Trang trí cây thông Noel đẹp (+50 Ý tưởng) siêu cấp – Nhà Đẹp Số – trang trí cây thông noel đẹp

Bạn đang xem: trang trí cây thông noel đẹp

Nhiều gia đình Việt ngày càng chăm sóc việc trang trí cho Giáng sinh hơn. Vì đây chính là thời điểm đẹp nhất trong năm. Không chỉ so với những tín đồ Thiên Chúa giáo mà kể cả với các tôn giáo khác. Đây trở thành khoảng thời gian ý nghĩa báo hiệu năm hết Tết đến.

Trong trang trí nhà cửa mùa Giáng sinh, cây thông là hình ảnh thân thuộc nhất. Loài cây Giáng Sinh thân gỗ này được xem là biểu tượng của mùa lễ hội, bên cạnh ông già Noel. Nhưng trang trí cây thông Noel thế nào sao cho dễ nhìn nhất? Dưới đây là các ý tưởng trang trí cây thông giáng sinh giành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: trang trí cây thông noel

Phong thái trang trí cây thông noel

Ý tưởng trang trí cây thông Giáng sinh có rất nhiều. Nhưng khi nhắc đến phong thái, bật ra ngay trong đầu nhiều chủ nhà chính là cổ kính hoặc tự nhiên. 2 phong thái trang trí cây thông Noel này rất dễ để ứng dụng.

Mỗi phong thái đương nhiên sẽ có những phụ kiện trang trí đặc trưng, không trộn lẫn. Điều trọng yếu là, chúng ta nên xem xét phong thái nào thích hợp hơn, thân thiện hơn với gia đình mình nhất.

1. Cổ kính

Những cây thông được trang trí theo lối cổ kính luôn có sức mê hoặc lạ kỳ. Chỉ với những quả châu, đèn nháy và vòng nguyệt quế, … Bên dưới gốc cây thông bạn có thể đặt thêm những hộp quà với giấy gói dễ nhìn.

Trang trí cây thông theo kiểu cổ điển luôn có sức hút với nhiều gia đình hiện đại.

Trang trí cây thông theo kiểu cổ kính luôn có sức hút với nhiều gia đình hiện đại.

Một cây thông được trang hoàng bởi những dây ruy băng đỏ, quả châu, … Ngập trong vô số hộp quà được đặt xung quanh gốc cây. Đó chính là hình ảnh tạo ra bầu không khí Giáng sinh theo kiểu truyền thống được ưu ái nhất.

Màu sắc chủ đạo của các phụ kiện trang trí cây thông Giáng sinh là đỏ, xanh, trắng.Màu sắc chủ đạo của các phụ kiện trang trí cây thông Giáng sinh là đỏ, xanh, trắng.

Đừng quên những dây đèn nhấp nháy cho cây thông Giáng sinh thêm rực rỡ vào buổi tối. Chúng ta nên đặt những cây thông cạnh lò sưởi. Nếu không có lò sưởi, hãy đặt cạnh bàn, ghế sofa phòng khách. Trông ngôi nhà bạn sẽ ấm cúng và mang bầu không khí Noel ngay tắp lự.

Đèn nhấp nháy tạo sự thu hút cho cây thông cổ điển.Đèn nhấp nháy tạo sự thu hút cho cây thông cổ kính.

2. Tự nhiên

Ở khu vực khí hậu nhiệt đới như nước ta, nhìn thấy tuyết rơi hầu hết là điều không thể. Thế nên, nhiều gia chủ đã dồn hết tâm huyết chuẩn bị cây thông Giáng sinh. Sao cho mang dáng dấp của vùng khí hậu xứ lạnh, có tuyết rơi nhiều nhất có thể.

Trang trí cây thông tự nhiên với lớp tuyết nhân tạo phủ bên ngoài tán thông.Trang trí cây thông tự nhiên với lớp tuyết nhân tạo phủ bên ngoài tán thông.

Những cây thông được trang trí theo kiểu tự nhiên sẽ có thêm lớp tuyết nhân tạo phủ bên ngoài. Tuyết có thể được tạo ra từ hạt xốp, bông, … Tùy vào sở thích và ví tiền của gia đình mà bạn có thể lựa chọn phụ liệu tạo hiệu ứng tuyết thích hợp.

Những cây thông được trang trí theo kiểu tự nhiên sẽ có thêm lớp tuyết nhân tạo phủ bên ngoàiNhững cây thông được trang trí theo kiểu tự nhiên sẽ có thêm lớp tuyết nhân tạo phủ bên ngoài. Tuyết có thể được tạo ra từ hạt xốp, bông, … Tùy vào sở thích và ví tiền của gia đình mà bạn có thể lựa chọn phụ liệu tạo hiệu ứng tuyết thích hợp.

Cách trang trí cây thông thế này rất được lòng các gia đình Việt. Bởi cảm nhận về một mùa đông trở nên sắc nét hơn. Không khí lành lạnh cuối năm cũng trở nên có dấu ấn hơn nhờ hiệu ứng tuyết trên tán thông thế này.

3. Đơn sắc hay đa sắc

Cây thông Giáng sinh có thể được trang hoàng theo một tông màu chủ đạo, xuyên suốt. Hoặc điểm xuyết bằng nhiều màu sắc đặc trưng mùa lễ hội. Điều này còn tùy thuộc vào phong thái thiết kế nội thất nhà ở của mỗi gia đình.

Với cây thông đơn sắc, thông thường được chọn đặt trong những không gian được thiết kế đậm chất Bắc Âu. Màu trắng hoặc màu bạc sẽ là tông màu chính.

Cây thông giáng sinh đơn sắc phù hợp với nhiều gia chủ yêu chuộng phong cách Bắc Âu.Cây thông giáng sinh đơn sắc phù phù hợp với nhiều gia chủ yêu chuộng phong thái Bắc Âu.

Nhưng, cũng có không ít chủ nhà ưu ái những cây thông Noel màu sắc sặc sỡ. So với những cây thông này, sắc đỏ sẽ là tông màu chủ đạo bên cạnh sắc xanh của tán lá thông.

Trang trí cây thông Noel với nhiều màu sắc bắt mắt thế này cũng là xu hướng.Trang trí cây thông Noel với nhiều màu sắc dễ nhìn thế này cũng là xu thế.

Trang trí cây thông noel theo đề tài

Trước khi bắt tay vào trang trí cây thông Giáng sinh, chúng ta nên tìm hiểu sở thích của từng thành viên trong nhà. Nếu có trẻ nhỏ, đề tài trang hoàng cây thông sẽ nghiêng về các món đồ chơi. Hoặc nếu gia đình bạn ở miền núi hay miền biển sẽ có các phụ kiện trang trí đặc trưng.

Tìm hiểu đề tài là trọng yếu. Trang trí ngẫu hứng vẫn sẽ mang lại cây thông Giáng sinh nhưng sự phù phù hợp với ý thích thành viên trong nhà sẽ không cao lắm. Đây vốn là mùa lễ hội giành riêng cho gia đình. Thế nên không hợp lí do gì để bạn sơ sài trong việc trang hoàng cây thông Noel cả.

1. Thời thơ ấu

Tham khảo thêm: Top 10+ Loại Mặt Nạ Hàn Quốc Tốt Nhất, Được Yêu Thích Hiện Nay – DABO – Mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc

Với những gia đình có trẻ nhỏ, việc trang trí cây thông Giáng sinh hẳn gây tò mò, hứng thú nơi bọn trẻ. Chúng sẽ cảm kích khi được bố mẹ cho phép cùng trang trí cây thông. Thế nên, đề tài thời thơ ấu đúng đắn là những gì chúng ta nên lựa chọn.

Trong đề tài trang trí cây thông Giáng sinh này, bạn sẽ phải trưng dụng nhiều các đồ chơi con trẻ. Có thể là bộ quần áo chơi lego, vài em thú bông, ô tô đồ chơi, búp bê, … Ngoài ra, kẹo bánh là những thứ thiết yếu phải có trên tán thông hoặc dưới gốc thông.

Trang trí cây thông chủ đề thời thơ ấu với các em thú nhồi bông.Trang trí cây thông đề tài thời thơ ấu với các em thú nhồi bông.

Cách trang trí như vậy này sẽ tạo không khí háo hứng cho trẻ con trong nhà. Nhất là khi được cùng bố mẹ trang hoàng vẻ ngoài dễ nhìn, lộng lẫy cho cây thông mùa lễ hội.

Ý tưởng trang trí cây thông giáng sinh theo chủ đề thơ ấu này sẽ rất hợp để thiết kế cho phòng ngủ của bé.Ý tưởng trang trí cây thông giáng sinh theo đề tài thơ ấu này sẽ rất hợp để thiết kế cho phòng ngủ của bé.

2. Vùng miền

Ý tưởng trang trí cây thông Giáng sinh theo đề tài vùng miền rất được ưu ái. Nhất là so với những người sống ở các vùng miền núi hay miền biển có khí hậu đặc trưng.

Việc phủ lên tán thông bằng các “đặc sản” vùng miền sẽ rất thích hợp bầu không khí. Ví như miền biển thì những món phụ kiện có liên quan đến đời sống đại dương như sao biển, cá, tôm, cua, … là vô cùng ăn rơ. Tất nhiên, các phụ kiện này nên tiết chế tránh dùng quá dày đặc trên tán thông.

Trang trí cây thông với chủ đề vùng miền.Trang trí cây thông với đề tài vùng miền.

Miền đồng thảo, cao nguyên sẽ thích hợp để bạn trưng dụng các phụ kiện trang trí nói lên sự phong phú sinh vật. Đó có thể là những cây nấm tí xíu, các loại thú rừng dễ thương, …

Tùy vào vùng miền cụ thể, chọn sử dụng phụ kiện đặc sản để trang trí cho cây thông giáng sinh thêm ấn tượng.Tùy vào vùng miền rõ ràng và cụ thể, chọn sử dụng phụ kiện đặc sản nổi tiếng để trang trí cho cây thông giáng sinh thêm ấn tượng.

Trang trí cây thông Noel mini

Các gợi ý cách trang trí cây thông Noel mini bên dưới đều rất dễ để thực hiện. Thanh mảnh, xinh xắn là những ấn tượng ban đầu của mọi người khi ngắm nhìn 17 cây thông Noel mini này.

cách trang trí cây thông Noel mini bằng các sắc độ khác nhau của gam màu xanhChẳng cần phải tuân thủ quy luật về màu sắc, bạn vẫn có thể tạo ra bầu không khí Giáng sinh với cách trang trí cây thông Noel mini bằng các sắc độ khác nhau của gam màu xanh như vậy này.
Những chú chim xanh làm tổ trên các nhành thôngNhững chú chim xanh làm tổ trên các nhành thông là gợi ý tuyệt vời mà bạn nhất định không thể bỏ qua.Những chú chim bồ câu trắng được cắt bằng giấy giúp trang trí cây thông Noel thêm phần sống động.Những chú chim bồ câu trắng được cắt bằng giấy giúp trang trí cây thông Noel thêm phần sống động.
Đặt cây thông Noel mini này ở góc phòngVẫn với các phụ kiện trang trí thân thuộc làm đẹp cây thông Noel với dây ruy băng, đèn nhấp nháy, quả châu, … Đặt cây thông Noel mini này ở góc phòng nào cũng đảm bảo sẽ thổi bừng không khí lễ hội cho ngôi nhà của các bạn.
trang trí cây thông Noel với tông vàng và bạcKhông nhất thiết cây thông Noel phải là màu xanh và trang trí bằng phụ kiện sắc đỏ. Đây là một gợi ý trang trí cây thông Noel với tông vàng và bạc dành riêng cho những ai thích sự mới mẻ.
Trang trí cây thông Noel mini với dây đèn nhấp nháy, không phụ kiệnGiành cho những ngôi nhà được thiết kế theo phong thái Scandinavian. Trang trí cây thông Noel mini với dây đèn nhấp nháy, không phụ kiện. Đặt cây thông vào giỏ mây tre, phủ thêm chiếc chăn lông màu trắng là hoàn hảo.
cách trang trí cây thông noel mini truyền thốngNếu chuộng phong thái trang trí cây thông noel mini truyền thống, đây là mách nước giành riêng cho bạn.

Đặt cây thông vào thùng gỗ, trang trí thêm bằng dây kim tuyến, quả châu

Đặt cây thông vào thùng gỗ, trang trí thêm bằng dây kim tuyến, quả châu, đèn là đủ để làm bừng sáng không gian nhà bạn vào mùa đông này.

Cây thông Noel mini được trang hoàng theo kiểu truyền thống với quả thông khô, ông già Noel, chuông

Cây thông Noel mini được trang hoàng theo kiểu truyền thống với quả thông khô, ông già Noel, chuông, …

Một ý tưởng trang trí cây thông theo phong cách retro phù hợp đặt trong phòng ngủ trẻ em.

Một ý tưởng trang trí cây thông theo phong thái retro thích hợp đặt trong phòng ngủ trẻ em.

ây thông Noel được trang trí với nhiều phụ kiện cùng các hộp quà màu sắc

Phòng bếp cũng nên được chăm sóc vào mùa lễ hội chứ nhỉ? Cây thông Noel được trang trí với nhiều phụ kiện cùng các hộp quà màu sắc đặt bên dưới gốc thông cho phòng bếp thêm ấm áp.

Xem thêm: TOP 30 bài văn tả bố lớp 5 hay nhất

Chỉ cần vài quả châu nhiều màu, dây quấn là đủ để biến tấu cho cây thông Noel trở nên bắt mắt.

Chỉ cần vài quả châu nhiều màu, dây quấn là đủ để đổi khác cho cây thông Noel trở nên dễ nhìn.

Tận dụng hộp cũ để làm thành chậu cây thông, trang trí thêm bằng cờ hiệu

Tận dụng hộp cũ để làm thành chậu cây thông, trang trí thêm bằng cờ hiệu. Thế là bạn đã sở hữu ngay món vật dụng đón Giáng sinh theo phong thái vintage đẹp mắt rồi.

Góc nhỏ trong nhà trở nên đẹp hơn bao giờ hết với cây thông Noel mini được nhấn nhá bằng các quả châu sắc màu.

Góc nhỏ trong nhà trở nên đẹp hơn khi nào hết với cây thông Noel mini được nhấn nhá bằng các quả châu sắc màu.

Đây là cách trang trí cây thông cho không gian riêng tư thêm không khí lễ hội.

Ai cũng có thể làm được cây thông Noel mini đơn giản thế này để trang trí nhà dịp Giáng sinh.

Ai cũng có thể làm được cây thông Noel mini đơn giản thế này để trang trí nhà dịp Giáng sinh.

Đặt cả cây thông vào chậu bằng gỗ là cách để bạn tô điểm thêm sự mộc mạc cho ngôi nhà mình.

Đặt cả cây thông vào chậu bằng gỗ là phương pháp để bạn tô điểm thêm sự mộc mạc cho ngôi nhà mình.

Giáng sinh đã gõ cửa ngoài kia. Sao bạn không bắt tay vào thiết kế ngay một cây thông Giáng sinh dựa trên các ý tưởng trang trí Nhadepso vừa gợi ý, nhỉ?

(Ảnh: Instagram)

>> Xem thêm hiều ý tưởng hay Trang trí Noel đẹp cho mùa Giáng sinh nổi trội mới mẻ

Xem thêm: 4+ Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối “Ngon Quên Lối Về”

Bạn thấy nội dung thế nào?


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài trang trí cây thông noel đẹp

CÂY THÔNG NOEL MÀU HỒNG , TRANG TRÍ GIÁNG SINH , merry Christmas

alt

 • Tác giả: Sunny Mai
 • Ngày đăng: 2021-12-22
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9141 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

15 mẫu cây thông Noel trang trí siêu đẹp, siêu dễ, giúp không gian thêm lung linh trong ngày Giáng sinh

 • Tác giả: vinid.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1359 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tham khảo các mẫu cây thông Noel trang trí đẹp lung linh & dễ làm từ các nguyên liệu đơn giản sau để trang trí cây thông thật đẹp đón Giáng sinh nhé!

Trang trí cây thông Noel đẹp (+50 Ý tưởng) siêu cấp

 • Tác giả: nhadepso.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2146 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trang trí cây thông Noel thế nào sao cho đẹp và dễ nhìn nhất? Dưới đây là các ý tưởng trang trí cây thông giáng sinh giành riêng cho bạn. Được xem là biểu tượng của

Ý tưởng trang trí cây thông Noel Tuyệt Đẹp không thể bỏ lỡ

 • Tác giả: jamja.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7507 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gây ấn tượng cho căn phòng của các bạn thêm lộng lẫy với những ý tưởng trang trí cây thông Noel ĐỘC ĐÁO, LẠ MẮT thu hút mọi ánh nhìn vào ngày lễ Noel sắp tới

Cách trang trí cây thông Noel 2017 đơn giản mà đẹp nhất

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5283 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là những cách trang trí cây thông Noel đẹp, ấn tượng nhất cho mùa Giáng sinh khiến mọi người khen ngợi.

20 ý tưởng trang trí cây thông Noel tận nhà đẹp đơn giản

 • Tác giả: www.bachhoaxanh.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3002 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trang trí cây thông được xem như hoạt động kết nối và thu hút mọi thành viên trong nhà cùng tham gia. Để có mùa giáng sinh ấm cúng và ấn tượng, bạn đừng bỏ lỡ 20 ý tưởng trang trí cây thông Noel trong nhà đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt, ấn tượng nhé.

Cây Thông Noel Đẹp

 • Tác giả: caythongnoeldep.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5032 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải trí