Chúng tôi nhận Dịch thuật tiếng Anh có công chứng chuyên nghiệp, lấy nhanh, lấy gấp trong ngày tại Hà Nội – TP HCM (Sài Gòn),

Bạn đang xem: google dịch tiếng anh qua tiếng việt

Chúng tôi nhận Dịch thuật tiếng Anh có công chứng chuyên nghiệp, lấy nhanh, lấy gấp trong ngày tại Hà Nội – TP HCM (Sài Gòn)… Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghề giá tốt,… bởi các Chuyên Viên từ ngữ tại Dịch thuật HANU, trợ giúp công chứng các bản dịch, cam kết chất lượng dịch thuật.

Bạn đang xem: Dịch văn bản tiếng anh sang tiếng việt online

**

Sự phát triển của hội nhập quốc tế khiến nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Anh tăng mạnh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên có nhiều người vẫn đang gặp một số khó khăn trong quá trình mang giấy tờ, tài liệu đi dịch công chứng do chưa hiểu hết về hoạt động này.Nhằm giúp độc giả có thể nắm vững thêm các vấn đề liên quan đến dịch thuật công chứng tiếng Anh, chúng tôi đã tổng hợp lại một số thông tin ở nội dung dưới đây. Không những thế, chúng tôi cũng gợi ý đến bạn một địa chỉ trung tâm tư vấn du học dịch thuật uy tín nhất hiện tại được nhiều người tin cậy, đáng để suy xét lựa chọn.Meta: Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch thuật tiếng Anh, vậy đừng bỏ lỡ nội dung sau đây của chúng tôi!Thông tin tìm hiểu về dịch thuật tiếng Anh!Hiện tại, tiếng Anh ngày càng trở nên trọng yếu. Tiếng Anh luôn đóng vai trò cốt lõi, trở thành phương tiện trao đổi thông tin. Vì vậy mà nhu cầu dịch thuật tiếng Anh sang nhiều từ ngữ khác và trái lại ngày càng tăng trưởng. Vậy những mảng công việc nào cần dịch thuật tiếng Anh? Hãy cùng Dịch thuật Hanu tìm hiểu trong nội dung ngày ngày hôm nay!

Những mảng công việc của dịch thuật tiếng Anh

Bạn biết không, dịch thuật tiếng Anh có rất nhiều ngành nghề khác nhau gồm 5 mảng chính dưới đây;

Chuyên nghề kỹ thuật, khoa học và y học

Dịch thuật tiếng Anh ở mảng chuyên nghề này đòi hỏi dịch giả phải có khả năng sử dụng các từ ngữ thuật ngữ chuyên nghề gồm các ngành nghề như: Bằng kỹ thuật, sáng chế, các tài liệu chuyên môn, hướng dẫn bảo trì và hướng dẫn kỹ thuật, 

Chuyên nghề tài chính kế toán

Dịch thuật tiếng Anh cho mảng này gồm các giải trình tài chính kế toán, tổng hợp kết quả hoạt động kinh doanh, tài liệu thống kê thuế…Lưu ý, dịch vụ dịch thuật với mảng này hầu hết là dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. 

Dịch thuật phụ đề cho clip, phim

Hiện tại, đây được xem là mảng công việc khá thông dụng gồm có lồng phụ đề vào các clip giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, phim…, thuyết minh cho phim truyện, phim tài liệu,…

Ngành nghề văn hóa

Như đã biết, văn hóa là ngành nghề thông dụng nhất trong cuộc sống. Cũng chính vì vậy, để một bản dịch thuật tiếng Anh về văn hóa mang thuần tính bản xứ đòi hỏi phiên dịch viên phải có các tri thức về văn hóa, đời sống của từng vùng miền để đảm bảo bản dịch mang đậm bản sắc văn hóa của người dân bản xứ.

Những lưu ý khi dịch thuật tiếng Anh

Để có trau dồi chuyên môn trong dịch thuật tiếng Anh thì người dịch thuật cần Note một số điều sau: Trước nhất, bạn cần đọc văn bản cần dịch thận trọng , đánh dấu toàn bộ các từ hoặc cụm từ không hiểu rõ, tìm thấy ý nghĩa chính mà tác giả đang hướng tới, sau đó mới dịch một cách đúng đắn ý đồ của tác giả. Hãy nỗ lực tìm và sử dụng những cụm từ tiếng Anh tương tự, đồng nghĩa để dịch các từ, cụm từ hay thành ngữ sau cho sát nghĩa nhất. Tránh dịch nguyên theo nghĩa đen bởi làm như vậy sẽ không hiểu được đúng đắn ý đồ của tác giả. Thay vào đó, bạn phải dịch tổng thể cả câu chứ không phải là dịch từng từ. Khi dịch bạn phải biết mình nên giữ lại những ý gì và lược bỏ những từ gì không thiết yếu trong văn bản hoặc chỉnh sửa lại câu dịch sao cho không thay đổi ý nghĩa so với văn bản gốc. Tránh sử dụng những từ ngữ không thân thuộc hoặc những thuật ngữ quá cổ mà thay vào này là chọn những từ mà bạn biết rõ và người đọc có thể đơn giản hiểu được. Để dịch một từ ra tiếng anh, bạn chỉ nên chọn một từ có hàm ý chuẩn xác nhất để quản lý đạo trong toàn văn bản tránh sử dụng quá nhiều từ đồng nghĩa để miêu tả vì sẽ làm bản dịch trở nên rời rạc, không có sự link. So với một câu văn quá dài, bạn có thể tách thành các câu ngắn hơn rồi dịch nhưng phải đảm bảo ý nghĩa của nó không bị thay đổi so với văn bản gốc. Cuối cùng, bạn phải đảm bảo các câu dịch, đoạn dịch của các bạn phải có sự link về ý nghĩa mà không bị rời rạc, văn phong đơn giản, dễ hiểu và thuần Anh, nghĩa chuẩn xác nghĩa với văn bản gốc.

Những tiêu chuẩn của bản dịch tiếng Anh 

Phải có nội dung đúng đắn so với văn bản gốc Nội dung và ý nghĩa được truyền tải đầy đủ với văn bản gốc Đảm bảo không bỏ sót ý và cũng không thêm thắt thêm những cụm từ/từ không thiết yếu nhưng vẫn mô phỏng, tái hiện được các cụ thể ở văn bản gốc sang tiếng anh. Là một bản dịch có nội dung liền mạch, nhất quán, không bị rời rạc. Bản dịch phải có ngữ pháp và từ ngữ sử dụng chuẩn xác, văn phong tự nhiên, thuần anh…

Địa chỉ dịch thuật tiếng Anh uy tín

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày càng nhiều nên có rất nhiều địa chỉ phân phối dịch vụ dịch thuật để thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Trong số đó có Dịch thuật Hanu. Dịch thuật Hanu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề dịch thuật nói chung, dịch thuật tiếng Anh nói riêng với chất lượng dịch vụ tốt, độ đúng đắn cao cùng chi phí thấp, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Anh nên thời gian xử lý cực nhanh. Ngoài ra, chúng tôi còn trợ giúp dịch vụ vận chuyển tận nơi tại Hồ Chí Minh và ship COD toàn quốc đến tận tay khách hàng. Dịch thuật Hanu luôn sẵn sàng lắng nghe và tháo gỡ mọi khó khăn của các bạn! Nếu cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ https://dulichthienthai.vn/ để được trả lời kịp thời.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh chuyên nghiệp 

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là quá trình chuyển hóa từ ngữ gốc của các tài liệu, văn bản, giấy tờ sang một hay nhiều từ ngữ khác mà khách hàng yêu cầu. *dịch tiếng Anh. Thứ hai là xin dấu chứng thực bản dịch tiếng Anh.

Có thể tự dịch công chứng giấy tờ tiếng Anh được không?

Ngày nay, nghề giáo dục rất được lưu tâm phát triển, năng lực từ ngữ của mọi người được cải tổ đáng kể, có thể thuần thục như người bản xứ. Vì vậy, một số người thắc mắc không biết có thể tự dịch thuật rồi công chứng giấy tờ, văn bản hay không?*Trường hợp người dịch có bằng tốt nghiệp đại học chuyên nghề ngoại ngữ:Tuyệt đối có thể tự dịch thuật và chứng thực chữ ký trên bản dịch với các giấy tờ, tài liệu phục vụ mục đích các nhân. Khi công chứng nên nhớ mang theo: – Tài liệu gốc – Bản photo tài liệu gốc – Bản dịch – Giấy tờ tùy thân (Minh chứng nhân dân hoặc căn cước công dân) – Văn bằng cớ chỉ liên quan Các trường hợp còn sót lại:Chỉ khi là hợp tác viên tại Phòng Tư Pháp, bạn mới có thể tự dịch thuật công chứng. Ngoài ra, cũng phải thỏa mãn đủ điều kiện ngoại ngữ được nêu trong Luật công chứng năm 2014.

Dịch thuật công chứng ở đâu?

*Dịch thuật công chứng Tư pháp tại đơn vị nhà nước:Lựa chọn phương án này, bạn sẽ tốn nhiều ngân sách cho việc dịch thuật. Thêm vào đó, thời gian xử lí hồ sơ, thực hiện công việc dịch thuật khá lâu. Các trung tâm tư vấn du học dịch thuật:Quy trình tiếp nhận hồ sơ đơn giản, thời gian xử lí yêu cầu dịch thuật nhanh chóng. Ngân sách dịch thuật hợp nguyên nhân đối đầu cao với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Trung tâm tư vấn du học dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp nhất hiện tại

Lựa chọn một trung tâm tư vấn du học dịch thuật uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền nong. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào trên thị trường cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. *Dịch thuật Hanu. Để được khách hàng tin tưởng lựa chọn, trung tâm tư vấn du học đã tạo thành nhiều điểm nhấn so mà rất ít nhà cung cấp khác có thể thực hiện được:

Đội ngũ biên dịch viên hùng hậu có trình độ chuyên môn cao

Số lượng dịch thuật viên tại Dịch thuật Hanu đã vượt qua con số 1000, bao gồm cả nhân viên chính thức tại trung tâm tư vấn du học và hợp tác viên. Hầu như đều có từ tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề dịch thuật công chứng. Được trung tâm tư vấn du học tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, đảm bảo tố chất của một biên dịch viên.*

Luôn đảm bảo tiến độ hoàn thiện bản dịch thuật công chứng

Một trung tâm tư vấn du học dịch thuật chuyên nghiệp sẽ không vì bất kỳ nguyên nhân gì mà làm trễ thời gian bàn trả tài liệu cho khách hàng. Cũng chính vì cam kết này mà bao năm qua, Dịch thuật Hanu rất được lòng khách hàng của mình. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu dịch thuật cấp tốc, trung tâm tư vấn du học tuyệt đối có thể thỏa mãn và trợ giúp kịp thời.

Trợ giúp nhanh chóng, tư vấn tận tình

Trong quá trình thực hiện dịch thuật công chứng giấy tờ, khách hàng không khỏi gặp phải một số vấn đề phát sinh. Khách hàng cần nhất lúc này là sự trợ giúp kịp thời từ phía trung tâm tư vấn du học dịch thuật.Do vậy, trong các trường hợp nguy cấp, khách hàng có thể liên lạc với Dịch thuật Hanu. Luôn có nhân viên túc trực 24/7, trợ giúp tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của quý khách hàng. Đồng thời, tiếp nhận kịp thời các yêu cầu chỉnh sửa tài liệu. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo và nhiệt tình.*dịch thuật công chứng tiếng Anh. Trông mong những chia sẻ đó có thể giúp độc giả trả lời các thắc mắc của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học dịch thuật chuyên nghiệp, thì Dịch thuật Hanu chắc hẳn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trung tâm tư vấn du học sẽ giúp bạn có được bản dịch chuẩn xác nhất trong thời gian ngắn nhất với giá thành ưu đãi nhất

Dịch tiếng Anh – Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp.

Tiếng Anh là từ ngữ mẹ đẻ được sử dụng nhiều thứ ba trên toàn cầu, sau Tiếng Trung Quốc và Tiếng Tây Ban Nha. Nhưng nó lại là từ ngữ thứ hai được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu.Và tiếng Anh cũng chính thức được sử dụng trong các tổ chức lớn bao gồm Liên minh châu Âu, Khối Thịnh vượng chung Anh và nhất là Liên minh Quốc.Tiếng Anh được sử dụng thông dụng nhờ vào tác động của Mỹ và Anh trên các ngành nghề quân sự, kinh tế, khoa học, tin học, chính trị và văn hóa.Nhưng thứ từ ngữ này đã lan tỏa và chiếm vị trí trong trái tim và khối óc của nhiều người trên toàn toàn cầu với một vận tốc vượt xa những gì các nhà chính trị Mỹ đã làm được.Vào ngày 10 – 6 – 2007, với sự góp mặt của ‘’thành viên mới” vào kho từ vựng của mình, tiếng Anh tự hào đạt đến một triệu từ vựng, gấp 2 lần tiếng Trung Quốc, gấp 4 lần tiếng Tây ban Nha và gấp 10 lần tiếng Pháp.Theo như tiên đoán năm 2015, một nửa dân số thế giới đã nói tiếng Anh.Vì vậy trong bất kì một giao dịch, dự án nào hay tại bất kì một quốc gia nào tiếng Anh đã trở thành phương tiện giao tiếp không thể thiếu. Chúng ta càng không thể phủ nhận tầm quan trọng của nó trong công việc cũng như cuộc sống hiện đại, hội nhập như ngày nay.Và chúng tôi – Dịch thuật HANU tự tin với khả năng cung cấp các dịch vụ Dịch thuật tiếng Anh – Dịch công chứng tiếng Anh chuyên ngành- Dịch tài liệu, giấy tờ tiếng Anh các loại, rẻ nhất, nhanh nhất- Phiên dịch tiếng Anh tốt nhất trong mọi lĩnh vực.

I. Đội ngũ cộng tác viên rộng khắp trong nước cũng như nước ngoài.

Với đội ngũ chuyên gia và cộng tác viên trẻ năng động, nhiệt huyết, có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, với khát khao sức trẻ và mong muốn công hiến, chúng tôi sẽ xây dựng một Thương hiệu Dịch thuật HANU phát triển bền vững.

Xem thêm:

*

*Trách nhiệm của Dịch thuật HANU

Dịch thuật HANU có trách nhiệm đến cùng với các sản phẩm dịch thuật tiếng Anh trước cũng như sau khi tài liệu chuyển tới khách hàng. Cam kết tính chính xác, và độ tin cậy của bản dịch trong thời gian 6 tháng.Trong thời gian bảo hành mọi vấn đề chỉnh sửa tài liệu gốc từ phía khách hàng đều được trợ giúp từ Dịch thuật HANU một cách chính xác và nhanh nhất.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%. Lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm. Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên – Phiên dịch tiếng Anh. Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc.

II. Các lĩnh vực chúng tôi chuyên dịch trong Dịch tiếng Anh là:

A, Dịch chuyên ngành:

– Dịch thuật chuyên ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản tiếng Anh- Dịch thuật chuyên ngành Kiến trúc/Xây dựng tiếng Anh- Dịch thuật chuyên ngành Năng lượng/Dầu khí tiếng Anh- Dịch thuật chuyên ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán tiếng Anh- Dịch thuật chuyên ngành Giáo dục/Dịch thuật sách tiếng Anh- Dịch thuật chuyên ngành Thương mại/Kinh tế tiếng Anh- Dịch thuật chuyên ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng tiếng Anh- Dịch thuật chuyên ngành Y/Dược/Y khoa tiếng Anh- Dịch thuật chuyên ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp tiếng Anh- Dịch thuật chuyên ngành Kinh doanh & Tài chính/ Marketing tiếng Anh- Dịch thuật Phần mềm nội địa hóa/Trang web địa hóa tiếng Anh- Dịch thuật chuyên ngành Công nghệ thông tin tiếng Anh- Dịch thuật chuyên ngành Kỹ thuật/Cơ khí tiếng Anh- Dịch thuật chuyên ngành Báo chí tiếng Anh- Dịch thuật chuyên ngành Viễn thông/Hàng không tiếng Anh- Dịch thuật chuyên ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học tiếng Anh- Dịch thuật chuyên ngành Môi trường/Bất động sản tiếng Anh- Dịch thuật chuyên ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí tiếng Anh …

B, Phiên dịch – Cho thuê phiên dịch viên tiếng Anh

 Dịch đuổi, dịch trực tiếp (consecutive interpreting)– Phiên dịch đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng- Phiên dịch ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác- Phiên dịch chuyển giao công nghệ- Phiên dịch nắp ráp máy, cơ khí kỹ thuật- Phiên dịch tháp tùng ( đi theo)- Phiên dịch du lịch, thăm thân, kết hôn- Phiên dịch gặp gỡ các cơ quan chức năng, phỏng vấn- Phiên dịch Y Khoa: cho người đi chữa bệnh, thăm khám Dịch song song, dịch cabin (simultaneous interpreting)– Phiên dịch Hội Thảo, Hội Nghị, họp báo- Phiên dịch truyền hình trực tiếp Dịch gián tiếp, dịch qua các phương tiện truyền thông– Phiên dịch qua điện thoại, qua email, các đoạn ghi âm… Phiên dịch đặc biệt– Phiên dịch bảo mật cá nhân, dịch thầm, theo yêu cầu đặc biệt- Phiên dịch trong môi trường cách ly, nhà máy, công trường

 Và các chuyên ngành khác nếu có yêu cầu

1. Dịch tiếng Anh tại Hà Nội

Với các dịch vụ: Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, dịch tiếng Anh sang ngôn ngữ các nước khác, dịch tiếng Anh chuyên ngành: Kinh tế, Giáo dục, Y tế, Công nghệ thông tin, dịch hồ sơ thầu, hồ sơ du học, luận án, luận văn tiếng Anh, các loại bằng cấp, giấy tờ cá nhân… tại Hà Nội nhanh, chính xác, đảm bảo chất lượng mỗi bản dịch qua kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và trình độ chuyên môn sâu của các chuyên gia dịch thuật.Cam kết về bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

2. Dịch tiếng Anh tại TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Chúng tôi nhận Dịch thuật công chứng, Dịch thuật công chứng tư pháp, Hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu và chứng thực bản dịch với các loại giấy tờ tùy thân hay các loại tài liệu, văn bản nhằm đảm bảo tính pháp lý đối với mỗi bản dịch của cá nhân hay một doanh nghiệp, tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn).Cung cấp Phiên dịch Hội thảo, Đàm Phán song phương – đa phương, Phiên dịch thăm quan, Du lịch, Phiên dịch tháp tùng, cabin…Giá cả cạnh tranh nhất luôn song hành cùng chất lượng mỗi sản phẩm dịch vụ Dịch thuật công chứng cũng như Phiên dịch tiếng Anh tại TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

III. Quy trình Dịch tiếng Anh được thực hiện tại Dịch thuật HANU:

Dịch thuật HANU có một quy trình khắt khe và chuyên nghiệp nhất trong việc dịch thuật, tất cả các dự án dịch thuật tiếng Anh đến với chúng tôi đều phải trải qua một quá trình đa tầng của kiểm tra và đánh giá để đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng nhằm đem lại cho khách hàng một bản dịch tốt nhất, hoàn thiện nhất nhưng trong thời gian nhanh nhất và với mức giá cạnh tranh nhất. Quy trình của chúng tôi được tiến hành theo từng bước sau:Bước 1: Tiếp nhận tài liệu dự ánĐể tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hành, chúng tôi tiếp nhận tài liệu theo hai hình thức: nhận bản gốc trực tiếp tại văn phòng hoặc nhận File tài liệu (file ảnh, file word, bản scan…) qua địa chỉ email của công ty.Bước 2: Phân tích, đánh giá tài liệuNgay khi nhận được tài liệu từ khách hàng, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định, phân loại tài liệu dựa trên yếu tố ngôn ngữ, chuyên ngành, mức độ khó dễ và đánh giá các mối quan tâm cũng như yêu cầu từ phía khách hàng. Sau đó sẽ đưa ra báo giá hợp lý, tiết kiệm và tiến độ tốt nhất cho dự án.Bước 3: Lập kế hoạch dịch thuật, lựa chọn nhân viênKhi đã ký xong hợp đồng dịch thuật với khách hàng (chủ dự án) và thấy rõ được yêu cầu cũng như tính chất của tài liệu.Trưởng phòng dịch sẽ giao cho một nhóm dịch thuật có chuyên môn về lĩnh vực và ngôn ngữ trong tài liệu đó. Nếu thời gian có hạn và với những dự án có số lượng tài liệu lớn, quy trình sẽ được các chuyên viên tập trung lại đẩy nhanh tiến độ đảm bảo chất lượng như đã định.Bước 4: Làm sạch tập tin nguồnTập tin nguồn của Quý khách có thể cần phải được làm sạch hoặc tạo lại nếu nó đang ở trong một định dạng không thể chỉnh sửa hay bị nhiễm virus trong khi chuyển giao tài liệu online. Bằng cách tạo một bản mẫu (template), chúng tôi có thể dễ dàng xử lý các tài liệu định dạng của Quý khách thông qua hệ điều hành DOS (một chương trình phần mềm bộ nhớ dịch).Bước 5: Dịch ngữ tài liệuĐây là bước quan trọng nhất trong quá trình dịch thuật, nó là sự chuyển đổi nội dung, ý nghĩa thực tế của văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác.Cần dịch chính xác tuyệt đối ngôn từ, thuật ngữ nhưng lời lẽ không bị cứng, khó hiểu và vẫn giữ được nét văn phong của tài liệu nguồn.Chính vì vậy Dịch thuật HANU chỉ sử dụng các chuyên viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm.Có thể là người bản ngữ của ngôn ngữ đích thông thạo và am hiểu hai ngôn ngữ dịch.Bước 6: Hiệu đính (Biên tập sao)Toàn bộ bản gốc và bản dịch mỗi dự án dịch thuật sau khi đã qua bước Dịch ngữ đều được chuyển lại cho trưởng phòng dịch.Tiếp theo sẽ được giao cho nhóm dịch ngữ thứ hai xem xét, soát lỗi các thuật ngữ và tính thống nhất của văn bản. Đó là lý do tại sao chúng tôi có nhiều hơn một tập hợp các dịch giả đủ điều kiện, xem xét mỗi mắt dịch.Bước 7: Khách hàng nhận xétBản dịch sau khi đã hiệu đính sẽ được gửi lại cho khách hàng xem và cho ý kiến! Chúng tôi tiếp nhận ý kiến (nếu có): sửa lại các lỗi khách hàng báo lại hay sửa lại theo yêu cầu.Hoặc có thể đưa ra một số gợi ý tham khảo cho chủ dự án khi không nên sửa đổi vì tính chất ngôn ngữ chuyên ngành đặc thù của tài liệu.Bước 8: Nghiệm thu/Bàn giaoCuối cùng nhóm xuất bản sẽ kiểm tra lại lần cuối một cách chính xác và chi tiết nhất.Sau khi bản dịch đã được cho định dạng lại để phù hợp với các tài liệu ban đầu cũng như sắc thái văn hóa của nguồn ngôn ngữ.Tài liệu của Quý khách sẽ được gửi trả theo kế hoạch và hình thức giao nhận theo như hợp đồng.Bước 9: Trân trọng góp ý của khách hàngChúng tôi luôn trân trọng những ý kiến đóng góp xây dựng từ Quý khách hàng qua đó nâng cao dịch vụ của Dịch thuật HANU. Mong tiếp tục được phục vụ Quý khách với những dịch vụ ngày một tốt hơn!

IV. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

– Không tự ý liên hệ trực tiếp hay gián tiếp với bất cứ tổ chức cá nhân nào có liên quan đến tài liệu dịch.- Không tiết lộ bất cứ nội dung nào trong tài liệu dịch với bất cứ tổ chức cá nhân nào.- Tất cả các thông tin trong tài liệu trong quá trình dịch đều phải được giữ kín, tuyệt đối không cung cấp cho tổ chức hoặc cá nhân khác, bên nào vi phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật theo hợp đồng đã ký kết.- Chúng tôi bảo hành sản phẩm trong 06 tháng, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm. Nhưng nếu khách hàng thấy không cần thiêt thì toàn bộ nội dung tài liệu bản gốc và bản dịch sau khi đã bàn giao cho phòng kinh doanh sẽ được xóa hết.- Cam kết bảo vệ và có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt tại chỗ với các thông tin của dự án bởi sự riêng tư, tính nhạy cảm trong mỗi lĩnh vực. Thậm chí nếu quý khách thấy cần thiết Dịch thuật HANU sẽ kí: “trao đổi công khai – không tiết lộ” – NDA (non – disclosure agreement) trước khi nhận tài liệu. Sự bảo mật của chúng tôi là tuyệt đối!

V. Cam kết về chất lượng

Độ chính xác trong bản dịch phải như một ngay cả khi yêu cầu là chỉ cho một bản dịch bằng lời nói ngắn hoặc bằng văn bản nhỏ. Đối với các vấn đề số liệu tài chính, ngôn từ, thuật ngữ, điều bắt buộc là 100% chính xác, và đó cũng là điểm chuẩn tối thiểu mà tất cả các dịch giả và phiên dịch viên phải tuân thủ tại Dịch thuật HANU.Tại Dịch thuật HANU quý khách không bao giờ phải lo lắng về tính chính xác của tài liệu mục tiêu của mình. Chuyên viên dịch thuật của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao được khẳng định qua nhiều dự án lớn, trong văn bản bất kỳ nào luôn trung thành với ngôn ngữ nguồn, đảm bảo tính toàn vẹn cũng như mức độ nghiêm trọng của các nguồn tài liệu được duy trì ở tất cả các lần dịch.Chúng tôi hiểu rằng: chất lượng, độ chính xác trong từng sản phẩm của mỗi dịch vụ Dịch tiếng Anh mà Dịch thuật HANU cung cấp là yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng lâu dài, và đó cũng là yếu tố đầu tiên mà khách hàng lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ. Quý khách có được thành quả sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi và tiếp tục quay lại như vậy chúng tôi mới có cơ hội tồn tại và phát triển. Tất cả các dự án Dịch tiếng Anh sau khi đã hoàn thành đều phải trải qua một quá trình hiệu đính bởi các chuyên gia hàng đầu, được kiểm tra và đánh giá chất lượng. Vì vậy, hãy đến với Dịch thuật HANU cho chúng tôi cơ hội để chứng minh năng lực dịch thuật, chứng minh những điều mình đã cam kết.

VI. Đảm bảo về thời gian Dịch thuật tiếng Anh

Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển như vũ bão mỗi giây mỗi phút được ví như vàng ngọc. Sự chậm trễ là không thể chấp nhận được, nó có thể ảnh hưởng tới cả giây chuyền đang vận hành theo quỹ đạo. Chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực phát huy toàn bộ khả năng trong mỗi quy trình, để sản phẩm của khách hàng được hoàn thành sớm nhất, rút ngắn thời gian xuống mức thấp nhất có thể. Nhưng không vì thế mà chất lượng hay độ chính xác trong bản dịch của chúng tôi bị bỏ qua. Đó đều là những yếu tố luôn song hành nhau trong mỗi dịch vụ của Dịch thuật HANU.

Xem thêm:

VII. Giá cả cạnh tranh

– Báo giá linh hoạt, cạnh tranh với thị trường: Mức giá áp dụng với khách hàng dịch chuyên ngành, dịch gấp, công chứng gấp… là khác nhau. Các ngôn ngữ dịch khác tại Dịch thuật HANU- Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% tiền dịch. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 30% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.- Bảng giá có thể có thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của dự án và sự thỏa thuận giữa hai bên- Ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớnXem chi tiết: Bảng báo giá dịch thuật – Báo giá dịch công chứng – Dịch tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Anh: Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung vừa là công cụ giao tiếp vừa là một phần của văn hoá. Chính vì vậy dịch tiếng Anh không chỉ chuẩn ngữ đúng nghĩa mà còn phải phù hợp với nét văn hóa, với từng chuyên ngành. Dịch thuật Hanu chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngiệp, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Các phiên dịch viên, biên tập viên làm việc nhiều năm trong nghề dịch thuật và chuyển ngữ với trình độ Anh ngữ chuyên sâu sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. – Dịch thuật tiếng Hàn, Dịch Tiếng Hàn: Dịch thuật Hanu cung cấp Dịch Tiếng Hàn: Dịch tài liệu tiếng Hàn Quốc, hồ sơ, hợp đồng tiếng Hàn… sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Hàn nhanh nhất và chính xác nhất – Dịch thuật tiếng Pháp, Dịch Tiếng Pháp Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của khoảng 29 quốc gia trên toàn thế giới. Và với tốc độ pháp triển kinh tế hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay Dịch thuật HANU nhận thấy việc Dịch tiếng Pháp, Dịch chuyên ngành tiếng Pháp,… – Dịch thuật tiếng Thụy Điển, Dịch Tiếng Thụy Điển: Dịch Tiếng Thụy Điển – Nhận dịch thuật Tiếng Thụy Điển với đội ngũ chuyên viên, công tác viên giầu kinh nghiệm và có thời gian dài sống và làm việc tại nước bản địa, vì thế chúng tôi hiểu được văn hóa và văn phong… – Dịch thuật tiếng Trung, Dịch Tiếng Trung : Dịch Tiếng Trung bởi dịch thuật Hanu sẽ mang tới sự chính xác và chuyên nghiệp. Nhu cầu giao dịch thương mại và văn hóa cao, vì vậy tiếng Trung từ lâu là một trong những ngôn ngữ được Dịch Thuật Hanu coi là trọng tâm trong quá trình khai… – Dịch thuật tiếng Lào, Dịch Tiếng Lào: Những năm gần đây, hoạt động kinh tế và giao lưu thương mại Việt – Lào tăng mạnh, vì thế các vấn đề liên quan tới giấy tờ cũng cấp thiết, rất nhiều các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp gặp khó khăn trong vấn đề liên quan tới việc chuyển đổi các thủ tục giấy tờ. Hiểu được điều đó Dịch thuật HANU đã xây dựng được một đội dịch thuật tiếng Lào chuyên nghiệp và các cộng tác viên là người Lào có thời gian sống và làm việc nhiều năm tại Việt Nam – Dịch thuật tiếng Nga, Dịch Tiếng Nga : Dịch Tiếng Nga – Nhận dịch tiếng Nga nhanh chính xác và uy tín, với đội ngũ chuyên viên dịch thuật có kinh nghiệm và am hiểu tiếng Nga chuyên sâu – Dịch thuật tiếng Ý (Italia), Dịch tiếng Ý (Italia) : Dịch tiếng Ý- Dịch tiếng Ý nhanh, chính xác tại Hà Nội, tp.HCM. Trong cán cân thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Italy, từ năm 2011 tăng trưởng đều đặn hàng năm. Vì vậy các doanh nghiệp có yêu cầu chuyển đổi ngôn ngữ những giấy… – Dịch thuật tiếng Nhật, Dịch Tiếng Nhật Kinh tế Nhật – Việt ngày một phát triển và mở rộng vì vậy các giấy tờ, văn bằng liên quan cũng trở lên cấp thiết hơn trong việc chuyển đổi ngôn ngữ. Nhận thấy điều này Dịch thuật Hanu cùng theo đà phát triển đó xin được… – Dịch thuật tiếng Đức, Dịch Tiếng Đức: Dịch tiếng Đức – Đức hiện là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở châu Âu, chiếm 20% xuất khẩu của ta sang Liên minh châu Âu (EU). Đức cũng chính là cửa ngõ trung chuyển quan trọng của hàng hóa Việt Nam sang các thị trường khác… – Dịch thuật tiếng Campuchia, Dịch Tiếng Campuchia – Campuchia có đường biên giới chung với Việt Nam vì vậy giao thương kinh tế giữa hai nước rất phát triển. Từ đây các giấy tờ liên quan cũng trở lên cấp thiết hơn, Dịch thuật HANU chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển đổi… – Dịch vụ kế toán được tư vấn và cung cấp bởi Dichvuketoanviet.net được thành lập bởi nhóm các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, và các chuyên viên tài chính yêu thích và thực sự tâm huyết với nghề kế toán, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: Báo cáo tài chính, Dịch vụ quyết toán thuế Dịch Thuật Công Chứng: Dịch thuật công chứng lấy nhanh, gấp các loại văn bản, giấy tờ tư pháp, hộ tịch, hồ sơ du học, hợp đồng kinh doanh, báo cáo tài chính, tài liệu chuyên ngành. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và quan trọng nhất hiện nay. Đây là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Công ty dịch thuật GLOBAL LOTUS nhận dịch thuật tiếng anh tất cả các loại giấy tờ: Hồ sơ, hợp đồng, văn bản, giấy chứng nhận…nhằm giúp bạn dịch thuật chính xác nhất. Trong nhiều năm gần đây, khi Việt Nam mở rộng quan hệ ngoại giao với nhiều nước trên thế giới, sự giao lưu, hợp tác kinh tế, chính trị, văn hóa …nên nhu cầu học tiếng Anh và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh rất nhiều. Hầu hết các Công ty, Tập đoàn lớn đều sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ chính trong tất cả các giao dịch, hoạt dộng của Công ty. Dịch vụ Dịchthuật tiếng Anh của chúng tôi ra đời nhắm đáp ứng nhu cầu dịch thuật Tiếng Anh chuyên nghiệp dành cho tất cả các khách hàng một giải pháp dịch thuật chất lượng vượt trội.VẬY CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI MÀ DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CẦN CÓ LÀ GÌ? Diễn đạt văn phong mượt mà, phóng khoáng, không theo lối mòn dập khuôn Nắm chắc kiến thức chuyên môn, từ đó chuyển ngữ chính xác mà không hề khô cứng, nặng tính học thuật. Truyền tải thông tin ngắn gọn nhưng chứa đựng đầy đủ ý nghĩa

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT – DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 

(Đối với tài liệu thông thường và chỉ mang tính tham khảo)NGÔN NGỮ

Hồ Sơ FORM – Không FORM

Tiếng Việt

->

Tiếng Anh

45 – 60

-15%

Tiếng Việt

->

Tiếng Trung

60 – 95

⇓-15%

Tiếng Việt

->

Tiếng Nhật

75 – 105

⇓-15%

Tiếng Việt

->

Tiếng Hàn

85 – 115

⇓-15%

Tiếng Việt

->

Tiếng PhápTiếng ĐứcTiếng Nga

75 – 95

⇓-15%

Tiếng Việt

Tiếng Thái LanTiếng CampuchiaTiếng Lào

135 – 165

⇓-15%

Tiếng Việt

->

Tiếng MalaysiaTiếng IndonesiaTiếng PhilippineTiếng Ả Rập

155 – 245

⇓-15%

Tiếng Việt

->

Tiếng Ấn Độ(Hindi)Tiếng Do TháiTiếng Ba TưTiếng Mông CổTiếng MyanmarTiếng BanladeshTiếng Kazakh‎Tiếng Armenia‎Tiếng Nepal‎

410 – 500

⇓-15%

NGÔN NGỮ

Hồ Sơ FORM – Không FORM

Tiếng Việt

->

Tiếng Tây Ban NhaTiếng Bồ Đào NhaTiếng Ý

185 – 285

⇓ -15%

Tiếng Việt

->

Tiếng Hà LanTiếng Ba LanTiếng SécTiếng Thụy ĐiểnTiếng Đan MạchTiếng NauyTiếng Ukraina‎Tiếng La Tinh‎Tiếng Đan MạchTiếng Ukraina‎Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ‎

225 – 355

⇓ -15%

Tiếng Việt

->

Tiếng Hy LạpTiếng RomaniaTiếng BulgariaTiếng CroatiaTiếng EstoniaTiếng BosniaTiếng SerbiaTiếng HungaryTiếng Latvia‎Tiếng Moldova‎Tiếng Đảo SípTiếng Turmenia

305 – 550

⇓-15%

Bạn biết không, dịch thuật tiếng Anh có rất nhiều lĩnh vực khác nhau gồm 5 mảng chính dưới đây;Dịch thuật tiếng Anh ở mảng chuyên ngành này đòi hỏi dịch giả phải có khả năng sử dụng các từ ngữ thuật ngữ chuyên ngành gồm các lĩnh vực như: Bằng kỹ thuật, sáng chế, các tài liệu chuyên môn, hướng dẫn bảo trì và hướng dẫn kỹ thuật,Dịch thuật tiếng Anh cho mảng này gồm các báo cáo tài chính kế toán, tổng hợp kết quả hoạt động kinh doanh, tài liệu kê khai thuế…Lưu ý, dịch vụ dịch thuật với mảng này chủ yếu là dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh.Hiện nay, đây được xem là mảng công việc khá phổ biến gồm có lồng phụ đề vào các clip giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, phim…, thuyết minh cho phim truyện, phim tài liệu,…Như đã biết, văn hóa là lĩnh vực phổ biến nhất trong cuộc sống. Chính vì vậy, để một bản dịch thuật tiếng Anh về văn hóa mang thuần tính bản xứ đòi hỏi phiên dịch viên phải có các kiến thức về văn hóa, đời sống của từng vùng miền để đảm bảo bản dịch mang đậm bản sắc văn hóa của người dân bản xứ.Để có trau dồi chuyên môn trong dịch thuật tiếng Anh thì người dịch thuật cần chú ý một số điều sau: Đầu tiên, bạn cần đọc văn bản cần dịch cẩn thận , đánh dấu tất cả các từ hoặc cụm từ không hiểu rõ, tìm ra ý nghĩa chính mà tác giả đang hướng đến, sau đó mới dịch một cách chính xác ý đồ của tác giả. Hãy cố gắng tìm và sử dụng những cụm từ tiếng Anh tương đương, đồng nghĩa để dịch các từ, cụm từ hay thành ngữ sau cho sát nghĩa nhất. Tránh dịch nguyên theo nghĩa đen bởi làm như vậy sẽ không hiểu được chính xác ý đồ của tác giả. Thay vào đó, bạn phải dịch tổng thể cả câu chứ không phải là dịch từng từ. Khi dịch bạn phải biết mình nên giữ lại những ý gì và lược bỏ những từ gì không cần thiết trong văn bản hoặc biên tập lại câu dịch sao cho không thay đổi ý nghĩa so với văn bản gốc. Tránh sử dụng những từ ngữ không quen thuộc hoặc những thuật ngữ quá cổ mà thay vào đó là chọn những từ mà bạn biết rõ và người đọc có thể dễ dàng hiểu được. Để dịch một từ ra tiếng anh, bạn chỉ nên chọn một từ có hàm ý chuẩn xác nhất để làm chủ đạo trong toàn văn bản tránh sử dụng quá nhiều từ đồng nghĩa để diễn đạt vì sẽ làm bản dịch trở nên rời rạc, không có sự liên kết. Đối với một câu văn quá dài, bạn có thể tách thành các câu ngắn hơn rồi dịch nhưng phải đảm bảo ý nghĩa của nó không bị thay đổi so với văn bản gốc. Cuối cùng, bạn phải đảm bảo các câu dịch, đoạn dịch của bạn phải có sự liên kết về ý nghĩa mà không bị rời rạc, văn phong đơn giản, dễ hiểu và thuần Anh, nghĩa chuẩn xác nghĩa với văn bản gốc.Phải có nội dung chính xác so với văn bản gốc Nội dung và ý nghĩa được truyền tải đầy đủ với văn bản gốc Đảm bảo không bỏ sót ý và cũng không thêm thắt thêm những cụm từ/từ không cần thiết nhưng vẫn mô phỏng, tái hiện được các chi tiết ở văn bản gốc sang tiếng anh. Là một bản dịch có nội dung liền mạch, nhất quán, không bị rời rạc. Bản dịch phải có ngữ pháp và từ ngữ sử dụng chuẩn xác, văn phong tự nhiên, thuần anh…Ngày nay, do nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày càng nhiều nên có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trong đó có Dịch thuật Hanu. Dịch thuật Hanu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nói chung, dịch thuật tiếng Anh nói riêng với chất lượng dịch vụ tốt, độ chính xác cao cùng chi phí rẻ, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Anh nên thời gian xử lý cực nhanh. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao nhận tận nơi tại Hồ Chí Minh và ship COD toàn quốc đến tận tay khách hàng. Dịch thuật Hanu luôn sẵn sàng lắng nghe và tháo gỡ mọi khó khăn của bạn! Nếu cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ https://dulichthienthai.vn/ để được giải đáp kịp thời.tiếng Anh là quá trình chuyển đổi ngôn ngữ gốc của các tài liệu, văn bản, giấy tờ sang một hay nhiều ngôn ngữ khác mà khách hàng yêu cầu.Các văn bản, giấy tờ này cần phải được đảm bảo tính chính xác, hợp pháp và được đóng con dấu pháp lý bởi một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó. Sau đó, tài liệu đã dịch hoàn tất sẽ được mang đến cơ quan công chứng có thẩm quyền (thường là Phòng Tư pháp quận, huyện) để được chứng thực rằng bản dịch đã được dịch chuẩn xác và đúng pháp luật so với bản gốc.Thực chất, dịch thuật công chứng tiếng Anh là một hoạt động gồm 2 bước nối tiếp nhau: Thứ nhất là. Thứ hai làNgày nay, ngành giáo dục rất được chú trọng phát triển, năng lực ngôn ngữ của mọi người được cải thiện đáng kể, có thể thuần thục như người bản xứ. Vì vậy, một số người thắc mắc không biết có thể tự dịch thuật rồi công chứng giấy tờ, văn bản hay không?Hoàn toàn có thể tự dịch thuật và chứng thực chữ ký trên bản dịch với các giấy tờ, tài liệu phục vụ mục đích các nhân. Khi công chứng nên nhớ mang theo: – Tài liệu gốc – Bản photo tài liệu gốc – Bản dịch – Giấy tờ tùy thân (Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân) – Văn bằng chứng chỉ liên quanChỉ khi là cộng tác viên tại Phòng Tư Pháp, bạn mới có thể tự dịch thuật công chứng. Ngoài ra, cũng cần phải đáp ứng đủ điều kiện ngoại ngữ được nêu trong Luật công chứng năm 2014.Lựa chọn phương án này, bạn sẽ tốn nhiều chi phí cho việc dịch thuật. Thêm vào đó, thời gian xử lí hồ sơ, thực hiện công việc dịch thuật khá lâu.Quy trình tiếp nhận hồ sơ đơn giản, thời gian xử lí yêu cầu dịch thuật nhanh chóng. Chi phí dịch thuật hợp lý do cạnh tranh cao với các đơn vị khác trên thị trường.Lựa chọn mộtsẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào trên thị trường cũng đảm bảo uy tín, chất lượng.Do vậy, ở bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tốt nhất hiện nay, đó chính là. Để được khách hàng tin tưởng lựa chọn, công ty đã tạo nên nhiều điểm khác biệt so mà rất ít đơn vị khác có thể thực hiện được:Số lượng dịch thuật viên tạiđã vượt qua con số 1000, bao gồm cả nhân viên chính thức tại công ty và cộng tác viên. Hầu hết đều có từ ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Được công ty tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, đảm bảo tố chất của một biên dịch viên.Không chỉ khả năng ngôn ngữ tốt mà còn am hiểu sâu rộng về chuyên ngành mà mình đảm nhận. Có kinh nghiệm xử lý mọi hồ sơ dịch thuật từ dễ đến khó và phức tạp. Đảm bảo chất lượng đầu ra của bản dịch với tỉ lệ chính xác cao. Luôn làm việc với thái độ tỉ mỉ và cẩn thận, tuân thủ theo quy trình dịch thuật nghiêm ngặt của công ty.Một công ty dịch thuật chuyên nghiệp sẽ không vì bất kỳ lý do gì mà làm trễ thời gian bàn giao tài liệu cho khách hàng. Chính vì cam kết này mà bao năm qua,rất được lòng khách hàng của mình. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu dịch thuật cấp tốc, công ty hoàn toàn có thể đáp ứng và hỗ trợ kịp thời.Trong quá trình thực hiện dịch thuật công chứng giấy tờ, khách hàng không khỏi gặp phải một số vấn đề phát sinh. Khách hàng cần nhất lúc này là sự hỗ trợ kịp thời từ phía công ty dịch thuật.Do vậy, trong các trường hợp khẩn cấp, khách hàng có thể liên lạc với. Luôn có nhân viên túc trực 24/7, hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Đồng thời, tiếp nhận kịp thời các yêu cầu chỉnh sửa tài liệu. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo và nhiệt tình.Như vậy, qua bài viết trên, chúng tôi đã mang đến cho quý độc giả những thông tin cơ bản nhất về. Hy vọng những chia sẻ đó có thể giúp bạn đọc giải đáp các thắc mắc của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, thìchắc hẳn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Công ty sẽ giúp bạn có được bản dịch chuẩn xác nhất trong thời gian ngắn nhất với giá thành ưu đãi nhấtTiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ được sử dụng nhiều thứ ba trên thế giới, sau Tiếng Trung Quốc và Tiếng Tây Ban Nha. Nhưng nó lại là ngôn ngữ thứ hai được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.Và tiếng Anh cũng chính thức được sử dụng trong các tổ chức lớn bao gồm Liên minh châu Âu, Khối Thịnh vượng chung Anh và đặc biệt là Liên hiệp Quốc.Tiếng Anh được sử dụng phổ biến nhờ vào ảnh hưởng của Mỹ và Anh trên các lĩnh vực quân sự, kinh tế, khoa học, tin học, chính trị và văn hóa.Nhưng thứ ngôn ngữ này đã lan tỏa và chiếm vị trí trong trái tim và khối óc của nhiều người trên toàn thế giới với một tốc độ vượt xa những gì các nhà chính trị Mỹ đã làm được.Vào ngày 10 – 6 – 2007, với sự góp mặt của ‘’thành viên mới” vào kho từ vựng của mình, tiếng Anh tự hào đạt đến một triệu từ vựng, gấp 2 lần tiếng Trung Quốc, gấp 4 lần tiếng Tây ban Nha và gấp 10 lần tiếng Pháp.Theo như tiên đoán năm 2015, một nửa dân số toàn cầu đã nói tiếng Anh.Vì vậy trong bất kì một giao dịch, dự án nào hay tại bất kì một quốc gia nào tiếng Anh đã trở thành phương tiện giao tiếp không thể thiếu. Tất cả chúng ta càng không thể phủ nhận tầm trọng yếu của nó trong công việc cũng như cuộc sống hiện đại, hội nhập như ngày nay.Và chúng tôi – Dịch thuật HANU tự tin với khả năng phân phối các dịch vụ Dịch thuật tiếng Anh – Dịch công chứng tiếng Anh chuyên ngành- Dịch tài liệu, giấy tờ tiếng Anh các loại, rẻ nhất, nhanh nhất- Phiên dịch tiếng Anh tốt nhất trong mọi ngành nghề.Với đội ngũ Chuyên Viên và hợp tác viên trẻ năng động, nhiệt huyết, có điều kiện làm việc tại các nước địa phương, với khát khao sức trẻ và muốn công hiến, chúng tôi sẽ xây dựng một Thương hiệu Dịch thuật HANU phát triển vững bền.Xem thêm: Làm Sao Để Hút Được Nhiều Sữa Cho Mẹ Bị Ít Sữa, Mất Sữa Sau Sinh Đội ngũ dịch thuật luôn được huấn luyện nâng cao trình độ dịch thuật chuyên nghề, tìm kiếm và sử dụng tốt các loại từ điển, các software trợ giúp dịch thuật: TRADOS, VIETGRIT,…các chuyên viên dịch thuật phối hợp thông qua kết nối mạng, đảm bảo luôn có một sản phẩm dịch thuật tinh túy nhất và hoàn thiện với vận tốc nhanh nhất.Với đủ các từ ngữ: Anh – Pháp – Đức – Tiệp – Slovakia – Nga – Trung – Nhật – Hàn – Lào – Cămpuchia – Thái – Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha,… Trình độ của các hợp tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng CỬ NHÂN – THẠC SĨ – TIẾN SĨ về từ ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.Họ là những chuyên viên dịch thuật yêu nghề, trình độ dịch thuật nâng cao, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, vận tốc dịch thuật nhanh, mong hiến dâng trí tuệ cho khoa học – xã hội và cuối cùng họ gắn bó lâu dài với Dịch thuật HANU.Dịch thuật HANU có trách nhiệm đến cùng với các sản phẩm dịch thuật tiếng Anh trước cũng như sau khoảng thời gian tài liệu chuyển tới khách hàng. Cam kết tính đúng đắn, và độ tin cậy của bản dịch trong thời gian 6 tháng.Trong thời gian bảo hành mọi vấn đề chỉnh sửa tài liệu gốc từ phía khách hàng đều được trợ giúp từ Dịch thuật HANU một cách đúng đắn và nhanh nhất.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch to hơn 9%. Lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm. Trợ giúp dịch thuật 24/24 so với toàn bộ các dịch vụ Biên – Phiên dịch tiếng Anh. Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc.- Dịch thuật chuyên nghề Nông nghiệp/Thuỷ sản tiếng Anh- Dịch thuật chuyên nghề Thiết kế/Xây dựng tiếng Anh- Dịch thuật chuyên nghề Năng lượng/Dầu khí tiếng Anh- Dịch thuật chuyên nghề Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán tiếng Anh- Dịch thuật chuyên nghề Giáo dục/Dịch thuật sách tiếng Anh- Dịch thuật chuyên nghề Thương mại/Kinh tế tiếng Anh- Dịch thuật chuyên nghề Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng tiếng Anh- Dịch thuật chuyên nghề У/Dược/У khoa tiếng Anh- Dịch thuật chuyên nghề Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp tiếng Anh- Dịch thuật chuyên nghề Kinh doanh & Tài chính/ Quảng cáo tiếng Anh- Dịch thuật PM nội địa hóa/Website địa hóa tiếng Anh- Dịch thuật chuyên nghề Công nghệ thông tin tiếng Anh- Dịch thuật chuyên nghề Kỹ thuật/Cơ khí tiếng Anh- Dịch thuật chuyên nghề Tạp chí tiếng Anh- Dịch thuật chuyên nghề Viễn thông/Hàng không tiếng Anh- Dịch thuật chuyên nghề Công nghệ thực phẩm/Sinh học tiếng Anh- Dịch thuật chuyên nghề Môi trường/Bđs tiếng Anh- Dịch thuật chuyên nghề Thể thao/Du lịch/Tiêu khiển tiếng Anh …- Phiên dịch thương lượng thương mại, ký kết Hợp Đồng- Phiên dịch ký kết Hợp Đồng, gặp mặt đối tác- Phiên dịch chuyển nhượng công nghệ- Phiên dịch nắp ráp máy, cơ khí kỹ thuật- Phiên dịch tháp tùng ( đi theo)- Phiên dịch du lịch, thăm thân, kết hôn- Phiên dịch gặp mặt các đơn vị tính năng, phỏng vấn- Phiên dịch У Khoa: cho người đi trị bệnh, thăm khám- Phiên dịch Hội Thảo, Hội Nghị, họp báo- Phiên dịch truyền hình trực tiếp- Phiên dịch qua smartphone, qua thư điện tử, các đoạn thu âm…- Phiên dịch bảo mật cá nhân, dịch thầm, theo yêu cầu đặc biệt- Phiên dịch trong môi trường cách ly, nhà máy, công trườngVới các dịch vụ: Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và trái lại, dịch tiếng Anh sang từ ngữ các nước khác, dịch tiếng Anh chuyên nghề: Kinh tế, Giáo dục, У tế, Công nghệ thông tin, dịch hồ sơ thầu, hồ sơ du học, luận án, luận văn tiếng Anh, các loại bằng cấp, giấy tờ cá nhân… tại Hà Nội nhanh, đúng đắn, đảm bảo chất lượng mỗi bản dịch qua kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và trình độ chuyên môn sâu của các Chuyên Viên dịch thuật.Cam kết về bảo mật tuyệt đối thông tin của người sử dụng.Chúng tôi nhận Dịch thuật công chứng, Dịch thuật công chứng tư pháp, Hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu và chứng thực bản dịch với các loại giấy tờ tùy thân hay các loại tài liệu, văn bản nhằm đảm bảo tính pháp lý so với mỗi bản dịch của cá nhân hay một doanh nghiệp, tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn).Phân phối Phiên dịch Hội thảo, Đàm Phán song phương – đa phương, Phiên dịch thăm quan, Du lịch, Phiên dịch tháp tùng, cabin…Giá thành đối đầu nhất luôn song hành cùng chất lượng mỗi sản phẩm dịch vụ Dịch thuật công chứng cũng như Phiên dịch tiếng Anh tại TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn)Dịch thuật HANU có một quy trình khó tính và chuyên nghiệp nhất trong việc dịch thuật, toàn bộ các dự án dịch thuật tiếng Anh đến với chúng tôi đều phải trải qua một quá trình đa tầng của xác minh và nhận xét để đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng nhằm mang lại cho khách hàng một bản dịch tốt nhất, hoàn thiện nhất nhưng trong thời gian nhanh nhất và với tầm giá đối đầu nhất. Quy trình của chúng tôi được tiến hành theo từng bước sau:Để tiết kiệm thời gian và ngân sách cho khách hành, chúng tôi tiếp nhận tài liệu theo hai hình thức: nhận bản gốc trực tiếp tại văn phòng hoặc nhận File tài liệu (file ảnh, file word, bản scan…) qua địa chỉ thư điện tử của trung tâm tư vấn du học.Ngay khi thu được tài liệu từ khách hàng, các Chuyên Viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định, phân loại tài liệu dựa trên yếu tố từ ngữ, chuyên nghề, mức độ khó dễ và nhận xét các mối quan tâm cũng như yêu cầu từ phía khách hàng. Sau đó sẽ mang ra báo giá hợp lý, tiết kiệm và tiến độ tốt nhất cho dự án.Khi đã ký xong hợp đồng dịch thuật với khách hàng (chủ dự án) và thấy rõ được yêu cầu cũng như tính chất của tài liệu.Trưởng phòng dịch sẽ giao cho một nhóm dịch thuật có chuyên môn về ngành nghề và từ ngữ trong tài liệu đó. Nếu thời gian có hạn và với những dự án có số lượng tài liệu lớn, quy trình sẽ được các chuyên viên tập trung lại đẩy nhanh tiến độ đảm bảo chất lượng như đã định.Tập tin nguồn của Quý khách hàng có thể cần phải được làm sạch hoặc tạo lại nếu nó đang ở trong một định dạng không thể chỉnh sửa hay bị nhiễm virus trong lúc chuyển nhượng tài liệu online. Bằng cách tạo một bản mẫu (template), chúng tôi có thể đơn giản xử lý các tài liệu định dạng của Quý khách hàng thông qua hệ điều hành DOS (một chương trình software bộ nhớ lưu trữ dịch).Đây là bước trọng yếu nhất trong quá trình dịch thuật, nó là sự chuyển hóa nội dung, ý nghĩa thực tiễn của văn bản từ từ ngữ này sang từ ngữ khác.Cần dịch đúng đắn tuyệt đối ngôn từ, thuật ngữ nhưng lời lẽ không bị cứng, khó hiểu và vẫn giữ được nét văn phong của tài liệu nguồn.Cũng chính vì vậy Dịch thuật HANU chỉ sử dụng các chuyên viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm.Có thể là người bản ngữ của từ ngữ đích thông thạo và thấu hiểu hai từ ngữ dịch.Toàn thể bản gốc và bản dịch mỗi dự án dịch thuật sau khoảng thời gian đã qua bước Dịch ngữ đều được chuyển lại cho trưởng phòng dịch.Tiếp theo sẽ được giao cho nhóm dịch ngữ thứ hai xem xét, soát lỗi các thuật ngữ và tính thống nhất của văn bản. Này là nguyên nhân vì sao chúng tôi có nhiều hơn một tập hợp các dịch giả đủ điều kiện, xem xét mỗi mắt dịch.Bản dịch sau khoảng thời gian đã hiệu đính sẽ được gửi lại cho khách hàng xem và cho ý kiến! Chúng tôi tiếp nhận ý kiến (nếu có): sửa lại các lỗi khách hàng báo lại hay sửa lại theo yêu cầu.Hoặc có thể mang ra một số gợi ý tham khảo cho chủ dự án khi không nên sửa đổi vì tính chất từ ngữ chuyên nghề đặc trưng của tài liệu.Cuối cùng nhóm xuất bản sẽ xác minh lại lần cuối một cách đúng đắn và cụ thể nhất.Sau khoảng thời gian bản dịch đã được cho định dạng lại để phù phù hợp với các tài liệu ban đầu cũng như sắc thái văn hóa của nguồn từ ngữ.Tài liệu của Quý khách hàng sẽ được gửi trả theo plan và hình thức vận chuyển theo như hợp đồng.Chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến đóng góp xây dựng từ Quý khách hàng hàng qua đó nâng cao dịch vụ của Dịch thuật HANU. Mong tiếp tục được phục vụ Quý khách hàng với những dịch vụ ngày một tốt hơn!- Không tự ý liên hệ trực tiếp hay gián tiếp với bất kể tổ chức cá nhân nào có liên quan đến tài liệu dịch.- Không tiết lộ bất kể nội dung nào trong tài liệu dịch với bất kể tổ chức cá nhân nào.- Toàn bộ các thông tin trong tài liệu trong quá trình dịch đều phải được giữ kín, tuyệt đối không phân phối cho tổ chức hoặc cá nhân khác, bên nào vi phạm sẽ hoàn toàn phụ trách trước pháp luật theo hợp đồng đã ký kết.- Chúng tôi bảo hành sản phẩm trong 06 tháng, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm. Nhưng nếu khách hàng thấy không cần thiêt thì toàn thể nội dung tài liệu bản gốc và bản dịch sau khoảng thời gian đã bàn trả cho phòng kinh doanh sẽ được xóa hết.- Cam kết bảo vệ và có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt tại chỗ với các thông tin của dự án bởi sự riêng tư, tính nhạy cảm trong mỗi ngành nghề. Thậm chí nếu quý khách hàng thấy thiết yếu Dịch thuật HANU sẽ kí: “thỏa thuận công khai – không tiết lộ” – NDA (non – disclosure agreement) trước khi nhận tài liệu. Sự bảo mật của chúng tôi là tuyệt đối!Độ đúng đắn trong bản dịch phải như một ngay cả khi yêu cầu là chỉ cho một bản dịch bằng lời nói ngắn hoặc bằng văn bản nhỏ. So với các vấn đề số liệu tài chính, ngôn từ, thuật ngữ, điều bắt buộc là 100% đúng đắn, và đó cũng là điểm chuẩn tối thiểu mà toàn bộ các dịch giả và phiên dịch viên phải tuân thủ tại Dịch thuật HANU.Tại Dịch thuật HANU quý khách hàng không lúc nào phải lo ngại về tính đúng đắn của tài liệu mục tiêu của mình. Chuyên viên dịch thuật của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao được nhất định qua nhiều dự án lớn, trong văn bản bất kỳ nào luôn trung thành với từ ngữ nguồn, đảm bảo tính vẹn toàn cũng như mức độ nghiêm trọng của các nguồn tài liệu được duy trì ở toàn bộ các lần dịch.Chúng tôi hiểu rằng: chất lượng, độ đúng đắn trong từng sản phẩm của mỗi dịch vụ Dịch tiếng Anh mà Dịch thuật HANU phân phối là yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng lâu dài, và đó cũng là yếu tố trước hết mà khách hàng lựa chọn một nhà sản xuất dịch vụ. Quý khách hàng có được thành tựu sau khoảng thời gian sử dụng sản phẩm của chúng tôi và tiếp tục quay lại như vậy chúng tôi mới có thời dịp tồn tại và phát triển. Toàn bộ các dự án Dịch tiếng Anh sau khoảng thời gian đã hoàn thiện đều phải trải qua một quá trình hiệu đính bởi các Chuyên Viên hàng đầu, được xác minh và nhận xét chất lượng. Vì vậy, hãy đến với Dịch thuật HANU cho chúng tôi thời dịp để minh chứng năng lực dịch thuật, minh chứng những điều mình đã cam kết.Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển như vũ bão mỗi giây mỗiphút được ví như vàng ngọc. Sự chậm trễ là không thể đồng ý được, nó có thể tác động tới cả giây chuyền đang vận hành theo quỹ đạo. Cũng chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực nỗ lực phát huy toàn thể khả năng trong mỗi quy trình, để sản phẩm của người sử dụng được hoàn thiện sớm nhất, rút ngắn thời gian xuống mức thấp nhất có thể. Nhưng không vì vậy mà chất lượng hay độ đúng đắn trong bản dịch của chúng tôi bị bỏ qua. Đó đều là những yếu tố luôn song hành nhau trong mỗi dịch vụ của Dịch thuật HANU.Xem thêm: Uống Nước Gạo Rang Hàn Quốc Có Tác Dụng Gì ? Có Nên Dùng Không? – Báo giá linh hoạt, đối đầu với thị trường: Tầm giá vận dụng với khách hàng dịch chuyên nghề, dịch gấp, công chứng gấp… là khác nhau. Các từ ngữ dịch khác tại Dịch thuật HANU- Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% tiền dịch. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 30% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.- Bảng giá có thể có thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu thực tiễn của dự án và sự trao đổi giữa hai bên- Ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớnXem cụ thể: Bảng báo giá dịch thuật – Báo giá dịch công chứng – Dịch tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Anh: Tiếng Anh đã trở thành từ ngữ chung vừa là dụng cụ giao tiếp vừa là một phần của văn hoá. Cũng chính vì vậy dịch tiếng Anh không chỉ chuẩn ngữ đúng nghĩa mà còn phải phù phù hợp với nét văn hóa, với từng chuyên nghề. Dịch thuật Hanu chuyên phân phối dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngiệp, chất lượng tốt với giá thành đối đầu nhất, tiết kiệm thời gian và ngân sách. Các phiên dịch viên, chỉnh sửa viên làm việc nhiều năm trong nghề dịch thuật và chuyển ngữ với trình độ Anh ngữ nâng cao sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. – Dịch thuật tiếng Hàn, Dịch Tiếng Hàn: Dịch thuật Hanu phân phối Dịch Tiếng Hàn: Dịch tài liệu tiếng Hàn Quốc, hồ sơ, hợp đồng tiếng Hàn… sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Hàn nhanh nhất và đúng đắn nhất – Dịch thuật tiếng Pháp, Dịch Tiếng Pháp Tiếng Pháp là từ ngữ chính thức của khoảng 29 quốc gia trên toàn toàn cầu. Và với vận tốc pháp triển kinh tế hội nhập toàn thị trường quốc tế hóa như hiện tại Dịch thuật HANU nhận thấy việc Dịch tiếng Pháp, Dịch chuyên nghề tiếng Pháp,… – Dịch thuật tiếng Thụy Điển, Dịch Tiếng Thụy Điển: Dịch Tiếng Thụy Điển – Nhận dịch thuật Tiếng Thụy Điển với đội ngũ chuyên viên, công tác viên giầu kinh nghiệm và có thời gian dài sống và làm việc tại nước địa phương, vì vậy chúng tôi hiểu được văn hóa và văn phong… – Dịch thuật tiếng Trung, Dịch Tiếng Trung : Dịch Tiếng Trung bởi dịch thuật Hanu sẽ mang tới sự đúng đắn và chuyên nghiệp. Nhu cầu giao dịch thương mại và văn hóa cao, vì vậy tiếng Trung từ lâu là một trong những từ ngữ được Dịch Thuật Hanu coi là trọng tâm trong quá trình khai… – Dịch thuật tiếng Lào, Dịch Tiếng Lào: Những năm gần đây, hoạt động kinh tế và giao lưu thương mại Việt – Lào tăng mạnh, vì vậy các vấn đề liên quan tới giấy tờ cũng cấp thiết, rất nhiều các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp gặp khó khăn trong vấn đề liên quan tới việc chuyển hóa các thủ tục giấy tờ. Hiểu được điều đó Dịch thuật HANU đã xây dựng được một đội dịch thuật tiếng Lào chuyên nghiệp và các hợp tác viên là người Lào có thời gian sống và làm việc nhiều năm tại Việt Nam – Dịch thuật tiếng Nga, Dịch Tiếng Nga : Dịch Tiếng Nga – Nhận dịch tiếng Nga nhanh đúng đắn và uy tín, với đội ngũ chuyên viên dịch thuật có kinh nghiệm và thấu hiểu tiếng Nga nâng cao – Dịch thuật tiếng Ý (Italia), Dịch tiếng Ý (Italia) : Dịch tiếng Ý- Dịch tiếng Ý nhanh, đúng đắn tại Hà Nội, tp.HCM. Trong cán cân thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Italy, từ năm 2011 tăng trưởng điều độ hàng năm. Vì vậy các doanh nghiệp có yêu cầu chuyển hóa từ ngữ những giấy… – Dịch thuật tiếng Nhật, Dịch Tiếng Nhật Kinh tế Nhật – Việt ngày một phát triển và mở rộng vì vậy các giấy tờ, văn bằng liên quan cũng trở lên cấp thiết hơn trong việc chuyển hóa từ ngữ. Nhận thấy điều này Dịch thuật Hanu cùng theo đà tăng trưởng đó xin được… – Dịch thuật tiếng Đức, Dịch Tiếng Đức: Dịch tiếng Đức – Đức hiện là partners thương mại lớn nhất của Việt Nam ở châu Âu, chiếm 20% xuất khẩu của ta sang Liên minh châu Âu (EU). Đức cũng chính là cửa ngõ trung chuyển trọng yếu của hàng hóa Việt Nam sang các thị trường khác… – Dịch thuật tiếng Campuchia, Dịch Tiếng Campuchia – Campuchia có đường biên giới chung với Việt Nam vì vậy giao thương kinh tế giữa hai nước rất phát triển. Từ đây các giấy tờ liên quan cũng trở lên cấp thiết hơn, Dịch thuật HANU chuyên phân phối các dịch vụ chuyển hóa… – Dịch vụ kế toán được tư vấn và phân phối bởi Dichvuketoanviet.net được thành lập bởi nhóm các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, và các chuyên viên tài chính yêu thích và thực sự tâm huyết với nghề kế toán, ngoài ra chúng tôi còn phân phối: Giải trình tài chính, Dịch vụ quyết toán thuế Dịch Thuật Công Chứng: Dịch thuật công chứng lấy nhanh, gấp các loại văn bản, giấy tờ tư pháp, hộ tịch, hồ sơ du học, hợp đồng kinh doanh, giải trình tài chính, tài liệu chuyên nghề. Tiếng Anh là từ ngữ thông dụng và trọng yếu nhất hiện tại. Đây là từ ngữ được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu. Trung tâm tư vấn du học dịch thuật GLOBAL LOTUS nhận dịch thuật tiếng anh toàn bộ các loại giấy tờ: Hồ sơ, hợp đồng, văn bản, giấy chứng thực…nhằm giúp bạn dịch thuật đúng đắn nhất. Trong nhiều năm gần đây, khi Việt Nam mở rộng quan hệ ngoại giao với nhiều nước trên toàn cầu, sự giao lưu, hợp tác kinh tế, chính trị, văn hóa …nên nhu cầu học tiếng Anh và sử dụng từ ngữ tiếng Anh rất nhiều. Hầu như các Trung tâm tư vấn du học, Tập đoàn lớn đều sử dụng Tiếng Anh như từ ngữ chính trong toàn bộ các giao dịch, hoạt dộng của Trung tâm tư vấn du học. Dịch vụ Dịch thuật tiếng Anh của chúng tôi ra đời nhắm thỏa mãn nhu cầudành cho toàn bộ các khách hàng một phương án dịch thuật chất lượng vượt trội.Miêu tả văn phong mượt mà, phóng khoáng, không theo lối mòn dập khuôn Nắm chắc tri thức chuyên môn, từ đó chuyển ngữ đúng đắn mà không hề khô cứng, nặng tính học thuật. Truyền tải thông tin ngắn gọn nhưng chứa đựng đầy đủ ý nghĩa(So với tài liệu thông thường và chỉ mang tính tham khảo)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài google dịch tiếng anh qua tiếng việt

Hướng dẫn dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, tải app google dịch toàn bộ các loại tiếng

alt

 • Tác giả: Toàn cầu Crypto
 • Ngày đăng: 2021-08-07
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1341 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch_tiếng_anh_sang_tiếng_việt app google_dịch_tiếng dịch_tiếng_nước_ngoài học_tiếng_anh app_dịch_tiếng_anh dịch_tiếng_trung

TOP 10 website dịch văn bản tiếng anh cực nhanh và chuẩn xác

 • Tác giả: patadovietnam.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7136 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch văn bản là bước rất quan so với người học tiếng anh. Tham khảo ngay 10 website dịch văn bản tiếng anh nhanh và chuẩn xác nhất dưới đây

Dịch Anh-Việt English-Vietnamese Translator miễn phí!

 • Tác giả: www.vietnamese-translation.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9703 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch Tiếng Việt sang Anh. Thông Dịch Chuyển Ngữ. Dịch văn bản Tiếng. dịch thuật dịch Việt sang Anhhọc dịch Anh anh (Việt) Translator

Google Dịch

 • Tác giả: translate.google.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7200 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch vụ miễn phí của Google dịch nhanh các từ, cụm từ và website giữa tiếng Việt và hơn 100 từ ngữ khác.

11 Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Tốt Nhất

 • Tác giả: nuoicondung.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2262 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Danh sách 11 software dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất: 1. Google Translate · 2. Microsoft Translator · 3. Yandex.Text · 4. Naver

Google Dịch Tiếng Việt Sang Anh, Google Dịch

 • Tác giả: jetstartour.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7218 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

9 software dịch tiếng Anh sang Việt tốt nhất, hiệu quả nhất

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2666 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí

See also  Tử vi bé trai sinh năm 2020: Ba mẹ sinh con trai tuổi Canh Tý là đón cả phúc lộc về nhà - xem tuổi sinh con năm 2020

By Minnie Trieu

Minnie Trieu là người sáng lập website jetstarour.vn – Trang chia sẻ những thông tin về du lịch như khách sạn, các khu du lịch mới nổi hàng đầu Việt Nam. Tốt nghiệp chuyên ngành báo chí của đại học Đại học Thành Công – Đài Loan từ năm 2017, Minnie Trieu chuyên nghiên cứu các chủ đề du lịch, ẩm thực, blog, và các tin tức giải trí thú vị trong và ngoài nước...Xem thêm > Minnie Trieu