Tình yêu lặng im chấp thuận, lặng im chịu đựng, lặng im hờn ghen… và tim lặng sẽ dần buông tay. Xem status hay về sự lặng im trong tình yêu.

Bạn đang xem: im lặng là cách tốt nhất

STT Ngắn Về Sự Im Lặng Khi Yêu!

Cuộc sống muôn màu, muôn vẻ, sự vui tươi hồn nhiên và cả lời nói. Tình yêu cũng vậy, sau những giận hờn thì cho nhau khoảng lặng, để từ đó nhận thấy bản thân, thấu hiểu đối phương và tha thứ cho nhau. Nếu khoảng lặng là sự nối kết thì lặng im là dấu hiệu chia tay. Vậy giấy hiệu của sự chia tay, buông tay này là gì? Xem dòng status lặng im vô tâm trong tình yêu ngay dưới đây nhé.

Khi yêu, không phải lúc nào cụng hạnh phúc. Trong tình yêu, luôn tồn tại song song với hạnh phúc là thống khổ, là đợi chờ. Song song với hi vọng luôn là sự thất vọng. Và đó luôn là sự tồn tại của vạn vật, giống như một lá bài, một bàn tay. Yêu là phải biết chấp thuận dung hòa hai mặt ấy, có như vậy tình mới bền vững.

STT Hay Về Sự Im Lặng

1. Tôi chọn cách lặng im vì chí ít nó giảm bớt nỗi nhớ nhưng nối khổ sở trong tôi. Sự dằn vặt không thể nào xóa bỏ ấy. Sự áy náy không biết phải làm sao ấy là cả một sự bất lực.

2. Lặng im là phương án tối ưu, nhưng không thể nhè lòng hơn được, có một ngày sẽ phải bật tung ra, lúc đó một là tan, hai là không còn gì nữa, sức chịu đựng chỉ có hạn mà thôi.

3. Trên toàn cầu này, gặp mặt ai, yêu ai, rời xa ai. Toàn bộ đã được số phận xếp đặt. Vì có những người không giành riêng cho bạn, phấn đấu thế nào cũng không thuộc về mình. Đừng tiếc nuối, đừng mù quáng, đừng hờn dỗi. Bạn phải hiểu có những người đến bên bạn để làm bạn mạnh mẽ lên rồi họ lại rời đi. Cưỡng cầu cũng vô ích. Viết cho tôi một ngày yên lặng.

4. Đôi lúc bản thân lặng im để giải thoát cho chính bản thân mình, quá nhìu những phiền muộn bộn bề nhân loại ai rồi cũng sẽ mệt.

5. Em sợ phải lặng im. Sợ cảm nghĩ ấy. Rất sợ. Vì vậy. Em luôn phấn đấu thoát khỏi nó và mỉm cười thật tươi.

6. Khi yêu nhau thật lòng không ai lặng im nhất là lặng im sẽ làm hiểu nhầm đối phương khi trong lòng đối phương đang nghi ngờ ghen tuông đang tư duy thì đừng làm cho người mình yêu cho điều này là đúng.

7. Càng lớn tôi càng không thích những người nói nhiều. Họ đã làm phiền đến người khác mà vẫn cứ phấn đấu mở miệng ra để nói. Dùng thời gian đó cho cái đầu của mình đi.

8. Lặng im có nghĩa là không nghĩ đến nhau, không trọng yếu so với nhau nữa. Tình cảm rồi sẽ nhạt dần, kết quả là chia tay, lửa yêu thì giờ sẽ tắt, lửa đủ mạnh thì gió làm lửa cháy mạnh thêm.

9. Không phải vậy, lặng im là để tư duy chín chắn hơn, cho một sự khỏi đầu nghiêm túc nếu có thể.

10. Trong tình yêu mà có dấu hiệu lặng im thì khởi đầu có tan vỡ vì họ không biết nói sao cho hợp lý nên họ lặng im, thôi đành chia tay vì họ sắp chạy trốn mình rồi.

11. Lặng im khi thời gian trôi hững hờ, lặng im khép mình bên những vầng thơ.

12. Lặng im cũng là thử thách cho cả hai người. Vậy cứ để thời gian trả lời cho tất cả chúng ta biết có nên buông hay ở. Đâu phải lặng im là chấm hết đâu.

13. Lặng im sau những lời cãi vã được xem là chuyện thường, nhưng lặng im sau nhưng lần lặng im mới thật đáng sợ, tôi và ng ấy vậy đó! Chỉ vì lặng im mà chúng tôi mở rộng khoảng cách, và đã thành người dưng, nhưng chuyện cũ qua rồi nhắc chi thêm cho đau lòng.

14. Lặng im là cách tốt nhất. Không có sự lựa chọn nào hết. Đến một ngày nào đó không chịu nổi thì nước mắt lại rơi rơi cho đến khi không còn tiếp thi nó tự ngưng.

15. Khi người đàn ông gây cho người phụ nữ quá nhiều tổn thương họ chọn cách lặng im và ra đi lúc đó trong tim người phụ nữ không tồn tại người đàn ông đó nữa.

16. Lặng im để nghĩ xem mình làm thế nào để bước tiếp chặn đường phía trước, sau cuộc sống đầy mệt mỏi. Kết thúc toàn bộ, để khỏi ai phải đau. Tại sau phải phấn đấu khi không hiểu nhau. Tôi chọn một mình, sẽ tốt cho toàn bộ.

17. Lặng im đồng nghĩa với sự đớn đau đến tột cùng và chấp thuận buông bỏ toàn bộ, dù lòng còn yêu sâu đậm rất nhiều nhưng đoạn tình cảm đó biết là sẽ không có kết quả và tương lai.

18. Người phụ nữ khi yêu thì họ đã yêu hết mình do đó khi cảm thu được tình yêu của mình giành riêng cho người ta là vô nghĩ thì còn gì phải nói ngoài cách lặng im. Cho dù cố nuốt nước mắt ngược vào tim.

19. Khi người phụ nữ im lăng là đừng vội nghĩ và mừng gì đã chấp thuận những gì mình làm không đâu sự lặng im này là để coi những lời nói hay việc làm của anh ta nó kéo dài hay là lại kết thúc.

20. Tôi không giỏi trong việc diễn tả xúc cảm, thế nên tôi giữ toàn bộ vào trong. Lần nào cũng vậy, tôi luôn muốn nói cho ai đó biết mình cảm thấy thế nào, nhưng thậm chí tôi không biết làm thế nào để mô tả nó, thế là tôi lặng im.

21. Yêu thương chân tình đến mức nào nhưng vì lí do này lí do nọ không trò chuyện với nhau, không chia sẻ, không còn tìm đến sự thấu hiểu với nhau… Lặng im là lí do khiến người ta rời xa nhau một cách êm ỉ nhất nhưng nặng nề nhất.

22. Đau lòng nhất chính là, lúc bạn gặp một người vô cùng đặt biệt cũng là lúc bạn nhận thấy không có cách nào chạm vào anh ấy, không sớm không muộn bạn cũng sẽ phải buông tay.

23. Đôi lúc phải học cách lặng im, lặng im khi đúng, lặng im khi sai, lặng im để bỏ qua, lặng im để trưởng thành.

24. Có những điều bạn biết, bạn nhìn thấy, bạn đau lòng nhưng vẫn chọn lặng im. Bởi bạn hiểu, nói ra cũng không thể làm mọi chuyện tốt hơn hay những vết thương sẽ trở về lành lặn như ban đầu.

25. Đôi lúc trong trạng thái lặng im, người ta dễ nghe được giá trị của những ý tưởng, chứ không phải bản thân có những ý tưởng.

STT Nói Về Sự Im Lặng Khi Yêu

26. Lặng im bên trong vô cùng đáng sợ, một khi chính cái lòng mình đã lặng thì bản thân chẳng còn biết rung động, chẳng còn biết đau, biết buồn biết vui. Này là một loại lặng im đừng mong mình có thể thực tập được trong đời.

27. Muốn anh được hạnh phúc, nhưng lại không muốn anh quên đi em. Sao người ta luôn tránh tổn thương nhau bằng cách gây tổn thương nhất này là lặng im và vờ như chưa từng quen chứ?

28. Anh cứ tưởng nhiều hơn lặng im là một lời tạm biệt, nhưng hóa ra đó chỉ là một tiếng thở dài.

29. Ta có thể nói với nhau cả đời khi còn yêu nhưng mất nhau chỉ trong một khoảnh khắc lặng im thế thôi.

30. Trừ trong phim ra, không ai có thể đợi bạn bốn năm năm, nói thẳng ra, tình yêu chính là không liên lạc sẽ là không có tình cảm, rồi cũng tự biến mất.

31. Tôi nghĩ cách tốt nhất khi tổn thương này là lặng im. Bởi vì bạn không khi nào muốn thấy bí mật của mình lại được nói ra ở trên miệng của người khác đúng không?

32. Có những điều tôi biết, tôi nhìn thấy, tôi đau lòng, nhưng tôi chọn lặng im.

33. Lặng im bên trong vô cùng đáng sợ, một khi chính cái lòng mình đã lặng thì bản thân chẳng còn biết rung động, chẳng còn biết đau, biết buồn biết vui. Này là một loại lặng im đừng mong mình có thể thực tập được trong đời.

34. Đôi lúc lặng im không phải là không còn quan tâm, mà là sợ rằng sự quan tâm của mình làm phiền họ

35. Có đôi lúc, tất cả chúng ta giống như cá trong hồ, có rất nhiều chuyện muốn nói nhưng vừa mở miệng liền biến thành dấu ba chấm… Cuối cùng, lặng lẽ giữ điều muốn nói lại ở trong lòng.

36. Là lặng im tạo ra khoảng cách hay khoảng cách khiến ta dù muốn lắm cũng chẳng dám mở lời.

37. Lặng im không phải là sự vắng mặt hoàn toàn của tiếng động, mà là sự thức tỉnh và lắng nghe được tiếng động bên trong của chính mình.

38. Mọi câu từ đều kết thúc bằng dấu câu chứ không khi nào để trống. Mọi cuộc tình nên kết thúc bằng một lời chia tay chứ không phải là lặng im. Đó cũng chính là tôn trọng đối phương.

39. Ngày xưa, vui cũng kể, buồn cũng kể, đau lòng cũng kể. Nhưng giờ đây lười nói, lười tâm sự, lười kể, chỉ muốn tư duy một mình. Đơn giản vì không biết nói thế nào những tư duy trong lòng, không biết nói thế nào cho người khác hiểu những thứ đang phải chịu đựng.

40. Phụ nữ họ không đau lòng vì những chuyện lớn mà sẽ từ những chuyện nhỏ nhặt mà trở thành nỗi thương tâm. Đỉnh điểm của sự đau lòng thì sẽ chẳng có một lời trách móc một lời than phiền hay cãi vã mà chỉ là sự lặng im bởi với họ giờ đây một lời nào thốt ra cũng chẳng còn ý nghĩa.

41. Anh ấy lặng im, tôi cũng lặng im. Chỉ khác là anh ấy thản nhiên, còn lòng tôi thì tràn ngập giông bão.

42. Có một loại người thường khắc phục tranh chấp bằng cách lặng im. Họ không cần yêu thương của người khác. Thứ họ cần là sự tôn trọng.

43. Đừng lãng phí lời nói của các bạn cho những người xứng đáng thu được sự lặng im. Đôi lúc, điều tốt nhất bạn có thể nói là không nói gì cả.

44. Điều đáng sợ nhất, là sự lặng im. Vì trong lặng im, người ta không nghe thấy gì, nhưng lại ngỡ mình nghe thấy mọi điều.

45. Theo tâm lý học, giữ lặng im không có nghĩa là bạn không có gì để nói, mà là bạn cho rằng họ chưa sẵn sàng để nghe tư duy của các bạn.

46. Một người bạn vẫn thường xuyên trò chuyện đột nhiên lặng im không rõ nguyên nhân. Tự dưng cảm thấy mất mát một điều gì đó.

47. Khi đã muốn lắng nghe, thì lặng im cũng đủ hiểu nhau nghĩ gì. Còn khi đã không muốn nghe, thì có hét lên người ta cũng cố ý không muốn hiểu.

48. Đôi lúc sự quan tâm của một người giành riêng cho một người hoàn toàn xảy ra trong lặng im. Thế nhưng người kia vẫn biết. Thế nhưng cũng chẳng nói gì. Và thế là hai người vẫn đường ai nấy đi.

49. Bạn nói bạn nhớ hắn mà bạn chẳng muốn gặp hắn. Đến khi hắn chủ động sang gặp bạn thì mọi thứ cũng chỉ là những lạnh nhạt đáng sợ.

50. Có vài người tốt nhất là họ nên lặng im và rời đi như dòng chảy lặng lẽ và tiếp tục cuộc hành trình. Vì một khi họ nói ra cấu kết thúc thì nghĩa là sẽ chẳng khi nào tái ngộ được nữa. Buồn lắm.

STT Im Lặng, 75 Status Về Sự Im Lặng Trong Tình Yêu Là Cách Tốt Nhất

STT Buông Tay Trong Im Lặng

51. Đôi lúc, tình yêu chẳng cần phải nói thành lời, chỉ cần lặng nhìn vào mắt nhau là đã hiểu toàn bộ. Nhưng lặng im chấp thuận, lặng im chịu đựng, lặng im hờn ghen, lặng im giận dữ lại hoàn toàn trái ngược.

52. Nói thật chứ, nhiều lúc cũng mong thu được tin nhắn, smartphone hay lời hỏi thăm của người ta lắm chứ. Nhưng toàn bộ chỉ là một sự lặng im đến ghê sợ.

53. Đến một độ tuổi nào đó, người ta không thể làm gì khác hơn ngoài sự lặng im. Buồn bã cũng lặng im, hân hoan cũng lặng im. Thi thoảng, chỉ muốn ngồi ở một góc quán quen, thấy khổ hạnh nào rồi cũng nhẹ nhõm như mây trời. Cuộc sống cứ vậy mà biên niên độc thân.

54. Lặng im là cách tối nhất để giữ những tổn thương đừng loang lổ theo từng lời nói. Hay đúng hơn là không nên để bản thân nghĩ rằng mình đáng thương và cần được quan tâm

55. Những chuyện buồn rất buồn không cần được nói ra. Chỉ cần ngồi cạnh nhau. Lặng im. Và nói rằng ngày hôm qua mới có một con kiến nữa lại chết trôi trong cốc nước cam. Vậy là đủ.

56. Tình cảm tuyệt vời không phải bạn ở cạnh một cô gái và nói được bao nhiêu thứ hay ho, mà là bạn có thể lặng im bao nhiêu lâu cạnh cô ấy mà vẫn thấy bình yên.

57. Lặng im thì không có nghĩa là ngừng yêu thương… Nhưng trong yêu thương, nếu lặng im là hầu hết đánh mất.

58. Thế rồi đến một ngày, Em lặng im không nói. Anh lặng im không hỏi, Là chúng mình cách xa. Chuyện tình yêu ấy mà Giận hờn hay cãi vã, Đều chẳng là gì cả Đều thua cái lặng im.

59. Lặng im của bóng đêm sâu; Lặng im vĩnh viễn của mầu thời gian; Ba canh sao lặng lẽ tàn, Hang rừng lặng lẽ bông lan rụng mình lạnh lùng trong khoảng vô minh lòng ta muôn kiếp ôm tình, lặng im.

60. Đôi lúc tôi muốn mình mở lời nhiều hơn một tí. Nhưng mỗi khi tôi nói ra những gì tôi nghĩ rằng ý nghĩa, thì lại nhận về những phản hồi hoàn toàn vô nghĩa. Nên tôi chọn sự lặng im, như vậy tôi dễ hiểu hơn, hiểu mình và hiểu người.

61. Khoảng lặng là những khi ta tĩnh tâm sau những buồn vui, giận hờn của cuộc tình, để nhận thấy ta cần ai, ai cần ta, ta nên làm gì? Khoảng lặng để tư duy về chuyện tình, tư duy về đối phương, và cuối cùng là để ta cho cuộc tình ấy một thời dịp để sống sót.

62. Lặng im là giấu đi nỗi đau, sự giận hờn vào một nơi rất sâu mà không ai chạm vào được. Lặng im là kết quả cuối cùng của bao nhiêu thất vọng, bao nhiêu thống khổ mà chính ta không còn muốn tìm lấy lối thoát. Lặng im đôi lúc là đặt dấu chấm hết cho một chuyện tình.

63. Lặng im là tạo khoảng cách cho hai trái tim, hai tâm hồn. Nếu một người lặng im, thì dù người còn sót lại có cố níu kéo thế nào, có tìm mọi cách cũng khó phá vỡ được sự lặng im ấy. Lặng im trong tình yêu mang lại thống khổ, tan vỡ cho cả hai.

64. Tình yêu đôi lúc không cần phải thốt ra bằng lời. Nhưng giấu toàn bộ đau buồn, giận hờn, ghen tuông, thống khổ vào sự lặng im thì khác. Tình yêu cần lắm sự giãi bày, chia sẻ. Đôi lúc, người ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà vì sợ sự lặng im do đối phương mang lại.

65. Nếu khoảng lặng là sự nối kết thì lặng im là dấu hiệu chia tay. Ta giấu đi toàn bộ, ta lặng im, không muốn nói gì nữa, thì tình cũng lặng im.

66. Đã rất lâu anh chẳng còn đón mang em lúc tan tầm, em cũng không buồn gọi điện hỏi rằng anh ở đâu. Một người không đến, một người lặng im rời đi.

67. Lặng im vốn chỉ là một câu trả lời mà tất cả chúng ta không hề mong ngóng. Sự thật là khi người ấy càng lặng im thì tất cả chúng ta đều muốn có câu trả lời từ họ, nhưng lại biết rõ kết thúc như vậy nào rồi. Quay đi quẩn lại thì người tổn thương vẫn là ta.

68. Một ngày mùa thu sắc màu của yên bình trong ta muốn nở, nhắm mắt ở nơi đường phố dài tấp nập người qua lại trái tim ta chỉ đập tên một nhân loại. Không biết trái tim ta đang yên bình hay hỗ loạn nhưng nó đang nhớ da diết, lý trí đã không thể thắng một nhịp đập.

69. Tớ vẫn vậy, vẫn tỏ ra kiêu ngạo, vẫn lặng im giữa những tiếng cười đùa của tuổi 23, nhưng có vẻ sự lặng im này không phải của một đứa trẻ đột nhiên bị giật đi món đồ chơi mà nó ưa thích, lặng im của tớ là tớ đã trưởng thành, lặng im để cảm nhận và lặng im để yêu thương.

70. Bởi trọng yếu đến mấy cứ cách xa cũng thành xa lạ. Yêu thương đến mấy cứ lặng im rồi cũng sẽ nhạt nhòa.

71. Lặng im không có nghĩa là chạy trốn. Lặng im cũng không đồng nghĩa với thấy mà không dám nói. Càng không phải ngu si, hèn kém, không đấu đá nổi. Bởi lẽ, lặng im là phương án tốt nhất để hành động lên tiếng trả lời.

72. Chẳng còn xúc cảm với cuộc sống. Buồn cũng lặng im, vui cũng chẳng thiết nói ra.

73. Nếu có thể khắc phục bằng lời nói thì xin hãy nói ra. Nếu mối quan hệ còn đáng trân trọng thì xin hãy cố hết sức níu giữ. Nếu sự lặng im đang thật sự dày vò bản thân thì xin hãy cho chính mình một thời dịp tỏ bày, một thời dịp để hành động.

74. Lặng im chỉ nên là một khoảng thời gian nhìn lại chính mình, là một điểm dừng để mạnh mẽ bước tiếp mà thôi, không phải là cách ứng phó với mọi thách thức.

75. Để phải chọn giữa đặt niềm tin vào người khác. Anh chỉ còn biết chọn không tin ai cả. Giữa người với người, đôi lúc, an toàn nhất chính là lặng im và không tin tưởng.

Có những chuyện tình, buông tay vì sự lặng im mà đến một lời chia tay cũng không kịp nói ra, dần dần những cuộc hẹn thưa bớt, lời yêu nhạt dần, tin nhắn chẳng còn thấy đâu. Chỉ là một người tàn nhẫn, một người thờ ơ, chẳng buồn níu kéo.

Đâu là sự lặng im đáng sợ qua những câu status hay về sự lặng im mà bạn đã xem. Hi vọng qua những dòng status bạn tìm xúc cảm, nhân loại và sự tỉnh ngộ để níu kéo mối tình hiện tại của các bạn. Chúc các bạn một ngày nhiều niềm vui.

Các Bạn Đang Xem Bài Viết STT Im Lặng, 75 Status Về Sự Im Lặng Trong Tình Yêu Là Cách Tốt Nhất Tại Danh Mục STT Hay Về Tình Yêu của Blog ChieuTa.Com. Truy Cập Blog Thường Xuyên Để Xem Nhiều Bài Viết Mới Hàng Ngày Nhé!

5/5 (1 bình chọn)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài lặng im là cách tốt nhất

Nghe Phật dạy hãy HỌC CÁCH IM LẶNG, người lặng im là trí tuệ đỉnh cao của đời người….!#Phật Pháp

alt

 • Tác giả: Phật Pháp Nhiệm Màu
 • Ngày đăng: 2021-01-13
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2584 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghe Phật dạy hãy HỌC CÁCH IM LẶNG, người lặng im là trí tuệ đỉnh cao của đời người….!Phật Pháp

  Việc tụng Kinh mỗi ngày vẫn được khuyến khích, vì này là dịp để cho Chúng Sanh đọc lại lời Pháp của Đức Bổn Sư, nhưng này là thời khóa thứ 2 SAU thời khóa tu Sám Hối – Trì Chú – Niệm Phật. Có người nghĩ rằng tôi càng tụng nhiều cuốn Kinh thì tôi càng đơn giản đạt tiêu chuẩn để được vãng sanh về Cực Lạc. ĐIỀU ĐÓ SAI HOÀN TOÀN! Vấn đề là: khi tôi tụng Kinh, tôi bắt buộc phải hiểu lời Kinh, để sau đó tôi mới đơn giản thâm nhập lời Kinh. Có thâm nhập được lời Kinh, tôi mới có thể hành theo lời Kinh. Khi tôi hành theo lời Kinh, tôi sẽ thấy rằng toàn bộ những lời Kinh (tức là lời Pháp của Đức Bổn Sư) đều khuyên Chúng Sanh ĐỪNG TẠO NGHIỆP, nếu đã lỡ tạo nghiệp rồi thì phải chân tình Sám Hối. Muốn ngừng tạo nghiệp, chỉ có một cách duy nhất và chỉ một mà thôi là chỉnh sửa Tâm – Ý – Tánh của mình. Việc chỉnh sửa được hoàn mãn thì không những Nghiệp Lực được ngưng tạo mà mình còn được sống trong An Bình, An Lạc do ở những cảnh huống không còn hung tợn, ồ ạt kéo tới nữa. Trí Huệ được phát sáng, việc ứng phó với Nghiệp Lực sẽ đơn giản hơn. Tâm – Ý – Tánh trở nên rực sáng, mặc dầu chưa hoàn hảo, nhưng cũng đủ để giúp cho Chúng Sanh đạt được tiêu chuẩn để Vãng Sanh Cực Lạc sau thời điểm bỏ báu thân.r
  r
  Phật Pháp Nhiệm Màu Sẽ luôn gắn bó cùng quý phật tử luôn đăng tải video Kinh Phật hay và tiên tiến nhất từ các Đại Đức Thượng Tọa Việt Nam có giọng tụng hay nhất truyền cảm nhất để quý phật tử nghe kinh an lạc mỗi ngày trong cuộc sống luôn an vui đạt đến giải thoát trong trong một đời ngắn ngủi r
  Phật Pháp Nhiệm Màu chúc quý phật tử nghe kinh thân tâm an lạc gia đạo bình an vạn sự như ý r
  r
  nhớ Like và đăng ký kênh để lời phật dạy đi đến khắp nơi mọi công đức có được xin hồi hướng khắp pháp giới chúng sanh tình giữ vô tình đồng thành Phật Đạor
  r
  nhớ Like và đăng ký kênh để lời phật dạy đi đến khắp nơi mọi công đức có được xin hồi hướng khắp pháp giới chúng sanh tình giữ vô tình đồng thành Phật Đạor
  r
  loiphatdayr
  thanhtinhphapr
  phatphapnhiemmau

Những câu nói hay về sự lặng im đáng suy ngẫm

 • Tác giả: wikicachlam.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6768 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: STT lặng im – Những câu nói hay về sự lặng im trong cuộc sống, tình yêu thâm thúy, triết lý và sâu sắc. Lặng im là vàng nhưng đôi lúc lại là tội lỗi.

Phương pháp để Trở nên lặng im

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8974 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương pháp để Trở nên lặng im. Có phải mọi người luôn bảo bạn lặng im không? Bạn có thường nói mà không tư duy và cuối cùng hối hận về những gì mình đã nói không? Bạn có cảm thấy như thể có quá nhiều tiếng ồn trong đầu và muốn biết làm thế nào…

Nên lặng im bao lâu sau chia tay? Cách lặng im tốt nhất cho nàng

 • Tác giả: www.her.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1670 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có nên lặng im bao lâu sau chia tay không? Tùy thuộc vào từng mối quan hệ, tính cách và xúc cảm mà khoảng thời gian nên lặng im sẽ kéo dài khác nhau.

Chùm Stt Im Lặng Là Cách Tốt Nhất, Những Câu Nói Hay Về Sự Im Lặng Đáng Suy Ngẫm

 • Tác giả: hacam.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2090 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc sống muôn màu, muôn vẻ, sự vui tươi hồn nhiên và cả lời nói, Tình yêu cũng vậy, sau những giận hờn thì cho nhau khoảng lặng, để từ đó nhận thấy bản thân, thấu hiểu đối phương và tha thứ cho nhau

Lời nói chẳng mất tiền mua: 6 tình huống chúng ta nên biết giữ lặng im dù có buồn miệng đến đâu, tránh bị “phản dame” cực gắt cho chính mình

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4169 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lặng im cũng là cách tốt nhất để lắng nghe, và điều này tốt cho mọi mối quan hệ.

Sự Im Lặng Là Cách Tốt Nhất, Có Phải Lúc Nào Im Lặng Cũng Là Tốt Nhất

 • Tác giả: baoveangiang.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5006 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người ta ᴠẫn nói Lặng im là ᴠàng nhưng trong tình уêu lặng im là dấu ᴄhấm hết ᴄho một mối quan hệ, Người không nói lặng im rời đi, ta ᴄhẳng hỏi dẫu ᴄó bao điều ᴄhất ᴄhứa trong lòng

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí

See also  Nhưng Ca Khúc Nhạc Trẻ Tâm Trạng Buồn Khiến Người Nghe Phải Khóc - nhạc buồn tâm trạng khóc

By NGOC