Top 10 bảo tàng đặc sắc tại thành phố Hồ Chí Minh – bảo tàng thành phố hồ chí minh

Mặc dù không có số lượng bảo tàng lớn như ở Hà Nội, nhưng 10 bảo tàng ở TP. Hồ Chí Minh luôn được nhìn nhận cao và thu hút nhiều sự quan tâm

Bạn đang xem: bảo tàng thành phố hồ chí minh

Top 10 bảo tàng rực rỡ tại tp Hồ Chí Minh

TP.HCM không chỉ là tp hiện đại, phát triển nhất Việt Nam mà nơi đây đang là một nơi đến thu hút khách du lịch trong nước cũng như toàn cầu. Ngoài những nơi đến nổi trội như Dinh độc lập, Bến Nhà Rồng, nhà thờ Đức Bà, Khu phố Tây, khu Người Hoa,… thì Tp. Hồ Chí Minh còn mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị khác. Ở nơi đây có 10 bảo tàng rực rỡ, mỗi bảo tàng mang một vẻ khác biệt nhau. Mặc dù không có số lượng bảo tàng lớn như ở Hà Nội, nhưng 10 bảo tàng ở Tp. Hồ Chí Minh luôn được nhìn nhận cao. Các bạn hãy cùng Smile Travel tìm hiểu các bảo tàng này nhé!

1. Bảo Tàng Lịch Sử Việt Nam

Bảo tàng Lịch sử – Tp Hồ Chí Minh trước đó là Bảo tàng Blanchard de la Brosse (tên của viên thống đốc Nam Kỳ) thành lập năm 1929 và là bảo tàng trước nhất ở phía Nam Việt Nam. Cho đến ngày 23/8/1979, bảo tàng chính thức đổi tên là Bảo tàng Lịch sử Tp Hồ Chí Minh theo Quyết định số 235QĐ-UB của Ủy ban Nhân dân Tp Hồ Chí Minh. Bảo tàng lịch sử có tính năng bảo tồn và phát huy di sản văn hoá dân tộc. Qua các hoạt động tìm hiểu, sưu tầm, thẩm định, kiểm kê, giữ gìn, bảo vệ, phục chế, phục hồi, trưng bày, thuyết minh, tuyên truyền, xuất bản ấn phẩm, maketing…Giới thiệu các tư liệu, hiện vật có liên quan đến lịch sử Việt Nam, các tỉnh phía Nam Việt Nam, các nước trong khu vực nhằm góp phần giáo dục truyền thống. Cho thế hệ trẻ Việt Nam, thỏa mãn, thoả mãn nhu cầu tìm hiểu, tìm hiểu cũng như thưởng ngoạn của khách tham quan trong và ngoài nước về lịch sử và các sưu tập cổ vật.

 • Mở cửa từ thứ 3 đến chủ nhật và toàn bộ các ngày lễ, Tết, Sáng: Từ 8h00 – 11h30, Chiều: Từ 13h30 – 17h00
 • Giá vé: 20.000/ người/ lượt
 • Địa chỉ: 2 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1, t.ᴘ Hồ Chí Minh.

2. Bảo tàng Tp Hồ Chí Minh

Bảo tàng không phải là một vị trí mê hoặc với thanh niên nhưng thực sự là nhiều bảo tàng lại chính là một vị trí quý báu để bạn vừa tích cóp được thêm tri thức lại vừa góp nhặt được hàng tá bức ảnh không thể văn nghệ hơn. Với diện tích 1.700 m², bảo tàng Tp Hồ Chí Minh là một tòa nhà rộng lớn trưng bày, và lưu trữ cổ vật, hiện vật, bằng cớ lịch sử, văn hóa,… của tp cũng như của Việt Nam. Bảo tàng Hồ Chí Minh được thiết kế như một dinh thự lớn mang phong thái thiết kế tân cổ kính của Pháp với những hoa văn điêu khắc. Cùng cụ thể mái vòm khung cửa vừa hiện đại, vừa cổ kính trong một khuôn viên vườn hoa rộng rãi, thông thoáng. Nơi đây có 10 phòng, mỗi phòng trưng bày những hiện vật khác nhau, ví dụ: phòng “Thiên nhiên – khảo cổ”, “Địa lý – hành chính Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh”, “Thương cảng, Thương mại – dịch vụ”,…Khi tới thăm bảo tàng, ngoài tìm hiểu về văn hóa, lịch sử thì bạn còn lưu giữ được những bức hình tuyệt đẹp ngay tại bên ngoài bảo tàng nữa đấy.
  Với những nét thiết kế rực rỡ như vậy, nơi đây đang trở thành vị trí sống ảo ở Sài Gòn ngày càng thu hút các bạn trẻ.

 • Thời gian mở cửa: 7h30 – 17h00 từ thứ Hai đến Chủ nhật(Cả ngày Lễ và Tết)
 • Giá vé: 30.000/ lượt
 • Địa chỉ: 65 Lý Tự Trọng, quận 1, Tp Hồ Chí Minh

3. Bảo tàng chứng tích chiến tranh

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh là điểm tham quan không thể thiếu khi du lịch Tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây hiện đang trưng bày rất nhiều tư liệu, hiện vật cũng như hình ảnh chân thực và sống động về thời kỳ chiến tranh chống xâm lược và hậu quả mà nó để lại so với quốc gia và người dân Việt Nam. Ngày 4/9/1975 Nhà Trưng bày tội ác Mỹ – Ngụy được mở cửa phục vụ công chúng. Sau đó, Nhà Trưng bày tội ác Mỹ – Ngụy được đổi tên thành Nhà Trưng bày Tội ác chiến tranh xâm lược (ngày 10/11/1990) trước khi trở thành Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh (ngày 4/7/1995). Những hình ảnh, hiện vật được lưu giữ trương bảo tàng đa số từ thời kỳ Pháp Nhật xâm lược đến sau ngày quốc gia được giải phóng hoàn toàn. Có thể nói, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh là bảo tàng lịch sử để lại nhiều xúc cảm nhất cho khách tham quan, bởi những gì được trưng bày trong bảo tàng phản ánh quá chân thực hình ảnh của quốc gia trong thời kỳ đang là thuộc địa. Tại bảo tàng lưu giữ hơn 20.000 bức ảnh, hiện vật và phim ảnh, trong đó, những hiện vật như “chuồng cọp”, máy chém sát hại Việt Minh trổ tài sự tàn khốc của chiến tranh vẫn còn được lưu giữ và để lại ấn tượng nhất định cho người xem. 

 • Giá vé: 40.000/ người/ lượt
 • Miễn phí tham quan so với các trường hợp sau: Trẻ em dưới 6 tuổi, Người khuyết tật đặc biệt nặng, hộ nghèo
 • Địa chỉ: 28 đường Võ Văn Tần, quận 3, T.ᴘ Hồ Chí Minh.
 • Toàn bộ các ngày trong tuần (kể cả các ngày Lễ, Tết): Từ 7h30 đến 18h00

4. Bảo Tàng Hồ Chí Minh – Bến Nhà Rồng

Sau thời điểm giành được Nam Kỳ, các thống đốc quân sự Pháp đã quyết định cho xây dựng khu thương cảng Sài Gòn để làm đầu mối thông thương với quốc tế vào năm 1863 và hoàn thiện sau 1 năm. Thiết kế tòa nhà theo phong thái thiết kế phương Tây nhưng trên nóc nhà gắn hai con rồng lớn bằng đất nung tráng men xanh, châu đầu vào mặt trăng theo mô típ “Lưỡng long chầu nguyệt” – một kiểu trang trí thân thuộc của đình chùa Việt Nam. Từ năm 1975 đến nay, trụ sở của thương cảng Nhà Rồng được chính quyền Việt Nam xây dựng lại trở thành khu lưu niệm Hồ Chí Minh, đến năm 1995, khu di tích này tiếp tục được tu sửa và đổi thành Bảo tàng Hồ Chí Minh. Hiện tại Bảo tàng có 9 phòng với 1482,62 m² diện tích trưng bày. 2 kho giữ gìn 11.000 tư liệu, hiện vật và 3300 đầu sách chuyên mục về Chủ tịch Hồ Chí Minh được trưng bày theo các đề tài và chuyên mục gắn với sự nghiệp của Bác.

 • Khách Việt Nam: Miễn phí, Khách nước ngoài: 25.000VNĐ/người
 • Giờ mở cửa Bến Nhà Rồng: sáng từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 17h00. Mở cửa vào các ngày từ thứ ba đến chủ nhật hàng tuần.
 • Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

5. Bảo tàng Tôn Đức Thắng

Để tưởng niệm những công lao và đóng góp của vị Chủ tịch nước thức 2 của Việt Nam – Tôn Đức Thắng, vào ngày kỷ niệm 100 năm ngày sinh của ông (20/8/1888 – 20/8/1988). Bảo tàng ra đời nhằm thỏa mãn nguyện vọng và yêu cầu tìm hiểu, tìm hiểu học tập về Bác Tôn của nhân dân cả nước nói chung, nhân dân miền Nam nói riêng và nhất là nhân dân Tp Hồ Chí Minh. Bởi lẽ, Bác Tôn – Người con ưu tú của nhân dân Nam Bộ, người công nhân ưu tú của giai cấp công nhân và nhân dân lao động Sài Gòn – Chợ Lớn. Là tấm gương, là niềm tự hào của nhân dân Nam Bộ thành đồng. Bảo tàng Tôn Đức Thắng được thành lập với tên gọi là “Nhà trưng bày cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng”. Đến năm 1980 thì đổi thành tên gọi Bảo tàng Tôn Đức Thắng như hiện tại. Tại đây lưu giữ và trưng bày khoảng 1.000 hiện vật, tài liệu, hình ảnh về cuộc sống và sự nghiệp của Bác Tôn. Bảo tàng Tôn Đức Thắng chính là một nơi đến thích hợp cho những ai yêu thích tìm hiểu về lịch sử dân tộc, nhất là cuộc sống và sự nghiệp của người Chủ tịch với cuộc sống giản dị, khiêm tốn này. 

 • Mở cửa: Toàn bộ các ngày trong tuần, Sáng từ 7h30 – 11h30, Chiều từ 13h30 – 17h00
 • Địa chỉ: 5 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, tp Hồ Chí Minh

6. Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ

Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ được thành lập vào ngày 29/04/1985. Nơi đâylà một trong những bảo tàng lưu giữ lại những bức ảnh, hiện vật trổ tài cuộc sống của người phụ nữ Nam Bộ trong thời kỳ chiến tranh bảo vệ tổ quốc. Đây chính là một nơi đến được khách du lịch nữ và khách tham quan nước ngoài yêu thích khi đi du lịch tp Hồ Chí Minh.
Bảo tàng hiện quản lý 31.360 hiện vật. Trong số đó có 30.431 hiện vật trong kho và 929 hiện vật đang trưng bày; 16.739 hiện vật thể khối và 14.621 phim, ảnh, tài liệu khoa học phụ các loại; gần 2/3 là hiện vật loại hình chiến tranh cách mạng với hơn 1/3 là hiện vật văn hóa bao gồm nhiều vật liệu. Các hiện vật được chia thành 24 sưu tập theo đề tài hoặc theo vật liệu, trong đó có 6 sưu tập hiện vật quý hiếm. Ngoài ra, thư viện của bảo tàng có trên 11.000 đầu sách chuyên mục về phụ nữ. 

 • Giá vé: 30.000/ người lớn
 • Địa chỉ: 200 – 202 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.

7. Bảo tàng Chiến dịch Hồ Chí Minh

Bảo tàng Chiến dịch Hồ Chí Minh là nơi lưu giữ những hiện vật, tư liệu, hình ảnh và tái hiện lại hình ảnh của chiến dịch cuối cùng của trận chiến tranh chống thực dân, của nhân dân miền Nam cũng như cả nước. Hiện tại, bảo tàng lưu giữ 467 hiện vật gốc, 108 ảnh tư liệu, 36 tài liệu khoa học phụ, 34 tranh tượng minh hoạ cùng 100 hiện vật gốc khác được giữ gìn trong kho. Vào thăm bảo tàng này bạn sẽ được sống trong bầu không khí của những ngày kháng chiến cuối cùng để dành lại độc lập tự do của dân tộc. Chiếc sa bàn điện tử nằm ngay trung tâm bảo tàng, mô phỏng lại những ngày cuối của chiến dịch bằng hệ thống đèn led và giọng thuyết minh cụ thể qua hệ thống tiếng động. Hay những kỷ vật, bức ảnh lưu lại những cuộc họp, hình ảnh tiến vào Dinh Độc Lập của các chiến sỹ,… đều sẽ mang lại cho bạn những dấu ấn khó quên. Toàn thể những gì có trong bảo tàng đã phần nào mang đến cho khách tham quan cái nhìn đầy đủ nhất về chiến dịch lớn nhất năm 1975.

Địa chỉ: Số 2, Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

8. Bảo tàng У học gia truyền

Bảo tàng У học gia truyền là một trong số bảo tàng tư nhân trước nhất ở Việt Nam, với kiểu thiết kế theo phong thái của Bắc Bộ nhưng lại nằm ngay trung tâm tp Hồ Chí Minh giúp để lại ấn tượng mới lạ cho khách tham quan trong và ngoài nước. Bảo tàng được mang vào sử dụng năm 2007, với 18 phòng trưng bày trên diện tích khá khiêm tốn là 600 m².

Phòng 1: Niên biểu lịch sử У học gia truyền Việt Nam nêu lên các sự kiện đáng kể trong quá trình tạo dựng và phát triển của YHCT.

Phòng 2: Bàn thờ У tổ thờ hai danh y lỗi lạc của VN: Thiền sư Tuệ Tĩnh (TK 14) và Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác (TK 18).

Phòng 3: Dụng cụ YHCT thời tiền sử, trưng bày một số hiện vật đồ đá và đồ đồng liên quan đến y học gia truyền có thời đại từ thời tiền sử.

Phòng 4: Danh y Việt nam, trưng bày 15 bức tranh sơn son thếp vàng của các danh y và tác giả y học gia truyền Việt Nam từ TK XIII – TK XIX.

Phòng 5: Tháp chàm, Thiết kế của bảo tàng trổ tài những nét đặc trưng của thiết kế truyền thống các vùng và dân tộc của VN: có nhiều nét nhà miền bắc (Bắc Bộ) – lưu vực sông Hồng, có nét của Huế và có một nét của dân tộc Chàm. Mặt khác của tháp này mô phỏng cổng vào У miếu Thăng Long được xây dựng năm 1780 tại Thăng Long – Hà Nội.

Phòng 6: Di tích YHCT VN, Giới thiệu vài nét tổng quan về y học Phương Đông với lịch sử của Trung У, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Phòng 7: “Cây YHCT Việt Nam” (100 danh y và tác giả YHCT Việt nam). Đây là bức tranh chạm gỗ mang tên Việt Nam Bách Gia У – Một cây đại thụ trên đó được gắn tên tuổi của 100 danh y – tác giả y học gia truyền VN.

Phòng 8: “Việt Nam bản thảo” (thảo dược Việt Nam), Phòng trưng bày hơn 300 mẫu những cây thuốc và động vật, khoáng vật làm thuốc YHCT. Tập tranh “Việt Nam bản thảo” gồm gần 2000 cây thuốc. Dụng cụ bào chế thuốc: Dao cầu, thuyền tán, chày cối…

Phòng 9: Dụng cụ bào chế thuốc Đông y: dao cầu, thuyền tán. Thuyền tán là dụng cụ để tán thuốc khô thành bột. Dao cầu là dụng cụ để cắt thuốc thành những phiến mỏng.

Phòng 10: Mô hình nhà thuốͼ bắc thế kỷ XIX, Trong góc của phòng này mô hình một tiệm thuốc bắc. Bộ tủ và quầy bán thuốc là bộ quần áo gỗ TK XIX.

Phòng 11: Bộ sưu tầm hũ rượu, Rượu thuốc là một phương pháp bào chế thuốc có từ lâu đời.Từ ngàn xưa lưu truyền phương pháp ngâm rượu để đạt được chất lượng tốt nhất là phương pháp ngâm “Hạ thổ”, người Việt ưa dùng các hũ sành sứ để ngâm rượu, đa số là rượu bổ.

Phòng 12: Trong phòng này có những bức tranh khảm trai mô tả những hoạt động liên quan đến У học gia truyền: Cảnh hái thuốc, bào chế thuốc, bắt mạch, kê toa… và bộ sưu tập ấm trà, chén uống thuốc, bình trà, bình vôi.

Phòng 13: Trưng bày các các hiện vật sử dụng rộng rãi trong trong các tiệm bán thuốc cũng như trong đời sống mỗi ngày của người Việt: chày cối, cân ta, cân tây từ thời Pháp, cuối thế kỷ XIX.

Phòng 14: Trưng bày các ấm hay siêu sắc thuốc được sưu tầm từ khắp các tỉnh của Việt Nam.

Phòng 15: Bộ sưu tập các nậm rượu, hũ rượu và ấm đựng rượu. Kiểu dáng và vật liệu của các hiện vật phong phú, có thời đại khác nhau từ TK Ι-III đến gốm hiện đại TK XX.

Phòng 16: Mô hình Thái y viện là nơi chăm sóc sức khỏe cho vua chúa và hoàng tộc.

Phòng 17: Phòng chiếu phim (50 khách/lượt), quý khách hàng xem phim tư liệu: “Kinh nghiệm thế kỷ chăm sóc sức khỏe”. có 5 thứ tiếng: Việt, Anh phụ đề tiếng Đức, Nga, Pháp.

Phòng 18: Điểm dừng chân, quý khách hàng thưởng thức trà thảo dược miễn phí tại Cửa hiệu. Nơi trưng bày và bán những sản phẩm đông y như các loại thuốc, trà thảo dược, rượu bổ, các sản phẩm hữu cơ (trà, dầu gội, sữa tắm)…

 • Giá vé: 120.000/ người lớn, Trẻ em (dưới 1.2 ɱ): 60,000 VND.
 • Thời gian mở cửa: Mỗi ngày từ 8h30 đến 17h00.
 • Địa chỉ: 41 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

9. Bảo tàng Mỹ Thuật tp

Bảo tàng Mỹ thuật TP. Hồ chí Minh được thành lập theo quyết định số 194/QĐ-UB ngày 05 tháng 9 năm 1987 của Ủy Ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh. Bảo tàng Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh ra đời là một nhu cầu thiết yếu so với một tp lớn, một trong những trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị… của cả nước. Hoạt động của Bảo tàng là để thỏa mãn nhu cầu thưởng ngoạn văn nghệ của công chúng tp, đồng thời là nơi tham quan, tìm hiểu, tìm hiểu của giới yêu văn nghệ. Và giới thiệu với khách tham quan nước ngoài về nền Mỹ thuật của khu vực nói riêng và của Việt Nam nói chung. Đến nay Bảo tàng đã có hơn 21.000 hiện vật được phân tách thành những bộ sưu tập quý hiếm. Hiện vật của Bảo tàng chia thành 02 mảng chính: mỹ thuật cổ, đồ thủ công mỹ nghệ truyền thống và mỹ thuật thời hiện đại với những sưu tập quí như Ký họa kháng chiến, tác phẩm các họa sĩ trường Đông Dương, Gia Định, hay của các tác giả Nguyễn Gia Trí, Nguyễn Sáng, Diệp Minh Châu, Kim Bạch, Đinh Rú, Quách Phong… phản ánh những nét đặc trưng cơ bản của mỹ thuật khu vực TP. Hồ Chí Minh và khu vực Nam bộ.

 • Mở cửa từ Thứ Hai – Chủ Nhật từ 8h00 – 17h00
 • Giá vé: 30.000/ lượt
 • Địa chỉ: 97A, Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

10. Bảo tàng áo dài

Bảo tàng Áo dài là ý tưởng của nhà thiết kế thời trang Sỹ Hoàng. Công trình được xây dựng hơn 10 năm. Nhà trưng bày được thiết kế theo kiểu nhà dài với hệ khung gỗ và mái ngói âm dương. Bên phải (theo lối vào) trưng bày áo dài qua từng thời kỳ. Bên trái trưng bày các bộ áo dài gắn với những người phụ nữ Việt Nam có những đóng góp lớn trong các ngành nghề chính trị, xã hội ở thế kỷ 20. Khởi đầu của lịch sử áo dài Việt là chiếc áo dài tứ thân, tạo dựng từ thế kỷ XVII, khoảng năm 1645 ến những chuyển hóa theo dòng lịch sử đầy biến động của Việt Nam và những mẫu áo dài hiện đại lúc này.

 • Mở cửa toàn bộ các ngày từ 8h đến 17h
 • Giá vé: Người lớn 100.000 VNĐ, học viên – sinh viên 30.000 đồng, miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi và người trên 70 tuổi.
 • Địa chỉ: 206/19, 30 Long Thuận, Long Phước, Quận 9, Hồ Chí Minh

Smile Travel trông mong những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn.

Chúc các bạn có một chuyến trải nghiệm chuyến du lịch TP. Hồ Chí Minh thật vui vẻ và ý nghĩa!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài bảo tàng tp hồ chí minh

Bảo Tàng TP. Hồ Chí Minh | NƠI TÌM HIỂU VỀ LỊCH SỬ SÀI GÒN – GIA ĐỊNH

alt

 • Tác giả: Liễu Ơ
 • Ngày đăng: 2021-02-06
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6844 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: LiễuƠ LịchSửSàiGònGiaĐịnh BảoTàngThànhPhốHồChíMinh

  KIẾN TRÚC:
  Mặt tiền Bảo tàng Tp Hồ Chí Minh (ảnh 2)
  Tổng diện tích của thiết kế bao gồm một tòa nhà rộng hơn 1.700 m² gồm hai tầng của tòa nhà chính và tòa nhà ngang thiết kế theo phong thái cổ kính – phục hưng, phối hợp Âu – Á: mặt tiền của tầng lầu mang đường nét Tây phương, nhưng phần mái lại mang dáng dấp Á Đông. Bao quang khu nhà là một khuôn viên vườn hoa có hình dạng như một hình thang bao quanh bởi bốn đoạn đường đã kể trên.

  Do mục đích ban đầu của tòa nhà là Bảo tàng Thương mại trưng bày những sản vật trong nước, vì vậy ở hai bên cửa ra vào có 2 rường cột trang trí bằng hai tượng nữ thần Thương nghiệp và Công nghiệp. Ngay phần chóp trên mái tam giác ở mặt phía trước được trang trí bằng một tượng đầu người nghiêm trang. Hai bên trang trí bằng các hoa văn đắp nổi như cành dương liễu, tràng hoa lá bao xung quanh, rắn khoanh tròn, hình tượng con gà tượng trưng cho ban ngày và chim cú tượng trưng cho ban tối ở hai góc, một vòng hào quang phía sau đầu tượng.

  Nhiều hoa văn khác đắp nổi trên mái là sự phối hợp giữa các biểu tượng thần thoại Hi Lạp và hình tượng cây cỏ và thú vật vùng nhiệt đới như hoa văn thằn lằn và chim cao cẳng chuyển động bằng cách uống cong hoặc xòe cánh.

  Năm 1943, Thống đốc Nam Kỳ Ernest Thimothée Hoeffel lại cho phá bỏ hai tượng nữ thần tại cửa ra vào của dinh để xây dựng một mái hiên.

  Địa chỉ: 65 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh 70000
  Giờ mở cửa:
  Mở ⋅ Đóng 17:00

  _Nếu quý vị và các bạn yêu thích và quan tâm thì hãy nhấn đăng ký kênh để theo dõi và ủng hộ cho em nhé…Cám Ơn Mọi Người Rất Nhiều..!!

  🔔Đừng Quên Nhấn Đăng Ký Kênh
  Để Đón Theo Dõi Video Mới Nhất Nhé Mọi Người👍

Fb

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8019 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bảo Tàng Hồ Chí Minh Chi Nhánh TP HCM

 • Tác giả: www.baotanghochiminh-nr.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3077 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảo Tàng Hồ Chí Minh – Chi Nhánh TP.HCM

Bảo tàng Tp Hồ Chí Minh

 • Tác giả: www.svhtt.hochiminhcity.gov.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3590 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảo tàng Tp Hồ Chí Minh được thành lập năm 1999 trên nền tảng nâng cấp từ Bảo tàng Cách mạng Tp Hồ Chí Minh.

Bảo tàng Tp Hồ Chí Minh

 • Tác giả: vinpearl.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2681 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảo tàng Tp Hồ Chí Minh là công trình tuyệt đẹp có tuổi đời hơn 100 năm. Nơi đây lưu giữ một phần lịch sử hào hùng không thể nào quên của dân tộc.

GIỚI THIỆU BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH

 • Tác giả: baotanghochiminh-nr.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6479 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảo Tàng Hồ Chí Minh – Chi Nhánh TP.HCM

Bảo Tàng Tp Hồ Chí Minh

 • Tác giả: channelishop.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4708 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảo tàng Tp Hồ Chí Minh không chỉ là nơi tái hiện lịch sử Sài Gòn xưa, mà đang là vị trí tham quan mê hoặc với nhiều khách du lịch, Với thiết kế mới lạ, nằm bên trong tòa nhà cổ có tuổi đời đã 100 năm, Bảo tàng Tp Hồ Chí Minh là điểm tham quan thú vị mà khách tham quan không thể bỏ qua

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Du lịch