Không Ai Khác Ngoài Tôi – Nước Cờ Đi Vào Tim Em – không ai khác ngoài tôi l

Không Ai Khác Ngoài Tôi – Nước Cờ Đi Vào Tim Em thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Chuyện phim Không Ai Khác Ngoài Tôi (Go Into Your Heart) khởi nguồn từ kỳ thủ cờ vây Thịnh Cảnh Sơ, anh bất bại trên mọi cuộc thi và được ví với tên gọi “Độc cô cầu bại”. Thế nhưng trong một cuộc thi Cảnh Sơ ngạc nhiên để thua với nước cờ tưởng chừng rất đơn giản và bị sư phụ của mình đuổi ra khỏi nhà. Bao hoài bão, tuổi trẻ và mong ước của anh hình như đóng lại.

Bạn đang xem: không ai khác ngoài tôi l

Không Ai Khác Ngoài Tôi - Nước Cờ Đi Vào Tim Em

Không Ai Khác Ngoài Tôi – Nước Cờ Đi Vào Tim Em

XEM PHIM

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim khong ai khac ngoai toi nuoc co di vao tim em chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Không Ai Khác Ngoài Tôi – Nước Cờ Đi Vào Tim Em thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Chuyện phim Không Ai Khác Ngoài Tôi (Go Into Your Heart) khởi nguồn từ kỳ thủ cờ vây Thịnh Cảnh Sơ, anh bất bại trên mọi cuộc thi và được ví với tên gọi “Độc cô cầu bại”. Thế nhưng trong một cuộc thi Cảnh Sơ ngạc nhiên để thua với nước cờ tưởng chừng rất đơn giản và bị sư phụ của mình đuổi ra khỏi nhà. Bao hoài bão, tuổi trẻ và mong ước của anh hình như đóng lại.

Phim Không Ai Khác Ngoài Tôi còn tên gọi là Nước Cờ Đi Vào Tim Em. Cánh cửa vươn tầm quốc tế của Cảnh Sơ về cờ vây tửng chừng u ám.

Sau một thời gian mơ hồ không biết nên tiếp tục vì điều gì thì anh bắt gặp một nữ biên đạo chương trình mạng Trình Liễu (Lý Lan Địch đóng). Trước đó cô từng nghe danh đối thủ cờ vây của Thịnh Cảnh Sơ nhưng cô không tưởng tượng được rằng một người tài giỏi cũng rơi vào hố sâu như ngày ngày hôm nay. Thấy vậy Trịnh Liễu khởi đầu khích lệ, truyền cảm xúc giúp Cảnh Sở lấy lại niềm thích thú cờ vây và quyết tâm chinh phục để chứng tỏ “Không Ai Khác Ngoài Tôi”.

Ngưu Tuấn Phong sinh ngày 1 tháng 12 năm 1992, là một nam diễn viên người Trung Quốc. Dù có ngoại hình và tố chất diễn viên nhưng Tuấn Phong vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm chỗ đứng của mình trong Cbiz. Với loạt tác phẩm thì anh chỉ ghi dấu ấn mạnh trong Sở Kiều Truyện khi vào vai Nguyên Tung – Thập tam hoàng tử của Đại Ngụy. Ngưu Tuấn Phong rất có duyên với các tác phẩm cổ trang và hoàn thiện tốt vai diễn của mình, chỉ là thời cơ đóng phim hiện đại của anh còn tương đối ít. Mong rằng trong tác phẩm Không Ai Khác Ngoài Tôi lần này sẽ là bước ngoặt mới cho sự nghiệp của nam diễn viên.

 

Lý Lan Địch sinh ngày 2 tháng 9 năm 1999, là một nữ diễn viên Trung Quốc. Cô vốn là người dân tộc Hồi và thuộc trung tâm tư vấn du học quản lý Thượng Hải Đường Nhân. Cô đã đóng phim từ khi còn nhỏ và được xem như là một diễn viên đầy triển vọng. So với nhiều đồng nghiệp và đàn chị trong Cbiz thì Lan Địch luôn có nhận xét nhỉnh hơn bởi từ nhỏ cô đã từng được đóng phim và thích ứng với nghiệp diễn sớm. Hơn nữa cô còn tồn tại thời cơ hợp tác với nhiều tiền bối vừa có thực lực vừa có tiếng tăm.

Lý Lan Địch sở hữu vẻ ngoài duyên dáng, nụ cười tỏa nắng cùng khuôn mặt ngây ngô đã nhanh chóng chiếm trọn trái tim nhiều khán giả. Nếu bạn muốn ngắm nhìn nhan sắc cùng thần thái của nữ diễn viên này thì còn chần chờ gì nữa mà không xem ngay bộ phim Không Ai Khác Ngoài Tôi hay (Nước Cờ Đi Vào Tim Em).

Bộ phim hay Trung Quốc Không Ai Khác Ngoài Tôi – Nước Cờ Đi Vào Tim Em. Update phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại vn2.vn

Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm “vn2.vn” vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (khong ai khac ngoai toi nuoc co di vao tim em vn2.vn).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, seting Google Chrome bấm

(vào đây).


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài không ai khác ngoài tôi ɭ

[VIETSUB] Chỉ Có Thể Là Em | Tập 20 | Phim Ngôn Tình 2021 | Lý Lan Địch/Ngưu Tuấn Phong | YOUKU

alt

 • Tác giả: YOUKU Vietnam
 • Ngày đăng: 2021-09-17
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5028 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Chỉ Có Thể Là Em] Chỉnh sửa viên thực tập Trình Liễu muốn phỏng vấn nam thần cờ vây Thịnh Cảnh Sơ nhưng bị trợ lý của anh từ chối, nhưng không ngờ lại quen được nam thần trong vụ trộm trên xe buýt. Cô trở thành bạn nữ tin đồn của anh dưới sự tác động của giới truyền thông. Bởi vì thân phận này, Trình Liễu luôn có cớ để ở cạnh nam thần và có được trái tim của chàng lúc nào không hay.

  ★ Diễn viên chính: Lý Lan Địch/Ngưu Tuấn Phong/Hàn Cửu Nặc/Tần Thiên Vũ/Chu Gia Kỳ/Tào Bác/Hà Huyên Lâm/Tống Hàn Vũ/Lục Tuấn Dao/Hạ Minh Hạo
  ★ Số tập: 41 tập
  ★ Lịch chiếu: Phát sóng lúc 21:00 mỗi ngày từ Thứ 2 đến CN.

  优酷 YOUKU ChỉCóThểLàEm GOIntoYourHeart 舍我其谁

  🌟 TOP những bộ phim hay nhất 🌟
  [Sơn Hà Lệnh] https://bit.ly/3CQoxzi
  [Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp] https://bit.ly/3hk2Y00
  [Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh] https://bit.ly/3yE1xRd
  [Hàng Xóm Của Tôi Không Chịu Lớn] https://bit.ly/3zfErR7
  [Nửa Đầu Trận Cơ Trí] https://bit.ly/3ji6TNb
  [Thế Giới Cool Ngầu] https://bit.ly/3kIQYqy
  [Nữ Hoàng Mặc Cả Của Tôi] https://bit.ly/3trkhSl
  [Quân Cửu Linh] https://bit.ly/2VxeXAA

  👖Theo dõi gia đình YOUKU tại đây👖
  YOUTUBE YOUKU: https://bit.ly/youkuofficial
  YOUTUBE YOUKU SHOW: http://bit.ly/youkushow
  YOUTUBE YOUKU MOVIE: http://bit.ly/youkumovie
  YOUTUBE YOUKU ANIMATION: https://bit.ly/youkuanimation
  YOUTUBE YOUKU DOCUMENTARY: https://bit.ly/youkudocumentary
  YOUTUBE YOUKU KIDS: https://bit.ly/youkukids

  YOUTUBE YOUKU English: http://bit.ly/youku_EN
  YOUTUBE YOUKU Thai: http://bit.ly/youku_TH
  YOUTUBE YOUKU Arabic: http://bit.ly/youku_ARAB
  YOUTUBE YOUKU Spanish: http://bit.ly/youku_ESP
  YOUTUBE YOUKU Indonesian: http://bit.ly/youku_ID
  YOUTUBE YOUKU Vietnamese: http://bit.ly/youku_VN
  YOUTUBE YOUKU North America: http://bit.ly/youku_NA
  YOUTUBE YOUKU ROMANCE: http://bit.ly/youkuromance
  YOUTUBE YOUKU SUSPENSE: http://bit.ly/youkususpense
  YOUTUBE 优酷华语剧场: http://bit.ly/youkuhuayu

  🎀Theo dõi các trang social của YOUKU nhé!🎀
  FACEBOOK YOUKU: https://bit.ly/youkuENFB
  INSTAGRAM YOUKU: http://bit.ly/youkuins
  TWITTER YOUKU: http://bit.ly/youkutwt

Thuyết minh + vietsub Full HD

 • Tác giả: www.fullfim.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2723 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không Ai Khác Ngoài Tôi – Nước Cờ Đi Vào Tim Em: Thuộc thể loại Tình Cảm, bộ phim được xây dựng tại Trung Quốc. Bộ phim Truyền hình [Không Ai Khác Ngoài Tôi – Nước Cờ Đi Vào Tim Em] với những diễn viên nổi tiếng nhất, được bình chọn top phim hay. Chuyện phim Không Ai Khác Ngoài Tôi (Go Into Your Heart) khởi nguồn từ kỳ thủ cờ vây Thịnh Cảnh Sơ, anh bất bại trên mọi cuộc thi và được ví với tên gọi “Độc cô cầu bại”. Thế nhưng trong một cuộc thi Cảnh Sơ ngạc nhiên để thua với nước cờ tưởng chừng rất đơn giản và bị sư phụ của mình đuổi ra khỏi nhà. Bao hoài bão, tuổi trẻ và mong ước của anh hình như đóng lại.

Không Ai Khác Ngoài Tôi Vietsub, Chess Love (2021)

 • Tác giả: subnhanh.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4847 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không Ai Khác Ngoài Tôi-Chess Love (2021), Thịnh Cảnh Sơ, một kỳ thủ cờ vây trẻ tuổi tài năng, đã trở nên nổi tiếng với tư thế con ngựa đen của mình và làm ra tiếng vang trong làng cờ vây toàn cầu. Anh chưa khi nào nhận lời phỏng vấn và trở thành đề tài của rất nhiều báo giới. Phóng viên thực tập Trình Liễu đã hỗ trợ Thịnh Cảnh nhưng bị hiểu nhầm là bạn nữ của anh ấy. Hai người bày ra một bình phong giả tạo nhưng lại yêu nhau. Thịnh Cảnh bị thua trong trò chơi và bị sư phụ của mình đuổi ra khỏi nhà. Cuộc sống của anh rơi vào hố sâu nhưng Trình Liễu đã trợ giúp anh và cả hai đã truyền cảm xúc cho nhau. Thịnh Cảnh Sơ đã rèn giũa tuyệt kỹ chơi cờ của mình và với tuyệt kỹ truyền thông của Trình Liễu, trở thành một thế hệ mới kế thừa trí não của cờ vây Trung Quốc và thu hút nhiều người trẻ hơn đến với trò chơi

‘Không ai ngoài tôi’ tung poster tiên tiến nhất: Ngưu Tuấn Phong ra dáng thiên tài, Lý Lan Địch nhiệt huyết, xinh xắn sau thời điểm giảm cân

 • Tác giả: saostar.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1249 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong những poster mới tung ra, ta thấy Ngưu Tuấn Phong tuy không thuộc dạng đẹp trai có thể khiến người ta bị chấn động, nhưng ngũ quan của anh khá hoàn hảo, ɱ

Không Ai Khác Ngoài Tôi – Nước Cờ Đi Vào Tim Em

 • Tác giả: xemphimvn2.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6339 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: vn2 | Phim – Tâm lý, Tình cảm, Ngôn tình, Hành động, Hình sự, Xã hội đen, Võ thuật, Kiếm hiệp, Chưởng, Cổ trang, Thần thoại, Viễn tưởng, Ma, Kinh dị, Hay

Xem Phim Không Ai Khác Ngoài Tôi Tập 01

 • Tác giả: film365.org
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7166 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem Phim Không Ai Khác Ngoài Tôi Tập 01 | Go Into Your Heart Ep 01. Phim Không Ai Khác Ngoài Tôi Tập 01 HD chất lượng tốt.

Nước Cờ Đi Vào Tim Em (Không Ai Khác Ngoài Tôi) Tập 1

 • Tác giả: ghientv.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8756 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nước Cờ Đi Vào Tim Em (Không Ai Khác Ngoài Tôi) Tập 1 – Chess Love (2021) – Thiên tài cờ vây Thịnh Cảnh Sơ tư thái hắc mã nhất chiến thành danh, chấn động giới cờ vây. Anh chưa khi nào tiếp nhận phỏng vấn, trở thành đối tượng được đông đảo truyền thông săn đón. Phóng viên thực tập Trình Liễu giải vây giúp Thịnh Cảnh Sơ lại bị hiểu nhầm là bạn nữ của anh, hai người đùa mà thành thật, không ngờ sau cùng lại ở cùng nhau.media widget…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí