Viết Về Thời Gian Rảnh Rỗi Bằng Tiếng Anh ❤️️ 15 Đoạn Văn Hay ✅ Tuyển Tập Văn Mẫu Tiếng Anh Đặc Sắc Với Nhiều Gợi Ý Thú Vị Dành Cho Bạn Đọc.

Bạn đang xem: làm những gì mình thích tiếng anh

Viết Về Thời Gian Rảnh Rỗi Bằng Tiếng Anh ❤️️ 15 Đoạn Văn Hay ✅ Tuyển Tập Văn Mẫu Tiếng Anh Đặc Sắc Với Nhiều Gợi Ý Thú Vị Dành Cho Bạn Đọc.

Cách Viết Về Thời Gian Rảnh Rỗi Bằng Tiếng Anh

Hướng dẫn cách viết về thời gian thảnh thơi bằng tiếng Anh sẽ giúp các em học viên nắm được bố cục cơ bản và có được định hướng rõ ràng để triển khai nội dung của mình.

α. Mở đoạn: Viết câu đề tài về thời gian thảnh thơi của bản thân mình.

ɓ. Thân đoạn: Kể rõ ràng về những việc yêu thích của mình trong thời gian rảnh.

 • Nên dùng những loại câu đơn giản như câu đơn, câu kép, câu phức. Nói chung, từ ngữ, cách diễn tả càng rõ ràng, càng đơn giản càng tốt.
 • Tìm ý để diễn giải ý chính bằng cách đặt các thắc mắc mở màn bằng từ nghi vấn. Nhớ rằng các thắc mắc phải liên quan đến câu đề tài về thời gian thảnh thơi của mình.

¢. Kết đoạn: Suy xét có nên viết cấu kết hay không dựa vào năng lực của bản thân mình. Nếu không chắc nịch thì bỏ qua ở đây.

*Lưu ý: Xác minh lại các lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp có thể có trong từng câu viết của các bạn.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Về Thời Gian Rảnh Bằng Tiếng Anh – Mẫu 1

Viết đoạn văn về thời gian rảnh bằng tiếng Anh là một đề tài đã rất thân thuộc trong chương trình ngoại ngữ ở nhiều  cấp học. Tham khảo gợi ý làm bài như sau:

Tiếng Anh

Ι am α kind of busy person, who is always surrounded by lots of things. Therefore, Ι seem to treasure my free time and take advantage of it for my favorite hobbies. Ι am α bookworm and often spend my spare time reading my favorite books. Ι prefer reading to watching movies because whenever drowning in α book, α whole new world opens to me.

Another activity Ι like to do when Ι am not busy is hanging out with my close friends. Sometimes, when Ι feel stuck in something about work, family, relationships. Ι will text α friend of mine and ask them out for chat in some cafe.

Last but not least, Ι am also quite addicted to games on both mobile and computer. If you see my phone, you will get what Ι have just said. There is α wide range of games on my phone, which Ι can play anytime when Ι am free.

Tiếng Việt

Tôi thuộc tuýp người bận rộn, luôn bị bủa vây bởi rất nhiều thứ. Vì vậy, tôi hình như quý trọng thời gian thảnh thơi và tận dụng nó cho những sở thích yêu thích của mình. Tôi là một con mọt sách và thường dành thời gian thảnh thơi để đọc những quyển sách yêu thích. Tôi thích đọc sách hơn xem phim bởi vì bất kể khi nào đắm chìm trong quyển sách, một toàn cầu hoàn toàn mới sẽ mở ra với tôi.

Một hoạt động khác mà tôi thích làm khi không bận rộn là đi chơi với những người bạn tri kỷ của mình. Thỉnh thoảng, tôi cảm thấy bế tắc trong một điều gì đó về công việc, gia đình, các mối quan hệ. Tôi sẽ nhắn tin cho một người bạn của mình và rủ họ đi tán gẫu ở một quán cà phê nào đó.

Cuối cùng nhưng không kém phần trọng yếu, tôi cũng tương đối nghiện game trên cả smartphone di động và PC. Nếu bạn nhìn thấy smartphone của tôi, bạn sẽ hiểu những gì tôi vừa nói. Có rất nhiều trò chơi trên smartphone của tôi, tôi có thể chơi bất kể lúc nào khi thảnh thơi.

Đón đọc tuyển tập 🌹 Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🌹 18 Mẫu Hay

Viết Về Thời Gian Rảnh Rỗi Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn – Mẫu 2

Viết về thời gian thảnh thơi bằng tiếng Anh ngắn gọn sẽ giúp các em học viên tham khảo cách diễn tả súc tích với những câu văn đơn giản, thông dụng.

Tiếng Anh

There are α lot of activities that you can do in your leisure time. Some people spend their leisure time to resting and sleeping after they going back to their workplace.Others spend their free time on their favourite activities. For example: they often listenning to music, hang out with their friendsl, go on α picnic, travel , go partying…

Some people like me choose sports to enjoy their free time, among different kinds of sports, Ι often go to swimming. When you go to swimming, it help you fresher, more than taller and relax. When you swimming , you need all of your body activities maximum so it will very great for your nerve as much as your body.

Tiếng Việt

Có rất nhiều hoạt động mà bạn có thể làm trong thời gian thảnh thơi. Một số người dành thời gian thảnh thơi để nghỉ ngơi và ngủ sau khoảng thời gian trở lại nơi làm việc, những người khác dành thời gian rảnh cho các hoạt động yêu thích của họ. Ví dụ: họ thường nghe nhạc, đi chơi với bạn thân, dã ngoại, du lịch, tiệc tùng.

Một số người như tôi chọn thể thao để tận hưởng thời gian thảnh thơi, trong số các loại hình thể thao, tôi thường đi bơi. Khi bạn đi bơi, nó giúp bạn tươi tắn hơn, cao hơn và thư giãn. Khi bơi, bạn cần tối đa mọi hoạt động của thân thể nên sẽ rất tốt cho thần kinh cũng như thân thể.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào miễn phí Mới Nhất

Viết Về Thời Gian Rảnh Rỗi Bằng Tiếng Anh Ngắn Hay – Mẫu 3

Gợi ý viết về thời gian thảnh thơi bằng tiếng Anh ngắn hay sẽ giúp các em học viên nhanh chóng ôn tập cho các nội dung luận trên lớp.

Tiếng Anh

Ι am α student. Ι usually have free time on weekends. In my spare time Ι will do my favorite things. Ι like to play sports. Ι will play soccer, badminton or tennis. Playing sports helps me exercise and Ι feel more comfortable.

After Ι play sports Ι will go home and take α bath. Ι’ll listen to some of my favorite music and then prepare my books for the next busy study week. On rainy days when Ι can’t go out to play sports, Ι’ll stay at home and play games and clean the house. Since Ι live alone, the time to move house is not long. Please use your free time reasonably.

Tiếng Việt

Tôi là một học viên. Tôi thường có thời gian rảnh vào cuối tuần. Trong thời gian thảnh thơi tôi sẽ làm những việc yêu thích của tôi. Tôi thích chơi thể thao. Tôi sẽ chơi đá bóng, cầu lông hoặc tennis. Chơi thể thao giúp tôi tập luyện sức khỏe và tôi cảm thấy thoải mái hơn. Sau khoảng thời gian chơi tôi chơi thể thao tôi sẽ về nhà và tắm.

Tôi sẽ nghe một vài bài nhạc yêu thích sau đó sẽ chuẩn bị sách vở cho một tuần học tập bận rộn tiếp theo. Những ngày trời mưa không thể ra ngoài chơi thể thao thì tôi sẽ ở nhà và chơi game và thu dọn nhà. Vì tôi sống một mình nên thời gian dọn nhà cũng không lâu lắm. Các bạn hãy sử dụng thời gian rảnh của mình một cách hợp lý nhé.

Chia sẻ 🌼 Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh 🌼 16 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Về Thời Gian Rảnh Hay Nhất – Mẫu 4

Bài mẫu viết đoạn văn tiếng Anh về thời gian rảnh hay nhất sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giành riêng cho độc giả và các em học viên.

Tiếng Anh

This is the beginning of the second semester, so Ι am starting to have less time for myself. What Ι do during the day is studying, so Ι have very little time to relax and do whatever Ι like. What Ι love to do in my free time is drawing, reading books, and watching TV.

Tôi có một cuốn sổ chứa đầy các bức vẽ của mình và tôi không cho phép bất kỳ ai mở nó ra. Lập dàn ý về thứ gì đó trong trí tưởng tượng của tôi là một cách tốt để tôi giảm bớt mệt mỏi và tôi thích xem chúng như những kiệt tác của mình sau một thời gian dài. Khi hết ý tưởng vẽ, tôi chọn đọc sách để thỏa sức sáng tạo. Đọc sách cũng là một phương pháp giúp tôi xoa dịu thần kinh và giúp tôi thoát khỏi toàn cầu mệt mỏi này, vì vậy tôi luôn có tối thiểu một quyển sách để đọc bất kể lúc nào.

Cuối cùng, khi mắt tôi không thể nhìn vào những từ nhỏ nữa, tôi bật TV lên để xem những hình ảnh và loài người đầy màu sắc. Xem TV không đòi hỏi tôi phải Note nhiều, và đôi lúc tôi chỉ ngồi đó trước màn hình mà không thực sự biết chương trình gì đang diễn ra. Có thời gian thảnh thơi cho bản thân là điều tuyệt vời và tôi rất trân trọng những khoảnh khắc đó.

Tiếng Việt

Đây là thời kỳ học mới khởi đầu, vậy nên tôi mới khởi đầu có ít thời gian hơn cho bản thân. Những gì tôi làm trong ngày là học, vậy nên ít khi nào tôi có thời gian để thư giãn và làm những điều mình thích. Tôi thích làm việc trong thời gian tự do là vẽ tranh, đọc sách và xem phim.

Tôi có một tập sách có đầy đủ các bức vẽ, và tôi không cho phép ai mở nó ra. Phác thảo thứ đó trong trí tưởng tượng của tôi là một cách tốt để tôi giảm mệt mỏi, và tôi thích nhìn lại chúng tôi như những người thúc đẩy sau một thời gian dài. Khi tôi không có ý tưởng vẽ, tôi chọn đọc sách để sáng tạo hơn. Đọc cũng là một phương pháp để tôi thư giãn thần kinh và giúp tôi thoát khỏi toàn cầu mệt mỏi, vậy nên lúc nào tôi cũng có tối thiểu 1 quyển để đọc.

Cuối cùng, khi mắt tôi không thể nhìn thấy những chữ nhỏ nữa, tôi mở TV lên để xem những hình ảnh và loài người đầy màu sắc. Xem TV không đòi hỏi tôi phải quá chú thích, và đôi lúc tôi chỉ ngồi trước màn hình mà không thực sự hiểu rằng chương trình gì. Có thời gian tự do cho bản thân thật tuyệt đối, và tôi luôn rất quý trọng những khoảng thời gian đó.

​​Mời bạn tìm hiểu thêm 💕 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần 💕 15 Mẫu

Viết Về Thời Gian Rảnh Của Bạn Bằng Tiếng Anh – Mẫu 5

​​Với đề tài nội dung về thời gian của các bạn tự do bằng tiếng Anh, các em học viên có thể tham khảo đoạn văn bản rực rỡ dưới đây:

Tiếng Anh

Xem truyền hình là một trong những hoạt động tôi thích làm khi thảnh thơi. Tôi thích xem phim hoạt họa vào sáng thứ bảy và các chương trình thể thao vào chiều chủ nhật. Tôi cũng xem ti vi trong tuần sau khoảng thời gian tôi đã hoàn thiện toàn bộ các công việc ở trường. Vào buổi tối, tôi đặc biệt thích xem phim và các vở hài kịch tình huống. Nếu có nhiều bài tập về nhà, tôi nỗ lực sắp xếp thời gian biểu để có thể xem tối thiểu một trong những chương trình yêu thích của mình.

Xem truyền hình không phải là hoạt động duy nhất mà tôi làm khi thảnh thơi. Các hoạt động yêu thích khác của tôi là làm hoa giấy và đi sắm sửa với bạn thân. Tuy nhiên, khi thảnh thơi, tôi lại dành thời gian xem tivi nhiều hơn bất kỳ hoạt động nào khác. Xem tivi không chỉ giúp tôi thư giãn mà còn làm tôi có thêm kiến ​​thức về toàn cầu mở

Tiếng Việt

Xem tivi is an in the following activity, tôi thích làm việc khi thảnh thơi. Tôi thích xem phim hoạt họa vào thứ bảy và chương trình có thể thao tác vào chủ nhật. Tôi cũng xem vi trong tuần sau khoảng thời gian tôi đã hoàn thiện toàn bộ các công việc ở trường. Vào ban tối, tôi đặc biệt thích xem phim và những bộ phim hài tình cảm. Nếu tôi có nhiều bài tập về nhà, tôi nỗ lực sắp xếp thời gian biểu để có thể xem tối thiểu một trong những chương trình yêu thích của mình.

Xem tivi không phải là hoạt động duy nhất mà tôi làm khi thảnh thơi. Các hoạt động yêu thích khác của tôi là làm hoa giấy và đi sắm sửa với bạn thân. Tuy nhiên, khi thảnh thơi, tôi dành nhiều thời gian xem tivi hơn bất kỳ hoạt động nào khác. Xem tivi không chỉ giúp tôi giãn thư mà còn xây dựng cho tôi một kiến ​​thức không ngừng về toàn cầu mở

​​Chia sẻ thời cơ 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Thẻ Nạp Tiền Mới miễn phí

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Thời Gian Rảnh Sinh Động – Mẫu 6

Tài liệu mẫu viết đoạn văn bằng tiếng Anh về thời gian rảnh sinh động giúp các em học viên mở rộng vốn từ phong phú với nhiều từ vựng mới.

Tiếng Anh

However, at weekends, Ι have much free time, so Ι usually spend it on relaxing to prepare for α coming busy week. First of all, in my free time, Ι like playing some sports, such as soccer, badminton or basketball, with my friends.

Sport not only makes me stronger but also connects me with my friends who have the same hobbies. We sometimes go riding in order that we can combine sporting activity and sightseeing. If the weather is not fine enough for me to hang out with my friends, Ι like to read books. Ι have α big bookshelf with many kinds of books but Ι prefer science books.

Tiếng Việt

Cuối tuần, tôi có nhiều thời gian thảnh thơi nên thường giành riêng cho việc thư giãn để chuẩn bị cho một tuần bận rộn sắp tới. Trước hết, trong thời gian thảnh thơi, tôi thích chơi một số môn thể thao, ví dụ như bóng đá, cầu lông hoặc bóng rổ với bạn thân.

Thể thao không chỉ giúp tôi mạnh mẽ hơn mà còn kết nối tôi với những người bạn có cùng sở thích. Thỉnh thoảng chúng tôi đi cưỡi ngựa để có thể phối hợp hoạt động thể thao và tham quan. Nếu thời tiết không đẹp để tôi đi chơi với bạn thân, tôi thích đọc sách. Tôi có một tủ sách lớn với nhiều loại sách nhưng tôi thích sách khoa học hơn.

Đọc nhiều hơn giành riêng cho bạn ☀️ Viết Về Mẹ Bằng Tiếng Anh ☀️ 15 Đoạn Văn Ngắn Hay Nhất

Viết Về Thời Gian Rảnh Bằng Tiếng Anh Đạt Điểm Cao – Mẫu 7

Để viết về thời gian rảnh bằng tiếng Anh đạt điểm cao, các em học viên cần nắm vững những cấu trúc ngữ pháp cơ bản để tránh lỗi sai đáng tiếc.

Tiếng Anh

Each person often has different preferences. In their free time, some people want to watch movies, some people want to play games, others want to meet friends. Ι like to cook in my spare time. Ι will go online to find α dish that Ι do not know yet. Ι will go to the supermarket and look for the right ingredients. Then Ι will follow the recipe online to complete the dish.

After the food is finished Ι will call my best friends and ask them for their evaluation. The feeling of concentrating on cooking α dish is wonderful. Then experiencing its delicious taste will make me feel comfortable and proud. Ι will spoil some things from time to time. But no problem, it will be my memorable experience.

Tiếng Việt

Mỗi người thường có sở thích khác nhau. Vào thời gian rảnh, có người muốn xem phim, có người muốn chơi game, có người muốn đi gặp bạn thân. Tôi thích nấu ăn vào thời gian rảnh. Tôi sẽ lên mạng tìm một món ăn mà tôi chưa biết. Tôi sẽ đến siêu thị mà tìm kiếm những nguyên liệu thích hợp. Sau đó tôi sẽ dựa vào công thức trên mạng để hoàn thiện món ăn.

Sau khoảng thời gian món ăn hoàn thiện tôi sẽ gọi cho những người bạn tri kỷ và nhờ họ nhận xét. Cảm nghĩ tập trung nấu một món ăn rất là tuyệt vời. Sau đó trải nghiệm mùi vị thơm ngon của nó sẽ khiến tôi cảm thấy thoải mái và tự hào. Thỉnh thoảng tôi cũng sẽ làm hỏng vài món. Nhưng không vấn đề, đó sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ của tôi.

Mời bạn tiếp tục đón đọc 🌳 Viết Về Bố Bằng Tiếng Anh 🌳 15 Đoạn Văn Ngắn Hay Nhất

Viết Về Thời Gian Rảnh Rỗi Bằng Tiếng Anh Học Sinh Giỏi – Mẫu 8

Tài liệu mẫu viết về thời gian thảnh thơi bằng tiếng Anh học viên giỏi sẽ mang đến những ý văn hay và củng cố lại tri thức ngữ pháp đã học.

Tiếng Anh

My favorite things to do in my free time is hanging out with my friends and playing sports. Ι am α very outgoing person, so Ι love to meet and have relaxing times with my friends at the weekend.

We usually sit at α coffee shop to chat about our week, or we sometimes go shopping to buy some foods and then cook at one of our houses. Those times are when Ι feel comfortable to talk about myself, and it really helps me to relieve the pressure from the work over the entire week.

When all of my friends are busy, Ι choose to go to the park and play some sports such as badminton and shuttlecock kicking. Besides, Ι also go to the pool to have some fun under the water, and Ι am pretty good at swimming. 𝓐 week for me is so long, but thinking of the free and good time to do whatever Ι like on Saturday and Sunday give me more strength and energy to finish it.

Tiếng Việt

Những điều tôi thích làm trong thời gian rảnh là đi chơi với bạn thân và chơi thể thao. Tôi là một người rất hướng ngoại, vì vậy tôi rất thích gặp mặt và có những khoảng thời gian thư giãn cùng bạn thân vào cuối tuần.

Chúng tôi thường ngồi ở một quán cà phê để trò chuyện về một tuần của mình, hoặc đôi lúc chúng tôi đi chợ để mua một số thực phẩm và sau đó nấu ăn tận nhà của chúng tôi. Những lúc này là lúc tôi cảm thấy thoải mái khi nói về bản thân, và nó thực sự giúp tôi giảm bớt căng thẳng công việc trong cả tuần.

Khi toàn bộ bạn thân của tôi đều bận rộn, tôi chọn đến công viên và chơi một số môn thể thao như cầu lông và đá cầu. Ngoài ra, tôi cũng đến hồ bơi để vui chơi dưới nước, và tôi bơi khá giỏi. Một tuần so với tôi là quá dài, nhưng nghĩ đến thời gian thảnh thơi và thoải mái để làm bất kể điều gì mình thích vào thứ bảy và chủ nhật giúp tôi có thêm sức mạnh và năng lượng để hoàn thiện nó.

Tìm hiểu hướng dẫn 🔥 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🔥 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Đoạn Văn Viết Về Thời Gian Rảnh Rỗi Bằng Tiếng Anh Chọn Lọc – Mẫu 9

Tham khảo đoạn văn viết về thời gian thảnh thơi bằng tiếng Anh chọn lọc với những câu văn sinh động và giàu hình ảnh diễn tả.

Tiếng Anh

What do you usually do in your free time? Each person has α different taste. Ι love listening to music, watching movies and surfing the website in my free time. Music makes me feel relaxed and comfortable. Ι often listen to light or playful songs. While listening to music Ι usually do housework so as not to waste time. From time to time Ι will select unique love movies to watch. Watching movies Ι can experience many different emotions.

Sometimes Ι will online facebook to chat with my friends and read information on this social network. Today, facebook gives users α lot of interesting experiences, so Ι love it. The study time is stressful, so your free time can be used for fun or doing things that you love.

Tiếng Việt

Bạn thường làm gì vào thời gian rảnh? Mỗi người có một sở thích khác nhau. Tôi thích nghe nhạc, xem phim và lướt website vào thời gian rảnh. Âm nhạc giúp tôi cảm thấy thư giãn và thoải mái. Tôi thường nghe những bài hát nhẹ nhõm hoặc vui tươi. Trong lúc nghe nhạc tôi thường làm việc nhà để không lãng phí thời gian. Thỉnh thoảng tôi sẽ lựa chọn những bộ phim tình cảm rực rỡ để xem. Khi xem phim tôi có thể trải nghiệm được nhiều xúc cảm khác nhau.

Đôi lúc tôi sẽ online facebook để chat với bạn thân và đọc những thông tin trên social này. Ngày nay, facebook mang lại cho người dùng rất nhiều trải nghiệm thú vị nên tôi rất thích nó. Thời gian học tập mệt mỏi nên thời gian rảnh bạn có thể dùng để tiêu khiển hoặc làm những việc mà bạn yêu thích.

Gợi ý cho bạn ☔ Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Vai Trò Của Người Phụ Nữ ☔ 10 Mẫu Hay

Viết Về Thời Gian Rảnh Rỗi Bằng Tiếng Anh Đơn Giản – Mẫu 10

Bài mẫu viết về thời gian thảnh thơi bằng tiếng Anh đơn giản với những câu văn ngắn gọn và từ vựng thông dụng sẽ giúp các em học viên đơn giản thực hiện bài làm của mình.

Tiếng Anh

Going out with friends is my second favorite hobby. Ι often going out with my friends for eating and chatting. Ι love chatting with my closed friends, Ι can share all my stories with them. It’s always filled with laughter and Ι feel very happy when Ι am with my friends. That is how Ι spend my free time, what’s yours?

Tiếng Việt

Đi chơi với bạn thân là sở thích của tôi khi rãnh rỗi. Tôi thường đi ra ngoài ăn uống và trò chuyện với bạn thân của mình. Tôi thích trò chuyện với những người bạn tri kỷ của tôi, tôi có thể chia sẻ toàn bộ những mẩu chuyện của tôi với họ. Nó luôn luôn tràn ngập tiếng cười và tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi gặp những người bạn của mình. Này là cách tôi tận hưởng thời gian thảnh thơi của mình, còn của các bạn thì sao?

Đọc nhiều hơn 🌻 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Chuyến Du Lịch Nha Trang 🌻 10 Mẫu Hay

Viết Về Thời Gian Rảnh Rỗi Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc – Mẫu 11

Đón đọc bài mẫu viết về thời gian thảnh thơi bằng tiếng Anh rực rỡ để có thêm cho mình những ý văn phong phú và sinh động.

Tiếng Anh

One day Ι usually have free time in the evening, after Ι finish my homework. Ι love reading because it gives me α lot of knowledge. Ι spend most of my free time reading. My favorite kind of book is books about life. Sometimes Ι practice drawing. Ι often draw portraits of the people Ι love. When Ι practice drawing Ι practice concentration and patience.

On the weekend, Ι will go to practice guitar. Ι love playing the piano. Playing the piano while singing makes me feel so in love with life. Although Ι don’t have much free time, Ι always try to use this time to do things to develop myself better.

Tiếng Việt

Một ngày tôi thường có thời gian rảnh vào buổi tối, sau khoảng thời gian tôi hoàn thiện bài tập về nhà. Tôi rất thích đọc sách vì nó mang lại nhiều tri thức có ích cho tôi. Hầu như thời gian rảnh tôi dùng để đọc sách. Thể loại sách mà tôi ý thích này là sách viết về cuộc sống. Thỉnh thoảng tôi tập vẽ. Tôi thường vẽ chân dung những người mà tôi yêu quý. Khi tôi tập vẽ tôi tập luyện được tính tập trung và kiên trì.

Cuối tuần, tôi sẽ đi tập đàn guitar. Tôi rất thích chơi đàn. Vừa chơi đàn, vừa hát khiến tôi cảm thấy vô cùng yêu đời. Tuy tôi không có nhiều thời gian rảnh nhưng tôi luôn nỗ lực dùng thời gian này để làm những việc để phát triển bản thân mình hơn nữa.

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào miễn phí

Viết 1 Đoạn Văn Ngắn Bằng Tiếng Anh Về Thời Gian Rảnh Rỗi Lớp 5 – Mẫu 12

Luyện tập viết 1 đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh về thời gian thảnh thơi lớp 5 sẽ giúp các em học viên diễn tả đúng đắn câu văn đúng ngữ pháp và biết thêm những từ vựng mới.

Tiếng Anh

Most of my friends have their own hobbies for their free time. Ι also have my preferences. That is cleaning the house. Ι will divide the cleaning time in accordance with the different free time. Ι like to see things neatly, so Ι often organize my books neatly.

Once everything is in place Ι will play α few of my favorite songs and do some stuffing. Ι love making small gifts for myself to give to the people Ι love. Everyone says that Ι am skillful and they love the gifts Ι give so Ι’ɱ very happy. Sometimes Ι also help my mother with the cooking. It’s really fun to do housework with your loved ones.

Tiếng Việt

Hầu như bạn thân của tôi đều có những sở thích riêng giành riêng cho thời gian rảnh của họ. Tôi cũng có sở thích của mình. Này là thu dọn nhà cửa. Tôi sẽ chia thời gian thu dọn phù phù hợp với khoảng thời gian rảnh khác nhau. Tôi thích nhìn mọi thứ thật ngay ngắn nên tôi thường xuyên sắp xếp sách vở của mình cho ngăn nắp.

Khi mọi thứ đã ở đúng vị trí tôi sẽ mở một vài bài nhạc yêu thích và ngồi làm đồ thủ đông. Tôi thích tự làm những món quà nhỏ để dành tặng cho những người mà tôi yêu quý. Mọi người đều nói rằng tôi khéo tay và họ rất thích những món quà mà tôi tặng nên tôi rất vui. Đôi lúc tôi cũng giúp mẹ của tôi nấu ăn. Cùng người thân của mình làm việc nhà thật sự rất vui.

Giới thiệu tuyển tập 🌹 Viết Đoạn Văn Về Ngày Tết Bằng Tiếng Anh 🌹 15 Mẫu Đặc Sắc

Viết 1 Đoạn Văn Ngắn Bằng Tiếng Anh Về Thời Gian Rảnh Rỗi Lớp 6 – Mẫu 13

Gợi ý viết 1 đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh về thời gian thảnh thơi lớp 6 dưới đây sẽ là tư liệu hay thiết yếu cho các em học viên trong quá trình làm bài.

Tiếng Anh

In my free time, Ι love to relax myself by listening to music and watching my favorite films. Ι study all days, so after 7PM is the only time that Ι can use for myself. Ι have α smartphone, so Ι can download α lot of songs from the Mạng internet for free, and Ι usually listen to them with my headphones. If noone is at home, Ι will turn on the loudspeakers to have the best experience with music, but most of the time Ι only listen to music with headphones.

Besides music, movies are my second biggest love. When Ι am not listening to the songs, Ι turn on my computer and watch some of the latest movies on the websites. Since most of the best films are from Europe and America, this is also α way for me to improve my English skills. Ι usually do not use the subtitle, and Ι try to hear directly what the actors are saying. My parents want me to read books to learn even in my free time, but Ι think Ι should do what Ι actually love to make myself comfortable.

Tiếng Việt

Trong thời gian thảnh thơi, tôi thích thư giãn bằng cách nghe nhạc và xem những bộ phim yêu thích. Tôi học cả ngày, vậy nên sau 7 giờ tối là thời gian duy nhất tôi giành riêng cho bản thân. Tôi có một chiếc smartphone, vậy nên tôi có thể tải về nhiều bài hát miễn phí từ mạng Mạng internet, và tôi thường nghe bằng tai nghe. Thỉnh thoảng không có ai ở nhà, tôi mở loa để có trải nghiệm tốt nhất với âm nhạc, nhưng hầu như thời gian tôi chỉ sử dụng tai nghe.

Bên cạnh nhạc, phim ảnh là tình yêu lớn nhất của tôi. Khi tôi không nghe những bài hát, tôi mở vi tính và xem một vài bộ phim tiên tiến nhất trên những website. Vì những bộ phim hay nhất đều tới từ Châu Âu và Châu Mỹ, đây cũng là một phương pháp để tôi cải tổ các kĩ thuật tiếng Anh của mình. Tôi không hay xem phụ đề, và tôi nỗ lực để nghe trực tiếp những gì diễn viên đang nói. Bố mẹ tôi muốn tôi đọc sách để có thể học kể cả khi thảnh thơi, nhưng tôi nghĩ tôi nên làm những gì tôi thích để khiến bản thân thoải mái.

Gửi đến bạn 🍃 Viết Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh 🍃 20 Đoạn Văn Làng Quê Hay

Bài Viết Về Thời Gian Rảnh Rỗi Bằng Tiếng Anh – Mẫu 14

Tham khảo nội dung về thời gian thảnh thơi bằng tiếng Anh hoàn chỉnh được chọn lọc và chia sẻ đến độc giả cùng các em học viên dưới đây:

Tiếng Anh

During α week with α lot of different work, yesterday was α busy day for me. Since it was Friday, Ι had to finish all the work quickly so that Ι would have plenty of free time for my hobbies at the weekend. Ι spend every weekend to meet my family and friends. We usually go to the cinema or go to coffee shops together, and we always talk about happy stories to relieve the stress of α whole week.

If we cannot arrange any appointment for some reason, Ι will spend most of my free time watching Hong Kong or Korean movies on my máy tính. Ι always prepare α lot of snacks like popcorn, candy, fries and carbonated water to make me feel like Ι’ɱ watching α movie in the theater. My mother always complains that those junk foods are not good for me, but Ι think it is not α big deal since Ι only eat like that for once α week.

After staying up late to watch the movies, Ι will take α very sleep, and Ι only wake up if the time is in the middle of the day. The other thing that Ι like to do in my free time is swimming, and Ι often go with my sister to keep her body healthy. Ι like to go to the beach, so Ι imagine myself floundering in the vast ocean every time Ι dive into the pool.

Swimming also helps me feel relaxed and release my stressful thoughts, so Ι always try to go swimming at least once α week. Ι have to study α lot of subjects, and weekend is almost my only free time. Therefore, Ι am very happy every time Saturday is coming around the corner, and my favorite activities always make me be more energetic for the next week.

Tiếng Việt

Trong suốt một tuần với nhiều công việc khác nhau thì ngày hôm qua lại là một ngày khá là bận rộn của tôi. Vì này là ngày thứ 6, tôi phải khắc phục xong hết mọi việc thật nhanh chóng để cuối tuần tôi sẽ có nhiều thời gian rảnh cho những sở thích của bản thân mình. Mỗi cuối tuần tôi đều dành thời gian ở bên gia đình và bạn thân. Chúng tôi thường đi xem phim hay đi cafe cùng nhau, và chúng tôi luôn nói những mẩu chuyện vui để giải tỏa hết mọi mệt mỏi của một tuần vừa rồi.

Nếu như vì một nguyên nhân nào này mà chúng tôi không thể sắp xếp bất kì cuộc hẹn nào, tôi sẽ dành phần lớn thời gian rảnh để xem những bộ phim Hồng Kông hay Hàn Quốc trên máy tính. Tôi luôn chuẩn bị thật nhiều các món ăn vặt như bỏng ngô, kẹo, khoai tây chiên và nước có gas để tạo cảm nghĩ như mình đang xem phim ở rạp. Mẹ tôi hay phàn nàn rằng những món ăn đó không tốt cho tôi, nhưng tôi cảm thấy đó không phải là một vấn đề lớn vì một tuần tôi chỉ ăn như vậy có một lần.

Sau khoảng thời gian thức thật khuya để xem phim, tôi sẽ ngủ một giấc dài và chỉ thức dậy vào lúc giữa trưa. Một điều khác mà tôi thích làm vào thời gian rảnh là bơi lội, và tôi thường rủ theo em gái mình đi bơi để thân thể được khỏe mạnh. Tôi rất thích đi biển, vậy nên tôi hay tưởng tượng mình đang vùng vẫy trong đại dương mênh mông mỗi khi tôi lặn xuống hồ bơi.

Việc bơi lội cũng giúp tôi cảm thấy thư giãn và giải tỏa được những tư duy mệt mỏi, vậy nên tôi luôn nỗ lực đi bơi tối thiểu một tuần một lần. Tôi phải học rất nhiều môn học, và hầu như cuối tuần chính là khoảng thời gian rảnh duy nhất của tôi. Vì vậy tôi rất vui vẻ mỗi khi ngày thứ bảy đến, và những hoạt động yêu thích luôn khiến tôi trở nên năng động hơn cho một tuần sắp tới.

Đừng bỏ lỡ thời cơ 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Bài Viết Tiếng Anh Về Thời Gian Rảnh Ôn Luyện – Mẫu 15

Đón đọc nội dung tiếng Anh về thời gian rảnh ôn luyện cùng những câu văn rực rỡ, từ vựng được sử dụng linh hoạt, giàu sắc thái diễn tả.

Tiếng Anh

After the stressful hours at school, some of the spare time at the end of the day is the time Ι spend to do what Ι like. Usually Ι would choose to listen to music. When Ι am in sad moods Ι hear soft ballads. In happy times Ι listen to Pop music in order to dance to the catchy tunes. When Ι have to deal with stressful issues, Ι listen to classical music to ease my nerves.

Besides listening to music, reading and writing are some of the things that Ι love to do every time Ι have free time. Ι do not limit the genres of stories that Ι choose to read, Ι can read from comics, horror to science fiction as long as Ι find it interesting. Thanks to reading α lot of books, my writing skills have improved α lot, and my vocabulary has also become richer. Whenever Ι have ideas, Ι often turn my thoughts into stories.

Ι write about α lot of things, from the realistic life around me, the additional details in my favorite books to what Ι imagine. At first Ι wrote stories only for some of my close friends to read, but they suggested that Ι should post them on the blogs so people could read and leave comments. Those compliments and comments made me feel very happy and proud of myself.

Ι sometimes go out with my friends, and we like to go to many beautiful places to take pictures. We also love to go to the cinema together to watch the latest films, and then we go shopping or eat together. Those relaxing times add energy so Ι can start my other work efficiently. It is so great that Ι can do whatever Ι want, as long as Ι do not bother anyone.

Tiếng Việt

Sau những giờ học mệt mỏi ở trường, một tí thời gian rảnh cuối ngày là khoảng thời gian tôi dành để làm những gì mình thích. Thông thường tôi sẽ chọn nghe nhạc, những khi tâm trạng buồn tôi nghe những bản ballad nhẹ nhõm. Những lúc vui tôi sẽ nghe nhạc Pop để có thể nhún nhảy theo những nhạc điệu bắt tai. Khi phải đương đầu với những vấn đề mệt mỏi, tôi sẽ nghe nhạc cổ kính để có thể làm dịu đi thần kinh của mình.

Bên cạnh việc nghe nhạc, đọc truyện và viết lách cũng là một trong những thứ tôi thích làm mỗi khi có thời gian rảnh. Tôi không hạn chế thể loại truyện mình đọc, tôi có thể đọc từ truyện tranh, truyện kinh dị đến truyện khoa học viễn tưởng miễn là tôi thấy nó hay. Nhờ đọc nhiều truyện nên khả năng viết lách của tôi được cải tổ rất nhiều, và vốn từ ngữ cũng trở nên phong phú hơn. Mỗi khi có ý tưởng, tôi thường viết tư duy của mình thành những mẩu chuyện.

Tôi viết về nhiều thứ, từ cuộc sống thực tiễn xung quanh tôi, những tình tiết phụ thêm trong quyển sách tôi yêu thích đến những thứ tôi tự tưởng tượng ra. Lúc đầu tôi chỉ viết cho một số bạn tri kỷ của tôi đọc, nhưng họ đã gợi ý tôi đăng tải chúng lên những trang blog mạng để mọi người có thể đọc và để lại phản hồi. Những lời khen và phản hồi của người đọc làm tôi cảm thấy vui vẻ và tự hào về bản thân rất nhiều.

Thỉnh thoảng tôi cũng ra ngoài đi chơi với bạn thân, và chúng tôi thích đi đến những nơi có phong cảnh đẹp để chụp hình. Ngoài ra chúng tôi còn cùng nhau đến rạp chiếu phim để xem những bộ phim tiên tiến nhất, sau đó cùng nhau đi sắm sửa hoặc ăn uống. Những khoảng thời gian thư giãn đó tiếp thêm năng lượng để tôi có thể khởi đầu các công việc khác của mình một cách hiệu quả. Thật tuyệt làm sao khi thời gian rảnh tôi có thể tùy ý làm những gì muốn, miễn là tôi không làm phiền đến ai.

Mời bạn đón đọc 🌜 Viết Về Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh Có Dịch 🌜 18 Đoạn Văn Hay


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài làm những gì mình thích tiếng anh

Hãy làm những gì mình thích. 9C NVS

alt

 • Tác giả: TMPHUONG
 • Ngày đăng: 2020-11-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5752 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Created by InShot:https://inshotapp.com/share/youtube.html

Bạn Hãy Làm Những Gì Bạn Thích Tiếng Anh, Hãy Làm Những Gì Mình Thích Dịch

 • Tác giả: hoibuonchuyen.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1775 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm những gì mình thích tiếng anh nói như vậy nào?

 • Tác giả: thegioiconkhampha.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7583 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang gặp khó khăn khi nói làm những gì mình thích tiếng anh. Hãy tìm hiểu ngay trong nội dung này, chúng tôi sẽ giúp bạn làm tốt điều đó.

10 cách thức ‘đỉnh’ để giỏi nói tiếng Anh

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9276 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn giỏi nói tiếng Anh nhưng cứ lần lữa plan luyện tập vì chưa biết xuất phát điểm từ đâu? Nội dung sau sẽ giúp bạn.  – VnExpress

Bạn Hãy Làm Những Gì Bạn Thích Tiếng Anh, Hãy Làm Những Gì Mình Thích Dịch

 • Tác giả: thanglon.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7169 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Toàn bộ mọi người trên thế gian đều có thể được làm điều mình yêu thích, thế thì còn gì bằng, Chỉ tiếc là đa số mọi người đều không ý thức về điều này

IELTS Vocabulary: Cách nói mình thích một điều gì đó trong tiếng Anh

 • Tác giả: ieltstolinh.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9766 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hãy Làm Những Gì Bạn Thích Tiếng Anh Là Gì, Hãy Làm Những Gì Mình Thích Dịch

 • Tác giả: westcom.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3446 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ cuối tuần bài học thành công cách thức thành công tuyệt kỹ sống quản lý cuộc sống Mr Why Phạm Ngọc Anh ý nghĩa cuộc sống Do what you love and love what you do! tạm dịch là Hãy làm điều bạn yêu và yêu điều bạn làm, Đây là câu nói tôi rất yêu thích

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí

See also  Khu du lịch Suối Mơ có gì chơi? Giá vé vào công viên Suối Mơ? - khu du lich suoi mo

By Minnie Trieu

Minnie Trieu là người sáng lập website jetstarour.vn – Trang chia sẻ những thông tin về du lịch như khách sạn, các khu du lịch mới nổi hàng đầu Việt Nam. Tốt nghiệp chuyên ngành báo chí của đại học Đại học Thành Công – Đài Loan từ năm 2017, Minnie Trieu chuyên nghiên cứu các chủ đề du lịch, ẩm thực, blog, và các tin tức giải trí thú vị trong và ngoài nước...Xem thêm > Minnie Trieu