Vé Tàu Rạch Giá Phú Quốc: Tàu Cao Tốc Rạch Giá Đi Phú Quốc: Giá Vé & Lịch Chạy – tau phu quoc rach gia

Hãy để PhuQuocExpress mang đến cho bạn 1 chuyến hành trình thật tuyệt với từ Rạch Giá đi Phú Quốc với tiêu chuẩn tàu 5 *…Nội dung sau phân phối cụ thể lịch trình, giá vé tàu Rạch Giá – Phú Quốc – Rach Giá. Click Ngay

Bạn đang xem: tau phu quoc rach gia

Phú Quốc không đang là đảo nhỏ xa xôi mà đã được nối gần lại với đất liền bằng những phương phức di chuyển nhượng thông phong phú như cất cánh thẳng trực tiếp từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh. Nếu di chuyển bằng đường bộ, bạn có thể lựa chọn tàu cao tốc để vượt biển đến với Phú Quốc. Nội dung sau giúp bạn có cái nhìn tổng quan về một trong những tuyến tàu được sử dụng nhiều nhất: Rạch Giá Phú Quốc với thông tin đầy đủ về phương tiện di chuyển, bến tàu, vé tàu Rạch Giá Phú Quốc và nhiều thông tin thú vị khác nữa.

Tàu Phú Quốc express – lựa chọn để mua vé tàu Rạch Giá Phú Quốc tốt nhất cho bạn

Bạn đã từng nhìn thấy hay di chuyển bằng tàu Phú Quốc Express từ Rạch Giá chưa? Nếu chưa, chắc cú những thông tin được phân phối dưới đây sẽ rất hữu ích so với bạn.

Lịch trình và giá vé tàu Rạch Giá Phú Quốc và trái lại

Để đặt vé tàu đi Phú Quốc, bạn có nhiều lựa chọn với lịch trình và tàu cao tốc khác nhau như tàu Phú Quốc Express, tàu SuperDong, hoặc phà Thạnh Thới.

Để biết thêm cụ thể và đơn giản mua vé cũng như sắp xếp lịch trình của mình thích hợp, chúng tôi phân phối cho bạn một số thông tin thiết yếu về lịch trình tàu và giá vé như sau:

Giờ và giá vé tàu từ Rạch Giá đi Phú Quốc trên tàu Phú Quốc Express

Tuyến Tàu Chạy

Giờ Khởi Hành

Giờ Cập Bến

Giá Vé Phổ Thông

Giá Vé Vip

Rạch Giá – Phú Quốc

7:00

9:30

340.000đ

540.000đ

8:40

11:10

10:20

12:50

13:45

16:15

Phú Quốc – Rạch Giá

7:10

9:40

340.000đ

540.000đ

10:30

13:00

12:40

15:10

13:45

16:15

Giới thiệu về tàu Phú Quốc express tuyến Rạch Giá – Phú Quốc

Phú Quốc Express là tàu cao tốc cánh ngầm được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu với vỏ tàu siêu bền bằng kim loại tổng hợp nhôm Ý. Tàu được trang bị với máy tàu đời tiên tiến nhất Roll-Royce MTU 16V2000M70. Đây là loại tàu được nhìn nhận là tàu cao tốc hai thân đạt chuẩn 5 sao trước nhất của Việt Nam. 

dat ve tau cao tocdat ve tau cao toc

Tàu Phú Quốc Express tuyến Rạch Giá-Phú Quốc

Tàu được mang vào khai thác tuyến Rạch Giá – Phú Quốc – Rạch Giá từ tháng 9 năm 2012 với mã hiệu Phú Quốc Express 9 (PQE9)

Sơ đồ tàu Phú Quốc Express

Tàu có kích thước 33m Ҳ 9.5m với tổng sức chứa của tàu là 300 khách. Tàu chia làm 2 khu vực khoang tàu: khoang phổ thông và khoang VIP. Ghế tàu khoang VIP được sản xuất bằng da thật, trong lúc khoang phổ thông có vách ốp da. Sàn tàu chống ồn, chống say sóng. Tàu có được trang bị các màn hình, hệ thống tiếng động và tai nghe không dây phục vụ nhu cầu tiêu khiển của khách đi tàu. Boong tàu có sức chứa lớn, tới 50 người có thể lên boong ngắm cảnh 1 lúc. 

Dưới đây là sơ đồ của tàu Phú Quốc Express với mã tàu PQE9

Sơ đồ tham khảo vị trí ghế ngồi các khu vực của tàu cao tốc Phú Quốc Express

Mua vé tàu Rạch Giá Phú Quốc trên tàu Phú Quốc Express như vậy nào?

Giá vé tàu Phú Quốc Express tuyến Rạch Giá chia làm hạng vé VIP và hạng vé phổ thông. Tuy nhiên so với khoang ghế VIP, giá vé ứng dụng đồng đều với toàn bộ khách hàng, không có giảm giá cho người lớn tuổi (trên 60 tuổi) và trẻ em từ 6-11 tuổi như khoang phổ thông.

Trẻ em dưới 5 tuổi nếu sử dụng ghế chung với người lớn sẽ được miễn phí.

Phương thức đặt vé tàu ra Phú Quốc 

Bạn có thể đặt vé rất nhanh chóng bằng các hình thức sau:

1. Đặt vé online tại website của tàu Phú Quốc express tại địa chỉ https://vetauphuquocexpress.com/dat-ve-tau/

Điền thông tin vào form đăng kí trên website, thanh toán online và nhận vé điện tử qua thư điện tử đã đăng kí. Thời gian nhận vé điện tử là trong vòng 2 giờ tính từ thời điểm thanh toán thành công.

2. Đặt vé qua các ứng dụng zalo, thư điện tử hoặc gọi smartphone: 0386.538.530 không nhất thiết phải tới phòng vé, với sự trợ giúp của các ứng dụng, bạn tuyệt đối có thể liên hệ với nhân viên trợ giúp đặt vé, xác minh thông tin tình trạng vé và phương thức đặt vé và thanh toán. 

Thông tin đặt vé cần phân phối bao gồm: Họ tên + năm sinh + số minh chứng thư.

Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển tiền online hoặc tới phòng vé lấy vé rồi thanh toán trực tiếp dựa trên code vé điện tử đã được gửi cho bạn.

3. Mua vé trực tiếp tại các văn phòng bán vé: tùy thuộc vào tình trạng vé tại thời điểm bạn tới phòng vé, bạn có thể chọn vé và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt với nhân viên phòng vé.

Một số lưu ý khi mua vé tàu cao tốc đi Phú Quốc Rạch Giá và trái lại

 • Để lấy vé tàu và lên tàu, bạn phải phân phối được giấy tờ tùy thân như minh chứng thư, giấy phép lái xe, passport. Việc phân phối hình ảnh giấy tờ tùy thân có thể được đồng ý.
 • Thời gian và lịch xuất bến còn tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.

Có thể gửi xe máy từ Rạch Giá về Phú Quốc không?

Tất nhiên là bạn có thể mang theo xe máy lên tàu Phú Quốc Express từ Rạch Giá đi Phú Quốc. Để mang xe lên tàu, bạn phải mang xe ra bến tàu tốt nhất là 30-45 phút trước khi tàu lên đường. Bạn có thể đăng kí dịch vụ gửi xe máy trước hoặc tới bến và trực tiếp đăng ký. Tuy nhiên, bạn sẽ cần thanh toán trực tiếp phí bốc xếp với nghiệp đoàn tại bến tàu trước khi xuất phát để xe của các bạn được mang lên tàu nhé.

Dưới đây là biểu phí gửi xe ứng dụng so với tuyến Rạch Giá – Phú Quốc

Loại Xe

Tổng Phí

Xe Số (Wave, Sirius, Blade, Jupiter… 

160,000 VNĐ

Xe tay ga nhỏ (Vision, Attila, Exciter, Lead, Airblade,…)

190,000 VNĐ

Xe tay ga lớn (SH, Vespa…)

250,000 VNĐ

Xe mô tô phân khối lớn

400,000 VNĐ

Đôi nét về Tp Rạch Gía

Rạch Giá là Tp trực thuộc của tỉnh Kiên Giang được thành lập vào 2005. Rach Giá là Tp duy nhất thuộc khu vực miền Tây, mang vẻ đẹp rất đặc trưng của miền Tây sông nước, với tiềm năng du lịch rất lớn. 

Thanh Pho Rạch Giá

Rạch Giá – Tp ven biển của miền tây

Tp với vị trí địa lý thuận tiện, nét rực rỡ trong văn hóa, tôn giáo tín ngưỡng, di tích lịch sử, văn hóa phong phú, tạo thành sức hút so với khách du lịch. Đặc biệt, từ Rạch Giá, bạn có thể đơn giản di chuyển tới Phú Quốc – đảo ngọc xinh tươi. Chỉ cần mua vé tàu Rạch Giá Phú Quốc, lên tàu cao tốc, sau hơn 2 giờ trên biển.

Còn giờ thì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài vị trí có thể ghé thăm trước khi lên tàu rời Rạch Giá đến với Kiên Giang Phú Quốc nhé.

Những điểm du lịch tại Rạch Giá không nên bỏ qua

Nếu có thời gian trước khi phải lên tàu rời Rạch Giá, đừng quên ghé thăm những vị trí thú vị dưới đây để hiểu hơn về văn hóa, đời sống của Tp ven biển này nhé:

Cổng Tam Quan

đây được xem là biểu tượng của Tp Rạch Giá, cũng là niềm tự hào của người Kiên Giang. Phong thái thiết kế theo hướng truyền thống với 3 ô cửa vòng cung, vững chắc ngay nhanh chóng gây ấn tượng khi bạn tới với Tp này.

Cổng Tam Quan

Cổng Tam Quan- niềm tự hào của người Kiên Giang

Nhà thờ Rạch Giá

Nhà thờ Rạch Giá còn được biết tới với tên gọi khác là nhà thờ chánh hòa Rạch Giá. Đây là công trình thiết kế mang đậm phong thái thiết kế của Pháp. Khuôn viên của nhà thờ được bao phủ với màu xanh mát mắt của những tán cây lớn, làm cho màu gạch đỏ cùng nét hoa văn màu trắng uốn lượn trên mái vòm càng trở nên nổi trội. Tiếng chuông nhà thờ vang vọng trong chiều hoàng hôn làm cho lòng người thấy bình yên đến lạ.

Nhà Thờ Rạch Giá

Nhà thờ Rạch Giá

Chùa Phật Lớn

Văn hóa tín ngưỡng tại Rạch Giá là bức tranh được hòa trộn bởi nhiều tôn giáo khác nhau như Phật giáo, Cao Đài, Thiên chúa, Hòa Hảo…

Chùa Phật Lớn chính là nơi đến văn hóa đặc trưng cho văn hóa tín ngưỡng của người Khmer. Nơi đây đã được xếp hạng di tích lịch sử văn nghệ cấp quốc gia. Những mảng hoa văn trang trí, tượng phật, những bức phù điêu… đều trổ tài rất sắc nét màu sắc của văn hóa thiết kế Khmer. 

Chùa Phật Lớn Rạch Giá

Chùa Phật Lớn

Đền thờ Nguyễn Trung Trực

Sẽ quá thiếu sót nên không nhắc tới đền thờ Nguyễn Trung Trực. Vị trí này không cách xa bến tàu đi Phú Quốc. Đền cách biển chỉ 100m, đối mặt sông, với bóng mát của cây bồ đề tạo thành không gian yên bình và là một trong những ngôi đền thờ Nguyễn Trung Trực có quy mô lớn nhất tại Kiên Giang.

Đền Thờ Nguyễn Trung Trực

Đền thờ người hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực tại Rạch Giá

Trước khi ra bến tàu đi Phú Quốc, các bạn hãy nhớ dừng chân nơi này và chiêm bái vị người hùng của dân tộc nhé.

Bến tàu Rạch Giá đi Phú Quốc

Nếu so sánh về khoảng cách địa lý thì Hà Tiên chỉ cách Phú Quốc khoảng 45km với hơn 1 tiếng di chuyển bằng tàu cao tốc trong lúc khoảng cách từ Rạch Giá đến Phú Quốc là 120km. Nhưng phần lớn khách sẽ di chuyển từ Rạch Giá vì hầu như tuyến đường đều dẫn tới Rạch Giá trước, muốn tới Hà Tiên sẽ cần tiếp tục di chuyển thêm khoảng 90km nữa. 

✲✲✲ Xem thêm:
Tàu cao tốc Hà Tiên – Phú Quốc

Từ Rạch Giá, để lên tàu đi Phú Quốc, bạn phải di chuyển tới đường Nguyễn Công Trứ thuộc phường Vĩnh Thanh, Tp Rạch Giá. Phương tiện di chuyển có thể lựa chọn phương tiện giao thông công cộng hoặc taxi. Và tất nhiên là có thể tự tới bến tàu bằng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô riêng. Không cần phải quá lo ngại nếu đi taxi hay phương tiện công cộng vì chỉ cần nhắc tới bến tàu đi Phú quốc, ai cũng biết và nhiệt tình chỉ cho bạn.

Ngoài tàu cao tốc, từ Rạch Giá đi Phú Quốc, bạn cũng có thể sử dụng phương tiện phà đi Phú quốc và trái lại nếu muốn mang xe ô tô ra tới Phú Quốc.

Tàu Phú Quốc Express – mang bạn tới với thiên đường Đảo ngọc Phú Quốc

Mua vé tàu Rạch Giá Phú quốc, sau hơn 2 tiếng di chuyển trên biển, bạn sẽ đến với thiên đường của biển – Phú Quốc. Ở Phú Quốc, bạn sẽ chơi gì ăn gì nào? Chúng tôi tiết lộ cho bạn đôi điều nhé

Từ bến tàu, bạn bắt taxi/thuê xe riêng hoặc di chuyển bằng phương tiện cá nhân về trung tâm. Ở Phú Quốc bạn có thể ghé thăm những vị trí thú vị như:

Vườn tiêu 

Phú Quốc nổi tiếng với nghề trồng tiêu. Tiêu ở đây có mùi vị cay rất riêng, hoàn toàn không giống những nơi khác. Bạn có thể ghé thăm trực tiếp tại vườn tiêu, tìm hiểu phương thức trồng trọt, quy trình hái, phơi để có được tiêu thành quả. Có rất nhiều sản phẩm được sơ chế từ tiêu mà bạn có thể mua như tiêu xanh, tiêu đen, tiêu xay,các loại muối tiêu, tiêu ngào đường…

vuon-tieu -phu -quoc

Cáp treo Hòn Thơm 

cáp Hòn Thơm là hệ thống cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất trên toàn cầu với tổng chiều dài là gần 8km từ ga An Thới, qua hòn Dừa, hòn Rỏi và kết thúc ở ga Hòn Thơm. Mỗi cabin có sức chứa tối đa 30 khách. Thời gian di chuyển khoảng 20-30 phút/chiều. 

Bạn sẽ có thời dịp ngắm nhìn vẻ đẹp của biển, màu xanh thẳm tuyệt vời của trời của biển từ trên cao. Khi tới Hòn Thơm, bạn có thể tự do bơi, nghỉ ngơi trên bãi cát trắng mịn, hoặc tham gia vào những trò thể thao vui nhộn dưới nước hay thỏa sức vui đùa ở khu vực Công viên nước.

Cap Treo Hon Thom

Tìm tòi 4 đảo: 

tới Phú Quốc nhất định phải đi bơi và ngắm sanho ở những quần đảo xa phía tây nam nhé. Hòn Mây Rút, Hòn Dăm, hòn Ghầm Ghì với bờ biển hoang vu, rạn sanho đầy màu sắc đang đợi bạn tìm hiểu. Để ra những đảo nhỏ, bạn có thể thuê cano riêng, tàu gỗ riêng hoặc đăng ký tour ghép bằng cano, tàu để giảm ngân sách. 

Kham Pha 4 Dao Phu Quoc

Hiện tại có rất nhiều công ty tư vấn du học phân phối loại hình tour này đi kèm dịch vụ quay phim chụp hình, quay flycam giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp với biển đảo Phú Quốc.

Còn rất nhiều nơi đến tuyệt vời tại huyện đảo Phú Quốc mà trong khuôn khổ nội dung khó lòng có thể mô tả hết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Phú Quốc ngay nhé! Và nếu bạn xuất phát từ Rạch Giá, hãy nhớ mua vé tàu Rạch Giá Phú Quốc trên chuyến tàu 5 sao hiện đại xịn xò để nhanh chóng tới với Phú Quốc nha.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tau phu quoc rach gia

Trải nghiệm đi tàu cao tốc express phú Quốc – rạch giá chạy xe gió

alt

 • Tác giả: Tâm Thái 68 vlog
 • Ngày đăng: 2022-06-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1365 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tàu cao tốc express chạy xé gió
  Trải nghiệm đi tàu cao tốc rất hay

PHÀ RẠCH GIÁ ĐI PHÚ QUỐC

 • Tác giả: maritimehotel.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7482 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TÀU CAO TỐCTàu cao tốc Côn ĐảoVé tàu cao tốc Phú QuốcTàu cao tốc Vũng Tàu – Sài GònLỊCH CHẠY TÀUĐIỂM ĐẾNKiên Giang Bến phà Thạnh Thới Rạch Giá – Phú Quốc có địa chỉ bên trong Cảng tàu Rạch Giá, Tp Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Đây là một trong những tuyến phà cao tốc trọng tâm của Thạnh Thới vận tải hành khách, hàng hóa, phương tiện vận tải… ra đảo Phú Quốc

Thông tin “chi tiết” tàu đi Phú Quốc từ Rạch Giá

 • Tác giả: www.vntrip.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7515 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm hiểu tàu đi Phú Quốc từ Rạch Giá, vậy hãy tìm hiểu những thông tin giá vé tiên tiến nhất, lịch chạy các chuyến tàu, phà từ Vntrip sau đây.

Lịch & giá vé tàu Rạch Giá-Phú Quốc (Update 2022)

 • Tác giả: taucaotochatien.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1153 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua vé tàu Rạch Giá-Phú Quốc ở đâu?. Lịch & giá vé tàu Rạch Giá-Phú Quốc (update 2022). Bạn cần đặt vé tàu Rạch Giá-Phú Quốc?. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0828 919 111 để được tư vấn và trợ giúp đặt vé tàu Rạch Giá-Phú Quốc nhanh nhất

Từ 𝓐 Đến Ż Về Tàu Phú Quốc

 • Tác giả: www.klook.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5775 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cẩm nang mua vé tàu Phú Quốc Rạch Giá nhanh chóng và tiện lợi. Lịch trình tàu cao tốc Phú Quốc Rạch Giá tiên tiến nhất cho hội tự túc cùng tin tức khác.

Đi tàu từ Phú Quốc về Rạch Giá mất bao lâu?

 • Tác giả: vietjetkhuyenmai.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9517 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đi tàu từ Phú Quốc về Rạch Giá mất bao lâu, ngân sách như vậy nào đang là thắc mắc được nhiều hành khách quan tâm trong thời gian gần đây. Việc đi tàu

One moment, please…

 • Tác giả: www.phuquocexpressboat.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6415 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí