Bạn đang xem: phần mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm

Thêm các mốc thời gian vào smartphone của các bạn để giúp bạn tiết kiệm những khoảnh khắc đáng nhớ. Nếu bạn đang phấn đấu thử tính năng này để hình ảnh trở nên thú vị, hãy chứa đầy các chất dạy nghề, lưu ảnh để chụp hình với ngày được gợi ý 3GM nổi tiếng. Ứng dụng chụp hình với những ngày được những người trẻ tuổi nhặt được.

Các dấu hiệu nổi trội của Timestamp Camera

Các dấu hiệu nổi trội của Camera Timestamp Tham khảo: Bật 5 PM chụp hình đẹp trên cùng trên iPhone Timestamp Camera là PM tốt nhất để thêm dòng thời gian, vị trí của hình ảnh hoặc video có thể nói rằng camera timestamp là một PM tốt nhất (chỉ có thể ) Để thêm dòng thời gian, vị trí vào hình ảnh hoặc video vì nó có các tính năng nổi trội sau: có thể thay đổi định dạng thời gian hoặc chọn vị trí xung quanh đơn giản khi thêm thời gian và vị trí hiện tại khi quay video hoặc chụp hình. Đây là PM duy nhất có thể quay video với hình mờ, thời gian đến 0,001 giây gần nhất. Trợ giúp 61 định dạng khuôn thời gian.

Trợ giúp thay đổi phông chữ, màu văn bản, kích thước phông chữ phong phú. Trợ giúp đặt dòng thời gian ở vị trí 7: ở phía trên bên trái, trên cùng ở giữa, phía trên bên phải, phía dưới bên trái, phía dưới bên phải, dưới cùng ở giữa, giữa hình ảnh. Camera Timestamp trợ giúp bộ thời gian, vị trí ở góc dưới bên trái của ảnh trợ giúp tự động thêm vị trí và điều hướng GPS.

Trợ giúp thay đổi độ mờ của dòng thời gian và nền. Trợ giúp thêm độ cao và vận tốc trên máy ảnh. Trợ giúp hiển thị văn bản và biểu tượng tùy chỉnh trên máy ảnh.

Trợ giúp hiển thị bản đồ, bạn có thể thay đổi vận tốc bản đồ, độ trong suốt, kích thước, vị trí tại chỗ. Trợ giúp hiển thị la bàn trên máy ảnh. Trợ giúp hiển thị hình ảnh logo trên máy ảnh.

Trợ giúp quay video có hoặc không có tiếng động. Có “Chế độ tiết kiệm pin”, độ sáng của màn hình sẽ là 0% ~ 100% so với bình thường khi bật. Bạn chỉ cần nhấp đúp vào “Chế độ tiết kiệm pin”.

Trợ giúp tắt tiếng động khi chụp hình. Toàn bộ các mốc thời gian hiển thị trên ảnh là thời gian thực và có thể được sử dụng khi chụp hình hoặc quay video trên smartphone. Toàn bộ các mốc thời gian hiển thị trên hình ảnh là trợ giúp thời gian thực để thay đổi hiệu ứng, chuyển hóa camera khi ghi.

Trợ giúp để chụp chân dung và phong cảnh. Trợ giúp nghị quyết để giúp hình ảnh trở nên sắc nét, sống động. Trợ giúp chụp hình khi thu âm.

Trợ giúp lưu ảnh và video trực tiếp vào thẻ SD. Lưu ý để bật nó trước.

iFan đã biết PM chụp hình có ngày giờ vị trí trên iPhone hay chưa? Đây là PM “siêu” hay ho mà chúng ta nên thử. Vậy nó có gì thú vị?

Ifan đã biết PM chụp hình có ngày giờ vị trí trên iPhone hay không? Đây là một PM “siêu” hoặc ho mà chúng ta nên thử. Vậy nó thú vị là gì? Với smartphone thông minh thông minh, người dùng có thể “spoil” để tìm hiểu các tính năng hiện đại của smartphone di động. Tuy nhiên, Ifan không phải lúc nào cũng “rõ ràng trong lòng bàn tay”.

Trên thực tiễn, có những nét thú vị, mê hoặc và thuận tiện nhưng bạn chưa lúc nào biết chúng. So với iPhone – đường dây smartphone thông dụng nhất hiện tại. Bạn có thể đã “bỏ qua”, PM chụp hình có ngày giờ vị trí trên iPhone siêu mê hoặc.

Thủ thuật chụp hình có thời gian trên iPhone “dễ bỏ xừ” ai cũng làm được

Các mẹo của các mẹo có thời gian trên iPhone “Dễ dàng lạm dụng” Mọi người đều có thể làm với chỉ một vài bước đơn giản, bạn có thể đơn giản thêm ngày và giờ trên ảnh của mình. Giúp bạn giữ được những cột mốc đặc biệt, hoặc chỉ cần nhớ một số khoảnh khắc tuyệt vời. Giống như ảnh “Nhật ký”, bạn không cần phải ghi lại quá nhiều nhưng rõ ràng hãy tiết kiệm những thời điểm nổi bật này, khung cảnh đặc biệt.

Sử dụng đánh dấu có sẵn trên iPhone, nhưng các hạn chế của dụng cụ này là bạn phải nhập thủ công. IFAN chỉ cần thực hiện các bước ➽ 1: Chuyển đến hình ảnh của smartphone di động. ➽ 2: Chọn trên Chỉnh sửa hình ảnh (Chỉnh sửa) Nhấp vào Đánh dấu tùy chọn (Tùy chọn).

See also  Kinh nghiệm du lịch tại Thiên Đường Bảo Sơn: Giá vé, ăn gì, chơi gì? - vé thiên đường bảo sơn

➽ 3: Chọn dấu + ở góc dưới bên phải để chọn văn bản (văn bản) Nhấp vào hộp văn bản và chọn Chỉnh sửa. Lúc này bạn chỉ cần nhập ngày và giờ, vị trí tùy chọn!.

PM chụp hình có ngày giờ vị trí trên iPhone giành riêng cho iFan

PM chụp hình có ngày giờ vị trí trên iPhone cho IFAN Nếu bạn muốn PM chụp hình với ngày đơn giản hơn, không cần các bước nhập “tinh vi”. Vui lòng tham khảo PM chụp hình có ngày giờ vị trí trên iPhone bên dưới! Timestamp Camera cơ bản Ứng dụng hàng đầu là rất nhiều người hâm mộ nhà Alleen chọn! Không chỉ có một thời gian thẻ, đây cũng là một PM chụp hình cho iPhone. Khi sử dụng ứng dụng này, nó có thể tự động chèn thời gian thực và vị trí, trong quá trình bạn chụp hình / quay video.

Ngoài ra, PM này cũng trợ giúp tối đa 81 định dạng dấu thời gian. Thậm chí có mức độ cao và vận tốc cao. Không những thế, bạn có thể tán thành thêm văn bản, kiểu phông chữ, theo ý thích của các bạn.

Lúc này bạn chỉ cần tải nó ở đây và tìm hiểu nó! Nhược điểm: Bởi vì này là một ứng dụng miễn phí, một tí quảng cáo, có thể cản trở sử dụng IFAN. Datestamper với ứng dụng này, bạn có thể thêm ngày và giờ, vị trí với nhiều loại, nhiều kiểu khác nhau. Đồng thời, nó có thể giúp bạn “đóng dấu” nhiều ảnh cùng một lúc, mà không cần phải xử lý từng hình ảnh.

Các tính năng nâng cao sẽ giúp bạn nhiều hơn, vì vậy bạn có thể “làm nhiều hơn” với PM này. Ngoài ra, ứng dụng không đi kèm với quảng cáo! Nhược điểm: Một ứng dụng thượng hạng chắc nịch không miễn phí! Vì vậy, để sử dụng nó, bạn phải đến App Store để mua nó để thiết lập nó. Nếu bạn chỉ cần đơn giản như ngày và giờ, vị trí của hình ảnh được khuyến nghị sử dụng dấu thời gian camera cơ bản.

Ứng dụng này là đủ để bạn có một trải nghiệm tuyệt vời mà không phải trả phí cao. Ai có nhu cầu nâng cao, bạn có thể sử dụng ứng dụng thứ 2! Có thể bạn quan tâm: iPhone Livestream không có uy tín, phương án để xử lý lỗi sao chép từ PC sang iPhone mà không cần xóa trông mong của người hâm mộ Apple, sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với PM chụp hình có ngày giờ vị trí trên iPhone. $ (cửa sổ)on (‘load’, hàm () {$ (‘.

post-chi tiết’). Tìm (‘img’). Mỗi (hàm () {var _this = $ (này); var check_tel = _ nàyparents (‘a’).

attr (‘href’); if (check_tel! = không xác nhận) {if (check_ (‘tel’)! = -1) {Trả về false;} other {var src = check_tel; _T (‘href’, src); _ ();}}});}); $ (‘. IMG chi tiết’). Add class (‘lười biếng’); $ (‘.

Post-chi tiết’). tìm (‘img’). mỗi (hàm () {var _this = $ (cái này); var check_tel = _ (‘src’); var lazy_image = ‘/ forets / img / load_ ‘; _ (‘data-src’, check_tel); _ (‘src’, lazy_image);}); Nhận xét của các bạn: (1 ).

PM chụp hình có ngày tháng

PM chụp hình với ngày.

1. App chụp hình ngày tháng Huji Cam

1. Ứng dụng Chụp hình của HUJI NGÀY CÂU CHUYỆN Kiểu hoài cổ, mô phỏng các vệt bị rám nắng từ máy ảnh phim thượng cổ và ngày in, thời gian là cốt lõi mê hoặc so với ứng dụng này, khiến những người trẻ tuổi đang truy lùng cuộc truy lùng với nhau. Trên thực tiễn, Huji được sinh ra như thể dành riêng cho sự rõ ràng của cổ kính, nhưng vẫn được trộn lẫn với một màu sắc cổ kính đầy màu sắc được tạo ra cho một cảm tưởng của một cái gì đó rất tây, thực sự phù phù hợp với những người thích cách phá vỡ mới mẻ.

HUJI CAM ỨNG DỤNG »Xem thêm: ‘Nằm’ 4 Ứng dụng Sửa màu cổ kính cho mọi người theo dõi chụp hình với ngày, bạn chỉ cần làm theo các bước sau: Tải xuống ứng dụng HUJI CAM ⇒ Chọn Camera ⇒ Sau đó nhấn nút chụp ⇒ Sau đó nhấn hệ thống Phòng thực nghiệm sẽ hiển thị hình ảnh tiên tiến nhất với ngày. Thông tin ứng dụng: Hệ điều hành: Phí Android và iOS để sử dụng: miễn phí.

2. PM chụp hình ngày tháng Calla Cam

2. PM chụp mỗi ngày của Calla CAM tiếp tục bởi Huji CAM cũng là một tên tương tự, tập trung vào công nghệ nối liền với xu thế phong thái cổ kính hiện tại với một điểm giống nhau màu và ngày in. Các điểm tham quan Calla là các bộ lọc đơn giản đơn giản nhưng tinh tế và có chính sách tập trung như một máy ảnh cơ khí chuyên nghiệp.

See also  Kinh nghiệm tham quan, vui chơi chi tiết nhất - khu du lich dai nam

Ngoài tính năng trên, Calla CAM còn được gọi là ứng dụng để chụp hình trên iPhone. Do đó, ứng dụng Calla Cam không chỉ mang lại chất lượng, thậm chí trải nghiệm sẽ hoàn thiện hơn nhiều khi sử dụng Calla. Cuối cùng, ngay cả khi Calla vẫn cần mua nhiều mở rộng hơn nếu bạn muốn mở khóa nhiều tùy chỉnh hơn – nó không đáng kể so với cảm tưởng thỏa mãn khi trở thành một bức ảnh như vậy? »Xem thêm: Ứng dụng rất đẹp để chụp hình với các ngày trên ứng dụng Calla Cam, bạn chỉ cần làm theo các bước sau: Tải xuống ứng dụng Calla Cam ⇒ Chọn Camera ⇒ Sau đó nhấn nút Snap ⇒ Hệ thống sẽ hiển thị ảnh chỉ cần thực hiện với ngày hiển thị.

Thông tin ứng dụng: Hệ điều hành: Chỉ trợ giúp sử dụng phí iOS: Miễn phí ở trên là sự phối hợp của việc chụp ứng dụng Hiển thị ngày miễn phí mà bạn có thể tham khảo và ứng dụng. Kỳ vọng bạn thành công.

1. Sử dụng dụng cụ Markup có sẵn trên iPhone

1. Sử dụng dụng cụ đánh dấu có sẵn trên iPhone Markup là một dụng cụ chỉnh sửa ảnh tích hợp trên iOS để thêm văn bản vào hình ảnh. Tuy nhiên, điểm hạn chế trong dụng cụ này là để thao tác ngày và văn bản chỉ có thể điền thủ công, không tự động.

Bước 1: Mở ứng dụng hình ảnh (ảnh) Bạn mở ứng dụng hình ảnh, chọn một hình ảnh mà bạn muốn thêm một ngày và giờ. Bước 2: Chỉnh sửa hình ảnh Chọn nút Chỉnh sửa (Chỉnh sửa) Bấm nút Tùy chọn (tùy chọn) Chọn Dụng cụ đánh dấu. Đánh dấu dụng cụ Bước 3: Thêm văn bản, Ngày và giờ Nhấp vào nút Plus ở dưới cùng của màn hình chọn văn bản (văn bản) Nhấp vào hộp văn bản và chọn nút Chỉnh sửa (Chỉnh sửa) để nhập ngày và giờ trên hình ảnh.

.u9039afab92eb bfb53ca {Padding: 0px; Biên độ: 0; PADDING-TOP: 1EM! Trọng yếu; Đệm dưới: 1EM! Trọng yếu; Chiều rộng: 100%; Hiển thị: Khối; Trọng lượng phông chữ: Bold; Màu nền: # C0392B; Biên giới: 0! Trọng yếu; Border-Left: 4px Solid # 000000! Trọng yếu; Trang trí văn bản: Không có; }u9039afab92eb bfb53ca: Hoạt động,9039afab92eb bfb53ca: di chuột {Opacity: 1; Chuyển hóa: Opacity 250ms; WebKit-Transition: Opacity 250ms; Trang trí văn bản: Không có; }u9039afab92eb bfb53ca {Chuyển hóa: Màu nền 250ms; Webkit-Transition: màu nền 250ms; Opacity: 1; Chuyển hóa: Opacity 250ms; WebKit-Transition: Opacity 250ms; }u9039afab92eb bfb53cactatext {Phông chữ Trọng lượng: Bold; Màu sắc: # 000000; Trang trí văn bản: Không có; Kích thước phông chữ: 16px; }u9039afab92eb bfb53capostTitle {Color: #ffffff; Trang trí văn bản: Gạch chân! Trọng yếu; Kích thước phông chữ: 16px; }u9039afab92eb BFB53ca: HoverpostTitle {Trang trí văn bản: Gạch chân! Trọng yếu; } Có vẻ bạn quan tâm [2021] ID OPPO là gì? Cách đăng ký, tạo một tài khoản OPPO đơn giản, nhanh chóng thêm các ký tự vào hình ảnh Ngoài ra, trong giao diện này, có các tùy chọn khác để bạn sử dụng như màu sắc, phông chữ, kích thước văn bản, canh chỉnh văn bản,.

PM chụp hình có ngày tháng

PM chụp hình với ngày.

1. App chụp hình ngày tháng Huji Cam

1. Ứng dụng Chụp hình của HUJI NGÀY CÂU CHUYỆN Kiểu hoài cổ, mô phỏng các vệt bị rám nắng từ máy ảnh phim thượng cổ và ngày in, thời gian là cốt lõi mê hoặc so với ứng dụng này, khiến những người trẻ tuổi đang truy lùng cuộc truy lùng với nhau. Trên thực tiễn, Huji được sinh ra như thể dành riêng cho sự rõ ràng của cổ kính, nhưng vẫn được trộn lẫn với một màu sắc cổ kính đầy màu sắc được tạo ra cho một cảm tưởng của một cái gì đó rất tây, thực sự phù phù hợp với những người thích cách phá vỡ mới mẻ.

HUJI CAM ỨNG DỤNG »Xem thêm: ‘Nằm’ 4 Ứng dụng Sửa màu cổ kính cho mọi người theo dõi chụp hình với ngày, bạn chỉ cần làm theo các bước sau: Tải xuống ứng dụng HUJI CAM ⇒ Chọn Camera ⇒ Sau đó nhấn nút chụp ⇒ Sau đó nhấn hệ thống Phòng thực nghiệm sẽ hiển thị hình ảnh tiên tiến nhất với ngày. Thông tin ứng dụng: Hệ điều hành: Phí Android và iOS để sử dụng: miễn phí.

2. PM chụp hình ngày tháng Calla Cam

2. PM chụp mỗi ngày của Calla CAM tiếp tục bởi Huji CAM cũng là một tên tương tự, tập trung vào công nghệ nối liền với xu thế phong thái cổ kính hiện tại với một điểm giống nhau màu và ngày in. Các điểm tham quan Calla là các bộ lọc đơn giản đơn giản nhưng tinh tế và có chính sách tập trung như một máy ảnh cơ khí chuyên nghiệp.

See also  Intercontinental Đà Nẵng ❤️️ Địa Chỉ, Giá, Review Từ A-Z - khách sạn intercontinental đà nẵng

Ngoài tính năng trên, Calla CAM còn được gọi là ứng dụng để chụp hình trên iPhone. Do đó, ứng dụng Calla Cam không chỉ mang lại chất lượng, thậm chí trải nghiệm sẽ hoàn thiện hơn nhiều khi sử dụng Calla. Cuối cùng, ngay cả khi Calla vẫn cần mua nhiều mở rộng hơn nếu bạn muốn mở khóa nhiều tùy chỉnh hơn – nó không đáng kể so với cảm tưởng thỏa mãn khi trở thành một bức ảnh như vậy? »Xem thêm: Ứng dụng rất đẹp để chụp hình với các ngày trên ứng dụng Calla Cam, bạn chỉ cần làm theo các bước sau: Tải xuống ứng dụng Calla Cam ⇒ Chọn Camera ⇒ Sau đó nhấn nút Snap ⇒ Hệ thống sẽ hiển thị ảnh chỉ cần thực hiện với ngày hiển thị.

Thông tin ứng dụng: Hệ điều hành: Chỉ trợ giúp sử dụng phí iOS: Miễn phí ở trên là sự phối hợp của việc chụp ứng dụng Hiển thị ngày miễn phí mà bạn có thể tham khảo và ứng dụng. Kỳ vọng bạn thành công.

Các bạn tải file hoặc liên hệ trợ giúp tại đây nhé:

Canhchua.vn


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài PM chụp hình có ngày giờ vị trí

Ứng Dụng Chụp Ảnh Hiện Ngày Giờ Timestamp Đơn Giản Nhưng Lại Hữu Ích

 • Tác giả: Chín Biết Luôn
 • Ngày đăng: 2019-12-15
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1485 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào các bạn. Video này 9 Biết Luôn sẽ gợi ý đến các bạn một ứng dụng chụp hình hiện ngày giờ rất dễ sử dụng và được dùng nhiều trên Android.

  Nếu như lần đầu bạn xem video của 9 Biết Luôn. Đừng quên ĐĂNG KÝ [http://bit.ly/9bietluonaha] và nhấn chuông để không bỏ lỡ bất kỳ những ứng dụng hay nào từ video mới đăng tải các bạn nhé!

  9bietluon Ungdungchupanh Ungdungchupanhhienngaygio

  ┄ ┅ ┆KẾT NỐI VỚI MÌNH NHÉ┇ ┈ ┉
  ⇒ Website
  https://9bietluon.vn

  ⇒ Fb
  https://facebook.com/9bietluon

  ⇒ Instagram
  https://Instagram.com/9bietluon

  ┄ ┅ ┆LINK TẢI ỨNG DỤNG┇ ┈ ┉
  ▣ Timestamp Camera miễn phí

  Android
  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jeyluta.timestampcamerafree&hl=vi

  IOS
  https://apps.apple.com/vn/app/timestamp-camera-basic/id840110184

  Cám ơn các bạn đã xem video. Have α good day!

Timestamp Camera miễn phí – PM chụp hình có thời gian và vị trí tốt nhất trên Android

 • Tác giả: yugo.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1809 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top App, Phần Mềm Chụp Ảnh Có Thời Gian Và Địa Điểm, Hashtag

 • Tác giả: vnbrand.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6923 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thêm mốc thời gian vào ảnh chụp bằng smartphone giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng trợ giúp bạn chụp hình có hiển thị ngày giờ

TOP App, PM chụp hình có ngày giờ thời gian và vị trí cho iPhone

 • Tác giả: top10app.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6682 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Timestamp Camera miễn phí – PM chụp hình có thời gian và vị trí tốt nhất trên Android

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7216 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã lúc nào muốn thêm mốc thời gian, vị trí vào những bức ảnh được chụp bằng chiếc smartphone Android của mình chưa? Trong nội dung này, ViettelStore sẽ giới thiệu đến bạn Timestamp Camera miễn phí – PM chụp hình có thời gian và vị trí tốt nhất trên Android. Các dấu hiệu nổi trội của Timestamp…

Tải app Timestamp Camera miễn phí: Chụp hình có ngày giờ, vị trí, hashtag

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7407 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link tải ứng dụng Timestamp Camera miễn phí, sở hữu những bức ảnh, video mới mẻ có gắn ngày giờ, vị trí. Đơn giản thêm hashtag, đổi font chữ, chỉnh mờ, chỉnh độ sắc nét,… Click tải ngay!

Timestamp Camera miễn phí – PM chụp hình có thời gian và vị trí tốt nhất trên Android

 • Tác giả: sangtaotrongtamtay.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2726 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã lúc nào muốn thêm mốc thời gian, vị trí vào những bức ảnh được chụp bằng chiếc smartphone Android của mình chưa? Trong nội dung này, ViettelStore sẽ

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí

By Minnie Trieu

Minnie Trieu là người sáng lập website jetstarour.vn – Trang chia sẻ những thông tin về du lịch như khách sạn, các khu du lịch mới nổi hàng đầu Việt Nam. Tốt nghiệp chuyên ngành báo chí của đại học Đại học Thành Công – Đài Loan từ năm 2017, Minnie Trieu chuyên nghiên cứu các chủ đề du lịch, ẩm thực, blog, và các tin tức giải trí thú vị trong và ngoài nước...Xem thêm > Minnie Trieu