏ tình hay nhất của con gái dưới đây sẽ khiến các chàng trai phải tan chảy dù mạnh mẽ, rắn rỏi bao nhiêu. Tình yêu không có đúng, không có sai, không phải lúc nào người con trai cũng chủ động. Hãy bùng cháy ngọn lửa yêu của mình, thổ lộ tình cảm với crush mình thầm thương trộm nhớ nhé, các cô gái.

Mời các bạn cùng lựa chọn những lời tỏ tình hay nhất của con gái được update trong bài để trổ tài hết tình cảm của mình nhé!

[Tuyển chọn] Những lời tỏ tình hay nhất của con gái

Valentine đang tới gần, bạn muốn lấy hết dũng khí để thổ lộ tình cảm của mình. Những lời tỏ tình hay nhất của con gái dưới đây sẽ trợ giúp bạn. Với ngôn từ ngọt ngào, lãng mạn, dạt dào tình yêu thương, chắc rằng bạn sẽ thành công, xây đắp nên hạnh phúc lứa đôi.

+ Nếu không có anh, ngày sẽ thật buồn và đêm hình như vô tận. Nếu không có anh, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có anh, cuộc sống của em chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có anh em không biết mình sẽ như vậy nào?

+ Người em thương chỉ có một. người em nhớ chỉ có một. Người em yêu chỉ có một. Người em muốn sống vĩnh viễn cũng chỉ có một. Đó chính là anh – người đàn ông đích thực của em.

+ Em xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành riêng cho mình anh.Những câu nói tỏ tình hay phần 3

+ Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không lúc nào có thuốc chữa được bệnh em ngừng yêu anh.

+ Em chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng anh lúc này và mãi mãi. Dẫu em đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về anh bằng trọn trái tim.

+ Đời không tình yêu như trời không nắng. Em cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài anh. Em đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh anh. Em yêu anh.

+ Em gửi tặng anh một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và anh đã giải được ô chữ này rồi phải không?

+ 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. không ngày nào,giờ nào là em không nhớ anh. Không giây phút nào anh không nghĩ về anh. Tâm hồn và trái tim em đã tràn đầy hình bóng anh. Nhớ và yêu anh nhiều.

+ Nếu em là nhà thơ em sẽ viết tặng anh những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạc sĩ em sẽ viết tặng anh những bản tình ca bất hủ. Nếu em là lập trình viên em sẽ viết nên những đoạn mã tràn đầy mùi vị tình yêu. Và nếu em có thể em sẽ làm toàn bộ vì anh.Những câu nói tỏ tình hay phần 2

+ Có một lời vĩnh viễn em vẫn chỉ muốn nói với anh ” Em yêu anh”.

+ Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng em chẳng lúc nào đổi thay dù cho phải chờ đợi cả nghìn năm.

+ Người ta thường nói hạnh phúc duy nhất trong cuộc sống là yêu và được yêu. Điều đó hòan toàn đúng. Với em, tình yêu là toàn bộ và em cần anh hơn mọi thứ. Vì vậy đừng lúc nào rời xa em nhé anh yêu.

+ Tình yêu là một thứ tình cảm vĩ đại nhất. Nó sáng tạo thành điều kỳ diệu. Nó sáng tạo thành loài người mới. Nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của loài người. Anh chính là tình yêu của em. Em yêu anh

+ Anh dấu yêu – từ khi gặp được anh và nắm đôi bàn tay nhỏ xinh xinh của em em đã không lúc nào là không nghĩ đến anh ngay cả trong những giấc mơ hình bóng anh cũng tràn đầy trong anh. Em yêu anh lắm cưng àh.

+ Em có thể giấu đi toàn bộ nhưng không thể giấu được một điều này là em yêu anh. Lúc này và mãi mãi em vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng nàn cho anh. Sự thật là em rất yêu anh.

+ Giờ đây nhìn lên khung trời anh muốn nói rằng em yêu anh. Lúc này và mãi mãi. Lại một mùa valetine nữa anh thật hạnh phúc bên em.

+ Nếu không có anh cuộc sống của anh chỉ tồn tại một gam màu tối u buồn chứ không phải là ánh sáng huyền diệu muôn màu muôn vẻ và em sẽ không đang là em nữa. Em luôn cần anh như loài người cần hơi thở.

+ Anh dấu yêu em xin gửi đến anh một tình yêu thủy chung, những vòng tay nồng ấm và những nụ hôn say đắm nhất của anh trong mùa valetime này.Những câu nói tỏ tình hay phần 1

+ Ngày đến cho em bao niềm vui. Ngày anh đến xóa trong em đau buồn. Ngày anh đến cho em bao niềm tin và ngày anh đến cho em một tình yêu.

+ Anh yêu – đừng lúc nào rời xa em nhé. Nếu không có anh em sẽ như những con sóng ngoài khơi không biết trôi dạt về phương nào. Nếu không có anh, anh sẽ như những chiếc lá rơi rụng cuối thu buồn tẻ, vô nghĩa.

+ Chỉ mới gặp anh thôi mà anh ngỡ như quen anh từ lâu lắm. Chỉ xa anh vài giây thôi em ngỡ cả ngàn thu. Nếu cứ thế này em sẽ bị bệnh ốm tương tư mất thôi. Sao em lại nhớ và yêu anh đến thế nhỉ

+ Là 1 tỷ phú ư? Thật sung sướng. Em có thể mua nhiều thứ, ăn nhiều món ngon và đi đến bất kì nơi nào. Là 1 người nổi tiếng ư? Cũng tuyệt vời đấy vì em luôn có nhiều Fan hâm mộ và sống trong vầng hào quang rực rỡ. Nhưng toàn bộ sẽ là vô nghĩa nếu bên em không còn anh nữa.

Những câu tỏ tình crush siêu dễ thương

Những câu tỏ tình crush siêu dễ thương dưới đây chính là sợi dây vô hình gắn kết yêu thương, giúp hai trái tim cùng thổn thức, cùng đồng điệu, hai người cùng bước trên đoạn đường chung mang tên đoạn đường hạnh phúc. Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé!

+ Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm hình như vô tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như vậy nào?

+ Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống vĩnh viễn cũng chỉ có một. Đó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh.
Những lời tỏ tình ngọt ngào

+ Anh xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành riêng cho mình em.

+ Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không lúc nào có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.

+ Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em lúc này và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn trái tim.

+ Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.

+ Anh gửi tặng em một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không?

+ 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. không ngày nào,giờ nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã tràn đầy hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều.

+ Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạs sỹ anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã tràn đầy mùi vị tình yêu. Và nếu anh có thể anh sẽ làm toàn bộ vì em.

+ Có một lời vĩnh viễn anh vẫn chỉ muốn nói với em ” Anh yêu em”.

+ Tôi có 1 thiên thần. Sẽ thật ích kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng tôi. Hãy cất cánh đi để làm những điều thiên thần muốn và hãy quay về dừng chân bên tôi khi thiên thần mệt mỏi. Tôi yêu em – thiên thần àh.

+ Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng anh chẳng lúc nào đổi thay dù cho phải chờ đợi cả nghìn năm.
Những lời tỏ tình lãng mạn

+ Dù bao mùa đông lạnh giá trôi qua anh cũng không lúc nào để em ra đi. Mỗi đêm về trái tim anh lại thêm nhớ em nhiều và anh hiểu rằng ko thể sống mà ko có em.

+ Anh đã cô độc cả 1 thời gian dài để đợi chờ 1 tình yêu. Và lúc này tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin anh, anh đã chọn chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có thế nào anh vẫn ko rời bỏ em.

+ Chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá vô tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

+ Với anh, mái tóc em là bờ suối nhung huyền, ánh nhìn em là khung trời đêm đầy sao, ngón tay em là những búp măng xinh xắn. Anh yêu toàn bộ những gì thuộc về em.

+ Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho anh tình yêu. Anh yêu em.

+ Anh đã có những kỷ niệm đẹp những ngày tháng qua cùng em. nếu em nói chia tay thì những kỷ niệm ấy lại trở thành nỗi đau trong anh. Vì vậy đừng lúc nào nói lời chia tay với anh … em nhé. Em ko muốn anh thống khổ thì cách duy nhất là đừng lúc nào rời xa anh.

+ Em là nàng công chúa hiền ngoan và xinh tươi trong mỗi giấc mơ của anh. Anh sinh ra là để yêu em. Em sinh ra là để yêu anh. Ta sinh ra là để thuộc về nhau mãi mãi.

+ Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất kì nguyên nhân gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng lúc nào rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh.

+ Khi màn đêm buông xuống, những làn gió mát vi vu thổi anh cứ nghĩ này là hơi thở của em, là tiếng hát ngọt ngào dịu êm cất ra từ trái tim em càng làm anh nhớ em da diết. anh chỉ mong trời sáng thật nhanh để anh lại thấy nụ cười, ánh nhìn thân quen của em.

+ Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.

+ Anh sẽ gửi toàn bộ những yêu thương cho mình em, cho em hiểu và tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi gìn giữ em … dấu yêu trong trái tim anh.

+ Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng lặn, cây rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành riêng cho em thì không lúc nào đổi thay, trước sau vẹn nguyên như một.

+ Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em. Cuộc sống em chính là cuộc sống anh. Anh yêu em.

+ Anh luôn khởi đầu và kết thúc 1 ngày bằng cách nghĩ về em, nghĩ về ánh nhìn say đắm của em,nghĩ về nụ cười xinh tươi của em, giọng nói ấm áp và đôi môi ngọt ngào của em. Làm như vậy anh sẽ có thêm sức mạnh để đấu tranh với bao khó khăn mệt mỏi của cuộc sống. Cám ơn em nhé – tình yêu của anh.

+ Một trái tim không có tình yêu như khung trời không có vì tinh tú. Và như vậy sẽ thật buồn tẻ phải không em? Vì vậy, trái tim em đừng lúc nào ngừng yêu anh nhé. Anh cũng vậy.

+ Em yêu – hãy chỉ cho anh biết anh phải làm sao để giữ được em mãi mãi nhưng hãy để anh khởi đầu bằng cách nói ” Anh yêu em”.

+ Em đến như 1 thiên thần, nhẹ nhõm và thánh thiện. thiên thần đã cho anh biết thế nào là tình yêu, sự sẻ chia, niềm hạnh phúc và sự khổ đau. Toàn bộ những điều ấy làm ra mùi vị cuộc sống và tình yêu. Cám ơn em thật nhiều – thiên thần của riêng anh.

+ Em là mặt trời, là ánh sáng cuộc sống anh, là điều trước tiên và cuối cùng anh nghĩ đến trong tâm trí mình: Forever. Anh yêu em.
Tổng hợp những lời tỏ tình ngọt ngào và lãng mạn nhất
Những câu tỏ tình lãng mạn hay nhất

+ Thế gian này đã dành ko biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời sót lại để yêu em và mang lại hạnh phúc cho em.

+ Cái gọi là tình yêu thì cực kỳ thiêng liêng và cao quý vì nó làm cho loài người sống xứng đáng với danh nghĩa người của mình. Và vì vậy chỉ có tình yêu nơi những người trung thực mà thôi. Còn mọi sự giả dối chỉ núp bóng và ngụy biện cho cái gọi là tình yêu. Anh và em đã có một tình yêu nơi những người trung thực phải không em?

+ Tôi yêu em và chỉ biết yêu em kể từ khi tôi bắt gặp ánh nhìn em. Chính giây phút ấy tôi biết rằng mình đã thuộc về em. Hãy tin tôi và tin rằng tôi sẽ mang lại hạnh phúc cho em.

+ Anh sẽ giữ trọn hình bóng em trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt thân thiện, khả ái luôn nhìn anh bằng ánh nhìn tràn đầy tin yêu. Anh mãi mãi yêu em.

+ Anh sẽ luôn bên cạnh em và làm toàn bộ vì em. Do vậy dù có gặp khó khăn như vậy nào em cũng không được bỏ cuộc. hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh bên cạnh. Anh luôn muốn em cười và hạnh phúc, cưng àh!

+ Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, tình yêu anh bừng cháy kể từ khi gặp em để giờ đây ngọn lửa tình yêu ấy ko thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào trái tim anh ngừng đập.

+ Em biết ko thực sự tim anh cũng lọan nhịp cả lên khi ngỏ lời yêu em nhưng nụ cười của em làm anh thêm tự tin và điềm tĩnh hơn. Lúc ấy em thật thân thiện dễ thương làm sao. Và lúc này em còn dễ thương hơn gấp ngàn lần. Anh yêu em.

+ Thật ấm áp nồng nàn khi ta tay trong tay. Thật ngọt ngào đắm say những lúc đôi môi tất cả chúng ta tìm đến nhau. Chính những điều ấy tạo thêm mùi vị tình yêu và những phút giây bất tử của tình yêu.

+ Công việc đã làm cho anh không nhiều thời gian bên em nhưng anh muốn em hiểu và tin rằng: hình bóng em luôn trong trái tim anh vì em chính là người con gái anh tin yêu. Hãy luôn bên anh và cùng anh sẻ chia mọi khó khăn em nhé!

+ Tình yêu này là thơ ca của cuộc sống. Cuộc sống thiếu tình yêu ko phải là sống mà chỉ là tồn tại. cuộc sống ko thể thiếu tình yêu vì loài người sinh ra có một tâm hồn chính là để yêu. Và tâm hồn anh đã yêu em, đã dành trọn cho em kể từ phút giây trước tiên trông thấy em.

+ Thế gian đẹp nhất mặt trời. Cuộc sống đẹp nhất có người mình yêu. Ánh dương soi tỏ muôn chiều. Cũng chưa rực rỡ bằng yêu thắm nồng ( Tago).

+ Hãy để cho những người chết đi tìm sự bất tử nơi danh vọng và những người sống đi tìm sự bất tử nơi tình yêu. Và với anh, anh đã tìm thấy sự bất tử nơi em – nữ thần tình yêu của lòng anh.

+ Trái tim ta là chim sa mạc, đã thấy trời trong mắt em, là chiếc nôi của sớm mai êm, mắt em là sứ sở của trời đêm sao sáng ( Tago).

+ Yêu chính là hít thở cái không khí thiêng liêng nơi thiên đường và từ lúc yêu em cũng chính là những ngày tháng anh sống trong thiên đường tràn đầy hạnh phúc. Em yêu – hãy để thiên đường đó cho riêng anh thôi nhé.

+ Không biết từ lúc nào hình bóng em đã nhẹ nhõm len lén đi vào nỗi nhớ của anh để lúc này cháy bùng lên thành 1 tình yêu mãnh liệt. Nhờ gió gửi tới em những nụ hôn và vòng tay anh mỗi khi không có anh bên cạnh….

+ Lần trước tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em trò chuyện. Đó cũng là lần trước tiên em đã phải làm anh tư duy nhiều về em đến thế.

+ Em đừng lúc nào rời xa anh nhé ! Anh sẽ không chịu đựng nổi nỗi đau mất em dù chỉ một lần. Anh yêu em – lúc này và mãi mãi.

+ Lần trước tiên gặp em anh đã thấy ánh nhìn em thân thuộc. Một ánh nhìn anh đã chờ đợi bao năm tháng và giờ ánh nhìn ấy cùng tình yêu của em đã làm tan chảy trái tim băng giá của anh. Yêu và nhớ em thật nhiều.

Trên đây là tổng hợp những lời tỏ tình hay nhất của con gái hay, mới lạ nhất. Nhandaovadoisong.com.vn luôn gắn bó cùng bạn, chia sẻ những stt hay, câu nói ý nghĩa, mời các bạn cùng tham khảo nhé. Hẹn hội ngộ các bạn ở những dòng xúc cảm khác nhé!

những câu nói hay – Tags:


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài những câu to tình hay cho con gái

10 Câu TỎ TÌNH dành riêng cho con gái để “TRÂU ĐI TÌM CỌC” mà không sợ mất giá! | Blog HCĐ ✔

alt

 • Tác giả: HCĐ Blog
 • Ngày đăng: 2018-12-08
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6220 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình yêu đâu nhất thiết phải là các chàng mở lời yêu trước tiên đâu nhỉ? Lúc này chính là thời kì mà các nàng tuyệt đối có thể ngỏ lời, chủ động bật đèn xanh để không lạc mất người mà mình cho rằng thích hợp. Nên nhớ, “trâu chậm uống nước đục”, nên một khi đã thích là phải nhích liền, ngay và mau chóng.

  📢 Các bạn nhớ “LIKE” và “ĐĂNG KÝ” kênh để theo dõi những video tiếp theo!
  Để thu được Thông Báo Video Clip Mới Nhất của Blog HCĐ: click vào 🔔 Chuông

  🎉 Cảm ơn các bạn đã xem video của mình. Hãy chia sẻ video để ủng hộ HCĐ Blog nhé!
  Mình yêu các bạn (♥‿♥)

  👸 Tác giả: Sưu tầm

  ☞ Đăng Kí nhanh: https://goo.gl/9UKHcc
  ☞ Fb Cá nhân: https://goo.gl/cmyMZi
  ☞ Fb Page: https://goo.gl/qMCUWC
  ☞ YouTube: https://goo.gl/JuwYAG

  BlogHCD CauToTinh ConGaiToTinh

Sưu tầm những câu tỏ tình crush dễ thương, ngọt ngào, lãng mạn

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2637 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu tỏ tình Crush sau đây sẽ đơn giản “đốn tim”người trong mộng của các bạn. Bạn đang thầm yêu,trộm nhớ một bóng hình nhưng bạn chưa biết nên làm thế nào để

Tuyển Chọn Những câu tỏ tình hay cưa bạn nữ đổ trong 1 nốt nhạc

 • Tác giả: hocde.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6514 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để trả lời cho những nỗi lo ấy ngày hôm nay mình sẽ tổng hợp cho mọi người những câu tỏ tình hay nhất có thể khiến các cô gái quỵ lụy đổ rạo trước mặt mình.

Top 14 Cách tỏ tình với con gái hay và lãng mạn nhất

 • Tác giả: toplist.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2840 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn đã phải lòng một cô nàng nào đó, bạn sẽ rất muốn tỏ tình với cô gái đó. Nhưng việc tỏ tình thành công đâu phải là điều đơn giản, này là một hành động không chỉ cần đúng thời điểm mà còn đòi hỏi ở cách trổ tài của người tỏ tình phải thật ấn tượng, lãng mạn, có thể pha chút khôi hài và dễ thương. Mỗi cách tỏ tình khác nhau sẽ được vận dụng cho từng kiểu người khác nhau để đối tượng vì này mà lay động và tán thành. Tuy nhiên, bạn phân vân vì không biết sẽ phải làm như vậy nào và khi nào thì hợp lý? Sau đây Toplist sẽ nêu ra 14 cách tỏ tình với con gái hay và lãng mạn nhất để các bạn tham khảo nhé.: Tỏ tình bằng cách tặng quà, Tỏ tình qua bài hát, Tỏ tình bằng cách tạo sự ngạc nhiên, Tỏ tình bằng những lời nói chân thực, Tỏ tình khi đi dạo, Tỏ tình bằng một bữa ăn giữa 2 người, Tỏ tình bằng một món quà handmade, Tỏ tình trước cửa nhà nàng, Tỏ tình trước mặt đông người, Tỏ tình bằng một lá thư, Gấu bông và hoa., Bong bóng tình yêu., Hoa hồng và rượu vang., Tỏ tình bằng thú cưng.,

Những câu tỏ tình hay nhất, lời tỏ tình dễ thương ngắn gọn

 • Tác giả: meta.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6806 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy đọc nội dung sau đây của META.vn để các bạn tham khảo những câu tỏ tình hay nhất, lời tỏ tình dễ thương ngắn gọn nhé!

TOP những lời tỏ tình hay nhất của con gái “đốn tim” chàng

 • Tác giả: upanh123.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6753 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang thương thầm, nhớ trộm một chàng trai nào đó, hãy chia sẻ ngay những lời tỏ tình hay nhất của con gái sau đây để tìm “tư liệu” nhé !

Những câu tỏ tình hay cho con trai và con gái thành công đến 99%

 • Tác giả: isinhvien.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3682 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang yêu thầm? Bạn muốn tỏ tình với người ấy? Vậy thì đây chính là nội dung dành riêng cho bạn. Dưới đây, Isinhvien tổng hợp những câu tỏ tình hay cho con trai

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí