Hướng dẫn chi tiết cách vẽ ông già noel đơn giản đẹp với 9 bước cơ bản – cách vẽ ông già noel

Bạn đang xem: cách vẽ ông già noel

Ông già Noel là một nhân vật thần thoại được cho rằng đã bí mật đến thăm các ngôi nhà vào dịp Giáng sinh để để lại những món quà cho trẻ em. Người ta tin rằng ông đã lái chiếc xe trượt tuyết do những chú tuần lộc Giáng sinh trên khắp toàn cầu điều khiển.

Sự nổi tiếng cực độ của Santa Claus đã kích thích nhu cầu rất lớn về hướng dẫn vẽ Santa Claus. Hiện tại, bạn đã yêu cầu nó, vì vậy chúng tôi đã ship hàng.

Cuối cùng, chúng tôi đã sắp xếp một hướng dẫn từng bước về cách 

vẽ

ông già Noel được

tóm tắt trong 9 bước đơn giản và đơn giản.

Vẽ ông già Noel - Bước 1

Đăng lại

Bạn có thể vận dụng các ở giai đoạn này cho dù bạn muốn vẽ ông già Noel trông giống như thực tiễn hay hoạt hình. Mỗi bước đi kèm với các hình ảnh minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo hướng dẫn.
Cho dù bạn là người mới hay Chuyên Viên vẽ, chúng tôi chắc cú rằng bạn có thể làm theo các bước sau một cách đơn giản. Hơn nữa, bạn có thể thêm phong thái của riêng mình và ứng biến trong từng bước.
Thoải mái trộn và phối hợp màu sắc để tùy chỉnh tác phẩm văn nghệ của các bạn và làm cho nó trở nên mới mẻ. Hãy để trí tưởng tượng cất cánh bổng và thỏa sức sáng tạo của các bạn. Hãy vui vẻ và sử dụng các tuyệt kỹ văn nghệ của các bạn!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này [ hiển thị ]

How to Draw Santa Claus – Hãy khởi đầu!

Bước 1

Đăng lại

Vẽ một vòng tròn hoàn hảo ở giữa phần trên của tờ giấy của các bạn.

Nếu bạn không thể có được một vòng tròn hoàn hảo, không cần phải lo ngại! Bạn luôn có thể sử dụng compa, một dụng cụ vẽ giúp bạn vẽ một vòng tròn hoàn hảo một cách nhanh chóng và đơn giản.
Để đảm nói rằng đường viền sẽ được đặt chuẩn xác ở giữa, hãy vẽ một đường ngang và một đường dọc trên giấy để tạo các đường tham chiếu. Đường thẳng đứng phía trên đường ngang là nơi chúng ta nên vẽ hình tròn.

Bước 2 – Vẽ tai của ông già Noel

Đăng lại

Vẽ một nửa hình tròn ở mỗi bên của đường viền của khuôn mặt. Điều này phác thảo đôi tai của ông già Noel.

Đảm nói rằng các tai giống hệt nhau và được vẽ trong cùng một mức độ. Để đảm bảo tai được thẳng hàng, bạn cũng có thể sử dụng các đường tham chiếu trên khuôn mặt.

Bước 3 – Vẽ các dấu hiệu khuôn mặt tách biệt

Đăng lại

Ngay trên đầu của ông già Noel, vẽ một chiếc mũ Giáng sinh, như trong hình minh họa.

Ở giữa khuôn mặt, vẽ một đường cong cho mũi với ria mép ngay bên dưới. Sau đó, ở dưới cùng của khuôn mặt, tạo ra một bộ râu dài và râu bằng phương pháp vẽ những đường cong liên tục để làm cho bộ râu trông dày và bồng bềnh.

Bước 4 – Sau đó, vẽ phần Torso hoặc phần thân trên

Đăng lại

Vẽ phần trên của ông già Noel bên dưới bộ râu.

Ông già Noel đương nhiên là người mập mạp, vì vậy hãy đảm bảo thân hình mũm mĩm.

Bước 5 – Vẽ viền của áo khoác

Đăng lại

Tạo viền của chiếc áo khoác mà ông già Noel đang mặc bằng phương pháp vẽ một đường viền hình chữ nhật theo mép quần áo.

Bước 6 – Vẽ chân của ông già Noel

Đăng lại

Vẽ hai đường chéo nghiêng về phía nhau cho mỗi chân. Hình dạng của chân phải rộng ở phía trên và hẹp ở phía dưới.

Sau đó, vẽ một vòng bít ở dưới cùng của mỗi chân. Phấn đấu giữ cho hai chân thẳng hàng và cân đối.

Bước 7 – Vẽ những đôi giày được ghép với một chiếc thắt lưng

Đăng lại

Vẽ một vành đai rộng ở giữa thân. Sau đó, rút ​​dây giày bên dưới vòng bít ở mỗi bên chân.

Bước 8 – Vẽ cánh tay của ông già Noel

Đăng lại

Để tạo cánh tay của ông già Noel, hãy vẽ hai đường chéo hướng lên ở mỗi bên của thân với một vòng bít ở dưới cùng. Sau đó, vẽ bàn tay đeo một đôi găng tay bên dưới cổ tay áo.

Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, hai cánh tay của ông già Noel đều giơ lên ​​trên. Bạn có thể chọn vẽ các cánh tay ở cùng một vị trí hoặc đặt các cánh tay theo cách bạn muốn.

Bước 9 – Thêm các dấu hiệu trên khuôn mặt của ông già Noel

Đăng lại

Hiện tại tất cả chúng ta đã hoàn thiện việc vẽ toàn thể thân thể của ông già Noel, đã tới lúc vẽ các dấu hiệu trên khuôn mặt để thêm biểu cảm trên khuôn mặt của ông già Noel.

Khởi đầu bằng phương pháp vẽ đường viền lông mày rậm của anh ấy. Sau đó, ngay bên dưới lông mày, vẽ hai hình bầu dục nhỏ cho đôi mắt. Che bóng cho mắt trong lúc để lại một chấm nhỏ không bị che khuất. Đừng quên vẽ một hình bầu dục sang hai bên trên má để tạo hiệu ứng má hồng.
Ở đây, bạn có thể thấy bức vẽ ông già Noel đã gần hoàn thiện! Điều duy nhất nó còn thiếu là một dấu gạch ngang với nhiều màu sắc để hoàn thiện tác phẩm văn nghệ của các bạn!

Đăng lại

Cuối cùng, đây là phần thú vị nhất — tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của các bạn! Đây là phần mà bạn có thể trổ tài năng khiếu văn nghệ và khả năng pha trộn và phối hợp các màu sắc khác nhau.
Tóc, ria mép và râu của ông già Noel đều trắng như tuyết. Người ta tin rằng màu tóc của ông không phải là kết quả của tuổi già mà nó thực sự thiếu sắc tố nên có màu trong mờ. Anh ấy cũng thường mặc một bộ trang phục Giáng sinh màu đỏ được trang trí bằng lông trắng.
Hãy thoải mái tô màu bức vẽ ông già Noel của các bạn bằng bất kỳ màu nào bạn thích và xem bức vẽ của các bạn cuối cùng trở nên sống động! Và trong lúc bạn đang ở đó, vì sao không thử trải nghiệm với các vật liệu màu khác nhau như màu nước và bút cọ?

Bản vẽ ông già Noel của các bạn đã hoàn thiện!

Chúng tôi trông mong bạn thích hướng dẫn từng ở giai đoạn này về phương pháp vẽ ông già Noel. Với hướng dẫn này, bạn chắc cú có thể vẽ và tô màu ông già Noel cùng với các tính năng phức tạp và các cụ thể phức tạp của nó ngay nhanh chóng.
Và phần thú vị nhất là, bạn có thể tùy chỉnh các tính chất vật lý của nó và chơi với nhiều màu sắc tùy thích!
Chúng tôi luôn update mục lục “Cách vẽ”, vì vậy hãy đảm bảo tiếp tục xác minh lại website của chúng tôi để tận dụng các hướng dẫn mới được tải lên.
Toàn bộ những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã sẵn sàng để khởi đầu vẽ! Chúng tôi rất hứng thú để xem bạn sẽ vẽ gì tiếp theo. Chúng tôi chắc cú rằng nó sẽ tuyệt vời như vậy này!
Khi bạn đã hoàn thiện kiệt tác của mình, chúng tôi chắc cú rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như chúng ta nên thế! Hoàn thiện bức vẽ ông già Noel này chắc cú là hoàn thiện viên mãn.
Đảm bảo khoe tác phẩm văn nghệ của các bạn và chia sẻ nó trên trang Fb của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc cú rằng nó trông tuyệt vời! Chúng tôi rất nóng lòng được xem bức vẽ ông già Noel đầy màu sắc của các bạn!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phương pháp vẽ ông già noel

Vẽ nail Noel đẹp và đơn giản nhất 2020

alt

 • Tác giả: Phương Oanh nail
 • Ngày đăng: 2020-12-12
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5574 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ————————————
  ❤️ 𝗣𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗢𝗔𝗡𝗛 𝗡𝗔𝗜𝗟 & 𝗠𝗜
  PHUN THÊU THẨM MỸ
  Huấn luyện học viên chuyên nghiệp.
  📮: 741- Nguyễn Văn Linh- Hiến Nam- tp Hưng Yên ( cạnh Cafe Phố Cũ)
  ☎️ : 0943 313 682

  🌷 Phun xăm thẩm mỹ mày- môi- mí
  💅: Chuyên sơn gel, đắp gel, đắp bột, hoa nổi, đính đá, móng up…
  👣: Chà gót chân, ngâm chân thảo dược, massage thư giãn chân.
  👯: Spa chăm sóc da mặt ( massage, hút mụn, thải chì..)
  👁: Nối mi, uốn mi
  gội đầu dưỡng sinh cổ- vai- gáy

  ————————————
  phuongoanhnail

Phương pháp vẽ ông già Noel đơn giản ai cũng vẽ được

 • Tác giả: printgo.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1721 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trải qua những năm tháng dài căng mình chống dịch covid, khi tiếng chuông thánh ngân nga làm cho lòng bồi hồi, thổn thức về một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp. Có vẻ hình ảnh ông già noel mặc bộ quần áo màu đỏ cùng cỗ xe kéo tuần lộc đi phát quà cho các em

Phương pháp vẽ ông già Noel, tô màu hình ông già Noel đơn giản mà đẹp

 • Tác giả: vozz.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6985 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phương pháp để Vẽ ông già Noel

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8212 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương pháp để Vẽ ông già Noel. Bạn đang cần hình vẽ ông già Noel để làm thiệp mừng Giáng Sinh hoặc trang trí? Hình ông già Noel cũng tương đối dễ vẽ. Hãy khởi đầu bằng cách phác thảo thân hình ông già Noel với những hình dạng đơn giản. Điểm thêm…

Phương pháp vẽ ông già Noel, ông già Noel tô màu đơn giản mà đẹp

 • Tác giả: mitadoordn.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6531 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Vẽ ông già noel dễ nhất – Phương pháp vẽ ông già noel đơn giản nhất – How to draw christmas santa claus | Tổng hợp các thông tin liên quan huong dan ve ong gia noel cụ thể nhất

 • Tác giả: serumi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4109 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phương pháp vẽ ông già Noel

 • Tác giả: xn--v-nwm.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2634 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí