Hướng dẫn chụp hình nhóm sao cho ấn tượng và cách tạo dáng chụp hình đẹp giúp bạn tăng sự gắn kết được Box.edu chia sẻ cụ thể trong nội dung

Bạn đang xem: chụp ảnh nhóm 4 người chất

Bạn đang có ý định thực hiện một bộ ảnh nhóm đẹp nhưng chưa biết tạo dáng sao cho thích hợp và ấn tượng. Nếu còn phân vân thì mời độc giả tham khảo những hướng dẫn chụp hình nhóm đơn giản, mới mẻ và bắt “trend” thông qua nội dung nội dung mà Box.edu giới thiệu qua nội dung nhé. 

Hướng dẫn chụp hình nhóm đẹp và chất

Lựa chọn không gian mới mẻ, sáng tạo

Lựa chọn không gian cho bức ảnh đóng vai trò vô cùng trọng yếu giúp bạn có một bức ảnh đẹp. Dù là hình thức chụp hình 1 người hay 2-3 người thì bạn cũng nên suy xét lựa chọn cục diện chụp thích hợp để khơi nguồn những cảm xúc sáng tạo trong mỗi bức ảnh.

So với chụp hình nhóm, để có bức ảnh đẹp, chúng ta nên lựa chọn một không gian rộng rãi, thông thoáng, phù phù hợp với trang phục và nội dung bạn muốn truyền tải.

Bạn có thể lựa chọn các vị trí như bờ biển, sân trường, đoạn đường, để chụp hình nhóm. Không gian càng rộng càng giúp bạn có những bức ảnh đẹp.

Lựa chọn trang phục tour sur ton khi chụp hình nhóm

Tạo sự thoải mái cho đối tượng chụp

Sự thoải mái trong lúc chụp luôn giúp bạn tạo ra những bức ảnh tự nhiên, chân thực nhất.

Thay vì áp đặt người chụp phải thực hiện theo ý tưởng của mình, chúng ta nên dành thời gian để trao đổi về ý tưởng đó. Nếu thu được sự tán thành, người được chụp sẽ vui vẻ và cảm thấy thoải mái để nghe theo sự hướng dẫn của các bạn.

Tạo dáng “Không đụng hàng”

Thay vì chụp hình nhóm theo những cách tạo dáng thân thuộc, lỗi thời, bạn có thể thay đổi các Concept chụp hình để bức ảnh trở nên ấn tượng hơn.

Với mỗi kiểu tạo dáng khác nhau, bạn có thể thực hiện các dáng và biểu cảm khác nhau để bức ảnh trở nên mới mẻ hơn. 

Sử dụng chân máy ảnh để chụp hình

Sử dụng chân máy ảnh là một cách thông minh giúp bạn có những bức ảnh đẹp sắc nét, không bị mờ.

Ngoài ra, sử dụng chân máy ảnh trong chụp hình nhóm giúp bạn đơn giản canh chỉnh góc máy, bố cục và giảm thiểu được tối đa độ rung khi chụp hình.

Sử dụng ống kính thích hợp để chụp hình nhóm

Để chụp hình nhóm đẹp, chúng ta nên sử dụng ống kính góc rộng để chụp toàn cảnh. 

Nếu bạn muốn chụp hình chân dung các thành viên trong nhóm thì nên sử dụng ống kính khoảng 50mm đến 105mm sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp mà giảm thiểu số lượng ảnh bị méo mó.

Trải nghiệm toàn bộ các góc ảnh khi chụp hình nhóm

Bạn có thể chụp hình ở toàn bộ các góc ảnh như chụp từ dưới lên, chụp từ trên xuống, phóng to, thu nhỏ, chụp ngang tầm mắt để bức ảnh trở nên mới mẻ, sáng tạo hơn.

See also  Ngày Tốt Trong Tháng 6 Âm Lịch Ngày Nào Tốt, Ngày Tốt Tháng 6 - tháng 6 âm lich ngày nào tốt

Note lựa chọn trang phục khi chụp hình

Ngoài nắm được các kỹ thuật và cách tạo dáng cơ bản khi chụp hình bạn cần Note đến trang phục khi chụp hình.

Lựa chọn Style đồng nhất, ấn tượng sẽ giúp bạn có những bức ảnh đẹp. Bạn có thể lựa chọn các trang phục như đi biển, quý cô 70, phong thái hiện đại…

Gợi ý cách tạo dáng chụp hình nhóm đơn giản nhất

Kiểu mỗi người một nơi

Đây là một trong những cách tạo dáng mà hội bạn tri kỷ có thể ứng dụng. Không cần những kỹ thuật phức tạp, mỗi thành viên có thể tự diễn hoặc làm tạo dáng theo ý thích của mình. Đây được gọi là kiểu “mệnh ai người ấy chụp”.

Trong các hướng dẫn chụp hình nhóm, mặc dù các thành viên chụp hình theo ý thích của mình nhưng cần đặc biệt Note đến những động tác thoải mái, chất và “deep” để tạo ra những bức hình hoàn hảo. 

Đặc biệt, với kiểu chụp hình này bạn cần Note đến các trang phục có kiểu phối đồ tương tự nhau như kiểu ton-sour-ton giúp bạn có những tấm hình kỷ niệm với hội bạn tri kỷ vô cùng ý nghĩa.

Kiểu tạo dáng nhảy tự do

Nếu bạn muốn tạo thành những bức hình chất lừ thì có thể ứng dụng động tác nhảy lên tự do nhé. Đây là kiểu tạo dáng được hội chị em yêu thích và được ứng dụng rất nhiều trên các trang social. 

Kiểu tạo dáng này cũng tương đối đơn giản và dễ thực hiện mà không cần phải tuân theo một quy tắc nào cả. Việc của các bạn cần làm là nhảy thật cao, tạo dáng thoải mái và nở nụ cười thật tươi. Cách tạo dáng này sẽ tạo ra khoảnh khắc đẹp để bạn có một tấm ảnh kỷ niệm vừa tự nhiên vừa hấp dẫn. 

chup-anh-nhom-kieu-nhay-cao (1)Chụp hình kiểu nhảy tự do

Kiểu chụp cười cười nói nói

Nếu bạn không biết tạo dáng như vậy nào cho đẹp để chụp hình cùng hội bạn tri kỷ thì có thể ứng dụng phương pháp này. Kiểu chụp hình này vừa tự nhiên mà không khi nào lo lỗi mốt.

Điểm nổi bật của cách tạo dáng này là bạn không cần nhìn vào bức ảnh, chỉ cần vừa trò chuyện, vừa trổ tài niềm vui, hạnh phúc là được. Việc bạn thoải mái cười nói cùng hội bạn tri kỷ cũng giúp bạn có những bức ảnh đẹp và ấn tượng.

Kiểu chụp hình quay lưng và “deep”

Kiểu tạo dáng chụp hình này phù phù hợp với những khung cảnh thiên nhiên nguy nga. Chỉ cần quay lưng vào Camera ống kính máy ảnh là bạn đã sở hữu những bức hình mới mẻ rồi.

Ngoài ra, bạn có thể phối hợp thêm một vài động tác như khoác vai nhau, giơ tay, nắm nay là đã sở hữu được những bức ảnh Cool ngầu, thu hút nghìn like trên social Fb rồi.

See also  Truyện Cổ Tích Sự Tích Tết Trung Thu - sự tích tết trung thu

Kiểu xếp hình chữ

Trong những năm trở lại đây, kiểu xếp hình chữ khi chụp hình nhóm được yêu thích bởi sự mới mẻ, ấn tượng. Bạn có thể tự nghĩ ra một chữ cái nào đó để lưu lại những khoảnh khắc và kỷ niệm cùng nhau.

Nếu muốn chụp hình kiểu tạo dáng xếp hình chữ, nhóm của các bạn phải đông người hoặc chụp hình tập thể với số lượng lớn. 

Kiểu tạo dáng này phù phù hợp với chụp hình tập thể, chụp hình trung tâm tư vấn du học, chụp hình kỷ yếu…

Tạo dáng kiểu Dab

Dab là kiểu tạo dáng theo phong thái Hiphop. Cho đến nay, kiểu chụp hình “Dabbing” vẫn được yêu thích và không hề lỗi mốt. Bạn có thể đơn giản bắt gặp kiểu chụp hình này trên các trang social như Fb, zalo, Instagram.

Kiểu tạo dáng Dab bắt nguồn từ một điệu nhảy, nghĩa là người nhảy sẽ cúi đầu xuống, giơ 2 tay lên trên và tay sót lại sẽ lùi về phía sau. Sau đó cả 2 tay đều chĩa thẳng lên trời.

Tuy cũ mà mới, bạn có thể ứng dụng ngay cách tạo dáng này cho hội bạn tri kỷ của mình nhé. 

Kiểu chụp quẩy hết cỡ

Nếu bạn có một nhóm bạn tri kỷ lầy lội và bá đạo thì nhất định không nên bỏ lỡ kiểu tạo dáng chụp hình này nhé. Chắc cú kiểu chụp này không chỉ mang lại sự vui vẻ, khôi hài mà nó còn làm bạn nhận về cơn lốc Like trên Fb đó.

Huong-dan-tao-dang-chup-anh-nhom (2)Chụp hình nhóm kiểu quẩy hết cỡ

Xếp hình người nổi tiếng

Xếp hình người nổi tiếng đã từng gây bão social trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Kiểu chụp nhóm này giúp bạn tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong nhóm.

Hướng dẫn chụp hình nhóm kiểu tạo dáng người nổi tiếng cần 6 người. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dang rộng hai cánh tay, sau đó đổi các hướng với nhau để tạo thành hình người nổi tiếng 5 cánh vô cùng ấn tượng rồi.

Một số lưu ý khi chụp hình nhóm

 • Lựa chọn trang phục ăn

  ý: Trang phục đóng vai trò trọng yếu giúp bạn có bức hình đẹp. Nếu bạn chụp hình kiểu đi du lịch ở biển thì nên chọn trang phục thoải mái, thoải mái, có tone màu giống nhau. Nếu bạn chụp hình nhóm kỷ yếu, trang phục thích hợp là áo dài, sơ mi +quần âu hoặc những trang phục lịch sự, kín đáo. 

 • Lưu ý đến phần trang điểm:

  Khi chụp hình, chúng ta nên ưu tiên kiểu makeup nhẹ nhõm để lên hình được xinh xắn nhất nhé. 

 • Đầu tư thiết bị chụp hình:

  Lựa chọn máy ảnh kỹ thuật số chất lượng đảm bảo cùng với chân máy ảnh sẽ giúp bạn tạo ra những bức hình đẹp và ấn tượng nhất.

Tổng kết

Như vậy thông qua nội dung trên đây, Box.edu đã cùng bạn tìm hiểu những hướng dẫn chụp hình nhóm đẹp và ấn tượng. Trông mong những tri thức trên sẽ hữu ích với độc giả.

See also  trứng cá nấu gì ngon - trứng cá nấu gì ngon

Cảm ơn và chúc bạn thành công!

Xếp hạng bài đăng này


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài chụp hình nhóm 4 người chất

1001 Kiểu Tạo Dáng Chụp Ảnh Cùng Hội Bạn Thân |Hằng Em TV

alt

 • Tác giả: Hằng Em TV
 • Ngày đăng: 2021-05-05
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4698 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: chupanhtaodanghoibanthan
  Thông tin🔍
  Bỏ túi nhanh bí kíp chụp hình sống ảo cho hội
  bạn tri kỷ
  ✔️Update những xu thế tiên tiến nhất

  ▪️Fb : https://www.facebook.com/dothuhang2k​
  ▪️Instagram : hangem1606
  ▪️Gmail :hang9dk9m@gmail.com

  ▪️youtube : https://www.youtube.com/channel/UCScZ…​

  Video được tổng hợp bởi Hằng Em TV🔭
  _______________________________________________
  ▶Clink 🔔 để xem được những video tiên tiến nhất ạ
  ▶Mong thu được comment phản hồi📩
  ▶Chúc các bạn xem video vui vẻ !!!!
  chuphinh​taodang​

Tạo dáng thế nào để chụp hình nhóm 4 người chất và “hút” like “ầm ầm”?

 • Tác giả: btsneaker.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7011 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những kiểu chụp hình nhóm 4 người chất nhất mà nàng nên thử chính là biểu cảm đồng bộ. Cùng nghiêng người về một hướng, cùng cười, cùng mang chân

Tạo dáng thế nào để chụp hình nhóm 4 người chất và “hút” like “ầm ầm”?

 • Tác giả: beautiesvietnam.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6013 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thật tuyệt vời khi tất cả chúng ta có những người bạn tri kỷ để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống đúng không các nàng? Và còn tuyệt vời hơn hết nếu được cùng nhau đi du lịch, tìm hiểu những điều mới mẻ. Xem ngay các cách chụp hình nhóm 4 người chất để dành “sống ảo” thôi các nàng ơi!

10 cách chụp hình nhóm đẹp “siêu chất” cùng hội bạn tri kỷ

 • Tác giả: saigonmetromall.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3283 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang xem: 10 cách chụp hình nhóm đẹp “siêu chất” cùng hội bạn tri kỷ Tại Website saigonmetromall.com.vn Bạn đang di chuyển học hay đi làm thì việc chơi thân

Tạo dáng thế nào để chụp hình nhóm 4 người chất và “hút” like “ầm ầm”?

 • Tác giả: thevesta.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5788 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tạo dáng thế nào để chụp hình nhóm 4 người chất và “hút” like “ầm ầm”?

 • Tác giả: veneto.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8515 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

20 tư thế tạo dáng chụp hình nhóm cực vui và bá đạo khi đi du lịch

 • Tác giả: infonet.vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2815 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hội bạn tri kỷ của các bạn đi du lịch và thích có những kiểu ảnh tạo dáng độc lạ, vui vẻ khôi hài. Hãy tìm hiểu 20 tư thế tạo dáng chụp hình nhóm cực “bá đạo” sau nhé, đảm bảo bạn sẽ có những bộ ảnh “để đời”

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí

By Minnie Trieu

Minnie Trieu là người sáng lập website jetstarour.vn – Trang chia sẻ những thông tin về du lịch như khách sạn, các khu du lịch mới nổi hàng đầu Việt Nam. Tốt nghiệp chuyên ngành báo chí của đại học Đại học Thành Công – Đài Loan từ năm 2017, Minnie Trieu chuyên nghiên cứu các chủ đề du lịch, ẩm thực, blog, và các tin tức giải trí thú vị trong và ngoài nước...Xem thêm > Minnie Trieu