Imperial Nha Trang, Nha Trang – Cập nhật Giá năm 2022 – khách sạn imperial nha trang

Tọa lạc tại tp Nha Trang, cách Bờ biển Nha Trang 100 ɱ, Imperial Nha Trang phân phối chỗ nghỉ với quán ăn, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, hồ bơi ngoài…

Bạn đang xem: khách sạn imperial nha trang

Chỉ có khách đã đặt cọc nghỉ qua Booking.com và đã ở tại đó có thể viết nhận xét. Việc này giúp chúng tôi xác minh được các nhận xét tới từ khách thực, như bạn. Còn ai có thể comment về bữa sáng miễn phí, nhân viên thân thiện, hay phòng nghỉ yên tĩnh tốt hơn khách đã từng nghỉ tại đó?

Chúng tôi muốn bạn chia sẻ mẩu chuyện của mình, cả tốt lẫn tiêu cực. Bạn chỉ cần làm theo một số hướng dẫn đơn giản.

 

Tầm nhìn so với Nhận xét

Chúng tôi tin rằng các nhận xét được khách đóng góp và phản hồi từ chỗ nghỉ sẽ giúp nhấn mạnh những trải nghiệm và ý kiến khác nhau, rất trọng yếu trong việc trợ giúp khách hàng có thể quyết định chuẩn xác nơi nào để lưu trú.

 

Phép tắc so với Nhận xét

Ý kiến đóng góp là cách khách hàng và chỗ nghỉ trổ tài mối quan tâm cho Booking.com, và được đối xử một cách tôn trọng nhất.

Tích cực hay tiêu cực, chúng tôi đều sẽ đăng toàn thể từng comment càng nhanh càng tốt, miễn là thỏa mãn các hướng dẫn của Booking.com. Chúng tôi cũng sẽ sáng tỏ về trạng thái của các nội dung được gửi về.

Sau khoảng thời gian đã gửi nhận xét, bạn có thể chỉnh sửa nhận xét này bằng cách liên hệ dịch vụ khách hàng Booking.com.

Chúng tôi sẽ sử dụng các hướng dẫn và tiêu chuẩn giống nhau cho nội dung do người dùng tạo ra cũng như phản hồi của chỗ nghỉ cho nội dung đó.

Chúng tôi sẽ cho phép các ý kiến đóng góp tự trổ tài, và sẽ không phán xét thực tiễn. Vai trò của Booking.com là NPP ý kiến nhận xét từ cả khách hàng và chỗ nghỉ.

 

Các hướng dẫn và tiêu chuẩn giành cho Nhận xét

Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này nhằm mục đích giúp cho nội dung trên Booking.com xác đáng và thân thiện với khách gia đình mà không hạn chế người đóng góp trổ tài ý kiến mạnh mẽ. Các hướng dẫn và tiêu chuẩn này cũng được vận dụng bất kể tình cảm của người viết.

Các ý kiến đóng góp cần phải liên quan đến chuyến hành trình. Những ý kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất cụ thể và giúp các khách khác mang ra quyết định tốt hơn. Bạn vui lòng đừng mang ra những comment mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị hay cá nhân. Nội dung quảng cáo sẽ bị xóa và những vấn đề liên quan đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua phòng ban Dịch Vụ Chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

Các ý kiến đóng góp nên thích hợp cho độc giả trên toàn thế giới. Vui lòng tránh sử dụng lời lẽ xúc phạm hay có tính chất xúc phạm thông qua những từ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn từ nào. Những comment và các loại phương tiện số bao gồm các tuyên bố có tính chất thù ghét (“hate speech”), phân biệt đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực, và xúc tiến hoạt động trái phép sẽ không được cho phép.

Toàn bộ nội dung nên chân tình và mới lạ. Nhận xét thường có giá trị nhất nếu được viết một cách mới lạ và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của các bạn nên được viết bởi chính bạn. Các partner chỗ nghỉ của Booking.com không nên thay mặt khách đăng nhận xét hoặc tặng khách ưu đãi để nhận được nhìn nhận tốt. Những ý đồ làm giảm điểm nhận xét của đối thủ bằng cách gửi nhận xét tiêu cực sẽ không được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tư của người khác. Booking.com sẽ nỗ lực hết sức che giấu địa chỉ tin nhắn hộp thư online, số smartphone, địa chỉ website, tài khoản truyền thông xã hội, và những cụ thể tương tự.

Những ý kiến trổ tài trong các đóng góp là của chỗ nghỉ và khách hàng của Booking.com và không phải của Booking.com. Booking.com không phụ trách cũng như trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ nhận xét hoặc phản hồi nào. Booking.com là NPP (mà không có nghĩa vụ xác minh) và không phải là nơi xuất bản những comment và phản hồi này.

Theo mặc định, các nhận xét được sắp xếp theo ngày nhận xét và những tiêu chuẩn khác để hiển thị những nhận xét có liên quan nhất, bao gồm nhưng không hạn chế trong những tiêu chuẩn sau: ngôn từ của các bạn, nhận xét có chữ và nhận xét giấu danh tính. Ngoài ra, vẫn có thể có các lựa chọn sắp xếp khác (theo hạng mục khách, theo điểm nhận xét, 𝒱..𝒱..)

 

Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

Dịch vụ này có thể chứa các bản dịch do Google phân phối. Google từ chối mọi đảm bảo liên quan đến bản dịch, được thổ lộ hay ngụ ý, bao gồm bất kể đảm bảo nào về độ chuẩn xác, độ đáng tin cậy và toàn thể đảm bảo ngụ ý về khả năng bán hàng, độ thích hợp cho mục đích rõ ràng và tính không xâm phạm bản quyền.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài khách sạn imperial nha trang

Du lịch Nha Trang: Chỉ 600k hơn, Phòng khách sạn 5 sao Panorama đẹp, view biển! QUÁ ĐÃ

alt

 • Tác giả: Tung Thanh Ly Vietnam
 • Ngày đăng: 2022-03-08
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4498 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Du lịch Nha Trang: Chỉ 600k hơn, Phòng khách sạn 5 sao Panorama đẹp, view biển! QUÁ ĐÃ

  Video: https://youtu.be/68ZD7KodJi0

  Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai

  Toàn bộ video về Du lịch Ẩm thực NHA TRANG: https://www.youtube.com/playlist?list=PLm0-eBit0BvhFFn9_98sO7Cnfil67VAFd

Khách sạn Imperial Nha Trang

 • Tác giả: www.imperialnhatranghotel.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7622 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khách sạn Imperial Nha Trang

° KHÁCH SẠN IMPERIAL NHA TRANG 4* (Việt Nam) – từ VND 488372

 • Tác giả: imperial-nha-trang.hotelmix.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2219 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Imperial Nha Trang – Phân phối bãi đỗ xe tự phục vụ miễn phí, hồ bơi ngoài trời và phòng xông hơi, Imperial Nha Trang Hotel nằm ở quận Nha Trang Beach, 1.7 km từ Viện Hải Dương Học.

Khách sạn Imperial Nha Trang

 • Tác giả: mytour.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4372 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khách sạn Imperial Nha Trang – Đặt phòng khách sạn Khách sạn Imperial Nha Trang trực tuyến ở Khánh Hòa từ 30-05-2022 đến 31-05-2022, cam kết giá tốt nhất, nhanh nhất và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Khách Sạn Imperial Nha Trang

 • Tác giả: www.google.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9835 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Khách sạn Imperial Nha Trang

 • Tác giả: khachsan.chudu24.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7002 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khách sạn Imperial nằm ngay trung tâm tp biển Nha Trang, trên đoạn đường Trần Phú, một trong những đoạn đường lớn và đẹp của tp.Khách sạn Imperial Nha Trang cao 26 tầng gồm 147 phòng được thiết kế theo phong thái tráng lệ, hiện đại. Tất

Khách Sạn Imperial Nha Trang – Cổ Điển, Sang Trọng Và Phong Cách

 • Tác giả: dulichannam.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3699 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí