Tổng hợp toàn bộ các lời chúc Valentine cho người yêu ở xa, cho vợ, cho chồng ngọt ngào nhất năm 2022. Tuyển tập các lời chúc valentine khôi hài, đáng nhớ bằng cả tiếng việt và tiếng anh để bạn chọn lựa

Bạn đang xem: chúc valentine cho người yêu

Ngoài hoa, Socola thì những lời chúc Valentine cho người yêu ở xa, bạn trai, bạn nữ, cho vợ hoặc chồng ngọt ngào nhất này sẽ khiến trái tim nửa kia thêm xốn xang. Đôi lúc cũng không cần phải chọn những món quà mắc tiền mà chính những lời chúc ngày 14 tháng 2 ý nghĩa này sẽ làm cho nừa kia của tất cả chúng ta thêm xúc động bồi hồi. Dưới đây Chanh sẽ tổng hợp lại toàn bộ những loi chuc Valentine 2022 ngọt ngào, khôi hài, hay và ấn tượng nhất để bạn lựa chọn dành tặng cho một nửa kia của mình.

Top lời chúc Valentine cho người yêu, vợ chồng ngọt ngào, khôi hài nhất 2022

Valentine là một ngày trọng yếu cho những đôi tình nhân trổ tài tình yêu thương của mình. Ngoài những món quà ý nghĩa đang là các lời chúc hay nhất… Ngoài việc tặng socola và hoa hồng cho người ấy thì một chiếc thiệp với những lời chúc thật mặn nồng, ấm áp hẳn sẽ làm cho phía bên kia thực sự xúc động và càng yêu bạn hơn.

Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa.

Một mùα Valentine lạι về… Chúͼ cho ai đó đượͼ hạnh phúͼ bên nửa yêu thương, chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách… Chúͼ cho ngày lễ Valentines tràи đầy hạnh phúͼ, ko chỉ là nụ cườι mà đôi lúc những giọt nướͼ mắt cũng là niềɱ hạnh phúͼ ….Nếu như người yêu bạn ở xa thì những lời chúc hay nhất này sẽ làm cho phía bên kia thực sự xúc động và càng yêu bạn hơn.

1. Anh chỉ ước có em ở bên cạnh anh vào giây phút này, khi đó, anh sẽ ôm chặt em và cho em biết cảm nghĩ nhớ em nhiều đến chừng nào. Tuy không có em ở bên cạnh, nhưng Valentine nay nay thật ấm áp, vì trong tim anh đã có em.

2. Trong ngày Valentine này, anh chúc em thật vui vẻ và xinh tươi, anh vẫn mong tới ngày 2 đứa mình gặp nhau, và đó sẽ là ngày hạnh phúc nhất.

3. Valentine năm nay, tất cả chúng ta không ở cùng nhau, nhưng không vì vậy mà tình cảm em giành riêng cho anh vơi đi, anh hãy luôn nhớ rằng, em luôn nghĩ về anh và mãi yêu anh đến hết cuộc sống.

4. Tuy mỗi đứa một phương trời, nhưng tình yêu em giành riêng cho anh giống như tất cả chúng ta đang bên nhau vậy, đừng lúc nào làm em thất vọng Anh nhé.

5. Valentine này tuy 2 đứa 2 nơi, nhưng tình cảm mà Anh giành riêng cho em sẽ mãi không thay đổi, dù gió ngừng thổi, mây có ngừng cất cánh đi nữa, em vẫn sẽ là người Anh yêu duy nhất mà thôi.

6. Thời gian có thể trôi đi nhưng tình yêu anh giành riêng cho em là không gì thay đổi được. Trời đã lạnh hơn nhiều, em hãy ăn nhiều, mặc thật ấm khi ra đường. Hãy tin rằng, ở nơi nào đó vẫn có một người vẫn chờ đợi em. Hãy cho anh thêm thời gian và thời cơ. Chúc em mọi điều tốt lành trong ngày Valentine này.

7. Ở hai đầu nỗi nhớ…nghĩa tình đằm thắm hơn. Yêu anh hơn vạn nẻo đường xa tất cả chúng ta đã đi qua để đến với nhau. Chúc anh 14/2 ngọt ngào, ấm áp như có em đang ở bên.

8. Một ngày xa, để sau này ngàn ngày mình sẽ được cùng nhau. Yêu!

9.Dù xa xôi cách trở làm hai đứa mình không cùng nhau được lúc này, nhưng không có gì ngăn được trái tim anh luôn nghĩ về em.

10. Yêu em, và thương em hơn lúc nào hết vì những vất vả, độc thân khi lấy một người đàn ông luôn phải đi xa như anh.

11. Mỗi ngày với anh đều là Valentine khi ở bên em. Từng ngày xa em đều là sự thử thách với trái tim và linh hồn anh. Ước muốn duy nhất của anh ngày ngày hôm nay là cùng em đi đến cuối cuộc sống. Chúc em Valentine vui vẻ, tình yêu của anh.

Lời chúc Valentine 2022 lãng mạn, ngọt ngào nhất dành tặng người yêu

Những lời chúc valentine hay nhất 2022 sẽ như là mật ngọt giành riêng cho người yêu ngoài những món quà và bông hoa hồng sẽ “xâm chiếm” trái tim người bạn yêu thương. Chỉ cần sao chép những lời chúc này đăng stt facebook tag nàng/chàng vào là đã đủ minh chứng tình yêu của các bạn rồi.

1. Thiên đường là gì? Em yêu, thiên đường là cuộc sống có em ở bên cạnh anh. Cảm ơn em vì đã làm anh trở nên trọn vẹn bằng tình yêu của em.

2. Bất kì lúc nào anh nghĩ về em, anh càng ngày càng yêu em hơn và mọi rắc rối của anh đều biến mất. Này là sức mạnh của tình yêu. Chúc em ngày Valentine vui vẻ, luôn xinh tươi.

3. Em chính là nguyên nhân hạnh phúc có nơi cư trú vĩnh viễn trong tim anh. Nếu anh có một điều ước thì này là mỗi phút anh giành riêng cho em sẽ tồn tại mãi mãi.

4. Em yêu, cảm ơn vì đã yêu anh ngay cả những lúc khó khăn. Có thể ngày Valentine này lấp đầy trái tim em với niềm vui mà anh có thể cảm thấy khi nhìn vào mắt em. Happy Valentine’s Day.

5. Cuộc sống của anh đẹp hơn biết bao khi em có ở trong đó bởi em là viên ngọc quý nhấ trong vũ trụ này. Anh yêu em.

6. Anh không có nhiều tiền nhưng có em bên cạnh, anh cảm thấy mình là người giàu nhất toàn cầu. Happy Valentine’s Day!

7. Anh rất hạnh phúc khi có em bên cạnh trong cuộc sống của anh. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, em yêu của anh.

8. Tất cả chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian lao khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho toàn bộ mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh… Anh yêu em rất nhiều.

9. Em là người đặc biệt trong đời so với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây… trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em… cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em… trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước tất cả chúng ta sẽ không lúc nào là quá khứ.

10. Ngốc ơi! Nếu tình yêu là lực mê hoặc, thì em là trái đất, còn nếu xinh tươi là tội ác, thì có vẻ em đáng bị kết án tử hình… Anh yêu em nhiều lắm ngốc à! Hãy bên anh và cùng sát cánh với anh nha ngốc.

11. Thầy Toán dạy anh 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với anh 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Nhớ em!

12. Với toàn cầu em chỉ là một ai đó. Nhưng với anh, em lại là cả toàn cầu. Anh biết, mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho em. Anh biết, mình không ga lăng để tự hào về anh. Anh biết, mình không đẹp trai để em hãnh diện với mọi người. Nhưng anh lại có một tình yêu chân tình giành riêng cho em với toàn bộ tấm lòng.

13. “Nếu nói cuộc sống anh không có em khác nào nói thế gian này không có mặt trời! Anh sẵn sàng làm toàn bộ mọi điều để có thể níu giữ được em bên cạnh anh! anh yêu em nhiều! Happy Valentine’s day!

14. Em đã hỏi tôi rằng: “Anh sẽ chọn em hay cuộc sống của anh?”. Tôi trả lời rằng: “Anh sẽ chọn cuộc sống của anh”. Em bỏ đi, nhưng em không biết rằng em chính là cuộc sống của tôi. Chúc Valentine vui vẻ!

15. Anh sẽ nói với em rằng mỗi trái tim là 3% tình cảm và trái tim anh giành riêng cho em. Ngày hôm nay là ngày thứ 30, là ngày hộp trái tim ấy tròn 99%, anh sẽ trao nó cho em và muốn em giữ lấy. Anh muốn em mãi là người lưu giữ trái tim anh em nhé.

16. Tôi có một trái tim và nó là sự thật… Nhưng giờ đây nó đã đi theo em. Hãy quan tâm đến nó như anh đã từng làm em nhé… Bởi vì anh không có nó nữa rồi… Và em đã có cả 2.

17. “Tặng em ba bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông tượng trưng cho suy nghĩ của anh. Tặng em 3 bông hồng này, anh đã tặng em cuộc đời anh!”.

18. Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có em… Em đến bên anh thật nồng nàn, say đắm như sự sắp xếp của số phận. Trong mơ, anh là người hạnh phúc, và anh cứ muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc ấy, kéo dài mãi mãi… Chúc em yêu một Valentine thật vui vẻ và hãy nhớ đến anh.

19. Anh sẽ ngồi im nhìn em khóc và làm nhiệm vụ tiếp tế khăn giấy cho em mỗi khi chúng mình xem phim buồn, dù anh thấy cái cảnh ấy chả có gì đáng rỏ nước mắt cả.

20. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang vui chơi, 4 thiên thần đang trò chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này…

21. “Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời…”

22. Anh không lãng mạn để có thể làm thơ tặng em, anh không tài giỏi để có thể vẽ tranh tặng em, anh không sung túc để có thể mua cả vườn hồng giành riêng cho em… Nhưng anh đủ phóng khoáng để có thể tặng em cả trái tim anh, đủ dũng cảm để bảo vệ em suốt cuộc sống, đủ chung tình để mãi yêu chỉ mình em trong đời…

23. Khi em thu được tin nhắn này em nợ anh một cuộc hẹn… khi em đọc hết tin nhắn này em nợ anh một cuộc tình… khi em xóa tin nhắn này em nợ anh một nụ hôn… khi em trả lời tin nhắn này em nợ anh toàn bộ…

>>>> Xem thêm

Gợi ý 9 món quà tặng Valentine ý nghĩa nhất cho cả chàng và nàng cùng vui

Valentine trắng là gì? Ý nghĩa ngày valentine trắng

Lời chúc Valentine dành tặng vợ/ bà xã yêu dấu

Lời chúc 14/2 hay nhất, ngọt ngào và ý nghĩa dành tặng vợ yêu. Vợ đã cùng ta trải qua bao gian truân khó nhọc, người đã tần tảo ngày đêm để giúp tất cả chúng ta hoàn thiện các công việc trên đơn vị, là người chăm sóc khi tất cả chúng ta ốm đau. Vì vậy nhân ngày đặc biệt này hãy dành những lời chúc mừng Valentine ý nghĩa cho người vợ thân yêu của mình nhé

1. Nghĩ về em! Mơ về em! Ôm em! Nhớ em! Chúc em mọi điều tốt đẹp! Anh yêu em! Chúc em Valentine hạnh phúc!

2. Mỗi khi em cười chẳng khác nào vầng dương ló rạng. Này là nguyên nhân vì sao anh cần em những lúc vui hay buồn. Em là người phụ nữ tuyệt vời và anh thật may mắn vì được cùng em đón Valentine mãi mãi về sau.

3. Em làm cho ngày buồn trở nên bình thường và ngày bình thường trở nên hạnh phúc. Em thay đổi mọi thứ xung quanh anh trở nên tốt đẹp hơn. Này là nguyên nhân mà anh luôn yêu em. Happy Valentine day!

5. Hoa hồng màu đỏ còn violet màu tím phớt xanh, anh thì chưa lúc nào từng yêu ai như yêu em. Chúc em Valentine vui vẻ, tình yêu của anh!

6. Em yêu, tình yêu anh giành riêng cho em cao như trời, sâu như biển. Happy Valentine day!

See also  TOP 1009+ Stt hay về tình yêu vợ chồng thắm đượm nghĩa tình - stt hay về vợ chồng hạnh phúc

7. Tình yêu là một thứ kỳ diệu. Nó kích thích và truyền xúc cảm. Nó khiến người ta thống khổ nhưng rất đỗi ngọt ngào. Tình yêu là khi anh và em cùng nhau chung sống. Chúc một mùa Valentine hạnh phúc sẽ đến với hai ta.

8. Em là độc nhất vô nhị, em chu đáo quan tâm, em là người phụ nữ tốt nhất thế gian. Và anh là người may mắn nhất khi có em trong đời. Chúc em Valentine hạnh phúc, tình yêu của anh!

9. Tình yêu là một áng mây… tình yêu là giấc mơ… tình yêu là một mẩu chuyện cổ tích có thật… anh tìm thấy tình yêu kể từ khi tìm được em.

10. Từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài, anh không muốn thay đổi bất kể điều gì về em. Vẻ đẹp và sự tồn tại của em đã là hiện thân của sự hoàn hảo. Happy Valentine’s Day!

11. Đôi lúc tất cả chúng ta yêu bằng mắt. Đôi lúc yêu bằng tay. Đôi lúc yêu bằng thân thể. Nhưng chẳng khi nào tất cả chúng ta không yêu bằng trái tim.

12. Nếu một ngày em thức dậy và được ban một điều ước, anh sẽ ước gì? Em sẽ ước tình yêu của tất cả chúng ta kéo dài cho đến khi nhìn thấy quả táo mọc trên cây cam.

13. Yêu giống như chơi đàn piano. Trước nhất anh phải chơi theo quy tắc, nhưng sau đó anh cần quên những quy tắc đó và chơi bằng trái tim. Chúc anh Valentine vui vẻ!

Lời chúc Valentine 2019 ý nghĩa, lãng mạn dành tặng vợ yêu

14. Nếu rời khỏi toàn cầu này quá sớm, anh sẽ cầu xin Chúa cho anh được làm thiên thần bảo vệ em, để anh có thể dùng đôi cánh của mình bao quanh em, ôm em mỗi khi em cảm thấy độc thân…

15. Tình yêu của tất cả chúng ta như một cây cầu, nối liền trái tim anh và em. Một cây cầu tất cả chúng ta đã xây dựng qua năm tháng và chỉ giành riêng cho đôi ta.

16. Vợ xinh tươi của anh, anh chẳng thế nào đòi hỏi em xinh tươi hơn nữa. Chúc em có một Valentine ngọt ngào và đáng nhớ.

17. Mỗi ngày bên em đều là ngày lễ tình nhân. Mong ước duy nhất của anh ngày hôm nay là được ở bên em mãi mãi. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, chúc mừng tình yêu của đôi mình bền vững và hạnh phúc như ngày đầu yêu nhau.

18. Anh sẽ luôn ở đây vì em, dù mưa hay nắng. Chúc mừng ngày lễ tình nhân đến với tình yêu của tất cả chúng ta! Happy Valentine’s Day!

19. Em là người đặc biệt trong lòng anh, chúc em ngày lễ Valentine vui vẻ, hạnh phúc.

20. Làm cho em hạnh phúc là sở thích của anh, chăm sóc cho bạn là công việc của anh, bảo vệ em là nhiệm vụ của anh, Yêu em là cuộc sống của anh. Happy Valentine’s Day!.

21. Cuộc sống của anh trở nên hoàn hảo hơn bởi vì có em ở bên cạnh. Cảm ơn em vì toàn bộ những gì em làm và chúc em có ngày Valentine hạnh phúc.

22. Em sinh ra để ở bên cạnh anh. Em sẽ làm cho anh mỗi ngày đều cảm thấy như là ngày Valentine.

23. Em chính là công chúa mà anh tìm lâu nay nay. Chúc em ngày Valentine và 365 ngày/năm đều hạnh phúc, rạng ngời và vui vẻ.

24. Người ta thường nói “Cuộc đời không phải trải toàn hoa hồng”, nhưng thực sự anh chưa thấy “chiếc gai” nào trong cuộc sống anh từ khi em bước vào. Chúc vợ yêu của anh Valentine hạnh phúc!

Lời chúc mừng Valentine tặng chồng, ông xã

Những lời chúc Valentine 14/2 cho chồng , ông xã không chỉ mang lại cảm nghĩ hạnh phúc và xúc động mới mẻ. Mà những lời chúc này còn xuất phát từ sự chân thực và thật tâm và mang “Mùi vị của riêng vợ chồng” Dưới đây Chanh sẽ gợi ý và một số mẫu để các bạn tham khảo.

1. Không có điều gì trên toàn cầu làm em vui hơn biết rằng tất cả chúng ta thuộc về nhau. Mong rằng trái tim tất cả chúng ta sẽ mãi đập chung một nhịp. Mãi mãi yêu anh, anh yêu.

2. Ông xã, món quà tuyệt vời nhất em có được là mãi mãi nắm giữ chìa khóa trái tim anh. Chúc anh Valentine vui vẻ!

3. Anh là niềm vui, là ánh sáng của đời em. Anh là niềm hạnh phúc và là người đàn ông tuyệt vời nhất em từng gặp. Thật vui vì được gọi anh là chồng. Happy Valentine Day.

4. Anh chính là nguyên do khiến hạnh phúc luôn luôn ngự trị trong trái tim em. Nếu có một điều ước, em sẽ ước mọi giây phút bên anh trở thành vĩnh cửu.

5. Chồng ơi, món quà tuyệt nhất mà em có thể yêu cầu là mãi mãi là người giữ chìa khóa cho trái tim em. Chúc mừng ngày lễ tình nhân.

6. Em muốn anh biết rằng anh đã lấp đầy trái tim emvới tình yêu, niềm vui và niềm tự hào. Chúc mừng ngày Valentine. Chúc anh luôn hạnh phúc vì có em ở bên cạnh, haha.

7. Tình yêu là biểu tượng của sự vĩnh hằng: nó xua tan mọi ý niệm về thời gian, làm lu mờ mọi ký ức khi khởi đầu và mọi nỗi sợ hãi khi kết khúc.

8. Tình yêu là thứ làm cho hai loài người ngồi ở giữa chiếc ghế khi mà có rất nhiều chỗ trống ở cả hai đầu.

9. Này ông xã, người ta nói thứ mình mất đi mới biết sự quý hiếm. Nhưng với em thứ đáng quý nhất trên đời này là anh nên em không cần phải đánh mất mới nhận thấy đâu. Mong rằng anh sẽ đi cùng em đến hết cuộc sống. Yêu và thương anh rất nhiều!

10. Ai mà cần sô cô là cơ chứ? Cuộc sống của em đã quá ngọt ngào khi ở bên anh. Chúc anh Valentine vui vẻ, chồng yêu!

11. Cảm ơn anh vì đã trở thành chồng em và làm người bố tốt nhất của những đứa con mình! Hôn anh.

12. Sau những năm sống chung em không còn yêu chồng nữa. Bởi vì với em anh đã trở thành người em “rất yêu” và “quá cần” trong cuộc sống rồi. Mãi hạnh phúc với gia đình mình anh nhé!

13. Ông xã ơi! Tất cả chúng ta đã cùng nhau vượt qua toàn bộ những khó khăn và thử thách trong cuộc sống để có được nhau như hiện giờ. Em chỉ muốn nói cho anh và toàn bộ mọi người trên toàn cầu này biết rằng anh mãi là người chồng tốt nhất của em! Yêu anh!

14. Từ khi anh cùng em bước đi trong cuộc sống này em đã cảm thấy mình là người may mắn và hạnh phúc nhất. Cảm ơn vì thượng đế đã cho em gặp anh và yêu anh. Chúng mình hãy cùng nhau tiếp tục xây dựng tổ ấm của mình anh nhé!

Lời chúc Valentine tặng bạn nữ 

Việc sử dụng những lời chúc như vậy nào cho hay, ý nghĩa dành tặng cho những người mình yêu quý cũng không khó, tuy nhiên cũng không phải dễ để có thể nghĩ ra ngay mau lẹ.  Nhất là vào ngày 14/2 là ngày lễ tình nhân là dịp để các đôi đang yêu nhau trổ tài tình cảm của mình. Thay vì hoa hay quà năm nay bạn thử tặng bạn nữ mình những lời chúc, câu nói hay tin nhắn Valentine ngọt ngào này xem có khiến trái tim của người ấy xúc động không?

1. Ngọt ngào hơn sô cô la, ngọt ngào hơn gió, ngọt ngào hơn mọi thứ trên đời. Em chính là Valentine của anh, anh yêu em!

2. Anh yêu đôi mắt anh khi em nhìn thẳng vào chúng. Anh yêu tên anh khi em gọi. Anh yêu trái tim anh khi em yêu nó. Anh yêu cuộc sống anh khi mà em bước vào. Chúc em Valentine hạnh phúc!

3. Trái tim em là giành riêng cho anh. Anh sẽ cho em trái tim của anh chứ? Tất cả chúng ta sẽ khóa chúng lại với nhau và ném đi chiếc chìa khóa.

4. Từ ngày anh bước vào cuộc sống của em thì mẩu chuyện cổ tích đã khởi đầu.

5. Anh có thể trở thành tất cả những ai em muốn nhưng đổi lại anh muốn tình yêu của em mãi giành riêng cho anh.

6. Anh có thể chết nhưng không thể sống mà không có em, em yêu.

7. Anh cần một người giống như em để khiến cuộc sống của anh đáng sống. Em sẽ là Valentine của anh chứ?

8. Nếu yêu em là tội lỗi thì anh sẵn sàng đương đầu với bất kể hình phạt nào.

9. Hãy nhìn vào mắt anh và em sẽ thấy một đại dương tình yêu đang chờ em.

10.  Thế là một lễ Valentine nữa lại đến rồi. Tình yêu của chúng mình đã trải qua rất nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày ngày hôm nay. Anh rất hạnh phúc khi được ở bên em, lo ngại, yêu thương em.

11. Xin gửi lời chúc Valentine tràn ngập hạnh phúc tới người đã cho anh mọi thứ anh muốn.

12. Mong rằng em sẽ có thật nhiều bạn thân xung quanh nhưng chỉ có duy nhất một Valentine, này là anh.

13. Em yêu, em đã mang đến cuộc sống anh toàn bộ niềm vui mà cuộc sống có thể ban tặng. Chúc em Valentine hạnh phúc.

14. Cuộc sống của anh trở nên tươi đẹp hơn khi có em bởi vì em là viên ngọc quý hiếm nhất vũ trụ này. Anh yêu em, sweetheart.

Lời chúc Valentine hay nhất, ngọt ngào và ý nghĩa dành tặng bạn nữ

15. Anh không có nhiều tiền, nhưng có em ở bên, anh cảm thấy mình là người đàn ông sung túc nhất toàn cầu. Happy Valentine day, my dear.

16. Có một số thứ tiền không thể nào mua được, tình yêu của em là một trong số đó. Cảm ơn em đã làm cuộc sống của anh thêm phong phú bằng tình yêu bạt ngàn của em. Anh sẽ mãi trân trọng, giữ gìn và yêu em cả đời này.

17. Nhìn cuộc sống qua lăng kính tình yêu khiến đời trở nên đáng sống hơn. Cảm ơn em vì mọi thứ. Hãy cùng nhau làm cho ngày Valentine trở nên đáng nhớ, em nhé!Lời chúc Valentine ngọt ngào, lãng mạn tặng chồng, ông xã

18. Mỗi lần nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn này là của em. Dung tích bộ nhớ lưu trữ smartphone của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống giành riêng cho em.

19. Nếu anh không gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm, đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều… Hôn em!

20. Từ ngày gặp em lần trước tiên, anh đã biết thế nào gọi là tình yêu, thứ mà không ai có thể giải thích được trọn vẹn. Cũng từ lúc ấy, mỗi ngày khi gặp em, anh sẽ xếp 1 trái tim bằng giấy và đến ngày thứ 30 anh sẽ cầm hộp trái tim ấy trao cho em.

21. Anh đã luôn mơ những giấc mơ thật đẹp, những giấc mơ trong đó có em. Em đến bên anh thật nồng nàn, say đắm như sự sắp xếp của số phận. Trong mơ, anh là người hạnh phúc và anh cứ muốn kéo dài giấc mơ hạnh phúc ấy, kéo dài mãi mãi… Chúc em yêu một Valentine thật vui vẻ và hãy nhớ đến anh.

22. Giấc mơ đẹp nhất đã thành hiện thực của cuộc sống anh là có em ở bên.

Lời chúc mừng ngày lễ tình yêu 14/2 cho bạn trai 

Không riêng gì Valentine, ngoài việc sử dụng các hình ảnh lời chúc Valentine thì việc dùng những lời nói, lời chúc đến bạn trai sẽ làm cho chàng cảm thấy được mình có một vị trí trọng yếu trong trái tim bạn. Nếu còn đang do dự không biết  mua quà gì tặng bạn trai thì hãy dùng ngay những lời chúc nhỏ dưới đây, đôi lúc lời nói còn ý nghĩa và khiến chàng xúc động hơn là những món quà vật chất kia đó

See also  Kinh nghiệm du lịch Phú Yên tự túc từ A-Z (Cập nhật 05/2022) - phú yên có gì đẹp

1. Anh là tình yêu của em, là khung trời rộng lớn, là mặt biển bạt ngàn, là ngọn gió hiền hòa, là mặt trời ấm áp. Valentine dành tặng anh vòng tay ấm nồng và thật nhiều hạnh phúc. Yêu Anh vô cùng!

2. Hãy tặng Em món quà lớn nhất từ anh – Đó chính là tình yêu của anh, có được không anh?

3. Em biết rằng mình đã chờ đợi anh bao lâu nay và anh cũng vậy phải không? Tất cả chúng ta vẫn tiếp tục cuộc hành trình để cuối cùng sẽ có một ngày tất cả chúng ta nhận thấy nhau Anh nhé.

4. Người ta vẫn nói, trong tình yêu đợi chờ là hạnh phúc. Em đã đợi chờ anh bao tháng ngày qua trong nỗi niềm mong mỏi và hạnh phúc vô bờ. Anh yêu, hãy tin vào tình cảm của em anh nhé. Valentine gửi anh nụ hôn ngọt ngào cùng ngàn lời yêu thương! Em nhớ anh nhiều!

5. Em muốn nói với anh rằng, anh là cả cuộc sống em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Anh là tình yêu của em.

6. Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai. Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh ngày hôm nay và mãi mãi.

7. Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh sung túc mà đơn giản là em yêu anh chứ không vì một nguyên nhân nào khác. Em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rằng chúng sẽ không trổ tài hết toàn bộ tình cảm em giành riêng cho anh.

8. Lần trước tiên em nhìn thấy anh, em đã thấy tình yêu. Lần trước tiên anh chạm vào em, em đã cảm thu được tình yêu. Và sau những khoảng thời gian đó, anh vẫn là người duy nhất em yêu.

9. Em không biết phải nói sao để anh hiểu hết được tình yêu mà em đã dành trọn cho anh. Em biết tương lai chúng mình còn gặp nhiều khó khăn và thử thách nhưng em tin vào tình yêu mà anh giành riêng cho em, anh cũng vậy nhé! Em yêu anh nhiều lắm và luôn tự hào vì yêu anh và được anh yêu. Hãy nỗ lực làm những gì như anh đã nói và hãy làm những gì anh thích nhé anh yêu!

10. Em mong rằng em sẽ thu được món quà rất lớn từ anh. Đó chính là tình yêu của anh, có được không anh?

11. Có anh bên cạnh là đủ cho một Valentine ngọt ngào, viên mãn nhất của em.

12. Anh ơi! Cuộc sống có khó khăn và thử thách nhưng đừng lo ngại nhé, anh không phải vượt qua nó một mình đâu. Có em bên cạnh anh rồi! Cảm ơn anh vì đã yêu em. Mãi yêu anh!

13. Nhân ngày lễ tình yêu em chỉ muốn nói với anh rằng em rất yêu anh. Cảm ơn anh đã tới bên em và cho em những điều tốt đẹp nhất. Happy Valentine Day!

14. Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để nhận một lời khen. Phím 2 để nhận một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 để nhận một nụ hôn. Phím 4 để có cuộc hẹn. Nếu muốn toàn bộ hãy bấm số của tôi.

15. Em ơi, khi em đọc tin nhắn này, e nợ anh một cuộc hẹn. Xoá tin nhắn này, e nợ anh một cuộc tình. Lưu tin nhắn này là e nợ anh một nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh toàn bộ. Mà nếu em không trả lời thì em…. đã yêu anh.

16. “Em có yêu anh không? Thôi khỏi cần trả lời, đây là câu hỏi tu từ. Em yêu hay không thì anh vẫn yêu em :)”

17. “Trai thì em không thiếu, nhưng chủ yếu là em chỉ cần anh”

18. “Có một người – Nhiều khi thấy đáng “ghét” kinh khủng… nhưng xa nhau một tí là bản thân lại cảm thấy khùng khùng điên điên – Anh không cần tò mò, cứ soi gương đi là thấy hắn”.

Lời chúc Valentine cho ai không còn độc thân

Ngày lễ tình nhân không còn chỉ dành riêng cho các cặp đôi nữa. Mà bạn thân đều có thể giành riêng cho nhau những lời chúc, sự quan tâm. Dưới đây sẽ là top các lời chúc để bạn dành tặng cho những  người bạn mình, những người đang có người yêu rồi để chúc họ luôn hạnh phúc.

1. Valentine là một ngày lễ vô cùng ý nghĩa và hết sức đặc biệt. Nhân dịp này, tôi chúc bạn sẽ có một ngày Valentine thật đặc biệt bên cạnh người mà bạn yêu thương. Hãy để ngày Valentine chứng thực cho tình cảm của các bạn giành riêng cho người ấy nhé!

2. Ồ lại tới ngày Valentine! Tôi vẫn lại độc thân, thế nhưng tôi vẫn cảm thấy vui cho bạn vì đã tìm được nửa kia của mình. Chúc bạn thật vui vẻ, thật hạnh phúc với người ấy trong ngày lễ tình nhân này. Và tôi cũng tin rằng bằng tình cảm chân thực của chính mình, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng nhất từ người ấy.

3. So với tôi, tình yêu là một thứ gì đó luôn mang đến cả niềm hạnh phúc lẫn sự thống khổ. Ngày hôm nay, nhân ngày lễ tình nhân, tôi xin chúc bạn sẽ tránh xa được những thống khổ, tràn ngập hạnh phúc, niềm vui bên cạnh người mà bạn yêu thương.

4. Chúc bạn có một ngày Valentine thật vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu. Và tôi tin chắc rằng hạnh phúc đó được trao tặng từ một người yêu bạn bằng tình cảm chân tình nhất.

Lời chúc Valentine cho những ai vừa chia tay

Chia tay là lúc mà bạn của các bạn cần đến những lời khuyến khích an ủi nhất. Nhất là vào các dịp lễ, hay ngày tình yêu 14/2 vì vậy để trổ tài sự quan tâm và tình cảm của mình bạn hãy dành những lời lúc này gửi tặng bạn của các bạn vào ngày Valetine để họ biết rằng bạn vẫn ở luôn bên cạnh họ và sẵn sàng san sẻ nỗi buồn cùng họ.

1. Lại một mùa Valentine nữa lại đến, tôi biết lúc này bạn đang cảm thấy buồn và rất buồn vì một người mà bạn luôn nghĩ rằng toàn bộ của mình, vậy mà hiện giờ người ấy lại rời xa bạn mãi mãi. Thế nhưng bạn biết không, khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại, thì điều đó đồng nghĩa với việc một cánh cửa khác lại mở ra. Cũng chính vì vậy, hãy nỗ lực bước qua nỗi buồn này vì nơi nào đó vẫn có người đang chờ đợi bạn. Hãy ngừng việc ngóng trông về nơi cánh cửa đã đóng mà dành thời cơ cho cánh cửa đang mở ra vì bạn. Và cũng đừng quên rằng bên cạnh bạn vẫn còn rất nhiều những người bạn tri kỷ.

2. Vui lên đi bạn tôi ơi vì Valentine lại đến rồi! Mùa yêu cũ đã qua thì hãy để nó qua luôn nhé, hãy nghênh đón mùa yêu mới thôi. Tôi biết bạn đang cảm thấy rất thống khổ vì chuyện tình yêu của mình, thế nhưng cuộc sống vẫn tiếp tục vẫn còn rất nhiều người yêu thương bạn đang ở ngoài kia. Hãy thật dũng cảm và mở trái tim mình một lần nữa để đón nhận tình yêu mới trong năm nay nhé. Chúc bạn có một ngày Valentine thật ấm áp và vui vẻ, hãy gạt bỏ nỗi buồn sang một bên vì tôi vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ bạn mọi lúc!

3. Tất cả chúng ta trong cuộc sống này còn gặp rất nhiều người, với những người sinh ra rất có ý nghĩa với ta nhưng không giành riêng cho ta, hãy để họ vào nơi góc khuất nhất của tâm hồn, bởi ai rồi cũng phải đổi thay, phải quên, phải sống. Còn rất nhiều người yêu quý bạn hơn là bạn nghĩ. Như tôi ví dụ.

4. Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Nếu bạn vừa chia tay với mối tình trước, hãy nỗ lực bước qua nỗi buồn vì nơi nào đó vẫn có người đang chờ đợi bạn. Hãy ngừng ngóng trông về nơi cánh cửa đã đóng mà hãy dành thời cơ cho cánh cửa đang mở ra vì bạn. Đừng quên rằng bên cạnh bạn vẫn còn rất nhiều những người bạn tri kỷ. Hãy vui lên để đón nhận tình yêu mới bạn nhé.

5. Vui lên đi bạn tôi ơi vì Valentine lại đến rồi! Mùa yêu cũ đã qua thì hãy để nó qua luôn nhé, hãy nghênh đón mùa yêu mới thôi. Tôi biết bạn đang cảm thấy rất thống khổ vì chuyện tình yêu của mình, thế nhưng cuộc sống vẫn tiếp tục vẫn còn rất nhiều người yêu thương bạn đang ở ngoài kia. Hãy thật dũng cảm và mở trái tim mình một lần nữa để đón nhận tình yêu mới trong năm nay nhé. Chúc bạn có một ngày Valentine thật ấm áp và vui vẻ, hãy gạt bỏ nỗi buồn sang một bên vì tôi vẫn luôn bên cạnh và ủng hộ bạn mọi lúc!

Lời chúc Valentine cho những ai FA thật sự

FA không thực sự đáng sợ như bạn vẫn tưởng. Ngày 14/2 ư họ có đôi có cặp thì bạn vẫn có 1 nhóm bạn cùng FA bên cạnh cơ mà. Sẽ chẳng có giận hơn cãi vã mà chỉ có sẻ chia và yêu thương nhau thôi. Vì vậy nếu còn đang độc thân chưa tìm được 1 nửa của mình bạn hãy gửi tặng những lời chúc này đến những người như bạn và rủ họ cùng nhau tụ tập 1 bữa ra trò nha

1. Valentine, tao biết mày cực kỳ ghét cái ngày này, cái ngày mà ai cũng có đôi có cặp mà mày thì chỉ lẻ bóng một mình. Nhưng không sao, ai hiểu rằng mùa Valentine năm nay mày sẽ tìm được tình yêu đích thực thì sao. Dù gì đi chăng nữa, tao cũng chúc mày có một ngày lễ tình nhân thật ấm áp và hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu, mong sao năm nay hoặc năm sau, nửa kia ấy sẽ đến với mày để mày sẽ ít đeo bám tao hơn!

2. Valentine ư? So với người ta thì cái ngày này thật sự đặc biệt, nhưng so với  tớ và cậu thì cũng bình thường thôi nhỉ! Bởi nó cũng như bao ngày thôi, mặt trời vẫn mọc đằng Đông và lặn đằng Tây, nước biển vẫn mặn, còn tớ và cậu vẫn FA. Nhưng không sao, FA thì FA rồi đến một lúc nào đó cũng thoát khỏi FA thôi cậu nhỉ, chứ chẳng lẽ FA hoài. Nhân ngày Valentine lần này, tớ xin chúc cậu và chúc luôn cả tớ sẽ nhanh chóng tìm được tình yêu thực sự để không còn bị người ta gọi là FA!

3. Bạn tri kỷ của tôi ơi! Cậu có biết Valentine là một ngày lễ không chỉ dành riêng cho các cặp tình nhân. Mà đó đang là dịp để những ai FA, giống như cậu vậy, có thể cảm nhận và yêu thương bản thân mình hơn. Vì vậy, vào ngày này, hãy làm nóng tình yêu và tình cảm trong loài người của cậu. Chúc cậu có một ngày lễ Valentine vui vẻ và thật hạnh phúc bên cạnh những người mà cậu yêu thương. Cuối cùng, tớ chúc cậu sớm tìm được một nửa yêu thương của đời mình.

4. Nếu không có người yêu, Valentine sẽ là thời cơ để bạn tự đối xử tốt với bản thân mình. Hãy nhớ rằng, nếu bạn không quý trọng bản thân thì chẳng ai có thể quý trọng được bạn. Nếu không có một chàng trai nào tặng bạn bông hoa, món quà thì sao bạn lại không tự dành tặng mình những thứ ấy?. Chưa có người yêu không phải vì bạn xấu, không phải vì bạn không biết chinh phục, đơn giản vì thần tình yêu của các bạn mải chơi mà quên nhiệm vụ thôi. Chẳng ai bắt bạn phải gò bó trong cái dòng nước mắt buồn bã ấy cả, chỉ là bạn có muốn mở lòng mình ra hay không mà thôi. Valentine lại đến nữa rồi đó bạn! Tôi biết cái ngày này không trọng yếu bằng công việc của các bạn, thế nhưng hãy bớt bận rộn, hãy bớt hy sinh sinh vì công việc để có thể tìm được một tình yêu cho mình. Để tình yêu đó có thể vì bạn, hy sinh cho bạn và nhiều không chỉ như vậy, chúc bạn một ngày lễ tình nhân thật vui vẻ, hạnh phúc và hãy rời bỏ công việc chỉ trong một ngày này thôi!

See also  Những Ngày Không Nên Cắt Tóc ❤️️Kiêng Cắt Tóc Ngày Nào - những ngày không nên cắt tóc

5. Ngày lễ tình yêu 14/2, chúc ai đó được hạnh phúc bên 1 nửa mà mình yêu thương, chúc cho ai đó còn độc thân sẽ tìm thấy một bờ vai để chia sẻ, chúc cho ai đó sẽ tìm được nhau sau những tháng ngày xa cách. Valentine năm nay và về sau sẽ không chỉ tràn ngập những nụ cười mà còn tồn tại những giọt nước mắt và những giọt nước mắt hạnh phúc. Không có tình yêu nào vĩnh cửu, chỉ có những giấy phút vĩnh cửu của tình yêu… Chúc cho những ai đã yêu, đang yêu và sắp sửa yêu sẽ mãi mãi được hạnh phúc.

6. Khi những tia nắng tình yêu chiếu qua, bạn hãy từ từ cảm nhận, đừng tránh né vì nó rất ấm áp và dịu dàng. Dù bạn là ai, dù bạn có cảm thấy độc thân đi nữa, nhưng bạn biết không, luôn luôn có một người đang nhìn theo bạn và cầu mong những điều an lành nhất sẽ tới với bạn đó, vì vậy toàn bộ tất cả chúng ta những người có mặt trên thế gian này đều là những người hạnh phúc.

7. Mùa Valentine lại về, chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương, chúc cho ai đó còn độc thân sẽ tìm thấy 1 bờ vai chia sẻ, chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách… Chúc cho ngày lễ Valentine tràn đầy hạnh phúc, không chỉ là nụ cười mà đôi lúc những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc.

Lời chúc Valentine cho những ai yêu đơn phương

Yêu đơn phương thật sự là rất khó chịu, bạn rất yêu người đó nhưng không biết cách thổ lộ ra sao. Thì nhân ngày 14/2 này hãy gửi tới người bạn đang yêu đơn phương những lời chúc Valentien để khuyến khích khích lệ họ dám nói lên tình cảm của mình. Tình yêu không có gì đáng phải dấu diếm cả hãy mạnh mẽ để dành được tình yêu của mình bạn nhé. 

1. Thật đáng tiếc khi bạn yêu đơn phương, nhưng còn đáng tiếc hơn nữa nếu bạn yêu mà không dám nói cho người ấy biết bạn đang nghĩ gì. Bạn biết không, khi yêu một ai đó thì hãy dũng cảm bộc bạch hết lòng mình với họ vì thánh Valentine đã giành riêng cho bạn một ngày đặc biệt để bạn có thể làm điều đó một cách đơn giản nhất. Chúc bạn sẽ sớm thổ lộ với người ấy để tình yêu tuyệt vời này luôn bên bạn suốt cả cuộc sống!

2. Yêu là một cảm nghĩ tuyệt vời, là một thứ gì đó thật đáng quý trọng. Tuy nhiên, yêu mà không thổ lộ thì thật là đáng tiếc. Tớ biết cậu đang ấp ủ một tình yêu cho mình, một tình yêu mà cậu nghĩ rằng toàn bộ, thế nhưng đừng yêu đơn phương như vậy, hãy để người ấy hiểu rằng tình cảm của các bạn và hồi đáp nó một cách ngọt ngào nhất. Này là toàn bộ những gì tớ muốn nói với cậu trong ngày Valentine lần này, chúc cho cậu sẽ dũng cảm hơn nữa để có thể bộc bạch hết tình cảm của mình với người cậu yêu, để mùa Valentine năm nay tình yêu ấy sẽ bên bạn thật sự và mãi mãi về sau!

3. Bạn tri kỷ của tôi ơi! Tớ biết cậu đang yêu đơn phương một người, dù cho người ấy đã có tình yêu của riêng mình. Và tớ cũng biết rằng, yêu đơn phương không mãnh liệt như tình yêu hai người nhưng cũng đủ mãnh liệt để khiến loài người ta cảm thấy day dứt trong lòng. Trong mùa Valentine năm nay, chắc hẳn cảm nghĩ trong cậu sẽ rất khó chịu và độc thân nhiều lắm, nhưng yên tâm tớ luôn ở bên cậu, chỉ cần cậu gọi, tớ sẽ có mặt, chúc cậu một ngày lễ tình nhân thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu.

4. Chúc bạn có đủ tự tin và dũng cảm để thổ lộ với người ấy, và mong rằng người ta cũng sẽ đáp lại tình cảm của các bạn một cách chân tình nhất. Không có tình yêu nào vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho những ai đã yêu, đang yêu và sắp sửa yêu sẽ mãi mãi được hành phúc.

Lời chúc Valentine cho những ai “không muốn” yêu

Có những người thì chỉ muốn FA mãi mãi, hay có những người ngại yêu hoặc không muốn yêu. Vì nhiều nguyên nhân nào đó. Tuy nhiên loài người ta sinh ra đều có đôi có cặp. sẽ thật vui biết bao khi bên cạnh bạn luôn có người san sẻ chung niềm vui, nỗi buồn, sự khó nhọc…Vì vậy hãy gửi đến họ những lời chúc này nhân ngày lễ tình yêu để chúc họ sớm tìm được mảnh ghép còn sót lại của mình bạn nhé

1. Valentine lại đến nữa rồi đó mày! Tao biết cái ngày này không trọng yếu bằng công việc của mày, thế nhưng hãy bớt bận rộn, hãy bớt hy sinh sinh vì công việc để có thể tìm được một tình yêu cho mình. Để tình yêu đó có thể vì mày, hy sinh cho mày và nhiều không chỉ như vậy, chúc mày một ngày lễ tình nhân thật vui vẻ, hạnh phúc và hãy rời bỏ công việc chỉ trong một ngày này thôi!

2. Bạn tri kỷ của tôi ơi, bạn biết ngày hôm nay là ngày gì không? Vâng, là ngày Valentine đó! Tôi dám chắc là bạn không quan tâm đến ngày này vì đơn giản bạn không tin vào tình yêu. Nhưng bạn biết không, tình yêu đẹp lắm và ai cũng phải yêu một lần dù cho nó mang đến cho bạn cả hạnh phúc lẫn thống khổ. Hãy mở tấm lòng mình và đón nhận tình yêu thật sự, chúc bạn có một ngày Valentine thật ấm áp và sớm tìm được một nửa còn sót lại của mình.

Lời chúc giành riêng cho những ai muốn nối lại tình xưa

Có nhiều nguyên nhân khiến 2 bạn phải tạm rời xa nhau, nhưng nếu tình yêu giành riêng cho nhau vẫn còn đủ lớn thì hãy dẹp bỏ toàn bộ để trở về cùng nhau, cho nhau thêm một thời cơ để yêu thương lại từ đầu. Và Dịp 14/2 là ngày hoàn hảo để bạn trổ tài điều đó. Hãy chọn ngay lời chúc này để ngưởi đến người yêu cũ của các bạn nhé

1. Em biết em rất dễ thương; em biết em rất thông minh, nhưng liệu em có biết anh vẫn còn yêu em rất nhiều?. Valentine này anh mong anh sẽ là người bên em, mang đến cho em những niềm vui và hạnh phúc, chuyện buồn đã qua em hãy quên đi nhé. Bởi trong lòng anh duy nhất chỉ có riêng em. 

2. Em là tiếng đập trong trái tim anh, tiếng động trong tiếng cười của anh, là những giọt nước mắt trong mắt anh. Em là toàn thể toàn cầu của anh – đừng rời xa anh em nhé!. 

3. Nếu anh có thể làm lại toàn bộ những gì đã xảy ra giữa tất cả chúng ta, thì anh sẽ làm nhưng bởi vì anh không thể, nên anh muốn nói lời xin lỗi tới em. Hãy quay lại với anh em nhé!. Valentine này mình quay lại với nhau nha em. Anh mãi yêu em.

Ảnh lời chúc Valentine lãng mạn và ngọt ngào nhất

Ảnh lời chúc Valentine bằng tiếng anh

Ảnh lời chúc Valentine đẹp nhất

Ảnh lời chúc Valentine bằng tiếng Anh 2

Ảnh lời chúc Valentine dễ thương

Ảnh lời chúc Valentine bằng tiếng anh 3

Ảnh lời chúc Valentine ngọt ngào nhất

Ảnh lời chúc Valentine lãng mạn

Ảnh lời chúc Valentine cho người yêu

Ảnh lời chúc Valentine cho bạn nữ

Ảnh lời chúc Valentine hay nhất 2022

Ảnh lời chúc Valentine mới mẻ

Ảnh lời chúc Valentine ngọt ngào

Ảnh lời chúc Valentine lãng mạn

Ảnh lời chúc Valentine ý nghĩa

Ảnh lời chúc Valentine cho người yêu

Ảnh lời chúc Valentine cho bạn nữ

Trên đây là là những lời chúc, hình ảnh để bạn lựa chọn và dành tặng cho người yêu, bạn trai, bạn nữ của mình nhân ngày lễ tình nhân 14/2. Đôi lúc không cần những món quà to tát, xa xỉ mà chỉ bằng những lời chúc Valentine cho người yêu này cũng đủ để làm ấm trái tim của người ấy.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài chúc valentine cho người yêu

Lời chúc valentine 14/2 Ngọt Ngào Ý Nghĩa Nhất || Happy valentine ‘ Day

 • Tác giả: học tiếng hàn quốc ltd
 • Ngày đăng: 2022-02-07
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5955 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời chúc valentine 14/2 Ngọt Ngào Ý Nghĩa Nhất || Happy valentine ‘ Day

  Nhân ngày valentine 14/2 Mình xin chúc những ai đã yêu,đang yêu và sắp yêu có ngày valentine vui vẻ,hạnh phúc nhé

  Thấy video hay thì đừng ngại tặng mình nút like,chia sẻ video cho mọi người cùng biết,Ai chưa đăng kí thì ủng hộ mình nhé
  Thank you very much🥰🥰

  Từ khóa tìm kiếm:Lời Chúc Valentine 14/2 Ngọt Ngào Yêu Thương Nhất Dành Cho Người Ấy,lời chúc về tình yêu,valentine,chúc mừng valentine,lời chúc valentine cho người yêu ở xa,chúc người yêu,valentine 14/2,lời chúc người yêu hay và ý nghĩa nhất,lời chúc,lời chúc 14/2 hay nhất,chúc người yêu 14/2,lễ tình nhân 14/2,lời chúc valentine ngọt ngào nhất,lời chúc hay nhất,ngày lễ tình nhân,lời chúc valentine cho bạn trai,Happy valentine’ day,lời chúc valentine’ 14/2 ngọt ngào ý nghĩa nhất
  lời_chúc_valentine
  happyvalentinesday
  lễ_tình_nhân_14_2
  lời_chúc_valentine_ngọt_ngào_nhất
  lời_chúc_valentine_hay_nhất
  lời_chúc_ngày_14_2_hay nhất
  lời_chúc_ngày_lễ_tình_yêu_hay_nhất
  valentine

50 Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa hay nhất

 • Tác giả: blogcothebanchuabiet.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4789 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Valentine này nếu đôi bạn không bên nhau vẫn có thể gửi cho nhau những lời chúc ấm áp, ngọt ngào qua 50 lời chúc Valentine cho người yêu ở xa hay nhất.

Lời chúc Valentine 14/2 cho người yêu ngọt ngào ý nghĩa hay nhất

 • Tác giả: www.baogiaothong.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7619 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong ngày Valentine – Lễ tình nhân 14/2 này, đừng ngại ngần, hãy giành riêng cho người thương của các bạn những lời chúc thật ngọt ngào và ý nghĩa nhé.

142 Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu, Chồng, Vợ Ngọt Ngào

 • Tác giả: giamayruaxe.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9417 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những STT, lời chúc valentine cho người yêu (bạn trai, bạn nữ, cho chồng hay vợ) ngọt ngào lãng mạn. Anh là tình yêu to lớn của em, là khung trời

Những lời chúc valentine ngọt ngào nhất, hay nhất giành riêng cho người yêu

 • Tác giả: mediamart.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9497 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tham khảo những lời chúc ngọt ngào nhất, hay nhất giành riêng cho một nửa yêu thương trong ngày valentine dưới đây

Lời chúc Valentine cảm động, ý nghĩa cho người yêu xa

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5208 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày Valentine 14/2, nếu người yêu ở xa bạn hãy gửi ngay lời chúc để quan tâm kịp thời nhé. Những lời nhắn nhủ tình cảm, ngọt ngào sẽ khiến người ấy cảm

Lời chúc Valentine tặng người yêu lãng mạn, tình cảm nhất

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4620 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời chúc Valentine tặng người yêu lãng mạn, tình cảm nhất rất nhiều giúp bạn tha hồ lựa chọn lời chúc 14-2 hay nhất gửi đến người yêu của mình.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí

By Minnie Trieu

Minnie Trieu là người sáng lập website jetstarour.vn – Trang chia sẻ những thông tin về du lịch như khách sạn, các khu du lịch mới nổi hàng đầu Việt Nam. Tốt nghiệp chuyên ngành báo chí của đại học Đại học Thành Công – Đài Loan từ năm 2017, Minnie Trieu chuyên nghiên cứu các chủ đề du lịch, ẩm thực, blog, và các tin tức giải trí thú vị trong và ngoài nước...Xem thêm > Minnie Trieu