Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu và tình bạn – những câu nói ngắn hay

Những câu nói hay về cuộc sống, những câu nói hay về tình yêu cuộc sống, câu nói hay về nhân lối sống. Tham khảo những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống ngắn gọn.

Bạn đang xem: những câu nói ngắn hay

Cuộc sống có vui buồn, giận hờn, thất vọng… Lúc này, những câu nói hay về cuộc sống sẽ là nguồn động lực to lớn, giúp bạn lạc quan và tư duy tích cực hơn.

Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu và tình bạn - thumbnail

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng. Thỉnh thoảng tất cả chúng ta cần trải qua đầy đủ những cung bậc xúc cảm, từ hạnh phúc, vui vẻ cho đến thống khổ, giận hờn, thất vọng, ngao ngán… Dưới đây là 2000+ những câu nói hay cuộc sống thích hợp để suy ngẫm, tìm hiểu ý nghĩa của cuộc sống, giúp bạn tư duy tích cực và sống lạc quan hơn. Cùng tham khảo nhé!

⭐ 1. Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh

Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu và tình bạn - Ảnh 1

1. Ở ngoài kia và cả trong này luôn có những người đang chờ bạn thất bại. Thế nên hãy đứng dậy trước khi họ cười hả hê.

2. Cuộc sống là những chuỗi ngày mưu sinh, dù bạn vì bản thân hay vì gia đình của mình thì hãy trân quý những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống.

3. Đừng lúc nào chấp thuận gục ngã trước cuộc sống khó khăn, bởi vì những người ở ngoài kia lẫn trong này.

4. Tiền có thể mua được rất nhiều thứ nhưng thỉnh thoảng, trong một vài trường hợp thì tiền có cũng như không.

5. Đừng lúc nào vì cuộc sống mưu sinh vất vả mà làm mất lương tâm và sự lương thiện của các bạn. Rồi một ngày bạn sẽ hiểu lương thiện khó hơn thông minh rất nhiều. Thông minh là một tài năng thiên phú còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.

6. Trong cuộc sống, nơi nào có người thắng lợi ắt sẽ có người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác sẽ luôn luôn là người thắng lợi.

7. Trong cuộc sống, tin chắc bạn sẽ gặp rất nhiều những khó khăn. Nhưng chính trong những lúc đó bạn mới khai phá ra được bạn là ai, bạn sống để làm gì… Khó khăn chính là chất xúc tác cho thành công vào ngày mai

8. Mặc dù mọi thứ trong cuộc sống sẽ không theo những gì bạn nghĩ và bạn muốn, nhưng tôi tin chắc một điều răng, bạn sẽ không tin vào số phận và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách.

9. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như trận mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

10. Không lúc nào, không lúc nào, không lúc nào từ bỏ

11. Hai điều mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống: Cách bạn xoay xở khi không có gì và thái độ của các bạn khi bạn có mọi thứ.

12. Không vấp ngã trước cuộc sống, điều này là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn.

13. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, tri thức hay sự hiểu biết mà chính là ở ý chí.

14. Trong cuộc sống, nơi nào có một người thắng lợi, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người thắng lợi.

15. Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa tư duy vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

16. Toàn bộ mọi thứ chỉ quý hiếm tại 2 thời điểm: Trước khi có được và sau khoảng thời gian mất đi.14. 2 điều mang lại hạnh phúc và thành công trong cuộc sống: Cách bạn xoay xở khi không có gì và thái độ của các bạn khi bạn có mọi thứ.

17. Mọi thứ về tương lai đều không chắc cú, nhưng có một điều chắc cú: Thượng đế đã xếp đặt ngày mai của toàn bộ tất cả chúng ta. Hiện tại tất cả chúng ta phải tin tưởng Người và trong vấn đề này, bạn phải hết sức kiên trì.

18. Lặng im và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là phương pháp để khắc phục nhiều vấn đề , lặng im là phương pháp để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.

19. Cuộc sống luôn bất công, ngừng than phiền. Hãy tạo ra giá trị riêng cho bản thân bạn.

20. Khi cuộc sống quá phúc tạp, hãy làm cho nó đơn giản đi. Hành động tốt nhiều hơn là nói miệng.

⭐ 2. Những câu nói hay về cuộc sống gia đình

Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu và tình bạn - Ảnh 2

1. Trong tất cả những điều có thể tưởng tượng đượ¢, thì gia đình như là một đường kết nốι vớι quá khứ và cây cầu nốι vớι tương lai củα mỗι chúng ta.

2. Toàn bộ kho tàng trên Trái Đất không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình.

3. Tiền có thể mua được một ngôi nhà. Nhưng không thể mua được một tổ ấm.

4. Tất cả chúng ta thường hay coi trọng những thứ xung quanh, và thường mong ước đến những thứ không thể với tới được nhưng lại không quan tâm đến những điều thân thiện nhất.

5. Bạи có thể có nhiều bạи bè nhưng bạи chỉ có duy nhất một gia đình.

6. Gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giớι này.

7. Không gì có thể bằng niềɱ vui gia đình.

8. Ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn.

9. Có một nơi để về này là nhà, có những người để yêu thương này là gia đình, và có cả hai này là hạnh phúc.

10. Gia đình giống như nhánh của một cái cây, tất cả chúng ta trưởng thành những hướng khác nhau, nhưng có chung một cội rễ.

11. Dù bạn có trưởng thành, hay bạn bao nhiêu tuổi, làm công việc gì, thành công đến đâu thì trong mắt bố mẹ bạn vẫn chỉ là đứa trẻ. Không phải vì họ không tin tưởng hay không thừa nhận sự nỗ lực của các bạn. Chẳng qua trong mắt họ bạn luôn nhỏ xíu và cần được chở che. 

12. Năm tháng chính là câu trả lời tốt nhất cho những hy sinh thầm lặng mà bố mẹ đã giành cho bạn. Đừng oán trách bố mẹ không thể mang đến cho mình những thứ sang trọng. Hãy thử nhìn những nỗ lực và công sức mà họ đã bỏ ra, chỉ mong bạn có cuộc sống tốt nhất. 

13. Mãi cho đến sau này khi trở thành một người vợ, người chồng, người bố, người mẹ bạn mới hiểu ra rằng bố mẹ mình đã vất vả như vậy nào. Cho đến lúc ấy bạn mới có thể thấu hiểu được hết những gì bố mẹ đã làm cho mình. 

14. Thời gian thấm thoát thoi mang, ai rồi cũng phải trưởng thành, ai rồi cũng phải lớn. Cho đến lúc ấy tất cả chúng ta mới biết quãng thời gian thơ ấu, được bảo bọc trong vòng tay cha mẹ và gia đình đáng quý biết bao.

15. Hạnh phúc nhất là sau một quãng thời gian dài nỗ lực và nỗ lực bạn trở về với mái hiên nhà, nơi có bố mẹ và gia đình. Cùng nhau ăn bữa cơm đầy mùi vị, cùng kể nhau nghe những mẩu chuyện trong quá khứ, những dự kiến trong tương lai. 

16. Tình cảm gia đình có thể không lung linh bằng tình yêu, không sôi động như tình bạn nhưng lại là thứ tình cảm thiêng liêng mà bạn không thể tìm thấy được ở bất cứ nơi nào ngoài xã hội. Đó chính là máu mủ tình thâm.

17. Người yêu cũng có thể rời bỏ bạn, bạn thân có thể chơi xấu bạn nhưng gia đình thì không. Gia đình sẽ luôn bảo vệ bạn, dù bạn là người phạm phải sai lầm hoặc vấp ngã.

18. Gia đình không chỉ là một danh từ, mà là mục đích để bạn phấn đấu, gia đình mạnh mẽ lắm đấy vì khi bạn còn nhỏ gia đình là nơi giúp bạn che đậy những sóng gió, khi bạn to hơn một tí thì gia đình là nơi cùng bạn đương đầu với những sóng gió, đến cuối cùng thì gia đình là nơi duy nhất để bạn quay về.

19. Không có gì là hoàn hảo cả, gia đình cũng vậy ngoài niềm vui, hạnh phúc còn tồn tại những cãi vã, giận hờn, nhưng chính những điều đó mới làm gia đình hoàn thiện hơn, cãi vã để hiểu nhau hơn và giận hờn để yêu nhau nhiều hơn. Mỗi người là một cá thể riêng không thể áp đặt cho nhau được, nhưng khi mỗi người hòa hợp và nhường nhịn nhau một tí thôi sẽ làm gia đình của mình càng đầm ấm.

20. Gia đình là lớp học trước hết dạy ta những câu nói đầu đời, và nó dạy cho ta biết thế nào là yêu thương, chở che và bao dung và chỉ có nơi này mới có thể có đủ lòng bao dung khi ta phạm phải những sai lầm, và đây cũng là nơi duy nhất để ta trở về sau những vấp ngã.

⭐ 3. Những câu nói hay về cuộc sống khó khăn

Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu và tình bạn - Ảnh 3

1. Chính thái độ của tất cả chúng ta khi khởi đầu một việc khó khăn sẽ tác động lên kết quả thành công nhiều hơn bất kì điều gì khác.

2. Sự nghiệp đừng mong không bị khó khăn, vì không bị khó khăn thì chí nguyện không kiên trì.

3. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như trận mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

4. Hãy cười lên và cả toàn cầu sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.

5. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một tí tổn thương thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau thời điểm đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.​

6. Khi tâm trạng mệt mỏi, nhân loại bị stress với hàng tá tư duy linh tinh thì lặng im là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

7. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng toàn bộ như vậy.

8. Càng lớn nhân loại ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ tất cả chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.

9.Tình yêu mang tới khó khăn, đúng vậy, nhưng mặt tốt là nó cũng đem tới sức sống.

10. Tất cả chúng ta càng tiến bước trên đường đời, mọi việc lại càng khó khăn hơn, nhưng chính trong lúc chống lại khổ cực mà sức mạnh nội tâm của trái tim được tạo dựng.

11. Một lời bất cẩn có thể gây bất hòa. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc sống. Một lời đúng lúc có thể làm giảm stress. Một lời yêu thương có thể mang lại hạnh phúc.

12. Giữa thành công và thất bại có dòng sông khổ cực… trên dòng sông đó có cây cầu tên là sự nỗ lực.

13. Cuộc sống, ngay cả khi có một ngàn nguyên nhân để làm cho bạn khóc, bạn vẫn phải tìm một triệu nguyên nhân để giữ nụ cười.

14. Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm. Bạn không cần phải thấy hết các lan can mà chỉ cần đi bước trước hết với một niềm tin.

15. Hình như càng lớn, người ta càng phải đối mặt với nhiều sự lựa chọn hơn lúc nhỏ, không chỉ đơn thuần là thích thì có thể chọn. Mọi thứ trở nên rắc rối hơn và luôn luôn có sự do dự song song tồn tại. Cuối cùng, dù là lựa chọn đoạn đường nào đi nữa, tất cả chúng ta sẽ vẫn chịu tổn thương.

16. Trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa, những đau buồn tư duy, thỉnh thoảng không thiết yếu phải mở toang cho mọi người cùng thấy.

17. Đứng vững và không nghĩ rằng mình sẽ ngã thì sẽ chẳng lúc nào ngã.

18. Khi toàn bộ những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.

19. Nỗi đau được san sẻ thì nỗi đau vơi đi, nỗi đau bị chôn sâu thì sẽ nhân lên một nỗi đau gấp nhiều lần. Hãy mở lòng chia sẻ với ai đó vì tối thiểu bạn cũng sẽ tìm được chút bình yên trong tâm hồn.

20. Ai cũng có chuyện khó khăn của mình, cũng có điều bất lực với bản thân, cũng có vài nỗi bế tắc và những khi sợ hãi. Thay vì khuyên nhau những lời khuyên sáo rỗng, thì tất cả chúng ta nên tìm một ai đó, đủ yên tâm, đủ bình yên để bảo là mệt, dựa đầu vào người kia mà khóc. Ai cùng từng nhiều lần yếu đuối nhưng chưa ai dám thừa nhận, chỉ vờ khoác lên mình sự rắn rỏi. Để rồi theo năm tháng mà không nhìn ra bản thân mình.

⭐ 4. Những câu nói khôi hài về cuộc sống

Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu và tình bạn - Ảnh 4

1. Tiền không mua được toàn bộ nhưng không có tiền thì vất vả, thế thôi.

2. Có những thứ không thể mua được nhưng cho không cũng chẳng ai cần.

3. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Này là người yêu.

4. Tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày, nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm.

5. Sống chết có nhau, ốm đau tự chịu…

6. Sau thời điểm ly dị thì người đàn ông phải tự giặt đồ cho mình…thay vì trước đó phải giặt đồ cho cả hai.

7. Thiếu nữ là chữ viết tắt của thiếu…nữ tính.

8. Hát hay không bằng hay hát, hát dở chi bằng… đừng hát.

9. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn.

10. Khởi nghiệp từ bàn trắng tay và tạo dựng được một khoản nợ to chà bá.

11. Nếu ở gần một người mà bạn thấy thời gian trôi thật nhanh còn khi xa người đó bạn lại thấy thời gian trôi qua thật chậm thì chúng ta nên đem đồng hồ đi sửa.

12. Từ ngày có facebook, quà sinh nhật chỉ toàn ảnh với chữ.

13. Hạnh phúc là khi có một người để hiểu, có một người yêu mình và có một người làm mình vui. Nhưng lưu ý đừng lúc nào để 3 đứa đó gặp nhau.

14. Ăn ít lâu no, ăn nhiều… hao của.

15. Một thời để yêu và một đời để… trả nợ.

16. Nghèo mà xài sang để sau này có giàu bớt bỡ ngỡ.

17. Giấy rách giữ lấy… bán ve chai.

18. Ở bên anh,em bình yên đến lạ. Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng tương đối bình yên.

19. Em cũng chỉ là con gái thôi. Buồn là ăn không ăn là buồn.

20. Trên đời này thứ mình cầm mà không nỡ buông nhất có vẻ chính là đôi đũa.

⭐ 5. Những câu nói buồn về cuộc sống

Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu và tình bạn - Ảnh 5

1. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

2. Mọi chuyện thật sự tồi tệ hay không là do cách tư duy, do hướng nhìn của các bạn. Còn mọi người chưa chắc đã nghĩ như vậy. Hãy vui lên vì mọi chuyện đã qua rồi.

3. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

4. Khi mệt mỏi, stress với hàng tá tư duy linh tinh thì lặng im là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

5. Nhiều khi thấy lòng thật lạ, nửa cần, nửa lại hời hợt. Nửa chông chênh, nửa lấp lửng. Nửa quặn đau, nửa lại cố tỏ ra chẳng có chuyện gì.

6. Trên đời này chẳng có điều gì là tuyệt đối. Đặt niềm tin vào những điều như vậy chỉ khiến nỗi đau dài hơn, sâu hơn và sắc hơn mà thôi!

7. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có thỉnh thoảng vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

8. Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những trận mưa.

9. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, này là những lúc cuộc sống buồn nhất.

10. Bạn đã không đang là trẻ con rồi, chống đỡ không nổi cũng không được khóc.

11. Nếu bạn thật sự cảm thấy khó chịu, cũng đừng tùy tiện tìm người giải bày, ngoài bản thân bạn ra không ai có thể hiểu hết nỗi buồn của các bạn.

12. Bạn sẽ không tưởng rằng đổi một chiếc ảnh đại diện sau một thời gian dài sẽ có người hỏi bạn “Làm sao vậy?” chứ?

13. Ngoan một tí, dù buồn cũng không nên để người khác biết.

14. Tôi rất muốn làm một con sứa, không biết thế nào là đau lòng, bởi vì sứa cơ bản không có tim.

15. Một nghìn lần gục ngã thì có đến một nghìn lẻ một lần tôi tự đứng lên.

16. Trong lòng ai mà chẳng có chuyện buồn, chỉ là bạn học cách kiềm chế nó như vậy nào.

17. Phải lạc quan đến mức nào mới có thể hạnh phúc?

18. Xuôi theo dòng không khác mấy việc tự an ủi bản thân trong bất lực.

19. Tất cả chúng ta ngã xuống, vỡ nát rồi chìm sâu vào vực thẳm vô tận. Nhưng cuối cùng tất cả chúng ta sẽ đứng dậy, tự chữa lành vết thương để rồi không còn sợ hãi điều gì nữa.

20. Điều hoang đường nhất chẳng phải là tháng năm, mà là trưởng thành.

⭐ 6. Những câu thơ, châm ngôn hay về cuộc sống chất

Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu và tình bạn - Ảnh 6

1. Những phiền não trong cuộc sống được gói gọn trong 12 chữ: Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổi!

2. Thể diện rốt cuộc bao nhiêu tiền một cân? Vì sao tất cả chúng ta phải để tâm đến cách nhìn của người khác.

3. Sự lợi hại thực sự không phải là bạn quen biết bao nhiêu người, mà là vào lúc bạn gặp hoạn nạn, có bao nhiêu người quen biết bạn.

4. Có những lúc, không có lần sau, không có thời cơ khởi đầu lại. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn thời cơ nữa. Hãy dùng thái độ cam tâm tự nguyện để sống một cuộc sống an ổn.

5. Phụ nữ, không cần phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời!

6. Cuộc sống không phải là một vấn đề cần khắc phục, mà là thực tiễn để tất cả chúng ta cần trải nghiệm.

7. Tất cả chúng ta không thể nhớ những ngày đã qua, nhưng tất cả chúng ta có thể nhớ những khoảnh khắc.

8. Cuộc sống được nhìn nhận không phải bằng số năm bạn sống mà là cách bạn sống trong những năm đó.

9.Hãy luôn xuất phát từ chính bạn để là người xuất sắc nhất, thay vì học theo người khác và luôn chỉ đứng thứ hai.

10. Tình yêu đến với những ai vẫn trông mong dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

11. Cuộc sống ngắn ngủi, hãy sống trọn từng phút giây. Tình yêu khan hiếm, hãy biết nắm lấy. Giận dữ là không tốt, hãy loại bỏ nó. Những kỉ niệm luôn ngọt ngào, hãy trân trọng chúng.

12. Cuộc sống không lúc nào là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất toàn bộ một khi bạn còn tồn tại niềm tin.

13. Mở lòng mình ra với cuộc sống và mở mắt ngắm nhìn toàn cầu tươi đẹp quanh mình.

14. Hãy nhìn ra toàn cầu xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những thống khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

15. Cuộc sống rất thú vị … Cuối cùng, một số nỗi đau lớn nhất của các bạn, trở thành thế mạnh lớn nhất của các bạn.

16. Bí mật của hạnh phúc, bạn thấy không nằm ở việc tìm kiếm nhiều hơn, mà là phát triển khả năng tận hưởng thấp hơn

17. Cuộc sống khó khăn, nhưng nó khó khăn hơn khi bạn ngu ngốc

18. Khi một cánh cửa đóng lại, thì cánh cửa khác sẽ mở ra; nhưng tất cả chúng ta thường nhìn quá lâu và tiếc nuối về cánh cửa đã đóng mà tất cả chúng ta không nhìn thấy cánh cửa đã mở ra cho tất cả chúng ta.

19. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, không còn mục đích to lớn gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của các bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

20. Chớ vội vàng băng nhanh qua cuộc sống đến nỗi quên mất mình tới từ nơi nào và điểm dừng chân sẽ là ở đâu.

⭐ 7. Những câu danh ngôn cuộc sống vui ý nghĩa

Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu và tình bạn - Ảnh 7

1. Ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của người nào hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện trọng yếu đến thế.

2. Tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể cùng nhau cả đời.

3. Hãy nói một tiếng xin lỗi với bản thân mình, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình!

4. Trong cuộc sống, thời kỳ khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.

5. Cuộc sống này thật ngắn ngủi, đừng dành… dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn.

6. Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp nhiều lần!

7. Thỉnh thoảng, rõ ràng tất cả chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, này là bởi vì, tất cả chúng ta quên tha thứ cho bản thân mình.

8. Có sinh sẽ có tử, song chỉ cần bạn vẫn đang có mặt trên đời này, thì phải sống bằng cách tốt nhất. Có thể không có tình yêu, không có đồ hàng hiệu, song không thể không vui vẻ.

9. Nếu một ngày cuộc sống của các bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.

10. Khi cuộc sống đẩy ngã bạn, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy.

11. Loài người giống như cửa kính muôn màu. Họ bừng sáng và lấp lánh khi trời nắng; nhưng khi mặt trời lặn, vẻ đẹp thực sự của họ chỉ lộ ra nếu có ánh sáng phát ra từ bên trong.

12. Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một thắc mắc có nhiều lời giải, mỗi người có giải đáp của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

13. Bạn không thể chọn nơi mình sinh ra, nhưng bạn được chọn cách mình sẽ sống.

14. Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống mang lại cho ta đều đã được ghi giá một cách kín đáo.

15. Đừng lúc nào thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một nhân loại nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một nhân loại với nhiều điểm tốt là bạn.

16. Phụ nữ không có sức mê hoặc mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng!

17. Loài người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

18. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc sống bạn tràn ngập sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

19. Luôn luôn có niềm trông mong cho người nào bình tâm tư duy về cuộc sống.

20. Sự chân tình là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, sự tin tưởng cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.

⭐ 8. Những câu nói hay về tình yêu cuộc sống

Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu và tình bạn - Ảnh 8

1. Thống khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai này mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

2. Đừng lúc nào thay đổi cuộc sống của chính mình vì một người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một nhân loại nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một nhân loại với nhiều điểm tốt là bạn.

3. Người khác nói tới lối sống của các bạn, cũng chẳng tác động gì tới bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta. Muốn có cuộc sống tốt đẹp thì không nên để tâm tới họ.

4. Không lúc nào được dùng những lời đau lòng để làm tổn thương đến người mà bạn yêu thương vào những lúc bạn có tâm trang tồi tệ.

5. Một người đàn ông sẵn sàng vì bạn mà theo đuổi mọt thứ chưa chắc đã vì bạn, vì những thứ anh ta nỗ lực theo đuổi vì chính cuộc sống của họ. Người đàn ông yêu bạn, là người đàn ông sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để được là một phần cuộc sống của các bạn.

6. Trong cuộc sống hiện đại: Nụ cười giúp bạn khắc phục nhiều vấn đề còn lặng im giúp bạn tránh xa vô số vấn đề rắc rối.

7. Duyên phận đời người được ví một quyển sách, tham khảo loa thì tất cả chúng ta sẽ chẳng để tâm, nếu chú tâm để đọc sẽ khiến nhân loại phải rơi nước mắt.

8. Trả thù không thể hóa giải được thù hận. Khoan dung, tha thứ mới có thể làm được việc đó. Hãy để cuộc sống của tất cả chúng ta được yên bình.

9. Những thứ nhơ bẩn nhất không nằm ở vẻ ngoại hình, mà nó nằm ở trong tâm hồn của nhân loại.

10. Cuộc sống vui vẻ là phương thuốc kỳ diệu giúp nhân loại có sức khỏe tốt. Người có cuộc sống vui vẻ là người có cuộc sống trường thọ.

11. Với toàn cầu bạn chỉ là một người nhưng với một người, bạn là cả toàn cầu.

12. Mỗi ngày giành cho nhau một tí quan tâm, một tí lo ngại, một tí hiểu nhau. Như vậy thôi cũng từng làm đối phương đủ ấm!

13. Nếu tình yêu giống như chiếc đồng hồ cát thì trái tim được lấp đầy trong lúc lý trí dần mất đi.

14. Bạn đến với tình yêu không phải để tìm kiếm một người hoàn hảo, mà là để học cách nhìn nhận sự hoàn hảo trong một nhân loại chưa hoàn hảo.

15. Giữ tình yêu trong trái tim bạn. Một cuộc sống không có tình yêu giống như sân vườn không có nắng với những bông hoa đã úa tàn. 

16. Những điều tốt đẹp nhất trên toàn cầu này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, chúng phải được cảm nhận bằng trái tim.

17. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tốt đẹp hơn.

18. Yêu là cho đi. Tình yêu tất cả chúng ta cho đi là thứ duy nhất tất cả chúng ta có được. Và cách duy nhất để có thêm nhiều tình yêu chính là cho đi thật nhiều.

19. Nếu bạn đang phân vân người đó có yêu bạn hay không thì câu trả lời chính là người đó không hề yêu bạn. Vì nếu họ thực sự yêu bạn thì đã không để bạn phải phân vân ngay từ đầu.

20. Cái na ná tình yêu thì có trăm ngàn. Nhưng đích thực tình yêu chỉ có một mà thôi.

⭐ 9. Những câu nói hay về trí não

Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu và tình bạn - Ảnh 9

1. Cuộc sống quá ngắn ngủi, nỗi buồn và hận thù chỉ tàn phá những ngày hạnh phúc tuyệt vời của các bạn. Hãy cứ cười cái đã và đừng nghĩ quá nhiều về những thứ mà bạn không thể thay đổi.

2. Mọi chuyện thật sự tồi tệ hay không là do cách tư duy, do hướng nhìn của các bạn. Còn mọi người chưa chắc đã nghĩ như vậy. Hãy vui lên vì mọi chuyện đã qua rồi.

3. Sự mệt mỏi không bắt nguồn từ công việc, mà nó tới từ sự lo ngại, thất vọng và oán trách (Dale Carnegie).

4. Cuộc sống giống như một chiếc gương. Bạn chỉ thu được kết quả tốt đẹp nếu bạn tự tin và mỉm cười với nó.

5. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.

6. Cuộc hành trình ngàn dặm phải khởi nguồn từ những bước trước hết. 

7. Đừng mơ trong cuộc sống mà hãy sống cho giấc mơ. 

8. Khó khăn trong cuộc sống sẽ làm bạn ngày càng trở lên vững trãi và mạnh mẽ hơn. Vì vậy khi gặp chuyện không may đừng lúc nào nói “Tại sao lại là tôi” mà hay nói ” Cứ thử tôi đi nhé”.

9. Cuộc sống của các bạn là do bạn tạo lên. Buồn hay vui, sướng hay khổ là do bạn quyết định.

10. Muốn thành công phải qua nhiều thất bại, trên đường đời có dại mới có khôn.

11. Nỗi buồn, sự thất vòng xuất phát từ chính nhân loại bạn chứ không phải do cuộc sống. Làm nhiều hơn, nghĩ tích cực hơn và giảm lòng tham đi một tí.

12. Cuộc sống lấy đi của các bạn thứ này, thì sẽ mang đến cho bạn thứ khác và thỉnh thoảng nó giá trị hơn rất nhiều thứ bạn phải hi sinh. Đừng ngồi và nghĩ nữa, hãy đứng lên và đi tìm nó.

13. Cuộc sống đừng quá bận tâm tới việc người khác nghĩ gì, nói gì về mình, chỉ có bạn mới biết mình là ai và đang làm gì.

14. Một trong những điều tốt nhất trong cuộc sống là nhận thấy một điều bạn hoàn tòan hạnh phúc mà không cần đến những thứ mà bạn nghĩ rằng bạn cần nó nhất. 

15. Mỗi khi mỏi bước trên đoạn đường mình đã chọn, hãy tự nhủ mình: “Tiếp tục đi… đừng dừng lại. Mỗi bước có thể khó khăn hơn nhưng đừng dừng lại. Viễn cảnh đẹp nhất là lúc ở trên đỉnh”. Hãy luôn xúc tiến mình bằng cách nghĩ về viễn tượng hạnh phúc ở tương lai bạn nhé.

16. Bạn khó có thể khởi đầu viết chương tiếp theo của cuộc sống mình nếu bạn cứ mãi đọc những chương trước đó.

17. Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng toàn bộ trái tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không lúc nào đạt được.

18. Có 2 phương pháp để thay đổi cuộc sống hiện tại của các bạn: Một là khởi đầu những hành động tích cực, hai là ngừng tư duy về những điều tiêu cực.

19. Thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần bị vấp ngã.

20. Không trọng yếu bạn nghĩ cuộc sống này tuyệt vời hay tồi tệ ra sao, Thức dậy mỗi sáng, cảm ơn cuộc sống bời vì vẫn có những người ở một nơi nào đó đang phải chiến tranh để tồn tại.

Tìm hiểu thêm: những câu nói hay về tình bạn tri kỷ, tình bạn đểu ngắn gọn nhưng ý nghĩa

⭐ 10. Những câu nói hay về nhân lối sống

Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu và tình bạn - Ảnh 10

1. Ai có những cách xử thế lễ độ và mặn mà là có trong tay những lá thư giới thiệu gởi gắm thường xuyên.

2. Ngày ngày hôm nay, trong cách ứng xử, tôi sẽ đặt mình vào vị trí của người đứng đối diện để lắng nghe những xúc cảm của họ. Điều này, để hiểu rằng những điều làm tôi tổn thương cũng có thể làm tổn thương đến họ.

3. Đừng lúc nào than vãn về cách người khác đối xử với mình. Hãy xem mình đã đối xử với họ ra sao.

4. Bạn đối xử với người khác như vậy nào. Họ sẽ đối xử với bạn như vậy.

5. Bản chất của một người không nằm ở mặt anh ta bộc lộ với bạn. Mà ở chỗ anh ta không hề bộc lộ với bạn.

6. Muốn người khác giúp mình trước hết phải giúp người ta trước. Muốn người khác cười với mình hãy cười với người trước. Muốn người đối xử từ tốn với mình thì hãy đối xử tốt với người trước. 

7. Nếu có một ai cứ liên tục làm bạn tổn thương, đừng vội thống khổ mà hãy đón nhận điều đó. Những đớn đau giúp ta trưởng thành nhiều hơn, còn đối phương chỉ là tờ giấy nhám tạo hóa ban tặng giúp ta sáng bóng hơn. Cuối cùng thì tờ giấy nhám hết giá trị cũng phải bỏ đi.

8. Tôi không biết chìa khóa của thành công là gì. Nhưng tôi biết chìa khóa của thất bại là nỗ lực làm vừa lòng mọi người.

9. Hãy nói nếu bạn có những lời lẽ mạnh hơn, nếu không, hãy lặng im.

10. Đừng lúc nào ném bùn vào người khác. Bạn có thể ném trật và tay bạn chắc cú bị bẩn.

11. Đừng lúc nào bắt buộc người khác làm những gì mà họ không muốn.ư

12. Bớt nghe, bớt nói, bớt nhìn. Để tâm thanh tịnh mới là thư thả.

13. Cứ mỗi phút tức giận là bạn đã vĩnh viễn mất đi 60 giây hạnh phúc.

14. Hãy lựa chọn lối sống lạc quan tất cả chúng ta sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

15. Khi người trách mắng ta, ta cũng nên nhìn lại. Nếu không đúng thì chẳng cần phải phá bỏ hình tượng bản thân mình.

16. Tiền không phải là toàn bộ, toàn bộ nằm ở tư cách một nhân loại.

17. Muốn người khác quan tâm đến mình – trước tiên hãy tự mình làm điều đó.

18. Đừng cố làm người thành công mà hãy gắng trở thành người có giá trị.

19. Trời rồi cũng tối, người rồi cũng sẽ thay đổi. Đời người dài đến vậy, đường lại xa đến thế bạn chỉ có thể dựa vào bản thân.

20. Đừng đem đời mình so sánh với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Khung trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau. Nước mắt của mỗi người nếu chưa nếm thử sao biết ai mặn ai ngọt hơn ai?

⭐ 11. Những câu nói hay về sóng gió cuộc sống 

Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu và tình bạn - Ảnh 11

1. Điều ngạc nhiên nhất của cuộc sống này là: Nỗi đau luôn tới từ những người ta tin tưởng nhất.

2. Trên cuộc sống này chúng ta nên để mọi chuyện tự nhiên. Đừng đoán trước để rồi phải hụt hẫng về nó.

3. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

4. Cuộc sống mỗi ngày như một kiều thuốc thử. Vậy sao mỗi ngày nó vẫn cho tôi ném vị đắng của cuộc sống vậy.

5. Khi kết thúc 1 ngày, dù cho mọi chuyện có tệ đến đâu thì bạn hãy luôn mỉm cười đi. Vì biết đâu ngày mai còn tệ không chỉ như vậy.

6. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

7. Chỉ là không muốn lớn, không muốn phải tự mình đương đầu với cuộc sống ngoài kia. Ngoài kia, chông chênh và mất phương hướng lắm.

8. Vẫn biết rằng quá khứ ở đăng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng thỉnh thoảng đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

9. Chẳng ai chết trôi trong mồ hôi mà chỉ chết chìm trong lười biếng.

10. Đừng chọn sống nhàn hạ vào những năm tháng còn tồn tại thể chịu khổ được.

11. Ngoại trừ chuyện sinh tử, sót lại mọi thứ đều có thể khắc phục được.

12. Nếu bạn tiến về phía mong ước một bước, mong ước sẽ tiến về bạn một bước.

13. Muốn mua đồ mà không nhìn giá, hãy lao động mà không nhìn đồng hồ.

14. Vấp ngã mà không chịu đứng lên, tính đợi người ta giẫm đạp lên hay sao?

15. Chuyện tiếc nuối nhất là vốn dĩ có thể làm được, lại không chịu nỗ lực.

16. Không chết được thì phải sống, đã sống thì phải sống sao cho đáng một kiếp người.

17. Cuộc sống không đẩy ai vào bước đường cùng, chỉ có nhân loại tự đẩy nhau vào ngõ cụt.

18. Cách mà mọi người nhìn nhận bạn không trọng yếu bằng cách bạn nhìn nhận chính mình.

19. Đừng phụ thuộc vào ai để mang đến hạnh phúc cho bạn. Bản thân bạn phải tự tìm thấy nó.

 20. Đừng xấu hổ vì nhà nghèo, không gì là mãi mãi nếu bạn tin tưởng vào bản thân và nỗ lực.

⭐ 12. Những câu nói hay về triết lý cuộc sống

Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu và tình bạn - Ảnh 12

1. Toàn cầu bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

2. Thỉnh thoảng, không cẩn trọng biết một số chuyện, mới phát xuất hiện rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

3. Đừng lúc nào thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một nhân loại nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một nhân loại với nhiều điểm tốt là bạn.

4. Thỉnh thoảng sự tranh đấu luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật thuận lợi, tất cả chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như tất cả chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bình, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta.

5. Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đề ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn.

6. Cuộc sống của các bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mong, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa.

7. Đừng lúc nào cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc cú sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của các bạn thôi. Với toàn cầu bạn chỉ là một cá nhân nhưng so với một ai đó, bạn là cả toàn cầu.

8. Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo ra cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để tìm hiểu và làm việc.

9. Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ thu được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không lúc nào có đủ.

10. Cuộc sống luôn cho ta những thời cơ thứ hai và nó được gọi là ngày mai.

11. Đời sẽ dịu dàng hơn biết mấy, khi nhân loại biết đặt mình vào vị trí của nhau.

12. Cảm ơn cuộc sống mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm một ngày để yêu thương.

13. Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. Thông minh là một tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.

14. Người khôn ngoan chỉ với một ánh nhìn đã hiểu được chuyện. Kẻ ngu ngốc sẽ mãi không chịu lắng nghe người khác.

15. Gặp mặt là một cái duyên và đi qua cuộc sống nhau cũng là một sự xếp đặt số phận, một món quà của cuộc sống. Thỉnh thoảng chỉ nghĩa lại thôi người ta càng có nguyên nhân để mỉm cười.

16. Hãy sống là chính mình bình thường nhưng không tầm thường.

17. Đường đời rất rộng nhưng toàn bộ tất cả chúng ta không thể đi chung cùng một hàng phải có người đi trước và có người đi sau.Những người đi trước chưa chắc đã là những người giỏi, những người đi sau cũng chưa chắc đã là người yếu kém, trọng yếu là tất cả chúng ta có thể đi đến được cái đích mà tất cả chúng ta muốn.

18. Có quá nhiều việc không phải do bạn hiểu ra thì mới thấy bình thản, mà sau khoảng thời gian bình thản rồi bạn mới sực hiểu ra. Và cũng có nhiều chuyện không phải là bạn không hiểu, mà là đá hiểu nhưng trong lòng không thể chấp thuận.

19. Cuộc sống là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống là một thắc mắc có quá nhiều lời giải, mỗi người có giải đáp của riêng mình.

20. Cuộc sống không hề đơn giản, nhưng cũng chưa lúc nào phức tạp. Toàn bộ do tư duy của chính mình mà lên. Bởi dòng đời không cho bạn những người mình muốn, nhưng sẽ luôn có những người bạn cần để trợ giúp chính bản thân mình.

⭐ 13. Những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống

Những câu nói hay về cuộc sống, tình yêu và tình bạn - Ảnh 13

1. Life is α story, make yours the best seller.

(Cuộc sống là một cuốn truyện, hãy làm sao cho cuốn của các bạn bán chạy nhất)

2. When life changes to be harder, change yourself to be stronger.

(Khi cuộc sống trở nên khó khăn hơn, hãy thay đổi bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn)

3. You only live once, but if you do it right, once is enough.

(Bạn chỉ có thể sống được một lần, nhưng nếu sống đúng nghĩa thì chỉ một lần sống là đủ rồi)

4. Life is α succession of lessons that must be lived to be understood.

(Cuộc sống là một chuỗi liên tiếp những bài học mà bạn cần phải sống mới hiểu được)

5. You can’t start the next chapter of your life if you keep re-reading the last one.

(Bạn không thể khởi đầu chương mới của cuộc sống nếu bạn cứ đọc đi đọc lại mãi chương trước đó)

6. Life has no remote. Get up and change it yourself.

(Cuộc sống không có điều khiển từ xa. Hãy tự đứng dậy và thay đổi nó)

7. One of the simplest ways to stay happy is to let go of all of the things that make you sad.

(Cách đơn giản nhất để luôn hạnh phúc là bỏ qua toàn bộ những thứ làm bạn buồn)

8. Life always offers you α second chance. It’s called tomorrow.

(Cuộc sống luôn cho bạn một thời cơ thứ hai. Nó được gọi là ngày mai)

9. Life is like α camera lens. Focus only on what’s important and you can capture it perfectly.

(Cuộc sống giống như một cái ống kính máy ảnh. Tập trung vào điều trọng yếu nhất và bạn sẽ nắm bắt được nó một cách hoàn hảo)

10. When life gives you α hundred reasons to cry, show life that you have α thousand reasons to smile.

(Khi cuộc sống cho bạn trăm nguyên nhân để khóc, hãy chỉ cho cuộc sống thấy bạn có nghìn nguyên nhân để cười)

11. Ambition is the path to success. Persistence is the vehicle you arrive in.

(Tham vọng là đoạn đường dẫn bạn đến thành công. Sự kiên trì là chiếc xe chở bạn trên đoạn đường đó)

12. Don’t let schooling interfere with your education.

(Không nên để trường lớp cản đoạn đường giáo dục của các bạn)

13. Life is not fair, get used to it.

(Cuộc sống không công bình, hãy làm quen với nó)

14. The value of life is not its duration, but it’s α donation.

 (Thước đo của cuộc sống không phải thời gian, mà là hiến dâng)

15. Life becomes harder for us when we live for others, but it also becomes richer and happier.

(Cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi tất cả chúng ta sống vì người khác, nhưng nếu ta sống vì người khác, cuộc sống cũng đẹp đẽ và hạnh phúc hơn)

16. You’ll never be brave if you don’t get hurt. You’ll never learn if you don’t make mistakes. You’ll never be successful if you don’t encounter failure.

(Bạn sẽ không lúc nào mạnh mẽ nếu bạn không bị gục ngã. Bạn sẽ không lúc nào học hỏi được gì nếu như không mắc lỗi. Bạn sẽ không lúc nào thành công nếu bạn không đương đầu với thất bại)

17. Life is α dream for the wise, α game for the fool, α comedy for the rich, α strategy for the poor.

(Cuộc sống như một giấc mơ những người khôn, một trò chơi của những gã ngốc, một mẩu chuyện hài của những người giàu, một kế sách của những người nghèo)

18. Do not pray for an easy life, pray for the strength to endure α difficult one.

(Đừng cầu mong một cuộc sống đơn giản, hãy cầu mong sức mạnh để tồn tại được qua những khó khăn)

19. Life is the greatest journey you will ever be on.

(Cuộc sống là chuyến hành trình tuyệt vời nhất mà bạn từng trải qua)

20 .Enjoy the little things in life for one day, you’ll look back and realize they were the big things.

(Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhất của cuộc sống trong một ngày, để rồi khi ngẫm lại, bạn sẽ nhận thấy này lại là những điều to lớn)

Những câu nói hay về cuộc sống đều mang những ý nghĩa khác nhau, tuy nhiên, đây là những kinh nghiệm đã được rút gọn để tất cả chúng ta sống tích cực, sống tốt, sống lạc quan hơn mỗi ngày. Ngày ngày hôm qua đã là quá khứ, ngày mai là một huyền bí, nhưng ngày hôm nay là một món quà. Vì vậy, hãy tận hưởng cuộc sống một cách hạnh phúc và vui vẻ nhất bạn nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài những câu nói ngắn hay

[Motivational quotes ] Cải tổ tuyệt kỹ nghe Tiếng Anh – những câu nói tiếng anh truyền cảm xúc

alt

 • Tác giả: Motivational quotes – Min
 • Ngày đăng: 2021-08-20
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2937 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Các câu nói hay ngắn

 • Tác giả: aloanhoi.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6487 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các câu nói hay ngắn Các câu nói hay ngắn Thanh xuân chớp mắt một cái đã già. Xưa gầy nay béo đã hết bà thanh xuân.

Những câu nói hay ngắn gọn từ phim, sách nói về tình yêu, cuộc sống

 • Tác giả: yeutre.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9171 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu nói hay được ví như những món quà vô giá. Khi tất cả chúng ta thu được món quà này, tâm hồn ta nhẹ nhõm và bình yên hơn. Năm 2020 trên các trang mxh như Fb, Twitter… xuất hiện hàng ng

Tổng hợp câu nói tâm đắc ý nghĩa

 • Tác giả: meta.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5836 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có những câu nói có thể giúp ta thay đổi tư duy, có những câu nói có thể tiếp thêm cho ta động lực… Và trong nội dung này, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những câu nói tâm đắc hay, ngắn gọn mà ý nghĩa nhất bạn nhé.

Những Câu Nói Hay Ngắn Gọn Bất Hủ ❤️️ Mọi Thời Đại

 • Tác giả: scr.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8819 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những Câu Nói Hay Ngắn Gọn Bất Hủ Nhất ❤️️ Mọi Thời Đại ✅ Tuyển Chọn Những Status Ngắn Được Sử Dụng Nhiều Nhất Cực Hay Và Ý Nghĩa.

Những Câu Nói Hay Ngắn Gọn – STT Hay Chất Về Tình Yêu & Cuộc Sống

 • Tác giả: listsach.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8792 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp list những câu nói hay ngắn gọn cùng những cap, stt hay chất về tình yêu và cuộc sống để trở thành kim chỉ nam, truyền cảm xúc vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Những câu nói bằng tiếng anh ngắn gọn và ý nghĩa …

Top +99 câu nói hay ngắn gọn hay nhất về tình yêu và cuộc sống [ TREND 2021]

 • Tác giả: tranminhdung.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5915 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những stt ngắn hay câu nói hay ngắn gọn về cuộc sống này sẽ là phương pháp để tìm được một luồng tư duy thoáng hơn giữa bao hố lầy của những xúc cảm buồn chán và

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí