Huong Viet Hotel Quy Nhon, Quy Nhơn – Cập nhật Giá năm 2022 – khách sạn hương việt quy nhơn

Tọa lạc tại tp Quy Nhơn, Huong Viet Hotel Quy Nhon phân phối chỗ nghỉ đạt chuẩn 4 sao với trung tâm thể dục.

Bạn đang xem: khách sạn hương việt quy nhơn

Chỉ có khách đã đặt cọc nghỉ qua Booking.com và đã ở tại đó có thể viết nhận xét. Việc này giúp chúng tôi xác minh được các nhận xét tới từ khách thực, như bạn. Còn ai có thể comment về bữa sáng miễn phí, nhân viên thân thiện, hay phòng nghỉ yên tĩnh tốt hơn khách đã từng nghỉ tại đó?

Chúng tôi muốn bạn chia sẻ mẩu truyện của mình, cả tốt lẫn tiêu cực. Bạn chỉ cần làm theo một số hướng dẫn đơn giản.

 

Tầm nhìn so với Nhận xét

Chúng tôi tin rằng các nhận xét được khách đóng góp và phản hồi từ chỗ nghỉ sẽ giúp nhấn mạnh những trải nghiệm và ý kiến khác nhau, rất trọng yếu trong việc trợ giúp khách hàng có thể quyết định chuẩn xác nơi nào để lưu trú.

 

Phép tắc so với Nhận xét

Ý kiến đóng góp là cách khách hàng và chỗ nghỉ trổ tài mối quan tâm cho Booking.com, và được đối xử một cách tôn trọng nhất.

Tích cực hay tiêu cực, chúng tôi đều sẽ đăng toàn thể từng comment càng nhanh càng tốt, miễn là thỏa mãn các hướng dẫn của Booking.com. Chúng tôi cũng sẽ sáng tỏ về trạng thái của các nội dung được gửi về.

Sau khoảng thời gian đã gửi nhận xét, bạn có thể chỉnh sửa nhận xét này bằng cách liên hệ dịch vụ khách hàng Booking.com.

Chúng tôi sẽ sử dụng các hướng dẫn và tiêu chuẩn giống nhau cho nội dung do người dùng tạo ra cũng như phản hồi của chỗ nghỉ cho nội dung đó.

Chúng tôi sẽ cho phép các ý kiến đóng góp tự trổ tài, và sẽ không phán xét thực tiễn. Vai trò của Booking.com là npp ý kiến nhận xét từ cả khách hàng và chỗ nghỉ.

 

Các hướng dẫn và tiêu chuẩn giành cho Nhận xét

Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này nhằm mục đích giúp cho nội dung trên Booking.com xác đáng và thân thiện với khách gia đình mà không hạn chế người đóng góp trổ tài ý kiến mạnh mẽ. Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này cũng được vận dụng bất kể tình cảm của người viết.

Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến du ngoạn. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất cụ thể và giúp các khách khác mang ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng mang ra những comment mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung quảng cáo sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua phòng ban Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

Các ý kiến đóng góp nên thích hợp cho độc giả trên toàn thị trường quốc tế. Vui lòng tránh sử dụng lời lẽ xúc phạm hay có tính chất xúc phạm thông qua những từ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn từ nào. Những comment và các loại phương tiện số bao gồm các tuyên bố có tính chất thù ghét (“hate speech”), phân biệt đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực, và xúc tiến hoạt động trái phép sẽ không được cho phép.

Toàn bộ nội dung nên chân tình và mới lạ. Nhận xét thường có giá trị nhất nếu được viết một cách mới lạ và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của các bạn nên được viết bởi chính bạn. Các partners chỗ nghỉ của Booking.com không nên thay mặt khách đăng nhận xét hoặc tặng khách ưu đãi để nhận được nhìn nhận tốt. Những ý đồ làm giảm điểm nhận xét của đối thủ bằng cách gửi nhận xét tiêu cực sẽ không được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tư của người khác. Booking.com sẽ phấn đấu hết sức che giấu địa chỉ thư điện tử, số smartphone, địa chỉ website, tài khoản truyền thông xã hội, và những cụ thể tương tự.

Những ý kiến trổ tài trong các đóng góp là của chỗ nghỉ và khách hàng của Booking.com và không phải của Booking.com. Booking.com không phụ trách cũng như trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ nhận xét hoặc phản hồi nào. Booking.com là npp (mà không có nghĩa vụ xác minh) và không phải là nơi xuất bản những comment và phản hồi này.

Theo mặc định, các nhận xét được sắp xếp theo ngày nhận xét và những tiêu chuẩn khác để hiển thị những nhận xét có liên quan nhất, bao gồm nhưng không hạn chế trong những tiêu chuẩn sau: ngôn từ của các bạn, nhận xét có chữ và nhận xét giấu danh tính. Ngoài ra, vẫn có thể có các lựa chọn sắp xếp khác (theo hạng mục khách, theo điểm nhận xét, 𝒱..𝒱..)

 

Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

Dịch vụ này có thể chứa các bản dịch do Google phân phối. Google từ chối mọi đảm bảo liên quan đến bản dịch, được bộc bạch hay ngụ ý, bao gồm bất kì đảm bảo nào về độ chuẩn xác, độ đáng tin cậy và toàn thể đảm bảo ngụ ý về khả năng bán hàng, độ thích hợp cho mục đích rõ ràng và cụ thể và tính không xâm phạm bản quyền.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài khách sạn hương việt quy nhơn

Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn 0913885400

alt

 • Tác giả: Golden Life Travel Official
 • Ngày đăng: 2018-10-12
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9178 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn giá tốt 09131923889

  www.goldenlife.vn

Giá phòng Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn (Huong Viet Hotel Quy Nhon), Phường Hải Cảng từ 07-06-2022 đến 08-06-2022

 • Tác giả: www.traveloka.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2522 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn (Huong Viet Hotel Quy Nhon) – Đặt phòng khách sạn Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn (Huong Viet Hotel Quy Nhon) trực tuyến ở Phường Hải Cảng từ 07-06-2022 – 08-06-2022, cam kết giá tốt nhất, không phí đặt cọc trên Traveloka

Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn

 • Tác giả: www.hotelvietnam.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3812 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hương Việt Hotel là một trong những khách sạn hoàng tộc tốt ở Quy Nhơn, nằm trên đường Xuân Diệu, hướng về mặt biển Quy Nhơn, Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn có vị trí vô cùng thuận tiện cho khách tham quan tham quan vùng biển Quy Nhơn, phố ẩm thực Trần Độc, du lịch thiên nhiên Kỳ Co – Eo Gió, du lịch tâm linh Chùa Thiên Hưng. Ngoài ra, tp Quy Nhơn cũng có nhiều điểm du lịch mê hoặc khác như bán đảo Hòn Khô, biển Kỳ Co, biển Mũi Vi Rồng, khu du lịch FLC Quy Nhơn, khu du lịch sinh thái và trượt thác Vĩnh Thạnh, Vĩnh Sơn.
   
  Đến với Hương Việt hotel Quy Nhơn, không chỉ được tận hưởng chất lượng phòng nghỉ đẳng cấp hoàng tộc, quý khách hàng còn được chăm sóc tận tình bởi dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện, cùng những tích hợp tiện lợi như hồ bơi, tiệc trà, spa, quán ăn tiệc cưới, hải sản, Búp Phê tráng lệ.

Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn – Khách sạn Hoàng thất tốt nhất

 • Tác giả: www.huongviethotel.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2835 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Huong Viet Hotel Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn – Khách sạn Hoàng thất tốt nhất

Đặt phòng khách sạn Hương Việt Quy Nhơn giá tốt (view biển)

 • Tác giả: leadtravel.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3863 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: khách sạn hương việt quy nhơn có địa chỉ ở số 102 đường Xuân Diệu, phường Hải Cảng, tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Khách sạn có hồ bơi, hệ thống phòng nghỉ theo tiêu chuẩn 4 sao hiện đại

Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn (Huong Viet Hotel Quy Nhon)

 • Tác giả: khachsan.chudu24.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4312 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn (Huong Viet Hotel Quy Nhon) – Giảm đến 39%. Ưu đãi lớn Hè 2022.

Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn

 • Tác giả: www.vietnambooking.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2008 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khách sạn Hương Việt Quy Nhơn gần biển có hồ bơi, quầy bar trên sân thượng, gym, giá ưu đãi. Đặt phòng tại Vietnam Booking theo hotline 1900 4698

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí