Tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống bình yên hay nhất – câu nói hay về bình yên

Những câu nói hay về cuộc sống bình yên gửi tặng bạn những giây phút êm đềm, ngọt ngào trong cuộc sống, giúp bạn có một cái nhìn lạc quan hơn về mọi thứ

Bạn đang xem: câu nói hay về bình yên

Những câu nói hay về cuộc sống bình yên gửi tặng bạn những giây phút êm đềm, ngọt ngào trong cuộc sống, giúp bạn có một cái nhìn lạc quan hơn về mọi thứ. Để bạn có thể vượt qua cuộc sống đầy khó khăn một cách kiên định, mạnh mẽ nhất. Cùng đọc và cảm nhận ngay bạn nhé. Chắc rằng bạn sẽ tìm thấy cho mình niềm vui và động lực để luôn vui vẻ, yêu đời!

Những câu nói hay về cuộc sống bình yên ngắn

Mỗi khi gặp những vấp váp trong cuộc sống, bạn chớ vội chán nản, chớ vội chán nản. Bởi xung quanh ta, vẫn còn rất nhiều điều tươi đẹp. Không nên để những bất công bạn gặp phải mỗi ngày làm bạn nhụt chí mà từ bỏ. Phải biến này là động lực để bạn bước tiếp đoạn đường đời của mình vững vàng, mạnh mẽ hơn.  Cùng đọc những câu nói hay về cuộc sống bình yên ngắn để sống một cuộc sống bình yên, tươi đẹp hơn.

Hạnh phúc so với những người khác nhau, tiêu chuẩn đưa ra cũng hoàn toàn khác nốt.

Bình yên trong tâm hồn sẽ đến với tất cả chúng ta khi ta mạnh mẽ đương đầu với thử thách, không có gì là quá khó khăn khi ta hiểu được tầm trọng yếu của việc trấn tĩnh trước mọi vấn đề.

Tri ân mọi thứ bình thường ta sẽ thấy yêu thương bao trùm lấy bản thân mình.

Chớp mắt một cái thôi cũng qua nửa đời người, hà cớ gì phải phí thời giờ giận hờn ghen tức một điều gì đó xa xôi.

Sự đời được bao phủ bởi màu xám xịt, trong veo có dễ giữ lúc nào. Thôi thì lấy ngọt lành mà đáp lại điều không may, em sẽ thấy bình yên trong tâm hồn.

Mặn đắng có nhảy tưng bừng chăng nữa ta vẫn quyết tâm sống thật ngọt ngào, như viên kẹo cứng tan dần trong hạnh phúc chứ không như viên đá lạnh vừa rơi ra ngoài đã bốc hơi.

Đến khi cuộc sống cứ vòng quanh không dừng, cứ từ tốn ngồi lại thưởng thức ly matcha ngọt ngào cùng chiếc bánh thơm ngon.

Mỗi lần thấy đuối sức đương đầu với cuộc sống khác nghiệt này, ta tìm đến cốc trà sữa thơm ngon làm dịu bớt ưu tư phiền muộn.

Mọi vấn đề suy xét cho cùng vẫn là vấn đề của bản thân mình, cứ than trách người thì hà cớ gì mong ước bình yên.

Tuổi trẻ là tài sản, là sự sung túc lớn nhất của đời người. Mỗi tất cả chúng ta cần nhân thêm thời khắc đáng trân trọng đó, dù nghèo khó cũng không cần phải sợ hãi.

Khi nghèo nhất định cần rộng rãi, giàu rồi, chớ có vung tay quá trán. Sinh mệnh đã khôi phục được sự giản đơn, đã trở nên yên bình trở lại nhưng hành thiện nhiều hơn là vấn đề cần thiết.

Những cuối ngày thật dài chỉ mong ở kế bên nhau, nói nhau nghe ngày hôm nay xảy ra điều gì.

Bữa cơm ngon ngọt, an lành với gia đình là điều bình yên nhất gạt phăng mọi khó khăn trong cuộc sống này.

Chỉ đến khi đồng ý mình khiếm khuyết rồi tìm cách bù đắp lại lỗ hỏng, loài người mới mong có ngày bình yên.

Miệng nói một làm hai, nói năm làm sáu tự khắc niềm vui và sự kính trọng đến ngay với ta.

Truy tầm bình an bên ngoài chẳng khác nào tìm kiếm rùa có râu, bạn không thể nào tìm được. Nhưng khi tâm bạn sẵn sàng thì bình an sẽ tự tìm đến bạn.

Cuộc sống đáng lý ra đó thật sự phải là một nơi bình yên đúng nghĩa, chỉ có cỏ cây hoa lá và tiếng chim hót để ta nghỉ ngơi thư giãn. Vậy mà lại gieo sóng gió hãi hùng, ta đành tìm bình yên sâu tận trong tim.

Bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài.

Vào chùa niệm kinh pháp nhưng lòng hướng phàm trần sao gọi là tu, ấy vậy mà khi bon chen với đời nhưng lòng lại an nhiên đó chính là bình yên trong tâm hồn.

Em ơi thời gian trôi qua nhanh đến nỗi không có một công thức nào đo được. Em hà cớ gì cứ mãi thống khổ không nguôi, chỉ khi tự mình đứng dậy rồi đón lấy tia nắng, bình yên sẽ tìm đến bên em.

Một ngày nào đó em sẽ hiểu ra rằng việc từ bỏ một ai đó không phải là chuyện không thể.

Có một nơi để về, này là nhà.

Có những người để yêu thương, này là gia đình.

Có được cả hai, này là hạnh phúc.

Một cuộc sống hạnh phúc cần phải có sự bình yên tâm hồn.

Một lời bất cẩn có thể gây bất hòa. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc sống. Một lời đúng lúc có thể làm giảm stress. Một lời yêu thương có thể mang lại hạnh phúc.

Bình yên là khi mở mắt ra thấy được người mình yêu trước nhất, là ưng ý với tài năng của con cháu, là sẻ chia cùng đồng bọn.

Bình yên là khi giật mình tỉnh dậy và nhận thấy mình còn cả mấy tiếng đồng hồ để ngủ tiếp.

Trưởng thành khi tất cả chúng ta bị hiểu nhầm ….ta còn chẳng buồn giải thích với ai,người hiểu sẽ tự tìm đến, sót lại …tuỳ!!!

Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, cũng chính vì vậy mà tất cả chúng ta gọi này là một tặng phẩm quý hiếm.

Không lúc nào có chuyện sẽ không có ai buồn hay là niềm vui kéo dài mãi mãi, chỉ có bản thân ta hiểu được điều trọng yếu nhất là làm gì để gặt được gì mà thôi.

Bình yên là tấm gương phản chiếu của hạnh phúc và hạnh phúc được soi rọi từ tình yêu.

Stt bình yên trong cuộc sống

Cùng đăng tải những stt bình yên trong cuộc sống hay, ý nghĩa dưới đây để chia sẻ xúc cảm của mình với mọi người. Những stt hay này hốt triệu like trên cư dân mạng. Kỳ vọng các bạn sẽ lựa chọn được những stt hay phù phù hợp với tâm trạng của mình.

Xét cho cùng thì tức một giờ bằng sáu giờ thức đêm, cứ sống thoải mái cho riêng mình từng giây từng phút mà cuộc sống ban tặng.

Hãy luôn tin rằng mình đã sẵn sàng để đón nhận.

Nếu quyết tâm kia bị đè ép quá thể, hãy nghĩ ngay đến nguyên nhân khiến ta khởi đầu rồi mọi thứ sẽ đâu vào đó.

Một bản nhạc vang lên nối liền với bao nhiêu ký ức đẹp, này là ký ức đẹp. Một tư duy đột nhiên thoáng qua mang lại nụ cười vô ưu, này là bình yên đến thật gần.

Đừng quá quan tâm đến hành xử của một loài người, chẳng qua cao ngạo là dấu hiệu của thị lực kém, thính giác khiếm khuyết kéo theo phản ứng chậm rì rì mà thôi. Khi nhìn xung quanh bằng con mắt đơn giản ta sẽ thấy cuộc sống này bình yên đến nhường nào.

Tự do luôn chờ đón bạn giữa những làn gió nhẹ trên khung trời. Đừng lúc nào tự hỏi mình sẽ ra sao nếu vấp ngã, mà hãy tự hỏi mình sẽ được gì nếu có thể cất cánh cất cánh cao.

Hãy tìm thấy thứ mình yêu thích và để mặc nó quyết định cuộc sống bạn.

Khoảng trống giữa những ngón tay phải được ngón tay yêu thương khác lấp đầy.

Họ cười vì tôi không giống họ, tôi cúi đầu cười mỉa vì họ quá giống nhau.

Làm người luôn phải học cách lướt qua mọi dèm pha, xuyên tạc và nhất là quên đi lời người khác hứa. Thế mới mong được bình yên.

Cứ chậm rãi mà hành xử, bạn sẽ thấy điều thú vị ngay mau lẹ. Đó chính là bạn đối xử với họ như cách họ đối xử với mình và nhận lại sự tức giận cao độ, sẽ không công bình khi bạn cứ hơn thua thiệt hơn. Kệ đời đi.

Ngày hôm nay không ai hiểu mình, ngày kia cũng không và chắc gì ngày mốt đã hiểu nhưng tôi vẫn là chính tôi.

Một người cứ khiến bạn đau hết lần này đến lần khác, đừng làm ầm rồi thống khổ, chỉ cần thôi đặt niềm tin vào họ nữa là xong.

Hai chữ bình yên viết ra đơn giản lắm, vậy mà mất cả đời để cảm nhận bình yên là chi.

Có những lúc bạn là người bảo vệ công lý, vạch trần mọi điều xấu xa nhưng kết quả vẫn là cúi đầu xin lỗi người khác. Vì vậy hãy tư duy thật kỹ trước khi thốt ra thì mới mong có cuộc sống yên ổn.

Bình yên là khi bản thân thôi không tự nhận xét mình là trọng yếu so với ai đó, nụ cười lúc ấy xuất hiện nhiều hơn.

Đến một thời điểm trọng yếu, thời khắc quyết định sự thay đổi cuộc sống. Ta chỉ mong bình yên bên cạnh một ai đó, vậy thôi.

Hạnh phúc đơn giản lắm chỉ là được bình yên trong sự yêu thương của một ai đó.

Có những ngày chỉ muốn bên cạnh một người, không phiền muộn, không âu lo, không phải tư duy nhiều.

Đến một lúc, bạn không cần phải minh chứng cho cả toàn cầu biết bạn hạnh phúc.

Cảm nhận bình yên là đủ.

Không hơn thua.không dành giật.không phân biệt.chỉ muốn chăm sóc bảo vệ cho người bạn trăm năm của mình thôi.Một cuộc sống giản dị đến phát thèm.

Tâm thanh tịnh-lòng an nhiên.

Tiền cũng mãi không trọng yếu bằng số phận và bình yên.

Cuộc sống mỗi người biết đủ là đủ đầy thì mọi thứ sẽ trở nên bình yên lạ thường.

Một góc yên bình của Sài gòn buổi sáng có chăng những cuộc vui thâu đêm giờ vẫn còn nằm tận hưởng những thú vui thanh tao và như thường lệ thì chuyện gì đến cũng đến.

Thi thoảng về thăm nhà thấy phụ huynh còn khỏe mạnh là đủ bình yên rồi.

Tạm gác lại không khí náo nhiệt ở tp, về quê bác nông dân nơi đất võ trời văn ,ngắm hoa tràm vàng rực bên sườn núi ,ngắm rạng đông trên biển ,chiều xuống làng chài nhấp nhô thuyền thúng ,tối bắt còng nướng nhấm nháp rượu bầu đá thưởng thức gió khơi mát lành ,nghe nhạc sóng biển rì rào.

Cứ mở lòng đón nhận cái mới, mọi thứ sẽ trở nên kì diệu giống như một tâm hồn sóng gió vờ được nơi trú ẩn bình yên.

Lúc về già, mình tìm một vùng đất bình yên để cùng nhau nuôi gà, trồng rau và kể chuyện tiếu lâm cho nhau nghe em nhé.

Bình yên so với một số người chỉ là được nhốt mình trong phòng, làm bạn với thú cưng thay vì phải đương đầu với hiện thực.

Những câu nói hay về cuộc sống bình yên ý nghĩa

Những câu nói hay về cuộc sống bình yên ý nghĩa tuy rất đơn giản nhưng thỉnh thoảng này là đạo lý làm thay đổi cuộc sống bạn. Có những lúc bạn muốn từ bỏ toàn bộ, bạn thấy mọi thứ hình như quay lưng lại với mình. Khi bạn mệt mỏi và vô cùng buồn chán đừng quên tìm đến những câu nói hay về cuộc sống bình yên ý nghĩa để có cái nhìn tốt đẹp hơn về toàn bộ bạn nhé. Điều kì diệu đang chờ đón bạn tận hưởng đó.

1: Những người hay cười, thỉnh thoảng chỉ là họ che dấu đi cuộc sống chứa đựng những nỗi buồn. Họ luôn cần người khác yêu thương.

2: Cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy hãy dành sự yêu thương cho những người xứng đáng.

3: Trong cuộc sống của loài người luôn ngược đời, người quan tâm bạn thì bạn không màng. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân.

4: Đừng lúc nào thay đổi cuộc sống của bản thân mình vì một người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một loài người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một loài người với nhiều điểm tốt là bạn.

5: Người khác nói tới lối sống của các bạn, cũng chẳng tác động gì tới bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta. Muốn có cuộc sống tốt đẹp thì không để tâm tới họ.

6: Không lúc nào được dùng những lời đau lòng để làm tổn thương đến người mà bạn yêu thương vào những lúc bạn có tâm trang tồi tệ.

7: Một người đàn ông sẵn sàng vì bạn mà theo đuổi mọt thứ chưa chắc đã vì bạn, vì những thứ anh ta nỗ lực theo đuổi vì chính cuộc sống của họ.

Người đàn ông yêu bạn, là người đàn ông sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để được là một phần cuộc sống của các bạn.

8: Hãy sống theo đoạn đường mà cuộc sống bạn đã chọn. Đừng sống hộ cuộc sống của người khác.

9: Có ba thứ cần lãng quên để cuộc sống bình yên hơn:

Lãng quên về tuổi tác.

lãng quên đi quá khứ.

lãng quên hết những ân oán.

10: 4 cái cần phải có để cuộc sống ý nghĩa hơn: Có sự nhiệp, có bạn tri kỷ, có người bạn trăm năm với tình yêu đích thực, cuối cùng là một tổ ấm gia đình.

11: Sống đơn giản hơn với sáu điều này: Không nhất thiết đới mới chịu ăn, không nên khát mới uống, hối hận đúng lúc không để đến già, hãy nghỉ trước khi bạn thấy mệt, khám sức khỏe trước lúc bệnh, đừng nên buồn ngủ mới đi ngủ.

12: Mỗi loài người sinh ra trên toàn cầu không phải để tan biến đi như những hạt cát vô danh. Họ sinh ra là để in lại dấu chân trên mặt đất, in dấu trong lòng những người khác.

13: Đừng che dấu yêu thương. Hãy nói cho mọi người xung quanh bạn biết bạn yêu thương họ rất nhiều. Hãy nói những câu nói đẹp và ngọt ngào nhất khi bạn có thể nói. Đừng giữ lại những lời nói yêu thương quan bên kia toàn cầu.

14: Hãy trao cho người khác những câu nói chân tình nhất. Hãy cho người đó biết đấy là cái quý hiếm nhất mà bạn có.

Những câu nói hay về cuộc sống bình yên vợ chồng

Chẳng có gì hạnh phúc hơn khi tình yêu đơm hoa kết trái, cuộc sống hôn phối đầy viên mãn. Chia sẻ những điều ngọt ngào đó với những câu nói hay về cuộc sống bình yên vợ chồng dưới đây. Để cùng lan tỏa đến mọi người những điều tích cực nhất. Và chắc nịch vợ hay chồng bạn cũng sẻ cảm thấy tự hào những gì bạn chia sẽ về gia đình của hai bạn.

1.1 Một cuộc hôn phối tốt là giữa bà xã mù và ông chồng điếc.

1.2 Một người chồng tốt không lúc nào đi ngủ trước vào buổi tối và dậy sau vào buổi sáng.

1.3 Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi.

1.4 Vấn đề trong hôn phối này là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban tối, và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.

1.5 Đoạn đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có vẻ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu.

1.6 Hãy luôn nhớ rằng điều trọng yếu nhất trong một cuộc hôn phối tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. Gabriel Garcia Marquez.

1.7 Một cuộc hôn phối không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn phối thiếu tình yêu, mà này là một cuộc hôn phối thiếu tình bạn.

1.8 Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn phối chỉ trong khoảnh khắc. Khuyết danh.

1.9 Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm thấy được người đàn ông đó. Khuyết danh.

1.10 Hãy luôn nhớ rằng điều trọng yếu nhất trong một cuộc hôn phối tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

1.11 Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tiễn thôi, chữ “yêu” lúc này chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

1.12 Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.

1.13 Không có gì thật cao quý và đáng tôn trọng trọng hơn lòng chung tình.

1.14 Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn.

1.15 Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.

1.16 Nhưng một khi họ nhận thấy rằng thậm chí giữa những người gẫn gũi nhất cũng có khoảng cách vô hạn, cuộc sống kỳ diệu cùng nhau sẽ nảy nở, nếu họ yêu được khoảng cách giữa cả hai vì nó cho họ khả năng có thể luôn thấy nhau trọn vẹn trên nền trời bát ngát.

1.17 Mục tiêu của hôn phối không phải để tạo ra sự tương đồng nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới; trái lại, một cuộc hôn phối tốt là khi mỗi người để đối phương bảo vệ cho sự cô độc của mình, và vì vậy họ cho nhau sự tin tưởng mãnh liệt nhất. Sự thống nhất hai người là không thể, và khi nó hình như tồn tại, nó là sự đồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự phát triển đầy đủ nhất của một hoặc cả hai người.

1.18 Nhiều cuộc hôn phối sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.

1.19 Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: Không đẹp bằng vợ tao.

1.20 Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, tất nhiên, đã quá muộn.

1.21 Toàn bộ đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất kì cuộc hôn phối nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng.

1.22 Hãy luôn nhớ rằng điều trọng yếu nhất trong một cuộc hôn phối tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

1.23 Có người nói rằng hôn phối cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.

1.24 Nhiều cuộc hôn phối sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.

1.25 Không có gì thật cao quý và đáng tôn trọng trọng hơn lòng chung tình.

Sưu tầm 99 câu nói hay về cuộc sống vợ chồng mang ý nghĩa sâu sắc nhất

1.26 Chữ rằng chi tử vu quy

Làm thân con gái phải đi theo chồng.

1.27 Chồng là…

Vợ mình thì phải biết xót, nếu ai đó còn xót vợ bạn hơn thì chắc nịch bạn đang gặp rắc rối đó. Cô ấy đã gọi bạn là “chồng” thì chúng ta nên gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông, phải giống như một cái cây lớn để vợ dựa vào.

1.28 Hạnh phúc của vợ chồng, là vì nhau mà nỗ lực, vì nhau mà tin tưởng..và vì nhau mà thay đổi.

1.29 Sự thịnh vượng tốt nhất và tệ nhất của một người đàn ông là vợ anh ta.

1.30 Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là phải chở che cho vợ.

1.31 Vợ chồng muốn sống với nhau hạnh phúc, không chỉ ở tình yêu mà còn không mệt mỏi.

1.32 Với một người đàn ông có tài chỉ cần một người phụ nữ nhạy cảm, vì cả hai người có tài cùng trong một mái nhà là quá thừa. -Anh em cãi nhau cả ngày không mất, vợ chồng cãi nhau một lúc thành người dưng.

1.33 Lớn tuổi rồi mới hiểu rằng, giữa 2 vợ chồng vấn đề cần thiết là sống không cảm thấy mệt mỏi. Hai người muốn sống cùng nhau lâu dài, yêu hay không yêu chỉ là thứ yếu, không mệt mỏi mới là trọng yếu.

1.34 Nhân loại càng lớn tuổi càng thấu hiểu rằng, yêu hay không chỉ là thứ yếu, sống chung với nhau mà không mệt mỏi mới là trọng yếu nhất.

1.35 Hôn phối luôn phải tranh đấu với con quái vật nuốt lấy mọi thứ: sự hiểu rõ lẫn nhau.

1.36 Hạnh phúc trong hôn phối hoàn toàn là vấn đề may rủi.

1.37 Nơi nào có hôn phối mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn phối.

1.38 Hãy luôn nhớ rằng điều trọng yếu nhất trong một cuộc hôn phối tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

1.39 Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiện.

1.40 Nhân loại nên tin vào hôn phối như tin vào sự bất tử của linh hồn.

1.41 Khả năng li dị khiến cả hai bên trong một cuộc hôn phối nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. Li dị giúp cải tổ đạo đức và tăng dân số.

1.42 Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

1.43 Hôn phối là trận chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù.

1.44 Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.

1.40 Không có mối quan hệ, sự thấu hiểu hay gắn bó nào dễ thương, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn phối tốt đẹp.

1.41 Một người vợ lý tưởng là người chung tình với bạn, nhưng nỗ lực trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung tình.

1.42 Đây là ý nghĩa thực sự của hôn phối: Giúp lẫn nhau vươn tới địa vị đầy đủ của loài người, những cá nhân có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời.

Những câu nói hay về cuộc sống bình yên như triết lý sống sâu sắc. Nó giúp mọi người có cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống, tình yêu, hôn phối. Những điều hạnh phúc, ngọt ngào luôn luôn hiện hữu và chờ ta chạm tới. Hãy đi về phía trước, đi về ánh sáng của bình yên đón chào.

Những Câu Nói Hay


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài câu nói hay về bình yên

Để có sự bình yên mà bạn xứng đáng | NHỮNG CÂU NÓI HAY về CUỘC SỐNG #52 | VietQuotes

alt

 • Tác giả: VietQuotes
 • Ngày đăng: 2020-12-15
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1765 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có sự bình yên mà bạn xứng đáng
  Đừng chỉ mải mê đuổi theo cuộc sống xô bồ, hối hả. Bạn cũng nên những khoảng lặng để ngồi lại uống tách trà, nhẹ nhõm chiêm nghiệm những điều này…
  Những câu nói hay và ý nghĩa về cuộc sống. Mà mỗi người trong tất cả chúng ta nên xem tối thiểu 1 lần. Nhớ nhấn like và đăng ký kênh để nhận thêm các video mới của nhóm tại đây: https://goo.gl/xpSvCz

  👉Xem những câu nói hay về đàn ông: https://goo.gl/mK99F7
  👉Xem những câu nói về phụ nữ: https://goo.gl/rQGdcX
  👉Xem những câu nói hay về cuộc sống: https://goo.gl/gZ2J5P
  👉Xem những câu nói hay về tình yêu: https://goo.gl/wZfkZ7

  Xem thêm nhiều video câu nói hay khác trên Kênh VietQuotes tại đây : https://goo.gl/Qorp5C

  Từ khóa: vietquotes nhungcaunoihay

  Nguồn: Sưu tầm.

  Special thanks Google image and https://picjumbo.com/ and https://unsplash.com and https://pixabay.com for miễn phí Stock Photos, Videos.

  ⚠ DISCLAIMER: We do not own this music. All rights belong to its rightful owner. This clip is copyright. ✉ This video and voice was made by me, if you (owners) want to remove this video, please CONTACT US DIRECTLY (vietquotes.com@gmail.com) before doing anything. We will respectfully remove it.

STT bình yên – Những câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn

 • Tác giả: wikicachlam.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4955 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: STT bình yên – Những câu nói hay giúp bạn vững bước trong cuộc sống tương lai, là tiền đề giúp bạn vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống.

[++] Những câu nói hay về cuộc sống bình yên để luôn vui vẻ

 • Tác giả: akinavn.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8162 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

30 câu nói hay về sự bình yên giúp xoa dịu đi tâm hồn đang mệt nhoài của các bạn

 • Tác giả: songdep.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2346 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giữa bộn bề cuộc sống, thỉnh thoảng tất cả chúng ta chỉ cần tìm cho mình một khoảng trời bình yên là đủ. Hãy cùng đọc những câu nói hay về sự bình yên dưới đây để xoa dịu đi tâm hồn đang mệt nhoài của các bạn nhé.

Cuộc Sống Bình Yên Và Những Câu Nói Hay Về Bình Yên Hay Nhất

 • Tác giả: peaceworld.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6078 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu nói hay về sự bình yên khiến trái tim bạn bình lặng là niềm thư giãn của các độc giả, Cuộc sống muôn hình vạn trạng, có khổ đau, có khó khăn những không thiếu những điều hạnh phúc

Stt bình yên ngắn, những câu nói hay về sự bình yên trong cuộc sống

 • Tác giả: meta.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9049 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong nội dung dưới đây, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những stt bình yên ngắn, những câu nói hay về sự bình yên trong cuộc sống nhé.

Những Câu Nói Hay Về Sự Bình Yên, Danh Ngôn Bình Yên

 • Tác giả: stt102.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2129 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những Câu Nói Hay Về Sự Bình Yên, Danh Ngôn Bình Yên. Hãy Tìm Ra Thứ Mình Yêu Thích Và Để Mặc Nó Quyết Định Cuộc Đời Bạn.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí